Du Học Úc Học Bổng 100 / Top 3 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Acevn.edu.vn

Học Bổng Du Học Úc 100%

Trường Đại học La Trobe (LTU) nổi tiếng quốc tế về chất lượng giảng dạy xuất sắc. Trường đã có trên 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực và mang về không ít tiếng vang. Vốn đã là điểm đến du học hàng đầu nước Úc. Thông tin học bổng du học Úc tại trường LTU lên đến 100%, MIỄN PHÍ học phí lại khiến hồ sơ nộp vào trường nhiều hơn bao giờ hết. Hãy cũng VinEdu điểm qua một vài thông tin về trường và học bổng sau đây.

Các lĩnh vực nhân văn, nghệ thuật và y sinh học mang đến tiếng tăm cho trường LTU, đây đều là những ngành học hấp dẫn, cơ hội việc làm và định cư cao nhất. Trường bao gồm 7 cơ sở tại bang Victoria, thu hút hàng nghìn sinh viên từ khắp mọi nơi trên thế giới trong 1 năm. Trong đó có 4.200/26.500 sinh viên quốc tế trên tổng số sinh viên.

Trường Đại học La Trobe đã được công nhận, khẳng định chất lượng giáo dục qua những tiếng vang

#301 in Academic Ranking of World Universities.

Top 400 in Times Higher Education ranking (2018)

Arts and Humanities ranked top 200 category (2018)

Life Sciences ranked 176-200 (2018)

Top 10 trường đại học ở Úc, đứng thứ 3 ở Victoria

La Trobe được xứng danh là trường đại học có chất lượng tốt nhất tại Úc về ngành Biological Sciences, Agricultural and Veterinary Studies. Là trường đại học duy nhất tại Úc có xếp hạng về Physiology

LTU được xếp hạng là một trong 100 trường đại học tốt nhất thế giới theo Phụ trương Thời Báo Giáo dục đại học (Anh Quốc) năm 2005.

La Trobe tự hào nằm trong 10 trường đại học tốt nhất của Úc năm 2006

Các chương trình học của trường La Trobe

Chương trình tiếng Anh

Chương trình dư bị đại học

Chương trình cao đẳng: Pathway vào năm thứ 2 Đại học chuyên ngành Kinh doanh, Hệ thống thông tin

Chương trình Đại học

Chương trình thạc sĩ

Chương trình tiến sĩ

1. Còn 8 scholarships trị giá $2.000 cho chương trình Diploma

Áp dụng cho Melbourne và Sydney campusues)

Điều kiện IELTS 5.5

Học sinh học thẳng vào hệ Diploma kỳ tháng 7/2019

2. La Trobe College Diploma Programs (Melbourne and Sydney):

Academic Merit Scholarships – Học bổng MIỄN PHÍ toàn bộ học phí cho kỳ học thứ hai (trị giá lên tới 15.900AUD

Vào mỗi Trimester, trường sẽ trao học bổng cho 2 sinh viên theo học chương trình Diploma. Học bổng sẽ được dựa trên thành tích học tập của sinh viên vào Trimester đầu tiên. Do đó, sinh viên không cần phải đăng ký nộp đơn xin học bổng.

Sinh viên theo học chương trình Foundation và Diplomas La Trobe College và La Trobe University (Sydney Campus) đủ điều kiện nhận học bổng dựa vào WAM (Weighted Average Mark) đạt được.

Học bổng sẽ được áp dụng cho toàn bộ thời gian học chương trình Bachelor.

Để duy trì học bổng, sinh viên cần đạt WAM trên 50%.

Học bổng sẽ được trao dành cho đơn đăng ký sớm nhất.

Lưu ý: Nếu sinh viên bắt đầu chương trình Foundation vào tháng 2 năm 2019, học bổng cho các khóa học Business vẫn chưa được xác nhận vào năm 2020. Tuy nhiên, sinh viên có thể nộp đơn xin học bổng La Trobe Excellence vào cơ sở Sydney vì họ có thể bắt đầu khóa học Bachelor of Business vào tháng 11 năm 2019.

Học bổng cho các ngành IT, Health Science, Engineering có sẵn vào năm 2020 ở giai đoạn này.

3. Direct Bachelor and Master Entry at La Trobe Sydney Campus La Trobe Excellence Scholarship: (từ 10.200 AUD đến 22.050 AUD)

Học bổng sẽ được áp dụng như là một khoản giảm học phí cho từng môn học trong suốt thời gian chương trình Bachelor hoặc Master.

Trong thời gian học Bachelor, sinh viên được yêu cầu duy trì điểm WAM 50% để duy trì học bổng. Học bổng sẽ được trao dành cho đơn đăng ký sớm nhất.

4. Học bổng cho sinh viên quốc tế xuất sắc

Dành cho sinh viên quốc tế xuất sắc, khóa học đủ điều kiện cho Graduate và Postgraduate năm 2019.

Học sinh phải đáp ứng được tất cả những học thuật và yêu cầu ngôn ngữ Tiếng Anh.

Số lượng có hạn và được trao phụ thuộc vào trường.

Dựa vào điểm GPA tại Latrobe Foundation hay Diploma học sinh có thể được lãnh học bổng khi đăng kí học bằng Bachelor.

Chỉ có giá trị cho Melbourne và Sydney campuses.

5. Academic Merit Scholarship

Miễn giảm học phí cho quý học thứ 2 ()

Cứ mỗi ba tháng, trường sẽ tặng cho những học sinh cao đẳng học bổng Academic Merit. Người được chọn nhận học bổng phải xét trên những tiêu chí học tập trong ba tháng đầu.

Nhanh tay liên hệ VinEdu bằng cách truy cập tại website chúng tôi hoặc gọi đến hotline 0972 131 212 để biết thêm thông tin học bổng 100%tại trường La Trobe University Úc. Nhanh chóng đăng kí đặt chỗ một suất xét duyệt học bổng du học Úc!

