Đề Thi Phỏng Vấn Viên Chức Tiểu Học / Top 10 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 1/2023 # Top View | Acevn.edu.vn

Bộ Đề Phỏng Vấn Thi Tuyển Viên Chức Giáo Viên Thpt

Nội dung chi tiết:

Bộ đề phỏng vấn thi tuyển viên chức giáo viên THPT

Bộ đề phỏng vấn thi tuyển viên chức giáo viên THPT dành cho quý thầy cô giáo và các bạn đang chuẩn bị bước vào kỳ thi tuyển công chức, viên chức giáo dục năm 2017. Bộ đề thi phỏng vấn viên chức giáo viên bao gồm những câu hỏi phỏng vấn giải quyết các tình huống thực tế gặp tại lớp học, trường học vì vậy yêu cầu sự tinh tế và khéo léo của mỗi giáo viên. Hi vọng, tài liệu này sẽ giúp quý thầy cô giáo ôn thi và chuẩn bị thành công cho kỳ thi tuyển viên chức giáo viên sắp tới. 400 câu hỏi phỏng vấn ôn thi công chức, viên chức giáo viên Tài liệu thi tuyển viên chức giáo dục môn Tiếng Anh ĐỀ THI PHỎNG VẤN Đề I:

Câu 1: Thầy (cô) không được phân công làm chủ nhiệm lớp, vậy công tác giáo dục đạo đức HS được thầy cô thực hiện như thế nào?

Câu 2: Điều tra cơ bản HS do lớp mình phụ trách để làm gì? Nội dung mà thầy (cô) sẽ điều tra HS?

Câu 3: Vì sao thầy (cô) lại lựa chọn trường THPT Nhân Chính là nơi thi tuyển để vào công tác.

Câu 4: Trong tiết luyện tập, khi giáo viên đang chữa bài tập thì một học sinh ở dưới nói vọng lên: Sai rồi. Nếu là giáo viên đó thì Thầy (cô) sẽ xử lý tình huống như thế nào?

ĐỀ THI PHỎNG VẤN Đề II

Câu 1: Thầy (Cô) hãy cho biết những nội dung giáo dục cơ bản mà người giáo viên cần phải chuyển tải đến học sinh thông qua giảng dạy bộ môn của mình.

Câu 2: Thầy (Cô) cho biết hình thức kiểm tra, loại bài kiểm tra, hệ số điểm bài kiểm tra.

Câu 3: Vì sao thầy (cô) lại lựa chọn trường THPT Nhân Chính là nơi thi tuyển để vào công tác.

Câu 4: Giáo viên A nghỉ ốm được giáo viên B khác dạy thay.

Khi giáo viên A dạy phần tiếp theo thì phát hiện ra giáo viên B dạy sai một phần kiến thức.

Nếu là giáo viên A thì Thầy (cô) sẽ xử lý tình huống như thế nào?

ĐỀ THI PHỎNG VẤN Đề III

Câu 1: Thầy (Cô) cho biết giáo viên trường THPT bộ môn có những nhiệm vụ gì?

Câu 2: Học sinh được xét lên lớp hoặc không được lên lớp theo các điều kiện nào?

Câu 3: Vì sao thầy (cô) lại lựa chọn trường THPT Nhân Chính là nơi thi tuyển để vào công tác.

Câu 4: Khi đang liên hệ kiến thức thực tế trong bài dạy thì có tiếng học sinh dưới lớp nói: Bốc phét; một số học sinh cười rộ lên. Nếu là giáo viên đang giảng bài thì Thầy (cô) sẽ xử lý tình huống như thế nào?

ĐỀ THI PHỎNG VẤN Đề IV

Câu 1: Thầy (Cô) cho biết nhiệm vụ của giáo viên chủ nhiệm

Câu 2: Thầy (Cô) cho biết hình thức kiểm tra, loại bài kiểm tra, hệ số điểm kiểm tra

Câu 3: Vì sao thầy (cô) lại lựa chọn trường THPT Nhân Chính là nơi thi tuyển để vào công tác.

Câu 4: X là một học sinh cá biệt, không chăm học, tiết học trước X được điểm 0 trong sổ ghi đầu bài nhưng tiết sau khi giáo viên mở sổ thì thấy điểm của X được chữa thành điểm 9.

Nếu là giáo viên đó thì Thầy (cô) sẽ xử lý tình huống như thế nào?

ĐỀ THI PHỎNG VẤN Đề V

Câu 1: Thầy (Cô) cho biết giáo viên có những quyền gì?

