Kinh Nghiệm Du Học Úc Giá Rẻ Nhất?

1. Đại học Charles Sturt

Đại học Charles Sturt (CSU) là một trong những trường Đại học công lập lớn nhất tại Úc. Trường có chương trình học bổng giảm 20% học phí cho chương trình đào tạo Cử nhân và Thạc sỹ. Bằng cấp của trường được công nhận rộng rãi trên toàn thế giới.

Học phí:

Bậc Đại học học trong vòng 3 năm, học phí từ 19,600 AUD đến 31,000 AUD/1 kì học

2. Học viện Holmes

Học viện Holmes nổi tiếng với các chuyên ngành như: Marketing, Du lịch, Quản lý nhà hàng – khách sạn, IT, Thương mại, Kế toán, Nấu ăn, Thạc sỹ quản trị kinh doanh… Trường nhận đào tạo tiếng Anh, Cao đẳng, Đại học và Thạc sỹ

Học phí cho khóa học Cử nhân là 54,000 AUD/3 năm và Thạc sỹ là 28,200 AUD/năm

3. Đại học James Cook

Đại học James Cook là một trong những trường hàng đầu của thế giới về chất lượng đào tạo.

Học phí

Học phí cho 3 năm học Đại học tại trường là 31.200 AUD /năm.

Học phí để học Thạc sỹ là 37,600 AUD /năm trong 1,5 năm học tại trường.

4. Trường TAFE New South Wales

Trường TAFE New South Wales nổi tiếng với các khóa đào tạo tiếng Anh, các ngành nghề với bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới và các chương trình đào tạo Đại học, văn bằng hai.

Học phí:

Học phí cho bậc học Cao đẳng từ 4,210 AUD – 15,340 AUD/1 kì học

5. Đại học Victoria

Trường Đại học Victoria là trường Đại học đào tạo cả dạy nghề, Đại học và sau Đại học.

Học phí:

Học phí khoảng 14,000 – 16,000AUD/học kỳ cho cả bậc Đại học và sau Đại học.

6. Học viện kinh doanh và công nghệ Kent

Học viện kinh doanh và công nghệ Kent nằm ngay thủ đô Sydney của Úc.

Học phí:

Học phí cho cấp bậc Cử nhân là khoảng 48,000 AUD/ 3 năm.

Học phí cho cấp bậc Cử nhân là khoảng 64,600 AUD/3 năm.

7. Đại học Federation

Trường Đại học Federation được công nhận là trường Đại học đạt tiêu chuẩn 5 Sao về chất lượng giảng dạy. Trường chuyên ngành về công nghệ thông tin và có hỗ trợ việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Học phí:

Cấp bậc Đại học: 25,100 AUD/năm

Cấp bậc Thạc sỹ: 28,000 AUD/năm

8. Hệ thống các trường đào tạo về du lịch khách sạn

Như William Blue College, Le Cordon Bleu, Blue Mountains International Hotel Management School… Đây đều là những trường có mức học phí rẻ nhưng chất lượng đào tạo thuộc hàng danh tiếng tại Úc. Điểm cộng của các trường này là sau khi học xong, du học sinh sẽ được giới thiệu vào các công ty lớn, có uy tín làm việc.

Chi phí nhà ở

Sống trong ký túc xá không thực sự phổ biến ở Úc. Thế nên việc thuê nhà được nhiều du học sinh Việt Nam lựa chọn hơn. Điều này không thuận lợi cho các bạn du học sinh muốn du học Úc giá rẻ nhất nhưng nếu muốn tiết kiệm bạn có thể thuê chung với các du học sinh khác. Tùy vào điều kiện kinh tế và sở thích, bạn có thể lựa chọn hình thức ở phù hợp với mình.

Ở cùng gia đình người bản xứ: 142 AUD – 350 AUD /tuần.

Thuê nhà: 130 AUD – 517 AUD /tuần. Đây được xem là lựa chọn tiết kiệm nhất

Nội trú tại trường: 12,934 AUD – 25,868 AUD/năm.

