Điểm Tuyển Sinh Ngành Quản Trị Kinh Doanh / Top 6 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 2/2023 # Top View | Acevn.edu.vn

Điểm Mới Trong Tuyển Sinh Ngành Quản Trị Kinh Doanh 2022

Ngành mới trong tuyển sinh ngành Quản trị Kinh doanh – Đại học Duy Tân

Năm 2020, bên cạnh các ngành đã được thí sinh yêu thích nhiều năm qua như Quản trị Kinh doanh Tổng hợp, Quản trị Kinh doanh Marketing, Quản trị Nhân lực,… thì Đại học Duy Tân cũng đã mở thêm một số ngành mới phù hợp với xu hướng phát triển của lĩnh vực kinh doanh nhằm góp phần đào tạo nhân lực trong thời đại mới.

Một số chuyên ngành mới ngành Quản trị Kinh doanh tại Đại học Duy Tân năm 2020 bạn nên tìm hiểu đó là:

Áp dụng những tiến bộ trong công nghệ thông tin vào kinh doanh để thúc đẩy sự phát triển vượt bậc của doanh nghiệp chính là những gì mà chuyên ngành Kinh doanh số hướng đến. Trong thời đại thiết bị công nghệ lên ngôi, bạn có nhận ra, mình đã là khách hàng của các doanh nghiệp áp dụng kinh doanh số từ lâu không? Đó là những khi bạn chỉ cần ngồi tại nhà, tại văn phòng và thực hiện việc mua hàng, thanh toán và nhận hàng chỉ cần thông qua chiếc điện thoại thông minh hoặc máy tính. Kinh doanh online ngày càng được khách hàng ưa chuộng bởi nhiều tiện ích, giúp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí, do đó, học ngành Kinh doanh số, được trang bị kiến thức chuyên môn bài bản về kinh doanh và công nghệ, bạn sẽ là ứng viên tiềm năng trong tương lai. Với nền tảng đào tạo cũng như áp dụng công nghệ thông tin ngay từ những ngày đầu thành lập, Đại học Duy Tân tự tin là một trong những địa chỉ đào tạo ngành Kinh doanh số chất lượng mà bạn nên ưu tiên lựa chọn.

Lĩnh vực bất động sản khởi sắc trong những năm gần đây mang lại lợi nhuận lớn cho các nhà đầu tư và trở thành lĩnh vực vô cùng hấp dẫn. Tuy nhiên để kinh doanh bất động sản một cách hiệu quả bạn cần phải có khối lượng kiến thức chuyên môn nhất định. Theo học ngành Quản trị kinh doanh chuyên ngành Quản trị Kinh doanh Bất động sản tại Đại học Duy Tân bạn sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức về quản trị kinh doanh dành cho lĩnh vực bất động sản như kỹ năng đánh giá thị trường bất động sản, chiến lược marketing, quản lý bán hàng, quản lý rủi ro trong kinh doanh bất động sản, các thủ tục pháp lý của bất động sản,… Với sự sôi động của thị trường bất động sản như hiện nay thì những ứng viên tốt nghiệp ngành Quản trị Kinh doanh bất động sản sẽ không lo về vấn đề cơ hội việc làm. Hơn nữa, nếu kinh doanh tốt thì thu nhập cũng ngành này cũng vô cùng hấp dẫn.

Thông tin tuyển sinh ngành Quản trị Kinh doanh Đại học Duy Tân năm 2020

Tại Đại học Duy Tân ngành Quản trị Kinh doanh là một trong những ngành được đông đảo thí sinh theo học. Các chuyên ngành Quản trị Kinh doanh được đào tạo tại Đại học Duy Tân là:

Quản trị Kinh doanh tổng hợp

Quản trị Kinh doanh Marketing

Ngoại thương (Quản trị Kinh doanh Quốc tế)

Kinh doanh Thương mại

Quản trị Nhân lực

Quản trị Hành chính Văn phòng

Kinh doanh Số

Quản trị Kinh doanh Bất động sản

Đại học Duy Tân tuyển sinh ngành Quản trị Kinh doanh theo 3 phương thức:

Xét tuyển thẳng theo quy định của Bộ và theo Đề án tuyển sinh của Trường.

Xét tuyển Kết quả Thi THPT.

Xét tuyển bằng học bạ.

