Du Học Singapore Ngành Điều Dưỡng / Top 7 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Acevn.edu.vn

Du Học Singapore Ngành Điều Dưỡng

Cả thế giới đang trong “cơn khát” nguồn nhân lực ngành điều dưỡng, bởi tốc độ dân số già hóa đang diễn ra phổ biến tại hầu hết các nước trên thế giới, đặc biệt là những nước phát triển. Đây cũng là một trong những lý do vì sao ngành điều dưỡng đang là ngành hót nhất hiện nay. Du học Singapore ngành điều dưỡng là một trong những lựa chọn hàng đầu của sinh viên châu Á. Quốc gia này sở hữu hệ thống y tế hiện đại, chất lượng sánh ngang với Mỹ, mới đây một loạt những chính sách mới, học bổng toàn phần được chính phủ nước này đưa ra nhằm thu hút nguồn nhân lực ngành này.

Có nên du học ngành điều dưỡng tại Singapore?

Mặc dù là một trong những quốc gia có diện tích nhỏ nhất thế giới nhưng Singapore có nền y tế khiến nhiều quốc gia lớn trên thế giới như Mỹ phải nể phục. Xếp thứ 6 trên bảng xếp hạng y tế tốt nhất thế giới. Để có được chất lượng y tế tốt như vậy, chính phủ nước này đã đầu tư rất lớn cho giáo dục ngành y tế trong đó có điều dưỡng.

Hầu hết tất cả các trường đại học, cao đẳng tại Singapore từ nhỏ đến lớn đều có ngành học này. Với mục tiêu hướng đến việc đào tạo nguồn nhân lực dồi dào nhưng chất lượng, các chương trình đào tạo ngành điều dưỡng được xây dựng dựa trên những tiêu chuẩn khắt khe của y tế Singapore và thế giới. Sinh viên phải được đào tạo ít nhất từ 3 năm trở lên. Đội ngũ giảng viên đều có trình độ chuyên môn cao, có các công trình nghiên cứu khoa học uy tín trong ngành, đã từng làm việc tại các bệnh viện nổi tiếng trong nước và quốc tế.

Ngoài ra, khi du học Singapore ngành điều dưỡng, sinh viên sẽ có sơ hội nhận được bằng kép đến từ nhiều trường đại học của ÚC, Mỹ, Anh… mang đến cơ hội việc làm với mức lương cao cho sinh viên mới ra trường.

Đặc thù của ngành học này đòi hỏi cao về kỹ năng cũng như hiểu biết về cơ thể con người, đặc biệt việc thực hành đóng vai trò quyết định đến chất lượng đào tạo. Bởi vậy, các trường đại học, cao đẳng đều rất chú trọng đến đầu tư cơ sở vật chất để sinh viên có cơ hội thực hành song song với chương trình lý thuyết. Môi trường thực hành được set-up theo tiêu chuẩn khắt khe của Bộ Y tế Singapore, con số đầu tư lên đến triệu đô la.

Với mong muốn thu hút nguồn nhân lực từ nước ngoài, đặc biệt là các nước châu Á, chính phủ Singapore đã đưa ra một loạt các chương trình học bổng toàn phần 100% cho sinh viên châu Á, miễn phí 100% học phí, hỗ trợ chi phí đi lại, ăn ở trong suốt quá trình học tập. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên được ký kết hợp đồng làm việc tại các bệnh viện, viện dưỡng lão lớn tại Singapore với mức lương từ 40 triệu đồng/tháng.

Như đã nói, thế giới đang trong cơn khát nguồn nhân lực điều dưỡng chất lượng. Trung bình, cứ một bác sĩ sẽ cần đến 3.5 điều dưỡng viên. Tại Mỹ, các bệnh viện hiện đang thiếu khoảng 430,000 điều dưỡng và con số này vẫn đang tăng lên. Tại Nhật Bản, cứ 5 người Nhật trên 75 tuổi sẽ có đến 4 người thiếu điều dưỡng viên chăm sóc. Tại Singapore con số này cũng tương tự.