Sinh hoạt phí

Việc sống tự lập ở Úc sẽ rất khó khăn với một du học sinh Việt Nam trong thời gian đầu. Bạn sẽ không nhận được sự giúp đỡ từ ba mẹ hoặc bạn bè. Mọi chi phí của bạn đều nên phải được cân nhắc và lên kế hoạch chi tiêu cụ thể. Du học Úc giá rẻ nhất sẽ được, nếu bạn tham khảo một số chi phí sinh hoạt sau:

Gas, điện nếu không bao gồm trong tiền thuê nhà là 60-100 AUD/tuần

Điện thoại di động trả trước (không giảm giá): 0.88 AUD/phút

Điện thoại bàn và Internet: 20-50 AUD

Bảo hiểm sinh viên: 437 AUD (kéo dài trong vòng 12 tháng)

Chi phí đi lại Chi phí ăn uống

Ăn uống là một vấn đề thực sự khó khăn với những bạn du học sinh lần đầu xa vòng tay ba mẹ. Bạn có thể lựa chọn đi chợ hoặc đi siêu thị giá rẻ. Những siêu thị như Woolworths hoặc Coles là những siêu thị có giá cả khá dễ chịu đối với du học sinh.

Du học Úc giá rẻ nhất sẽ thực hiện được nếu bạn được chúng tôi tư vấn. IDP sẽ tư vấn cho bạn những trường Đại học, Cao đẳng với học phí phù hợp nhất và sẽ chỉ dẫn cho bạn những bước đầu khi mới đặt chân lên nước Úc xinh đẹp.

NHỮNG HỖ TRỢ MIỄN PHÍ TỪ IDP

Là tổ chức giáo dục hàng đầu do 38 trường đại học công lập tại Úc sáng lập, IDP có liên kết chặt chẽ với gần 700 tổ chức giáo dục uy tín tại Úc (đại học, cao đẳng, trung học), mang đến nhiều lựa chọn linh hoạt về trường và khóa học.

IDP tự hào quản lý và điều phối nguồn số lượng học bổng du học Úc lớn nhất và giá trị cao nhất. Các tư vấn viên của IDP sẽ chủ động giới thiệu học bổng phù hợp từ 30-100% học phí cho các bạn đến làm hồ sơ tại IDP. Chúng tôi sẽ theo sát hồ sơ của bạn và hỗ trợ tối đa để bạn săn học bổng thành công.

Bạn sẽ được các chuyên gia tư vấn chọn trường, chọn ngành phù hợp với nguyện vọng của mình, tham gia các hội thảo du học Úc do IDP tổ chức, hướng dẫn làm hồ sơ xin nhập học, thực hành phỏng vấn, xin visa du học Úc, với tỉ lệ hồ sơ thành công đến 95%. Các dịch vụ về chỗ ở, bảo hiểm y tế và phúc lợi du học sinh, đặt vé máy bay, tổ chức buổi hướng dẫn trước khi lên đường (Pre-departure briefing session) cũng được IDP hỗ trợ miễn phí.

Liên hệ IDP để bắt đầu tư vấn du học Úc của bạn ngay hôm nay!

Úc: 5 Thành Phố Có Chi Phí Du Học Rẻ Nhất

Hai trường nổi tiếng nhất tại Gold Coast là Đại học Bond và Đại học Griffith.

Các trường tại Canberra được du học sinh yêu thích là Đại học Quốc gia Australia, Đại học Canberra và Đại học New South Wales.

Hiện Caberrra là thành phố du học có chi phí rẻ thứ 94 trên thế giới.

Adelaide là thành phố nằm ở phía Nam và lớn thứ 5 tại Úc với hơn 1,3 triệu dân. Chi phí sinh hoạt ở Adelaide khá thấp, ít hơn gần 50% so với Melbourne, Numbeo và Sydney. Trung bình một tuần, sinh viên quốc tế sẽ chỉ chi tiêu khoảng 150-400 AUD.

Tuy nhiên học phí lại khá đắt khoảng 36.500 AUD/năm đối với sinh viên quốc tế.

