Du Học Mỹ Ngành Marketing / Top 13 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 6/2023 # Top View | Acevn.edu.vn

Du Học Mỹ Ngành Marketing

VNPC – Địa chỉ tư vấn du học số 1 Việt Nam

Hỗ trợ cam kết từ VNPC: Trước và trong quá trình làm hồ sơ

– Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh, Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc. – Cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ, hợp pháp hóa lãnh sự văn bản giấy tờ đáp ứng yêu cầu xin visa của mỗi quốc gia.

Thường xuyên có các buổi tư vấn cá nhân (miễn phí) để

– Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực. – Tư vấn lộ trình du học, học bổng, thực tập hưởng, cơ hội ở lại làm việc sau tốt nghiệp. – Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, du lịch, công tác. – Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc, luyện phỏng vấn. – Mua bảo hiểm y tế du học, du lịch đúng loại, hợp lệ để xin visa (vì đóng lệ phí bảo hiểm là điều kiện bắt buộc để được cấp visa của nhiều nước. – Hỗ trợ đăng kí khám sức khỏe, nộp hồ sơ sứ quán, lãnh sự quán. – Hỗ trợ sắp xếp nhà ở, người giám hộ, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay, hướng dẫn đầy đủ kĩ càng trước khi bay.

Sau khi học sinh đã sang học tại nước ngoài:

– Là cầu nối liên lạc chặt chẽ giữa nhà trường, VNPC và gia đình phụ huynh/học sinh để đảm bảo tuân thủ tất cả các qui định và đem lại kết quả học tập tốt cho học sinh/sinh viên. – Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh trong suốt quá trình học. – Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường, chuyển chuyên ngành. – Hướng dẫn hồ sơ xin gia hạn, chuyển đổi visa các loại như du học, du lịch, visa làm việc sau tốt nghiệp qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7. – Hỗ trợ giới thiệu dịch vụ tư vấn định cư. Mua nhà và cho thuê bất động sản (nếu quí học sinh và phụ huynh có nhu cầu)…

Những Điều Du Học Sinh Mỹ Ngành Marketing Cần Biết

Với sự phát triển bùng nổ của các mạng xã hội như Facebook, Instagram, Twitter, Youtube, ngành Marketing ngày càng thành công rực rỡ nhờ những tiện ích quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm mới mà các trang mạng này mang lại. Du học ngành Marketing đang là xu thế thời đại và là ngành nghề hứa hẹn sẽ mang lại nhiều cơ hội việc làm sau tốt nghiệp.

Học ngành Marketing cần có phẩm chất gì?

Ngoài các phẩm chất trên, sinh viên học ngành này cần rèn luyện, nâng cao cáckỹ năng như: kỹ năng quản lý, kỹ năng lắng nghe hiệu quả, kỹ năng trình bày và thuyết phục, kỹ năng xử lý thông tin hiệu quả, nhằm mang lại kết quả tốt nhất khi theo học ngành này.

Yêu cầu đầu vào các khóa học Marketing bậc đại học

IELTS 6,0-6,5 trở lên trong đó không điểm thành phần nào dưới 5,5.

TOEFL CBT 90 trở lên trong đó khôm điểm thành phần nào dưới 20-25.

Cơ hội việc làm

Các trường đào tạo marketing

Được thành lập năm 1789, Đại học Georgetown là trường công giáo Jesuit quốc gia lâu đời nhất tại thủ đô Washington, DC. Georgetown bao gồm hệ thống 04 trường giảng dạy chương trình Đại học, 03 trường giảng dạy chương trình Cao học và các chuyên ngành, các chương trình phát triển chuyên môn và nhiều khóa học khác dựa trên chương trình truyền thống nghệ thuật tự do. Bên cạnh đó, trường cũng tổ chức giảng dạy các lĩnh vực học thuật khác để đáp ứng nhu cầu đa dạng của sinh viên như Nghệ thuật, Nhân văn, MBA, Khoa học Nhân học, Điều dưỡng Y tế Quốc tế, Nghệ thuật Tự do, Y sinh, Chính sách công, Đại cương Y khoa, Luật Quốc tế…

> Du Học Mỹ Ngành Kỹ Thuật Nên CHọn Trường Nào

Đại học Boston (Boston University) là học viện tư thục, được thành lập năm 1839 tại Boston, Massachusetts với gần 32,735 sinh viên theo học. Trường cấp bằng cử nhân, thạc sỹ, tiến sỹ, liên kết, văn bằng 2, chứng chỉ thạc sỹ thứ 2 trong hơn 90 chuyên ngành. Đại học Boston có các trường/cao đẳng: nghệ thuật & khoa học, truyền thông, kỹ thuật, mỹ thuật, quản lý, y khoa, luật, nha khoa, cao đẳng Metropolitan, sư phạm v.v.