Xin Học Bổng Du Học Úc (2020) Thành Công 100%

Học bổng du học Úc và những lợi ích mang lại

Thông thường, với các học bổng du học Úc cấp cho học sinh đều được gắn với một chương trình đào tạo tốt, chất lượng cao để đem đến cơ hội cho những ứng viên xuất sắc. Bên cạnh đó, thì dĩ nhiên mặt kinh tế cũng là mặt lợi ích đầu tiên mà người ta có thể dễ dàng nhìn thấy. Gia đình của du học sinh sẽ bớt đi phần nào gánh nặng về kinh tế khi cho con cái theo học tại một đất nước tương đối đắt đỏ như Úc.

Ngoài ra, có nhiều chương trình học bổng và mỗi chương trình có những mục đích, phương hướng khác nhau cho du học sinh. Ví dụ như nhiêu chương trình học bổng muốn tăng cường quảng bá hình ảnh đất nước Úc với sinh viên quốc tế thì du học sinh còn có cơ hội đi tham quan, du lịch, tham gia trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị tại Úc.

Vì không phải lo nhiều về gánh nặng chi phí nên những bạn du học Úc bằng học bổng còn có thể vui chơi, đi du lịch thoải mái hơn các bạn khác.

Cách săn học bổng du học Úc 2019 thành công 100%

Để săn học bổng du học Úc 2019 thành công, việc đầu tiên các bạn học sinh phải chuẩn bị thật chu đáo và đặt ra mục tiêu cụ thể cho mình, đầu tư thời gian và tiền bạc, tự nghiên cứu và học hỏi từ thầy cô hay những người có kinh nghiệm đi trước để biết chính xác những gì mình cần làm.

Đồng thời, các bạn cũng phải luôn theo dõi và tìm hiểu các chương trình học bổng từ các trường đại học, hay những tổ chức uy tín.

Một số tổ chức, chương trình cấp học bổng của Úc hằng năm các bạn có thể tham khảo để theo dõi như:

Học bổng của Chính phủ Việt Nam: đối tượng của chương trình học bổng này là các cán bộ nhân viên nhà nước được cử đi học tại các trường tại Úc nhằm phục vụ cho công việc.

Học bổng của Chính phủ Úc: học bổng dành cho sinh viên sau đại học, đặc biệt ưu tiên cho những người làm việc cho chính phủ hoặc hay các hoạt động đóng góp trực tiếp cho lợi ích nước nhà.

Học bổng của bộ giáo dục Úc Endeavour, đây được coi là học bổng danh giá của nước Úc. Học bổng dành cho nhiều đối tượng thạc sỹ, tiến sỹ nhân viên.

Học bổng từ các trường đại học: Các trường đại học của Úc đều có một website riêng, bắt đầu bằng tên trường và kết thúc là đuôi chúng tôi Trong website của trường, các bạn sẽ dễ dàng tìm thấy mục dành cho những học sinh muốn nhập học vào trường, trong đó có mục sinh viên quốc tế cùng với những chính sách học bổng cụ thể cho các đối tượng này. Có thể nói theo dõi với hình thức này các bạn sẽ không bỏ lỡ bất cứ học bổng nào của trường vì nhà trường sẽ cập nhật ngay khi có các chương trình này.

Các loại học bổng khác: Đây là nhóm học bổng thường được cấp từ các tổ chức quốc tế như tổ chức Ngân hàng thế giới ( World Bank), tổ chức Y tế thế giới, hay học bổng đến từ các doanh nghiệp lớn.

Xin học bổng du học Úc 2020 danh giá hàng đầu tại Úc

Có rất nhiều loại học bổng giá trị khi du học Úc 2019 thế nhưng để dành được nhữn suất học bổng đó là cả những nỗ lực đằng sau của mỗi bạn học sinh. Các bạn muốn xin học bổng du học Úc giá trị nhất, tốt nhất thì các bạn phải biết các phân loại học bổng du học Úc sau để lựa sức mình và bắt đầu tìm hiểu cách xin học bổng du học Úc ngay hôm nay.

Phân loại học bổng du học úc

Tùy vào từng trường hợp mà người ta sẽ phân loại thành nhiều loại học bổng khác nhau cụ thể như sau

Phân loại theo giá trị thì người ta sẽ phân ra thành nhiều loại cụ thể như: – Học bổng toàn phần du học Úc: Bao gồm cả học phí và ăn ở mà du học sinh không phải lo điều gì cả. – Học bổng bán toàn phần: Lo một phần ăn ở và học phí cho các du học sinh – Học bổng 100%, 80%, 70%, 50%,…: Tùy vào từng trường mà giá trị nhận lại của du học sinh sẽ khác nhau, học bổng chỉ giảm hoặc miễn học phí, còn chi phí khác du học sinh vẫn phải lo. – Học bổng cụ thể giá trị như: 20000$, 50000$,…: Giá trị cụ thể để khi du học các bạn sẽ nhận được số tiền tương ứng với học bổng của bạn để chi trả khi đi du học. Phân loại theo nguồn cấp chúng ta có: – Học bổng chính phủ Úc – Học bổng do khoa/ trường cấp – Học bổng cho sinh viên quốc tế

Ngoài ra thì các bạn cũng sẽ nhận được những suất học bổng trung học, đại học hoặc học bổng thạc sĩ Úc.

Australia Awards Scholarships

Học bổng chính phủ Úc (AAS), trước đây được gọi là Học bổng Phát triển Australia (ADS), là chính sách học bổng do Bộ Ngoại giao và Thương mại Úc quản lý. Đây là một chương trình học bổng toàn phần, đem đến cơ hội cho các bạn học sinh, sinh viên đến từ các nước đang phát triển, nhất là các nước nằm trong khu vực Ấn Độ Dương tới Úc theo học chương trình tại các trường Cao đẳng, Hướng nghiệp.

