Du Học Singapore 2024 Học Chứng Chỉ A Level

Bạn có biết cho tới cuối năm 2024, hộ chiếu Singapore đã vượt qua Đức trở thành “tấm hộ chiếu quyền lực nhất thế giới” 25/10/2024 trên Channel NewsAsia, bảng xếp hạng hộ chiếu cho thấy chỉ số miễn thị thực của Singapore là 159 điểm, đứng đầu tất cả các quốc gia. Điều này có nghĩa là công dân Singapore được phép không cần xin VISA hoặc xin VISA ngay tại điểm đến với hơn 159 quốc gia trên thế giới (trong đó có những nước nổi tiếng khó tính như Mỹ, Châu Âu hay Trung Quốc)

Là một quốc gia nhỏ bé, đông dân số và cực phát triển, Singapore cũng không thường xuyên mở rộng chính sách định cư và nhập cư cho du học sinh và người lao động quốc tế. Tuy nhiên mới đây năm 2024, chính quyền Singapore đã có những quy định nới lỏng về chính sách nhập cư cho đối tượng học sinh, sinh viên.

– Các môn bắt buộc: Tiếng Anh, Toán, Vật lý, Toán nâng cao, Nguyên lý kế toán – Các môn tự chọn: Tiếng Hoa, Địa lý

Với chứng chỉ O-level, sinh viên có thể:

– Đăng ký xét tuyển vào các trường Cao đẳng Công lập (Polytechnics) tại Singapore hoặc các trường Dự bị Đại học Công lập (Junior College)

– Thi lên khóa A-level tại Singapore để vào các trường Đại học công lập danh tiếng của Singapore như NUS, NTU, SMU hoặc các trường Đại học khác trên toàn cầu.

– O Level cũng là tiêu chuẩn để xét tuyển vào các trường tư thục tại Singapore và cũng là tiêu chuẩn để vào các trường Cao đẳng, Dự bị đại học trên toàn thế giới.

– Học sinh đã tốt nghiệp lớp 10 hoặc 11 tại Việt Nam – Chứng chỉ 6.0 IELTS hoặc 575 TOEFL.

Tất cả các trường công lập hàng đầu được xếp hạng của Singapore và các trường Đại học danh tiếng khác trên thế giới đều chấp nhận xét tuyển đầu vào dựa trên kết quả khóa học này. Tùy vào đẳng cấp, uy tín và yêu cầu của từng trường đại học và chuyên ngành học, yêu cầu kết quả A level của học sinh khác nhau.

– O – Level: Học viện Kaplan, Học viện MDIS, Học viện ERC, trường quốc tế Dimensions, … – A – Level: Học viện SIM IA, Học viện MDIS, trường quốc tế Dimensions, …

Được phép thay đổi công việc thoải mái mà không phải xin lại giấy phép làm việc (work permit)

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt, đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Top 5 Trường Hàng Đầu Du Học Phổ Thông, O Level A Level Tại Singapore

Các trường uy tín nhất chuyên đào tạo các lớp luyện thi vào trường công lập, học phổ thông thi O level và A level tại Singapore.

Việc được sống trong môi trường hiện đại, điều kiện học tập tốt, kiến thức và kĩ năng cập nhật với yêu cầu của thị trường lao động hiện nay, giúp các bạn học sinh mở rộng khả năng xin việc tại Singapore và quốc tế. Chính vì thế, nói tóm lại, lợi ích của chương trình du học phổ thông tại Singapore là tạo cơ hội và điều kiện lớn nhất cho các bạn có được tương lai có khả năng xây dựng sự nghiệp quốc tế.

Với chính sách thông thoáng của năm 2024, theo đó chính phủ Singapore xét cấp thẻ cư trú cho những người nước ngoài từng trải qua một kì thi quốc gia Singapore và học tập ở Singapore 2 năm càng khuyến khích các gia đình Việt Nam quyết tâm đầu tư cho con theo học tại Singapore từ bậc phổ thông. Đã có những gia đình thuê cả căn hộ tại Singapore và đầu tư cho cả hai con theo học phổ thông tại Singapore.

