Du Học Singapore Ngành Marketing

Marketing là một trong những ngành học “hot” của chương trình đào tạo cao đẳng, đại học nhiều năm qua. Trong tương lai ngành này vẫn sẽ tiếp tục đà phát triển mạnh mẽ với khả năng định hướng và phát triển trào lưu kinh tế mới. Do đó rất nhiều du học sinh đã quyết định đăng ký học marketing khi làm hồ sơ du học, tuy nhiên mỗi nền giáo dục lại có những điểm khác biệt riêng. Vậy nên trong bài viết này ThinkEdu sẽ giúp bạn giải đáp một số câu hỏi cơ bản về du học marketing Singapore.

Có nên du học marketing tại Singapore không?

Đây là câu hỏi ThinkEdu nhận được khá nhiều từ các bạn đang có định hướng theo marketing và câu trả lời luôn là: nên du học ngành marketing tại Singapore. Tại sao không phải là du học ngành marketing tại Mỹ hay Úc, mà lựa chọn quốc đảo sư tử để học tập. Bởi vì Singapore có chất lượng nền giáo dục không hề thua kém bất cứ quốc gia nào trên thế giới, cuộc sống của người dân yên bình hơn so với những nước phương tây và quan trọng hơn Singapore là đầu mối của nền kinh tế toàn châu Á.

Dù so sánh với anh bạn láng giềng phía Bắc nước ta, nền kinh tế Singapore không phải quá mạnh. Thế nhưng đây lại là đất nước được nhiều tập đoàn đa quốc gia lựa chọn để đặt văn phòng đại diện nhằm phát triển và mở rộng thị trường châu Á – thị trường đầy tiềm năng và giàu tài nguyên thiên nhiên. Thậm chí trung tâm kinh tế của đất nước này gần như không bao giờ tắt đèn. Do vậy khi đến Singapore để học marketing, bạn không chỉ có được kiến thức trong sách vở, mà còn có cơ hội thực tập tại những công ty lớn và tìm kiếm cơ hội việc làm tại đậy.

Điều kiện du học marketing Singapore như thế nào?

Ngoài ra tùy thuộc vào từng trường đăng ký theo học mà sẽ có một số điều kiện riêng bạn cần phải đáp ứng được nếu muốn trở thành sinh viên chính thức. Nhưng bạn không cần phải quá lo lắng vì thủ tục xin visa du học Singapore không quá phức tạp như nhiều bạn vẫn tưởng.

Chi phí du học ngành marketing tại Singapore bao nhiêu?

Chi phí du học Singapore ngành marketing sẽ có sự chênh lệch giữa các trường và các bậc đào tạo nhưng con số đó không đáng kể. Thông thường học phí đào tạo sẽ nằm trong mức:

Bậc cao đẳng (8 – 12 tháng): 10.000 – 12.000 SGD

Bậc đại học (24 tháng): 25.000 – 30.000 SGD

Sau đại học (12 tháng): 20.000 – 30.000 SGD

Mức học phí này thấp hơn khá nhiều so với du học Canada, Úc, Mỹ ngành marketing nên Singapore được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn để nộp hồ sơ du học. Một trong những ưu điểm nữa của chính sách giáo dục tại hòn đảo Singapore xinh đẹp là du học sinh không cần phải chứng minh tài chính, nên du học sinh chọn quốc đảo sư tử để học tập ngày càng nhiều.

Bên cạnh học phí, sinh hoạt phí cũng là một vấn đề nhiều bạn quan tâm trước khi quyết định du học Singapore. Thông thường mức sinh hoạt của du học sinh cơ bản như sau:

Nhà ở: 400 – 700 SG/tháng

Ăn uống: 300 – 450 SGD/tháng

Đi lại: khoảng 50 – 100 SGD/tháng

Internet và điện thoại: khoảng 50 SGD/tháng

Sách vở và đồ dùng học tập: 100 SGD/kỳ học

Chi phí khác: 100 – 300 SGD/tháng

Con số trên sẽ có sự chênh lệch tùy thuộc vào khu vực và chi tiêu riêng của mỗi cá nhân. Du học sinh cần phải có kế hoạch chi tiêu phù hợp với sinh hoạt phí của mình.