Với mong muốn giữ chân nguồn nhân lực trẻ, ngay sau khi ra trường sinh viên sẽ được ký kết hợp đồng lao động ít nhất 3 năm, làm việc tại các cơ sở y tế hoặc viện dưỡng lão lớn của nước này với mức lương cao. Sinh viên sẽ không phải lo lắng về vấn đề việc làm sau khi tốt nghiệp. Ngoài ra, bằng cao đẳng, đại học của nước này được công nhận trên toàn thế giới, một số trường có cả bằng kép cho sinh viên nên nếu không muốn làm việc tại Singapore, bạn hoàn toàn có thể làm việc tại bất cứ đâu trên khắp thế giới.

Trung bình, mức lương trung bình của sinh viên mới ra trường ngành điều dưỡng là 40 triệu đồng – 50 triệu đồng/tháng. Con số này tùy thuộc vào trình độ, kỹ năng và kinh nghiệm của bạn. Không chỉ làm việc tại các cơ sở y tế, bạn có thể làm việc tại nhà riêng của bệnh nhân nên mức lương sẽ không có giới hạn.

Điều kiện du học điều dưỡng Singapore như thế nào?

Độ tuổi: 18-25 tuổi (đối với những bạn chưa có bằng cấp về điều dưỡng)

Sức khỏe: có sức khỏe tốt, không mắc bệnh viêm gan B, HIV, bệnh truyền nhiễm

Ngoại ngữ: IELTS 5.5/ TOEFL 550

Tốt nghiệp THPT với điểm trung bình môn toán từ 7.0, tiếng anh 6.0, một trong 3 môn Sinh, Lý, Hóa từ 7.0 trở lên. Điểm trung bình đạt 7.0 trở lên

Chi phí du học ngành điều dưỡng tại Singapore

Mức học phí của các trường cao đẳng, đại học tại Singapore ngành điều dưỡng khác nhau, trung bình là 30,000 – 40,000 SGD/năm.

Chi phí sinh hoạt:

Chi phí thuê nhà/KTX: 400 SGD – 600 SGD/người/tháng

Chi phí ăn uống: 15 SGD/ngày (tùy thuộc vào mức sinh hoạt của từng cá nhân)

Chi phí đi lại: 70 SGD – 100 SGD/tháng

Nên chọn trường nào để học điều dưỡng tại Singapore?

National University of Singapore: là ngôi trường lâu đời nhất Singapore, xếp thứ 1 trong khu vực châu Á về chất lượng đào tạo và xếp thứ 22 trong top 100 trường đại học tốt nhất thế giới. Đây là ngôi trường đa ngành có chất lượng giáo dục và cơ sử vật chất hàng đầu khu vực.

Nanyang Polytechnic: là một trong 3 trường công lập đào tạo ngành điều dưỡng tốt nhất Singapore và được bình chọn là ngôi trường đáng học nhất trong khu vực châu Á. Tổ chức xếp hạng giáo dục THE xếp hạng ngôi trường này thuộc top 1% trường đại học tốt nhất thế giới.

Ngành Y Tá/Điều Dưỡng Tại Singapore

Trong thời kỳ nền kinh tế- xã hội phát triển, mức sống của người dân được nâng cao do vậy yêu cầu về chăm sóc sức khỏe luôn được đầu tư chú trọng. Ngành y tá/ điều dưỡng đang ngày càng quan trọng và không thể thiếu trong các cơ sở y tế tại địa phương, bệnh viện, trung tâm y tế. Do vậy, đây là một trong những ngành thu hút nguồn nhân lực theo học và không thể không nhắc tới ngành du học này tại quốc đảo Singapore.

Y tá/ Điều dưỡng đó là những người có chức năng nghề nghiệp chuyên biệt là chăm sóc cho cá nhân người bệnh trong hoạt động hàng ngày hoặc hỗ trợ, cung cấp dịch vụ chăm sóc đóng góp vào việc phục hồi, nâng cao sức khỏe cộng đồng.