Các trường đại học nổi tiếng, được nhiều người chọn theo học tại thành phố này là Adelaide, Nam Australia, Torens và Carnegie Mellon.

Brisbane là thành phố lớn thứ 3 của Úc, nằm ở bang Queensland với hơn 2,4 triệu dân. Đây cũng là nơi có mức chi phí sinh hoạt rẻ thứ 4 tại Úc, trung bình học phí chỉ 38.000 AUD một năm. Mức chi phí sinh hoạt rơi vào khoảng 520 AUD một tuần cho sinh viên quốc tế.

Được coi là một trong những trung tâm giáo dục tốt nhất tại Úc, thành phố Brisbane có nhiều cơ sở đại học chất lượng như Công nghệ Queensland, Nam Queensland, Sunshine Coast…

Năm 2023, Brisbane xếp thứ 22 trong bảng xếp hạng top 100 thành phố du học được yêu thích nhất do QS thực hiện.

Là thành phố lớn nhất bang Victoria và lớn thứ hai ở Úc, Melbourne có hơn 4,5 triệu dân sinh sống. Mức học phí trung bình ở Melbourne đối với sinh viên quốc tế là 36.500 AUD/năm, phí sinh hoạt trung bình mỗi tuần là 450 AUD. Các vùng ngoại thành như Brunswick hay Bundoora có chi phí sinh hoạt rẻ hơn khoảng 300 AUD/tuần.

Ở Melbourne có rất nhiều trường Đại học nổi tiếng để chọn lựa như: Đại học Melbourne, Đại học Monash, Học viện Công nghệ Hoàng gia Melbourne, Đại học Công nghệ Swinburne…

Nguồn: vnexpress

Du Học Úc Với Chi Phí Rẻ Nhất Tại Thành Phố Darwin

Tại lãnh thổ phía Bắc Úc, Darwin là thành phố lớn nhất, có cộng đồng dân cư đa chủng tộc, không chỉ sở hữu khí hậu, cảnh quan lý tưởng mà còn nổi tiếng với cuộc sống đáng ước mơ. Chính vì vậy, Thành phố Darwin là điểm đến mơ ước của nhiều người nước ngoài trong đó có các du học sinh.

Darwin – Thủ phủ của lãnh thổ phía bắc nước Úc

Thủ phủ: Darwin

Dân số: 243.700

Mã vùng điện thoại: (08)

Múi giờ: ACST (UTC +9.5)

Vị trí địa lý

Thành phố Darwin tọa lạc trên đỉnh vùng Lãnh thổ Bắc Úc, thuộc biển Timor. Bởi vậy, thành phố có vị trí địa lý rất tuyệt vời.

Thành phố được phân chia thành hai phần rõ rệt là khu vực ven biển và phần đất liền. Bên cạnh đó, Darwin nằm gần hầu hết các thành phố và thủ đô quan trọng của nhiều quốc gia nên được xem là cửa ngõ vào châu Á.

Trong các thành phố của Úc thì Darwin là thành phố gần với châu Á hơn cả khi chỉ mất 6 tiếng để di chuyển bằng máy bay từ Việt Nam.

Thời tiết

Darwin là thành phố gần như duy nhất phía Bắc của Úc (ngoài ra còn có Alice). Vùng này sở hữu khí hậu nhiệt đới (gần giống với Sài Gòn nhưng không ẩm bằng) vì nó không xa xích đạo mấy (Tại Úc Darwin được coi là “thủ đô nhiệt đới”).

Darwin không có mùa hè và mùa đông, mà chỉ có mùa mưa và mùa khô. Mùa mưa từ tháng 12 đến tháng 3, từ tháng 5 đến tháng 10, gần như là không bao giờ có mưa. Tuy nhiên, từ tháng 12, những trận mưa ở Darwin đặc biệt dữ dội với những ánh chớp kinh sợ.

Dân số

Năm 2006, các nhóm người lớn nhất ở Darwin là

Người Úc (42,221 hoặc 36,9%), ,

Người Anh (29,766 hoặc 26%), Ailen (9,561 hoặc 8,3%),

Trung Quốc (3,502 hoặc 3%),

Hy Lạp (2,828 hoặc 2,4%),

Scotland (7,815 hoặc 6,8%)

Ý (2,367 hoặc 2%).

