Du Học Tây Ban Nha / Top 13 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 6/2023 # Top View | Acevn.edu.vn

Du Học Tây Ban Nha

Du học Tây Ban Nha chuyên ngành thiết kế đồ họa là một ngành thuộc mỹ thuật công nghiệp. Mặc dù không thuộc nhóm chuyên ngành hot nhưng thiết kế đồ họa từ lâu đã trở thành một chuyên ngành “có thương hiệu” tại đất nước Tây Ban Nha, dựa trên chất lượng đào tạo, cam kết đầu ra, và tính quốc tế.

Những lý do lựa chọn du học ngành thiết kế đồ họa tại Tây Ban Nha

Đa dạng mô hình học và chọn lựa

Chương trình học được cung cấp bởi cả các trường Đại học công lập cũng như Đại học và học viện tư thục phi lợi nhuận, với đầy đủ chương trình từ Chứng chỉ ngắn hạn, tới Đại học và Sau Đại học

Ngôn ngữ giảng dạy ngoài tiếng Tây Ban Nha

Ngoài ngôn ngữ giảng dạy là Tây Ban Nha, những năm gần đây, các nhà trường còn thu hút sinh viên quốc tế bằng những chương trình học bằng tiếng Anh. Đây là một bước tiến quan trọng và đốt phá trong chính sách giáo dục của Tây Ban Nha. Như vậy, học sinh, sinh viên Việt Nam sở hữu chứng chỉ IELTS đều có cơ hội học tập như tất cả học sinh sinh viên quốc tế khác, mà không cần phải học khóa tiếng Tây Ban Nha. Ngôn ngữ lúc này không còn là rào cản đối với các bạn nữa.

Chương trình đào tạo trao đổi quốc tế

Thuộc về nhóm chuyên ngành hướng ngoại, luôn kích thích sự sáng tạo và hội nhập từ người học, Thiết kế nói chung và Thiết kế đồ họa nói riêng là những chương được lựa chọn ưu tiên trong các chương trình trao đổi sinh viên quốc tế, trại hè, và đào tạo liên kết. Thay vì nhận bằng cấp của Tây Ban Nha, sinh viên cũng có thể đăng ký các chương trình học tại xứ sở bò tót, nhận bằng Đại học Anh quốc như: Đại học Middlesex University London, Đại học Central University of Lancashire, Đại học Westminter, …

Kỳ nhập học chính thức và lớn nhất trong năm của Tây Ban Nha là tháng 9 hàng năm. Do đó, tất cả các sinh viên có nguyện vọng học tập tại Tây Ban Nha nên có sự chuẩn bị sớm để gửi hồ sơ xin học từ tháng 10 năm trước đó, kéo dài tới tháng 3, tháng 4 của năm chính thức học.

* Chương trình chuyển tiếp: Sinh viên đang học đại học từ năm thứ 2 ở Việt Nam, có thể được xét tín chỉ nếu có tối thiểu 30 ECTS trùng với chương trình học tại Đại học Tây Ban Nha

Chương trình Thiết kế đồ họa tại một số trường tiêu biểu của Tây Ban Nha

– Đại học Autonomous University of Barcelona

– Học viện thiết kế CENP – CENTRO ESPAÑOL DE NUEVAS PROFESIONES

– Học viện IED Barcelona

– Trường đào tạo thiết kế Elisava Design School – Pompeu Fabra University

– Học viện thiết kế Marbella Design Academy

Du Học Hè Tây Ban Nha

Du học hè Tây Ban Nha – một đất nước nổi tiếng về lịch sử lâu đời, đa văn hóa cùng với con người thân thiện, nhiều cảnh quan thiên nhiên và kiến trúc tuyệt đẹp, lễ hội hấp dẫn, thú vị bậc nhất tại Châu Âu

Đối tượng tham gia học hè Tây Ban Nha

– Dành cho các bạn học sinh từ 12 tuổi trở lên

– Không yêu cầu trình độ ngoại ngữ

– Học sinh sẽ được học tiếng TBN từ trình độ thấp nhất. Sau chương trình, học sinh sẽ đạt được trình độ tiếng TBN A1.1

Giới thiệu chương trình du học hè Tây Ban Nha

Thời gian: 3/7/2017 – 15/7/2017

Địa điểm: Thành phố Murcia- Tây Ban Nha

1. Giới thiệu về Đất nướcTây Ban Nha và tiếng Tây Ban Nha

Tây ban Nha là quốc gia tươi đẹp phía nam Âu tiếp giáp Pháp và Bồ Đào Nha. Ngoài ra Tây Ban Nha còn sở hữu bãi biển dài ven Địa Trung Hải, là nơi thu hút nhiều khách du lịch. Tây Ban Nha là quốc gia thu hút khách du lịch nhiều thứ 4 trên thế giới thứ 2 tại châu Âu. Tây Ban Nha là sự pha trộn của các di sản lịch sử, truyền thống văn hóa, sự đa dạng trong các danh lam thắng cảnh, ẩm thực phong phú và thời tiết dễ chịu.