Y tá/ Điều dưỡng chăm sóc cho người bệnh cả về thể chất( tình trạng sức khỏe, bệnh lý) lẫn tinh thần theo hướng dẫn và yêu cầu cụ thể của bác sĩ điều trị. Một điều dưỡng viên thường cùng lúc chịu trách nhiệm chăm sóc nhiều người bệnh khác nhau. Phụ thuộc vào điều kiện của từng bệnh viện mà khối lượng cũng như nội dung công việc của các điều dưỡng lại khác nhau. Sau khi học tốt nghiệp, các điều dưỡng còn phải tham gia các khóa đào tạo tại nơi làm việc, tìm hiểu và bồi dưỡng kiến thức về một chuyên khoa riêng biệt.

Các điều dưỡng viên thường chịu sự quản lý, điều hành trực tiếp từ trưởng khoa và điều dưỡng trưởng. Họ cũng thực hiện yêu cầu chuyên môn của bác sĩ điều trị.

2. Cơ hội nghề nghiệp

– Điều dưỡng cao cấp : yêu cầu của công việc này cần thực hiện các kỹ thuật chăm sóc phức tạp, được tham gia đào tạo đặc biệt quản lí và sử dụng các thiết bị y tế.

– Chăm sóc: Các y tá điều dưỡng phải chăm sóc cho bệnh nhân từ thể chất như sẽ hướng dẫn chế độ nghỉ ngơi, ăn uống.. đến các hoạt động mang tính chất tinh thần như an ủi, động viên, trò chuyện cùng bệnh nhân..

– Điều trị: Theo dõi các vấn đề về bệnh lý cơ thể, đồng thời thực hiện các yêu cầu như phát thuốc, tiêm thuốc, xét nghiệm…

– Hành chính: Ghi sổ đăng kí người bệnh vào viện, bệnh án, chuyển khoa, chuyển viện,… Hơn nữa báo cáo sức khỏe cho người bệnh hàng ngày, hàng tháng, bảo quản các bệnh án, hướng dẫn thủ tục về BHYT…

– Giám sát / Trợ tá Bác Sĩ điều trị

Bên cạnh đó hiện nay nghề điều dưỡng, hộ lý đang được các nước phát triển rất quan tâm như, Nhật Bản, Singapore, Việt Nam… Các bạn có thể làm việc trong các bệnh viện, nhà dưỡng lão, chăm sóc tại nhà… tại các quốc gia này.

Đây là một ngành học có ở cả ở bậc đại học và cao học ở một số trường đại học tại Singapore. Nghĩa là bạn có nhiều sự lựa chọn dành cho bạn nếu bạn muốn theo học ngành này.

-Đặc thù của ngành này đòi hỏi cao về kĩ năng cũng như hiểu biết về cơ thể và của con người, nên việc được thực hành những kiến thức là rất quan trọng. Do vậy, hầu hết các trường đại học đều đưa mô hình học tập kết hợp với thực hành

– Lựa chọn du học Singapore ngành Y tá Điều dưỡng, bạn cũng sẽ có cơ hội nhận được bằng kép đến từ nhiều trường đại học đến từ Úc, Anh, Mỹ. Đây là một cơ hội tuyệt vời cho bạn nhằm nâng cao giá trị của chương trình học hay bằng cấp của ngành

– Điển hình là một số trường như MDIS, Kaplan,.. đã thực hiện mô hình học tập kết hợp luôn thực hành cùng với đó các trường đại học này đã liên kết với các trung tâm y tế, bệnh viện để sinh viên có cơ hội trải nghiệm và thực hành những kiến thức vào công việc.

4. Tư vấn du học ngành Y tá/ Điều dưỡng

Do đây là một ngành còn khá mới với nhiều học sinh, sinh viên nên phạm vi tìm hiểu về kiến thức cùng như lựa chọn trường học còn bỡ ngỡ đối với nhiều bạn. Vì thế bạn cần một cá nhân/ trung tâm có thể chuẩn bị cho bạn hành trang tốt nhất để du học ngành này. Tham khảo du học Singapore ngành Y tá/ Điều dưỡng tại GAB.