Câu 2: Thầy (Cô) cho biết yêu cầu của một đề kiểm tra

Câu 3: Vì sao thầy (cô) lại lựa chọn trường THPT Nhân Chính là nơi thi tuyển để vào công tác.

Câu 4: Sau khi vào tiết, giáo viên ngồi xuống ghế, khi đứng dậy thì ghế bị nhấc lên theo – dính vào quần do có bã kẹo cao su trên ghế. Một số học sinh cười rộ lên.

Nếu là giáo viên đó thì Thầy (cô) sẽ xử lý tình huống như thế nào?

Cách Tạo Đề Thi Trắc Nghiệm Luật Viên Chức Online

Lợi ích của việc tạo đề thi trắc nghiệm Luật viên chức online

Nói đến Luật người ta sẽ nghĩ ngay đến sự khô khan, dài dòng và cứng nhắc nên nếu sử dụng hình thức Tự luận để tổ chức thi Luật viên chức sẽ khiến người chấm thi gặp không ít khó khăn cũng như tốn nhiều thời gian. Theo đó, việc tạo đề thi trắc nghiệm Luật viên chức online sẽ đem đến cho người tổ chức thi nhiều lợi ích, cụ thể như sau:

Tiết kiệm chi phí: Ưu điểm đầu tiên dễ nhận thấy nhất là việc tạo đề thi trắc nghiệm online sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí lớn. Ngoài ra, chúng ta sẽ không còn phải làm khâu trông coi thi và chấm thi như trước đây nữa.

Tiết kiệm thời gian: Bên cạnh tiết kiệm chi phí thì nó cũng giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian. Nếu như trước đây, việc ra đề thi và chấm thi của giáo viên sẽ mất rất nhiều thời gian và có thể xảy ra sai sót, nhầm lẫn thì giờ đây mọi thứ được giải quyết một cách dễ dàng nhờ vào hệ thống thi trắc nghiệm.

Không có gian lận: Lợi ích nổi bật của việc tạo đề thi trắc nghiệm online là có khả năng trộn đề liên tục, mỗi học viên tham gia thi sẽ có một bộ đề khác nhau nên tránh được tình trạng quay cóp, gian lận trong thi cử. Mặt khác, sau khi kết thúc bài thi, tổng điểm và đáp án sẽ hiển thị ngay trên màn hình nên sẽ tránh được vấn đề nâng điểm, mua điểm, tạo sự khách quan trong các bài thi.

Hình ảnh sinh động: So với việc tạo đề thi trắc nghiệm truyền thống, nó sẽ có tính ưu việt hơn là có thể nhìn thấy hình ảnh và màu sắc rõ nét, điều này góp phần tạo cảm hứng làm bài cho người dự thi.

Tạo đề thi trắc nghiệm Luật viên chức online ở đâu?

Bạn đang loay hoay tìm kiếm website uy tín, chất lượng để tạo bộ đề thi trắc nghiệm luật viên chức? AZtest chính là hệ thống cung cấp website thi trắc nghiệm trực tuyến cho các cá nhân, tổ chức có nhu cầu cung cấp đề thi cho các thành viên tham dự.

Website AZtest

Với AZtest, bạn có thể dễ dàng tạo lập riêng cho mình một website thi trắc nghiệm online miễn phí để tổ chức ôn tập mà không cần quan tâm đến vấn đề kỹ thuật. Các tính năng nổi trội của AZtest như là: Có thể nhập đề từ MS Word, Phân quyền quản lý thư viện đề thi, Phân quyền thành viên tham gia làm bài, Có cấu hình thang điểm và thời gian làm bài, Có thể xem lại được lịch sử thi của học sinh, Xếp loại kết quả của học sinh tham gia, Hiển thị ngẫu nhiên câu hỏi dựa trên bộ đề gốc, Có bộ đếm ngược thời gian làm bài, tự động thu bài làm sau khi hết giờ,…

Cách tạo đề thi trắc nghiệm Luật viên chức online

Việc tạo ra các bộ đề sẽ mất rất nhiều thời gian và công sức nếu như bạn không tìm cách tối ưu nó, hãy theo dõi cách thức thực hiện sau đây.

Bộ đề AZtest biên soạn

Bước 1: Đăng ký khởi tạo tài khoản trên AZtest

Bước 2: Sau bước khởi tạo, bạn sẽ nhận được tài khoản và mật khẩu được gửi về email. Bạn hãy sử dụng tên đăng nhập và mật khẩu đó để đăng nhập vào hệ thống.

