Đề Thi Tuyển Sinh Thpt Fpt / TOP #10 ❤️ Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 9/2022 ❣️ Top View | Acevn.edu.vn

Tuyển Sinh Lớp 10 Trường Thpt Fpt

Xét Tuyển Cao Đẳng Tiểu Học Tp.hcm

Trường Cao Đẳng Kiên Giang

Bằng Cao Đẳng Hệ Vừa Học Vừa Làm Với Các Ngành Nghề Khác Nhau

Thông Báo Tuyển Sinh Đào Tạo Trình Độ Đại Học Vừa Làm Vừa Học

Thông Báo Tuyển Sinh – Cao Đẳng Hàng Hải

“FPT giúp cho tôi hướng tới trở thành một công dân toàn cầu khi trang bị cho tôi và các bạn khác các kỹ năng thiết yếu của cuộc sống như thuyết trình, giao tiếp, quản lý tài chính, chi phối cảm xúc và giải quyết vấn đề… Môi trường nội trú như một xã hội thu nhỏ tôi luyện cho tôi biết được những điều cơ bản về cuộc sống và xã hội to lớn bên ngoài, góp phần giúp tôi thay đổi suy nghĩ, ứng xử chín chắn hơn, khôn ngoan hơn và có trách nghiệm hơn.”

Nguyễn Vũ Minh

Học sinh khoá 1

“Hòa Lạc không như là mơ. Ở đây, các em sẽ gặp đủ thứ mà tương lai chắc chắn các em sẽ gặp ở xã hội lớn ngoài kia: trộm cắp, đánh nhau, áp lực luật pháp, áp lực học tập, tình cảm bạn bè, tiền bạc… thậm chí là sự bất công khi nỗ lực của em không được công nhận… Suy cho cùng, ở đâu cũng có những chuyện như vậy chẳng qua là đến bao giờ em sẽ gặp hay thôi. Khi phải đương đầu những chuyện này, đó là lúc Hòa Lạc đang chuẩn bị cho các em học sinh tâm lí để đương đầu với những vấn đề mà em sẽ gặp trong cuộc sống, học cách giải quyết thay vì trốn tránh, thay vì bỡ ngỡ, than vãn tại sao lại có loại người như thế, tại sao lại xảy ra chuyện này, phải làm thế nào?”

Nguyễn Hoàng Nam

Cựu học sinh khoá 2

“FPT School là nơi mà đã cho chúng ta rất nhiều bài học về sự tự lập, sự thích nghi, sự tôn trọng và sự nhiệt huyết. Một nơi mà cuộc sống của mỗi học sinh không chỉ là lên lớp, là làm bài tập mà nó còn là những cuộc chiến đấu để dành lấy từng đôi dép tông, từng tuýp kem đánh răng, từng chai dầu gội đầu sữa tắm. Có lẽ sẽ chẳng có một trường cấp 3 nào ở Hà Nội lại chú trọng về việc phát triển toàn diện và đặc biệt là kỹ năng sống như ở FSchool.”

Vũ Phạm Quang Minh

Học sinh khóa 2

“Tôi đã tìm hiểu rất kỹ chương trình dạy và học của THPT FPT, và quyết định chọn nơi đây làm môi trường cho 3 năm học tập của con mình. Một chương trình không quá áp lực, chú trọng phát triển thể chất, cùng một loạt các môn học hoàn toàn mới mẻ (Kỹ năng mềm, Dự án, Thiết kế, Tiếng Anh nâng cao) mà hết sức gần gũi và cần thiết đối với cuộc sống. Đó là một trong những yếu tố chắc chắn sẽ góp phần tích cực nhất để đạt được kết quả tốt nhất cho mục tiêu phát triển toàn diện, cho quá trình bồi dưỡng kiến thức và hoàn thiện nhân cách của học sinh.”

Anh Ngô Khởi

Phụ huynh bạn Ngô Quang Thịnh K2

“Sau hơn 1 học kỳ con đã có những nhận thức và hiểu được các giá trị sống mà các thầy cô truyền dạy. Giá trị con tâm đắc nhất đó chính là sự Tôn trọng. Tại FSchool thầy cô với học trò không có khoảng cách nào, con coi các thầy cô như người cha người mẹ thứ 2 của mình vậy. Tôi vô cùng biết ơn các thầy cô FSchool đã tạo cho các con có một môi trường tốt tràn ngập tình yêu thương và những điều tốt đẹp.”

