Du Học Thạc Sĩ Singapore 2024

Du học thạc sĩ Singapore, là chương trình du học Singapore nằm trong hệ đào tạo sau đại học. Hầu hết tất cả các trường đại học từ công lập đến tư thục hệ thống các trường quốc tế. Sau khóa học, học viên sẽ được cấp bằng của chương trình học Thạc sĩ ở Singapore. Có giá trị ngang với bằng Thạc sĩ quốc tế. Không những thế chương trình đào tạo thạc sĩ ở Singapore lại đứng đầu châu Á. Ngoài ra, những người đã có bằng thạc sĩ. Có thể được dạy học tại trường đại học trong những lĩnh vực nào đó.

Du học thạc sĩ Singapore, là một nhu cầu không thể thiếu. Của những người có trình độ chuyên ngành vững chắc. Sau khi du học thạc sĩ Singapore. Học viên, được học nâng cao và cùng với kinh nghiệm làm việc đã tích lũy được trong nhiều năm. Học viên, sẽ có thêm kiến thức liên ngành cùng năng lực thực hiện các công tác chuyên môn. Cũng như nghiên cứu khoa học trong chuyên ngành đào tạo học viên đang nghiên cứu.

Du học thạc sĩ Singapore, được đánh giá rất cao trong công tác đào tạo chuyên môn. Cũng như nâng cao trình độ học vấn cho các thạc sĩ tương lại. Du học thạc sĩ Singapore là sự lựa chọn đúng đắn nhất cho các cử nhân muốn đi xa hơn. Trên con đường học vấn và sự nghiệp vì đó là mục tiêu theo đuổi tấm bằng thạc sĩ. Tiếp theo đó sẽ là bằng tiến sĩ. Thậm chí, xa hơn nữa là được phong hoặc bổ nhiệm làm Giáo sư.

Bạn muốn tìm hiểu xem điều kiện du học Singapore 2024? hãy đọc bài viết sau: Điều kiện du học Singapore

Tại sao lại lựa chọn du học Thạc sĩ tại Singapore?

Du học thạc sĩ Singapore, với thủ tục nhanh gọn, không phải chứng minh tài chính. Và không yêu cầu cao về trình độ tiếng Anh. Hầu hết các học viên đều xin được visa 100%. Thời gian đợi kết quả visa cũng nhanh chóng hơn các trường hợp khác.

Du học thạc sĩ Singapore cấp Bằng quốc tế. Sau khi kết thúc chương trình học thạc sĩ tại Singapore. Các học viên sẽ được cấp bằng thạc sĩ ở Singapore có giá trị quốc tế. Có nghĩa, là bằng thạc sĩ được cấp tại Singapore cũng được công nhận tại các nước khác. Đồng nghĩa với việc bạn có cơ hội cao được làm việc tại các nước như Mỹ, Anh, Úc, Canada. Vì ba trường công lập ở Singapore là NUS, NTU, SMU. Đều nằm trong top 100 trường có chất lượng đào tạo tốt nhất thế giới.

Nên lựa chọn chương trình du học Thạc sĩ Singapore

Với nền văn hóa và lối sống lành mạnh. Singapore là đất nước được xếp vào hạng, quốc gia an toàn và sạch nhất thế giới. Tỉ lệ tội phạm thấp và dịch vụ y tế xã hội đứng thứ 6 toàn thế giới. Nền kinh tế của Singapore với tốc độ tăng trưởng ổn định. Và là trung tâm tài chính lớn thứ 4 trên thế giới. Xứng đáng là môi trường cho các bạn học tập và nghiên cứu.

Du học thạc sĩ Singapore, để tiết kiệm thời gian và chi phí. Singapore cũng thuộc khối ASEAN, và cũng khá với gần Việt Nam chúng ta. Ngoài ra, chương trình đào tạo thạc sĩ có thời gian ngắn từ 12 tháng đến 18 tháng. Nên sẽ giảm bớt được chi phí học tập và sinh hoạt hơn so với hệ đào tạo Đại học. Không chỉ có vậy, bằng thạc sĩ được cấp ở Singapore. Ngang tầm với bằng cấp quốc tế mà chi phí học tập lại rẻ hơn rất nhiều. So với việc các bạn học ở các nước khác như Mỹ, Anh, Úc… với bằng cấp tương đương.

Bạn muốn tìm hiểu chi phí du học Singapore? hãy đọc bài viết sau: Chi phí du học Singapore

Chương trình du học Thạc sĩ Singapore

Du học thạc sĩ Singapore. Với chương trình đào tạo giống như chương trình, đào tạo cho học thạc sĩ cho sinh viên quốc tế. Trong đó, có các chương trình đào tạo hệ thạc sĩ điển hình của trường tại Singapore như:

Y tế: MDIS

Ngành quản trị du dịch và khách sạn: EASB, OASC,…

CNTT: PSB, Informatics Singapore, Jamescook

Quản lí: Học viện quản lí Nanyang (NIM)

QTKD: MIS, NIM, Kaplan, EASB, Jamescook, APIM,..

