Du Học Úc Trường Rmit / Top 17 Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 10/2023 # Top Trend | Acevn.edu.vn

Du Học Úc Tại Trường Rmit University Melbourne

RMIT University hay Viện Công gia Melbourne (The Royal Melbourne Institute of Technology), được thành lập năm 1887 bởi Ngài Francis Ormond với tên gọi ban đầu là Working Men’s College of Melbourne.

Đây là cơ sở giáo dục bậc đại học có lịch sử hoạt động lâu đời đứng thứ 3 tại bang Victoria và đứng thứ 8 tại Úc. Trường được thành lập với mục tiêu phục vụ cho chính sách phát triển giáo dục về nghệ thuật, khoa học và công nghệ trong bối cảnh công nghiệp hóa tại Melbourne cuối thế kỷ XIX.

Ngoài trụ sở chính tọa lạc tại phía bắc thành phố Melbourne, RMIT còn có các cơ sở vệ tinh tại Bundoora và Brunswick, cũng như các trung tâm nghiên cứu, đào tạo tại Melbourne và công viên quốc gia Grampians (nằm ở khu vực Point Cook và thị trấn Hamilton).

Tại Châu Á, Việt Nam vinh dự khi được trường RMIT, Melbourne đầu tư và xây dựng hai chi nhánh ở Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, trường cũng có một trung tâm hợp tác ở Châu Âu tọa lạc tại Barcelona, Tây Ban Nha. Với xuất phát điểm chỉ với 320 học sinh vào lúc thành lập, hiện nay RMIT đã trở thành nhà cung cấp giáo dục lớn nhất nước Úc với số lượng lên đến hơn 70.000 học viên hàng năm.

Trường đạt được nhiều thành tích nổi bật

RMIT, Melbourne luôn khẳng định vị thế của mình khi liên tục đứng vững trong:

Top 15 các trường Đại học tốt nhất của Úc

Top 1% các trường đại học tốt nhất toàn cầu theo số liệu của Tạp chí xếp hạng danh tiếng QS World University Rankings.

RMIT là một trong số rất ít các trường tại Úc được Tạp chí xếp hạng QS World Rankings 5 sao về các mặt: công tác nghiên cứu, cơ hội việc, chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất, khả năng quốc tế hóa, khả năng đổi mới, mức độ cam kết và khả năng chuyên môn hóa.

Xếp thứ 1 tại Úc và thứ 11 trên thế giới về chuyên ngành Nghệ thuật và Thiết kế

Top 100 các trường đào tạo các ngành: Kế toán, Kỹ sư, Giao tiếp và Truyền thông, Khoa học máy tính và Công nghệ thông tin

Top 11 tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương và top 200 trên thế giới các trường tốt nhất về chương trình đào tạo MBA.

Môi trường học tập chất lượng

RMIT sở hữu đội ngũ giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm đến từ khắp nơi trên thế giới. Yêu cầu để giảng dạy tại RMIT là các giảng viên phải có bằng cấp từ Thạc sĩ trở lên, dày dặn kiến thức chuyên môn lẫn thực tiễn, có khả năng giảng dạy, dẫn dắt bài học thu hút.

Cơ sở vật chất tiêu chuẩn quốc tế, đầy đủ tiện nghi như: Phòng Thực hành An ninh mạng và Logistics; Trung tâm kỹ thuật, thực hành Điện – điện tử; Khu vực mô phỏng Sàn giao dịch tài chính; Khu vực đa phương tiện; Khu phức hợp thể thao trong nhà,… Sinh viên hoàn toàn có thể yên tâm với một trải nghiệm học tập tốt nhất.

Chương trình trải nghiệm học tập toàn cầu

Thêm vào đó, đại học RMIT University còn có chương trình trải nghiệm học tập toàn cầu với các hình thức đa dạng như:

Nếu đang theo học tại RMIT Việt Nam thì sinh viên có quyền lựa chọn chuyển tiếp chương trình học của mình tại RMIT ở Melbourne hoặc tại một trong các cơ sở của RMIT tại Châu Á – Thái Bình Dương.