Thổ dân Úc bản xứ (10,259 hoặc 9,7%) nhiều hơn bất kỳ thành phố nào khác tại Úc.

Darwin có một dân số trẻ trung với độ tuổi trung bình 33 năm (so với mức trung bình toàn quốc khoảng 37 năm)

Một số điểm hấp dẫn du học sinh khi đến với Darwin Chất lượng cuộc sống tốt

Darwin luôn hấp dẫn cư dân quốc tế bởi khu bảo tồn sinh thái, vẻ đẹp cảnh quan thiên nhiên, vườn quốc gia, nền văn hóa đa dạng và hệ thống giao thông vô cùng thuận lợi cho khách du lịch có thể đi tới bất kì thành phố nào ở Úc.

Cuộc sống không vội vã, thành phố ít dân, nhưng nơi đây có những nơi đi chơi chẳng khác gì ở Việt Nam. Ở đây có sông, có suối, có trái cây của vùng nhiệt đới như mít, chôm chôm, xoài, mận, đu đủ, vú sữa, … tại vùng Humpty Doo. Ngoài ra còn có những bãi biển rất đẹp như Casuriana, Cullen Bay …

Khi đến du học tại thành phố Darwin, bạn sẽ thấy chất lượng cuộc sống cao với:

Tỉ lệ thất nghiệp thấp, nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm.

Xã hội đa văn hóa với tổng hơn 60 dân tộc đang sinh sống, làm việc.

Thành phố an toàn tuyệt đối và phương tiện giao thông thuận tiện.

Các hoạt động mua sắm, thể thao và giải trí đa dạng.

Thành phố rất hiện đại, nhộn nhịp với nhiều điểm hấp dẫn và vui chơi giải trí.

Chỗ ở du học sinh Úc

Trong khi tiền thuê căn hộ và nhà hàng tuần ở Melbourne, Sydney, Hobart và Canberra tăng nhẹ thì tiền thuê nhà và căn hộ hàng tuần ở Darwin lại giảm. Giá thuê nhà tại Darwin giảm 15,7% so với những thành phố khác.

Ký túc xá: 9.620 đô-la Úc/năm.

Giá thuê một ngôi nhà ba phòng ngủ: 700 đô-la Úc/tuần

Giá thuê một ngôi nhà một phòng ngủ: 650 đô-la Úc/tuần.

Ngoài ra, bạn có thể tìm kiếm bạn ở ghép nhằm tiết kiệm chi phí cho chính bản thân mình.

Phương tiện di chuyển

Đối với việc di chuyển:

Một lít xăng có giá 1,36 đô la Úc

Một vé tháng để đi xe buýt công cộng là 69 đô la Úc

Giá đi taxi mỗi 8 km là 18 đô la Úc.

Darwin không phải là một thành phố lớn, bởi thế việc đi lại dễ dàng hơn, giao thông sẽ không thành vấn đề. Đặc biệt trong các khuôn viên trường đại học tại Darwin thì xe buýt công cộng thường xuyên nhưng phương tiện công cộng ít khi chạy vào cuối tuần hoặc ban đêm, và một số khu vực cũng đã bị hạn chế tiếp cận với phương tiện giao thông công cộng.

Những địa điểm giải trí, vui chơi thư giãn

Darwin có nhiều địa điểm tham quan nổi tiếng như Bảo tàng và triển lãm Nghệ thuật Lãnh thổ phía Bắc, Vườn Quốc gia Litchfield … dành cho những giây phút thư thái nếu như bạn là một du học sinh tại Úc thích sự yên bình của thiên nhiên hay nghệ thuật.

Đặc biệt nếu bạn là một tín đồ mua sắm, đừng bỏ qua khu chợ trời ven bờ biển vô cùng thú vị – Mindil. Vào chủ nhật và các ngày thứ 5, du khách và người dân Darwin tập trung đông đúc về khu chợ Mindil trên bãi biển cùng tên.