Ngành kĩ thuật: PSB

MBA của trường MDIS. Chương trình đào tạo này kéo dài 3 năm, có yêu cầu kinh nghiệm làm việc.

Quản lý du lịch và khách sạn. Chương trình đào tạo này tại trường AESB đào tạo này kéo dài 1 năm. Chương trình này cũng yêu cầu có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực này.

Du học sau đại học tại Singapore, thông thường các bạn sẽ phải học 12 – 15 môn. Trong đó có các buổi hội thảo về chuyên đề. Có một số chương trình, các sinh viên phải viết luận văn tốt nghiệp. Cũng theo kinh nghiệm của nhiều sinh viên du học Singapore sau đại học. Thì học để lấy bằng thạc sĩ các trường của Úc nhẹ nhàng hơn lấy bằng thạc sĩ của Anh.

Bạn muốn du học vừa học vừa làm đọc bài viết sau: Du học vừa học vừa làm tại Singapore

Điều kiện du học thạc sĩ Singapore

Tốt nghiệp đại học hệ chính quy hay các hệ đào tạo Đại học tại Việt Nam hoặc Quốc tế.

Có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế IELTS 6.0 hoặc 6.5 trở lên tùy từng trường. Nếu sinh viên chưa có chứng chỉ này thì sẽ thi test trình độ tiếng Anh đầu vào. Sau đó được sắp xếp vào một lớp học tiếng Anh dự bị trước khi học chuyên ngành thạc sĩ.

Du học thạc sĩ Singapore. Thông thường không bắt buộc sinh viên phải có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực đăng ký học. Nhưng tùy từng trường, từng lĩnh vực sẽ yêu cầu có kinh nghiệm làm việc từ 1 năm trở lên. Như một số trường công lập tại Singapore.

Nếu sinh viên muốn đăng ký học trái ngành. Thì vẫn có thể đăng ký học ở một số trường tại Singapore.

Không bắt buộc phải có điểm GMAT hay GRE nhưng nếu có càng tốt.

Vì bằng cấp thạc sĩ của các trường đại học công lập của Singapore được đánh giá cao. Nên sinh viên sau khi tốt nghiệp thường sẽ có việc làm luôn và có thu nhập rất cao.

Bạn muốn tìm hiểu Học bổng du học Singapore sau đại học? hãy đọc bài viết sau: Học bổng du học Singapore sau đại học

Chi phí du học thạc sĩ tại Singapore

Chi phí du học thạc sĩ tại Singapore còn tùy vào từng trường, chương trình đào tạo. Ngoài ra cũng còn tùy thuộc vào thời gian đào tạo. Mà chi phí học phí cho một khoá học thạc sĩ tại Singapore. Sẽ dao động trong khoảng từ 17.000 S$ đến 28.000 S$. Có khóa đào tạo 12 tháng, có khóa đào tạo tới 18 tháng. Bên cạnh đó học phí của các chương trình đào tạo MBA cao hơn. Thông thường rơi vào khoảng 31.000 S$, có khóa học lên tới gần 45,000 S$.

Thực tập MBA hưởng lươngThực tập có lương tại SingaporeChương trình thực tập hưởng lươngChương trình học và thực tập hưởng lương

Để biết thông tin chi tiết về chi phí du học thạc sĩ tại Singapore. Các bạn vui lòng liên hệ với HALO để được tư vấn cụ thể và chi tiết nhất.

Trung tâm Tư vấn du học Singapore – HALO Education

Địa chỉ: Phòng 704, Tòa nhà OCT 3A, Khu đô thị Resco, Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 046 254 2237

Email: [email protected]

Web: duhocsingaporehalo.com

Facebook Fanpage: facebook.com/duhocsingapore.halo

Bạn đang theo dõi bài viết:

Du học thạc sĩ Singapore hệ đào tạo sau đại học

[contact-form-7 404 “Not Found”]

Du Học Thạc Sĩ Mba Tại Singapore

Du học thạc sĩ Singapore ngành quản trị kinh doanh (MBA) là mục tiêu của không ít các bạn trẻ khi quốc đảo này là trung tâm giáo dục hàng đầu châu Á. Tuy nhiên để chọn được một trường đào tạo MBA tại Singapore ưng ý không phải là điều dễ dàng.

Theo thống kê của ThinkEdu trong vòng 10 năm qua, tỉ lệ du học Singapore sau đại học ngày càng tăng cao và có đến 70% du học sinh lựa chọn học MBA tại các trường đại học của Sing và những trường đại học quốc tế liên kết hoặc có cơ sở tại đất nước này. Lý do khiến nhiều sinh viên quốc tế chọn Singapore để học tập có thể kể đến như: chất lượng đào tạo đẳng cấp quốc tế, đất nước yên bình, điều kiện du học khá dễ dàng, chi phí du học rẻ….

