Du Học Anh Quốc Trung Học Monkton Combe School

Du học Anh Quốc trung học Monkton Combe School, trường nằm gần trung tâm thành phố Bath, một trong ba thành phố của châu Âu được công nhận là di sản văn hóa thế giới, cách thủ đô London khoảng 2 giờ đi tàu. Nói đến thành phố Bath, là nói đến với những công trình kiến trúc La Mã hiển hiện trên từng ngôi nhà thờ, đền đài, dinh thự, và cả từng viên đá lót đường… Tuy Bath là một thành phố nhỏ nhưng tất cả mọi thứ mà bạn cần đều ở ngay cạnh bên, đặc điểm này là cực kỳ cần thiết cho những sinh viên muốn có mọi thứ ở trong tầm với. Nếu bạn là người quan tâm đến sự an toàn xã hội thì hãy yên tâm rằng Bath là thành phố sinh viên an toàn nhất ở Anh. Khi gửi con đến đây, các vị phụ huynh sẽ không phải lo lắng về môi trường học tập an ninh cao của con cái mình.

Đây là trường nội trú truyền thống, cung cấp các khóa học cho học sinh từ lớp 8 – 12 và luôn tự hào về kết quả học tập của học sinh cũng như chất lượng giảng dạy và chăm sóc toàn diện. Hiện trường có hơn 1200 học sinh, trong đó có khoảng 15% học sinh quốc tế đến từ 15 quốc gia trên thế giới, tạo thành một cộng đồng đa sắc tộc, giúp học sinh có cơ hội tiếp cận với nhiều nền văn hóa khác nhau trên thế giới.

Monkton Combe School, học sinh được khuyến khích tham gia các hoạt động thể dục thể thao, âm nhạc, kịch nghệ, hoạt động ngoại khóa cũng như các câu lạc bộ, tổ chức xã hội nhằm giúp học sinh có cơ cơ hội phát triển khả năng một cách toàn diện. Monkton Combe là một trong số ít những trường nội trú tổ chức các hoạt động ngoại khóa cuối tuần phong phú cho học sinh: đến thăm Bath, Bristol, London, tổ chức tiệc nướng, thăm nhà hát, trình chiếu phim cuối tuần… Hoạt động thể dục thể thao tại trường rất đa dạng, học sinh có thể chọn tham gia rất nhiều môn thể thao như: bóng đá, judo, bơi, nhảy, aerobics, bóng rổ, khúc côn cầu, cầu lông, cờ tướng….

Để có thêm thông tin nhiều hơn về du học Anh Quốc trung học Monkton Combe School như: mức học phí, chi phí sinh hoạt, điều kiện đầu vào, thủ tục nhập học, nhà ở…quý phụ huynh và học sinh có thể liên hệ với du học Mai Thiên Ánh ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí

Du Học Anh Quốc Trung Học Cambridge Tutors College

Du học Anh Quốc trung học Cambridge Tutors College, trường tọa lạc gần với công viên của thị trấn Croydon, ngoại ô của London, England. Croydon có 1 trong những khu vực mua sắm lớn nhất ở South East England, nơi có nhiều nhà hàng, rạp chiếu phim, nhà hát, quán cafe, trung tâm thương mại… Hệ thống giao thông thuận tiện dễ dàng tiếp cận, chỉ với 15 phút bằng tàu điện ngầm là có thể đến trung tâm London khởi hành từ trạm East Croydon, và chỉ mất khoảng 1h lái xe để đến sân bay Quốc tế London Heathrow.

Cambridge Tutors College có chất lượng đào tạo hàng đầu quốc tế, chuyên đào tạo các khóa học tiếng Anh, GCSE, A -Level, D ự bị Đại học. Học sinh của trường sau khi tốt nghiệp đều được nhận vào các trường Đại học hàng đầu Anh Quốc và thế giới: như Đại học Cambridge, Đại học Oxford, Đại học Warwick, London School of Economics, Imperial College, Đại học Boston (USA)…

Cung cấp 1 môi trường học tập đầy đủ và hiện đại để học sinh được phát triển toàn diện từ phòng thí nghiệm khoa học, thư viện với nguồn tài liệu phong phú, lớp học và các khu vực học tập riêng, phòng âm nhạc, phòng vẽ tranh, Bên cạnh đó trường còn có quán ăn rộng rãi, đầy đủ và hợp vệ sinh, học sinh có thể tiếp cận free wifi ở bất cứ nơi đâu trong khuôn viên trường học.