Ngoài ra với mạng lưới đối tác rộng khắp thế giới, học viên có thể chọn cách học tập tại Việt Nam sau đó chuyển tiếp sang Mỹ với Đại học California State tại Monterey Bay, hoặc trao đổi với tổ chức ATN, là mạng lưới tập hợp các trường đại học công nghệ sáng tạo và đột phá nhất của Úc…

Cơ hội giao lưu và thực tập tại các công ty hoặc tập đoàn lớn

Sinh viên RMIT được gặp gỡ thường xuyên và tương tác với các chuyên gia trong lĩnh vực thông qua các hoạt động được tổ chức thường xuyên như các buổi thỉnh giảng, hội chợ nghề nghiệp, cuộc thi, dự án, các chuyến tham quan doanh nghiệp và chương trình thực tập.

Với mối quan hệ sâu rộng với các doanh nghiệp nội địa lẫn quốc tế, RMIT University luôn đảm bảo cho các học viên của mình nền tảng vững chắc và sự phát triển nghề nghiệp như mong muốn trong tương lai.

Trường RMIT University Melbourne đào tạo những ngành nghề gì?

Đại học RMIT Melbourne cung cấp nhiều chương trình giảng dạy phong phú với đa dạng cấp bậc từ chương trình ngoại ngữ, học nghề, cho đến Cử nhân Đại học và Sau Đại học. Các trường thành viên của Đại học RMIT gồm:

Trường kinh doanh Trường Khoa học, Kỹ thuật và Sức khỏe Trường Thiết kế và Xã hội

– Trường Kế toán và Luật – Trường Công nghệ thông tin kinh doanh và Hậu cần – Trường Nghề Kinh doanh (TAFE) – Trường Kinh tế học, Tài chính và Marketing – Trường Quản lý – Trường Kinh doanh và Luật Sau đại học

– Trường Kĩ thuật Hàng không, Cơ khí và Chế tạo máy – Trường Khoa học ứng dụng – Trường Kĩ thuật Dân sự, Môi trường và Hóa học – Trường Khoa học máy tính và Công nghệ thông tin – Trường Kĩ thuật Điện và Máy tính – Trường Nghề Kĩ thuật (TAFE) – Trường Khoa học Sức khỏe– Trường Khoa học Đời sống và Vật lý – Trường Toán học và Khoa học vũ trụ – Trường Y học

– Trường Kiến trúc và Thiết kế – Trường Nghệ thuật – Trường Nghề Thiết kế (TAFE) – Trường Giáo dục – Trường Thiết kế thời trang – Trường Nghiên cứu Quốc tế, Thành thị và Xã hội – Trường Truyền thông và Giao tiếp – Trường Bất động sản, Xây dựng và Quản lý dự án

Học phí khi học tại trường RMIT University ở Úc

Theo cập nhật từ website trường, học phí năm học 2023 – 2023 tại RMIT University Melbourne như sau:

Khóa Anh văn (EAP)

4 – 55 tuần

470 AUD/ tuần

Khóa dự bị và học nghề (Foundation & VET)

1 năm

16.250 – 25.500 AUD/ khóa

Chứng chỉ IV (Certificate)

06 tháng – 1 năm (tùy ngành)

10.500 – 22.500 AUD/ khóa

Văn bằng & Văn bằng nâng cao (Diploma & Advanced Diploma)

1 – 2 năm (tùy ngành)

12.750 – 53.125 AUD/ khóa

Bằng Cử nhân/ Cao đẳng (Bachelor / Associate Degree)

2 – 5 năm (tùy ngành)

26.880 – 42.120 AUD/ khóa (Riêng ngành Phi công thì có mức học phí là 67.240 AUD/ khóa)

Hệ Thống Du học – Định cư Việt Phương là đại diện chính thức để tuyển sinh tại Việt Nam của nhiều trường tại các nước như: Mỹ, Canada, Úc, New Zealand, Singapore, Thái Lan,… Đội ngũ tư vấn nhiệt tình của chúng tôi luôn tiếp nhận thông tin và hỗ trợ hoàn thành các hồ sơ nộp visa bằng sự tận tâm và chu đáo với hi vọng mang đến cơ hội hóa đạt được visa cao nhất.