Tuy nhiên, để có thể thành công trong các cuộc thi tuyển quốc gia Singapore không phải là điều dễ dàng. Học sinh cần lựa chọn được hướng đi và trường học phù hợp nhất.

Chương trình ôn thi vào trường công lập cấp 1, 2 tại Singapore:

– Thời gian học 6 tháng

– Các môn học: Toán, tiếng Anh. Học sinh tham dự kì thi AEIS vào tháng 10 & tháng 2 do Bộ Giáo dục Singapore tổ chức để có thể được chấp nhận vào học tại các trường phổ thông công lập Singapore.

Đại diện Cầu Xanh thăm và làm việc với trường Coleman College

Thời gian học: 10 – 15 – 24 tháng: tùy vào trình độ, học lực. Thông thường là 15 tháng

SV học 5 môn: Toán sơ cấp; Tiếng Anh. Toán và Địa lý bổ trợ, Vật lý, Kế toán sơ cấp.

Điều kiên: Học sinh học hết lớp 9 ở VN (Đủ 15 tuổi trở lên tính từ ngày 01 tháng 01 của năm tham gia kỳ thi O level)

– Khai giảng: Tháng 1 (khóa 10 và 24 tháng); Tháng 7 (khóa 15 tháng)

– Học phí:

10 tháng: 14.017 SGD

15 tháng: 19.538,2 SGD

24 tháng: 27.702,3 SGD

2. Trường trung học St.Francis Methodist (SFMS) Chương trình Secondary 1, 2 (tương đương lớp 7 và 8 ở VN)

Các môn học chính: Toán, Tiếng anh, Khoa học, Nghệ thuật, IT, kiến thức xã hội, tiếng Trung.

– Điều kiện: Hết lớp 6 ở VN. Học hết lớp 5 nhưng kết quả học tập tốt vẫn có thể được chấp nhận.

– Kỳ nhập học: Tháng 1, 3, 6, 9.

– Học phí: 18.414,7 SGD/năm.

– Thời gian học 1.5 – 2 năm

– Môn học: Tương tự trường Coleman.

Điều kiện:

(Đủ 15 tuổi trở lên tính từ ngày 01 tháng 01 của năm tham gia kỳ thi o level)

Kỳ nhập học: Tháng 1, 3, 6, 9.

– Học phí:

Năm 1: 19.056,7 SGD

Năm 2: 20.094,6 SGD

– Thời gian học 1.5 – 2 năm

– Học 5 môn trong đó Toán, Tiếng Anh và Kế toán là bắt buộc.

Các môn lựa chọn gồm: Toán tăng cường, Hóa học, Vật lý, Tiếng Trung.

Điều kiện:

– Học phí: 24.331,8 SGD/năm

3. Trường Insworld Institute Chương trình EITP (lớp 6 – 7)

– Thời gian học 18 tháng (6 kì)

– Học 6 môn: Toán, tiếng Anh (bắt buộc) và các môn tư chọn như Khoa học (Lý, Hóa, Sinh), Nghệ Thuật, tiếng Trung. Kết thúc chương trình sẽ học tiếp IGCS.

– Điều kiện: hết lớp 5 ở VN. Tiếng Anh tương đương IELTS 4.5 (hoặc làm test).

– Kì nhập học: Tháng 3, 6, 9, 12

– Học phí: 6.000 SGD/kì (3 tháng/kì)

Chương trình IGCSE (lớp 8 – 9)

– Thời gian học 18 tháng (6 kì) – Học 6 môn tương tự chương trình EITP

– Điều kiện: Hết lớp 7 ở VN. Tiếng Anh tương đương IELTS 4.5 (hoặc làm test).