Theo học khoá học chứng chỉ A (A level), học sinh có thể lựa chọn nhiều môn học khác nhau theo định hướng chuyên ngành bậc đại học như: toán, lý, hoá, sinh, kinh tế, thống kê, nghiên cứu kinh doanh, luật, công nghệ thông tin… Với mục tiêu đảm bảo một tiêu chuẩn giáo dục chất lượng cao, chương trình học tại Cambridge Tutors College tập trung vào việc giám sát chặt chẽ tiến độ học tập, đánh giá định kỳ và cung cấp các lớp với sĩ số không quá 15 học sinh. Ngoài thành tích học tập đáng khen ngợi, học sinh tại trường nhận được sự hỗ trợ và hướng dẫn tận tình từ các chuyên gia trong suốt quá trình nộp hồ sơ đại học.

Để có thêm thông tin nhiều hơn về du học Anh Quốc trung học Cambridge Tutors College như: mức học phí, chi phí sinh hoạt, điều kiện đầu vào, thủ tục nhập học, nhà ở, xin visa…quý phụ huynh và học sinh có thể liên hệ với du học Mai Thiên Ánh ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí

Phỏng Vấn Học Bổng Trung Học Anh Quốc

Học bổng 30 – 100% các trường trung học hàng đầu của Anh Quốc khóa tháng 9/2011. Thi và phỏng vấn miễn phí – miễn phí dịch vụ làm hồ sơ xin visa.

Du học Anh quốc trở nên dễ dàng hơn với các học sinh, sinh viên nghiêm túc muốn qua Anh du học. Vì thế chính sách xin visa không còn đòi hỏi khắt khe về việc chứng minh tài chính của người bảo lãnh… đây là một cơ hội cho tất cả các bạn muốn đến vương quốc Anh để học tập.

Để tạo cơ hội cho các bạn học sinh có những thành tích khá giỏi trong học tập nhận được những phần học bổng của các trường tại Anh Quốc. Trung Tư Vấn Du Học và Đào Tạo quốc tế Hoàn Cầu Việt (HCV) là đại diện chính thức cho các trường trung học tư thục và công lập hàng đầu của Anh, đang tiến hành tiếp nhận hồ sơ cho khóa nhập học tháng 9/2011.

Phỏng vấn học bổng trung học Anh Quốc trường Cao Đẳng Bosworth tại TP Hồ Chí Minh:

Thời gian làm bài kiểm tra và phỏng vấn: 18h00 ngày 19 tháng 05 năm 2011

Địa chỉ: VP đại diện trường Bosworth – 580 đường 3/2, Phường 14, Quận 10, TPHCM

Xin vui lòng gọi số 08.3 868 6360 – 3 868 6359 – 3 868 6358 để đăng ký phỏng vấn và làm bài kiểm tra.

Học sinh đến dự thi mang theo bảng điểm của năm học gần nhất và bút chì để làm bài.

(Thi và phỏng vấn miễn phí – Dịch vụ làm hồ sơ xin visa miễn phí 100%)

Hoàn Cầu Việt: đang nhận hồ sơ các trường nội trú tư thục hàng đầu của Anh có học bổng dành cho học sinh khá giỏi từ 20% – 100% học phí: Trường Abbey Colleges, Trường Cao đẳng Bosworth, Bellerbys College, Trường nội trú Brooke House…

– GCSE: Dành cho học sinh hoàn tất lớp 9 tại Việt Nam

– A Level: Dành cho học sinh hoàn tất lớp 10, 11 hoặc 12

– Cao đẳng, dự bị đại học, dự bị thạc sỹ

Đặc biệt đang nhận hồ sơ của trường công lập New College Nottingham học phí chi có 4.500 – 4.700 £/năm

Ngoài những trường trên Hoàn Cầu Việt còn đại diện cho 10 trường trung học nội trú và các trườngg trung học công lập học phí thấp trường công lập New College Nottingham, Kingston College… và gần 40 trường đại học hàng đầu của Anh Quốc, thông tin chi tiết vui lòng truy cập website: chúng tôi hoặc đến tư vấn tại 3 văn phòng của Hoàn Cầu Việt.