Du Học Úc 2023 Cùng Trường Rmit University

Du học Úc 2023 cùng trường RMIT University – Chương trình học đa dạng và chất lượng

Trường RMIT ( The Royal Melbourne Institute of Technology) được thành lập vào năm 1887, là một trong những trường đại học học lớn nhất nước Úc. Trường có trụ sở chính tọa lạc tại thành phố Melbourne, hai cơ sở tại Brunswick và Bundoora, hai cơ sở tại Việt Nam (Hà Nội và TP Hồ Chí Minh) và một trung tâm tại Barcelona, Tây Ban Nha. Bên cạnh đó nhà trường còn cung cấp các chương trình thông qua các đối tác tại Singapore, Hồng Kông, Trung Quốc, Indonesia, Sri Lanka, Tây Ban Nha, Bỉ và Đức, và tham gia vào các công trình nghiên cứu và kết hợp cùng các doanh nghiệp hàng đầu trên tất cả các châu lục.

RMIT nổi tiếng là một trường đại học quốc tế về kinh doanh, kỹ thuật và thiết kế và cung cấp các chương trình học đa dạng cho sinh viên quốc tế. Sinh viên có thể lựa chọn từ hơn 470 chương trình học với các cấp độ khác nhau từ các chương trình tiếng Anh cho đến sau Đại học.

Trường được đánh giá là 1 trong 5 trường Đại học hàng đầu của Úc về khả năng kiếm việc làm của sinh viên ngay sau khi tốt nghiệp. Bạn có thể yên tâm với chất lượng giảng dạy và trang thiết bị học tập của RMIT vì trường có trên 470 chứng nhận quốc tế về chất lượng và thiết bị giảng dạy. Là đại học công nghệ không ngừng cải tiến chất lượng đào tạo và danh tiếng toàn cầu, RMIT tự hào mang đến một nền giáo dục hoàn hảo, tiên tiến, đáp ứng đủ nhu cầu các nhà tuyển dụng trong xã hội hiện đại.

THÀNH TỰU CỦA TRƯỜNG:

Đứng thứ 36 trên thế giới về kiến trúc và môi trường xây dựng

Đứng thứ 32 trên thế giới về chất lượng hồ sơ giáo dục quốc tế của các giảng viên và nhân viên.

Thuộc top 150 trường đại học hàng đầu của thế giới về khoa học máy tính và hệ thống thông tin; Giáo dục; và Địa lý.

RMIT cung cấp hàng loạt các khóa học từ dự bị, cao đẳng, cao đẳng nâng cao, cử nhân và sau đại học với các ngành đào tạo nổi bật bao gồm:

Ngoài vấn đề lựa chọn chuyên ngành, trường bạn theo học, yếu tố không thể thiếu quyết định tấm vé du học đó là khâu Visa. Chúng tôi, New World Education, xử lý thành công khá nhiều Visa du học Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Singapore… Với đội ngũ tư vấn và xử lý nhiều năm kinh nghiệm New World Education sẽ hỗ trợ tốt nhất để sinh viên có cơ hội sở hữu tấm vé du học.

Biên tập bởi: Bộ phận Marketing New World Education

Hỗ trợ cam kết từ New World Education:

Miễn phí tư vấn chọn trường, ngành học và hỗ trợ thủ tục hồ sơ Visa.