Đến đây, bạn có thể tận hưởng mua đồ trang sức handmade, dịch vụ massage, trải nghiệm các liệu pháp thiên nhiên, hoặc chỉ đơn giản cảm nhận không khí của một khu chợ địa phương nhộn nhịp. Tại đây bạn có thể tìm thấy những mặt hàng thủ công mỹ nghệ tinh xảo của địa phương như kèn didgeridoo, các loại vòng đeo tay, đồ gốm …

Điểm đặc sắc nhất của khu chợ là các gian hàng ẩm thực từ nhiều nền văn hóa trên toàn thế giới như Ấn Độ, Thái Lan, Sri Lanka, Bồ Đào Nha, Hy Lạp …

Ẩm thực của Darwin

Ngành công nghiệp thực phẩm tại thành phố Darwin phát triển một cách nhanh chóng với các đặc sản địa phương, sản phẩm tươi sống và một loạt các món ẩm thực khác nhau.

Darwin là nơi có nhiều quán bar, nhà hàng nổi tiếng, lễ hội, chợ ẩm thực. Bạn có cũng có thể nhìn cảnh mặt trời lặn khi ra phía bờ biển lúc hoàng hôn trong khi nhấm nháp một chút đồ ăn nhẹ.

Cơ hội việc làm cho sinh viên du học

Trong thời gian học tập tại Úc, du học sinh được phép làm việc lên tới 20 giờ/ tuần. Ngoài việc giúp bạn trang trải một phần chi phí học tập, đây còn là cơ hội tốt để tích lũy kinh nghiệm làm việc, giúp ích cho định hướng nghề nghiệp sau này.

Ngoài ra, sau khi tốt nghiệp, du học sinh còn được phép ở lại 2 năm để tìm việc, cùng cơ hội cao được định cư. Những công việc mà sinh viên có thể tham gia:

Phụ bếp (nếu có bằng Chef và năng lực, bạn có cơ hội cân nhắc ở vị trí cao hơn)

Phục vụ quán ăn

Phụ giúp hái hoa quả trong các nông trại …

Charles Darwin University (CDU) trường Đại học uy tín nhất tại Darwin

Trường được thành lập vào năm 2003 sau khi Đại học Northern Territory (NTU) của Darwin sáp nhập với Cao đẳng Centralian của Alice Springs và Trường Nghiên cứu Y tế Menzies, được đặt tên theo nhà tự nhiên học nổi tiếng người Anh – Charles Darwin.

Trường là thành viên của 7 trường đại học nghiên cứu đổi mới tại Úc (Innovative Research Universities Australia). CDU có các khuôn viên ở các thị trấn Alice Springs, Nhulunbuy và Katherine, ngoại ô Darwin của Casuarina, thành phố Palmerston, với các trung tâm đào tạo nhỏ hơn ở Tennant Creek, Jabiru và Yulara.

Thành tựu:

Top 2% các trường đại học trên thế giới theo bảng xếp hạng Times Higher Education xếp CDU.

Reuters xếp CDU trong Top 4 ở New Zealand và Úc về chất lượng nghiên cứu trong Khoa học Môi trường.

Times Higher Education xếp CDU trong Top 150 các trường đại học hàng đầu trên thế giới dưới 50 tuổi.

Reuters cũng xếp CDU vào Top 4 ở Úc và New Zealand về chất lượng nghiên cứu trong Sinh thái học.

Đại học Charles Darwin đã có mặt trong xếp hạng của Symonds Quacquarelli (QS) 2014/15, xếp hạng 800 trường đại học hàng đầu thế giới.