Đất nước Tây Ban Nha xinh đẹp

Tây Ban Nha có chất lượng giáo dục hàng đầu Châu Âu. Các trường đại học Tây Ban Nha liên tục được xếp hạng trong các trường đại học tốt nhất và luôn nằm trong top 10 các trường đại học kinh tế tốt nhất thế giới.

Tây Ban Nha là ngôn ngữ phổ biến thứ hai trên thế giới chỉ sau tiếng Anh. Đây là ngôn ngữ chính thức của 21 quốc gia, là ngôn ngữ mẹ đẻ của 550 triệu dân. Tại Mỹ có 38 triệu người nói tiêng Tây Ban Nha. Đồng thời đây cũng là ngôn ngữ chính thức của Liên minh châu Âu, và các tổ chức khác như Liên hiệp quốc, OPEC, UNESCO…

2. Giới thiệu về UCAM và thành phố Murcia

Murcia là thành phố lớn thứ 7 ở Tây Ban Nha. Là thủ phủ của vùng Murcia, thành phố Murcia hiện có dân số 400000 người với diện tích 881 km2 . Nơi đây có cơ sở hạ tầng và hệ thống giao thông phát triển. Đây là thành phố an toàn bậc nhất Tây Ban Nha. Murcia có khí hậu tuyệt vời, nhiệt độ trung chúng tôi 18ºC với mùa đông mát mẻ (4-16ºC) và mùa hè ấm áp (20-34ºC). Trung tâm thành phố cách bờ biển, vùng núi và vùng nông thôn chỉ 35 phút. Đến với Murcia, học sinh sẽ có cơ hội khám phá thành phố văn hóa độc đáo, giàu có và lịch sử lâu đời bậc nhất với môi trường đa sắc tộc ở Murcia, Tây Ban Nha.

Tây Ban Nha có chất lượng giáo dục hàng đầu Châu Âu. Các trường đại học Tây Ban Nha liên tục được xếp hạng trong các trường đại học tốt nhất và luôn nằm trong top 10 các trường đại học kinh tế tốt nhất thế giới.

Du học hè Tây Ban Nha tại trường đại học UCAM, Tây Ban Nha

3. Giới thiệu chương trình học hè tại UCAM

– Thời gian học: 2 tuần trong đó có 32 giờ học tiếng Tây Ban Nha và rất nhiều hoạt động ngoại khóa để tìm hiểu văn hóa và đất nước Tây ban Nha.

– Chương trình học dành cho những học sinh chưa biết tiếng TBN, tập trung vào các kỹ năng giao tiếp cơ bản. Học sinh nếu tham gia trên 80% thời gian học và qua bài test sẽ đạt được chứng nhận của UCAM.

III. Lịch trình học hè trường UCAM

IV. Chi phí: 1800 euro/ 2 tuần Chi phí này bao gồm:

– Chi phí cho chương trình học tại UCAM: nhà (homestay), các bữa ăn, các hoạt động, thẻ đi lại, học phí

– Phí dịch thuật hồ sơ visa

– Phí visa Tây Ban Nha

– Phí bảo hiểm du lịch

– Chi phí đưa đón tại Tây Ban Nha

– Chi phí cho người dẫn đoàn

– Phí chuyển khoản ngân hang

Chi phí trên không bao gồm vé máy bay khứ hồi (Dự kiến: 16 triệu VND – 22 triệu VND/ khứ hồi)

* ĐẶC BIỆT :Ưu đãi đăng ký sớm trước ngày 10/4/2017 sẽ được giảm 100 euro.

Sinh viên trường đại học UCAM, Tây Ban Nha

V. Thời hạn đăng ký: trước ngày 1/5/2017

– Bảng điểm học bạ mới nhất

– Chứng minh tài chính của bố mẹ

– Các chứng chỉ khác nếu có ( chứng chỉ tiếng Anh, bằng khen….)