Đại học Webster được thành lập năm 1915 tại thành phố St. Louis, Mỹ. Các ngành học uy tín và lâu đời của trường bao gồm quản trị kinh doanh, truyền thông, công nghệ thông tin. Khác với nhiều trường đại học khác, Webster chọn một phương thức riêng để phát triển: “Mở rộng phạm vi tuyển sinh trên toàn thế giới bằng cách đặt campus (học xá) tại nhiều quốc gia với hệ thống chuẩn mực Mỹ gần như nguyên bản 100% tại tất cả các khu học xá”. Bằng của Webster tại Áo, Anh, hay Thái Lan, Trung Quốc không hề có sự khác biệt với bằng cấp tại cơ sở chính của Webster Mỹ. Chính vì vậy, nếu học sinh có ý định học tập tại một ngôi trường uy tín, đồng thời có thể giao lưu văn hóa trong quá trình học tập thì Webster là lựa chọn hàng đầu, vì việc chuyển lưu giữa các khu học xá tại các nước với nhau trong hệ thống của Webster hoàn toàn dễ dàng và đơn giản.

Đại học Washington St.Louis là một viện đại học tư thục nằm tại thành phố St.Louis, tiểu bang Missouri. Viện đại học được sáng lập vào năm 1853 bởi William Greenleaf Eliot và Wayman Crow với tên là Eliot Seminary. Vào năm 1875, viện đại học đã được đổi tên thành Viện Đại học Washington để vinh danh George Washington.

Viện đại học bao gồm hệ thống 07 trường trực thuộc đào tạo chương trình ở bậc Đại học và Sau Đại học trên nhiều lĩnh vực. Môi trường học thuật đa dạng với gần 15.000 sinh viên đến từ 50 tiểu bang của nước Mỹ và hơn 120 quốc gia toàn thế giới. Đội ngũ giảng viên có trình độ cao và kinh nghiệm giảng dạy phong phú với 22 giáo sư đã từng đoạt giải Nobel và trong đó có 09 vị đang làm công tác nghiên cứu tại trường. Trong bảng xếp hạng của US News & World Report, chương trình bậc Đại học của Viện Đại học Washington St.Louis xếp hạng 12 trong Top 100 trường đại học hàng đầu nước Mỹ, đồng hạng với Đại học Cornell. Mức độ khó trong tuyển sinh xếp hạng 06, cùng hạng với Đại học Columbia với tỷ lệ sinh viên được chấp nhận khoảng 15% trên tổng số hồ sơ.

Trường Kinh doanh Olin trực thuộc Viện Đại học Washington St.Louis được thành lập vào năm 1917. Kể từ đó, nhà trường đã duy trì truyền thống giúp đỡ sinh viên phát triển hệ thống kiến thức toàn diện về thế giới kinh doanh. Sinh viên có cơ hội nhận được bằng cấp trong lĩnh vực Quản trị Kinh doanh thông qua việc tham gia vào các khóa học Marketing. Điều này cho phép sinh viên chuyên ngành Marketing tìm hiểu nhiều hơn về việc định hướng thế giới kinh doanh, chuẩn bị cho việc ứng tuyển vào các vị trí cấp cao trong tương lai. Mức lương khởi điểm trung bình của sinh viên sau khi tốt nghiệp chuyên ngành Marketing tại Viện Đại học Washington St.Louis khoảng 52.000 USD đến 100.000 USD.

Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về thông tin, các bạn đừng ngần ngại mà hãy gửi câu hỏi đến cho chúng tôi ngay qua địa chỉ email:tuvan2@vietfuture.edu.vn, hoặc gọi điện để yêu cầu hỗ trợ trực tiếp qua số 0901.336.554. Rất mong nhận được phản hồi từ các bạn.

Chúng tôi rất vui lòng giải đáp mọi thắc mắc của bạn!

Du Học Anh Ngành Marketing

Tại sao nên du học ngành marketing tại Anh?

