Đáp Án Flyers 3 Cô Chung Anh Văn / Top 4 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 2/2023 # Top View | Acevn.edu.vn

Đáp Án Sách Flyers 2022

ĐÁP ÁN SÁCH FLYERS 2018

Đáp án reading & writing 2018

Test 1

Part 1

1.   factories 2.   police stations 3.   a pizza 4.   a bank 5.   a waiter 6.   stadium 7.   cereal 8.   salt 9.   artists 10.honey    Part 2

1.   b 2.   f 3.   d 4.   g 5.   a   Part 3

1. once 2. foggy 3. tired 4. minutes 5. believe 6. the day the whales arrived

Part 4

1. because 2. some 3. like 4. other 5. them 6. every 7. feed 8. there 9. can’t 10. few   Part 5

1. phoned the school 2. 10 o’clock 3. shoulder 4. three hours 5. biscuits 6. wood 7.top of the hills   Part 6

1. read 2. at 3. ago 4. who 5. tell   Test 2

Part 1

1.salt 2.a mechanic 3. a ring 4.a cook 5. jam 6.a flash light 7. a comb 8. an astronaut 9. artists 10.cheese   Part 2

1.e 2.g 3.a 4.f 5.c   Part 3

1.  watch 2.  warm 3.  bored 4.  took 5.  ice 6.   David wants a winter swim   Part 4

1. enough 2. the 3. called 4. but 5. its 6. think 7. hearing 8. up 9. few 10. where   Part 5

1. five years old 2. orange 3. brushes 4. train 5. some old newspaper 6. 3 hours 7. bed and cupboards   Part 6

1.  to 2.  hour 3.  to 4.  it 5.  ate   Test 3

Part 1

1. a factory 2. a dentist 3. knives 4. a queen 5. a comb 6. an airport 7. a waiter 8. meals 9.soap 10.a stadium   Part 2

1.f 2.h 3.d 4.e 5.a   Part 3

1. heavy 2. stairs 3.drove 4.city 5. forgotten 6. dad and the house key   Part 4

1. any 2. to 3. in 4. goes 5. if 6. but 7. all 8. something 9. would 10.what   Part 5

1. three big blue rucksacks 2. bus 3. mountain village 4. the hotel 5. the window 6. strange 7. skiing   Part 6

       1. he        2. wrote        3.of        4.which        5. like

 CÓ BÁN CÁC SÁCH LUYỆN THI CAMBRIDGE STARTERS – MOVERS -  FLYERS – KET – PET – IELTS (sach in màu đẹp giống bản gốc, giá rất rẻ =1/3 so với giá gốc) 

LIÊN HỆ MUA SÁCH 0938885092

 

HỖ TRỢ MIỄN PHÍ  FILE ĐÁP ÁN STARTERS, MOVERS, FLYERS CHO PHỤ HUYNH

Đáp Án Cuộc Thi Chung Tay Vì An Toàn Giao Thông 2022

Nội dung cuộc thi Chung tay vì an toàn giao thông 2020 xoay quanh kiến thức về an toàn giao thông, kỹ năng xử lý các tình huống, các hành vi ứng xử văn hóa khi tham gia giao thông. Cuộc thi trắc nghiệm Chung tay vì an toàn giao thông 2020 tuần 6 diễn ra từ 10h00 ngày 12/10/2020 – 19/10/2020. Mời các bạn cùng theo dõi đáp án:

Video Đán án tuần 5 cuộc thi Chung tay vì an toàn giao thông

Đáp án cuộc thi Chung tay vì an toàn giao thông 2020 – Tuần 6

Câu 1: Nghị định số 100/2019/NĐ-CP của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt có hiệu lực từ ngày tháng năm nào?

1. Ngày 30/12/2019

2. Ngày 31/12/2019

3. Ngày 01/01/2020

4. Ngày 02/01/2020

Câu 2: Theo Nghị định số 100/2019/NĐ-CP nêu trên, ngoài hình thức xử phạt bổ sung, mức phạt tiền cao nhất đối với người điều khiển xe mô tô, xe gắn máy vi phạm về nồng độ cồn là bao nhiêu?

1. Từ 2 đến 3 triệu đồng

2. Từ 4 đến 5 triệu đồng

3. Từ 6 đến 8 triệu đồng

4. Từ 9 đến 10 triệu đồng

Câu 3: Ở phần đường dành cho người đi bộ qua đường, trên cầu, đầu cầu, đường cao tốc, đường hẹp, đường dốc, tại nơi đường bộ giao nhau cùng mức với đường sắt có được quay đầu xe hay không?