Cẩm Nang Du Học Hè Tại Tây Ban Nha

Du học hè tại Tây Ban Nha – du học tại đất nước được coi là trái tim của Châu Âu, là một đất nước nổi tiếng về lịch sử lâu đời, đa văn hóa cùng với con người thân thiện, thích thú với cảnh quan tuyệt đẹp, lễ hội hấp dẫn.

Tiếng Tây Ban Nha là ngôn ngữ phổ biến thứ 2 trên thế giới được 329 triệu người dân bản xứ sử dụng ( chỉ sau Trung Quốc). Đến với Tây Ban Nha, không ai có thể quên được cuộc hành trình trải nghiệm với những món ăn độc đáo và lạ miệng, hấp dẫn hơn là kho tàng nghệ thuật và lịch sử nổi tiếng. Sau một ngày học tập và làm việc căng thẳng mọi người có thể hòa mình vào điệu nhảy Flamenco nỏng bỏng trong những ngày lễ fiesta sôi động.

Du học hè Tây Ban Nha 2017

Tây Ban Nha có hơn 300 ngày nắng mỗi năm với đường bờ biển dài hơn 5000 dặm thu hút hàng triệu lượt du khách tới thăm. Mọi người có thể đắm mình trong cảnh quan tuyệt đẹp, biển xanh, cát trắng, nắng vàng… Bên cạnh các khóa học và hoạt động từ thứ 2 đến thứ 6: các hoạt động thể thao, giao lưu văn hóa và các hoạt động giải trí vào cuối tuần. Tìm hiểu lịch sử lâu đời của Tây Ban Nha, thăm quan các trường đại học nổi tiếng và sân vận động Real Madrid…tất cả trải nghiệm thú vị đang chờ đón bạn.

– Là ngôn ngữ kinh doanh quốc tế

– Ngôn ngữ chính của hơn 20 quốc gia, hơn 559 triệu người sử dụng

– Ngôn ngữ thứ 2 ở Mỹ, vì vậy học tiếng Tây Ban Nha sẽ mở rộng khả năng nghề nghiệp tương lai của bạn.

Những điều thú vị khi du học hè tại Tây Ban Nha (TBN) :

Một trong những lựa chọn phổ biến nhất của du học hè tại TBN là học ngôn ngữ và văn hóa TBN. Các khóa học gồm có: văn học tiếng TBN, tiếng TBN giao tiếp, lịch sử nghệ thuật TBN. Học sinh, sinh viên có nhiều cơ hội tăng khả năng giao tiếp, tự tin, cởi mở với bạn bè và thầy cô. Ngoài ra, có nhiều có chương trình khác nhau nhưng thường bao gồm các lớp học buổi sáng với các hoạt động ngoại khóa hoặc các dự án nghiên cứu buổi chiều và các chuyến đi, sự kiện vào cuối tuần. Các khóa học thường kéo dài từ hau đến 3 tháng.

– Lễ hội là nét văn hóa” đặc sản” quan trọng của mỗi vùng miền, mỗi quốc gia. Nó phản ánh sâu sắc văn hóa dân tộc và những điểm khác biệt so với các nền văn hóa khác trên thế giới. Hai lễ hội nổi tiếng vào hè tại TBN là lễ hội ném cà chua và lễ hội San Fermin (lễ hội bò đuổi Pamplona).

– Lễ hội cà chua ở Tây Ban Nha được tổ chức vào ngày thứ Tư cuối cùng trong tháng 8 hằng năm tại thị trấn Bunol, Tây Ban Nha. Đây được xem là lễ hội cà chua lớn nhất thế giới thu hút hang triệu du khách đến từ các nước Chân Âu, Australia và Nhật Bản. Lễ hội là một cuộc chiến vui vẻ, hàng tấn cà chua chin mọng được được tung ném trên phố, ngoài ra có nhiều chương trình âm nhạc, diễu hành, nhảy múa và bắn pháo hoa. Kết thúc lễ hội, cả thị trấn sẽ tràn ngập sắc đỏ của cà chua với mong ước cho một mùa màng bộ thu.

– Lễ hội San Fermin (lễ hội bò đuổi Pamplona) đây cũng là lễ hội lớn nhất được tổ chức vào mùa hè. Lễ hội diễn ra vào tuần đầu tiên của tháng 7, tại thủ phủ Navarra, thành phố Pamplona. Lúc 8h sáng, những con người gan dạ sẽ chạy trước những con bò đực đang điên cuồng giận dữ. Cuộc chạy đua sẽ kéo dài nhiều khu phố, tất cả mọi người sẽ cổ vũ họ cho lòng quả cảm.