Điều kiện đăng ký xin học bổng:

– Chương trình phổ thông GCSE (1-2 năm) dành cho học sinh trên 14 tuổi với điểm trung bình trên 7.0, trình độ tiếng Anh (tương đương IELTS 4.5 trở lên).

– Khóa học A Level dành cho học sinh trên 16 tuổi với điểm trung bình trên 7.0, trình độ tiếng Anh (tương đương IELTS 5.0 trở lên).

– Khóa dự bị đại học một năm dành cho học sinh đã tốt nghiệp trung học với điểm trung bình trên 7.0, trình độ tiếng Anh (tương đương IELTS 5.0 trở lên).

– Học sinh chưa có điểm tiếng Anh quốc tế, sẽ làm bài kiểm tra tiếng Anh của trường tại Trung Tâm Tư Vấn Du Học Hoàn Cầu Việt. Nếu trình độ tiếng Anh chưa đạt yêu cầu, học sinh có thể tham gia khóa học tiếng Anh tại trường trước khi bắt đầu khóa học chính khóa.

– Học sinh photo kết quả học tập mới nhất, giấy chứng nhận đạt giải trong các kỳ thi học sinh giỏi và điểm IELTS, TOEFL (nếu có) nộp tại văn phòng công ty Hoàn Cầu Việt.

Hãy liên lạc với 3 văn phòng HCV để đăng ký lịch làm bài kiểm tra tiếng Anh của trường mà bạn muốn đăng ký để học. (Thi và phỏng vấn hoàn toàn miễn phí – miễn phí dịch vụ 100%)

Hoàn Cầu Việt đang tiếp nhận hồ sơ học bổng cho chương trình đại học và thạc sỹ tại Anh Quốc cho khóa tháng 09/201, chi tiết xin liên hệ theo địa chỉ gần nhất các văn phòng của trung tâm du học Hoàn Cầu Việt.

Chi tiết liên hệ: Trung tâm tư vấn du học & đào tạo quốc tế Hoàn Cầu Việt

Văn phòng TP Hồ Chí Minh: 580 đường 3/2, phường 14, quận 10

Điện thoại: (08) 3.8686360 – 3.8686359 – 3.8686358

Fax: (08) 3 8686362 Email: [email protected] – Web: www.duhocglobal.edu.vn

Văn Phòng Hà Nội: 485 Trần Khát Chân, Phường Thanh Nhàn, Quận Hai Bà Trưng

Văn phòng Đà Nẵng: 186A Lê Duẩn, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng Điện thoại: (0511) 3 887087 – 3606968 – Email: [email protected]

Trường ngoại ngữ Cộng Đồng: 59 Thành Thái, phường 14, quận 10, TPHCMĐiện thoại: (08) 3.8650291, 3.8686556 Web: chúng tôi

Có Nên Du Học Anh Quốc Bậc Trung Học Phổ Thông?

Là nhóm 24 trường đại học nghiên cứu danh tiếng và uy tín bậc nhất thế giới, Russell Group luôn tiên phong trong đổi mới phương pháp giảng dạy, ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất phục vụ cho hoạt động giảng dạy và học tập. Các trường thành viên của Russell Group vốn nổi tiếng với bề dày học thuật đáng ngưỡng mộ và cũng là những ngôi trường có “tuổi đời” đáng nể nhất xứ sương mù. Điển hình như Đại học Oxford với 9 thế kỷ phát triển, Đại học Cambridge cũng không hề kém cạnh với 8 thế kỷ thành lập. Một khảo sát của Hội đồng Anh cho thấy, có khoảng 80% bác sĩ, nha sĩ, kỹ sư, nhà khoa học đang làm việc tại Anh và trên thế giới là những người tốt nghiệp từ các trường Russell. Sinh viên tốt nghiệp từ các trường Russell cũng sở hữu mức lương cao hơn 10% so với những sinh viên của trường khác. Chính vì vậy số lượng hồ sơ đăng ký vào học ở những trường đại học này đều rất lớn với tỉ lệ chọi là không hề nhỏ.