Trong đó, hình thức xét tuyển bằng học bạ là một trong những cách được thí sinh ưu tiên lựa chọn bởi giảm bớt áp lực thi cử cho thí sinh. Năm 2020, Đại học Duy Tân xét học bạ theo 2 phương án:

Kết quả học tập năm lớp 12.

Kết quả trung bình môn năm lớp 11 và điểm học kỳ 1 lớp 12.

Với các khối xét tuyển tương ứng như sau(Thí sinh lựa chọn 1 trong 4 tổ hợp môn để xét tuyển):

Xét tuyển theo kết quả thi THPT quốc giaXét tuyển kết quả Học bạ

1.Toán, Lý, Hoá (A00) 2.Toán, KHTN, Văn (A16) 3.Văn, Toán, Lý ( C01) 4.Văn, Toán, Anh (D01)

1.Toán, Lý, Hoá(A00) 2. Văn, Toán, Lý ( C01) 3. Văn, Toán, Hoá (C02) 4. Văn, Toán, Anh (D01)

Bên cạnh đó, Đại học Duy Tân cũng dành nhiều suất học bổng hấp dẫn cho thí sinh trong mùa tuyển sinh 2020 với hơn 2.600 suất tổng trị giá hơn 43 Tỷ đồng.

Trường Nào Tuyển Sinh Ngành Quản Trị Kinh Doanh?

Quản trị kinh doanh là một trong những ngành học kinh tế được nhiều thí sinh lựa chọn nhất trong các đợt tuyển sinh của các trường hằng năm. Khối ngành kinh tế là ngành học chưa bao giờ lỗi mốt và ngành càng phát triển do sự hội nhập sâu rộng của các nền kinh tế các quốc gia trong khu vực và trên toàn thế giới cùng với sự ra đời của hàng loạt công ty, doanh nghiệp. Vậy “Trường nào tuyển sinh ngành chất lượng và hình thức xét tuyển như thế nào?

Các trường tuyển sinh ngành Quản trị kinh doanh

Xu thế toàn cầu hóa thúc đầy nền kinh tế phát triển và ngày càng trở thành nhân một tố quan trọng. Từ khi gia nhập WTO, ngoại thương trở thành ngành quan trọng, quyết định sự phát triển của quốc gia. Theo đó kinh tế cũng trở nên cạnh tranh vô cùng khốc liệt. Sự sàng lọc càng gay gắt càng tạo một môi trường tốt để rèn luyện, bộc lộ được nhanh, mạnh và đúng năng lực của mỗi con người. và có lẽ nó cũng là một điều thu hút làm ngành quản trinh trị king doanh trở lên hot đến thế.

Ngành Quản trị kinh doanh đang là ngành thời thượng hiện nay

Có thể kể ra một số trường đại học uy tín, đáp ứng được mong muốn của thí sinh và phụ huynh cả về chất lượng giảng dạy lẫn cơ sở vật chất. Tạo nên tiếng tăm trên địa bàn:Đại học Ngoại thương, Đại Học Quốc Tế – Đại Học Quốc Gia TPHCM, Trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh, Đại học Kinh tế – Tài chính TPHCM (UEF), Đại học Công nghệ chúng tôi (HUTECH),..

Tùy vào chương trình đào tạo của mỗi trường mà ngành Quản trị kinh doanh có thể có nhiều chuyên ngành như quản trị nhân lực, quản trị maketing, quản trị tài chính, quản trị ngoại thương, quản trị logistics, quản trị doanh nghiệp,….

Khi theo học ngành này các bạn sinh viên sẽ được trang bị các kiến thức về lập kế hoạch kinh doanh, xây dựng chiến lược phân phối sản phẩm, chính sách giá, nghiên cứu thị trường, marketing sản phẩm, truyền thông thương hiệu,… ngoài ra các kỹ năng tư duy sáng tạo, quản lý thời gian, thuyết trình và trình độ ngoại ngữ tin học được rèn luyện rất nhiều. Giúp các bạn tự tin nhất khi ra trường.

Ngành Quản trị kinh doanh xét tuyển những tổ hợp môn nào?