Endeavour Postgraduate Scholarship Awards

Học bổng Endeavour sau đại học hỗ trợ toàn bộ kinh phí tài chính cho sinh viên quốc tế bậc thạc sĩ lên tới 2 năm và 4 năm với bậc tiến sĩ học tập, nghiên cứu trong bất kỳ lĩnh vực nào ở Úc. Học bổng sẽ tài tợ toàn bộ học phí, đi lại, trợ cấp cố định, chi phí hàng tháng cũng như bảo hiểm y tế và du lịch cho du học sinh.

Endeavour Vocational Education and Training (VET) Scholarships

Học bổng đào tạo nghề Endeavour chi trả chi phí cho sinh viên quốc tế theo học diện học nghề chương trình Văn Bằng Chuyên Nghiệp (Australia Diploma), Văn Bằng Chuyên Nghiệp Cao Cấp (Advanced Diploma) hoặc bằng Phó Cử Nhân (Associate Degree) trong thời gian tối đa 2,5 năm.

Australia Research Training Program Scholarships

University of Sydney International Research Scholarships

Macquarie University International Scholarships

Học bổng quốc tế của đại học Macquarie sẽ hỗ trợ một phần học phí cho những sinh viên xuất sắc mong muốn theo học chương trình đại học hoặc sau đại học tại chi nhánh North Ryde của trường. Các ngành nghề được cấp học bổng bao gồm: Kỹ thuật, Môi trường, Khoa học Nhân văn, Truyền thông, Ngôn ngữ học và Giáo dục.

Melbourne Research Scholarships

Học bổng nghiên cứu Melbourne (MRS) của trường Đại học Melbourne được trao cho những sinh viên nghiên cứu trong nước và quốc tế có thành tích cao trong học tập. Mỗi năm có khoảng 300 suất học bổng nghiên cứu được trao ới tay cho sinh viên.

Trị giá của học bổng này không xác định mà thay đổi tùy thuộc vào hoàn cảnh của học sinh, thông thường sẽ có tiền trợ cấp sinh hoạt, trợ cấp tái định cư, nghỉ ốm đau, thai sản, toàn bộ học phí (chỉ áp dụng với sinh viên quốc tế) và bảo hiểm sức khỏe.

Melbourne International Undergraduate Scholarships

Học bổng đại học quốc tế của đại học Melbourne được trao cho những sinh viên quốc tế để ghi nhận sự đóng góp của họ cho sự đa dạng sinh viên tại trường. Hàng năm, nhà trường dành tặng 50 suất học bổng đại học cho sinh viên quốc tế trong bất kì ngành học nào. Có ba mức học bổng khác nhau và sẽ được nhà trường lựa chọn những cá nhân phù hợp nhất.

Quý phụ huynh, học sinh cần tư vấn về du học Úc 2019 và mong muốn săn học bổng du học Úc, xin vui lòng cập nhật thông tin đăng ký bên dưới để được đội ngũ chuyên viên tư vấn liên hệ gửi thông tin chi tiết và hướng dẫn apply học bổng giá trị cao.

Những bạn trẻ chinh phục học bổng du học Úc 2019 thành công

Hồng Mai thôi học tại ĐH Khoa học Tự nhiên – ĐHQGHN và săn học bổng Úc 21.300AUD

Đức Thành xuất sắc dành học bổng Thạc Sỹ Đại học James Cook trị giá $AUD 11.000

Vì sao Thành lại lựa chọn trường Đại học James Cook?

Học Bổng 100% Học Phí Từ Latrobe University, Úc

Sinh viên châu Á nói chung và sinh viên Việt Nam nói riêng luôn được đánh giá cao về ý thức học tập và làm việc tại các nước phát triển như Úc, Anh, Mỹ, Canada. Do đó, các trường đại học, cao đẳng danh tiếng luôn chào đón, yêu quý và tạo điều kiện hỗ trợ sinh viên, học sinh khi đăng ký nhập học cũng như trong quá trình học.  Nổi bật là LA TROBE UNIVERSITY, trường đã ưu ái dành nhiều chương trình học bổng đặc biệt giá trị lên tới 100% học phí dành riêng cho sinh viên Việt Nam.

CHUỖI HỌC BỔNG KHỦNG TỪ ĐẠI HỌC LATROBE 

I. Học bổng toàn phần Vice-Chancellor Scholarship – Vietnam

Đối tượng áp dụng: dành riêng cho sinh viên VIỆT NAM

Trị giá: 100% học phí

Áp dụng tại Campus: Melbourne, Sydney, Albury-Wodonga, Bendigo, City, Mildura, Shepparton

Hạn nộp hồ sơ:

30/11/2020 cho kỳ 1 năm 2021/

16/04/2021 cho kỳ 2 năm 2021

Điều kiện tham gia:

Là học sinh sinh viên có quốc tịch và thường trú tại Việt Nam

Học sinh đủ điều kiện nhập học trực tiếp vào khóa chính bậc Đại học hoặc sau Đại học có trong danh sách tham gia chương trình học bổng.

Có kết quả học tập tốt với Trung bình môn từ 80% trở lên

Sinh viên đăng ký kỳ 1 năm 2021 và kỳ 2 năm 2021

Học sinh đóng full học phí.

Hồ sơ apply bao gồm:

Lý lịch chi tiết

Một bài tự luận dài không quá 500 từ với nội dung: “What does clever mean to you”.

II. 2020 La Trobe University 50% Vietnamese Excellence Scholarship (VES)

Đối tượng áp dụng: dành riêng cho sinh viên Việt Nam Trị giá: 50% học phí Hạn nộp hồ sơ: 10/07/2020 Campus áp dụng: Victoria  Điều kiện tham gia:

Là học sinh sinh viên có quốc tịch và thường trú tại Việt Nam.

