Du Học Mỹ Ở Texas / Top 13 Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 10/2023 # Top Trend | Acevn.edu.vn

Du Học Mỹ Ở Bang Texas

Texas (hay Tejas trong tiếng Tây Ban Nha) là tiểu bang ở miền Nam và Tây Nam Hoa Kỳ. Đây là tiểu bang lớn thứ hai của nước Mỹ về diện tích (sau Alaska) và dân số (sau California). Du học Mỹ ở bang Texas là điểm đến hấp dẫn với du học sinh Việt Nam.

Từ phía đông đến phía tây phong cảnh ở Texas mở rộng dần dần từ Nam Sâu vào trong sa mạc Tây Nam, đi từ rừng thông đến nửa rừng sồi vào trong vùng đồng bằng và thảo nguyên, cuối cùng là đến sa mạc Big Bend. Khoảng không rộng mở ở vùng đồng bằng Texas khiến cho nhiều người có cảm tưởng rằng “Ở Texas mọi thứ đều lớn hơn”. Do có lịch sử lâu đời nên Taxas được coi là trung tâm công nghiệp chăn nuôi ở Mỹ và gắn liền với thế giới qua hình ảnh của chàng cao bồi.

Khí hậu

Diện tích và vị trí của Texas ở khu vực giao nhau của các vùng khí hậu làm cho bang này có thời tiết rất đa dạng. Tuy nhiên nhìn chung có ba vùng khí hậu chính: khí hậu cận nhiệt đới ẩm (Koppen Cfa) ở nửa đông Texas. Khí hậu thảo nguyên nửa khô cằn ôn hòa (Koppen BSk) ở vùng Tây Bắc, gồm có khí hậu thảo nguyên cận nhiệt đới và Panhandle (gần khí hậu sa mạc khô cằn, Koppen BSh) ở khu vực phía nam của miền tây Texas đặc biệt là xung quanh El Paso. Nhìn chung thời tiết ẩm ướt và dễ chịu quanh năm.

Dọc bờ biển, khí hậu có phần ôn hoà hơn với sự chênh lệch nhiệt độ không quá lớn. Bão thường xuất hiện ở miền ven biển từ cuối tháng 7 đến hết tháng 9. Còn trung tâm phía bắc lại thường có lốc xoáy vào khoảng tháng 4, tháng 5. Mùa hè nóng đều trong toàn bang, nhiệt độ có khi lên đến 35 độ C cũng là điều thường thấy. Vào tháng 7 nhiệt độ trung bình của Texas dao động từ 28 đến 30 độ C. Mùa đông nói chung là ấm áp, chỉ trừ khu vực miền Bắc xa xôi. Nhiệt độ trung bình tháng 1 thay đổi từ 16 độ C ở miền nam đến 1 độ C ở miền bắc.

Kinh tế

Dân cư đông đúc, nguồn tài nguyên thiên nhiên phong phú, địa lý và dân số đa dạng góp phần làm cho bang này có một nền kinh tế đa dạng. Trong một khoảng thời gian, kể từ khi khám phá ra dầu, kinh tế của bang chuyển thành nền công nghiệp dầu mỏ. Rất ít bang ở Mỹ có được nguồn tài nguyên dồi dào như Texas. Nền kinh tế Texas phát triển nhờ luôn áp dụng các thành tựu kỹ thuật vào mỗi giai đoạn lịch sử tương ứng.

Giáo dục

Có 181 trường cao đẳng, đại học và một số học viện khác về nghiên cứu và phát triển ở Texas. Hầu hết các trường đại học công đều là thành viên của 6 hệ thống khác nhau: Trường đại học Houston, Trường đại học phía Bắc Texas, Trường đại học Texas, Trường đại học A&M ở Texas, trường ở bang Texas và trường công nghệ Texas. Trường đại học Texas ở Austin, Trường đại học A&M ở Texas, Trường đại học phía Bắc Texas và Trường đại học Houston là 4 học viện được cấp bằng tiến sỹ tổng quan có hơn 165.000 sinh viên đang theo học.