Du học đơn giản tại GAB, liên hệ ngay theo những cách sau để được tư vấn miễn phí

Du Học Singapore Ngành Điều Dưỡng Nhận Học Bổng 100%

Bạn muốn tìm hiểu thực tập hưởng lương tại Singapore đọc bài viết Thực tập hưởng lương tại Singapore

Du học Singapore ngành điều dưỡng hiện nay càng được nhiều học sinh, sinh viên lựa chọn bởi sự phổ biến và sự đào tạo chuyên nghiệp về ngành điều dưỡng ở Singapore. Hiện tại Công ty du học HALO đã hợp tác, kí kết và đang làm đại diện chính thức cho các trường đại học lớn của Singapore. Các viện dưỡng lão tại Singapore đang cần nhiều sinh viên thực tập ngành điều dưỡng. Thông qua sự liên kết với các trường, viện tại Singapore. HALO đang cần tuyển một số lượng lớn các bạn đi du học Singapore ngành điều dưỡng vừa học vừa làm.

Giới tính: Không yêu cầu giới tính

Độ tuổi: Yêu cầu độ tuổi từ 18-25 tuổi (đối với những bạn chưa có bằng cấp về điều dưỡng, y tá)

Sức khỏe: Có sức khỏe tốt và nhanh nhẹn. Đặc biệt không mắc bệnh Viêm gan B, HIV hay bệnh truyền nhiễm

Ngoại ngữ:

Yêu cầu có chứng chỉ tiếng Anh IELTS 5.5 điểm hoặc TOEFL 550 điểm (nếu có)

Đối với những bạn đã tốt nghiệp cấp 3 thì yêu cầu điểm trung bình môn toán phải đạt từ 7.0 trở lên, tiếng Anh 6.0, một trong 3 môn Lý, Sinh, Hóa đạt từ 7.0 trở lên.

Điểm trung bình phải đạt 7.0 trở lên

Bạn muốn tìm hiểu xem điều kiện du học Singapore 2016 hãy đọc bài viết sau: Điều kiện du học Singapore

Chương trình Du học Singapore ngành điều dưỡng

Du học Singapore ngành điều dưỡng hay còn gọi là du học nghề chuyên ngành điều dưỡng, được áp dụng đối với các bạn chưa có bằng cấp về ngành điều dưỡng và y tá tại Việt Nam thì sẽ được tham gia chương trình đào tạo lấy bằng cao đẳng điều dưỡng tại Singapore trong vòng 3 năm. Ngay sau đó sẽ được kí kết hợp đồng làm việc tại các viện dưỡng lão lớn của Singapore với mức lương tối thiểu khá cao là 2.200 SDG/ tháng.

Tìm hiểu du học vừa học vừa làm tại Singapore đọc bài viết sau: Du học vừa học vừa làm tại Singapore

Du học ngành điều dưỡng Singapore đối với các bạn chưa biết tiếng Anh thì sẽ được tham gia một khóa học tiếng Anh ngắn hạn tại HALO trong vòng từ 3-5 tháng.

Du học ngành điều dưỡng Singapore: Được nhận học bổng du học Singapore ngành điều dưỡng toàn phần cho 3 năm học tại Singapore trị giá 48.150$ (tương đương 1 tỷ đồng) trong đó có bao gồm học phí, sinh hoạt phí, ký túc xá, đi lại, bảo hiểm và thuế của chính phủ Singapore.

Du học ngành điều dưỡng Singapore: Được kí kết hợp đồng tối thiểu là 3 năm và được gia hạn thêm 3 năm để làm việc tại các viện dưỡng lão lớn tại Singapore với mức lương tối thiểu là 2.200 SDG.

Du học ngành điều dưỡng Singapore: Bạn có thể được chuyển tiếp đến và làm việc tại các nước phát triển như Mỹ, Úc, Anh, Canada, Thụy Điển sau khi hoàn tất chương trình học.

Trợ cấp sinh hoạt phí hàng tháng chi tiết như sau:

Năm nhất: 720 SGD/tháng

Năm hai: 720 SGD/tháng

Năm ba: 720 SDG/tháng

Ngoài ra còn được miễn phí vé may bay đến Singapore và miễn phí về tất cả các tài liệu học tập hay đồng phục.