Đại học Ngoại thương có xét tuyển ngành quản trị kinh doanh với 5 tổ hợp môn là A00 (Toán, Lý, Hóa); A01 (Toán, Lý, Anh); D01(Toán,Văn, Anh); D06 (Toán, Văn, Nhật) D07 (Toán, Hóa, Anh)

Trường Đại học Quốc tế – ĐHQG chúng tôi xét tuyển ngành quản trị kinh doanh với 3 tổ hợp môn là: A00 (Toán, Lý, Hóa); A01 (Toán, Lý, Anh); D01 (Toán, Văn, Anh)

Trường Đại học kinh tế TPHCM xét tuyển ngành Hàn Quốc học theo 4 tổ hợp môn là A00 (Toán, Lý, Hóa); A01 (Toán, Lý, Anh); D01 (Toán,Văn, Anh); D07 (Toán, Hóa, Anh)

Trường Đại học Công Nghệ chúng tôi – HUTECH xét tuyển với 4 tổ hợp môn: A01 (Toán, Lý, Anh); A01 (Toán, Lý, Anh); C00 (Văn, Sử, Địa), D01 (Toán, Văn, Anh)

Trường Đại học Kinh tế Tài chính chúng tôi – UEF xét tuyển với 4 tổ hợp môn: A01 (Toán, Lý, Anh); A01 (Toán, Lý, Anh); C00 (Văn, Sử, Địa), D01 (Toán, Văn, Anh)

Chọn ngành Quản trị kinh doanh ở đâu để cơ hội trúng tuyển cao?

Mức điểm trúng tuyển cũng là một vấn đề được nhiều thí sinh quan tâm khi tìm câu trả lời cho băn khoăn ” Trường nào tuyển sinh ngành Quản trị kinh doanh?.

Tổ hợp môn xét tuyển ngành Quản trị kinh doanh có sự khác biệt giữa các trường

Tuy theo mỗi trường lại có mức điểm trúng tuyển khác nhau nên để có lựa chọn thông minh, chọn đúng ngành và ngôi trường phù hợp các bạn cần tham khảo kỹ mức điểm trúng tuyển của từng trường để có thể đưa ra lựa chọn thông minh nhất cho bản thân mình.

Trường Đại học Ngoại thương chúng tôi năm 2018 điểm trúng tuyển ngành Quản trị kinh doanh là 23.75 riêng tổ hợp môn A00 là 24,25 điểm.

Trường Đại học Quốc tế – ĐHQG chúng tôi năm 2018 điểm trúng tuyên ngành Quản trị kinh doanh là 22 điểm

Trường Đại học kinh tế TPHCM năm 2018 điểm trúng tuyên ngành Quản trị kinh doanh là 21,4 điểm

Trường Đại học Công Nghệ chúng tôi – HUTECH năm 2019 điểm trúng tuyên ngành Quản trị kinh doanh là 17 điểm

Trường Đại học Kinh tế Tài chính chúng tôi – UEF năm 2019 điểm trúng tuyên ngành Quản trị kinh doanh là 19 điểm

Tuyển Sinh Sau Đại Học Ngành Quản Trị Kinh Doanh

Văn Lang, 26/8/2016 – Trường ĐH Văn Lang tổ chức tuyển sinh sau đại học ngành Quản trị Kinh doanh năm 2016. Thời gian nhận hồ sơ từ 18/8/2016 đến 31/10/2016. Thời gian thi tuyển là ngày 19, 20/11/2016.

Ngày 09/8/2016, Bộ trưởng Bộ Giáo dục & Đào tạo đã ký Quyết định số 2739/QĐ-BGDĐT, giao nhiệm vụ đào tạo trình độ thạc sĩ ngành Quản trị Kinh doanh cho Trường ĐH Văn Lang. Trên cơ sở đó, căn cứ Quy chế đào tạo trình độ thạc sĩ ban hành kèm theo Thông tư số 15/2014/TT-BGDĐT ngày 15/5/2014 của Bộ Giáo dục & Đào tạo, ngày 18/8/2016, Nhà trường ra Thông báo số 319/ĐHVL-SĐH về việc tuyển sinh sau đại học ngành Quản trị Kinh doanh năm 2016 như sau :

1. Ngành đào tạo: Quản trị Kinh doanh, đào tạo theo chương trình: Quản trị Kinh doanh tổng hợp, Quản trị Marketing.

4. Đối tượng tuyển sinh và điều kiện dự tuyển:

Các trường hợp được miễn thi môn tiếng Anh:

Các chứng chỉ này có giá trị 2 năm, kể từ ngày cấp đến ngày đăng ký dự thi. Nếu quá hạn, thí sinh sẽ phải dự thi kiểm tra trình độ tiếng Anh đầu vào.