A. Được phép

B. Không được phép

C. Tùy từng trường hợp

Câu 4: Hành vi sử dụng xe mô tô để kéo, đẩy xe mô tô khác bị hết xăng đến trạm mua xăng có được phép hay không?

A. Chỉ được kéo nếu đã nhìn thấy trạm xăng.

B. Chỉ được thực hiện trên đường vắng phương tiện cùng tham gia giao thông.

C. Không được phép.

A. Người tham gia giao thông ở các hướng phải dừng lại.

B. Người tham gia giao thông ở các hướng được đi theo chiều gậy chỉ của cảnh sát giao thông.

C. Người tham gia giao thông ở phía trước và phía sau người điều khiển được đi tất cả các hướng; người tham gia giao thông ở phía bên phải và phía bên trái người điều khiển phải dừng lại.

D. Người tham gia giao thông ở phía trước và phía sau người điều khiển phải dừng lại; người tham giao thông ở phía bên phải và bên trái người điều khiển được đi tất cả các hướng.

Câu 6: Biển nào chỉ dẫn nơi bắt đầu đoạn đường dành cho người đi bộ?

A. Biển 1

B. Biển 2

C. Biển 3

Câu 7: Xe nào được quyền đi trước trong trường hợp này?

A. Xe con

B. Xe mô tô

B. Dùng biện pháp cho tàu dừng trước chướng ngại trên đường sắt khi phát hiện có sự cố gây mất an toàn giao thông đường sắt (xe ô tô hỏng trên đường sắt, cây đổ vào đường sắt, phát hiện ray đường sắt bị gãy…)

C. Ném đất, đá hoặc các vật khác lên tàu hoặc từ trên tàu xuống.

D. Cả 3 đáp án A, B, C đều đúng.

Câu 9: Theo quy định tại Nghị định số 162/2018/NĐ-CP ngày 30/11/2018 của Chính phủ quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực hàng không dân dụng, cá nhân bị phạt tiền từ 3 đến 5 triệu đồng khi có hành vi vi phạm nào sau đây?

A. Sử dụng Thẻ, Giấy phép kiểm soát an ninh hàng không hoặc Thẻ giám sát viên an ninh hàng không, an toàn hàng không của người khác vào khu vực hạn chế của cảng hàng không, sân bay, lên tàu bay.

B. Sử dụng giấy tờ nhân thân, vé, thẻ lên tàu bay giả hoặc giấy tờ nhân thân, vé, thẻ lên tàu bay mang tên người khác vào khu vực cách ly, lên tàu bay hoặc cho người chưa thành niên vào khu vực cách ly, lên tàu bay.

C. Cho người khác mượn Thẻ kiểm soát an ninh hàng không, Giấy phép kiểm soát an ninh hàng không, Thẻ giám sát viên an ninh hàng không, an toàn hàng không để vào khu vực hạn chế tại cảng hàng không, sân bay, lên tàu bay.

D. Tất cả các hành vi trên

Câu 10:

Ta đi giữa ban ngày Trên đường cái, ung dung ta bước. Đường ta rộng thênh thang tám thước Đường Bắc Sơn, Đình Cả, Thái Nguyên Đường qua Tây Bắc, đường lên Điện Biên Đường cách mạng, dài theo kháng chiến…

A. Xuân Diệu

B. Chế Lan Viên

C. Tố Hữu

D. Nguyễn Đình Thi

Đáp án cuộc thi Chung tay vì an toàn giao thông 2020 – Tuần 5

Câu 1: Nghị quyết số 12/NQ-CP ngày 19/02/2019 của Chính phủ về tăng cường bảo đảm trật tự an toàn giao thông và chống ùn tắc giao thông giai đoạn 2019 – 2021 đề ra mục tiêu giảm số thương vong do tai nạn giao thông mỗi năm ở mức nào?

A. Từ 3% đến 5%

B. Từ 5% đến 10%

C. Từ 10% đến 15%

D. Từ 10% đến 20%

Câu 2. Theo Nghị định số 100/2019/NĐ-CP ngày 30/12/2019 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt, người điều khiển xe đạp, xe đạp máy (kể cả xe đạp điện), người điều khiển xe thô sơ khác vi phạm về nồng độ cồn bị phạt tiền ở mức nào là cao nhất?