Chị Đặng Thị Lệ Thuỷ

Phụ huynh bạn Phạm Đặng Giang Nguyên K5

“Trong những lần trò chuyện với một số học sinh Khóa 1 mà tôi làm quen được trên Facebook, tôi đã cảm nhận được sự trưởng thành của các con chỉ sau một năm học lớp 10, cảm nhận được sự tự hào của các con về trường, về thầy cô, cảm nhận được tình cảm gắn bó của các con với trường, với lớp và các giá trị sống mà các con học được. Cá nhân tôi cho rằng, không nhiều trường THPT, có thể khiến các học sinh trưởng thành và tự hào về trường, lớp, và thầy cô của mình như vậy.”

Anh Nguyễn Hữu Quang

Phụ huynh bạn Nguyễn Hữu Quang Minh K2

Cao Đẳng Thực Hành Fpt Polytechnic

Trường Cao Đẳng Sư Phạm Trung Ương Tuyển Sinh 2022

Trường Cđ Kỹ Nghệ Ii Công Bố Tuyển Sinh 2022

Tuyển Sinh 2022 Miễn 100% Học Phí

Tuyển Sinh Cao Đẳng Nghề Du Lịch Sài Gòn Năm 2022

Bắt Đầu Tư Vấn Về Tuyển Sinh Vào Trường Thpt Fpt

Hà Nội: Học Sinh Không Còn Được Đổi Khu Vực Tuyển Sinh Vào Lớp 10

Thpt Fpt Mở Kì Thi Thử Năng Lực Toán Và Tư Duy Logic

Thông Báo Tuyển Sinh Năm Học 2022

Tổng Hợp Về Tuyển Sinh Lớp 6 Năm 2022 Ở Hà Nội

Sinh Viên Fpt Polytechnic Được Liên Thông Lên Đại Học Chính Quy

Từ 2h chiều nay, các đại diện đến từ Trường THPT FPT giải đáp thắc mắc về mô hình hoạt động, chương trình đào tạo, cách thức tuyển sinh và chương trình học bổng của trường THPT FPT. Mời bạn đọc đặt câu hỏi để được giải đáp ngay bây giờ.

“Dạy trẻ độc lập chính là trao cho trẻ thông điệp: Con có giá trị, hữu ích và có khả năng”. Trong thời đại “con quý như vàng” thì việc để một đứa trẻ tự lập sớm dường như vừa là nỗi lo, vừa là một thách thức với các bậc làm cha làm mẹ.

Nhiều bậc cha mẹ hiện đại hẳn rất đau đầu: Làm sao để con biết cách tự chăm sóc bản thân, hiểu và giúp đỡ cha mẹ trong cuộc sống, biết quản lý thời gian và tự giác trong học tập… mà không mất quá nhiều công sức, cũng như những tranh cãi kịch liệt trong gia đình, hay những mâu thuẫn trong mối quan hệ với con. Đặc biệt, trước ngưỡng tuổi trưởng thành (18 tuổi), tự lập sẽ là một trong những hành trang quan trọng, giúp con vững bước vào tuổi trưởng thành.

Đồng cảm với những lo lắng của các bậc làm cha mẹ, cũng như nhìn nhận đúng đắn vai trò rèn luyện tính tự lập cho trẻ, trường Trung học phổ thông FPT đặc biệt chú trọng xây dựng mô hình học nội trú. Với nhận thức từ thực tế rằng, dù sớm hay muộn, đến lúc nào đó các bậc phụ huynh cũng phải để con cái rời xa vòng tay của mình. Phụ huynh các tỉnh sẽ phải đối diện với thực tại con cái rời gia đình đến các đô thị lớn sống cuộc sống sinh viên tự lập. Các phụ huynh có ý định cho con cái du học thì mối lo ngại con cái tự lập với cuộc sống sinh viên nơi đất khách còn nhiều hơn. Khi đó, môi trường tự lập sớm tại THPT FPT – nơi được rèn tính tự lập dưới sự quản lý chặt chẽ của nhà trường, lại có điều kiện về nhà qua các ngày nghỉ cuối tuần – sẽ là mô hình góp phần tạo cho trẻ bước đệm trung gian giữa giai đoạn hoàn toàn trong vòng tay bố mẹ và giai đoạn khá độc lập sau này ở bậc đại học. Giai đoạn này sẽ giúp học sinh trưởng thành nhanh chóng, nhưng vẫn ở trong một môi trường được kiểm soát tốt và có thể can thiệp, thay vì việc chuyển đổi một cách đột ngột từ vòng tay bố mẹ ra ngoài xã hội, đặc biệt là đối với các trường hợp đi du học.