TẠI SAO LẠI NÊN HỌC THẠC SĨ MBA TẠI SINGAPORE

Tại sao nên học MBA tại Singapore mà không phải là quốc gia khác như Anh, Úc…. Có 3 nguyên nhân chính dẫn đến quyết định này, cụ thể:

Singapore là quốc gia có nền đào tạo chất lượng hàng đầu trong Á và có thương hiệu trong giới đào tạo toàn cầu. Do vậy nên khi cầm trên tay tấm bằng cử nhân MBA tại quốc đảo sư tử, bạn không chỉ mang đến cho mình những cơ hội việc làm rộng mở mà còn tạo dựng được cho mình những mối quan hệ giá trị dựa trên mối liên kết giữa nhà trường và các doanh nghiệp, tập đoàn hàng đầu có trụ sở, chi nhánh tại đất nước xinh đẹp này.

Thông thường các chương trình đào tạo MBA tại Việt Nam và một số quốc gia khác thường kéo dài 2 năm. Còn tại quốc đảo sư tử, thời gian để sinh viên có được bằng MBA chỉ khoảng 12 – 18 tháng. Thời gian học tập ngắn hơn, song chất lượng đào tạo và bằng cấp được công nhận toàn cầu.

Với thời gian học tập ngắn hơn, du học Singapore thạc sĩ MBA không chỉ giúp sinh viên tiết kiệm thời gian, mà còn tiết kiệm chi phí du học. Hơn nữa là chương trình này cho phép sinh viên ra trường đi làm sớm hơn so với sinh viên của các quốc gia khác, mang đến nhiều cơ hội việc làm và phát triển tương lai quý báu.

Cơ hội làm việc, chuyển tiếp sang các nước

Singapore không chỉ được biết đến là quốc gia có nền giáo dục hàng đầu châu Á, mà nền kinh tế của đất nước nhỏ bé này cũng rất lớn mạnh, được ví như con rồng châu Á đang sải cánh vươn cao không hề có chướng ngại vật. Kinh tế tăng trưởng kéo theo nhu cầu nhân sự của các ngành nghề đều tăng mạnh; từ đó mang đến nhiều cơ hội việc làm hơn cho người lao động, đặc biệt là những sinh viên vừa tốt nghiệp ra trường.

Bên cạnh tỉ lệ sinh viên tìm được việc làm đúng chuyên ngành đào tạo với mức lương hấp dẫn trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp, thì sinh viên theo học MBA tại Singapore còn có cơ hội học chuyển tiếp lên các trường đại học hàng đầu tại Mỹ, Úc, Anh… thành công với những điều kiện đầu vào không quá khó khăn. Hiện tại có rất nhiều trường đại học hàng đầu thế giới liên kết với các trường tại Singapore, điều này giúp sinh viên có thể hoàn thành giấc mơ theo học tại những trường top đầu thế giới, mà điều kiện đầu vào không khắt khe như khi apply hồ sơ trực tiếp.

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP KHI HỌC MBA TẠI SINGAPORE

Cầm trong tay tầm bằng MBA sẽ mang đến cho bạn những cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn như:

Cha ông ta vốn có câu “phi thương bất phú”, vậy nên thay vì tìm một việc làm ổn định tại các doanh nghiệp, tập đoàn thì việc tự chủ kinh doanh là quyết định của nhiều bạn hiện nay. Chương trình đào tạo MBA mang đến nền tảng kiến thức vững chắc và chuyên sâu về lĩnh vực kinh doanh, giúp bạn thực hiện ước mơ làm chủ của mình.

Sinh viên tốt nghiệp MBA có thể trở thành nhà phân tích, lập kế hoạch và giám sát hoạt động trong các doanh nghiệp, tập đoàn bởi những kiến thức trong lĩnh vực quản trị kinh doanh được cung cấp khi còn học trong trường.

Y tế là một trong những lĩnh vực luôn khát nhân lực trình độ cao, đặc biệt là vị trí quản lý. Những bạn sở hữu tấm bằng MBA chuyên sâu trong lĩnh vực y học thì có thể thử sức mình với vị trí quản lý y tế.

Chuyên ngành MBA quản trị dự án là chương trình đào tạo mang đến cho sinh viên kỹ năng lãnh đạo đội nhóm bên cạnh kiến thức quản trị kinh doanh. Do vậy khi tốt nghiệp, sinh viên có thể làm việc tại các vị trí quản trị dự án.

Sinh viên có bằng MBA có thể làm việc tại các vị trí quản trị tài chính bởi có khả năng phân tích, đánh giá, phân bổ ngân sách và giám sát các giao dịch tài chính của công ty một cách hiệu quả.