Bang cũng có rất nhiều trường đại học tư. Trường Rice là 1 trong các trường đại học dẫn đầu về giảng dạy, nghiên cứu và được tờ báo tin tức Hoa Kỳ và tình báo thế giới xếp thứ 17 trong tất cả các trường quốc gia. Hơn nữa, Cộng Hoà Texas cũng bầu chọn trường đại học Tây Nam là trường đại học lâu đời nhất của bang.

Hệ thống các trường công do cơ quan giáo dục Texas (TEA) quản lý. Texas có hơn 1.000 trường, ngoại trừ 1 số trường theo hệ thống chính phủ. Trường có thể băng qua ranh giới giữa thành phố và hạt, trừ luật các trường ở Stafford.

Texas cũng có nhiều loại trường tư. Cơ quan TEA không được phép mở trường tư, trường tư có thể hay không được công nhận và không được mở các kỳ thi. Nhiều trường tư đã tổ chức các kỳ thi để thu hút phụ huynh về nền giáo dục của trường.

Bang cũng có 1 số hạn chế về việc học tại nhà. Cả TEA lẫn các trường địa phương đều không có cơ quan chức năng theo sát việc học tập tại nhà. Học tại nhà thì không yêu cầu số ngày học tối thiểu trong 1 năm hay số giờ trong 1 ngày và thi kiểm tra. Việc học tại nhà đang là điều thách thức ở Texas, ngoại trừ trường hợp Leeper v. Arlington ISD cho thấy việc học tại nhà là hợp pháp và các cơ quan chức năng ở bang cũng ít theo sát việc học tại nhà.

Học sinh tại Texas cần đạt đánh giá STAAR tại trường tiểu học và trung học. STAAR đánh giá kiến thức của học sinh về đọc, viết, toán học, khoa học, và xã hội học theo tiêu chuẩn giáo dục Texas và Đạo luật Không trẻ nào bị bỏ lại sau. Nó thay thế kiểm tra TAK trong niên khóa 2011–2012.

Văn hóa

Về phương diện lịch sử, văn hóa Texas bắt nguồn từ một sự pha trộn các ảnh hưởng của miền Nam, miền Tây, và miền Tây Nam, thay đổi mức độ theo khu vực.

Houston là một trong năm thành phố tại Hoa Kỳ có các công ty thường trực chuyên nghiệp về mọi loại hình nghệ thuật biểu diễn chính: Nhà hát Lớn Houston, Dàn nhạc giao hưởng Houston, đoàn ba-lê Houston, và Sân khấu Alley. Bảo tàng Nghệ thuật đương đại Fort Worth được thành lập vào năm 1892, là bảo tàng nghệ thuật lâu năm nhất tại Texas. Khu vực Deep Ellum tại Dallas trở nên phổ biến trong thập niên 1920 và 1930 do là nơi trình diễn nhạc jazz và blues hàng đầu tại miền nam Hoa Kỳ.

Austin tự hào với danh hiệu Thủ đô nhạc sống của thế giới khi có “nhiều tụ điểm nhạc sống trên người hơn các lò âm nhạc như Nashville, Memphis, Los Angeles, Las Vegas hay thành phố New York.”

Mọi thông tin du học vui lòng liên hệ Công ty tư vấn du học 360 Connect để được tư vấn chi tiết!