Môi trường nội trú là điều kiện tốt để học sinh rèn luyện tính kỷ luật, tinh thần tự giác, cách thức thích nghi và hoà nhập với cộng đồng. Cuộc sống tập thể với sự hỗ trợ sát sao của các giáo viên quản nhiệm sẽ giúp học sinh hình thành các thói quen tốt nhằm tạo dựng một cuộc sống năng động, tự lập, có trách nhiệm.

Sau một năm thành lập, môi trường nội trú đã cho thấy những ưu việt và tác động đáng kế tới việc hình thành đức tính tự lập của học trò Trường THPT FPT. Các em tự chăm lo cho mình khi xa gia đình, biết trân trọng giá trị của gia đình, biết quan tâm và chia sẻ với bố mẹ nhiều hơn trong cuộc sống.

Ngoài môi trường nội trú, trường Trung học phổ thông FPT còn có chương trình đào tạo định hướng giáo dục quốc tế; Tăng cường Tiếng Anh và Công nghệ thông tin; Phát triển cá nhân toàn diện. Trường trang bị cho học sinh không chỉ kiến thức phổ thông nền tảng mà còn có những nội dung giúp cho học sinh hướng tới các chương trình giáo dục đại học chuẩn quốc tế tại Việt Nam như tại Đại học FPT hoặc đi du học.

Năm 2014, Trường THPT FPT tuyển sinh 240 chỉ tiêu, dành cho các học sinh THCS tại Hà Nội và các tỉnh lân cận với học lực và hạnh kiểm năm lớp 9 đạt loại khá trở lên và vượt qua bài kiểm tra năng lực tư duy của Trường THPT FPT được tổ chức vào ngày 1/6/2014.

Tham gia buổi giao lưu có TS. Lê Trường Tùng – Chủ tịch HĐQT Trường THPT FPT và ông Hoàng Cao Chung – Trưởng phòng Tuyển sinh Trường THPT FPT.

Các khách mời sẽ giải đáp mọi thắc mắc của các bậc phụ huynh về mô hình hoạt động nội trú của trường THPT FPT, cũng như các câu hỏi về chương trình đào tạo hay cách thức tuyển sinh và tham gia các chương trình học bổng của Trường THPT FPT trong năm 2014.

Nguyễn Thị Nguyên Thuận @ 14:12 17/04/2014

Số lượt xem: 889

Tuyển Sinh Trường Đại Học Fpt Tphcm Năm 2022

Tuyển Sinh Trường Đại Học Fpt Cần Thơ Năm 2022

Trường Thcs Fpt Đào Tạo Chuẩn Quốc Tế

Thông Báo Tuyển Sinh 2022

Học Phí Cho Ngành Công Nghệ Của Đại Học Fpt

Thpt Fpt Đà Nẵng Tuyển Sinh Vào Lớp 10 Năm Học 2022

Học Cao Đẳng Liên Thông Lên Đại Học Và Những Lưu Ý Cần Nhớ

Đại Học Fpt Tp. Hồ Chí Minh – Tuyển Sinh

Đối Tượng Và Phương Thức Tuyển Sinh

Quy Chế Tuyển Sinh Đại Học Fpt Năm 2022

Quy Chế Tuyển Sinh Đại Học Fpt Chính Quy Năm 2022

Trường THPT FPT Đà Nẵng công bố thông tin về kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2022 – 2022. Với chỉ tiêu 600 học sinh bao gồm bán trú và nội trú. Cùng với các chế độ ưu đãi và học bổng với giá trị lên đến 100% học phí trong 3 năm liên tục. Có thể nói đây là cơ hội tuyệt vời giúp các bạn có thể theo học và phát triển tại một ngôi trường.