Chương trình đào tạo marketing tại Anh đa dạng và linh hoạt, tập trung vào thực hành ứng dụng thực tế. Tùy thuộc vào nhu cầu học tập khác nhau, bạn có thể chọn các chương trình đào tạo tại trường hoặc đào tạo qua online mà vẫn đảm bảo chất lượng đào tạo và bằng cấp được công nhận trên toàn cầu. Ngoài ra du học sinh còn có thể chọn những khóa học có thời lượng tùy theo nhu cầu và mục đích công việc trong tương lai, hoặc đăng ký theo học những khóa marketing chuyên sâu song song với chương trình đào tạo chính khóa, từ đó rút ngắn thời gian và tiết kiệm tối đa chi phí du học.

Theo The Telegraph, marketing là ngành đứng thứ 7 trong danh sách nhóm nghề có nhu cầu tuyển dụng và triển vọng nghề nghiệp cao nhất Anh quốc. Các tập đoàn, doanh nghiệp, tổ chức… đều khát nguồn nhân lực marketing có trình độ cao. Điều này đồng nghĩa với việc sinh viên có rất nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp, đặc biệt khi chính phủ Anh vừa quy định du học sinh Anh được phép ở lại làm việc trong vòng 2 năm sau khi tốt nghiệp – cơ hội cực kỳ tốt dành cho những bạn có kế hoạch du học Anh định cư.

Marketing là lĩnh vực có không gian làm việc rất lớn, cho phép người lao động có thể tham gia vào bất cứ lĩnh vực nào trong hoạt động kinh tế. Từ tài chính, kinh tế, truyền thông, công nghệ, giáo dục cho đến cả kỹ thuật, y tế….

Mức lương tối thiểu dành cho một người mới đi làm trong lĩnh vực marketing rơi vào khoảng £18.000/năm, có thể đạt đến £100.000/năm đối với những cấp làm việc cao hơn. Đối với cấp quản lý, thu nhập hàng năm có thể lên đến £470.000/năm. Đó thực sự là con số đáng mơ ước dành cho những bạn muốn theo đuổi lĩnh vực này tại Anh quốc.

Điều kiện du học Anh ngành marketing

Hoàn thành chương trình Tú tài quốc tế – IB: 30 điểm trở lên

Hoàn thành chương trình A-levels: điểm ABB trở lên

IELTS: 6.0 (không kỹ năng nào dưới 5.5)

Theo học ngành marketing tại Anh ở đâu?

University of Oxford

University of St Andrews

University of Bath

Loughborough University

University of Warwick

University of Leeds

University of Exeter

Lancaster University

University of Derby

University of Southampton

ThinkEdu đã có hơn 10 năm tư vấn du học Anh quốc và đã hỗ trợ rất nhiều bạn đi du học Anh ngành marketing thành công. Vậy nên nếu bạn có dự định muốn theo đuổi lĩnh vực này và muốn đến Anh học tập, thì hãy liên hệ với ThinkEdu theo số hotline: 0909 668 772 hoặc đến trực tiếp văn phòng đại diện có địa chỉ tại: 168 Nguyễn Công Trứ, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam để được hỗ tư vấn tốt nhất.

Du Học Singapore Ngành Marketing

Marketing là một trong những ngành học “hot” của chương trình đào tạo cao đẳng, đại học nhiều năm qua. Trong tương lai ngành này vẫn sẽ tiếp tục đà phát triển mạnh mẽ với khả năng định hướng và phát triển trào lưu kinh tế mới. Do đó rất nhiều du học sinh đã quyết định đăng ký học marketing khi làm hồ sơ du học, tuy nhiên mỗi nền giáo dục lại có những điểm khác biệt riêng. Vậy nên trong bài viết này ThinkEdu sẽ giúp bạn giải đáp một số câu hỏi cơ bản về du học marketing Singapore.

Có nên du học marketing tại Singapore không?

Đây là câu hỏi ThinkEdu nhận được khá nhiều từ các bạn đang có định hướng theo marketing và câu trả lời luôn là: nên du học ngành marketing tại Singapore. Tại sao không phải là du học ngành marketing tại Mỹ hay Úc, mà lựa chọn quốc đảo sư tử để học tập. Bởi vì Singapore có chất lượng nền giáo dục không hề thua kém bất cứ quốc gia nào trên thế giới, cuộc sống của người dân yên bình hơn so với những nước phương tây và quan trọng hơn Singapore là đầu mối của nền kinh tế toàn châu Á.