Văn phòng chính Hà Nội

Tầng 9, số 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 024 3847 1188 / 0912 399 360

Email : hn@360connect.edu.vn

Chi nhánh TP Hồ Chí Minh

Số 28 Phùng Khắc Khoan, Phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM

Điện thoại: 028 3823 9119 / 0912 399 360

Email : hcm@360connect.edu.vn

Chi nhánh Australia

Level 11, 22 John Street, Mascot NSW 2023

Điện thoại : 0456 333 339/ 02 8065 9989

Email : info@360connect.edu.vn

Chi nhánh U.S.A

671 Safehabour Dr, Ocoee FL 34761

Điện thoại : 407-300-5881

Email : info@360connect.vn

Du Học Mỹ Ở Tiểu Bang Texas

Du học Mỹ từ lâu đã trở thành ước mơ của nhiều học sinh – sinh viên Việt Nam. Tiểu bang Texas là một trong những tiểu bang được nhiều du học sinh chọn lựa làm điểm đến nhất. Vì sao tiểu bang này lại thu hút du học sinh đến vậy? Trong bài viết này, Chuyên Visa Đi Mỹ sẽ giải đáp cho bạn thắc mắc đó.

Tiểu bang Texas là tiểu bang đông dân tứ 2 và có diện tích lớn thứ 2 trong 50 tiểu bang của Mỹ. Về mặt địa lý, Texas nằm ở vùng Trung Nam Mỹ. Có biên giới với bang Chihuahua, Coahuila, Nuevo Leson và Tamaulipas (Mexico). Ngoài ra, Texas có biên giới với tiểu bang New Mexico ở phía tây, Oklahoma ở phía bắc, Arkansas ở phía đông bắc và Louisiana ở phía đông. Texas có diện tích 696,200 km vuông và 26.2 triệu dân cư. Houston là thành phố lớn nhất tại Texas.

Texas có thế mạnh nhất ở Mỹ trong nhiều ngành như nông nghiệp, hóa dầu, năng lượng, máy tính và điện tử, hàng không vũ trụ và khoa học y sinh.

Texas có vị trí nằm giao nhau giữa nhiều vùng khí hậu nên thời trong tiểu bang có sự biến đổi cao. Phía Đông Texas là đầm lầy và rừng rậm. Trong khi đó, phía Đông Nam là vùng nhiệt đới khô. Phía Tây là những sa mạc miền núi và phía Bắc là vùng đồng bằng.

– Người Mỹ da trắng: 70.4% dân số.

– Người Mỹ gốc Phi: 11.8% dân số.

– Người My da đỏ (người bản địa): 0.7% dân số.

– Người Mỹ gốc Á: 3.8% dân số. Trong đó:

+ 1% là người Ấn.

+ 0.8% là người Việt.

+ 0.6% là người Hoa.

+ 0.4% là người Phillippines.

+ 0.3% là người Hàn.

+ 0.1% là người Nhật.

+ 0.6% là các sắc dân châu Á khác.

– Người Mỹ gốc đảo Thái Bình Dương: 0.1% dân số.

– Khác: 10.5% dân số.

– Hai hoặc đa chủng tộc: 2.7% dân số.

– 37.6% cư dân là người gốc Mỹ Latin hay Iberia (thuộc mọi chủng tộc).

– ĐH đứng thứ 67 trên thế giới và đứng nhất trong hệ thống ĐH công lập của bang.

– ĐH gồm 17 thư viện và 7 bảo tàng.

– ĐH đang sở hữu ngân sách nghiên cứu lớn nhất nước Mỹ và cũng là cái nôi sản sinh nhiều đội tuyển thể thao nổi tiếng. Trong đó có Texas Longhorns.

– ĐH Rice đứng thứ 89 toàn cầu là ĐH tốt nhất.

– Là ĐH nghiên cứu tư nhân tọa lạc trên khuôn viên rộng 295 mẫu nằm gần Khu bảo tàng Houston.

– Rice tuyển 6,600 sinh viên hàng năm và nổi tiếng với các chương trình đào tạo khoa học ứng dụng xuất sắc.

* Những trường ĐH hàng đầu khác trên thế giới:

– ĐH Texas A & M.

– ĐH Texas ở Dallas.

– ĐH Houston.

– ĐH Southern Methodlist.

– ĐH Texas Tech.