Đến với Tây Ban Nha bạn sẽ được thỏa sức “vùng vẫy” trong thế giới của các công trình nghệ thuật nổi tiếng, xinh đẹp cùng những địa điểm đẹp ngây ngất. Đầu tiên, chắc chắn phải đến hai thành phố tốt nhất trên thế giới: và .

+ Du lịch Madrid thành phố quyến rũ bên bờ Địa Trung Hải. Du khách sẽ choáng ngợp với những tòa lâu đài, viện bảo tàng và những công trình xinh đẹp làm say lòng người như quảng trường Cibeles, viện bảo tàng Reine Sofia…

+ Du lịch Barcelona thành phố đẹp như mơ. Du khách sẽ được khám phá Vương cung thánh đường Sagrada Familia, tòa nhà Casa Batllo – tòa nhà của những bộ xương, ngoài ra du khách có thể đi cáp treo lên ngọn đồi Montijuic để ngắm nhìn vẻ đẹp của Barcelona từ trên cao.

Ngoài ra, sinh viên còn thỏa sức khám phá các điểm du lịch nổi tiếng khác như: Du lịch Cordoba thành phố vẫn giữ được nét cổ kính với các tòa nhà cổ, Du lịch Seville điểm du lịch nổi tiếng ở Tây Ban Nha, thành phố tập hợp những gì hấp dẫn nhất, tinh túy nhất của Andalucia và là điểm du lịch thu hút du khách hàng đầu tại Tây Ban Nha, du lịch Valencia đô thị có những kiến trúc cổ kính nằm xen với các công trình xây dựng siêu hiện đại.

Bên cạnh đó là những nhà thờ Hồi giáo Ấn tượng… Như nhà thờ Córdoba – nhà thờ Hồi giáo lớn nhất và đẹp nhất châu Âu trước khi được chuyển thành nhà thờ Thiên chúa giáo năm 1236. Và những nhà thờ mang lại cho bạn cảm giác khó thở… Như nhà thờ La Sagrada Familia – công trình đẹp nhất Tây Ban Nha. Nhà thờ này đã tạo điểm nhấn du lịch cho thành phố Barcelona và nó trở thành một trong những biểu tượng của đất nước Tây Ban Nha.

Tây Ban Nha là một nước trên bán đảo Iberia phía tây nam châu Âu. Tây Ban Nha giáp biển Địa Trung Hải, giáp lãnh thổ Vương quốc Anh Gibraltar, giáp Pháp, Andorra, giáp vịnh Biscay ở phía bắc và giáp Đại Tây Dương cùng Bồ Đào Nha về phía tây và tây – bắc. Do đó, du học ở xứ sở bò tót này cũng là cơ hội lớn cho bạn dễ dàng du lịch khám phá ở nhiều nước ở Châu Âu.

Với những sinh viên học tập và sinh sống tại Canada, chắc chắn đó họ sẽ có một mùa hè thú vị với những gặt hái to lớn từ các khóa học ngôn ngữ hay đắm mình trong việc khám phá văn hóa TBN và say mê tìm hiểu các địa điểm du lịch nổi tiếng ở đất nước này. Tất cả các hoạt động trong dịp hè này sẽ là một lợi thế khi vào năm học và chắc chắn sẽ giúp ích bạn rất nhiều đối với công việc tương lai.

Trường đại học UCAM, Tây Ban Nha

+ Trường đại học UCAM tên đầy đủ là Universidad Católica San Antonio de Murcia được thành lập từ năm 1996. Đến 2016, trường có 15,5541 đã và đang theo học, trong đó 10% sinh viên quốc tế đến từ nhiều nước trên thế giới, với 9,250 sinh viên bậc Cử Nhân, 2,630 sinh viên bậc sau đại học. Hằng năm, trường đã đón gần 300 sinh viên từ khắp các quốc gia châu Âu và trường đối tác tới học chương trình trao đổi, nghiên cứu sinh tại trường.

Về cơ sở vật chất, khu học xá Los Jeronimos vô cùng hiện đại, đầy đủ trang thiết bị phục vụ học tập, cũng như sinh hoạt như: Thư viện, khu tài nguyên nghiên cứu, phòng tự học, phòng truyền thong sinh viên, khu thể thao miễn phí cho học sinh, sinh viên… Sinh viên được đáp ứng mọi nhu cầu và khám phá khu học xá với tour tham quan trường – Campus Tour do chính Hội sinh viê trường thực hiện.