Bước 3: Tiến hành tạo đề thi trắc nghiệm Luật viên chức theo hướng dẫn

Mẹo ôn thi môn Luật viên chức đạt điểm cao

Luật là một bộ môn khó và dài nên để học thuộc nó thì rất khó, buộc chúng ta phải tìm mẹo để nhớ nó chính xác và lâu nhất, AZtest xin giới thiệu cho bạn một số phương pháp sau:

1. Học theo từ khóa (Key words), gạch ý đầu dòng để học

Bất kể mọi môn học không chỉ riêng môn Luật viên chức, không nên cầm một tập đề cương và “tụng kinh gõ mõ”, bạn hãy dành thời gian hệ thống tất cả các nội dung theo dạng của sơ đồ tư duy, tức là trình bày các đề mục và các ý chính theo từng nhánh và lấy đó làm cơ sở để triển khai các ý tiếp theo, học bằng cách này bạn sẽ nhớ được kiến thức rất lâu và chính xác.

3. Dành thời gian ôn lại kiến thức đã học

Như các bạn đã biết, trí nhớ con người là hữu hạn vì thế trong quá trình ôn tập bạn phải thường xuyên ôn lại kiến thức cũ, có như vậy bạn mới nhớ được hết các nội dung vì tổng lượng kiến thức mà bạn phải học là không hề nhẹ.

Mẹo ôn thi trắc nghiệm luật viên chức

Đề Thi Olympic Tiếng Anh Cấp Tiểu Học

PHẦN I: KIẾN THỨC NGÔN NGỮ20 Câu10 Điểm

Bài tập 1. Em hãy khoanh tròn một từ khác với các từ còn lại.Ví dụ: A. student B. worker C. teacher D. cooker

1. A. chicken B. bread C. food D. rice2. A. math B. subject C. science D. music3. A. breakfast B. lunch C. dinner D. have4. A. house B. father C. mother D. brother5. A. headache B. toothache C. doctor D. fever

Bài tập 2. Em hãy hoàn thành các tranh sau, sử dụng các tranh gợi ý:

I’d like a ………hambergur……………..

1. My father is a …………………

2. I am ……………….. at the moment.

3. Nam and Alan is going to chúng tôi Sunday

4.Mai always …………………… at 7 a.m

5. Would you like an ………………. Bài tập 3. Em hãy xếp các câu trong cột B sao cho phù hợp với nội dung các câu trong cột A.

1. Where are you from?a. Because I want a hamburger.

2. How often do you play football? b. It’s my favourite drink.

3. I like milk very much.c. I’m from London.

4. What did you do yesterday?d. Yes, I am.

5. Are you going to ride a bike tomorrow?e. Sometimes.

6. Why do you go to the food stall?f. We went to the cinema.

Em hãy ghi đáp án vào ô sau:1. …c……. 2………… 3……….. 4………… 5………… 6……….

Bài tập 4. Em hãy hoàn thành đoạn hội thoại sau, sử dụng các từ cho sẵn:

works thirty- nine her nurse where

A: What’s your mother’s name? B: (1)………. name is Lan. A: How old is she? B: She is ( 2 )……….. A: What does she do? B: She works as a ( 3 ) ………….. A: ( 4 )………..does she work? B: She ( 5 ) ………… in a hospital.

PHẦN II. ĐỌC HIỂU10 Câu10 điểm

Bài tập 1. Em hãy đọc đoạn văn và điền các thông tin vào bảng sau:My best friend is Le Van Tam. He’s ten years old. He lives at 26 Ly Thuong Kiet Street in Hanoi with his mother, father and his elder brother. He’s a student at Quang Trung Primary School. He’s tall and thin. He has short black hair. His close friends are Minh, Bao and me. His telephone number is 04.3.668.752.

Name:

Le Van Tam

1. Age

2. Home Address

5. Telephone Number

There are four seasons in Vietnam. They are spring, summer, autumn and winter. The weather in spring is usually fine and warm. Summer is always very hot and it often rains. It is a rainy season. It is cool and windy in autumn. Winter is a dry season. It is often cloudy and cold. The days in winter are short and the nights are long.

True False There are four seasons in Vietnam. □ □It’s usually fine and warm in spring. □ □It doesn’t rain in summer. □ □It’s often cloudy and cold in winter. □ □The days in winter are long. □ □

Em hãy dựa vào cây gia đình và viết về gia đình bạn Nam.

Mr. Kien Mrs. Lan doctor teacher42 years old 38 years old

Cách Tạo Đề Thi Thử Công Chức Trực Tuyến

Hiện nay kỳ thi công chức đã được đổi mới sang hình thức thi trắc nghiệm nhằm kiểm tra được hết những kiến thức của người thi. Để có kết quả tốt, người thi sẽ rất cần đến những đề thi thử. Người dự thi có thể truy cập trang chúng tôi để ôn thi thử công chức trực tuyến chất lượng, nhằm đạt được kết quả cao nhất trong kỳ thi.

1. Cấu trúc của một đề thi thử công chức trực tuyến

Khi tham gia kỳ thi tuyển công chức, thí sinh phải trải qua các vòng thi khác nhau như thi kiến thức chung, thi ngoại ngữ, thi tin học, thi kiến thức chuyên ngành. Trong đó, vòng thi kiến thức chung, ngoại ngữ và tin học sẽ được thi với hình thức trắc nghiệm.

Kiến thức chung: Sẽ có 60 câu hỏi trắc nghiệm chứa nội dung về các quy định của nhà nước, pháp luật về công chức. Đề thi thực hiện trong vòng 60 phút

Ngoại ngữ: Sẽ có 30 câu hỏi trắc nghiệm, đề thi thực hiện trong vòng 30 phút. Thí sinh được lựa chọn các ngoại ngữ khác nhau như Anh, Pháp, Nga, Trung Quốc

Tin học: Sẽ có 30 câu hỏi trắc nghiệm và đề thi thực hiện trong vòng 30 phút.

2. Trang thi thử công chức trực tuyến

Thi trực tuyến là hình thức thi tuyển mới nên chắc hẳn không ít thí sinh sẽ cảm thấy bỡ ngỡ, vì vậy những bộ đề thi mẫu sẽ giúp cho thí sinh dễ dàng làm quen với cấu trúc cũng như nội dung đề thi.

Hiện tại, TDFOSS, chủ sở hữu trang AZTest (hệ thống tạo đề thi trắc nghiệm trực tuyến quen thuộc của nhiều giáo viên) cũng đã phát triển trang Onthicongchuc.vn để phục vụ cho nhu cầu đông đảo của những ai đang có nhu cầu ôn thi công chức, viên chức hiện nay.Nội dung đề thi trên trang thuộc về các môn Kiến thức chung, Kiến thức chuyên ngành, tiếng Anh và Tin học. Tại đây người dự thi sẽ có cơ hội được làm thử bài thi thật của những năm trước để kiểm tra trình độ của mình đến đâu, từ đó dễ dàng ôn luyện và đạt kết quả tốt hơn.

Website Ôn thi công chức ra đời với sứ mệnh cung cấp đến Quý khách hàng hệ thống ngân hàng đề thi phong phú, không gian thi thử tiện ích và là nơi để chia sẻ tài liệu ôn thi công chức, viên chức đem lại giá trị cao cho người dùng.Những tính năng nổi bật của Ôn thi Công chức như:

Thi theo hình thức trắc nghiệm: Thay vì ôn tập bằng cách tổng hợp rải rác những đề thi bằng văn bản ở nhiều nguồn sau đó in ra và học thuộc – vừa bất tiện, vừa khó tiếp thu kiến thức lại không sát với hình thức thi thực tế – với Ôn thi công chức, giúp người dùng có thể “thi thử như thật” thông qua tính năng chấm điểm và đếm ngược thời gian giúp người thi có thể tự kiểm tra kiến thức ngay sau khi làm bài.

Sử dụng miễn phí: Bên cạnh những đề thi có thu phí do người dùng chia sẻ, website Ôn thi công chức còn cho phép khách hàng sử dụng miễn phí với số lượng lớn đề thi.

Dễ dàng thao tác, tương thích với mọi thiết bị: Hoạt động trên nền tảng web, chỉ cần thiết bị (Mobile, PC, Tablet,…) có cài đặt một trong các trình duyệt web phổ biến là đã có thể sử dụng website Ôn thi công chức. Dễ dàng hơn nhiều so với các ứng dụng khác phải cài đặt với các thao tác rườm rà, phức tạp!

Các bạn có thể đăng ký thành viên tại trang Ôn thi Công chức để dễ dàng thi thử và chia sẻ tài nguyên có thu phí trên Diễn đàn.

AZtest là hệ thống tạo lập website thi trắc nghiệm trực tuyến do CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN VÀ DỊCH VỤ NGUỒN MỞ THUẬN ĐỨC phát triển. Với AZtest, người dùng có thể dễ dàng sở hữu một website tổ chức ôn tập, thi trắc nghiệm trực tuyến hoàn toàn miễn phí, độc lập, được cá nhân hóa theo yêu cầu của người quản trị.

Liên hệ 02336.270.610 – 0905.908.430 (hotline 24/7) hoặc Fanpage https://fb.me/aztest.vn để được tư vấn trực tiếp bởi đội ngũ kỹ thuật viên của AZtest.