Du Học Nhật Cấp 3 / 2023 / Top 18 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 12/2022 # Top View | Acevn.edu.vn

Du Học Cấp 3 Tại Nhật Bản / 2023

1. Cung cấp phòng ký túc xá và 3 bữa ăn trong suốt 365 ngày. 2. Lúc nào cũng có người Nhật nên việc học tập sẽ có hiệu quả. 3. Có những khóa học đào tạo đặc biệt và cả khóa đào tạo thông thường. 4. 1 ngày học 10 tiếng (2 tiếng thêm buổi tối nếu học sinh có nguyện vọng). 5. Thời gian học tập ngắn hạn (vài ngày) hay dài hạn (2 năm) do học sinh quyết định. Việc học tập trong môi trường tuyệt vời như thế này nên bạn có thể đạt được mục tiêu nhanh trong thời gian ngắn.

THÔNG TIN TUYỂN SINH DU HỌC THPT NHẬT

* Thời gian nhập học: Tháng 4 và tháng 9 * Tổng học phí một năm: 1 320 000 yên Nhật (khoảng 13 000 USD) Bao gồm: Tiền học phí, phí cơ sở, phí hướng dẫn học tập buổi tối, phí di chuyển sân bay, phí gia hạn visa, tài liệu học tập, bảo hiểm sức khỏe, phí ký túc xá, phí 3 bữa ăn…

* Chi phí khi nhập học ( đóng khi nhập học một lần duy nhất ) Phí nhập học: 170 000 yên. Phí quản lý du học sinh: 80 000 yên Đồng phục và đồ dùng học tập: 120 000 yên (chỉ áp dụng cho người học tiếng Nhật)

* Học bổng sinh viên: sinh viên có thành tích xuất sắc sẽ có cơ hội trở thành sinh viên của các trường danh tiếng quốc lập và tư lập. * Học bổng thể thao: phía nhà trường có những mục tiêu để đánh giá thành tích xuất sắc và là đối tượng được hướng đến tại các đại hội toàn quốc tại Nhật Bản. Các loại học bổng: * Học bổng SS mỗi tháng 110 000 yên trợ cấp. * Học bổng S: mỗi tháng 80 000 yên trợ cấp. * Học bổng loại 1: mỗi tháng 60 000 yên trợ cấp. * Học bổng loại 2: mỗi tháng 40 000 yên trợ cấp. * Học bổng loại 3: mỗi tháng 20 000 yên trợ cấp. Các trường đại học có kí kết cấp học bổng như là Đại học Tokyo, Đại học Waseda, Đại học Keioo, Đại học chúng tôi trong trường hợp trúng tuyển vào các trường Đại học Tokyo, Đại học Waseda, Đại học Keioo thì trợ cấp phí nhập học và tiền.

TRƯỜNG THPT KASHIMA GAKUEN -TOKYO NHẬT BẢN KASHIMA GAKUEN Số 141 Thành phố Tanobe Kashima, tỉnh Ibaraki, Nhật Bản Tel: +81- (0)0299- 3211 Fax: +81- (0)0299- 83- 3219 http://www.sopia.or.jp/kgh Văn phòng đại diện chính ở Việt Nam TrườngNhật ngữ Ngôi Sao Xanh ( SUBARU VIETNAM) 22-24 Đinh Công Tráng, phường Tân Định, quận 1, Hồ Chí Minh Tel: 0908 08 22 88

Du Học Nhật Ngay Từ Cấp 3 Nên Hay Không / 2023

Du học Nhật ngay từ cấp 3 nên hay không?

Con đường du học, không chỉ có đại học Số lượng du học sinh sang Nhật Bản dạo gần đây ngày càng tăng lên. Với tình hình vô số doanh nghiệp Nhật Bản tiến vào thị trường Việt Nam, thì một trong những lựa chọn tốt cho tương lai chính là tranh thủ khi còn trẻ, học tiếng Nhật thật giỏi và trải nghiệm cuộc sống ở Nhật.