Nên chọn trường nào để học marketing tại Singapore?

Học viện marketing Singapore (MIS): MIS là một tổ chức phi lợi nhuận đào tạo marketing và bán hàng tại Singapore được thành lập từ năm 1973. Đội ngũ giảng dạy tại trường đều là những chuyên gia hàng đầu về kinh doanh và tiếp thị. Kết quả đào tạo tại MIS được công nhận bởi Singapore và Anh.

Học viện Quản lý phát triển Singapore (MDIS): Khi chọn MDIS, du học sinh sẽ được đăng ký những khóa đào tạo marketing từ bậc cao đẳng cho đến sau đại học. Chương trình học và bằng tốt nghiệp được cấp bởi hai trường đại học Anh nằm trong top 2% trường học chất lượng tốt nhất thế giới: University of Sunderland và Bangor University.

Kaplan Higher Education Academy: Du học sinh quốc tế được cấp bằng và giảng dạy bằng chương trình đào tạo của top trường tốt nhất thế giới gồm: Murdoch University, University College Dublin, Royal Holloway University, University of Essex, Northumbria University Newcastle.

Học viện ERC: ERC là học viện tư thục có đào tạo marketing cho du học sinh quốc tế từ cao đẳng đến đại học. University of Greenwich là trường đào tạo và cấp bằng cho du học sinh.

Du Học Singapore Ngành Marketing Tại Mis

MIS được thành lập vào năm 1973 với hơn 40 năm kinh nghiệm giảng dạy về Tiếp thị và Kinh doanh. MIS đạt chứng chỉ Case Trust do Hiệp hội Người tiêu dùng Singapore (CASE) cấp. Năm 2010, trường vinh dự đạt được chứng nhận Edu Trust 4 năm dành cho các tổ chức giáo dục tư nhân. Trường được biết đến là một trong những cơ sở chuyên đào tạo marketing hàng đầu Singapore.

1. Tại sao nên chọn học Marketing tại MIS?

MIS là một tổ chức phi lợi nhuận, là thành viên sáng lập Hiệp Hội Tiếp thị khu vực Châu Á – Thái Bình Dương (APMF) và là thành viên của Hiệp Hội Tiếp thị thế giới (WMA). MIS cũng được biết đến là ngôi trường đầu tiên đạt chứng nhận 4 năm của Hội đồng bổ nhiệm chất lượng giáo dục Anh (BAC) trong khu vực Đông Nam và Đông Bắc Á.

Chính vì vậy khi du học Singapore tại trường MIS sinh viên sẽ chính thức trở thành hội viên của Hiệp Hội Marketing Singapor e và nhận được các quyền lợi cực lớn như:

Đây là nơi đào tạo hơn 50,000 chuyên viên tiếp thị cho Singapore.

Là tổ chức phi lợi nhuận, nên mức học phí tại MIS chỉ khoảng 2/3 so với mức học phí của các trường khác.

Sinh viên có thể tham gia và sử dụng cơ sở vật chất và trang thiết bị của Singapore polytechnic graduates guild (SPGG) với mức phí ưu đãi bao gồm: phòng thể thao, spa, phòng thư giãn, karaoke, phòng chờ thư giãn có đàn piano, và phòng tự học. Sinh viên Du học Singapore tại trường MIS có sở thích thể thao có thể tham gia phòng tập thể thao, sân bowling, sân tennis hoặc hồ bơi rộng hơn 25m tại SPGG.

Đặc biệt, Học viện Marketing MIS có hơn 40 năm kinh nghiệm giảng dạy về Kinh Doanh & Marketing. MIS liên kết với trường Đại học chất lượng cao ở Anh Quốc như Đại học Buckingham & Đại học Tây Anh Bristol.

2. Chương trình học Marketing tại MIS

Liên hệ tư vấn để có cơ hội nhận các suất học bổng du học giá trị !