Dallas là một trong những thành phố biểu tượng của Mỹ và bang Texas. Dallas có những khu nghệ thuật lớn và viện bảo tàng độc đáo nhất nước Mỹ. Thành phố này nhiều du hoc sinh nhất với 2 ngôi trường nổi tiếng là ĐH Texas và ĐH Southern Methodlist.

Đây là thành phố lớn nhất của tiểu bang Texas. Nơi đây là 2 trường ĐH hàng đầu là ĐH Rice và ĐH Houston. Houston thu hút du học sinh với những cảnh quan xinh đẹp và các lễ hội văn hóa, ẩm thực ngoài trời diễn ra suốt năm. Thành phố này gần các bở biển và cách vịnh Area Houston chỉ 30 phút đi xe.

Austion là thủ phủ của tiểu bang Texas. Thành phố có nhiều triệu phú sinh sống. Khi du học tại Austin, bạn sẽ được trải nghiệm những buổi biểu diễn với nhiều thể loại âm nhạc. Thành phố là nơi tạo lạc của ĐH Texas tại Austion – Một trong những trường ĐH được đánh giá tốt nhất trên thế giới.

Trên là thông tin 6 Món Ngon Mê Hoặc Du Khách Ở Hawaii. Nếu bạn có thắc mắc cần giải đáp một cách chi tiết hơn cũng như về nhu cầu làm Visa đi Mỹ để du lịch, xin vui lòng liên hệ với Nhóm Cựu Nhân Viên Lãnh Sự Quán Mỹ chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí!

Những Thuận Lợi Khi Chọn Du Học Mỹ Ở Bang Texas

đây là tiểu bang ở miền Nam và Tây Nam Hoa Kỳ, là tiểu bang lớn thứ hai của nước Mỹ về diện tích (sau Alaska) và dân số (sau California).Texas có rất nhiều thành phố lớn nhỏ khác nhau, trong đó nổi bật nhất có thể kể đến thành phố Houston.Tạp chí Site Selection xếp hạng Texas là bang kinh doanh thương mại thân thiện nhất tại Mỹ. Texas còn có các trụ sở chính của các công ty công nghệ cao như Dell, Inc…người dân địa phương ở đây thân thiện, tỉ lệ tội phạm thấp…chính vì những lý do nổi bậc như trên, có thể nói rằng bang Texas là điểm đến hấp dẫn với du học sinh Việt Nam, cũng như trên toàn thế giới

Nói về thành phố Houston bang Texas có một nền giáo dục rất phát triển với hơn 40 trường đại học, cao đẳng và viện đào tạo, trong đó có nhiều trường đại học và cao đẳng nổi tiếng như là Đại học Houston, Đại học St. Thomas, Đại học Rice, Cao đẳng cộng đồng Houston…Houston còn được biết đến là thủ đô năng lượng của thế giới. Nền kinh tế tại Houston rất phát triển, đặc biệt là các ngành công nghiệp công nghệ cao, nghiên cứu y khoa, y tế và các ngành dịch vụ chuyên nghiệp.

Nguồn tài nguyên thiên nhiên tại tại Taxas phong phú, địa lý và dân số đa dạng góp phần làm cho bang này có một nền kinh tế đa dạng. Trong một khoảng thời gian, kể từ khi khám phá ra dầu, kinh tế của bang chuyển thành nền công nghiệp dầu mỏ. Rất ít bang ở Mỹ có được nguồn tài nguyên dồi dào như Texas.