Học sinh đủ điều kiện nhập học trực tiếp vào khóa chính bậc Đại học hoặc sau Đại học có trong danh sách tham gia chương trình học bổng.

Có kết quả học tập tốt với Trung bình môn lớn hơn 80%

Đăng ký học tập tại Victoria Campus vào kỳ 5 (tháng 9/2020) hoặc kỳ 6 (tháng 11/2020) hoặc nhập học vào ngày 1/11/2020.

Học sinh đóng full học phí.

Hồ sơ apply bao gồm: 

Lý lịch chi tiết

Một bài tự luận không dài quá 250 từ với nội dung: “Why you should be awarded with La Trobe University Vietnam Excellence Scholarship”.

III. Học bổng 30% La Trobe South East Asia Scholarship

Đối tượng áp dụng: dành riêng cho sinh viên các nước Đông Nam Á Trị giá: 30% học phí Phương thức xét duyệt: tự động Campus áp dụng: Shepparton, Mildura, City, Bendigo, Albury-Wodonga, Sydney, Melbourne  

Điều kiện tham gia:

Là công dân các nước Cambodia, Indonesia, Malaysia, Philippines và Việt Nam

Học sinh đủ điều kiện nhập học trực tiếp vào khóa chính bậc Đại học hoặc sau Đại học có trong danh sách tham gia chương trình học bổng.

Có kết quả học tập tốt với Trung bình môn từ 55% trở lên

Đăng ký học tập tại bất kỳ campus nào vào kỳ 2, 4, 5, 6/ 2020; và kỳ 1, 2, kỳ mùa hè 1 năm 2021

Học sinh đóng full học phí.

IV. Học bổng khác

Master of Internet of Things Scholarship – International

Đối tượng áp dụng: sinh viên quốc tế.

Trị giá: 30% học phí + AUD$5,000 bonus.

Áp dụng tại campus: Bendigo

Phương thức xét duyệt: tự động.

Điều kiện tham gia:

Sinh viên quốc tế apply chương trình master Internet of Things Scholarship

Apply học kỳ 4,5,6 năm 2020

Đóng full học phí

Điểm trung bình môn lớn hơn 55%

Đạt đủ điều kiện của offer letter.

Early Bird Acceptance Grant – International Students

Đối tượng áp dụng: sinh viên quốc tế Trị giá: 5% học phí năm đầu tiên Áp dụng tại campus: Shepparton, Mildura, City, Bendigo, Albury-Wodonga, Melbourne Phương thức xét duyệt: tự động Hạn nộp hồ sơ:

Kỳ nhập học

Ngày bắt đầu học

Hạn nộp hồ sơ

Semester 2 2020 and Term 4 2020

20/07/2020

22/06/2020

Term 5 2020

07/09/2020

10/08/2020

Summer 1 2020 and Term 6 2020

02/11/2020

05/10/2020

Semester 1 2021

TBC

07/12/2020

Semester 2 2021

TBC

31/05/2021

Summer 1 2021

TBC

06/09/2021

Điều kiện tham gia:

Là sinh viên quốc tế

Đăng ký nhập học năm 2020 và 2021 ở bậc Đại học và sau Đại học

THÔNG TIN VỀ ĐẠI HỌC LATROBE UNIVERSITY

Đại học Latrobe còn nằm trong danh sách 100 trường đại học hàng đầu thế giới và 10 trường hàng đầu ở Úc. Trường Đại học Latrobe có sự liên kết với hơn 260 trường đại học trên thế giới về chất lượng giảng dạy, trao đổi sinh viên. Những khoá học của trường Latrobe được các doanh nghiệp và các học viên đánh giá cao. Trường Đại học Latrobe toạ lạc tại thành phố Melbourne – thủ phủ bang Victoria, là thành phố lớn thứ hai ở Úc.

Là một trường công lập có môi trường học tập chất lượng cao và nhận được nhiều sự hỗ trợ từ phía người dân và cộng đồng. Cơ sở vật chất phục vụ cho học tập và giải trí của trường rất hiện đại. Chương trình học của Đại học Latrobe đa dạng với nhiều chương trình và chuyên ngành khác nhau để sinh viên có thể lựa chọn từ chương trình Dự bị đại học đến Tiến sĩ. Trường có đội ngũ giáo viên đạt tiêu chuẩn giảng dạy chất lượng cao và kinh nghiệm lâu năm. Môi trường học tập sôi nổi và bổ ích với các giảng viên và nhóm trợ giúp nhiệt tình tạo điều kiện cho sinh viên mới dễ hoà nhập và tiến bộ nhanh.

Hiện trường Đại học Latrobe có hơn 30,000 sinh viên, bao gồm hơn 4500 sinh viên quốc tế đến từ 90 quốc gia khác nhau trên thế giới. LaTrobe có tập thể cán bộ giảng viên gồm hơn 3000 nhân viên. Trường cung cấp đội ngũ hỗ trợ đông đảo theo một tỉ lệ đặc biệt giữa nhân viên hỗ trợ và sinh viên nhằm đảm bảo tất cả các sinh viên của trường đều nhận được sự giúp đỡ để đạt được thành công trong học tập. LaTrobe có môi trường an toàn và các trợ giúp cho sinh viên quốc tế và việc nhập học, visa, học thuật và những kỹ năng tiếng Anh và đón tiếp tại sân bay miễn phí.

Học Bổng Du Học Úc 2022 Cập Nhật Nhất! Học Bổng Cực Cao 100% Học Phí

Được học tập tại Úc là mong ước của hàng triệu sinh viên Việt Nam mỗi năm. Mỗi suất học bổng du học Úc chính là cầu nối giúp cho ước mơ du học Úc của các bạn sinh viên trở nên dễ dàng hơn.

Hiểu rõ khát khao chinh phục học bổng trên hành trình du học Úc của các bạn sinh viên, Du học VIP xin giới thiệu danh sách Học bổng Du học Úc 2021 cập nhật nhất để các bạn tiện theo dõi.