Bạn muốn tìm hiểu chi phí du học Singapore? hãy đọc bài viết sau: Chi phí du học Singapore

Hồ sơ và thủ tục Du học Singapore ngành điều dưỡng

Du học Singapore ngành điều dưỡng cần có những yêu cầu về thủ tục như thế nào, nội dung dưới đây sẽ gợi ý cho bạn.

Du học ở singapore trường nào tốtDu học Singapore ngắn hạnDu học tự túc tại Singapore

Chứng minh thư nhân dân (bản sao có công chứng)

Giấy khai sinh (bản sao có công chứng)

10 ảnh 3×4 và 10 ảnh hộ chiếu 4×6 (tất cả ảnh phải chụp trên phông nền trắng)

Bằng tốt nghiệp THPT và bảng điểm (bản sao có công chứng) hay các văn bằng khác (nếu có)

Giấy khám sức khỏe theo tiêu chuẩn của MOHH và khám trong vòng 1 tháng trở lại đây

Chứng minh thu nhập tài chính của người bảo lãnh trong vòng 3 tháng trở lại

Chứng minh thư của người bảo lãnh (bản sao có công chứng)

Liên hệ đăng ký Du học Singapore ngành điều dưỡng

Trung tâm Tư vấn du học Singapore – HALO Education

Địa chỉ: Phòng 704, Tòa nhà OCT 3A, Khu đô thị Resco, Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 046 254 2237

Hotline: 0971 836 827

Email: hotro@halo.edu.vn

Web: duhocsingaporehalo.com

Facebook Fanpage: facebook.com/duhocsingapore.halo

Du Học Ngành Điều Dưỡng

Điều dưỡng (Nursing) được biết đến như một lĩnh vực vô cùng phổ biến hiện nay và bằng cách học tập ở nước ngoài, các bạn sinh viên sẽ mở ra nhiều cơ hội việc làm trong tương lai. Lựa chọn ngành học Điều dưỡng tại Mỹ đồng nghĩa với việc được học hỏi và trải nghiệm tại các cơ sở lâm sàng hiện đại dưới sự hướng dẫn, đào tạo của các giảng viên hàng đầu trong lĩnh vực này.

Vì sao nên học ngành Điều dưỡng (Nursing) tại Mỹ

Là một trong những quốc gia có nền kinh tế phát triển trên thế giới, các vấn đề chính sách xã hội luôn được xem là ưu tiên hàng đầu của Mỹ, trong đó không thể không kể đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe và y tế cho người dân. Chính vì vậy, chính phủ Mỹ rất chú trọng vào chất lượng giáo dục y tá và điều dưỡng. Khi chọn học chuyên ngành điều dưỡng tại Mỹ, bạn sẽ có cơ hội nhận được các lợi ích như sau:

– Dễ dàng lựa chọn cho mình một chương trình học phù hợp với trình độ và mong muốn của bản thân, từ bậc Cử nhân cho đến Thạc sĩ và Tiến sĩ

– Cơ hội tiếp cận kho tàng kiến thức chuyên ngành rộng lớn từ đó có được quan điểm văn hóa đa dạng và năng lực toàn cầu

– Là nơi tập trung của rất nhiều trường đại học danh tiếng và xuất sắc hàng đầu thế giới

– Thiết lập mối quan hệ quốc tế với bạn bè đến từ nhiều quốc gia khác nhau

– Bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới

– Cơ hội việc làm cao

Điều kiện để học ngành Điều dưỡng tại Mỹ là gì?