Thời gian nhận hồ sơ, thời gian học bổ túc và ôn tập:

8. Thời gian thi tuyển: Thời gian thi tuyển: ngày 19, 20/11/2016.

9. Lệ phí thi tuyển: Lệ phí thi tuyển: 200.000 đồng/môn.

Đối tượng và chính sách ưu tiên

Mức ưu tiên: Người dự thi thuộc đối tượng ưu tiên nêu trên (bao gồm cả người thuộc nhiều đối tượng ưu tiên) được cộng vào kết quả thi mười điểm cho môn ngoại ngữ (thang điểm 100) nếu không thuộc diện được miễn thi ngoại ngữ theo quy định và cộng một điểm (thang điểm 10) cho một trong hai môn thi còn lại.

(Căn cứ Thông tư số 15/2014/TT-BGDĐT ngày 15/5/2014 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về Ban hành Quy chế đào tạo trình độ thạc sĩ)

Thí sinh nộp hồ sơ và liên hệ tư vấn

Phòng Đào tạo Sau đại học, Trường ĐH Văn LangĐịa chỉ: phòng E101, Cơ sở 2 của Trường – 233A Phan Văn Trị, P. 11, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh.Điện thoại: 08. 38432478 – 0903130736 (gặp Thầy Trương Anh Tuấn)Email: p.sdh@vanlanguni.edu.vn.

Phòng Sau đại học

Tuyển Sinh Sau Đại Học Chuyên Ngành Quản Trị Kinh Doanh

ĐẠI HỌC QUỐC GIA HÀ NỘI THÔNG BÁO TUYỂN SINH SAU ĐẠI HỌC CHUYÊN NGÀNH QUẢN TRỊ KINH DOANH ĐỢT 1 NĂM 2018 TẠI QUẢNG NINH – Căn cứ Quyết định số 3070/QĐ – ĐHQGHN ngày 14/10/2015 và Quyết định số 3772/QĐ – ĐHQGHN ngày 25/11/2016 của Giám đốc ĐHQGHN về việc triển khai các chương trình đào tạo thạc sĩ chính quy do ĐHQGHN cấp bằng tại Khoa Quản trị và Kinh doanh; Khoa Quản trị và Kinh doanh tuyển sinh chương trình đào tạo thạc sĩ đợt 1 năm 2018 như sau:

– Chỉ tiêu tuyển sinh: 60 chỉ tiêu – Văn bằng: bằng Thạc sĩ chính quy do Đại học Quốc gia Hà Nội cấp – Địa điểm học: Tại Quảng Ninh

1. Chuyên ngành tuyển sinh: 02 chuyên ngành – Thạc sĩ Quản trị kinh doanh – Thạc sĩ Quản trị an ninh phi truyền thống. (Lần đầu tiên triển khai tại Việt Nam, chương trình do Thượng tướng Nguyễn Văn Hưởng nguyên Thứ trưởng Bộ Công an làm chủ biên và trực tiếp giảng dạy ).

2. Thời gian đăng ký dự tuyển: – Phát hành và nhận hồ sơ từ tháng 04 năm 2018. Dự kiến công bố kết quả và khai giảng vào tháng 06 năm 2018. – Tổng thời gian đào tạo từ 18 đến 24 tháng. Học vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần.

Quy định về văn bằng tham gia dự tuyển: 1. Tốt nghiệp đại học chính quy, tại chức, chương trình liên thông, văn bằng 2 và có kinh nghiệm công tác từ 01 đến 02 năm (Đối với những chuyên ngành khác, học viên phải hoàn thành các môn bổ sung theo chương trình đào tạo của Đại học Quốc gia). 2. Có chứng chỉ ngoại ngữ theo yêu cầu. Ngoài ra, Khoa liên tục tiếp nhận hồ sơ thi cấp chứng chỉ Tin học theo thông tư 03 và chứng chỉ tiếng Anh trình độ A1, A2, B1, B2 theo khung tham chiếu Châu Âu dành cho học viên có nhu cầu.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Trường Đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ Địa chỉ: Vườn Đào – Phường Bãi Cháy – TP Hạ Long Cán bộ tuyển sinh: Cô Nguyễn Thị Liên – ĐT 0962 051 666 Cô Lê Thị Thanh – ĐT 0916553268