A. Từ 80.000 đồng đến 100.000 đồng

B. Từ 100.000 đồng đến 200.000 đồng

C. Từ 200.000 đồng đến 300.000 đồng

D. Từ 400.000 đồng đến 600.000 đồng

Câu 3. Hành vi lắp đặt, sử dụng còi, đèn không đúng thiết kế của nhà sản xuất đối với từng loại xe cơ giới có được phép hay không?

A. Được phép

B. Không được phép

C. Được phép tùy từng trường hợp

Câu 4. Khi sử dụng giấy phép lái xe đã khai báo mất để điều khiển phương tiện cơ giới đường bộ, ngoài việc bị thu hồi giấy phép lái xe, chịu trách nhiệm trước pháp luật, người lái xe không được cấp giấy phép lái xe trong thời gian bao nhiêu năm ?

A. 02 năm

B. 03 năm

C. 05 năm

D. 04 năm

Câu 5. Biển nào chỉ dẫn cho người tham gia giao thông biết vị trí và khoảng cách có làn đường cứu nạn hay làn thoát xe khẩn cấp?

A. Biển 1

B. Biển 2

C. Cả hai biển

Câu 6. Biển nào sau đây cảnh báo nguy hiểm đoạn đường thường xảy ra tai nạn?

A. Biển 1

B. Biển 2

C. Biển 3

Câu 7. Xe nào đỗ vi phạm quy tắc giao thông?

A. Chỉ mô tô

B. Chỉ xe tải

C. Cả ba xe

D. Chỉ mô tô và xe tải

Câu 8. Tại đường ngang, cầu chung đường bộ và đường sắt, quyền ưu tiên thuộc về phương tiện giao thông nào?

A. Xe chữa cháy đi làm nhiệm vụ

B. Phương tiện giao thông vận tải đường sắt

C. Xe cứu thương đang thực hiện nhiệm vụ cấp cứu

D. Xe công an đi làm nhiệm vụ khẩn cấp

Câu 9. Theo Nghị định số 162/2018/NĐ-CP ngày 30/11/2018 của Chính phủ quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực hàng không dân dụng, đối với hành vi vi phạm là mở cửa của tàu bay khi không được phép sẽ áp dụng mức phạt tiền như thế nào đối với cá nhân?

A. Từ 500.000 đồng đến 1.000.000 đồng

B. Từ 1.000.000 đồng đến 5.000.000 đồng

C. Từ 5.000.000 đồng đến 10.000.000 đồng

D. Từ 10.000.000 đồng đến 20.000.000 đồng

A. Cô gái mở đường (Tác giả: Xuân Giao)

B. Đường tàu mùa xuân (Tác giả: Phạm Minh Tuấn)

C. Tàu anh qua núi (Tác giả: Phan Lạc Hoa)

D. Đường tôi đi dài theo đất nước (Tác giả: Vũ Trọng Hối)

A. Nghị quyết số 10/NQ-CP

B. Nghị quyết số 11/NQ-CP

C. Nghị quyết số 12/NQ-CP

D. Nghị quyết số 13/NQ-CP

Câu 2: Hành vi vượt xe tại các vị trí có tầm nhìn hạn chế, đường vòng, đầu dốc có bị nghiêm cấm hay không?

A. Không bị nghiêm cấm.

B. Không bị nghiêm cấm khi rất vội.

C. Bị nghiêm cấm.

D. Không bị nghiêm cấm khi khẩn cấp.

A. Từ 22 giờ đêm đến 5 giờ sáng.

B. Từ 5 giờ sáng đến 22 giờ đêm.

C. Từ 23 giờ đêm đến 5 giờ sáng.

A. Trên cầu hẹp có 1 làn xe; nơi đường giao nhau, đường bộ giao nhau cùng mức với đường sắt; xe được quyền ưu tiên đang phát tín hiệu ưu tiên đi làm nhiệm vụ.

B. Trên cầu có từ 2 làn xe trở lên; nơi đường bộ giao nhau không cùng mức với đường sắt; xe được quyền ưu tiên đang đi phía trước nhưng không phát tín hiệu ưu tiên.

C. Trên đường có 2 làn đường được phân chia làn bằng vạch kẻ nét đứt.

Câu 5: Biển nào báo hiệu “Giao nhau với đường ưu tiên”?