– Kì nhập học: Tháng 3, 6, 9, 12

– Học phí: 6.500 SGD/kì.

– Thời gian học: 22 tháng

– Học 4 môn

– Điều kiện: Hết lớp 10,11 ở VN. Tiếng anh tương đương IELTS 5.0 (hoặc làm test).

– Học phí: 6.500 SGD/kì.

– Kì nhập học: Tháng 3, 6, 9, 12

4. Trường Dimension (có học bổng đến 50%). Khóa luyện thi vào các trường cấp 1 từ Pri 2 đến Pri 5 và cấp 2 từ Sec 1 đến Sec 3 công lập Singapore

– Thời gian học: 3- 6 tháng (6h học/ngày)

– Điều kiện: Học sinh từ 7 đến 12 tuổi cho cấp 1 và từ 12 đến 16 tuổi cho cấp 2, 3 tháng

– Học phí:

Khóa 3 tháng: $7,201.10

Khóa 6 tháng: $10,946.10

Đại diện trường Dimension thăm văn phòng Cầu Xanh

Học 12 – 24 tháng

– Điều kiện: Hoàn thành lớp 8 hoặc 9 tại VN; Khi đăng ký thi với BGD Singapore phải đủ 15 tuổi tính đến 1/1 của năm thi.

– Học phí:

12 tháng: $18,446.80

24 tháng: $32,891.80

Khóa luyện thi A level

Học 12 tháng.

Điều kiện: Hoàn thàng lớp 10, 11 tại Việt Nam

Khi đăng ký thi với BGD Singapore phải đủ 17 tuổi tính đến 1/1 của năm thi.

– Học phí: $23,796.80

– Khai giảng: hàng tháng

5. Trường Shelton (có học bổng đến 50%) Giám đốc tuyển sinh trường Shelton thăm văn phòng Cầu Xanh tại Hà Nội

Khóa học chuẩn bị cho kỳ thi GCE O level:

Hết lớp 6 đủ 13 tuổi thường học 4 năm, học phí 16.034$/năm

Khoá học chuẩn bị kì thi A level: Có O leve, hoặc học hết -lớp 10 ở VN, học 2 năm, học phí 17.869$/năm

Mời Quí phụ huynh và các bạn HSSV liên hệ với công ty tư vấn du học Cầu Xanh để được hỗ trợ trọn gói từ A đến Z về du học Singapore.

Cầu Xanh – cầu nối vững chắc giữa gia đình, nhà trường và HSSV trong suốt quá trình du học.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP

Du Học Singapore Luyện Thi A Level Tại Dimensions

Du học Singapore luyện thi chứng chỉ tú tài Anh Quốc hay được biết đến với tên gọi là A level. Đây là một chứng chỉ có giá trị và được công nhận bởi các trường đại học, cao đẳng và học viện trên toàn thế giới.

Cao đẳng quốc tế Dimensions được thành lập từ năm 1980. Đến nay, trường cao đẳng Dimensions đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và cung cấp các chương trình học đa dạng và chất lượng không chỉ cho sinh viên trong nước mà còn sinh viên quốc tế. Tại đây, sinh viên sẽ được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm giảng đường lẫn thực tiễn. Dimensions tự hào khẳng định chất lượng đào tạo của mình thông qua việc cung cấp một nền tảng học tập tốt để sinh viên có thể tiếp tục theo học các chương trình sau đại học tại các học viện khác. Cao đẳng quốc tế Dimensions vinh dự được nhận chứng chỉ Edu Trust 4 năm do Tổ chức giáo dục tư nhân Singapore cấp.

Khi du học Singapore tại Cao đẳng quốc tế Dimensions cam kết cung cấp chương trình đào tạo chất lượng cao, giáo dục tiên tiến cho học viện. Trường Dimensions cung cấp đa dạng các khóa học từ chứng chỉ O level, tiếng Anh đến các khóa Thạc sĩ với các ngành như Quản trị Kinh doanh, Du lịch, Khách sạn và Kĩ thuật.