Dù so sánh với anh bạn láng giềng phía Bắc nước ta, nền kinh tế Singapore không phải quá mạnh. Thế nhưng đây lại là đất nước được nhiều tập đoàn đa quốc gia lựa chọn để đặt văn phòng đại diện nhằm phát triển và mở rộng thị trường châu Á – thị trường đầy tiềm năng và giàu tài nguyên thiên nhiên. Thậm chí trung tâm kinh tế của đất nước này gần như không bao giờ tắt đèn. Do vậy khi đến Singapore để học marketing, bạn không chỉ có được kiến thức trong sách vở, mà còn có cơ hội thực tập tại những công ty lớn và tìm kiếm cơ hội việc làm tại đậy.

Điều kiện du học marketing Singapore như thế nào?

Ngoài ra tùy thuộc vào từng trường đăng ký theo học mà sẽ có một số điều kiện riêng bạn cần phải đáp ứng được nếu muốn trở thành sinh viên chính thức. Nhưng bạn không cần phải quá lo lắng vì thủ tục xin visa du học Singapore không quá phức tạp như nhiều bạn vẫn tưởng.

Chi phí du học ngành marketing tại Singapore bao nhiêu?

Chi phí du học Singapore ngành marketing sẽ có sự chênh lệch giữa các trường và các bậc đào tạo nhưng con số đó không đáng kể. Thông thường học phí đào tạo sẽ nằm trong mức:

Bậc cao đẳng (8 – 12 tháng): 10.000 – 12.000 SGD

Bậc đại học (24 tháng): 25.000 – 30.000 SGD

Sau đại học (12 tháng): 20.000 – 30.000 SGD

Mức học phí này thấp hơn khá nhiều so với du học Canada, Úc, Mỹ ngành marketing nên Singapore được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn để nộp hồ sơ du học. Một trong những ưu điểm nữa của chính sách giáo dục tại hòn đảo Singapore xinh đẹp là du học sinh không cần phải chứng minh tài chính, nên du học sinh chọn quốc đảo sư tử để học tập ngày càng nhiều.

Bên cạnh học phí, sinh hoạt phí cũng là một vấn đề nhiều bạn quan tâm trước khi quyết định du học Singapore. Thông thường mức sinh hoạt của du học sinh cơ bản như sau:

Nhà ở: 400 – 700 SG/tháng

Ăn uống: 300 – 450 SGD/tháng

Đi lại: khoảng 50 – 100 SGD/tháng

Internet và điện thoại: khoảng 50 SGD/tháng

Sách vở và đồ dùng học tập: 100 SGD/kỳ học

Chi phí khác: 100 – 300 SGD/tháng

Con số trên sẽ có sự chênh lệch tùy thuộc vào khu vực và chi tiêu riêng của mỗi cá nhân. Du học sinh cần phải có kế hoạch chi tiêu phù hợp với sinh hoạt phí của mình.

Nên chọn trường nào để học marketing tại Singapore?

Học viện marketing Singapore (MIS): MIS là một tổ chức phi lợi nhuận đào tạo marketing và bán hàng tại Singapore được thành lập từ năm 1973. Đội ngũ giảng dạy tại trường đều là những chuyên gia hàng đầu về kinh doanh và tiếp thị. Kết quả đào tạo tại MIS được công nhận bởi Singapore và Anh.

Học viện Quản lý phát triển Singapore (MDIS): Khi chọn MDIS, du học sinh sẽ được đăng ký những khóa đào tạo marketing từ bậc cao đẳng cho đến sau đại học. Chương trình học và bằng tốt nghiệp được cấp bởi hai trường đại học Anh nằm trong top 2% trường học chất lượng tốt nhất thế giới: University of Sunderland và Bangor University.

Kaplan Higher Education Academy: Du học sinh quốc tế được cấp bằng và giảng dạy bằng chương trình đào tạo của top trường tốt nhất thế giới gồm: Murdoch University, University College Dublin, Royal Holloway University, University of Essex, Northumbria University Newcastle.

Học viện ERC: ERC là học viện tư thục có đào tạo marketing cho du học sinh quốc tế từ cao đẳng đến đại học. University of Greenwich là trường đào tạo và cấp bằng cho du học sinh.