A. Biển 1.

B. Biển 2.

C. Biển 3.

D. Cả ba biển.

A. Biển 1.

Đáp Án Đề Minh Họa Môn Anh Lần 3 Năm 2022 Giải Chi Tiết

Tiếng Anh là một môn thi riêng, bắt buộc nằm trong đề thi minh họa lần 3 tham khảo do BGD công bố ngày 14/5/2017 nhằm giúp học sinh, thầy cô tiếp cận với cấu trúc và hình thức thi mới. Được xem là giống nhất với đề thi thật sẽ diễn ra vào tháng 6.

Tải file đầy đủ ở LINK cuối bài viết.

Nếu các bạn quan tâm tới các môn khác. Xin mời tham khảo tại bài viết tổng hợp của chúng tôi : https://dethithu.net/de-thi-minh-hoa-lan-3-thpt-qg-2017-bo-gd-co-dap-an/

Mark the letter A, B, C, or D on your answer sheet to indicate the correct answer to each of the following questions.

A. apparent B. visible C. foreseeable D. evident

Question 21. Jolie and Tom are meeting at the supermarket.

Jolie: “Hi, Tom. How are you doing?”

A. I’m waiting for my sister B. I’m shopping for food

C. I’m doing nothing D. I’m doing well

Question 22. Maria and Alex are talking about the environment.

Maria: “Our environment is getting more and more polluted. Do you think so?”

A. I’ll think about that B. I don’t agree

C. I don’t think so D. I can’t agree more

Đáp án một số câu ngữ pháp, giao tiếp trong đề thi minh họa lần 3 môn tiếng Anh 2017 của BGD

Câu 9. Ngữ pháp – Mệnh đề quan hệ Đáp án C

Giải thích: Đại từ quan hệ thay cho danh từ chỉ người là: who

Dịch nghĩa: Người đàn ông mà đưa cho tôi quyển sách là chú của tôi.

Câu 10. Từ vựng – Lựa chọn từ Đáp án B

Giải thích: apparent: rõ ràng, hiển nhiên

Visible: có thể nhìn thấy rõ

Foreseeable: có thể nhìn thấy trước, dự đoán được Evident: hiển nhiên, rành rành

Dịch nghĩa: Khi những đám mây trôi dạt đi, hình những cánh đồng có thể nhìn thấy rõ ràng từ độ cao.

Câu 11. Ngữ pháp – Trật tự tính từ Đáp án D

Giải thích:

Trật từ tính từ: Ghi nhớ cụm OpSASCOMP: Opinion ý kiến/ đánh giá cá nhân- Size kích cỡ- Age cũ/mới- Shape hình dáng – Color màu sắc- Origin nguồn gốc- Material chất liệu – Purpose mục đích sử dụng.

Ta có expensive – đắt tiền – thuộc nhóm opinion blue – xanh dương – thuộc nhóm color Japanese – của Nhật Bản – thuộc nhóm origin

Sắp xếp theo thứ tự OpSASCOMP ta có expensive blue Japanese + danh từ bike.

Dịch nghĩa: Bố của Jack mua cho anh ấy một chiếc xe đạp Nhật màu xanh dương đắt tiền như một món quà sinh nhật.

Câu 12. Ngữ pháp – Câu so sánh kép

Giải thích: Cấu trúc câu so sánh kép:

The + adj-er + S + V, the + adj-er + S + V: càng…, thì càng…

Dịch nghĩa: Anh ấy càng chăm chỉ học, anh ấy càng nhận được kết quả tốt.

Câu 13. Ngữ pháp – Cụm động từ Đáp án A

Dịch nghĩa: Chúng tôi đã tận dụng thời tiết tốt và có một ngày ở ngoài trời.

Câu 14. Ngữ pháp – Thì của động từ

Đáp án C

Giải thích: Dấu hiệu thời gian thì quá khứ đơn: time + ago: cách đây bao lâu

Dịch nghĩa: Bạn tốt nhất của tôi, Lan, đã chuyển tới Anh cách đây 10 năm.