ĐIỀU KIỆN HỌC MBA TẠI SINGAPORE

Tùy thuộc vào yêu cầu tuyển sinh của từng trường, một số trường sẽ yêu cầu sinh viên phải có kinh nghiệm làm việc, một số sẽ không yêu cầu kinh nghiệm mà chỉ tập trung xem xét năng lực học tập của bạn. Để có thể theo học MBA tại Sinpgapore, bạn cần đáp ứng các điều kiện tối thiểu sau:

Tốt nghiệp đại học

IELTS 6.5 (không có kỹ năng nào dưới 6.0)

CHI PHÍ HỌC MBA TẠI SINGAPORE

Học phí: 24.000 – 46.000 SGD/năm

Chi phí sinh hoạt: 12.000 SGD/năm

DU HỌC THẠC SĨ MBA SINGAPORE TẠI TRƯỜNG NÀO?

Mặc dù có rất nhiều trường đào tạo MBA tại Singapore, nhưng để chọn được trường phù hợp với năng lực, tính cách của du học sinh trong số đó khá khó khăn. Vậy nên trong bài viết này ThinkEdu sẽ mang đến cho các bạn danh sách các trường đại học tại Singapore có chương trình giảng dạy MBA chất lượng tốt và những yêu cầu đầu vào của trường.

1. Học viện quản lý Đông Á EASB – East Asia Institute of Managament

EASB là trường đại học đầu tiên tại Singapore đạt chứng chỉ Edutrust 4 năm với những chương trình đào tạo chất lượng hàng đầu thuộc nhiều ngành nghề khác nhau từ cử nhân cho đến sau đại học. Trong số đó ngành MBA liên kết và cấp bằng bởi 2 trường đại học hàng đầu của Anh là Heriot Watt University và Cardiff Metropolitan University (Anh).

Điều kiện học MBA tại EASB Heriot Watt University:

Tốt nghiệp đại học với 2 năm kinh nghiệm làm việc đúng chuyên ngành

Tốt nghiệp cao đẳng và có 3 năm kinh nghiệm làm việc

IELTS 6.5

Cardiff Metropolitan University:

Tốt nghiệp đại học loại khá

Kinh nghiệm làm việc 2 năm

IELTS 6.0

2 thư giới thiệu của giáo viên hoặc quản lý

Học phí: 24.800 – 38.800 SGD

2. Học viện ERC – ERC Institute

ERC với những ưu điểm nổi bật trong đào tạo và được các tổ chức giáo dục công nhận như chứng chỉ Edutrust 4 năm, S-Class và SQC. Du học sinh theo học chương trình MBA tại ERC sẽ được cấp bằng bởi University of Greenwich hoặc University of Wolverhampton (Anh).

Yêu cầu đầu vào trường ERC hệ thạc sĩ quản trị kinh doanh:

Tốt nghiệp đại học

2 năm kinh nghiệm làm việc

IELTS 6.0

Học phí: 19.500 – 22.100 SGD

3. Đại học James Cook Singapore – James Cook Singapore University

James Cook Singapore là cơ sở của đại học James Cook (Úc) tại quốc đảo sư tử. Với thành tích nằm trong top 2% các trường đại học tốt nhất thế giới, vậy nên học MBA tại James Cook là lựa chọn rất thông minh của nhiều bạn trẻ.

Yêu cầu đầu vào trường James Cook Singapore

Học phí: 33.700 – 44.940 SGD

4. Học viện Kaplan Singapore – Kaplan Singapore

Học viện Kaplan Singapore trực thuộc tập đoàn giáo dục Washington Post với cơ sở đào tạo trải dài trên khắp toàn cầu như Anh, Úc, Mỹ, Canada, Singapore…. Trường liên kết với rất nhiều trường đại học nổi tiếng trên thế giới, trong đó có University of Bedfordshire chuyên đào tạo thạc sĩ MBA và du học sinh theo học chương trình MBA tại Kaplan sẽ được cấp bằng của ngôi trường hàng đầu Anh quốc này.

Điều kiện du học Kaplan Singapore MBA:

Học phí: 21.900 – 25.100 SGD

5. Học viện Nanyang – Nanyang Institute of Management

Rất nhiều bạn có kế hoạch du học Singapore đã chọn học viện Nanyang bởi mức độ nổi tiếng trên toàn thế giới của ngôi trường chưa đầy 20 năm tuổi này. Đối với ngành MBA, du học sinh theo học tại Nanyang sẽ theo học chương trình đào tạo và được cấp bằng bởi University of The West of Scotland.

Yêu cầu đầu vào trường Nanyang MBA:

Tốt nghiệp đại học hoặc cao đẳng có điều kiện

IELTS 6.0

Học phí: 22.800 SGD

6. Raffles College Singapore

Raffles Singapore là cơ sở của học viện Raffles Úc, du học sinh theo học chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh của trường sẽ được cấp bằng tốt nghiệp của học viện Raffles Úc và bằng cấp được công nhận trên khắp thế giới.

Điều kiện du học thạc sĩ MBA Raffles Singapore:

Tốt nghiệp đại học

Tốt nghiệp cao đẳng và 3 năm kinh nghiệm làm việc

IELTS 6.5

Học phí: 21.000 SGD

7. Học viện FTMS Global Singapore – FTMS Global

Chương trình đào tạo MBA của FTMS Global được liên kết với trường Anglia Ruskin University – một trong những trường đại học hàng đầu Anh quốc. Du học sinh sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng của trường đại học Anh.