Chương trình đào tạo: Các ngành học chính bao gồm:

Khoa học máy tính

Khoa học Xã hội và Truyền thông

Cơ khí và Công nghệ

Giáo dục và Đào tạo

Khoa học Ứng dụng và Khoa học Cơ bản

Kiến trúc, Xây dựng và Quy hoạch

Luật

Kinh doanh & Quản lý

Tiếng Anh ngôn ngữ (EFL)

Y tế và sức khỏe

Nghệ thuật Sáng tạo và Thiết kế

Yêu cầu tuyển sinh:

Tốt nghiệp THPT

IELTS 6.0 (không kỹ năng nào dưới 6.0)

Các ngành Dược, Điều dưỡng, Hộ sinh: IELTS 6.5

Tốt nghiệp đại học

IELTS 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0)

Một số ngành đòi hỏi kinh nghiệm làm việc

Tốt nghiệp Thạc sỹ hoặc Cử nhân danh dự.

ELTS 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0)

Học phí:

Cử nhân: từ 15.680 – 21.200 AUD/ năm tùy từng chương trình

Thạc sỹ (coursework): từ 17.600 – 20.480 AUD/ năm tùy từng chương trình

Thạc sỹ (nghiên cứu) – Tiến sỹ: từ 17.040 – 20.800 AUD/ năm

Chứng chỉ nghề và Cao đẳng: từ 6.160 – 12.400 AUD/ năm

Ngoài ra tại thành phố Darwin còn có một số trường đại học, cao đẳng, dạy nghề khác cũng sở hữu chất lượng đào tạo tuyệt vời bạn có thể chọn lựa như:

Northern Territory Clinical School: Darwin NT

Mua Sữa Tươi Rẻ Nhất Ở Đâu Tại Úc?

Sữa là một mặt hàng phổ biến và sự khác biệt lớn về chi phí còn tùy thuộc vào những gì bạn mua, thương hiệu của siêu thị hay thương hiệu của nhà sản xuất.

Bà Megan Doyle tới từ Canstar Blue cho biết sữa là mặt hàng chủ yếu số một. Đối với một số hộ gia đình, tiêu thụ 4 lít sữa mỗi tuần là điều bình thường. Bà cho biết: “Vì vậy, nghiên cứu của chúng tôi cho thấy có 42% người đã mua loại sữa rẻ nhất có thể.”

Nhóm so sánh người tiêu dùng Canstar Blue đã khảo sát 3.000 người mua hàng và yêu cầu họ đánh giá sữa tươi và sữa có thể để lâu, bao gồm cả các thương hiệu ít được biết đến như Harvey Fresh và Brownes từ Tây Úc, hiện đang được bán ở các siêu thị.

Bà Doyle nói rằng thị trường sữa tươi thực sự có tính cạnh tranh cao vì vậy có khá nhiều thương hiệu trong đánh giá xếp hạng trong năm nay. Mặc dù các thương hiệu của nhà sản xuất đắt tiền hơn, nhưng những người mua sắm vẫn đánh giá rằng tốt nhất nên mua những loại đó, hơn là sữa của các siêu thị như Coles và Woolworths.

Aldi đã trở thành người chiến thắng rõ ràng, khi nhận được năm sao cho hương vị, sự hài lòng tổng thể và giá trị đồng tiền. Loại sữa Farmdale của họ là rẻ nhất với mức 1.15 đô la/lít.

Aldi cũng đứng đầu về loại sữa có thể để lâu của mình, một sản phẩm được đun nóng ở nhiệt độ cao, sau đó đóng kín để có thể để được đến 9 tháng nếu chưa mở.

Bà Doyle cho biết nghiên cứu của họ cho thấy có 15% số người mua sữa có thể để được lâu tuổi thọ cao vì chế độ ăn uống và giá trị dinh dưỡng, trong khi 8% số người mua nó vì khẩu vị.

Cuộc khảo sát cho thấy có 68% số người mua hàng mua sữa để hỗ trợ người nông dân.

Queensland Dairy Farmers cho biết rằng nếu muốn làm vậy, bạn hãy chọn các sản phẩm sữa có thương hiệu và sữa từ các cơ sở sản xuất sữa nhỏ hơn.