Hầu hết những bạn có nguyện vọng du học đều lựa chọn học đại học ở Nhật sau khi tốt nghiệp phổ thông ở Việt Nam. Tuy nhiên cũng ngày càng có nhiều bạn quyết định đi du học từ bậc trung học phổ thông. Trong thời gian 3 năm học phổ thông, bản thân du học sinh cũng đạt được trình độ tiếng Nhật lưu loát và sát thực tế. Ngoài ra, đến khi tốt nghiệp bạn cũng đã quen với đời sống cũng như thời tiết ở Nhật, và sẵn sàng cho bước kế tiếp là tiến vào đại học. Hơn hết thảy, những kinh nghiệm bạn tiếp thu được sau 7 năm học phổ thông và đại học ở Nhật sẽ là chìa khóa mở rộng cách cửa tương lai của bạn.

Mối lo ngại lớn về tiếng Nhật…

Bước tiếp theo sau khi tốt nghiệp Hầu hết các bạn đều vào học đại học.

Tất nhiên các bạn thi vào bằng bài thi dành cho du học sinh, nhưng cũng có một số vượt qua kì thi chung như những bạn người Nhật khác. Từ năm thứ hai, sau khi hoàn tất chương trình học tổng quát, bạn sẽ được lựa chọn học một trong 5 bộ môn sao cho phù hợp với định hướng tương lai của bản thân. Du học sinh cũng được hướng dẫn để có thể ứng phó với nhiều dạng đề thi nhập học.

Môi trường ở ký túc xá

“Từ nhỏ em đã có đam mê với văn hóa Nhật Bản. Khi em vào lớp 6, ba mẹ cũng định hướng cho em theo học lớp tiếng Nhật, từ đó em luôn nung nấu ý định sang Nhật học tập. Đến cuối lớp 9, khoảng tháng 9/2015, em được chọn đại diện cho học sinh chúng tôi tham gia chương trình “SAKURA Exchange Program in Science” tại Hokkaido. Chuyến đi càng giúp em củng cố quyết tâm du học của mình. Sau khi tìm hiểu, em đã chọn trường THPT OISCA vì đây là ngôi trường có tỉ lệ đậu đại học cao và phù hợp với điều kiện của em.

Thời gian mới sang em rất buồn vì nhớ nhà, tiếng Nhật cũng chưa giỏi. Sau đó em kết bạn nhiều hơn để trau dồi tiếng Nhật. Do du học sinh được học và sinh hoạt cùng với học sinh bản xứ nên tiếng Nhật của em rất nhanh tiến bộ. Ở Việt Nam vốn từ và khả năng giao tiếp rất hạn chế, nhưng chỉ qua Nhật khoảng 3 tháng thì em bắt đầu nghe – nói được nhiều hơn, phản xạ nhanh hơn, vốn từ và Hán tự cũng cải thiện rõ rệt.

Bên cạnh đó thầy cô cũng rất nhiệt tình và quan tâm đến học sinh, luôn đối xử với tất cả một cách công bằng. Ngoài ra trường cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa bổ ích như hoạt động từ thiện, trải nghiệm thực tế để học sinh được nâng cao kiến thức xã hội, rèn luyện tính cộng đồng và biết trân trọng giá trị của thành quả lao động,…

Kí túc xá rất tiện nghi, có máy giặt, giàn phơi đồ, bếp, tivi, máy lạnh, máy sưởi. Kí túc xá có cả câu lạc bộ với nhiều hoạt động giao lưu như chơi ném bóng, tiệc BBQ ngoài trời,…”

Tham quan Trường trung học OISCA – trường nhận du học sinh bậc PTTH

Điểm đặc biệt của ngôi trường có 17 năm kinh nghiệm trong việc nhận du học sinh này là có chương trình dạy tiếng Nhật. Thực tế hầu hết du học sinh khi nhập học đều không biết tiếng Nhật. Sau khi nhập học vào tháng 4 đến khoảng tháng 8 chỉ tập trung học tiếng Nhật, cuối hè các em sẽ bắt đầu học cùng những bạn người Nhật khác. Trong thời gian làm quen với môi trường mới, du học sinh cũng nhận được sự hỗ trợ từ các anh chị khóa trên.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: CÔNG TY CP DU HỌC THANH GIANG

TRỤ SỞ HÀ NỘI Địa chỉ: Số nhà 9E, ngõ 392, Đ.Mỹ Đình, P.Mỹ Đình 1, chúng tôi Từ Liêm, Tp.Hà Nội ĐT: 0243 6788 666/ 0969726333 Email: thuythanhgiang0911@gmail.com website: duhocthanhgiang.net