Câu 15. Ngữ pháp – Từ loại, cấu tạo từ Đáp án B

Giải thích: Vị trí cần điền là một danh từ Communicate (v) giao tiếp

Communication (n) sự giao tiếp

Communicative (adj) dễ giao tiếp

Dịch nghĩa: Điện thoại di động là phương tiện giao tiếp hiệu quả của thế giới ngày nay. Câu 16. Từ vựng – Lựa chọn từ

Đáp án C

Giải thích: to give suggestion on something: đưa gợi ý về việc gì

Dịch nghĩa: Giáo viên đưa ra một số gợi ý về việc chuẩn bị cho bài kiểm tra như thế nào. Câu 17. Từ vựng – Lựa chọn từ

Đáp án B

Giải thích: show admiration: thể hiện sự ngưỡng mộ

Intention: ý định Consideration: sự cân nhắc Sympathy: sự thông cảm

Dịch nghĩa: Khán giả thể hiện sự ngưỡng mộ bằng cách dành cho dàn nhạc nổi tiếng thế giới một tràng vỗ tay lớn.

Câu 18. Ngữ pháp – Câu điều kiện loại II

Đáp án D

Giải thích: Cấu trúc câu điều kiện loại II

If + mệnh đề thì quá khứ, Mệnh đề thì tương lai trong quá khứ

Dịch nghĩa: Nếu anh ấy đủ chuyên môn hơn, anh ấy đã có thể có công việc đó.

Câu 19. Ngữ pháp – Mạo từ

Đáp án C

Giải thích:

Để chỉ danh từ mới xuất hiện lần đầu chưa xác định ta dùng mạo từ “a”

Dịch nghĩa: Trước tiên nhóm mình nên xác định một nhu cầu cụ thể trong cộng đồng và sau đó bắt đầu kế hoạch giải quyết nhu cầu đó.

Câu 20. Ngữ pháp – Cụm động từ Đáp án C

Giải thích: to show off: khoe khoang

Dịch nghĩa: Peter không phải một câu bé khiếm nhường vì cậu thường khoe khoang những giải thưởng của mình.

Câu 21. Đáp án D

Giải thích: Câu hỏi: How are you doing?: Dạo này thế nào?

I’m waiting for my sister: Tớ đang đợi chị gái.

I’m shopping for food: tớ đang đi mua đồ ăn

I’m doing nothing: tớ đang không làm gì cả

I’m doing well: Tớ vẫn tốt.

Dịch nghĩa: Jolie và Tom đang gặp nhau ở siêu thị

Jolie: “Hi, Tom. Dạo này cậu thế nào?”

Tom: “Tớ vẫn tốt. Còn cậu?”

Câu 22. Đáp án D

Giải thích:

I’ll think about that: Tớ sẽ nghĩ về việc đó.

I don’t agree: tớ không đồng ý

I don’t think so: tớ không nghĩ vậy

I can’t agree more: Tớ không thể đồng ý hơn/ Tớ hoàn toàn đồng ý

Dịch nghĩa: Maria và Alex đang nói về môi trường.

Maria: “Môi trường của chúng ta đang ngày càng ô nhiễm. Cậu nghĩ vậy không?” Alex: “Tớ hoàn toàn đồng ý. Điều đó thực sự đáng lo ngại.”

Hãy tải file ở LINK bên dưới để có thể in ra hoặc xem trên máy tính.

Tài Liệu Câu Hỏi Đáp Án Modul 3

Rate this post

2. đáp án Mô đun 3 môn Tin Học THPT https://blogtailieu.com/dap-an-mo-dun-3-mon-tin-hoc-thpt/

Đáp án trắc nghiệm mo dun 3 Mỹ thuật

3. đáp án Mô đun 3 môn Mỹ thuật THPThttps://blogtailieu.com/dap-an-mo-dun-3-mon-my-thuat-thpt/

4. đáp án Mô đun 3 môn Mỹ thuật THCS https://blogtailieu.com/dap-an-mo-dun-3-mon-my-thuat-thcs/

Đáp án trắc nghiệm mo dun 3 Lịch sử – địa lý

5. đáp án Mô đun 3 môn Lịch sử THCShttps://blogtailieu.com/dap-an-mo-dun-3-mon-lich-su-thcs

6.đáp án Mô đun 3 môn Lịch sử Địa lý https://blogtailieu.com/dap-an-mo-dun-3-mon-lich-su-dia-ly/

7. đáp án Mô đun 3 môn Lịch sử THPT https://blogtailieu.com/dap-an-mo-dun-3-mon-lich-su-thpt/

Đáp án trắc nghiệm mô đun 3 Hoạt động trải nghiệm

8.đáp án Mô đun 3 môn Hoạt động trải nghiệm THPThttps://blogtailieu.com/dap-an-mo-dun-3-mon-hoat-dong-trai-nghiem-thpt