Dịch Vụ Chứng Minh Tài Chính Du Học Úc Rẻ Nhất Việt Nam

I. Vì sao phải chứng minh tài chính du học Úc?

Tại các nước phát triển như: Anh, Úc, Mỹ, Canada… việc chứng minh tài chính du học là bắt buộc vì họ sợ có người mượn danh nghĩa du học sang đó để làm việc và đinh cư bất hợp pháp. Thực chất, việc chứng minh tài chính nhằm tạo ra sự tin tưởng với đại sứ quán về mặt kinh tế.

Khi gia đình bạn đủ tiềm lực kinh tế đồng nghĩa với việc chi phí sinh hoạt học tập của bạn sẽ được cung cấp đầy đủ. Sự chứng minh này khẳng đinh với các nhà chức trách rằng: tôi sang đây để học tập chứ không phải sang để đi làm kiếm tiền hay có mục đích khác.

II. Chứng minh tài chính du học Úc như thế nào?

Bạn và gia đình phải cung cấp cho đại sứ quán những giấy tờ có giá trị để có thể đánh giá khả năng tài chính của gia đình. Thông thường bạn có thể sử dụng những giấy tờ sau:

1. Chứng minh sổ tiết kiệm

Đây là hình thức đơn giản và nhanh gọn nhất. Thay vì bạn mang một vali có tời hàng trăm triệu đồng tôi khuyên bạn nên mang sổ tiết kiệm sẽ giúp việc chứng minh tài chính du học Úc nhẹ nhàng và xác thực hơn. Bởi trong sổ tiết kiệm của bạn có thể thấy được sự tích lũy của gia đình chứ không phải đi vay mượn để lo cho việc đi du học.

2. Chứng minh thu nhập hàng tháng

Vì sao lại phải chứng minh thu nhập hàng tháng khi đã có sổ tiết kiệm? Bởi vì các nhà chức trách muốn biết được nguồn gốc số tiền đó từ đâu ra. Hộ cần một thứ gì đó để đảm bảo rằng: dù không có sổ tiết kiệm thì gia đình bạn vẫn có đủ tài chính trong suốt thời gian bạn đi di học.

3. Chứng minh tài sản sở hữu

Ngoài sổ tiết kiệm và chứng minh thu nhập hàng tháng ra bạn cũng nên kiệt kê tài sản lớn mà gia đình sở hữu để tăng tỉ lệ duyệt visa: nhà cửa, ô tô, biệt thự… Với những loại tài sản này bạn phải giấy tờ theo từng loại: quyền sở hữu đất, giấy chứng nhận quyền sở hữu ô tô.

Lưu ý: đây chỉ là giấy tờ chứng nhận quyền sở hữu chứ không phải chứng minh tài chính để chi trả cho quá trình học tập của bạn.

III. Tại sao nên chứng minh tài chính du học Úc ở HALO?

HALO cam kết chứng minh tài chính du học Úc cho khách hàng trên 3 tiêu chí: rõ ràng, uy tín và an toàn.

Các mức chi phí đều được công khai khai chi tiết và rõ ràng. Tất cả các giao dịch tài chính với công ty đều có chứng từ 02 bên đầy đủ và KHÔNG THU THÊM bất kỳ một khoản phí phụ nào.

Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm và HALO là địa chỉ chứng minh tài chính du học Úc uy tín đối với ngân hàng và Đại sứ quán Úc

Quy trình xử lý hồ sơ minh bạch theo như yêu cầu của ngân hàng mà không cắt bỏ 1 quy trình nào. HALO sẽ xử lý hồ sơ đúng như yêu cầu của khách hàng và của Đại sứ quán

IV. Bảng giá dịch vụ chứng minh tài chính du học Úc V. Liên hệ

Hãy liên hệ ngay với HALO để được tư vấn miễn phí và chi tiết nhất tại địa chỉ:

Công ty cổ phần tập đoàn quốc tế HALO

Địa chỉ: Phòng 704, Tòa nhà OCT 3A, Khu đô thị Resco, Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 046 254 2237

Email: [email protected]

Từ khóa tìm kiếm:

chứng minh tài chính khi du học úc

du hoc uc co can chung minh tai chinh

chứng minh tài chính du học úc 2023

du hoc uc ko can chung minh tai chinh

du học úc chứng minh tài chính bao nhiêu