Yêu cầu đầu vào:

Tốt nghiệp đại học

Không yêu cầu kinh nghiệm làm việc

Học phí:

Đóng 1 lần: 16.000 SGD

Đóng nhiều lần: 18.000 SGD

Có Nên Du Học Thạc Sĩ Singapore?

Tổng Quan Về Du Học Thạc Sĩ Singapore

Có 2 hệ thống giáo dục đào tạo chương trình học thạc sĩ tại Singapore:

Hệ thống giáo dục công lập: thuộc sự quản lý của Bộ Giáo dục Singapore

Hệ thống giáo dục tư thục: thuộc sự quản lý của Ủy ban giáo dục Tư nhân Singapore (CPEs)

Du Học Thạc Sĩ Singapore Tại Hệ Thống Trường Công

Tại Singapore có 6 trường đại học công lập đào tạo chương trình thạc sĩ. Được học thạc sĩ tại 1 trong 6 trường đại học này là mơ ước của cả sinh viên quốc tế cũng như sinh viên Singapore.

Chất lượng đào tạo của hệ thống trường công tại Singapore luôn dẫn đầu Châu Á. Các trường này luôn nằm trong top 100 các trường đại học xuất sắc nhất thế giới.

Cơ hội vừa học vừa làm với thu nhập “khủng”. Sinh viên quốc tế học tập tại hệ thống trường công sẽ được tạo điều kiện để đi làm thêm.

Sinh viên sẽ làm trong giờ hành chính và học trong khoảng thời gian từ 19 – 22 giờ hàng ngày. Mức lương trung bình của sinh viên hệ thạc sĩ dao động trong khoảng từ 2,600 – 3,600 SGD/tháng tương đương 43 – 60 triệu VND/tháng.

Cơ hội xin E – pass hoặc S – pass (thẻ làm việc dài hạn tại Singapore) cũng như cơ hội định cư dài hạn khá dễ dàng đối với sinh viên trường công. Những sinh viên tốt nghiệp các trường đại học công lập luôn được ưu tiên khi xin việc tại Sing cũng như khi xin xét duyệt định cư dài hạn.

Tất cả các trường đại học công lập đều có chính sách hỗ trợ học phí với sinh viên khi nhập học, cụ thể sinh viên sẽ được giảm từ 35 – 50% học phí. Ngoài ra, những sinh viên có thành tích học tập xuất sắc còn có cơ hội nhận học bổng du học Singapore toàn phần, miễn toàn bộ học phí và sinh hoạt phí trong suốt thời gian học tập tại Sing.

Tùy thuộc vào từng trường, khóa học và chuyên ngành học mà yêu cầu đầu sẽ khác nhau. Tuy nhiên, điều kiện để được học thạc sĩ tại khối trường công lập của Sing cực kì khắt khe đặc biệt là đối với sinh viên quốc tế.

Một số điều kiện cơ bản của các trường:

Có bằng cử nhân tốt nghiệp loại giỏi

IELTS 6.5 hoặc TOEFL pBT 580 hoặc TOEFL iBT 92 hoặc TOEFL cBT 237 (yêu cầu này áp dụng đối với những quốc gia tiếng Anh không phải tiếng mẹ đẻ)

Điểm GMAT khá (áp dụng đối với sinh viên chuyên ngành kinh tế và kinh doanh)

Điểm GRE xuất sắc

Thời gian học thạc sĩ ở Singapore:

Khóa học thạc sĩ kéo dài từ 1 – 1,5 năm, tuy nhiên, sinh viên có thể học kéo dài từ 2 – 3 năm.

Trường Đại học Quốc gia Singapore (NUS)

Hệ thạc sĩ của Đại học Quốc gia Singapore (NUS) đào tạo các chuyên ngành:

Học phí dao động từ 18,000 – 37,000 SGD/năm tương đương 300 – 617 triệu VND/năm.

Học viện công nghệ SIT

Hệ thạc sĩ của SIT đào tạo các chuyên ngành:

Học phí dao động trong khoảng 16,320 SGD/năm tương đương 272 triệu VND/năm.

Đại học Quản lý Singapore (SMU)

Hệ thạc sĩ của Đại học Quản lý Singapore (SMU) đào tạo các chuyên ngành:

Học phí dao động trong khoảng 32,000 – 64,000 SGD/khóa tương đương 533 – 1.067 triệu VND/khóa.