TRỤ SỞ BẮC GIANG Địa chỉ: Số nhà 8 – Cao Thượng – Tân Yên – Bắc Giang ĐT: 0240 3 678 468 Di động: 0973 713 206 Email: hanh@duhocthanhgiang.com website: duhocthanhgiang.com

TRỤ SỞ NHẬT BẢN Địa chỉ: Japan Tokyo to – Sinjuku ku – Hekkunincho – 2 -18 -15 -105

ĐT: +(81) 3-5937-1685 Mobile: Mr. Dũng +(81) 803 185 3426 Hotline: Mr. Kiên +(81) 804 415 4023 Email: duhocnhatbantn@gmail.com website: duhocthanhgiang.net

TRỤ SỞ THANH HÓA Địa chỉ: Du học Thanh Giang – Lô 18 mặt bằng quy hoạch đường Nguyễn Phục, phường Quảng Thắng, thành phố Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa Điện thoại: 0237 851 936 Di động: 0967 069 487 – 0164 626 5789 website: duhocthanhgiang.com

Du Học Cấp 3 Nhật Bản Và Những Điều Phải Biết / 2023

Du học Nhật Bản từ cấp 3 đang ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm từ phía học sinh và phụ huynh. Tại Nhật Bản cũng có một số trường trung học chấp nhận học sinh nước ngoài. Vậy chương trình du học cấp 3 tại Nhật Bản như thế nào?

Số lượng du học sinh Việt Nam sang Nhật đang ngày càng tăng lên và chưa có dấu hiệu dừng lại. Với tình hình vô số doanh nghiệp Nhật Bản tiến vào thị trường Việt Nam, thì một trong những lựa chọn tốt cho tương lai chính là tranh thủ khi còn trẻ để học tiếng Nhật thật giỏi và trải nghiệm cuộc sống ở Nhật.

Hầu hết các bạn có nguyện vọng du học đều chọn học đại học ở Nhật sau khi tốt nghiệp phổ thông ở Việt Nam. Tuy nhiên cũng ngày càng có nhiều bạn quyết định đi du học từ bậc trung học phổ thông. Trong thời gian 3 năm cấp 3 học phổ thông, bản thân du học sinh cũng đạt được trình độ tiếng Nhật lưu loát và khả năng giao tiếp như người bản xứ. Ngoài ra, khi tốt nghiệp bạn cũng đã quen với đời sống cũng như thời tiết của Nhật Bản và sẵn sàng cho bước tiếp theo là vào đại học Nhật Bản. Những kinh nghiệm bạn tiếp thu được trong quá trình 7 năm học phổ thông và đại học tại Nhật Bản sẽ là chìa khóa mở rộng tương lai của bạn.

Ưu điểm khi lựa chọn du học Nhật Bản hệ THPT:

Du học Nhật từ bậc THPT để có cơ hội vào các trường Đại học hàng đầu tại Nhật.

Đối với việc học ngôn ngữ, tuổi đời càng trẻ sẽ càng dễ tiếp thu. Việc du học trong thời gian học cấp 3 sẽ mang lại cho bạn khả năng tiếp thu cao nhất, tiết kiệm thời gian học so với những người du học trong lúc đang học Đại học dở dang tại Việt Nam.

Môi trường giáo dục ở Nhật rất xem trọng sự cân bằng giữa kiến thức, thể chất và các hoạt động xã hội. Các trường cấp 3 tại Nhật luôn có rất nhiều câu lạc bộ việc tham gia những câu lạc bộ này phần nào giúp học sinh định hướng được đam mê và niềm yêu thích của bản thân, hoàn thiện các kỹ năng sống, kiến thức xã hội…

Gợi ý kế hoạch du học Nhật Bản:

Các lựa chọn cho du học Nhật Bản hệ THPT:

Chi phí du học cấp 3 tại Nhật Bản:

Học phí du học cấp 3 tại Nhật Bản dao động từ: 1.100.000 – 1.400.000JPY/năm (gồm phí ký túc xá). Để đưa con sang học tại Nhật, quý phụ huynh và các bạn học sinh phải lập cho mình kế hoạch học tập và định hướng cho tương lai, cũng như chuẩn bị trình độ tiếng Nhật để các em có thể học tập tốt nhất khi ở xa gia đình.