Đăng ký sớm – trúng tuyển sớm

Năm học 2022 – 2022, FPT School dự kiến tuyển sinh với chỉ tiêu 600 học sinh bao gồm bán trú và nội trú. Toàn bộ các em học sinh đã tốt nghiệp THCS đến từ các địa bàn khác nhau đều có thể trở thành một thành viên nhà Fschool trong tương lai.

1. Miễn thi tuyển sinh đầu vào: Áp dụng với các thí sinh thuộc đối tượng 1, đối tượng 3 (theo quy chế tuyển sinh). Chi tiết tại https://thptdanang.fpt.edu.vn/thong-bao-tuyen-sinh/ 

2. Phải tham dự kỳ thi tuyển sinh của trường: Áp dụng đối với các thí sinh thuộc đối tượng 2. Môn thi: Toán IQ với 60 câu trắc nghiệm trong 90 phút. Tham khảo tài liệu Hướng dẫn làm bài tại địa chỉ https://thptdanang.fpt.edu.vn/

3. Tham gia kỳ thi học bổng của Trường: Áp dụng với đối tượng 3 muốn thi để tìm kiếm học bổng và đối tượng 1 (theo quy chế tuyển sinh) muốn nâng mức học bổng. Môn thi: Toán IQ với 60 câu hỏi Trắc nghiệm trong 90 phút. Tham khảo tài liệu Hướng dẫn làm bài tại địa chỉ https://thptdanang.fpt.edu.vn/ 

4. Xét tuyển: Nhà trường sẽ căn cứ vào tổng điểm thi môn Toán, Văn và Anh Văn trong kỳ thi vào lớp 10 do Sở GD&ĐT địa phương tổ chức để xét tuyển. Mức điểm chuẩn sẽ được Trường THPT FPT công bố sau khi có kết quả điểm thi vào lớp 10.

5.Thí sinh có khả năng, năng lực đặc biệt do Hiệu Trưởng và Hội đồng tuyển sinh xem xét, quyết định.

Cơ hội nhận ngay học bổng 153.000.000 VNĐ

Trường THPT FPT luôn đánh giá cao và ưu tiên việc học của các bạn học sinh. Nhằm tạo động lực và cơ hội học tập, FPT School đã đưa ra nhiều suất học bổng và chế độ ưu đãi đặc biệt. Học sinh đáp ứng được một trong điều kiện sau, cơ hội nhận ngay suất học bổng giá trị lên đến 153.000.000 VNĐ trong 3 năm liên tục cực kỳ cao.

Học sinh lớp 9 đạt giải Nhất kỳ thi học sinh giỏi cấp Tỉnh/ Thành phố trực thuộc Trung ương với các môn Toán, Vật Lý, Hóa Học, Tin Học, Tiếng Anh, Ngữ Văn.

Ngoài ra, FPT School còn có các học bổng trị giá 70%, 50%, 30% học phí 3 năm học tại trường.

Tầm quan trọng của chương trình và môi trường học tập

Rất nhiều người nghĩ rằng để thành công thì chúng ta phải học đầy đủ tất cả chương trình giáo dục. Tuy nhiên, hiện trạng cho thấy thất nghiệp ngày một tăng lên dù đã tốt nghiệp đại học hay chưa.

———————————-

Địa chỉ: Khu đô thị FPT, P. Hòa Hải, Q. Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.