Miễn phí dịch thuật

Miễn phí hướng dẫn luyện trả lời phỏng vấn bằng tiếng Anh

Hỗ trợ hướng dẫn chuyển tiền, mở thẻ Visa

Hỗ Trợ Thi IELTS/ TOEIC/TOEFL

Kiểm tra trình độ Anh ngữ miễn phí

Luyện IELTS đảm bảo đầu ra tại “Ms.Yen IELTS”

Hướng dẫn cách viết thư xin học bổng, thư giới thiệu bản thân

Hỗ trợ làm thủ tục sân bay, đưa đón sân bay, tìm nhà ở và việc làm

Học Bổng Du Học Úc Trường Đại Học Rmit

Trường đại học RMIT (Học viện Công nghệ Hoàng gia Melbourne) thành lập năm 1887, là 1 trong 5 trường đại học hàng đầu của Úc về khả năng được tuyển dụng của sinh viên, nằm trong top 1% trường đại học tốt nhất trên thế giới. RMIT tọa lạc tại trung tâm thành phố Melbourne. Danh tiếng của RMIT ngày càng vươn xa và được khẳng dịnh mạnh mẽ nhờ chương trình giáo dục tuyệt vời tạo ra nguồn nhân lực có chất lượng cao. Hằng năm RMIT có khoảng 72.000 sinh viên. Trong đó có khoảng 28.000 sinh viên quốc tế từ hơn 100 quốc gia trên thế giới.

Với hơn 470 chương trình đào tạo, RMIT không những đáp ứng cho sinh viên nhiều lựa chọn với nhiều cấp độ khác nhau mà còn là ngôi trường có cơ sở vật chất hàng đầu thế giới.

Ngoài ra, trường còn hỗ trợ đời sống sinh viên với nhiều dịch vụ như đưa đón học sinh tại sân bay, dịch vụ chăm sóc sức khỏe, tư vấn chỗ ở, các câu lạc bộ và hiệp hội sinh viên. Trường thường xuyên tổ chức cho sinh viên các hoạt động vui chơi giải trí phong phú đa dang như các lễ hội thời trang, triển lãm, nhiếp ảnh, hội họa,…

Tên học bổng: Học bổng quốc tế ccho sinh viên Việt nam

Giá trị: AUD $10,000 (trao trong 1 lần, số lượng có hạn)

Là công dân Việt Nam

Phải nộp đơn xin học bổng

Hiện tại chưa trở thành sinh viên RMIT

Xét học bổng theo thành tích học tập của sinh viên

*Không áp dụng đồng thời với gói ELIOS và không được hoãn học bổng.

Cao đẳng: tốt nghiệp THPT, IELTS 5.5 (không kỹ năng nào dưới 5.0) hoặc tương đương

Đại học: tốt nghiệp THPT, IELTS 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0) hoặc tương đương

Cao học: tốt nghiệp Đại học, IELTS 7.0 (không kỹ năng nào dưới 6.5) hoặc tương đương

Cao đẳng: AUD $13,000 -14,700/năm

Đại học và Cao học: AUD $18,000 – 25,000/năm

DU HỌC KHÁNH NGUYỄN CAM KẾT HỖ TRỢ DỊCH VỤ:

Tư vấn trường học, lộ trình học phù hợp và tư vấn hồ sơ visa đạt yêu cầu của lãnh sự quán

Dịch vụ chứng minh tài chính

Hướng dẫn chuyển tiền học phí và mở thẻ visa

Cung cấp bài test kiểm tra trình độ IELTS miễn phí

Cung cấp chương trình luyện IELTS cấp tốc với “Ms. Hanh – chuyên gia luyện IELTS”

Giúp học sinh đăng ký thi IELTS online

Hướng dẫn học sinh viết thư giải trình kế hoạch du học và thư xin học bổng

Giúp học sinh đăng ký nhà ở hoặc ký túc

Hướng dẫn thủ tục nhập cảnh, đưa đón sân bay và dịch vụ giới thiệu việc làm.