Thời gian du học cấp 3 tại Nhật Bản:

Kỳ nhập học thường diễn ra vào tháng 4 và tháng 9, tuy nhiên chủ yếu là tháng 4

Nhập học vào năm thứ nhất sẽ học 3 năm hoặc 3 năm rưỡi, dành cho các du học sinh vừa mới tốt nghiệp THCS, hoặc đang học lớp 10, lớp 11.

Nhập học vào năm thứ hai sẽ học 1 năm, dành cho các du học sinh đã học xong chương trình lớp 11 và muốn học tiếp lớp 12 tại Nhật. Đây là khóa học THPT chính khóa cùng với học sinh người Nhật nên trước khi sang Nhật Bản, các du học sinh cần đạt được tiếng Nhật tối thiểu là N3.

Thường thì sinh viên Việt Nam tốt nghiệp cấp 2 tại Việt Nam vào tháng 6 nhưng nếu du học cấp 3 tại Nhật Bản thì phải đợi đến tháng 4 năm sau. Vì vậy, một số trường cấp 3 tại Nhật Bản có chương trình nhập học sớm từ tháng 9 năm đó cho đến tháng 3 sang năm để nâng cao trình độ tiếng Nhật.

Lịch trình từ đăng ký đến nhập học như thế nào?

Đăng ký nhập học, gửi tiền nhập học

Thi nhập học, nộp đơn xin tư cách lưu trú

Cục nhập cảnh Nhật cấp tư cách lưu trú

Đóng tiền học phí, nhận được tư cách lưu trú và giấy báo nhập học

Xin visa tại ĐSQ Nhật Bản tại Việt Nam

Nhập cảnh, nhập học

Danh sách trường THPT nhận học sinh quốc tế tại Nhật Bản

Trường Quốc tế công lập ở Tokyo

Trường Trung học Kokusai

Trường Trung học Asuka

Trường Trung học Fuchu Nishi

Trường Trung học Minami Katsushika

Trường Trung học Tagara

Trường Trung học Takenidai

Trường Quốc tế tư thục ở Tokyo

Trường Trung học Kanto

Trường Trung học thuộc Đại học Công giáo Quốc tế (ICU)

Học viện Keika

Những lưu ý khi du học cấp 3 tại Nhật Bản:

Bài thi nhập học không phải bằng tiếng Nhật nên ban đầu hầu như không có câu nào là không làm được. Nhờ chương trình dạy tiếng Nhật cùng với môi trường bao quanh bởi người Nhật trong trường và ký túc xá, tiếng Nhật của bạn sẽ tiến bộ nhanh chóng đến không ngờ. Đến khoảng năm 2, bạn sẽ không còn gặp rắc rối với tiếng Nhật. Nhiều học sinh trước khi tốt nghiệp trong tay đã có bằng N2 và N1.

Học phí 3 năm học cấp 3 và chi phí sinh hoạt tại Nhật hàng tháng đắt đỏ

Đối với các bạn học và tốt nghiệp cấp 3 tại Nhật và muốn học lên đại học sẽ phải tham gia kỳ thi Đại học giống với các học sinh Nhật hoặc Thi AO (Admission Office). Tuy nhiên kỹ năng tiếng Nhật và điểm số của các môn học của du học sinh thường thấp hơn học sinh người Nhật nên du học sinh thường chọn thi AO. Nếu thi AO học sinh không cần thi các môn học mà chỉ có thi phỏng vấn, viết lý do học lên và nộp học bạ, lý lịch hoạt động ngoại khoá.

Du Học Canada Cấp 3 / 2023

Trong những năm gần đây, du học Canada cấp 3 trở thành lựa chọn của đông đảo học sinh Việt Nam. Điều này cũng không quá khó hiểu vì Canada có môi trường sống thân thiện và an toàn cùng với nền giáo dục chất lượng thuộc top đầu của thế giới.