Có Nên Du Học Ngành Marketing Tại Singapore?

Marketing là một trong những ngành học “hot” của chương trình đào tạo Cao đẳng, Đại học nhiều năm qua. Trong tương lai, ngành này vẫn sẽ tiếp tục đà phát triển mạnh mẽ với khả năng định hướng và phát triển trào lưu kinh tế mới. Do đó rất nhiều du học sinh đã quyết định đăng ký học Marketing khi làm hồ sơ du học, tuy nhiên mỗi nền giáo dục lại có những điểm khác biệt riêng. Vậy nên trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp một số câu hỏi cơ bản về du học ngành Marketing Singapore.

Đây là câu hỏi chúng tôi nhận được khá nhiều từ các bạn đang có định hướng theo marketing và câu trả lời luôn là: nên du học ngành Marketing tại Singapore. Tại sao không phải là du học ngành Marketing tại Mỹ hay Úc, mà lựa chọn “Quốc đảo Sư tử” để học tập. Bởi vì Singapore có chất lượng nền giáo dục không hề thua kém bất cứ quốc gia nào trên thế giới, cuộc sống của người dân yên bình hơn so với những nước phương Tây và quan trọng hơn Singapore là đầu mối của nền kinh tế toàn châu Á.

Điều kiện du học Marketing Singapore như thế nào?

Ngoài ra, tùy thuộc vào từng trường đăng ký theo học mà sẽ có một số điều kiện riêng bạn cần phải đáp ứng được nếu muốn trở thành sinh viên chính thức. Nhưng bạn không cần phải quá lo lắng về thủ tục xin visa du học Singapore không quá phức tạp như du học các nước Mỹ, Canada, Úc…

Chi phí du học ngành Marketing tại Singapore bao nhiêu?

Chi phí du học Singapore ngành Marketing sẽ có sự chênh lệch giữa các trường và các bậc đào tạo nhưng con số đó không đáng kể. Thông thường học phí đào tạo sẽ nằm trong mức:

Bậc cao đẳng (8 – 12 tháng): 11.000 – 18.000 SGD

Bậc đại học (24 tháng): 25.000 – 30.000 SGD

Sau đại học (12 tháng): 20.000 – 30.000 SGD

Mức học phí này thấp hơn khá nhiều so với du học Canada, Úc, Mỹ ngành Marketing nên Singapore được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn để nộp hồ sơ du học. Một trong những ưu điểm nữa của chính sách giáo dục tại hòn đảo Singapore xinh đẹp là du học sinh không cần phải chứng minh tài chính, nên du học sinh chọn quốc đảo sư tử để học tập ngày càng nhiều.

Bên cạnh học phí, sinh hoạt phí cũng là một vấn đề nhiều bạn quan tâm trước khi quyết định du học Singapore. Thông thường mức sinh hoạt của du học sinh cơ bản như sau:

Nhà ở: 400 – 700 SG/tháng

Ăn uống: 300 – 450 SGD/tháng

Đi lại: khoảng 50 – 100 SGD/tháng

Internet và điện thoại: khoảng 50 SGD/tháng

Sách vở và đồ dùng học tập: 100 SGD/kỳ học

Chi phí khác: 100 – 300 SGD/tháng

Con số trên sẽ có sự chênh lệch tùy thuộc vào khu vực và chi tiêu riêng của mỗi cá nhân. Du học sinh cần phải có kế hoạch chi tiêu phù hợp với sinh hoạt phí của mình.

Nên chọn trường nào để học Marketing tại Singapore? Học viện Quản lý phát triển Singapore (MDIS):

Khi chọn MDIS, du học sinh sẽ được đăng ký những khóa đào tạo Marketing từ bậc cao đẳng cho đến sau đại học. Chương trình học và bằng tốt nghiệp được cấp bởi hai trường đại học Anh nằm trong top 2% trường học chất lượng tốt nhất thế giới: University of Sunderland và Bangor University.