Bài viết tổng hợp danh sách đầy đủ và cập nhật nhất về các suất học bổng Du học Úc năm 2021 cho tất cả các chương trình phổ thông, Dự bị, Diploma, Cử nhân, Thạc sỹ. Học bổng cao nhất lên đến 100% học phí.

HỌC BỔNG DU HỌC ÚC 2021 BẬC PHỔ THÔNG

Tasmania Government Schools:

Học bổng trị giá 3.500 AUD cho năm đầu tiên. Học bổng áp dụng cho kỳ nhập học tháng 2/2021

Học bổng từ Eynesbury trị giá 30% và 50% học phí dành cho học sinh đăng ký học lớp 10, 11

HỌC BỔNG DU HỌC ÚC 2021 CHƯƠNG TRÌNH DỰ BỊ ĐẠI HỌC VÀ CHUYỂN TIẾP NĂM 1 ĐẠI HỌC

Chương trình Dự bị Đại học (Foundation): Tương đương năm lớp 12 tại Úc. Chương trình này dành cho sinh viên đã hoàn thành lớp 11 tại Việt Nam.

Chương trình Chuyển tiếp năm nhất Đại học (Diploma): Tương đương với chương trình Năm 1 Đại học. Chương trình này dành cho sinh viên đã hoàn thành lớp 12 hoặc Foundation.

Lộ trình học như sau:

1 năm Foundation (8 hoặc 12 tháng) + 1 năm Diploma + 2 năm Cử nhân để lấy bằng Cử nhân tại Úc

Hoặc: 1 năm Foundation (8 hoặc 12 tháng) + 3 năm Cử nhân để lấy bằng Cử nhân tại Úc

Học bổng du học Úc 2021 chương trình Foundation và Diploma (Học bổng Pathway) bao gồm:

Các trường tại Canberra

ANU College – Australian National University

ANUC cấp học bổng Chương trình Dự bị đại học Quốc gia Úc (ANU Foundation) trị giá 75.000 AUD/4 năm học, tương đương 18.750 AUD/năm (Bao gồm 1 năm Dự bị + 3 năm cử nhân)

Học bổng giới hạn số lượng 100 suất toàn cầu, ưu tiên cho sinh viên nộp hồ sơ sớm.

Các trường tại Melbourne và Sydney

La Trobe Melbourne và La Trobe University Sydney Campus

La Trobe College cung cấp các chương trình chuyển tiếp vào Đại học La Trobe

Học bổng 10 tuần học tiếng Anh trị giá 4.500 AUD.

Học bổng $2,000 cho chương trình Foundation.

Học bổng từ $5,400 – $7,020 cho chương trình Diploma (Tương đương 20% học phí)

Taylors College Sydney -University of Sydney

Taylors College Sydney cung cấp các chương trình Dự bị vào Đại học Sydney (The University of Syney (USYD) Foundation and HAPP (High Achievers Preparation Program)

Học bổng Chương trình Dự bị Đại học Syney trị giá từ AU$ 2,500 – 5,000 – 7,500 – 10,000.

Sinh viên hoàn thành Chương trình Dự bị sẽ nhận được học bổng Vice-Chancellor’s International Scholarships trị giá AU$ 5.000; 10.000; 20.000; 40.000 cho năm nhất Chương trình Cử nhân tại Đại học Syney

Sydney Institute of Business and Technology (SIBT)

SIBT cấp học bổng trị giá 25% học phí cho chương trình Pathway vào Đại học Western Sydney

University of Technology, Sydney (UTS)

Học bổng cho các khoá Pathway vào Đại học UTS trị giá 25% và 50% học phí

Deakin Collge

Deakin College cấp Học bổng trị giá 20% học phí cho Chương trình Foundation và Diploma chuyển tiếp vào đại học Deakin

Sydney University International College:

Sydney University International College cấp học bổng lên tới 7.500 AUD cho chương trình Foundation và Diploma chuyển tiếp vào đại học Sydney

Các trường tại Tp. Perth, bang Nam Úc

Taylors College Perth, University of Western Australia

Taylors College Perth cung cấp các chương trình UWA Foundation and Diploma chuyển tiếp vào Đại học Tây Úc.

Trường cấp học bổng Chương trình Foundation và Diploma trị giá từ AU$ 2,500 – 5,000 – 7,500 – 10,000.

Sinh viên hoàn thành Chương trình Pathway sẽ nhận được học bổng UWA Global Excellence Scholarship trị giá AU$ 5.000; 8.000; 10.000; 15.000/năm, cho toàn bộ 3 học Cử nhân tại Đại học Tây Úc

Edith Cowan College (ECC)

Học bổng ECC Pathway Scholarship trị giá 10% – 20% học phí cho chương trình chuyển tiếp vào Đại học Edith Cowan.

Curtin College, Curtin University

Curtin College cấp học bổng trị giá 12,5% học phí khoá Diploma và học bổng cho khoá tiếng Anh lên tới 6.295 AUD

Các trường tại Adelaide, bang Nam Úc

Flinders International Study Centre (Flinders ISC), Flinders University

Flinders ISC cấp học bổng Chương trình Dự bị và Diploma chuyển tiếp vào Đại học Flinders trị giá AU$ 2,500; 5,000; 7,500 AUD.

Sinh viên hoàn thành Chương trình Pathway tại Flinders ISC sẽ nhận được học bổng Flinders University GoBeyon Scholarships lên tới 50% học phí cho toàn bộ khoá Cử nhân

Eynesbury College

Trường Eynesbury cấp học bổng lên tới 30% học phí cho các chương trình Foundation và Diploma chuyển tiếp vào Đại học Adelaide hoặc Đại học Nam Úc

SAIBT, University of South Australia

SAIBT cấp học bổng lên đến 50% học phí cho chương trình Diploma chuyển tiếp vào Đại học Nam Úc

Các trường tại Queensland

QUT College, QUT

Đại học QUT cấp học bổng trị giá 25% học phí cho kỳ đầu tiên của Chương trình Foundation hoặc Diploma và học bổng lên tới 50% học phí khoá tiếng Anh. Bên cạnh đó, sinh viên sẽ đồng thời nhận được học bổng trị giá 25% học phí cho chương trình Cử nhân.