Bang Texas có khí hậu cận nhiệt đới ẩm. Mùa hè thì mát mẽ, vào tháng 7 nhiệt độ trung bình của Texas dao động từ 28 đến 30 độ C. Mùa đông nói chung là ấm áp, chỉ trừ khu vực miền Bắc xa xôi. Nhiệt độ trung bình tháng 1 thay đổi từ 16 độ C ở miền nam

Để được tư vấn và hỗ trợ trong việc xin visa du học Mỹ, cũng như mọi thông tin về du học trường công giáo Mỹ, hệ thống trường Trung học công giáo Canada (Edmonton Catholic Schools), trung học công giáo Anh, trung học công giáo Úc, trung học công giáo Châu Âu…vv, quí phụ huynh hãy tìm đến đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp và nhiệt tình của du học Mai Thiên Ánh bằng cách để lại tin nhắn hoặc gọi điện các số hotline sau: Website:Facebook: Hotline: 0903779860 – 0906719019- (08) 22530521 Địa chỉ: 76 Đinh Công Tráng , Phường Tân Định , quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

chúng tôi hoặc chúng tôi https://www.facebook.com/CamnangduhocCanada/

Du Học Mỹ Tại Bang Texas

Nằm ở tận cùng phía Nam của nước Mỹ, Texas có một vị trí địa lý quan trọng, và có nền văn hóa và di sản độc đáo – từ những cuộc đua bò đến món thịt nướng Texas, từ dòng nhạc đồng quê đến những chàng cao bồi.

Do có quy mô diện tích lớn (đây là bang lớn thứ hai của Mỹ, chỉ sau Alaska), mỗi một nơi ở Texas lại có khí hậu và địa lý khác nhau đáng kể. Nếu phần phía đông của bang là khu đầm lầy và rừng, thì bờ biển Vịnh Đông Nam lại có khí hậu nhiệt đới và thường ẩm, tạo cảm giác không được thoải mái. Ngoài ra Texas còn có những sa mạc miền núi ở phía Tây và vùng đồng bằng tuyết ở phía Bắc.

Nhờ có trữ lượng dầu lớn, được phát hiện vào đầu thế kỳ 20, Texas có nền công nghiệp năng lượng rất tiềm năng. Điều này đã giúp củng cố sự tăng trưởng kinh tế của bang, giúp các ngành công nghiệp khác và hệ thống giáo dục Đại học của bang lần lượt phát triển. Texas cũng có một thế đứng vững chắc trong lĩnh vực công nghệ, khoa học y sinh học và các ngành hàng không vũ trụ.

Texas: Một số điểm chính

Dân số là 27.4 triệu người, đứng thứ hai chỉ sau California.

Gần 1/3 dân số Texas nói tiếng Tây Ban Nha.

Bang không có ngôn ngữ chính thức do ở đây có nhiều ngôn ngữ khác nhau được sử dụng.

Texas có GDP cao thứ hai ở Mỹ, chỉ sau California.

Danh sách những người nổi tiếng đến từ Texas rất ấn tượng, bao gồm Cựu Tổng thống George W. Bush, ca sỹ Janice Joplin và Beyoncé, diễn viên Woody Harrelson và Renée Zellweger, hay diễn viên hài Steve Martin.

Có gần 250 thành phố ở Texas với dân số hơn 10,000 người, và 28 thành phố với dân số trên 100,000 người.

Số lượng gia súc ở Texas mặc dù giảm sút trong vài năm gần đây nhưng vẫn ở mức cao, khoảng 11 triệu.

Các trường Đại học tiêu biểu của bang Texas

Texas Wesleyan University là trường Đại học tư thục được thành lập năm 1890, có tổng số sinh viên theo học hơn 2,600 người. Trong suốt lịch sử hình thành 125 năm, sinh viên tại Texas Wesleyan luôn được khuyến khích mở rộng tư duy và phản biện; và được trao những cơ hội để xử lý những vấn đề thực tiễn. Nhà trường được đánh giá trong top 50 trường Đại học hàng đầu trong khu vực miền Tây.