Đại học Nanyang Singapore (NTU)

Hệ thạc sĩ của Đại học Nanyang Singapore (NTU) đào tạo các chuyên ngành:

Quản trị Kinh doanh

Nghệ thuật, Thiết kế & Truyền thông

Sinh học

Kỹ thuật xây dựng công trình dân dụng

Quản lý xây dựng quốc tế

Hàng hải

Khoa học máy tính & Kỹ thuật

Kỹ thuật điện điện tử

Nhân văn

Kỹ thuật & Khoa học vật liệu

Kỹ thuật hàng không & Cơ khí

Vật lý & Toán học

Khoa học xã hội

Sư phạm

Truyền thông

Học phí chương trình sau đại học 32,240 – 55,000 SGD/năm tương đương 533 – 909 triệu VND

Đại học Công nghệ và Thiết kế Singapore (SUTD)

Hệ thạc sĩ của SUTD đào tạo các chuyên ngành:

Học phí của trường dao động trong khoảng từ 28,000 – 31,000 SGD/năm tương đương 467 – 517 triệu VND/năm.

Đại học Khoa học và Xã hội (SUSS)

Hệ thạc sĩ của SUSS đào tạo các chuyên ngành:

Khoa học phát triển con người

Kinh doanh

Khoa học và Nhân văn

Khoa học và Công nghệ

Học phí hệ thạc sĩ dao động từ 33,000 – 39,000 SGD/năm tương đương 550 – 650 triệu VND/năm.

Du Học Thạc Sĩ Singapore Tại Hệ Thống Trường Tư Thục

Tại Singapore có 2 hệ thống trường tư thục đào tạo chương trình thạc sĩ:

Trường đại học quốc tế đặt học xá tại Sing

Học viện tư thục liên kết với các trường đại học hàng đầu thế giới để đào tạo hệ thạc sĩ

Bằng cấp của sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được công nhận trên toàn thế giới. Tất cả các trường đại học đối tác của các học viện tư thục tại Sing đều là các trường đại học danh tiếng và có thứ hạng cao trong bảng xếp hạng các trường đại học trên thế giới.

Yêu cầu đầu vào không quá khắt khe. Đối với sinh viên chưa đáp ứng được điều kiện về tiếng để học thạc sĩ tại Singapore có thể tham gia khóa học tiếng Anh tại trường trước sau đó học thẳng lên chương trình thạc sĩ.

Thời gian học ngắn hơn rất nhiều so với chương trình thạc sĩ tại các nước như Anh, Úc, Mỹ, Canada… Khóa học chỉ kéo dài từ 1 – 1,5 năm, giúp sinh viên tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

Ngoài ra, sinh viên học tập tại các trường đại học quốc tế còn có cơ hội được chuyển tiếp 1 kỳ sang học xá chính với mức học phí không đổi.

Tại Sing có 2 trường đại học quốc tế được nhiều sinh viên Việt Nam theo học và đánh giá cao: Đại học James Cook và Đại học Curtin.

Chương trình thạc sĩ kéo dài 1 năm đối với chương trình đơn ngành và 16 tháng đối với chương trình song ngành.

Yêu cầu đầu vào hệ thạc sĩ:

Tốt nghiệp tại các trường đại học được công nhận

IELTS 6.5 trong đó không kỹ năng nào dưới 6.0

Chuyên ngành đào tạo:

Quản lý chuỗi cung ứng

Quản trị Kinh doanh

Kinh doanh quốc tế

Du lịch và Khách sạn

Công nghệ thông tin

Học phí khóa thạc sĩ đơn ngành dao động từ 32,256 – 37,878 SGD/năm tương đương 532 – 631 triệu VND/năm

Học phí khóa thạc sĩ song ngành dao động trong khoảng 50,504 SGD/khóa tương đương 842 triệu VND

Ở Singapore có khoảng hơn 200 trường có chương trình liên kết với các trường đại học hàng đầu thế giới để đào tạo chương trình thạc sĩ. Tuy nhiên, sinh viên cũng cần lưu ý khi chọn trường chỉ nên chọn trường có chứng nhận EDUTRUST 4 năm.

1. Học viện Quản lý Singapore (SIM)

Học viện Quản lý Singapore (SIM) nổi tiếng với việc hợp tác và liên kết với các trường đại học danh tiếng của Anh để đào tạo hệ thạc sĩ. Những trường đại học liên kết với SIM gồm:

Đại học London, Anh

Đại học Birmingham, Anh

Đại học Stirling, Anh

Đại học RMIT, Úc

Đại học Wollongong, Úc

Đại học LA TROBE, Úc

Đại học Sydney, Úc

Đại học Buffalo, Hoa Kỳ

Trường Quản lý Grenoble, Pháp

Thời gian học kéo dài từ 1 – 2 năm, đào tạo các chuyên ngành:

Điều kiện tuyển sinh:

Tốt nghiệp đại học loại giỏi (không áp dụng với Đại học London và trường Grenoble)

IELTS 6.5 – 7.0 tùy chuyên ngành

Học phí khóa thạc sĩ tại SIM dao động từ 17,000 – 36,000 SGD/năm tương đương 283 – 600 triệu VND.