Du học Singapore giới thiệu chương trình CGE A-level

Chương trình CGE A – Level (Singapore – Cambridge General Certificate of Education (Advanced Level) Examination ) được xem như là một trong những yêu cầu đầu vào của những Học viện, Cao đẳng hoặc Đại học tại Singapore và quốc tế. Đây được xem là một trong những bằng cấp giáo dục cơ bản mà các nhà tuyển dụng yêu cầu khi tìm kiếm ứng viên phù hợp với doanh nghiệp của mình. Chương trình được thiết kế để trang bị cho sinh viên quốc tế những kĩ năng tổng hợp, cung cấp nền tảng kiến thức cho giáo dục sau phổ thông cũng như nâng cao khả năng phát triển nghề nghiệp trong tương lai.

Sau khi tham gia và vượt qua bài kiểm tra A-level, các bạn sinh viên sẽ được công nhận và cấp bằng bởi Bộ Giáo dục Singapore và University of Cambridge International Examinations. Với tấm bằng A-level này, học viên có thể nộp đơn xin nhập học vào bất cứ hệ thống trường nào, kể cả hệ thống trường công lập tại Singapore.

Kì thi A-level có thể được xem như kì thi đại học vì sau khi vượt qua bài kiểm tra này, các bạn học viên có thể dùng kết quả này và nộp hồ sơ vào các trường đại học hay cao đẳng trong hệ thống giáo dục Singapore. Ngay cả khi bạn quyết định dừng việc học, thì đây sẽ là một trong những điều kiện mà nhà tuyển dụng có thể yêu cầu bạn phải có.

Khóa học luyện thi CGE A-level tại Cao đẳng Quốc tế Dimension Singapore

Du học Singapore tại Cao đẳng quốc tế Dimensions, các bạn sinh viên sẽ được ôn luyện để có thể tham gia vào kì thi A – level và đạt kết quả tốt. Tại đây, các bạn sẽ học các môn học bắt buộc như General Paper, Toán, Vật lý, Hóa học, Trung Hoa học hoặc Kinh tế học và Tiếng Anh bắt buộc. Ngoài ra, học viên sẽ tham gia các môn học tự chọn khác như Lịch sử, Địa lí, Nguyên lí kế toán,… Tuy nhiên các lớp học tự chọn có thể không được mở nếu sỉ số lớp học không đạt mức tối thiểu 10 học viên.

Thông tin về khóa học luyện thi CGE A-level tại trường Dimensions

Học Bổng 30% Chương Trình Đào Tạo O Level, A Level Trường Shelton, Singapore

Shelton triển khai chương trình học bổng lên tới 30% học phí để hỗ trợ học sinh Việt Nam học các chứng chỉ trung học quốc tế O level, A Level.

Shelton là một trong những tổ chức giáo dục tư nhân lớn tại Singapore, đưa ra các khóa học để chuẩn bị cho học sinh thi lấy các chứng chỉ trung học quốc tế O Level, A Level, IGCSE. Shelton cũng là trường được nhiều phụ huynh lựa chọn cho con học Trung học phổ thông tại Singapore

Điều kiện nhận học bổng tại Shelton, Singapore

Học sinh nộp hồ sơ trước ngày 31/10/2024 và nhập học tháng 1/2024

Lưu ý: Học bổng sẽ được áp dụng ngay khi học sinh đi học. Riêng học bổng của năm 4 và năm 6 sẽ được trừ sau khi có kết quả bài thi O level, A level.

Chương trình chuyển tiếp đi học giữa hệ thống ở Việt nam và Singapore

Tại sao nên chọn trường Shelton Singapore để học chương trình O level, A level, IGCSE

Chương trình giảng dạy biên soạn dựa theo chương trình chuẩn của Anh Quốc – một trong những nền giáo dục tốt nhất thế giới.

