Du Học Hàn Quốc Map

Công ty Cổ phần Tư vấn Du học MAP có giấy phép đăng ký kinh doanh số 0104570136 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Hà Nội cấp lần đầu năm 2007 và sửa đổi bổ sung lần thứ nhất vào năm 2010. Ngoài ra, MAP có giấy phép hoạt động dịch vụ Tư Vấn Du Học do Sở Giáo Dục Đào Tạo Hà Nội cấp số 4833/CN-SGD.

MAP Hà Nội

Villa B57, Nguyễn Thị Định, Trung Hòa Nhân Chính, Thanh Xuân

MAP TP Hồ Chí Minh

Villa D7, Khu đô thị Simcity, Đường số 4 Phường Trường Thạnh, Quận 9

Văn phòng Đại diện tại Seoul

84 Heukseok-ro, Dongjak-gu, Seoul, Korea

Với 14 năm hoạt động, MAP đã thực hiện 260 chuyến khảo sát, làm việc với các trường đại học từ khắp nơi trên thế giới. Trong đó, MAP đã ký nhiều thỏa thuận hợp tác (MOU) với các trường đại học hàng đầu trên khắp lãnh thổ Hàn Quốc.

Điều này, giúp cho các bạn sinh viên du học tương lai hiểu rõ về ngôi trường mà mình mong muốn theo học một cách đa chiều và chân thực.

Bên cạnh đó, Du học MAP cũng phối hợp với các trường đại học tại Hàn Quốc để tổ chức các buổi hội thảo chuyên đề về tuyển sinh, ngành học, học bổng. Qua đó, sinh viên tương lai được tiếp xúc với đại diện của trường và hiểu rõ về các chương trình mà nhà trường đang áp dụng trong công tác tuyển sinh sinh viên quốc tế.

Việc sinh viên được chủ động đề nghị MAP tổ chức hội thảo là cơ hội tuyệt vời để các em tiếp cận một cách hiệu quả với trường đại học tại Hàn Quốc nhằm có thông tin đầy đủ nhất cho kế hoạch học tập của mình ở nước ngoài.

MAP là công ty đi đầu trong công tác công khai phí và lệ phí rõ ràng trên website, cũng như các bản tin và áp dụng trọn gói cho sinh viên có nguyện vọng đi du học Hàn Quốc.

Điều này giúp cho sinh viên hoạch định được toàn bộ chi phí cần chuẩn bị, tránh phát sinh nhằm chủ động trong công tác chuẩn bị tài chính. Hơn thế, việc áp dụng gói trọn gói với hợp đồng rõ ràng giúp cho sinh viên được bảo vệ quyền lợi, đảm bảo yếu tố minh bạch về tài chính trong suốt quá trình thực hiện.

Khi giao kết hợp đồng với một công ty du học, sinh viên đôi khi chưa có đủ thời gian, điều kiện để tìm hiểu về dịch vụ của công ty đó. Điều này dẫn đến 1 thực tế là nếu sinh viên không may mắn tìm được một đơn vị đủ uy tín sẽ rơi vào tình cảnh tiến thoái lưỡng nan vì bị ràng buộc tiền đặt cọc khi ký hợp đồng.

Đến với Công ty du học MAP, sinh viên khi nhập học không phải nộp bất kỳ khoản phí nào. Các bạn sẽ được bố trí lớp học, chỗ ở, tiến hành hoàn thiện hồ sơ, gặp gỡ trường đại học theo nguyện vọng.

Điều này sẽ giải tỏa những căng thẳng, áp lực và lo lắng cho sinh viên để các em tự tin học tiếng Hàn, tự tin chọn trường và hoàn thiện hồ sơ một cách tốt nhất.

Dựa trên nền tảng học tập của bản thân, điều kiện tài chính của gia đình và mong muốn ngành học cụ thể mà sinh viên sẽ lên kế hoạch chọn trường theo nguyện vọng của mình.

Với mạng lưới liên kết cùng 90 trường đại học trải dọc khắp các tỉnh, thành phố tại Hàn Quốc, Công ty Tư vấn Du học MAP sẵn sàng lắng nghe, tư vấn và đáp ứng mong muốn của bạn.

Đi cùng với chính sách không thu bất kỳ khoản phí nào khi sinh viên nhập học, MAP đồng thời cung cấp hệ thống lớp học và ký túc xá miễn phí cả ở 2 đầu thủ đô Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Toàn bộ hệ thống lớp học của MAP được trang bị hiện đại với đội ngũ giáo viên có chứng chỉ năng lực tiếng Hàn topik 6 cùng sự góp mặt của giáo viên người Hàn Quốc bản xứ nhằm cung cấp khóa học hiệu quả nhất cho sinh viên.

Dành riêng cho sinh viên của mình, Công ty Tư vấn Du học MAP cam kết cung cấp gói chăm sóc toàn diện cho sinh viên. Không chỉ trong quá trình học tập làm hồ sơ ở Việt Nam mà còn cả quá trình các em học tập và sinh sống tại Hàn Quốc. MAP có văn phòng đại diện đặt tại Seoul để hỗ trợ kịp thời cho sinh viên các thủ tục cần thiết.

Bên cạnh đó, khi sinh viên có nguyện vọng chuyển trường, hoặc làm hồ sơ lên chuyên ngành (cao đẳng, đại học, thạc sĩ) MAP sẽ hoàn thiện hồ sơ miễn phí cho các em.

Với triết lý ” Một ngày là sinh viên của MAP, mãi mãi là sinh viên của MAP “, đó cũng là lý do để nhiều thế hệ sinh viên MAP trong suốt 14 năm qua gắn bó cùng công ty và tạo nên một “Cộng đồng du học sinh MAP tại Hàn Quốc” vững mạnh và hoạt động hiệu quả.

Hình ảnh thế hệ sinh viên MAP hiện đại trong buổi lễ kỷ niệm 14 năm thành lập công ty:

Cộng đồng du học sinh MAP tại Hàn Quốc lớn mạnh không chỉ có được từ sự tích lũy bền bỉ trong 14 năm hoạt động vừa qua mà còn xuất phát từ chủ trương xây dựng và kết nối của MAP. Từ đó, các sinh viên có được một cộng đồng mạnh mẽ cùng nhau tiến bộ trong học tập và cuộc sống tại Hàn Quốc.

Ngay từ Việt Nam, các em đã được MAP kết nối thông qua các hoạt động chung như: Tìm hiểu thư pháp, cuộc thi hùng biện tiếng hàn, tìm hiểu văn hóa hàn quốc…

Hoạt động chính danh, nghiêm túc của công ty du học MAP nhằm mang lại các chương trình du học Hàn Quốc hiệu quả chính là chất xúc tác để sinh viên gắn bó, cùng gây dựng một cộng đồng du học sinh tương thân tương ái, văn minh và cầu tiến.

Ưu đãi Chi phí du học Hàn Quốc từ Công ty Du học MAP

Tư vấn Du học MAP