Điện thoại liên hệ: (0236)3502992 – 0934839957 – 0708081567

Email: ts.fsc3.dn@fe.edu.vn

Website: https://thptdanang.fpt.edu.vn/ 

Hệ Thống Giáo Dục Phổ Thông Chất Lượng Cao

Trường Đại Học Fpt Thông Báo Tuyển Sinh Năm 2022

Đh Fpt Chính Thức Thông Báo Xét Tuyển Bổ Sung 386 Chỉ Tiêu

Xét Học Bạ Đại Học Fpt Tp. Hcm

Tuyển Sinh Đào Tạo Lái Xe Các Hạng A1,b1,b2,c

Đề Thi Tuyển Sinh Vào Lớp 10 Thpt Tỉnh Nam Định Năm Học 2022

Đề Thi Vào 10 Môn Toán Thái Bình 2022

Đề Thi Tuyển Sinh Lớp 10 Thp Tỉnh Thái Bình Năm Học 2022

Gợi Ý Đề Thi Vào 10 Môn Toán Bình Định 2022

Đáp Án Vào 10 Toán Học Hải Dương 2022

Đề Thi Vào Lớp 10 Chuyên Vĩnh Phúc Môn Toán 2022

SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO ĐỀ CHÍNH THỨC NAM ĐỊNH ĐỀ THI TUYỂN SINH VÀO LỚP 10 THPT NĂM HỌC 2022 - 2022 Môn: TOÁN Thời gian làm bài: 120 phút (không kể thời gian giao đề) Đề thi gồm 01 trang Phần I - Trắc nghiệm (2,0 điểm) Hãy chọn phương án trả lời đúng và viết chữ cái đứng trước phương án đó vào bài làm. Câu 1. Điều kiện để biểu thức có nghĩa là: A. B. C. D. Câu 2. Hàm số nào đồng biến trên : A. . B. C. D. Câu 3. Phương trình nào sau đây có hai nghiệm phân biệt: A. B. C. D. Câu 4. Trong mặt phẳng tọa độ Oxy, số giao điểm của Parabol y = x2 và đường thẳng là A. 0; B. 1; C. 2; D. 3. Câu 5. Một người mua một loại hàng phải trả tổng cộng 11 triệu đồng, kể cả thuế giá trị gia tăng (VAT) với mức 10%. Nếu không kể thuế VAT thì người đó phải trả số tiền là: A. 9,9 triệu đồng; B. 10 triệu đồng; C. 10,9 triệu đồng; D. 11,1 triệu đồng; Câu 6. Gọi khoảng cách từ điểm O đến đường thẳng (d) là h. Đường thẳng (d) không cắt đường tròn (O; 6cm) khi và chỉ khi: A. cm; B. cm; C. cm; D. cm; Câu 7. Hình thang ABCD vuông ở A và D, có AB = 4cm, AD = BC = 2cm. Số đo bằng A. B. C. D. Câu 8. Diện tích mặt cầu có bán kính bằng 2 cm là: A. B. C. D. Phần II - Tự luận ( 8,0 điểm). Câu 1. ( 1,5 điểm). 1) Rút gọn biểu thức với x 0 và x 1. 2) Chứng minh . Câu 2. ( 1,5 điểm). Cho phương trình x2 - 2x -m2 +2m = 0 (1), với m là tham số. 1) Giải phương trình (1) khi m = 0. 2) Xác định m để phương trình (1) có hai nghiệm phân biệt x1, x2 thỏa mãn điều kiện . Câu 3. ( 1,0 điểm). Giải hệ phương trình . Câu 4. ( 3,0 điểm). Cho đường tròn tâm O, điểm A nằm bên ngoài (O). Kẻ các tiếp tuyến AB, AC và cát tuyến AED tới (O) (B, C là các tiếp điểm; E nằm giữa A và D). Gọi H là giao điểm của AO và BC. 1) Chứng minh tứ giác ABOC nội tiếp. 2) Chứng minh AB2 = chúng tôi và chúng tôi = AH.AO. 3) Gọi I là tâm đường tròn nội tiếp tam giác BCD. Chứng minh rằng tâm đường tròn ngoại tiếp tam giác ICD thuộc (O). Câu 5. ( 1,0 điểm). Cho x, y là hai số thực dương thỏa mãn . Chứng minh . Hết HƯỚNG DẪN GIẢI ĐỀ THI MÔN TOÁN ĐẠI TRÀ KỲ THI TUYỂN SINH VÀO LỚP 10 TỈNH NAM ĐỊNH NĂM HỌC 2022 - 2022 Phần I - Trắc nghiệm (2,0 điểm) Mỗi câu đúng cho 0,25 điểm. Câu 1 2 3 4 5 6 7 8 Đáp án A B A B B D D C Phần II - Tự luận (8,0 điểm) Câu 1. ( 1,5 điểm). Nội dung trình bày Điểm 1) Với x 0 và x 1 ta có: 0,25 0,25 0,25 0,25 2) Ta có 0,25 Vậy 0,25 Câu 2. ( 1,5 điểm). Nội dung trình bày Điểm 1) Với m = 0 ta được phương trình 0,25 Vậy với m = 0 thì phương trình (1) có 2 nghiệm là x = 0; x = 2. 