Kaplan Higher Education Academy:

Du học sinh quốc tế được cấp bằng và giảng dạy bằng chương trình đào tạo của top trường tốt nhất thế giới gồm: Murdoch University, University College Dublin, Royal Holloway University, University of Essex, Northumbria University Newcastle.

Học viện ERC:

ERC là học viện tư thục có đào tạo Marketing cho du học sinh quốc tế từ cao đẳng đến đại học. University of Greenwich là trường đào tạo và cấp bằng cho du học sinh.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình du học Singapore, các bạn vui lòng đăng ký tư vấn miễn phí hoặc liên hệ hotline 0944.788.798 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Tự hào là đơn vị tư vấn du học số 1 Việt Nam, chúng tôi là một sản phẩm của Tư vấn giáo dục chúng tôi với 15 năm kinh nghiệm tư vấn du học tại nhiều nước trên thế giới cùng nhiều chương trình du học khác nhau.

Duhoctoancau.com là tổ chức duy nhất tại Việt Nam tư vấn du học dựa trên nghiên cứu từng cá thể học sinh. Chúng tôi cam kết 100% chuyên gia tư vấn đạt bộ tiêu chuẩn ICC.

chúng tôi – Đơn vị tư vấn du học chuyên sâu về định hướng nghề nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong hoàn thiện hồ sơ thủ tục giúp các cá nhân du học thành công. Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi theo Hotline 0944.788.798 hoặc nhấn nút đăng ký tư vấn để nhận tư vấn lộ trình du học tiết kiệm – hiệu quả ngay hôm nay. Địa chỉ liên hệ:71 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội77 Điện Biên Phủ, phường Đa Kao, quận 1, HCM

Tìm Hiểu Về Du Học Singapore Ngành Marketing

1. Lợi thế khi du học Singapore ngành marketing

Marketing thật ra là một hình thức tìm kiếm cơ hội trong kinh doanh, hướng tới nhu cầu của khách hàng thông qua các thông tin sản phẩm, quảng bá thương hiệu. Marketing còn là một cầu nối giữa doanh nghiệp và khách hàng. Hiện nay ngày càng nhiều sinh viên lựa chọn ngành học này và Singapore là một trong những nước có chất lượng giảng dạy tốt không chỉ về mặt kiến thức mà còn trong phần tích lũy kinh nghiệm cho công việc sau này.

2. Chi phí sinh hoạt và học phí khi du học Singapore ngành marketing

Singapore là một quốc gia không đòi hỏi chứng minh tài chính đối với các du học sinh nên bạn sẽ không cần chuẩn bị sổ tiết kiệm hay giấy tờ tài chính của gia đình. Thêm nữa, thủ tục cũng như hồ sơ làm visa khá nhanh chóng, thường chỉ kéo dài 1 tháng nên bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian cho quá trình này. Học phí các trường đào tạo marketing dao động tùy theo cấp bậc và thời gian đào tạo mà bạn chọn.

Thông thường thì học phí cho khóa học marketing bậc cao đẳng là 10.000 – 12.000 đô la Sing, kéo dài trong 8-12 tháng. Còn chi phí cho chương trình đại học là 25.000 – 30.000 đô la Sing trong 24 tháng, khóa thạc sĩ trong 12 tháng thì chỉ tốn từ 20.000 – 30.000 đô la Sing. Bên cạnh đó thì các trường đại học cũng có những chương trình hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế như học bổng, ưu đãi học phí… Chi phí sinh hoạt thì dao động từ 750 – 2.000 đô la Sing cho một tháng gồm tiền nhà, tiền ăn uống, đi lại, tiền internet và điện thoại, tiền sách học cùng một số chi tiêu cá nhân khác.

Học trong 8 tháng với học phí là 17.280 đô la Sing. Sinh viên muốn nhập học phải tốt nghiệp trung học phổ thông với điểm trung bình là 6.0, IELTS 5.5 hoặc TOEFL 525. Sau khi hoàn tất khóa học, bạn có thể vào thẳng năm 2 tại trường hoặc chuyển tiếp sang Úc hoàn thành việc học.