Chương trình đào tạo trường UCAM:

Khóa học tiếng Tây Ban Nha trong vòng 480 giờ, Học từ tháng 1 đến tháng 7 hằng năm. Sau chương trình này các bạn có thể tham gia thực tập trong vòng 3 tháng (mọi chị phí ăn ở được bao + hưởng lương 300 euro/ tháng) với diều kiện phải trải qua vòng phỏng vấn của trường.

Học bổng:

+ Đăng kí trước 15/11; học bổng 10%

Yêu cầu tuyển sinh:

+ Tốt nghiệp PTTH hoặc đại học

+ Trình độ Anh ngữ tối thiểu IELTS 5.5 đối với chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh

+ Vượt qua vòng phòng vấn với bộ phận học vụ

+ Kỳ nhập học tháng 1 và tháng 10 hằng năm.

Giải Mã “Hot Trend” Du Học Tây Ban Nha 2022

Bạn có thể đi du học tại một đất nước ngay tại trung tâm Châu Âu xinh đẹp, có nền giáo dục chất lượng với chi phí học chỉ ngang ở Việt Nam?

Dù rằng du học Tây Ban Nha vẫn còn là điều mới mẻ trong suy nghĩ của các bạn sinh viên Việt Nam, nhưng trên thực tế, xứ sở bò tót là điểm đến du học phổ biến thứ hai thế giới chỉ sau Ý (theo thống kê của trang web uy tín chúng tôi năm 2017).

Theo US News, Chất lượng Giáo Dục Tây Ban Nha nằm trong TOP 20 quốc gia có chất lượng hàng đầu thế giới. Tây Ban Nha còn là lựa chọn số 1 cho sinh viên Chương trình ERAMUS, một chương trình trao đổi sinh viên của Liên Minh Châu Âu.

Tại sao và khi nào du học Tây Ban Nha thành “hot trend” tại Việt Nam?

Chi phí tiết kiệm nhất (chỉ khoảng 200 – 300 triệu/năm)

Điều kiện đơn giản, dễ xin visa, chứng minh tài chính dễ dàng hơn so với những điểm đến du học khác như Vương quốc Anh, Mỹ, Úc, New Zealand, Canada …

Thủ tục nhanh gọn (hoàn thành hồ sơ trong 2 – 3 tháng là có thể lên đường)

Cảnh quan đẹp, phát triển, con người văn minh và thân thiện

Nhiều cơ hội làm thêm, tìm việc & định cư sau tốt nghiệp

Trở thành công dân châu Âu (đặc biệt phù hợp với các gia đình có điều kiện đầu tư tài chính, mua bất động sản …)

Tuy nhiên như vậy có vẻ vẫn chưa đủ hấp dẫn. Vậy Tây Ban Nha có thực sự là điểm đến du học lý tưởng dành cho sinh viên Việt Nam? Để giải đáp khúc mắc cho các quý phụ huynh và các bạn có mong muốn đi du học Tây Ban Nha, ASCI phối hợp với trường UCAM tổ chức tuẩn lễ tư vấn Tây Ban Nha và hội thảo ” Giải mã “hot trend” du học Tây Ban Nha 2018 “.

Trụ sở HN: Số 12 Hoàng Cầu, Đống Đa

Nội dung chia sẻ:

* Giới thiệu về đất nước, con người Tây Ban Nha.

* Tổng quan về nền giáo dục và các chương tình đào tạo ở Tây Ban Nha, những ưu điểm vượt trội khi chọn Tây Ban Nha.

* Các chính sách về giáo dục ở Tây Ban Nha: học phí, học bổng, làm thêm ngoài giờ, quy trình xin visa,…

* Hệ thống các trường danh tiếng tại Tây Ban Nha.

* Kinh nghiệm học tập và làm việc tại Tây Ban Nha.

* Tiềm năng phát triển và cơ hội nghề nghiệp của sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Phần Quà Vô Cùng Đặc biệt

*ASCI dành tặng 3 khách hàng ký hợp đồng sau khi tham dự sự kiện một bảo hiểm ung thư trị giá 100.000.000 VNĐ (lưu ý: chỉ áp dụng đối với các khách hàng tới tham dự sự kiện)

Tư vấn MIỄN PHÍ chọn trường, chọn ngành, thủ tục nhập học

Tư vấn thông tin chi tiết về các khóa học và học bổng khi nhập học trong năm 2018

Nhận ngay phí ghi danh trị giá 100 EUR trở lên

Tặng phí dịch vụ tư vấn hướng nghiệp quốc tế

Tặng 01 khóa học kỹ năng mềm được thiết kế đặc biệt cho du học sinh