Shelton College International đã đạt được chứng nhận EduTrust có giá trị trong 4 năm – chứng chỉ dành cho những trường tư thục xuất sắc trong tất cả những lĩnh vực quan trọng và tuân thủ chặt chẽ quy định của những dịch vụ giáo dục chất lượng tại Singapore.

Có nhiều chương trình học bổng dành cho các học sinh, sinh viên xuất sắc.

Hệ thống giáo dục toàn diện: bên cạnh chương trình học tập, trường còn có các dịch vụ y tế, chăm sóc sức khỏe cho sinh viên, cùng rất nhiều các hoạt động thể thao, biểu diễn nghệ thuật, các hoạt động vì cộng đồng…Trung bình tối thiểu 1 tháng sẽ có 3 hoạt động dành cho học sinh.

Cơ sở vật chất hiện đại với phòng học, phòng thí nghiệm, sân bóng đá, bóng rổ, cầu lông, tennis, bắn cung…phòng máy tính có kết nối Internet, khu nội trú, tiệm cà phê, giặt là… ngay trong khuôn viên trường học.

Lớp học sĩ số nhỏ, từ 5 – 20 học sinh, do đó học sinh luôn nhận được sự quan tâm, hỗ trợ tận tình nhất từ các giảng viên của trường.

Du Học Singapore A Level Và Những Thông Tin Cần Biết

Chương trình du học Singapore A Level có thể được xem là tương đương với chương trình ở lớp 11 và 12 tại Việt Nam. Học sinh tốt nghiệp lớp 10 hoặc lớp 11 tại Việt Nam với kết quả tốt đều có thể tham gia đăng ký du học Singapore A Level. Tại Singapore, chương trình A Level được đánh giá là “tiêu chuẩn vàng” để xét tuyển vào trường Đại học công lập của nước này. Tuy nhiên, nếu bạn chưa hoàn tất lớp 10 và muốn đi du học Singapore thì bạn nên tham gia đăng ký vào học chương trình O level.

Khác với hệ thống giáo dục tại Việt Nam, bằng cấp ở bậc trung học tại Singapore được chia làm 2 cấp độ. Cấp độ thông thường được gọi là cấp độ O Level và cấp độ cao cấp được gọi là cấp độ A Level.

Du học Singapore O Level

Với chương trình O Level, học sinh cần học tối thiểu là 5 môn học. Mỗi môn sẽ kéo dài trong khoảng 225 giờ đồng hồ. Và tổng thời gian dành cho chương trình O Level này là 16 tháng.

Môn học chương trình O Level

Chứng chỉ khóa học O Level sẽ được trao tặng bởi Hội đồng Cambridge Singapore sau khi bạn đỗ kỳ thi GCE “O” Level của Cambridge Singapore tổ chức và chứng chỉ này sẽ được toàn cầu, đặc biệt là các nước liên bang và Mỹ công nhận.

Tiêu chuẩn tốt nghiệp chứng chỉ O Level

Đạt trên 90% số lần đi học được quy định bởi Sở Di Trú

Thi đỗ tất cả các môn học

Với chương trình A Level, mỗi học sinh phải học tối thiểu là 6 môn. Tổng thời gian của chương trình học sẽ kéo dài trong 16 tháng.

Ngoài ra, để được học chương trình A Level tại Singapore, bạn cần phải có bằng tiếng anh IELTS 6.0 hoặc TOEFL 575.

Với bằng A Level được cấp, bạn có thể đăng ký vào 1 trong 4 trường Đại học công lập của Singapore hoặc vào các trường Đại học danh tiếng khác trên thế giới. Vì phần lớn, các trường Đại học tại Singapore cũng như các trường Đại học danh tiếng trên thế giới đều dựa vào kết quả bạn đạt được tại chương trình học này để xét điều kiện và đánh giá xem bạn có phù hợp để được học tại trường hay không.

Theo Duhoc.online tổng hợp