University of North Texas (UNT) nằm gần Dallas và Fort Worth phục vụ trên 37,000 sinh viên mỗi năm. Sinh viên có thể lựa chọn hơn 100 chuyên ngành, hơn 300 câu lạc bộ và tổ chức sinh viên trong trường. Đựơc xếp hạng là trường Đại học nghiên cứu Tier One bởi Carnegie Clasification, UNT xếp trong top 200 các cơ sở nghiên cứu hàng đầu, với các chương trình về Kinh doanh và Kỹ sư được đánh giá cao.

Sam Houston State University (SHSU) là một trong những trường Đại học sáng tạo và đa dạng nhất tại Texas. Khởi đầu năm 1879 dưới hình thức một trường sư phạm, SHSU có hơn 20,000 sinh viên và 140 chương trình học từ Cử nhân đến Tiến sĩ. Ngoài ra, chương trình học trực tuyến của nhà trường cũng được đánh giá cao bởi U.S. News and World Report.

Texas A&M University

Texas A&M University nằm tại College Station, Texas, là trường Đại học công lập và và thành viên của hệ thống Texas A&M University- hệ thống giáo dục nằm trong top 10 của quốc gia. Texas A&M University- College Station được thành lập năm 1879, ngày nay nhà trường cung cấp nhiều chương trình giảng dạy và các hoạt động đoàn thể sôi động. Nhà trường có nhiều chuyên ngành được đánh giá cao thuộc các chuyên khoa Dwight Look College of Engineering, Mays Business School và College of Education and Human Development.

University of Texas at Arlington

Đại học University of Texas tại Arlington nằm tại thành phố Arlington và là cơ sở giá dục lớn thứ hai thuộc hệ thống các trường Đại học University of Texas. Là trường Đại học hàng đầu đặt tại trung tâm của một trong bốn đô thị lớn nhất cả nước (Dallas, Arlington, Ft, Worth), University of Texas at Arlington cung cấp môi trường đề cao tính sáng tạo và sự đa dạng. Hiện nay, nhà trường đang cung cấp 186 chương trình cấp bằng Cử nhân, Thạc sĩ, Tiến sĩ ở nhiều lĩnh vực cho hơn 54,000 sinh viên.

University of Houston

University of Houston là trường Đại học công lập được thành lập năm 1927, nằm tại một trong những thành phố lớn nhất cả nước là Houston, là địa điểm lý tưởng để tìm cơ hội thực tập cũng như nghiên cứu. Với hơn 40 trung tâm nghiên cứu và phát triển cộng đồng, University of Houston là ngôi trường sẽ đào tạo kiến thức chuyên sâu nhất trên nhiều lĩnh vực, từ luật, Kinh doanh đến Kỹ sư.

Texas Tech University

Được thành lập năm 1923, Texas Tech University là điểm đến học tập của hơn 35,000 sinh viên mỗi năm. Texas Tech University có nhiều chương trình học Cao học thuộc các khoa như khoa Quản trị Kinh doanh Jerry S. Rawls, Khoa Kỹ sư Edward E. Whitacre và Khoa Luật School of Law .

Các bang khác

Du Học Mỹ Tại Đại Học Texas

Vào ngày 15 tháng 9 năm 1883, Đại học Texas – Austin được mở ra chỉ với một tòa nhà, tám giáo sư, một giám thị duy nhất và 221 học sinh với sứ mệnh mang trên người là làm thay đổi thế giới. Ngày nay, Đại học Texas – Austin được biết đến như một trong số những trường đại học nằm trong top đầu tại Mỹ. Hệ thống giáo dục công lập tân tiến hơn, những công trình nghiên cứu vĩ đại hơn phục vụ cho hơn 51 nghìn sinh viên đang học và luôn nằm trong top 18 trường đứng đầu nước Mỹ.

Khi bạn đang theo những ngành khoa học hay nghệ thuật, Đại học Texas – Austin có hàng tá chương trình đào tạo nằm trong top đầu phù hợp với bạn.