James Cook College

James Cook College cấp học bổng trị giá 25% học phí cho chương trình Diploma chuyển tiếp vào Đại học James Cook

HỌC BỔNG DU HỌC ÚC 2021 BẬC CỬ NHÂN (UNDERGRADUATE)

Học bổng bậc Cử nhân các trường Đại học tại thủ đô Canberra

University of Canberra:

Học bổng UC International Course Merit Scholarship trị giá 25% học phí toàn khoá học

Australian Catholic University:

Học bổng lên tới 50% học phí cho toàn bộ khoá học từ Đại học Công giáo Úc

Học bổng bậc Cử nhân các trường Đại học tại bang Victoria, Úc

Deakin University:

Đại học Deakin cấp học bổng trị giá 20% học phí cho các khoá Cử nhân

La Trobe University:

Đại học La Trobe cấp học bổng cao nhất Vice-Chancellor trị giá 100% học phí dành cho sinh viên Việt Nam đăng ký chương trình Cử nhân. Số lượng: 1 suất

Sinh viên không đạt học bổng 100% vẫn nhận được học bổng trị giá 20%, 25%, 30% học phí cho toàn bộ thời gian học, không giới hạn số lượng

Bên cạnh đó sv còn được nhận học bổng Early Bird Acceptance Grant trị giá 5% học phí năm đầu khi chấp thuận thư mời học sớm.

Monash University:

Học bổng trị giá 10,000 AUD/năm x 3 năm học từ Đại học Monash

Swinburne University of Technology:

Đại học Công nghệ Swinburne cấp học bổng lên đến 75% học phí cho toàn khoá học

University of Melbourne:

Đại học Melbourne nằm trong nhóm G8 của Úc cấp học bổng từ 25% – 50% học phí

Victoria University:

Đại học Victoria cấp học bổng 20% học phí cho 2 kỳ đầu tiên

Charles Sturt University Study Centres cơ sở Melbourne:

CSU Study Centres cấp học bổng trị giá 800 AUD cho các sinh viên đăng ký học chương trình Cử nhân tại cở sở Melbourne hoặc Sydney.

Học bổng bậc Cử nhân các trường Đại học bang New South Wales, Úc

Charles Sturt University Study Centres cơ sở Sydney:

CSU Study Centres cấp học bổng trị giá 800 AUD cho các sinh viên đăng ký học chương trình Cử nhân tại cở sở Melbourne hoặc Sydney.

Macquarie University

Đại học Macquarie cấp học bổng hào phóng cho sinh viên Việt Nam trị giá 10.000 AUD mỗi năm x 3 năm học, không giới hạn số lượng.

University of New England

Đại học New England cấp học bổng lên tới 30% học phí

University of New South Wales

New South Wales – Đại học hàng đầu nước Úc cấp các suất học bổng trị giá 5.000, 10.000, 20.000 AUD/năm cho sinh viên quốc tế

University of Newcastle

Đại học Newcastle cấp học bổng lên tới 40.000 AUD cho chương trình Cử nhân.

University of Sydney

Học bổng Vice-Chancellor’s International Scholarships trị giá AU$ 5.000; 10.000; 20.000; 40.000 cho năm nhất Chương trình Cử nhân từ Đại học Syney

University of Technology, Sydney (UTS)

Đại học Công nghệ Sydney UTS cấp học bổng trị giá 25%, 50% và 100% học phí cho toàn bộ khoá học bậc cử nhân.

Western Sydney University

Học bổng Đại học Western Syney trị giá 3.000 AUD, 6.000 AUD mỗi năm và 50% học phí cho tối đa 3 năm học Cử nhân.

University of Wollongong

Học bổng trị giá từ 20% – 30% – 50% học phí từ Đại học Wollongong

The International College of Management, Sydney (ICMS)

Trường quản lý Quốc tế Sydney ICMS – trường hàng đầu về giảng dạy Du lịch Khách sạn tại Sydney có cực nhiều ưu đãi cho sinh viên nhập học năm 2021:

Học phí rẻ, không tăng so với 2020

ICMS cấp học bổng lên tới 15.000 AUD cho sinh viên Cử nhân và học bổng 10 tuần tiếng Anh cho sinh viên có IELTS 5.5

Sinh viên đăng ký ở KTX của ICMS được giảm đến 50% phí KTX

Trường hỗ trợ 50% phí cách ly (trị giá 1.500 AUD) cho sinh viên sang Úc

Blue Mountains International Hotel Management School (BMIHMS)

Trường Blue Mountains cấp Học bổng 10 tuần tiếng Anh kèm theo học bổng lên tới 30% học phí cho chương trình Cử nhân.