Để theo học ngành Điều dưỡng tại Mỹ, bạn phải đáp ứng các yêu cầu sau

Về học vấn

– Hoàn thánh chương trình học bậc phổ thông với bằng Khá trở lên (Cần học tốt các môn Hóa Sinh)

– Điểm thi IELTS (6.5+) hoặc TOEFL (90+)

– Vượt qua kỳ thi CGPA và SAT (1150+)

– Tham gia kỳ thi đầu vào HESI/TEAR

Về tài chính

Bạn cần chứng minh được nguồn trợ cấp trong thời gian du học tại Mỹ, đây là một trong những yếu tố quan trọng quyết định bạn có được nhận vào học hay không. Thông thường học phí của ngành điều dưỡng tại Mỹ dao động trong khoảng từ 11,000 USD/năm trở lên nếu học tập tại trường công lập (tương đương 254 triệu VNĐ) và 40,000 USD/năm trở lên nếu học tại các trường tư thục (tương đương 926 triệu VND/năm)

Các chương trình Điều dưỡng tại Mỹ

– Chương trình LPN hoặc LVN

Các chương trình đào tạo Điều dưỡng thực hành có giấy phép (LPN) và Điều dưỡng dạy nghề được cấp phép (LVN) dài khoảng một năm. LPN / LVN hoạt động dưới sự quản lý của điều dưỡng đã đăng ký. Các chương trình LPN / LVN được cung cấp tại nhiều trường cao đẳng trên khắp Hoa Kỳ. Các chương trình này thường không yêu cầu các lớp học tiên quyết. Tuy nhiên, một số trường yêu cầu điểm thi TOEFL , SAT hoặc ACT tối thiểu. Bạn phải vượt qua một kỳ thi cấp quốc gia để có được chứng nhận hành nghề. Theo Cục Thống kê Lao động Hoa Kỳ, mức lương trung bình hàng năm của điều dưỡng dạy nghề thực tế và được cấp phép là 39,030 USD ~ 903 triệu VNĐ

– Chương trình ADN (Bằng liên kết trong điều dưỡng)

Đây là các chương trình kéo dài 15 tháng hoặc hai năm. Họ thường được cung cấp tại các trường cao đẳng cộng đồng và thường yêu cầu một số lớp học cần thiết trước. Các chương trình này tập trung vào các kỹ năng điều dưỡng kỹ thuật.. Người hoàn thành chương trình này có thể điều trị và hướng dẫn, cũng như hỗ trợ về mặt tinh thần cho bệnh nhân hay người nhà của họ. Tất cả các ADN phải vượt qua kỳ thi cấp giấy phép quốc gia (Kỳ thi cấp phép của Hội đồng quốc gia) để có được giấy phép điều dưỡng.

– Chương trình BSN

Cử nhân Điều dưỡng (BSN) là chương trình kéo dài bốn năm học, được cung cấp tại nhiều trường cao đẳng và đại học trên khắp Hoa Kỳ. Chương trình BSN rất phổ biến đối với sinh viên quốc tế vì nó mang lại triển vọng việc làm mạnh mẽ và mức lương tốt khi hoàn thành.

– Chương trình BSN cấp tốc

Các chương trình này thường được gọi là chương trình cấp hai và thường hướng tới những sinh viên đã nhận được bằng cấp trước đó. Đây là con đường nhanh nhất để trở thành một y tá đã đăng ký, nó kéo dài từ 12 đến 18 tháng. Dù các chương trình này được thúc đẩy cạnh tranh và có nhịp độ nhanh nhưng nhiều sinh viên quốc tế thích kiểu môi trường học tập này

– Chương trình MSN (Thạc sĩ Khoa học Điều dưỡng)

Các chương trình này kết hợp nhiều chuyên ngành điều dưỡng nâng cao vào một khóa học duy nhất. Các chương trình tiên tiến này kết hợp các chuyên ngành như điều dưỡng sơ sinh, điều dưỡng người lớn, điều dưỡng sức khỏe phụ nữ, điều dưỡng nhi khoa, giáo dục y tá, v.v. Mức lương trung bình cho những người có bằng MSN ở Mỹ là khoảng 60.000-150.000 đô la Mỹ tùy thuộc vào chuyên ngành.

– Chương trình CRNA (Bác sĩ gây mê có đăng ký được chứng nhận)

Chúng thường kéo dài từ 1 đến 2 năm. Sinh viên CRNA được học các kỹ thuật gây mê, lý thuyết kiểm tra và cách áp dụng kiến ​​thức vào các vấn đề lâm sàng. Đây là một bằng cấp chuyên môn cao mở ra một số cơ hội việc làm thú vị nhất với mức lương từ 160.000 – 250.000 đô la Mỹ mỗi năm tùy thuộc vào tiểu bang.