Để được tư vấn chi tiết hơn, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí theo thông tin sau:

Liên hệ: DU HỌC KHÁNH NGUYỄN

Trụ sở chính: 285/36/5F Cách Mạng Tháng 8, P.12, Q.10, Tp.HCM. VPĐD: Lô 02 – 08 Phan Thị Ràng – Rạch Giá – Kiên Giang

Điện Thoại: 028.3526 4196

Email:info@duhockhanhnguyen.edu.vn

Hotline Viber, Zalo, Whatsaap: 0936 4444 23 – 0939 682 552

Website: https://www.duhockhanhnguyen.edu.vn https://duhocnewzealand.org

Blog:https://duhockhanhnguyen.wordpress.com

Facebook: https://www.facebook.com/duhockhanhnguyen.edu https://www.facebook.com/duhocnewzealand.org https://www.facebook.com/duhoccanada.kne

Rmit: Trường Đại Học Hàng Đầu Tại Úc

Kết quả đánh giá dựa trên sự ổn định của quốc gia, kinh tế, văn hóa và môi trường, giáo dục và cơ sở hạ tầng.

Năm nay, EIU xếp hạng Melbourne, Úc ở vị trí số 1 thế giới. Đây là năm thứ 7 liên tiếp thành phố của Úc được đánh giá cao nhất.

Đặc biệt trong top 10 thành phố đáng sống nhất thế giới năm 2023, Úc có 3 thành phố là Melbourne, Adelaide và Perth.

Lý do Melbourne là thành phố đáng sống nhất:Môi trường sống tốt

Melbourne có không khí trong lành, an ninh tốt, nhiều công viên, công trình cổ được bảo tồn bên cạnh những tòa nhà hiện đại.

Nền văn hóa đa dạng, phong phú nhưng có sự thống nhất

Bạn sẽ gặp rất nhiều người gốc Á nhưng nói chuyện với nhau bằng tiếng Anh, những người ngồi cùng một bàn ăn có sự khác biệt màu da nhưng đều mang quốc tịch Úc. Bên cạnh đó, thành phố có những khu riêng mang đặc trưng của từng nước như phố Tàu, khu của người Việt, Ý, Hy Lạp… Mọi người tới từ khắp nơi đều có cơ hội phát triển, sống hòa nhập.

Người dân thân thiện, thú vị

Vào những ngày nắng đẹp, mọi người chạy bộ, đi xe đạp, cắm trại hay chèo thuyền trên dòng sông Yarra. Đôi khi bạn thấy có người lạ chào, mỉm cười hoặc nhanh chóng bắt chuyện với mình. Câu cửa miệng của người Úc là cảm ơn và khen ngợi. Người dân ở đây cũng rất yêu nghệ thuật, thích tới các bảo tàng, triển lãm.

Các công trình nghệ thuật khắp nơi

Bên cạnh việc bảo tồn các công trình cổ, Melbourne là một trong những thành phố đầu tư nhiều nhất cho nghệ thuật hiện đại. Ở đây có rất nhiều sân vận động, bảo tàng, tòa nhà mang hình dáng khác lạ.

Phương tiện đi lại độc đáo và thuận lợi

Thành phố có hệ thống tàu điện dày đặc đi tới mọi khu vực. Với du khách chỉ có nhu cầu đi quanh khu trung tâm, họ có thể đi tàu điện miễn phí. Nếu sẵn sàng chi tiền, bạn có thể đi trên những cỗ xe ngựa lộng lẫy.

Những con hẻm sôi động

Melbourne nổi tiếng với những con ngõ có các cửa tiệm bán quần áo, đồ lưu niệm, trang sức cùng những quán trà bánh. Dù không trồng cà phê nhưng Melbourne là một trong những nơi pha chế ra các loại đồ uống ngon nhất thế giới.