Giới thiệu đôi nét về bậc trung học phổ thông tại Canada: khác với Việt Nam, bậc phổ thông của Canada bắt đầu từ lớp 8 đến lớp 12 (từ 4-5 năm, tùy trường và tỉnh bang) (riêng Quebec từ lớp 7 đến lớp 11). Thời gian nhập học sẽ bắt đầu vào tháng 9 hàng năm và kết thúc vào tháng 6 của năm tiếp theo, như vậy mỗi năm học sẽ kéo dài 9 tháng. Sau khi hoàn thành xong chương trình lớp 12, học sinh sẽ được cấp bằng tốt nghiệp trung học. Đặc biệt, bằng tốt nghiệp trung học phổ thông của Canada sẽ được công nhận bởi tất cả các trường đại học và cao đẳng trên toàn thế giới. Thật là tuyệt vời phải không nào.

Thông tin về du học cấp 3 Canada:

Điều kiện để du học cấp 3 ở Canada:

Các bạn học sinh khi du học cấp 3 tại Canada phải đáp ứng được yêu cầu học lực với điểm trung bình khá từ 6.5 trở lên.

+ Có thể dễ dàng giao tiếp, trình bày quan điểm, vấn đề của mình với thầy cô, bạn bè, chủ homestay. Đây là một trong những điều quan trọng nhất với một du học sinh.

+ Có thể tiếp thu được bài giảng của các thầy cô trên lớp.

Ngoài ra, các bạn học sinh sẽ phải làm bài kiểm tra đầu vào trình độ Toán và tiếng Anh để được xếp vào lớp phù hợp với trình độ của mình.

Trường công lập và tư thục của Canada:

Hệ thống giáo dục phổ thông của Canada được phân ra làm 2 loại: Công lập và tư thục

Đặt dưới sự quản lý của chính quyền các tỉnh bang. Nội dung chương trình học do tỉnh bang quyết định và chịu trách nhiệm

Do cá nhân hoặc tổ chức thành lập, độc lập về mặt tài chính. Tuy nhiên, nội dung chương trình học vẫn chịu sự kiểm duyệt của chính quyền tỉnh bang Canada.

Nơi ở cho học sinh quốc tế: cung cấp chương trình homestay, sống cùng người bản xứ

Nơi ở: Ký túc xá, homestay

Tổng chi tiêu sinh hoạt và học phí trung bình: 22.000 – 26.000 CAD/ năm (tùy trường)

Tổng chi phí học tập và sinh hoạt thường vào khoảng $24.000 – 27.000 CAD/năm (tùy trường)

Tại sao nên du học cấp 3 tại Canada?

– Du học tại quốc gia đáng sống nhất trên thế giới:

Canada nổi tiếng là đất nước có môi trường sống vô cùng an toàn với tỷ lệ tội phạm thấp, hệ thống chăm sóc sức khỏe và phương tiện đi lại công cộng hiện đại. Đồng thời, quốc gia này cũng là nơi hội tụ nhiều nền văn hóa đa dạng, sở hữu nhiều cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ, thành phố sạch đẹp.

– Du học tại quốc gia có nền giáo dục hàng đầu:

Canada có nền giáo dục tiên tiến, hàng đầu thế giới. Đồng thời, bằng cấp của Canada được công nhận trên toàn thế giới và có giá trị tương đương với những cường quốc du học khác như Mỹ, Vương Quốc Anh.

Bên cạnh đó, nếu so với các nước Mỹ, Úc, Anh thì học phí của Canada có phần thấp hơn nhưng chất lượng lại không hề thua kém ai. Đó cũng là một trong những điểm mạnh nhất trong chương trình du học Canada.

– Du học cấp 3 để chuyển tiếp dễ dàng lên bậc cao đẳng, đại học:

Du học Canada từ cấp 3 sẽ rèn luyện cho các em học sinh tính tự lập khi phải sinh sống và học tập xa gia đình từ nhỏ. Đồng thời, du học cấp 3 chính là bước đệm vững chắc để chuẩn bị cho quá trình học tập căng thẳng và khó nhằn tại cao đẳng, và đại học.

Đặc biệt, du học từ cấp 3 còn mở ra cơ hội cho các bạn học sinh được chuyển tiếp lên các trường Đại học, cao đẳng lớn tại Canada. Đối với những bạn đạt thành tích cao trong học tập đều có thể được nhận vào các trường top đầu tại Canada hoặc Mỹ.

Để biết thêm thông tin về du học Canada cấp 3 hay cụ thể là du học từ các lớp 10, lớp 11 và lớp 12, hãy liên lạc với chúng tôi tại:

📧Email: hello@prosfa.vn

🌎Website: chúng tôi

☎️Hotline: 0907018834