Học bổng bậc cử nhân tại Darwin, Lãnh thổ phía Bắc

Charles Darwin University

Học bổng Charles Darwin cấp học bổng lên tới 50% học phí cho năm đầu tiên

Học bổng bậc Cử nhân các trường Đại học bang Queensland, Úc

Bond University

Học bổng từ Đại học Bond trị giá lên đến 25% học phí

Central Queensland University (CQ University)

CQ University cấp học bổng trị giá 25% học phí toàn khoá học

Federation University of Australia

Học bổng từ 1.000 AUD – 7.000 AUD

Griffith University

Đại học Griffith cấp học bổng lên đến 50% học phí cho sinh viên quốc tế năm 2021

James Cook University

Học bổng chuyển tiếp JCU College Pathways Scholarships trị giá 25% học phí chương trình Diploma

Queensland University of Technology

QUT cấp học bổng dành riêng cho sv Việt Nam trị giá 25% hoặc 50% học phí cho toàn bộ khoá học cùng với 50% học phí tiếng Anh

University of Queensland

Học bổng từ ĐH Queensland dành riêng cho sinh viên Việt Nam lên tới 50% học phí cho toàn bộ thời gian học

Học bổng bậc Cử nhân các trường Đại học bang Nam Úc

Flinders University

Học bổng Flinders University GoBeyon Scholarships lên tới 50% học phí cho toàn bộ khoá Cử nhân

University of Adelaide

Học bổng từ 15% – 50% học phí từ ĐH Adelaide

University of South Australia (UniSA)

UniSA cấp học bổng trị giá 15% hoặc 50% học phí cho toàn bộ thời gian học Cử nhân hoặc Thạc Sỹ, tối đa 4 năm học

Torrens University Australia

Học bổng lên tới 30% học phí cho sinh viên quốc tế đăng ký học tại một trong các trường thành viên của Torrens University

Học bổng bậc Cử nhân Trường Đại học Tasmania, Úc

University of Tasmania

Đại học Tasmania cấp học bổng hào phóng lên tới 50% học phí toàn khoá học

Học bổng bậc Cử nhân các trường Đại học bang Tây Úc

Curtin University

Đại học Curtin cấp học bổng Merit trị giá 25% học phí cho năm đầu tiên các chương trình Undergraduate và Postgraduate

Edith Cowan University (ECU)

Học bổng lên đến 20% học phí toàn khoá học từ Edith Cowan

Murdoch University

ĐH Murdoch cấp học bổng International Welcome Scholarship lên tới 12.000 AUD cho sinh viên quốc tế

Và học bổng lên tới 40% học phí cho sinh viên đăng ký các khoá học online

University of Notre Dame Australia

Notre Dame Australia cấp học bổng lên tới 25% học phí cho toàn bộ khoá học Undergraduate

University of Western Australia

Đại học Tây Úc cấp học bổng UWA Global Excellence Scholarship cho sinh viên đăng ký chương trình Cử nhân trị giá AU$5.000 – $8.000 – $10.000 – $15.000 một năm cho cả 3 năm học.

HỌC BỔNG DU HỌC BẬC THẠC SỸ TẠI ÚC 2021 (POSTGRADUATE)

Học bổng Thạc sỹ các trường tại Canberra

University of Canberra

Học bổng UC International Course Merit Scholarship trị giá 25% học phí toàn khoá học

Australian Catholic University

Học bổng lên tới 50% học phí cho toàn bộ khoá Thạc sỹ từ ĐH Công giáo Australia

Học bổng Thạc sỹ các trường ĐH bang Victoria

Deakin University

ĐH Deakin cấp học bổng lên tới 10.000 AUD mỗi năm

La Trobe University

Đại học La Trobe cấp học bổng Vice-Chancellor 100% học phí dành cho sinh viên Thạc sỹ từ Việt Nam. Số lượng: 1 suất

Sinh viên không được học bổng 100% vẫn nhận được học bổng trị giá 20%, 25%, 30% học phí, không giới hạn số lượng

Bên cạnh đó sv đủ điều kiện còn được nhận học bổng Early Bird Acceptance Grant trị giá 5% cho năm đầu tiên.

Monash University

Học bổng trị giá 10,000 AUD/năm x 2 năm học tại ĐH Monash

Swinburne University of Technology

Đh Công nghệ Swinburne cấp học bổng từ 10% – 75% học phí mỗi năm cho tối đa 2 năm học Thạc sỹ

University of Melbourne

Đại học Melbourne cấp học bổng từ 25% – 50% học phí cho khoá Thạc sỹ

Victoria University

Học bổng 20% học phí cho 2 kỳ đầu tiên của khoá Thạc sỹ tại ĐH Victoria

Charles Sturt University Study Centres cơ sở Melbourne

CSU Study Centres cấp học bổng trị giá 6.800 AUD, 8.800 AUD hoặc 800 AUD cho sinh viên Thạc sỹ đăng ký học tại cơ sở Melbourne hoặc Sydney, học bổng xét dựa trên điểm GPA

Học bổng Thạc sỹ các trường Đại học bang New South Wales, Úc

Macquarie University

Đại học Macquarie cấp học bổng hào phóng trị giá 10.000 AUD/năm cho 2 năm học Thạc sỹ

University of New England

Học bổng lên tới 30% học phí từ ĐH New England

University of Newcastle

Học bổng lên tới 12.000 AUD cho sinh viên đăng ký khoá Thạc sỹ tại ĐH Newcastle

University of Sydney

Học bổng cho chương trình Thạc sỹ tại Đại học Syney trị giá 5.000 AUD – 10.000 AUD – 20.000 AUD

Western Sydney University

Đại học Western Sydney cấp học bổng trị giá 3.000 AUD và 6.000 AUD/năm x 2 năm Thạc sỹ

University of Wollongong (UOW)

Học bổng trị giá 10% và 30% học phí từ đại học Wollongong

The International College of Management, Sydney (ICMS)

Trường quản lý Quốc tế Sydney ICMS – trường hàng đầu về giảng dạy các khoá Thạc sỹ Du lịch Khách sạn có cực nhiều ưu đãi cho sinh viên nhập học năm 2021:

Học phí rẻ, không tăng so với 2020

ICMS cấp học bổng lên tới 50% học phí cho sinh viên Thạc sỹ

Sinh viên đăng ký ở KTX của ICMS được giảm đến 50% phí KTX

Trường hỗ trợ 50% phí cách ly (trị giá 1.500 AUD) cho sinh viên sang Úc

Blue Mountains International Hotel Management School (BMIHMS)

Học bổng 10 tuần tiếng Anh kèm theo học bổng lên tới 30% học phí cho các chương trình Thạc sỹ

University of New South Wales

Học bổng của Đại học New South Wales năm 2021 trị giá A$5.000, A$10.000 và A$20.000 cho sinh viên đăng ký các chương trình cử nhân hoặc Thạc sỹ

University of Technology Sydney (UTS)

Học bổng cực cao cho sinh viên thạc sỹ tại Đại học Công nghệ Sydney UTS trị giá từ 3.000 AUD, 25% học phí và 100% học phí cho toàn bộ khoá học.