Nếu bạn đã xác định tâm thế là tự làm chủ tương lai của chính mình bằng việc chọn một quốc gia có nền giáo dục tiến bộ, cởi mở, một ngôi trường đẳng cấp để trui rèn nhân cách, kỹ năng thì tại sao không du học Anh Quốc ngay từ bậc phổ thông? Đồng ý rằng du học sớm không tránh khỏi khó khăn trong việc thích nghi văn hóa, môi trường, xa gia đình và người thân… nhưng đổi lại, có hàng tá lý do để bạn nên đi du học Anh Quốc bậc trung học phổ thông.

Du học Anh Quốc bậc trung học phổ thông bạn sẽ có nhiều cơ hội để khám phá và phát triển bản thân

Soi chiếu với các nước phương Tây mà ở đây là Anh Quốc, bạn sẽ thấy hình ảnh những cô bé cậu bé năng động, hoạt bát, được học cách tự lập ngay từ bé. Một phần là do tác động từ gia đình, phần lớn là do phương pháp giảng dạy tại các trường học rất tiến bộ: tôn trọng ý kiến con trẻ, khuyến khích các em sáng tạo không ngừng và kích thích các em thể hiện bản thân mình. Bên cạnh đó, các trường phổ thông tại Anh cũng giúp học sinh rèn luyện kỹ năng học thuật quan trọng như tư duy, phân tích, phản biện, teamwork, nghiên cứu, làm việc độc lập… Đó sẽ là nền tảng vững chắc để các em phát triển tốt hơn ở những bậc học cao hơn.

Sớm định hướng ngành nghề phù hợp

Điều đó có nghĩa là, thay vì phải học từ 12 – 13 môn như ở Việt Nam thì du học Anh Quốc bậc trung học phổ thông các em chỉ phải học 8 môn, trong đó có một số môn bắt buộc là Toán, tiếng Anh, Khoa học và Giáo dục thể chất. Bên cạnh đó, còn có hơn 40 môn học tự chọn được phân theo các ban như:

Nhóm Nhân văn: Văn học Anh và Lịch sử

Nhóm Khoa học: Vật lý, Hóa học

Nhóm Khoa học xã hội: Kinh tế học, Xã hội, Chăm sóc y tế

Nhóm Công nghệ: Kỹ thuật, Công nghệ thông tin

Nhóm Sáng tạo: Âm nhạc, Nghệ thuật

Nhóm Ngôn ngữ cổ và hiện đại: Latin, Urdu…

Ngoài ra, trong chương trình trung học phổ thông tại Anh còn có các môn học hướng nghiệp (hay còn gọi là ứng dụng) và được giảng dạy theo thiên hướng chú trọng thực hành như Nghệ thuật và Thiết kế, Kỹ thuật, Xây dựng, Du lịch và Giải trí, Sản xuất, Chăm sóc sức khỏe và Xã hội, Nghệ thuật biểu diễn và Khoa học, Xây dựng, Kinh doanh, Công nghệ thông tin và Truyền thông. Tùy thuộc từng vùng của nước Anh mà còn có các môn tự chọn khác là Địa lý, Thiết kế và Công nghệ, Kịch và Truyền thông, Kinh tế… Như vậy, theo học chương trình phổ thông tại Anh học sinh sẽ có cơ hội tìm hiểu bản thân mình thích gì, muốn gì, có sở trường sở đoản hay đam mê gì để có định hướng ngành nghề tốt hơn.