Người dân được khuyến khích sáng tạo nghệ thuật

Thay vì ngăn cấm, thành phố chủ trương cho mọi người thỏa thích sáng tác trong các con hẻm, mảng tường trống. Bức tường bên hông của tòa nhà trên phố có thể được biến thành một bức tranh vẽ. Vài tháng sau, bạn lại thấy một tác phẩm khác xuất hiện thay thế.

Nhiều nơi để nghỉ ngơi vào cuối tuần

Với chính sách cởi mở và cuộc sống chất lượng cao, Melbourne thu hút rất nhiều người tới sinh sống, du lịch. Ngoài khu trung tâm đã trở nên đông đúc, thành phố vẫn còn nhiều khu ngoại ô vắng vẻ, yên bình. Cuối tuần, mọi người đi bơi ở biển, thưởng thức bữa ăn đồng quê ở các trang trại.

Thực phẩm tươi ngon, phong phú

Các loại hoa quả của Úc nổi tiếng khắp thế giới. Nho, táo, cam, dâu tây có giá rẻ và rất ngon. Bạn cũng có thể tới các trang trại ở ngoại ô để tự hái quả. Úc không có nhiều món ăn đặc trưng bản địa do đa số dân đều là người nhập cư. Bởi vậy, món ăn của họ rất phong phú, mang màu sắc của các nước trên thế giới.

Học Bổng Du Học Úc 2023 Tại Trường Đại Học Rmit

RMIT chào đón hồ sơ từ ứng viên trên khắp thế giới có nguyện vọng theo học khóa học Tiến sĩ nghiên cứu tại trường. Giá trị học bổng du học Úc năm 2023 tại Đại học RMIT tăng lên theo từng năm sau khi đã đối chiếu với các chỉ số khác. Học bổng thông thường có giá trị trong vòng 3 năm khóa học Tiến sĩ. Ứng viên có thể có cơ hội gia hạn học bổng thêm 6 tháng, phụ thuộc vào thành tích học tập cũng như quyết định của nhà trường. Thời hạn học bổng sẽ được tính kể từ khi ứng viên bắt đầu nhập học vào khóa học Tiến sĩ tại RMIT. Hạn chót nộp hồ sơ là ngày 30/10/2023.

Thông tin học bổng

Đơn vị cấp học bổng: Đại học RMIT, Úc

Đối tượng: Ứng viên Úc cũng như ứng viên quốc tế đều có thể nộp hồ sơ đăng kí học bổng này.

Số lượng: Không rõ

Thời hạn học bổng: Học bổng thông thường có giá trị trong vòng 3 năm khóa học Tiến sĩ. Ứng viên có thể có cơ hội gia hạn học bổng thêm 6 tháng, phụ thuộc vào thành tích học tập cũng như quyết định của nhà trường. Thời hạn học bổng sẽ được tính kể từ khi ứng viên bắt đầu nhập học vào khóa học Tiến sĩ tại RMIT.

Giá trị học bổng: Giá trị học bổng RMIT tăng lên theo từng năm sau khi đã đối chiếu với các chỉ số khác. Năm 2023, học bổng Tiến sĩ Quốc tế của Đại học RMIT sẽ bao gồm:

Toàn bộ học phí của chương trình chuẩn;

Bảo hiểm y tế dành cho sinh viên quốc tế (OSHC) trong thời gian khóa học;

Hỗ trợ sinh hoạt phí lên đến $28,849 mỗi năm (dành cho sinh viên toàn thời gian), bao gồm $25,849 đến từ mức tính thuế của Chính phủ Úc và $3,000 đến từ sự hỗ trợ của RMIT;

Hỗ trợ phí thuê nhà trị giá $515 cho mỗi người lớn và $255 cho mỗi trẻ em, tổng cộng tối đa không vượt quá $1,540;

Được hưởng lương trong khi xin nghỉ phép vì mang thai hoặc chăm con (theo quy định trong Hướng dẫn về học bổng RMIT).