Học bổng Thạc sỹ tại Darwin, Lãnh thổ phía Bắc

Charles Darwin University

Học bổng lên tới 50% học phí cho năm đầu tiên của chương trình Thạc sỹ

Học bổng Thạc sỹ các trường đại học bang Queensland, Úc

Bond University

Bond Uni cấp học bổng trị giá lên đến 25% học phí

Central Queensland University (CQ University)

Học bổng trị giá 25% học phí toàn khoá học Thạc sỹ từ Central Queensland

Federation University of Australia

Học bổng từ 1.000 AUD – 7.000 AUD từ Đại học Liên bang Úc

Griffith University

Đại học Griffith cấp học bổng lên đến 50% học phí toàn khoá học Thạc sỹ

University of Queensland

Học bổng từ ĐH Queensland dành riêng cho sinh viên Việt Nam lên tới 50% học phí cho toàn bộ khoá học Thạc sỹ.

Vingroup Science and Technology Scholarship Program – Học bổng toàn phần từ tập đoàn Vingroup cho chương trình Thạc sỹ, Tiến sĩ trong lĩnh vực Khoa học công nghệ. Giới hạn 100 suất/năm.

University of the Sunshine Coast

Đại học Sunshine Coast cấp học bổng trị giá 5.000 AUD cho sinh viên quốc tế đăng ký các khoá: Master of International Development, Master of Business Administration, Master of Business Administration/Master of International Business, Master of International Business

Học bổng Thạc sỹ các trường Đại học bang Nam Úc

Carnegie Mellon University in Australia

Carnegie Mellon University là trường Đại học của Mỹ chuyên về đào tạo Thạc sỹ

Carnegie Mellon University cấp học bổng CMU Australia Scholarships cho sinh viên châu Á trị giá AUD$ 30.000, áp dụng cho các khoá Thạc sỹ 21 tháng và học bổng AUD $20.000 áp dụng cho khoá Thạc sỹ 12 tháng.

Học bổng Frontiers Scholarship trị giá 60% học phí cho sinh viên đăng ký khoá Thạc sỹ Hành chính công (Master of Science in Public Policy and Management – MSPPM)

Torrens University Australia

Học bổng lên tới 30% học phí cho sinh viên quốc tế đăng ký học tại một trong các trường thành viên của Torrens University

Flinders University

Học bổng của Flinders International Study Centre (Flinders ISC) trị giá AU$ 2,500; 5,000; 7,500 cho Khoá Dự bị Thạc sỹ (Pre-Master) Đại học Flinders

Học bổng Flinders University GoBeyon Scholarships lên tới 50% học phí cho toàn bộ khoá Thạc sỹ

University of Adelaide

Đại học Adelaide cấp học bổng lên tới 50% học phí cho sinh viên thạc sỹ

University of South Australia (UniSA)

UniSA cấp học bổng trị giá 15% hoặc 50% học phí cho toàn bộ thời gian học Cử nhân hoặc Thạc Sỹ, tối đa 4 năm học

Học bổng Thạc sỹ Đại học Tasmania, Úc

University of Tasmania

Học bổng từ ĐH Tasmania lên tới 50% học phí cho toàn bộ khoá học Thạc sỹ

Học bổng Thạc sỹ các trường Đại học bang Tây Úc

Curtin University

Đại học Curtin cấp học bổng Merit trị giá 25% học phí cho năm đầu tiên các chương trình Undergraduate và Postgraduate

Edith Cowan University (ECU)

ĐH Edith Cowan cấp học bổng lên đến 20% học phí toàn khoá học

Murdoch University

Học bổng International Welcome Scholarship lên tới 12.000 AUD cho sinh viên quốc tế

Học bổng International Honours Welcome Scholarship trị giá 10.000 AUD cho sinh viên quốc tế đăng ký chương trình Honours 1 năm

Học bổng lên tới 40% học phí cho sinh viên đăng ký học online

University of Notre Dame Australia

Học bổng lên tới 25% học phí cho toàn bộ khoá học PostGraduate tại Notre Dame Australia.

University of Western Australia

Đại học Tây Úc cấp học bổng UWA Global Excellence Scholarship cho sinh viên đăng ký chương trình Thạc sỹ trị giá AU$5.000 – $8.000 – $10.000 – $15.000 một năm cho cả 2 năm học.

Các trường sẽ có yêu cầu khác nhau đối với mỗi loại học bổng. Một bộ hồ sơ xin học bổng cơ bản sẽ bao gồm:

Bằng và bảng điểm

Chứng chỉ tiếng Anh IELTS hoặc tương đương

CV

SoP hoặc Essay

Các chứng nhận hoạt động ngoại khoá

Kinh nghiệm làm việc (Nếu có)

Phỏng vấn (Tuỳ trường)

Luôn hỗ trợ và đồng hành cùng các sinh viên trên hành trình du học Úc, Du học VIP gửi đến bạn Bí Kíp “SĂN” Học bổng Du học Úc Thành Công

Công ty Tư vấn Du học VIP (VIP Study Overseas)

Hotline/Viber/Zalo: 098 678 1890. Email: duhocvip@gmail.com.

Website: http://duhocvip.com/ và https://mangduhocuc.com/

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC ÚC.

CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA DU HỌC SINH VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG!

(Bài viết này thuộc bản quyền của Văn phòng Du học VIP®, nghiêm cấm sao chép nếu không có sự đồng ý của Du học VIP).