– Chương trình DNP (Tiến sĩ Điều dưỡng)

Các chương trình này tập trung vào đào tạo về phương pháp nghiên cứu, bao gồm phân tích dữ liệu và thống kê, lịch sử và triết học của khoa điều dưỡng. Học điều dưỡng tại Mỹ cho một DNP thường kéo dài từ 18 đến 30 tháng ngoài MSN. Nhiều sinh viên tốt nghiệp DNP có được một công việc với mức lương hơn 135.830 đô la Mỹ mỗi năm.

NCLEX là gì?

Kỳ thi cấp phép của Hội đồng Điều dưỡng quốc gia, còn được gọi là NCLEX, là một kỳ thi quốc gia mà tất cả các sinh viên điều dưỡng phải vượt qua để trở thành một y tá đã đăng ký được cấp phép tại Hoa Kỳ. Đây là kỳ thi quyết định bạn có phải là một y tá đã đăng ký hay không.

Top trường đào tạo Điều dưỡng hàng đầu tại Mỹ 2021

Dựa trên các bảng xếp hạng uy tín tại Mỹ và thế giới, AAE xin giới thiệu tới các bạn 3 trường đại học hàng đầu về Điều dưỡng, đó là:

– University of Pennsylvania

– John Hopkins University

– Duke University

Cơ hội nghề nghiệp ngành Điều dưỡng tại Mỹ

Chọn học ngành điều dưỡng tại Mỹ mang đến cho bạn cơ hội đi theo con đường phù hợp nhất với sở thích của bạn và xây dựng sự nghiệp xung quanh những thế mạnh của bạn. Hoàn thành bằng cấp điều dưỡng cung cấp cho bạn các kỹ năng và kiến ​​thức để trở thành y tá bệnh viện, hoặc tham gia vào một nghề nghiệp thay thế trong nghiên cứu, tư vấn chuyên gia hoặc các lựa chọn khác. Trong khi hơn một nửa số y tá làm việc có trụ sở tại bệnh viện, sinh viên điều dưỡng cũng có thể tiếp tục nghiên cứu để đi vào lĩnh vực điều dưỡng chuyên khoa. Các y tá bệnh viện cũng có nhiều lựa chọn nghề nghiệp trong hệ thống chăm sóc sức khỏe, bao gồm công việc trong Y khoa-Phẫu thuật, ED/ER (Cấp cứu), B (Sản khoa), S (Nhi khoa) và ICU / NICU (Chăm sóc chuyên sâu và Ung thư)…

Mức lương trung bình của một Điều dưỡng viên được cấp giấy chứng nhận tại Mỹ là 63,627 USD/năm ~ 1 tỷ 472 triệu VND/năm (Nguồn: chúng tôi

HOTLINE tư vấn du học miễn phí 24/7: 0919 16 42 43

Access American Education

Tư vấn Du học & Tuyển sinh Mỹ – Canada hàng đầu Việt Nam

– Miễn phí tư vấn hồ sơ du học 24/7

– 12 năm kinh nghiệm hoạt động toàn diện về du học

– Đối tác mật thiết với 400+ trường uy tín tại Mỹ và Canada

– Đặt lịch hẹn gặp gỡ trực tiếp với Đại diện trường mà PH-HS quan tâm

– Làm hồ sơ Visa & luyện phỏng vấn với giáo viên nước ngoài

– Tỷ lệ nhận học bổng do AAE giới thiệu là 100% với tổng giá trị lên đến 2 triệu USD (2018/19)

– Tỷ lệ đậu VISA bậc Đại học là 100% & các bậc học khác là 95% (2018/19)

Địa chỉ: Lầu 1, Phòng 102, LANT Building, 56-60 Hai Bà Trưng, Quận 1, chúng tôi

Hotline:028 38274243 – 0919 164243

Facebook: Access American Education