Học sinh sẽ sớm được định hướng nghề nghiệp thông qua việc chọn môn học

Có môi trường tốt nhất để hoàn thiện tiếng Anh

Tiếng Anh không chỉ là yêu cầu bắt buộc nếu bạn muốn du học tại Anh mà còn ở bất kỳ quốc gia nói tiếng Anh nào. Trước hết, có trình độ tiếng Anh tốt sẽ giúp bạn được cấp visa du học Anh, dễ dàng giao tiếp và thích nghi với cuộc sống mới, môi trường mới. Đặc biệt, nó còn giúp bạn hiểu bài giảng và làm các bài tập, bài luận. Đó là chưa kể đến việc được học tập tại Anh là bạn có cơ hội rất lớn để nghiên cứu và học hỏi giọng Anh – Anh đầy cuốn hút, tiếp tục hoàn thiện kỹ năng Anh ngữ của mình, biết thêm nhiều tiếng lóng hay biết cách giao tiếp cuốn hút hơn. Không có gì tuyệt vời bằng việc học tiếng Anh ngay tại chính quốc gia nói tiếng Anh hay nhất thế giới cả, phải không?

Dễ dàng bước vào các trường đại học danh tiếng

Hiện các trường đang có chương trình học bổng du học Anh Quốc trị giá đến 70% học phí cho bậc trung học phổ thông. Để tìm hiểu rõ hơn về cấu trúc khóa học, các trường đào tạo tốt cũng như điều kiện appy học bổng, mời bạn đến tham dự “Hội thảo du học Anh Quốc – Nâng cao chuyên môn, nâng tầm sự nghiệp“. Sự kiện do Công ty Du học INEC tổ chức lúc 9g00 Chủ nhật, ngày 28/05/2023 tại 279 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10, thành phố Hồ Chí Minh. Đăng ký tham dự hoặc hotline 093 409 8883.

Liên hệ Công ty Du học INEC qua hệ thống:

Tổng đài: 1900 636 990

Hotline KV miền Bắc & Nam: 093 409 2662 – 093 409 9948

Hotline KV miền Trung: 093 409 9070 – 093 409 4449

Email: [email protected]

Du Học Trung Học Nội Trú Mỹ Và Anh Quốc 2023

Hiện nay, ngày càng nhiều gia đình quan tâm đến việc cho con đi du học và sẵn sàng đầu tư cho con em mình lên đường du học sớm từ bậc trung học. Tuy nhiên, tâm lý chung của các bậc phụ huynh có con cái đi du học ở độ tuổi này là còn nhiều lo lắng. Chính vì thế họ mong muốn tìm cho con mình một ngôi trường học tập chất lượng nhưng cũng phải thật an toàn.

Trong số những lựa chọn du học bậc trung học, không thể không nhắc đến du học trung học Mỹ và Anh Quốc. Đây là hai trong số những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến hàng đầu thế giới với những ngôi trường danh giá.

Một yếu tố khác cũng nhận được sự quan tâm của phụ huynh đó là các chương trình học bổng trung học. Du học là con đường học tập dài hơi, vì vậy học bổng du học có thể là trợ thủ đắc lực hỗ trợ các gia đình về mặt tài chính.

Ưu điểm của du học trung học nội trú

Chương trình Trung học Nội trú Quốc tế mang đến cơ hội du học trung học Mỹ hoặc Anh Quốc cho học sinh tuổi từ 14-18 tuổi bao gồm các khóa học đào tạo các chứng chỉ phổ biến và uy tín nhất thế giới như A-level , Tú tài quốc tế (IB), IGCSE , Dự bị Trung học (IB Certificate). Dưới sự dẫn dắt của đội ngũ giảng viên và chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm, học sinh có sự chuẩn bị kĩ càng nhất để nộp hồ sơ vào các trường đại học hàng đầu thế giới. 100% học viên tốt nghiệp từ chương trình du học trung học Mỹ hoặc Anh Quốc tại học viện của EF được nhận vào các trường đại học hàng đầu tại Mỹ và Anh Quốc như University of Chicago và University of Wisconsin – Madison tại Mỹ, và Đại học Cambridge, London School of Economics, Imperial và University College London tại Anh … với kết quả vượt trội so với học sinh quốc tế.

Việc lựa chọn du học theo chương trình IGCSE, A-level, IB Diploma hay IB Certificate sẽ được dựa trên thế mạnh, nhu cầu và định hướng phát triển của từng học sinh.