Theo thời báo U.S News & World Report đại học Texas – Austin nằm trong top 20 trường công có chất lượng đào tạo tốt nhất, đứng thứ nhất về ngành Lịch sử Mỹ – Latin và ngành Kỹ sư dầu khí trên toàn quốc. Bên cạnh đó đại học Texas – Austin có hơn 15 chương trình đào tạo đại học vào hơn 40 chương trình đào tạo sau đại học nằm trong top 10 toàn quốc.

Văn hóa Longhorns – sự vĩ đại của những chú bò đốm

Linh vật của đại học Texas – Austin là chú bò đốm đỏ với chiếc sừng dài, sắc nhọn đầy mạnh mẽ. Nền móng to lớn và bề dầy lịch sử nổi bật của cựu sinh viên luôn là điểm khác biệt của nơi này.

Trong 482.000 cựu sinh viên bạn có thể gặp gỡ những lãnh đạo trong ngành như Michael Dell và Rex Tillerson, diễn viên đoạt giải Oscar Matthew McConaughey, diễn viên đoạt giải hàn lâm Marcia Gay Harden, đạo diễn bom tấn như Robert Rodriguez và những nhà báo thành công như Bill Moyers và Walter Cronkite, thậm chí đến những chính trị gia như Sam Rayburn, James Baker và Kay Bailey Hutchinson.

Trong điều kiện cung cấp mạng lưới quan hệ xã hội tốt nhất, sự gắn kết giữa những sinh viên với nhau luôn là điều chú trọng của đại học Texas – Austin. Vì vậy, cho dù bạn đi đâu, những chú bò đốm vĩ đại sẽ luôn đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường.

Những con số đáng kinh ngạc từ Đại học Texas – Austin

Đứng thứ 13 trong số những trường công giá trị nhất (Kiplinger, 2023)

Đứng thứ 14 trong số những trường công tuyệt với nhất (The Business Journals, 2023)

Đứng thứ 18 trong top những trường đứng đầu cả nước (U.S News & World Report, 2023)

Xếp hạng 32 về những trường đại học tốt nhất thế giới (U.S News & World Report, 2023)

Chương trình đào tạo với hơn 12,400 khóa đã tốt nghiệp

Hơn 400 chương trình học ngoại quốc

78 quốc gia liên kết đào tạo

112 suất học bổng Fullbright

31 suất học bổng Rhodes

23 suất học bổng Marshall

17 thư viện với hơn 10 triệu cuốn sách và được cập nhật thường xuyên phục vụ cho sinh viên

4 bảo tàng với hơn 17 nghìn tác phẩm tại bảo tàng Blanton, 5,7 triệu tác phẩm tại bảo tàng Texas Memorial

Hơn 1300 tổ chức sinh viên và 15 trung tâm việc làm

NHỮNG HỖ TRỢ MIỄN PHÍ TỪ IDP

IDP hiểu được những khó khăn của học sinh và phụ huynh khi chuẩn bị hồ sơ du học và rất nhiều thắc mắc cần được giải đáp.

Có những kỳ hạn bạn cần ghi nhớ để không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nộp đơn vào trường. Nếu bạn đang ấp ủ dự định du học Mỹ trong thời gian tới, liên hệ chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ tận tâm giải đáp mọi thắc mắc.

Các dịch vụ hỗ trợ miễn phí từ IDP bao gồm:

✔️ Tư vấn du học Mỹ miễn phí, giải pháp tiết kiệm

✔️ Tư vấn chọn trường & khóa học phù hợp

✔️ Giới thiệu học bổng Mỹ phù hợp năng lực

✔️ Hỗ trợ nộp đơn xin nhập học, theo dõi tiến độ và nhận thư xác nhận từ trường

✔️ Thực hành phỏng vấn, hoàn tất hồ sơ xin visa du học Mỹ miễn phí với tỷ lệ thành công cao

✔️ Tư vấn chỗ ở, kế hoạch tài chính, đặt vé máy bay, trang bị kỹ năng trước khi lên đường