0,25 2) Ta có ∆/ = (m - 1)2 0,25 Theo hệ thức Vi-ét, ta có x1 + x2 = 2; x1x2 = -2m2 + 2m 0,25 Ta có Kết hợp với x1 + x2 = 2 tìm được x1 = 7/2; x2 = -3/2 0,25 Thay x1 = 7/2; x2 = -3/2 vào x1x2 = -2m2 + 2m tìm được m1 = 7/2; m2 = -3/2 Đối chiếu điều kiện và kết luận m = 7/2; m = -3/2 thỏa mãn yêu cầu đề bài. 0,25 Câu 3. ( 1,0 điểm). Giải hệ phương trình . Nội dung trình bày Điểm Ta có (Biến đổi đến mỗi dấu cho 0,25 điểm) 0,75 Vậy hệ phương trình đã cho có một nghiệm. 0,25 Câu 4. ( 3,0 điểm). Hình vẽ: 1) Chứng minh tứ giác ABOC nội tiếp (0,75 điểm) Nội dung trình bày + Ta có AB là tiếp tuyến của (O) 0,25 + Ta có AC là tiếp tuyến của (O) 0,25 + Suy ra 0,25 + Vậy tứ giác ABOC là một tứ giác nội tiếp (vì có tổng 2 góc đối bằng 1800) 2) Chứng minh AB2 = chúng tôi và chúng tôi = chúng tôi (1,25điểm) Nội dung trình bày + Ta có (góc nội tiếp và góc tạo bởi tia tiếp tuyến và dây cùng chắn cung EB của (O)) + Xét ∆ ABE và ∆ ADB có: chung và ∆ ABE ~ ∆ ADC (g. g) (1) 0,25 0,25 0,25 + Vì AB, AC là các tiếp tuyến của (O) nên suy ra AB = AC và AO là tia phân giác của góc BAC. Suy ra ∆ ABC cân tại A có AO là đường phân giác đồng thời là đường cao 0,25 Áp dụng hệ thức về cạnh và đường cao trong ∆ vuông ABO ta có (2) 0,25 Từ (1) và (2)AB2 = chúng tôi và chúng tôi = chúng tôi (đpcm). 3) Chứng minh rằng tâm đường tròn ngoại tiếp tam giác ICD thuộc (O) (1,0 điểm) Nội dung trình bày + Gọi F là giao điểm thứ 2 của tia BI với đường tròn (O). Suy ra (theo hệ quả của góc nôi tiếp: 2 góc nội tiếp bằng nhau chắn hai cung bằng nhau). FC = FD (3) 0,25 + Ta có là góc ngoài tại đỉnh I của ∆ BID. Suy ra Mà (vì ID là tia phân giác của góc BDC); (vì IB là tia phân giác của góc DBC) (góc nội tiếp cùng chắn cung CF của (O)). 0,25 + Suy ra ∆ IDF cân tại F FD = FI. (4) 0,25 + Từ (3) và (4) suy ra FD = FI = FC. Suy ra F là tâm đường tròn ngoại tiếp tam giác ICD (đpcm). 0,25 Câu 5.(1,0 điểm). Cho x, y là hai số thực dương thỏa mãn . Chứng minh rằng . + Ta có (4) Kết hợp với điều kiện 0,25 + Biến đổi (bất đẳng thức cô - si với 5 số dương) (5) Suy ra . 0,25 + Dấu "=" xảy ra khi và chỉ khi xảy ra dấu "=" ở (4) và (5) 0,25 + Kết luận: Với x, y là hai số thực dương thỏa mãn thi ta có . Đẳng thức xảy ra khi và chỉ khi x = 2 và y = 1. 0,25 Hết

Đề Thi Thử Tuyển Sinh Vào Lớp 10 Thpt Tỉnh Thanh Hóa Năm Học: 2022

Đề Thi Tốt Nghiệp Young Marketer Elite Development 2022 ” Cộng Đồng Digital Marketing Việt Nam

Young Marketers Contest 9 Đề Thi Vòng Loại

Young Marketer 9 Công Bố Đề Thi Chính Thức

Câu Hỏi Trắc Nghiệm Tâm Lý Y Học

🌟 Home
🌟 Top