Khóa học kéo dài trong 24 tháng, học phí là 51.840 đô la Sing. Sinh viên yêu cầu tốt nghiệp trung học phổ thông với điểm trung bình là 8.0, IELTS 6.5 hoặc TOEFL 550. Với những sinh viên đã hoàn thành chương trình cao đẳng thì sẽ chỉ học trong 16 tháng và đóng học phí là 34.560 đô la Sing.

Học viện Marketing Singapore (MIS)

Đây là trường cấp quốc gia Singapore về sales và marketing, MIS cũng là trường đầu tiên có được chứng nhận của Hội đồng bổ nhiệm chất lượng giáo dục Anh quốc. Các chuyên ngành đào tạo tại trường có:

Theo duhoc.online tổng hợp

Du Học Singapore Ngành Marketing Chi Phí Bao Nhiêu?

Hiện có nhiều trường tại Singapore đào tạo chuyên ngành Marketing như Học viện Quản lý Phát triển Singapore (MDIS), Học viện Marketing (MIS), Kaplan, James Cook University, EASB, Curtin University … Mỗi trường lại có những quy định khác nhau về học phí, tùy thuộc vào cấp bậc (cao đẳng, đại học, sau đại học) và thời gian đào tạo. Thông thường, học phí cho khóa học Marketing tại Singapore bậc cao đẳng (08 – 12 tháng) là 10.000 – 12.000 SGD. Với bậc đại học, con số này là 25.000 – 30.000 SGD cho khóa học kéo dài 24 tháng. Trong khi đó, khóa học thạc sĩ Marketing thường sẽ kéo dài 12 tháng với mức học phí dao động từ 20.000 – 30.000 SGD. Ngoài ra, nhiều trường còn đưa ra các chính sách học bổng và ưu đãi học phí cho các sinh viên giỏi hoặc trong những dịp đặc biệt như kỳ nhập học đầu năm mới.

Học viện Marketing Singapore (MIS) hiện đang là trường được du học sinh quốc tế lựa chọn theo học ngành Marketing

Với mức học phí như trên, Đảo quốc sư tử đang là điểm đến hấp dẫn với nhiều sinh viên quốc tế khi so với các thị trường du học khác như Anh, Mỹ hay Australia. Một điều hấp dẫn khác từ du học Singapore là việc bạn không cần phải chứng minh tài chính. Vì vậy, bạn cũng không phải chuẩn bị sổ tiết kiệm hay giấy tờ tài chính của gia đình. Thủ tục và thời gian làm hồ sơ cũng rất nhanh chóng và thuận tiện (thường chỉ kéo dài 01 tháng).

Sinh hoạt phí

Với chất lượng cuộc sống cao và chi phí hợp lý, Singapore là điểm đến yêu thích của các sinh viên quốc tế

Sinh hoạt phí của du học sinh tại Singapore thường bao gồm các khoản như:

– Nhà ở: 200 – 700 SGD/tháng (giá thuê nhà phụ thuộc vào khu vực địa lý, loại hình cư trú, cơ sở vật chất, số lượng người ở …)

– Ăn uống: 300 – 450 SGD/tháng (khoảng 10 – 15 SGD/bữa) ;

– Đi lại: từ 50 SGD/tháng (phụ thuộc vào khoảng cách và loại hình giao thông. Nếu sử dụng phương tiện công cộng như MRT hay xe bus, sinh viên có thể được ưu đãi mức phí tốt hơn);

– Internet và điện thoại: từ 50 SGD/tháng (tùy theo lưu lượng sử dụng và nhà mạng đăng ký) ;

– Sách vở và đồ dùng học tập: 100 SGD/kỳ học (bạn có thể mua sách cũ từ các sinh viên khóa trước với mức phí rẻ hơn nhiều so với sách mới);

– Chi tiêu cá nhân: 100 – 300 SGD/tháng (phụ thuộc vào phong cách sống và sở thích cá nhâncủa từng người dành cho quần áo, tư trang, giải trí …).

Tìm hiểu thêm tin tức về du học Singapore: