De Thi B1 Tiếng Anh 2019 / TOP #10 ❤️ Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 9/2022 ❣️ Top View | Acevn.edu.vn

Luyện Thi Tiếng Anh B1 Cần Thơ

Nên Thi A2, B1 Ở Trường Đại Học Sư Phạm Hà Nội, Đại Học Hà Nội Hay Đại Học Ngoại Ngữ Đhqghn?

Lịch Thi Chứng Chỉ Tiếng Anh A2, B1, B2, C1 Đại Học Hà Nội Tháng 06 Năm 2022

Lịch Thi A2, B1, B2, C1 Đại Học Ngoại Ngữ Đại Học Huế 10/06/2020

Đề Thi Tiếng Anh B1 Ở Đâu Dễ?

Cấu Trúc Và Thang Điểm Bài Thi Chứng Chỉ Tiếng Anh B1

Chứng chỉ B1 là một trong số những văn bằng Tiếng Anh phổ biến và dễ thi nhất tại Việt Nam. Mặc dù kỳ thi này khá dễ so với TOEIC hay IELTS, bằng B1 vẫn có một tầm quan trọng không nhỏ đối với nhiều đối tượng như sinh viên hay công chức. Qua bài viết này, Cần Thơ Plus xin giới thiệu với các bạn đôi nét về B1 VSTEP, cũng như về khóa học Tiếng Anh B1 Cần Thơ của trung tâm anh ngữ Âu Việt Mỹ.

KHÓA HỌC LUYỆN THI CHỨNG CHỈ VSTEP B1 CẦN THƠ – CHẤT LƯỢNG VÀ UY TÍN

Tuy không quá khó, nhưng với đặc trưng đề thi thường câp nhật, nên khi luyện thi chứng chỉ VSTEP B1, các bạn nên tìm hiểu kỹ các trung tâm ôn thi Tiếng Anh trong khu vực nhằm chọn ra nơi thích hợp nhất.

Tại Cần Thơ và các khu vực lân cận, Cần Thơ Plus xin giới thiệu cho bạn đọc Trung tâm Anh Ngữ Quốc Tế Âu Việt Mỹ. Anh ngữ Âu Việt Mỹ là địa điểm luyện thi chứng chỉ VSTEP B1 chất lượng và uy tín ở Cần Thơ.

Thông tin khóa học:

Thời gian học: 16 tuần/khóa

Số lượng học viên: 15 học viên/lớp

Tuổi: Không giới hạn

Kết quả đạt được sau khóa học:

Vận dụng thành thạo các chiến lược thi VSTEP.

Có kĩ năng viết tiếng Anh học thuật nhằm làm tốt các dạng bài viết trong kì thi.

Có kĩ năng đọc hiểu tiếng Anh nhanh và hiệu quả.

Có kĩ năng nghe một cách hiệu quả với các chiến lược làm bài thi nghe.

Mở rộng vốn từ và phát triển kĩ năng tìm ý khi viết hay nói.

Trải nghiệm với các bài thi thử theo định dạng VSTEP.

Môi trường học tập chuyên nghiệp với giảng viên đại học giàu kinh nghiệm, nhiệt tình giúp học viên sử dụng tiếng Anh dễ dàng.

Tổ chức các lớp học miễn phí về luyện phát âm chính xác và bồi dưỡng kiến thức ngữ pháp

Thực tập nói với giáo viên không giới hạn về thời lượng và số buổi trong tuần.

Bao đậu bằng, được học lại miễn phí không giới hạn về thời gian và số lần học nếu vì lí do sức khỏe và công việc nhiều không theo kịp tiến độ của khóa học.

Đặc biệt: khi đăng ký nhóm 1 – 4 học viên sẽ được giảm 50K/học viên, 5 – 10 học viên sẽ được giảm 100K/học viên, nhóm trên 10 học viên sẽ được giảm 200K/học viên.

Chương trình khuyến học tại Anh ngữ Âu Việt Mỹ:

BACK TO SCHOOL – ƯU ĐÃI LÊN ĐẾN 50% HỌC PHÍ

Đặc biệt, Quý học viên còn có cơ hội lớn sở hữu nhiều món quà vô cùng xinh xắn như:

Ba lô thời trang, đẳng cấp đi học, đi làm.

Áo thun siêu chất, vải siêu xịn.

Được học thử lên đến 2 tuần.

Miễn phí kiểm tra đầu vào.

Miễn phí tham gia Câu Lạc Bộ tiếng Anh 01 năm.

Cam kết đầu ra.

Giờ học linh hoạt phù hợp với những học viên bận rộn.

Hỗ trợ học bù miễn phí.

Bảo lưu lộ trình học.

Môi trường thân thiện, phòng học thoáng sạch, đầy đủ thiết bị và nước uống miễn phí.

VSTEP là kỳ thi đánh giá năng lực tiếng Anh dựa theo khung năng lực 6 bậc dùng cho Việt Nam. Chương trình luyện thi tiếng Anh theo định dạng VSTEP nhằm giúp cho học viên phát triển tất cả các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết theo đúng khung chuẩn năng lực của Bộ Giáo Dục ban hành.

Khái niệm B1 VSTEP thường bị nhiều người hiểu sai và nhầm lẫn với chứng chỉ B1 châu Âu. Chúng ta sẽ làm rõ một chút về 2 chứng chỉ này.

Trước 2014, B1 là dùng để chỉ một chứng chỉ quốc tế do đại học Cambridge (Anh) tổ chức thi và cấp, dựa trên khung tham chiếu châu Âu CEFR. Văn bằng này còn được gọi dưới 1 cái tên khác là PET, có giá trị vĩnh viễn về lý thuyết.

Tháng 1/2014, bộ giáo dục ban hành khung năng lực ngoại ngữ gồm 6 bậc (Sơ cấp 1, 2 – Trung cấp 3, 4 – Cao cấp 5, 6), viết tắt là VSTEP. Các bậc trong khung cũng phỏng theo khung trình độ chung châu âu, CEFR. Trong số 6 bậc VSTEP, có bậc trung cấp 3, thường được gọi là B1. Đây là khái niệm B1 thứ 2.

Về mặt lý thuyết, B1 VSTEP và B1 châu Âu có giá trị ngang nhau. Tuy nhiên, hai loại bằng này có nhiều sự khác biệt, một trong những khác biệt quan trọng nhất là B1 VSTEP thi dễ hơn và hữu dụng tại Việt Nam hơn B1 Cambridge.

Đối tượng dự thi:

Thạc sĩ, nghiên cứu sinh và giáo viên tiếng anh (bắt buộc)

Học sinh, sinh viên các trường cao đẳng – đại học toàn quốc (đầu ra từ B1 trở lên)

Công chức nhà nước, nhân viên tại các công ty tư nhân

Hình thức thi:

4 kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết

Thang điểm: Các kỹ năng được chấm trên thang điểm 10. Điểm tổng là điểm trung bình cộng của 4 kỹ năng, làm tròn đến 0.5. Nếu điểm tổng đạt từ 4.0/10 là đã đậu bằng B1.

Đơn vị tổ chức thi: 10 trường đại học trên khắp cả nước.

Lệ phí thi: tùy thuộc vào đơn vị tổ chức thi. Lệ phí thường rơi vào khoảng 1.5 – 1.8 triệu đồng

Một lưu ý nhỏ là đối với các trường đại học Hà Nội, Đà Nẵng, Huế, Vinh,… sẽ áp dụng một hình thức thi B1 khác. Các bạn có thể tìm hiểu tại các trang web của các trường trên.

Tại các khóa học VSTEP B1 Cần Thơ, địa điểm thi sẽ là trường ĐH Cần Thơ.

Về mặt giá trị trong nước, chứng chỉ B1 VSTEP ngang hàng với chứng chỉ B1 Cambridge (PET), IELTS 4.5 và TOEIC 500.

Tuy nhiên, do VSTEP chỉ có hiệu lực bên trong nước, nên các chứng chỉ thuộc loại này (B1, B2, C1) không thể sử dụng để đi du học hoặc xin việc ở công ty nước ngoài. Nhưng bù lại, chứng chỉ VSTEP là văn bằng mà bạn bắt buộc phải có để tốt nghiệp được đại học, thi đậu công chức, hoặc muốn nâng cao ngạch lương. Dĩ nhiên, các bạn có thể học IELTS hay TOIEC cho những mục tiêu này, nhưng nó sẽ ngốn bạn hàng đống thời gian và tiền bạc để có thể đạt được một kết quả tốt.

Chứng chỉ B1 VSTEP được đánh giá là dễ thi hơn hầu hết tất cả các kỳ thi cùng trình độ, như IELTS (4.5), TOEIC (500) hay PET. Nếu bạn không có đủ thời gian và công sức để học IELTS, TOEIC, thì B1 chắc chắn là lựa chọn số 1 dành cho bạn.

Active Learning là phương pháp giảng dạy và học tiếng Anh hiệu quả do đội ngũ chuyên gia – giảng viên bản xứ giàu kinh nghiệm của HỘI VIỆT ANH nghiên cứu. Active Learning ứng dụng thành công cho hàng ngàn học viên Trung tâm ở các độ tuổi khác nhau tại nhiều quốc gia như Cambridge – Anh Quốc, tiểu bang New Hampshire – Mỹ, và đặc biệt tại Việt Nam. Active Learning là một trong những phần đào tạo của hầu hết các khóa học.

Với mức học phí hấp dẫn, chương trình ôn tập chất lượng – đẳng cấp quốc tế cùng Active Learning, trung tâm Anh ngữ Cần Thơ tự hào là một trong những trung tâm anh ngữ có chất lượng hàng đầu khu vực Cần Thơ – ĐBSCL.

Trung tâm hiện đang đào tạo các chương trình học như sau:

Anh ngữ Cần Thơ là trung tâm có chương trình đào tạo khép kín, chuẩn chất lượng quốc tế từ mức độ thấp nhất (trẻ em) đến cao nhất (các khóa học tiếng anh học thuật). Ngoài ra, trung tâm còn giới thiệu cho học viên các chương trình du học tại những trường Cao đẳng – Đại học uy tín trên thế giới.

LIÊN HỆ TRUNG TÂM ANH NGỮ QUỐC TẾ ÂU VIỆT MỸ

Điện thoại: (0292) 3 872 789. Hotline: 0963055355.

Email: tuvan@evus.edu.vn.

Địa chỉ: Số 178, Đường 3/2, P. Hưng Lợi, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Từ khóa trong bài viết: luyện thi chứng chỉ tiếng anh b1, học bằng tiếng anh b1. Tag 1: b1 cần thơ, chứng chỉ b1 vstep, tài liệu ôn thi tiếng anh b1. Tag 2: khóa học b1 cần thơ, cần thơ plus, trung tâm tiếng anh cần thơ. Tag 3: âu việt mỹ, học b1 ở đâu, luyện thi ielts. Tag 4: có nên học anh văn b1 không, VSTEP là gì. Tag 5: học phí tiếng anh b1, các loại bằng b1. Check by Admin 22 Sep 20.

âu việt mỹ, b1 cần thơ, các loại bằng b1, cần thơ plus, chứng chỉ b1 vstep, có nên học anh văn b1 không, học b1 ở đâu, học bằng tiếng anh b1, học phí tiếng anh b1, khóa học b1 cần thơ, luyện thi chứng chỉ tiếng anh b1, luyện thi ielts, tài liệu ôn thi tiếng anh b1, trung tâm tiếng anh cần thơ, VSTEP là gì

Cách Viết Thư Tiếng Đức B1 Và Một Số Đề Thi B1 Mẫu

Lịch Thi B1 Viện Goethe Hồ Chí Minh 2022

Lịch Thi B1 Viện Goethe Hà Nội 2022

Hướng Dẫn Làm Phần Thi Đọc Tiếng Đức B1 Telc Và Goethe

Dạng Thức Đề Thi B1 Cefr Chuẩn Âu Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo

Đề Thi Tiếng Anh B1 Có Đáp Án

Giải Đề Thi Tiếng Anh B2, C1, B1 Vstep Đại Học Ngoại Ngữ Ngày Thi 04.01.2020

Tiếng Anh A2, B1, B2 Khung Châu Âu

Nội Dung Ôn Tập – Viện Phát Triển

Làm Sao Để Tự Ôn Luyện Delf B2? – Viti Rouge

Bí Quyết Thi Delf B2 Chắc Chắn Đạt Điểm Cao Mà Ai Cũng Cần Biết!!!

ĐỀ THI TIẾNG ANH B1 CÓ ĐÁP ÁN (SAU ĐẠI HỌC)

Các bạn lưu ý hiện nay (11/2020) còn rất ít trường tổ chức thi chứng chỉ tiếng Anh B1 theo đề thi này. Thay vào đó, các trường được cấp chứng chỉ tiếng anh b1 đã chuyển sang thi B1 theo định dạng Vstep. Tham khảo thông tin về bài thi chứng chỉ tiếng Anh B1 Vstep và đề thi tiếng Anh B1, B2, C1 Vstep mẫu trong link phía trước. 

 

SO SÁNH ĐỀ THI TIẾNG ANH B1 SAU ĐẠI HỌC CỦA CÁC TRƯỜNG

Nhìn chung, đề thi Tiếng Anh B1 của các trường khá giống nhau vì  Bộ Giáo Dục và Đào tạo quy định cấu trúc đề thi dành riêng cho đối tượng sau đại học. Tùy từng trường, mỗi phần thi có thể có một chút thay đổi. Ví dụ như trong

Bài thi Nghe B1 phần 1,  trường Đại học Ngoại Ngữ – Đại học Quốc Gia Hà Nội có phần thi nghe trắc nghiệm chọn A, B, C còn trường Đại học Đà Nẵng và Đại học Hà Nội là phần thi nghe tranh hình ảnh đúng. Có khi trường Đại học Hà Nội lại chọn thi Nghe trắc nghiệm Đúng – Sai.

MẪU ĐỀ THI TIẾNG ANH B1 CÓ ĐÁP ÁN TRÊN TRANG WEB TIENGANHB1.COM

PAPER ONE:           READING AND WRITING (90’)

PART 1: READING

Section 1: Questions 1 – 10

Circle the letter next to the word or phrase which best completes each sentence (A, B, C or D).

Example:      He …………………. on business yesterday

A. went           B. goes           C. go               D. going

1. Tom doesn’t like dancing, but Mike………………….

A. does                                   B. did                          C. do                           D. doesn’t

2. Listen! chúng tôi help.

A. are screaming                  B. scream                   C.  is screaming        D. has screamed

3. Waiter! There………………….forks on this table.

A. are not some                     B. isn’t any                C.  are not any           D. are some

4. I have a test tomorrow, so chúng tôi up late tonight to study.

A. will have to                      B. can have to           C. have                       D. have to

5. An island on chúng tôi called a deserted island.

A. no people              B. no peoples live    C. no people live      D. people are living

6. We wondered chúng tôi pay for the broken window.

A. is going                 B. was going              C. have                                   D. would

7. chúng tôi her shoes when she was only 3 years old

A. knew to                 B. knew how to                     C. could to                 D. may           

8. John said that no other car could chúng tôi car.     

A. so fast like            B.  as fast as              C. fast than                            D. as fastly as

9. A number of accidents in the last 2 years………………….scaused by drunk driving.

A. were                       B.  have been            C. have                                   D. are 

A. so much                B. too much               C. so many                 D. a lot

Đáp án: 1A 2C 3C 4D 5C 6B 7B 8B 9B 10C

Section 2: Questions 11 – 15

Look at the text in each question. What does it say? Circle the letter next to the correct explanation (A, B or C).

11. Whose textbook does Natalie want to borrow?

A. Ken’s

B. Maria’s

C. Francesco’s

Đáp án: C

12.

A. Users must lock the car park after leaving.

B. People can park here while they are at work.

C. This car park is for employees only.

Đáp án: B

13.

A. The basketball team only wants to see experienced players.

B. There aren’t enough team members available on Friday.

C. The Barton College team will visit the gym later today.

Đáp án: B

14.

A. All Sunday evening tickets are already sold.

C. A ticket is not necessary for Sunday evening.

Đáp án: A

15.

A. Giacomo will be able to see Charlotte early tomorrow morning.

B. Charlotte needs to arrive in time for Giacomo’s meeting tomorrow.

C. Giacomo can collect Charlotte from the airport tomorrow afternoon.

Đáp án: C

 Section 3: Questions 16 – 20

Read the text and questions below. For each question, circle the letter next to the correct answer (A, B, C or D).

A month ago I had no idea that on a Saturday afternoon in November I’d be hanging 30 metres above the ground and enjoying it. Now I looked down at the river far below me, and realised why people love rock-climbing.

My friend Matt and I had arrived at the Activity Centre on Friday evening. The accommodation wasn’t wonderful, but we had everything we needed (beds, blankets, food), and we were pleased to be out of the city and in the fresh air.

On Saturday morning we met the other ten members of our group. Cameron had come along with two friends, Kevin and Simon, while sisters Carole and Lynn had come with Amanda. We had come from various places and none of us knew the area.

We knew we were going to spend the weekend outdoors, but none of us was sure exactly how. Half of us spent the morning caving while the others went rock- climbing and then we changed at lunchtime. Matt and I went to the caves first. Climbing out was harder than going in, but after a good deal of pushing, we were out at last – covered in mud but pleased and excited by what we’d done.

16. What is the writer trying to do in the text?

B. describe some people she met

C. explain how to do certain outdoor sports

D. say how she spent some free time

Đáp án: D

17. What can the reader learn from the text?

A. when to depend on other people at the Centre

B. how to apply for a place at the Centre

C. what sort of activities you can experience at the Centre

D. which time of year is best to attend the Centre

Đáp án: C

18. How do you think the writer might describe her weekend?

A. interesting

B. relaxing

C. frightening

D. unpleasant

Đáp án: A

19. What do we learn about the group?

A. Some of them had been there before.

B. They had already chosen their pferred activities.

C. Some of them already knew each other.

D. They came from the same city.

Đáp án: C

A. ACTIVITY CENTRE

Set in beautiful countryside. Accommodation and meals provided. Make up your own timetable – choose from a variety of activities (horse-riding, fishing, hill-walking, sailing, and mountain-biking).

B.  ACTIVITY CENTRE Set in beautiful countryside. Accommodation provided. Work with a group – we show you a range of outdoor activities that you didn’t realise you could do!

C. ACTIVITY CENTRE

Set in beautiful countryside. Enjoy the luxury of our accommodation – each room has its own bathroom. Work with a group, or have inpidual teaching.

D. ACTIVITY CENTRE

Set in beautiful countryside. You can spend the day doing outdoor activities and we will find your accommodation with a local family.

Đáp án: B

Section 4: Questions 21 – 30

Read the text below and fill each of the blanks with ONE suitable word from the box.

of

end

make  

then

share

numbers

every 

frightening

mistake

mix

with    

amounts

cause 

afterwards

all

 

CARTOON FILMS

Cartoon films have very little limits. If you can draw something, you can (21)…

By the (24)…………………..of the 1970s, the cinema world had decided that cartoons were only for children. But soon (25)…………………..one or two directors had some original new ideas. They proved that it was possible to make films in which both adults and children could (26)…………………..the fun.

However, not (27)…………………..cartoon film was successful. The Black Cauldron, for example, failed, mainly because it was too (28)…………………..for children and too childish for adults. Directors learnt from this (29)………………….., and the film companies began to make large (30)…………………..of money again.

Đáp án: 21. make 22. of 23. all 24. end 25. afterwards 26. share 27. every 28. frightening 29. mistake 30. amounts 

PART TWO: WRITING

Section 1

Finish each of the following sentences in such a way that it means exactly the same as the sentence printed before it.

 Example:     I haven’t enjoyed myself so much for years.

Answer:         It’s years………………………………………………..

 1. My father was given his first boat by his parents.

My father’s parents…………………………………………………………………………

Đáp án: My father’s parents gave my father his first boat. 

2. Although his leg was broken, he managed to get out of the car.

In spite of ………………………………………………………………………………….

Đáp án: In spite of his broken leg, he managed to get out of the car. 

3. Some people like working outdoors more than working inside.

Some people pfer………………………………………………………………………..

Đáp án: Some people pfer working outdoors to working inside.

4. He has not been to this stadium before.

It is…………………………………………………………………………………………

Đáp án: It is the first time he has been to this stadium. 

5. John suggested taking a taxi to the hotel.

John said, “If I were.………………………………………………………………………”

Đáp án: John said, “If I were you, I would take a taxi to the hotel”

Section 2

This is part of a letter you receive from an English friend. 

 I know you often go to the cinema. Tell me about the last film you saw and whether you enjoyed it.

 Now write a letter to this penfriend in the space below. You should write about 100 words

 Bài viết mẫu:

Hi mate,

How’s it going? I was very busy this week. But you know that I love films. I saw the film with the name ‘Bent it like Beckham’. It’s a very interesting film about football. The main story is about an Indian girl who wants to play football. Her parents don’t let her play. But she’s a very good football player. She’s better than a boy who doesn’t know how to play football. Finally, she goes to America for professional league. Santa Barbara. I’m not sure of the team name. Anyway, it’s a happy ending for her and for her family.

I recommended the film to Mike and he loved it very much. So I do recommend to you the film ‘Bend it like Beckham’.

If I were you, I’d go the cinema right now. Have a good weekend. See you soon.

Bye,

Ann

PART TWO: LISTENING (Approximately 15 minutes)

Section 1: Questions 1 – 5

There are five questions in this part. For each question there are three pictures and a short recording. Choose the correct picture and put a tick (􀀳) in the box below it. You will hear the piece twice.

Example:                   What’s the time?

 

1. Where will the girls meet? 

Đáp án: C

2. Which chair does the man want?

Đáp án: A

3. Which picture shows what the girls need?

Đáp án: A

4. Which picture shows what happened?

Đáp án: B

5. What is Sarah’s mother doing?

Đáp án: C

Section 2: Questions 6 – 15

You will hear a radio programme in which young people from different parts of the country are interviewed. Fill each of the blanks with ONE suitable word. You will hear the piece twice.

Man: Hello and welcome to our series about young people living in different parts of the country. Today you’ll hear Mike Davis, who lives in Hereford, telling you something about his life.

Boy: Hello. I’m 13 years old and I go to Stanley School. I’m in Form 3, and I’m really interested in (6) chúng tôi I find maths and especially English a bit hard. I’m good at (7) ………………. and I’ve run for the school team in the 800 metres. 

My dad sells farm machinery. We live in the country about four miles from school, so I get to school by (8) ……………….. My uncle has a farm and I spend most of my free time helping out there. He’s got 50 cows and I like to help him with them. I help to do the (9) ………………. every Saturday and sometimes I have to clean the cowshed. It’s hard work, but it’s good to see everything looking (10) ……………….. I painted it white last summer – I’m good at painting. My uncle’s got a (11) ………………. and he says I can drive it when I’m 15. I’m looking forward to that.

On Mondays I go to the Young Farmers’ Group which I’ve (12) ………………. to since I was 10. It’s mostly fun but we also learn things, like how to look after (13) ……………… properly.

I definitely want to work in the (14) ………………. when I leave school. I wouldn’t like to live in a town or sit in an office all day. My father thinks I should work in his business, but I want to be like my uncle and have my own farm one day. My mother says I’ll have to go to agricultural college first, so I’m going to work hard to (15) chúng tôi my exams.

Man: Thank you, Mike, …

Đáp án: (6) science (7) running (8) bicycle (9) milking (10) clean (11) tractor (12) belonged (13) animals (14) countryside (15) pass 

PAPER THREE: SPEAKING (10 – 12 minutes)

 PART I: INTERVIEW (2-3 minutes)

May I have your full name, please?

What do you hate the most about children?

How many children would you like to have?

When you were a child, what did you want to be when you grew up?

PART 2: LONG TURN (4-5 minutes)

Ask the candidate to talk about the topic he/she has chosen.

 

Describe a young child you know or know about.

You should say:

What he or she looks like

What he or she likes doing

How that person has changed

And say what you think they might do in the future, and why.

 

 

PART 3: TWO-WAY DISCUSSION (3-4 minutes)

Select any of the following questions, as appropriate.

Do you like children?

Do you think children are spoilt nowadays?

Are children becoming more dangerous and violent?

What do you think children worry about most?

 

Đề Thi Tiếng Đức Telc B2

Mẫu Đề Thi B2 Tiếng Đức « Du Học Đức

Mẹo Học Lý Thuyết B2 600 Câu Hỏi Dễ Nhớ Đậu 100%

Mẹo Thi Lý Thuyết B2 2022

Mẹo Học Lý Thuyết Lái Xe B2 600 Câu Dễ Nhớ Nhất 2022

Thay Đổi Cấu Trúc Đề Thi Tiếng Đức B2 Từ 1.1.2019

Giới Thiệu Mẫu Đề Thi Cho Trình Độ B2 Tiếng Đức

Cần Chuẩn Bị Gì Cho Kỳ Thi B2 Tiếng Đức?

Đề Thi Viết B2 Tiếng Đức Aufgabe 1

Ôn Thi B2 Tiếng Đức Của Telc Tại Đức

Cập Nhật Cấu Trúc Và Cách Tính Điểm Bài Thi B2 First (Fce)

Địa chỉ Goethe Institut tại Việt Nam

Viện Goethe tại Hà Nội

56-58 Nguyễn Thái Học Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam

Tel. +84 24 37342251

Fax +84 24 37342254

info-hanoi@goethe.de

Viện Goethe TP Hồ Chí Minh

18, đường số 1 Cư xá Đô Thành Phường 4, Quận 3 TP HCM, Việt Nam

Tel. + 84 28 38326716

info-Saigon@goethe.de

Bài thi Goethe-Zertifikat B2 mới bao gồm các phần đọc, nghe, viết và nói (phần nói được hoàn thành theo cặp). Kỳ thi được diễn ra tại các cơ sở của viện Goethe ở định dạng kỹ thuật số hoặc trên giấy. Các tiêu chuẩn nhất quán được sử dụng trên toàn thế giới để quản lý và đánh giá chất lượng thí sinh.

Phần thi Đọc – Hiểu

Thời lượng: 65 phút

Phần thi Viết

Thời lượng: 75 phút

Phần thi Nghe

Bạn sẽ được yêu cầu lắng nghe các cuộc phỏng vấn, thuyết trình, các cuộc hội thoại và nhận xét hàng ngày, cũng như các chương trình phát thanh. Bạn sẽ được yêu cầu tóm tắt các điểm chính và các chi tiết chính.

Thời lượng: xấp xỉ 40 phút

Phần thi Nói

Thời lượng: 15 phút

Yêu cầu chung

Goethe-Zertifikat B2 là kỳ thi tiếng Đức dành cho giới trẻ và người lớn.

Các kỳ thi của Goethe-Institut có sẵn cho tất cả các bên quan tâm. Thí sinh có thể làm bài thi mà không cần phải đạt đến độ tuổi tối thiểu hoặc có quốc tịch Đức.

Độ tuổi tối thiểu 15 được khuyến khích tham gia kỳ thi B2 Goethe-Zertifikat dành cho thanh thiếu niên.

Độ tuổi tối thiểu 16 tuổi được khuyến nghị tham gia kỳ thi B2 Goethe-Zertifikat dành cho người lớn.

Để tham gia kỳ thi tiếng Đức B2 Goethe-Zertifikat, bạn phải có các kỹ năng ngôn ngữ Đức tương ứng với mức độ B2 của Khung Tham chiếu Ngôn ngữ Chung Châu Âu (CEFR).

Để đạt được trình độ này, các ứng viên cần phải hoàn thành từ 600 đến 800 tiết học, tương đương 45 phút/ tiết, tùy thuộc vào kiến ​​thức và yêu cầu học tập trước đây của họ.

Đề thi B2 tiếng Đức mẫu 2022

File PDF đề thi B2 mới

Các bạn tải ở đây.

Phần thi nói

Download Bộ Đề Thi Tiếng Anh B2 Có Đáp Án Cấu Trúc Mới 2022 Edulife

Định Dạng Bài Thi B2 Tiếng Anh Tiến Sĩ

Điểm Thi Bằng Lái Xe Ô Tô B2 Bao Nhiêu Sẽ Đậu, Bạn Đã Biết Chưa?

Lệ Phí Học Bằng Lái Xe B2 Đúng Giá Theo Quy Định Là Bao Nhiêu?

Thời Gian Học Bằng Lái Xe B2 Là Bao Lâu Thì Mới Có Bằng?

Tiếng Anh B1 – Câu Chuyện Đăng Ký Học Và Thi

Lịch Thi Tiếng Anh B1 B2 Trường Đại Học Sư Phạm Thành Phố Hồ Chí Minh Tháng 11

Trung Tâm Du Học Nghề Đức Vogel

Georgia Traffic School Online And Defensive Driving Online Classes

Qui Trình Học Và Thi Bằng Lái Xe Tại Hàn Quốc – Điểm Tin Hàn Quốc

Học Thi Bằng Lái Xe Ở Hàn Quốc

Shu học Đại học chính quy, khóa 16, ngành Quản trị kinh doanh. Điều kiện ra trường là tiếng anh B1. Trường Shu thì có rule là phải đăng ký thi ở trường thì bằng đó mới được chấp nhận. Và dù ghét nhưng ai cũng phải trải qua cái việc lếch xuống ba cái phòng đó mà đăng ký.

Lúc trước Shu không có ấn tượng xấu với Viện nghề nghiệp tí nào cả. Shu đã thi xong Tin học rồi và lần đó do không có lớp nên Shu đi học cả chục lần mới đăng ký nhưng mọi thứ vẫn ổn cả. Cho đến gần đây….

Một ngày buổi tối đẹp trời Shu bước vào đăng ký. Vì có vốn cơ bản tiếng Anh nên Shu nghĩ là chỉ cần mình tự ôn thì có thể qua được B1 không sao cả. Shu mới nhẹ nhàng hỏi chị tư vấn viên là nếu Shu không đăng ký thì có tại liệu cho Shu ôn tại nhà không. Chỉ cũng đáp ứng ngay là có và lấy sách ra cho Shu. Nhưng sau khi xem sách Shu bảo là có CD cho bài nghe là form mẫu cho bài nói không (thật ra thì cũng không cần form speaking nhưng nghe mấy bạn trước đồn là nếu không trả lời theo form thì dù có nói được đi nữa vẫn có nguy cơ rớt – hỏi thử coi có không). Thế là chỉ bắt đầu lúng túng và hỏi chị kế bên, chị kế bên lại đi hỏi nữa. Cuối cùng là CD phải lên giảng viên hỏi xem giảng viên có cho không. Thế thì Shu nghĩ ủa không đăng ký học thì sao biết giảng viên. Mà có biết đi nữa tự dưng vào hỏi tài liệu thì cũng kỳ. Lúc đó vô tình có một anh cũng đang đăng ký như thế, cũng hỏi như thế và cũng có câu trả lời như thế. Thì ảnh mới nói với Shu một câu “có 500k à, kệ coi như mình nắm bài cho chắc tí. Chứ tiết kiệm rồi mất 1 tr 2 thì uổng.” Rồi okie hai anh em đăng ký học.

Rồi việc cuối cùng lại lấy lại thiện cảm nè! Shu kẹt lịch không đi thi được vào ngày đó. Và Shu xin chuyển lịch thi. Vào gặp thầy nói 1 tiếng. Thầy bảo đi photo rồi nhận lại tiền luôn vì chưa có mở lịch thi tiếp theo. Mọi thứ diễn ra chưa đầy 5 phút!

Qua chuyện này Shu rút được kinh nghiệm. TẤT CẢ ĐỀU DO CÔNG TÁC TRAINING CÓ VẤN ĐỀ. Những bạn làm việc trong cái Khoa, Viện đều thiếu cái gọi là tác phong phục vụ. Shu nghĩ cũng do đầu vào tuyển nó như thế nào thì các bạn đấy mới vậy. Các thầy cô làm full ở đó trước giờ Shu gặp chưa có thầy cô nào thiếu tác phong chuyên nghiệp hết. Mọi người đều làm việc rất nhanh, gọn.

Share this:

Twitter

Facebook

Like this:

Số lượt thích

Đang tải…

Bài Thi B1: Những Kinh Nghiệm Ôn Và Thi

Học Tiếng Đức Như Nào Để Thi B1 Đạt Các Kỹ Năng Trên 90 Điểm Bài Thi B1 Những Kinh Nghiệm Ôn Và Thi

Tổng Hợp Đề Thi Viết Teil 1 B1 Tiếng Đức

Gợi Ý Ôn Thi Nói B1 Tiếng Đức Teil 1 – Let’s Learn German Everyday

Đề Thi Thử Thpt Quốc Gia 2022 Môn Tiếng Anh Sở Gd&đt Bắc Ninh

🌟 Home
🌟 Top