Yếu tố lựa chọn: Hồ sơ sẽ được lựa chọn dựa trên thành tích học tập cũng như khả năng nghiên cứu của ứng viên. Tất cả các hồ sơ sẽ được xếp hạng dựa trên 1 khung mẫu sẵn có đã được chấp thuận bởi Hội đồng Nghiên cứu RMIT.

Lưu ý: Không rõ.

Yêu cầu: Để được xét duyệt cho học bổng, ứng viên phải có hoặc đang chuẩn bị hoàn thành: bằng Thạc sĩ Nghiên cứu hoặc Thạc sĩ Học thuật ở mức độ xuất sắc hoặc tương đương với bằng Danh Dự Hạng Nhất của Úc, kèm theo bằng Cử nhân 4 năm với điểm GPA đạt 4 hoặc tương đương (80% trở lên). Nếu không có đủ các bằng cấp kể trên, ứng viên sẽ chỉ được xét duyệt học bổng nếu như đã từng có các ấn phẩm nghiên cứu đã xuất bản hoặc kinh nghiệm tham gia nghiên cứu từ trước đó. Ngoài ra, ứng viên cần phải đáp ứng thêm các tiêu chí sau:

Có kết quả học tập tốt;

Đã nhận được lời mời nhập học vào khóa học Tiến sĩ tại Đại học RMIT, khai giảng vào năm 2023;

Được nhận vào học một cách vô điều kiện về trình độ tiếng Anh đầu vào, hoặc ứng viên cần phải trình ra tài liệu chứng minh khả năng tiếng Anh của mình, đảm bảo được yêu cầu đầu vào về ngoại ngữ của khóa học trước thời hạn chót nộp hồ sơ;

Chưa có bằng nghiên cứu Sau Đại học tương đương với bằng Tiến sĩ Nghiên cứu của Úc;

Có Visa của Úc dành cho sinh viên và phải tuân thủ những quy định về việc sử dụng Visa.

Thời hạn nhận hồ sơ: 30/10/2023.

Phương thức nạp đơn: Ứng viên nộp hồ sơ trực tuyến theo địa chỉ sau: http://www.rmit.edu.au/research/phds-and-other-research-degrees/how-to-apply/ Sau khi nộp hồ sơ, ứng viên sẽ được xét duyệt cho tất cả các cơ hội học bổng phù hợp. Do đó, ứng viên không cần phải lập nhiều bộ hồ sơ riêng cho từng loại học bổng.

Giới thiệu trường RMIT

RMIT là một trường đại học danh tiếng trên thế giới tọa lạc tại trung tâm thành phố Melbourne của Úc. Hàng năm trường thu hút hàng nghìn sinh viên quốc tế đến theo học các chương trình đào tạo nghề TAFE, đại học và sau đại học.

Thành lập từ năm 1887, trường Đại học RMIT luôn được đánh giá bởi các chuyên gia, tổ chức uy tín với chất lượng giáo dục hàng đầu không chỉ với các thiết bị học tập hoàn hảo mà còn có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao. Năm 2012, trường vinh dự nằm trong top 55 trường đại học đào tạo sinh viên tốt nhất thế giới và đạt nhiều thành tựu đáng nể như:

Đánh giá 5 sao-mức cao nhất cho chất lượng đào tạo sau đại học

Đánh giá 5 sao cho các tiêu chí: Cơ hội việc làm, Giảng dạy, Cơ sở hạ tầng, Toàn cầu hóa và Kĩ thuật & Công nghệ

Xếp thứ 6 trên thế giới về đào tạo du học sinh quốc tế

Xếp thứ 21 trên thế giới môi trường học thuật quốc tế

Xếp thứ 51 trên thế giới về khả năng làm việc ngay khi tốt nghiệp

RMIT hiện dẫn đầu về đào tạo công nghệ, thiết kế, kinh doanh toàn cầu, truyền thông, cộng đồng toàn cầu và phát triển thành thị bền vững. Trường cũng vinh dự nằm trong top 100 trường đào tạo về công nghệ tốt nhất thế giới (Theo QS World University Rankings 2011).