2. Học viện Kaplan

Những trường đại học liên kết với Học viện Kaplan gồm:

Cao đẳng Dublin, Ireland

Đại học Murdoch, Úc

Đại học Royal Holloway, Anh

Đại học Portsmouth, Anh

Đại học Northumbria, Anh

Đại học Essex, Anh

Thời gian đào tạo chương trình thạc sĩ tại Kaplan kéo dài từ 12 – 15 tháng, đào tạo các chuyên ngành:

Điều kiện tuyển sinh:

Tốt nghiệp đại học

IELTS 6.0 – 6.5 trong đó không có kỹ năng nào dưới 6.0

Đại học Murdoch yêu cầu sinh viên cần có kinh nghiệm làm việc 2 năm, nếu chưa có kinh nghiệm sinh viên có thể học một số môn bổ sung theo yêu cầu.

Học phí khóa thạc sĩ tại Kaplan dao động từ 30,400 – 32,700 SGD/khóa tương đương 506 – 545 triệu VND.

3. Học viện PSB

Những trường đại học liên kết với Học viện PSB gồm:

Đại học Wollongong, Úc

Đại học LA TROBE,Úc

Đại học Newcastle, Úc

Đại học Edith Cowan, Úc

Đại học Edinburgh Napier, Anh

Đại học Massey, New Zealand

Đại học Mount Allison, Canada

Thời gian đào tạo chương trình thạc sĩ tại PSB kéo dài từ 12 – 16 tháng, đào tạo các chuyên ngành:

Điều kiện tuyển sinh:

Học phí khóa thạc sĩ tại PSB dao động từ 22,000 – 32,000 SGD/khóa tương đương 366 – 533 triệu VND

4. Học viện MDIS

Những trường đại học liên kết với Học viện MDIS gồm:

Đại học Bangor, Anh

Đại học Portsmouth, Anh

Đại học Northumbria, Anh

Đại học Sunderland, Anh

Đại học Teesside, Anh

Thời gian đào tạo chương trình thạc sĩ tại MDIS kéo dài từ 12 – 48 tháng, đào tạo các chuyên ngành:

Điều kiện tuyển sinh:

IELTS 6.0 trong đó không kỹ năng nào dưới 5.5

Tốt nghiệp đại học

Học phí khóa thạc sĩ tại MDIS dao động từ 16,692 – 39,590 SGD/khóa tương đương 278 – 661 triệu VND

5. Học viện ERC

Những trường đại học liên kết với Học viện ERC gồm:

Thời gian đào tạo chương trình thạc sĩ tại ERC kéo dài từ 12 – 18 tháng, đào tạo các chuyên ngành:

Điều kiện tuyển sinh:

Học phí khóa thạc sĩ tại ERC dao động từ 19,500 – 22,000 SGD/khóa tương đương 325 – 367 triệu VND.

Ưu Đãi Đặc Biệt Khi Nộp Hồ Sơ Du Học Thạc Sĩ Singapore Tại MAP

Sinh viên nộp hồ sơ du học thạc sĩ Singapore cùng MAP sẽ được các ưu đãi sau:

Tặng vé máy bay đến Singapore cho sinh viên

Đưa đón sinh viên hai đầu tại Việt Nam và Singapore miễn phí

Tư vấn chọn trường theo nguyện vọng

Dịch thuật và hoàn thiện hồ sơ miễn phí

Tặng Sim card và thẻ EZ Link

Miễn phí kiểm tra trình độ tiếng anh đầu vào

Miễn phí khóa luyện nghe nói tiếng anh giao tiếp

Tìm hiểu thêm: Chi Phí Du Học Singapore 1 Năm Là Bao Nhiêu? Bài viết trên Du học MAP đã cập nhật thông tin chi tiết về chương trình du học thạc sĩ Singapore. Với thời gian học tập ngắn, chi phí hợp lý, chất lượng đào tạo hàng đầu Châu Á, Singapore là điểm đến lý tưởng cho sinh viên có mục đích học thạc sĩ. Mời bạn điền thông tin theo mẫu đăng ký tư vấn cuối bài viết hoặc liên hệ qua số hotline 0942209198 – 0983090582 để du học Singapore thạc sĩ ngay hôm nay! Đinh Hoàng Minh Trang Tư vấn Du học MAP

Kết luận

Học Thạc Sĩ Marketing Tại Singapore

Có rất nhiều trường ở Singapore đào tạo chuyên ngành Thạc sĩ Marketing trong đó có thể kể ra như: MDIS, EASB (Trước có trường Học viện Marketing Singapore (MIS) tuy nhiên trường MIS hiện không được phép tuyển sinh sinh viên QT nữa do bị rút Chứng chỉ Edutrust).

Trường MDIS là trường nổi tiếng ở Singapore được thành lập từ năm 1956. MDIS đào tạo các khóa học: Thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA), Thạc sĩ Tài chính ngân hàng, Thạc sĩ du lịch khách sạn trong đó có chuyên ngành MBA (Marketing QT) được đánh giá rất cao.

Khóa học này kéo dài 12 tháng, học toàn thời gian. Sinh viên được cấp bằng của trường Đại học Bangor, Anh Quốc sau khi tốt nghiệp

Yêu cầu nhập học Thạc sĩ Marketing tại Singapore

Sinh viên tốt nghiệp đại học ở Việt Nam, điểm IETLS 6-6.5. Nếu sinh viên chưa có, có thể sang Singapore học một khóa học tiếng Anh trước.