Interactive Map: Trung học nội trú quốc tế EF Academy tại Mỹ & Anh Quốc

Trung học Mỹ – EF Academy New York

Với diện tích cảnh quan hơn 400 ngàn m2, trường trung học nội trú EF Academy New York cung cấp cho học sinh đa dạng các hoạt động để tham gia và không gian để theo đuổi đam mê của mình. Trải nghiệm một nền giáo dục trung học nội trú truyền thống kiểu Mỹ trong môi trường quốc tế sẽ giúp học sinh được truyền cảm hứng, thay đổi và phát huy năng lực. Chúng tôi hướng đến khơi dậy niềm say mê khám phá thông qua các hoạt động ngoại khóa: tham gia tình nguyện tại Tổ chức Ân xá Quốc tế, du ngoạn đến phố Wall hay tòa nhà Liên Hợp Quốc, tham quan Nghiên cứu truyền thông tại trụ sở BBC, tham dự các câu lạc bộ leo núi, lướt sóng và nghệ thuật vào cuối tuần…

Trung học Anh Quốc – EF Academy Oxford & Torbay

Trường trung học nội trú quốc tế EF Academy tại Anh Quốc với 2 điểm trường ở Oxford và Torbay. Hãy hòa mình và trải nghiệm nền giáo dục bậc trung học tốt nhất theo truyền thống nước Anh với các giáo viên hạng nhất. Điều này sẽ đặt bạn vào vị trí thành công trong kỷ nguyên toàn cầu hóa của thế ký 21. Các câu lạc bộ tranh biện về Luật, các đề án kinh doanh, các buổi biểu diễn nghệ thuật, các buổi hội thảo Y khoa hay các công trình cơ khí – xây dựng chính là cơ hội thực hành tuyệt vời để mỗi học viên rèn luyện kĩ năng cá nhân. Không chỉ trang bị kĩ năng ngôn ngữ và kiến thức, các khóa học đảm bảo học sinh phát triển tốt nhất thế mạnh của mỗi cá nhân.

Du học trung học nội trú với EF Academy

EF là tổ chức giáo dục quốc tế với hơn 50 năm kinh nghiệm tư vấn giáo dục và giảng dạy. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của EF giúp đem đến cho học viên dịch vụ tốt nhất và trải nghiệm đáng nhớ nhất xuyên suốt quãng thời gian du học.

Tư vấn du học trung học với EF Academy, bạn sẽ dễ dàng tìm được câu trả lời chi tiết và cụ thể cho những thắc mắc thường gặp như “du học trung học nên chọn trường nào?”, “các chương trình học bổng du học” hay “độ đuổi thích hợp để bắt đầu tìm hiểu về du học trung học là gì?”…

Lộ trình học tập được cá nhân hóa: Học sinh tham gia các lớp học nhỏ nhưng đầy năng động. Các thầy cô sẽ đồng hành cùng học sinh trong việc hoạch định lộ trình học tập, tập trung vào các môn học cụ thể chuẩn bị cho ngành học ở đại học.

Mạng lưới toàn cầu: Tại EF Academy, học sinh sẽ hợp tác với bạn bè đến từ hơn 75 quốc gia. Học sinh sẽ được sống và học tập trong môi trường đa văn hóa mỗi ngày.

Thực tập tích lũy kinh nghiệm: Học sinh được thực tập ở một trong các văn phòng của EF để tích lũy kinh nghiệm trong lĩnh vực các em đang theo đuổi.

Hỗ trợ liên tục dành cho phụ huynh: Văn Phòng tuyển sinh tại Việt Nam luôn sẵn sàng giúp phụ huynh liên hệ với nhà trường nơi học sinh đang theo học khi cần thiết. Phụ huynh cũng có thể liên hệ trực tiếp với giáo viên cố vấn cá nhân của con mình để nắm được các thông tin về tình hình học tập, ăn ở, tiến bộ của các em. Ngoài ra tại cổng thông tin trực tuyến an toàn, phụ huynh có thể xem được thời khóa biểu, điểm số, điểm chuyên cần của các con và thông báo của giáo viên khi cần ngay trên máy tính hoặc điện thoại thông minh.