Điểm nổi bật trong các chương trình đào tạo tại đại học RMIT là các khóa học TAFE mang tính thực tiễn và áp dụng cao. Chương trình học mở rộng cửa cho tất cả mọi người, không phân biệt tuổi tác, và điều hay nhất là bạn có thể chọn các hình thức học tập khác nhau: toàn thời gian, bán thời gian, học linh động theo giờ giấc, học từ xa hay học trực tuyến. Không chỉ vậy, phụ thuộc vào khả năng bản thân, bạn cũng có thể rút ngắn thời gian học.

Với số lượng sinh viên đã lên tới gần 74,000 người, trong đó có khoảng 30,000 sinh viên quốc tế, hiện này trường đại học RMIT đã mở rộng quy mô với 2 cơ sở tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội-Việt Nam bên cạnh 3 cơ sở tại Melbourne-Úc. Ngoài ra trường còn liên kết với các đối tác như Singapore, Hồng Kông, Trung Quốc, Ma-lay-si-a, Ấn Độ và châu Âu nhằm mang tới chất lượng tốt nhất cho sinh viên theo đúng tiêu chuẩn quốc tế.

Không dừng lại ở môi trường học tập lí tưởng, RMIT còn đem đến cho sinh viên những trải nghiệm thú vị qua các hoạt động thể thao, xã hội, văn hóa và giải trí. RMIT Link và RMIT Student Union (RUSU) là hai tổ chức đặc biệt dành cho sinh viên mà bạn không nên bỏ lỡ khi đến đây.

Thông tin chương trình học:

Các chuyên ngành hiện có tại RMIT:

Tài chính – Kế toán – Ngân hàng,Kinh tế – Thương mại – Quản trị – Marketing

Kiến trúc – Quy hoạch và Xây dựng

Giáo dục – Đào tạo và Giảng dạy

Luật – Khoa học chính trị và Pháp lý

Y khoa – Nha khoa và Khoa học sức khỏe

Công nghệ thông tin – truyền thông đa phương tiện

Học phí:

Chương trình Cử nhân: 15,000 AUD – 29,000 AUD/năm

Chương trình Cao học: 17,000 AUD – 30,000 AUD/năm

Mức học phí 2013: Khóa học Ngoại ngữ: $405.00/tuần

Các môn khoa học căn bản: khoảng $20,750.00/8-10 tuần

Thời gian nhập học:

Tiếng Anh: hàng tháng

Cao đẳng: 1, 2, 7, 10

Đại học: 1,2, 7, 10

Yêu cầu nhập học:

Từ 16 tuổi trở lên

Khóa TAFE: tối thiểu IELTS 5.5 (không kĩ năng nào dưới 5.0) hoặc tương đương

Chứng chỉ liên kết: tối thiểu IELTS 6.0 (không kĩ năng nào dưới 5.5) hoặc tương đương

Đại học: tối thiểu IELTS 6.5 (không kĩ năng nào dưới 6.0) hoặc tương đương

Cao học: tối thiểu IELTS 7.0 (không kĩ năng nào dưới 6.5) hoặc tương đương

Mọi thông tin chi tiết về du học Úc mời các bạn liên hệ:CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO ÂU MỸ (AMEC)Website: Facebook: https://www.facebook.com/duhocuc360Văn phòng Hà Nội chúng tôi

Địa chỉ: 30 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: (04)39411 891/39411 892/39411 890

Văn phòng Hồ Chí Minh

Email: vphanoi@amec.edu.vn

Địa chỉ: 641 Đại lộ 3/2, P.6, Q.10, HCM

Điện thoại: (08)39575 201/39575 202/ 39575 203

Email: vphcm@amec.edu.vn