Công ty du học Eduzone là công ty tiên phong chuyên du học Singapore. Điều khác biệt là Eduzone chỉ tập trung, chuyên sâu vào du học Singapore, không tư vấn các nước khác. Người đứng đầu đồng thời là người trực tiếp tư vấn có hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn du học Singapore. Du học Singapore cùng Eduzone, quý vị sẽ được hưởng toàn bộ các ưu đãi sau:

Tư vấn miễn phí tại công ty, tại nhà hoặc nơi làm việc của phụ huynh

Dịch vụ miễn phí

Dịch thuật miễn phí

Cam kết 100% thuê căn hộ hoặc đăng ký KTX cho sinh viên

Tặng vé máy bay Vietnam Airlines cho học sinh

Tặng vé máy bay khứ hồi cho phụ huynh (tùy từng trường và thời điểm)

Tặng thẻ SIM, EZ-Link

Đón sân bay miễn phí tại Singapore

Là cầu nối liên lạc và hỗ trợ sinh viên trong suốt quá trình sinh viên học du học tại Singapore

Và nhiều dịch vụ hỗ trợ khác

Hãy liên lạc với Eduzone để thấy được sự chuyên sâu, chuyên nghiệp và nhiệt tình của đội ngũ nhân viên và lãnh đạo công ty.

Du học Eduzone – Tư vấn tận tâm, dịch vụ xứng tầm

Học Bổng Thạc Sĩ Tại Singapore

Nhiều trường tại Singapore đào tạo chương trình thạc sĩ với các khối ngành tài chính, kinh tế và kinh doanh nhưng để xin học bổng thì ứng viên phải đáp ứng các điều kiện tùy theo từng trường.

Em năm nay 24 tuổi, đã tốt nghiệp được hai năm trường Đại học Bolton (Anh) theo chương trình liên kết với Đại học Ngân hàng TP HCM và hiện em đã đi làm. Em đang muốn tìm một suất học bổng thạc sĩ ở Singapore khối ngành Finance – Economic – Management – Business, xin hãy tư vấn giúp em một số chương trình thạc sĩ? (Hà Mai)

Singapore là nước phát triển mạnh về cơ sở hạ tầng và du lịch, thương mại.

Singapore là nước phát triển mạnh về cơ sở hạ tầng và du lịch, thương mại. Nhiều trường tại Singapore đào tạo chương trình thạc sĩ với các khối ngành mà bạn đã chọn nhưng để xin học bổng thì ứng viên phải đáp ứng các điều kiện tùy theo từng trường. Trung tâm đào tạo Việt Nam Hợp Điểm sẽ giới thiệu cho bạn một số trường đang cấp học bổng khuyến học chương trình thạc sĩ.

1. Đại học Curtin: là trường công lập của Australia và có mở phân viện tại Singapore. Hiện tại, Curtin Singapore có đào tạo chương trình thạc sĩ (International Business, Project Management, Logistic).

Yêu cầu với học viên là tốt nghiệp đại học với điểm trung bình từ 7.0 trở lên, chứng chỉ IELTS 6.5. Học phí của trường là 30.000 SGD trong12 tháng, thời gian học là một năm.

2. Kaplan Singapore: là học viện giáo dục tư thục nằm trong top 3 các trường được yêu thích nhất, đào tạo các chương trình sau đại học gồm:

Thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA): nhận bằng cấp của Đại học Bedfordshire – Anh quốc. Học bổng của trường là 2.000 SGD. Yêu cầu dành cho các học viên là tốt nghiệp đại học, chứng chỉ IELTS 6.0. Học phí toàn khóa là 21.935 SGD trong 12 tháng.

Thạc sĩ kinh doanh (tiếp thị, quản lý tài chính, quản trị du lịch – khách sạn): nhận bằng cấp của trường Đại học Northumbria – Anh quốc. Học bổng của trường là 3.000 SGD. Yêu cầu dành cho các học viên là tốt nghiệp đại học, chứng chỉ IELTS 6.5. Học phí của trường là 22.470 SGD trong 15 tháng. Trường khai giảng vào tháng 1 và 9.

Thông tin chi tiết về tuyển sinh và đăng ký học bổng, liên hệ đại diện tuyển sinh tại Việt Nam – Trung tâm đào tạo Việt Nam Hợp Điểm: – 192 Lý Thái Tổ, quận 3, TP HCM. Điện thoại: (08) 3 833 7747/7748. – 26 Lê Quý Đôn, quận 3, TP HCM. Điện thoại: (08) 3 930 4812/4992. Email:[email protected].– Tầng 4, tòa nhà ngân hàng Đông Á – 98 Hai Bà Trưng, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Điện thoại: (04) 3 623 1665. Email:[email protected]. Web:www.vietnamcentrepoint.edu.vn.

Hải My