9. đáp án Mô đun 3 môn Hoạt động trải nghiệm THCS https://blogtailieu.com/dap-an-mo-dun-3-mon-hoat-dong-trai-nghiem-thcs

Đáp án trắc nghiệm mô đun 3 Hoá học

10. đáp án Mô đun 3 môn Hóa học THCS https://blogtailieu.com/dap-an-mo-dun-3-mon-hoa-hoc-thcs/

11. đáp án Mô đun 3 môn Hóa học THPT https://blogtailieu.com/dap-an-mo-dun-3-mon-hoa-hoc-thpt/

Đáp án trắc nghiệm mô đun 3 Giáo dục thể chất (GDTC)

12. đáp án Mô đun 3 môn Giáo dục thể chất THPThttps://blogtailieu.com/dap-an-mo-dun-3-mon-giao-duc-the-chat-thpt

13. đáp án Mô đun 3 môn Giáo dục thể chất THCS https://blogtailieu.com/dap-an-mo-dun-3-mon-giao-duc-the…/

Đáp án trắc nghiệm mô đun 3 Địa lý

14. Gợi ý đáp án Mô đun 3 môn Địa lí THCShttps://blogtailieu.com/goi-y-dap-an-mo-dun-3-mon-dia-li-thcs/

15. Gợi ý đáp án Mô đun 3 môn Địa lí THPT https://blogtailieu.com/goi-y-dap-an-mo-dun-3-mon-dia-li-thpt/

Đáp án trắc nghiệm mô đun 3 Công nghệ

16. Gợi ý đáp án Mô đun 3 môn công nghệ THCShttps://blogtailieu.com/goi-y-dap-an-mo-dun-3-mon-cong-nghe-thcs/

17. Gợi ý đáp án Mô đun 3 môn công nghệ THPT https://blogtailieu.com/goi-y-dap-an-mo-dun-3-mon-cong-nghe-thpt/

Đáp án trắc nghiệm mô đun 3 Ngữ văn

18. Gợi ý đáp án Mô đun 3 môn ngữ văn THPT https://blogtailieu.com/goi-y-dap-an-mo-dun-3-mon-ngu-van-thpt

19. Gợi ý đáp án Mô đun 3 môn ngữ văn THCS https://blogtailieu.com/goi-y-dap-an-mo-dun-3-mon-ngu-van-thcs/

Đáp án trắc nghiệm mô đun 3 Công dân

20. Mô đun 3 Môn Giáo dục công dân THCS https://blogtailieu.com/mo-dun-3-mon-giao-duc-cong-dan-thcs/

Đáp án trắc nghiệm mo dun 3 TH

Tài liệu tập huấn modul 3 đại trà

Tài liệu tập huấn module 3 môn toán

Tài liệu tìm hiểu chương trình phổ thông







Tài liệu toán dành cho giáo viên cốt cán

Tài liệu toán dành cho giáo viên cốt cán modul 3 THCS

Tài liệu toán dành cho giáo viên cốt cán modul 3 THPT

Tài liệu toán dành cho giáo viên cốt cán modul 2 THCS, THPT

Tài liệu video trả lời câu hỏi modun

Bản sao của 01 GIOI chúng tôi Tải xuống

Bản sao của 01 GIOI chúng tôi Tải xuống

Bản sao của chúng tôi GIOI THIEU MODUN chúng tôi Tải xuống

Bản sao của 10 KĨ THUẬT DẠY HỌC TÍCH CỰC.docx Tải xuống

Bản sao của 10 KĨ THUẬT DẠY HỌC TÍCH CỰC.docx Tải xuống

Bản sao của 17 KĨ THUẬT DẠY HỌC TÍCH CỰC.pdf Tải xuống

Bản sao của 17 KĨ THUẬT DẠY HỌC TÍCH CỰC.pdf Tải xuống

Bản sao của Chuong trinh GDPT tong the 2018 day du cac chúng tôi Tải xuống

Bản sao của Chuong trinh GDPT tong the chúng tôi Tải xuống

Bản sao của Chuong trinh GDPT tong the chúng tôi Tải xuống

Bản sao của CHUONG TRINH MON TOAN chúng tôi Tải xuống

Bản sao của CHUONG TRINH MON TOAN chúng tôi Tải xuống

Bản sao của Chuong trinh pho thong mon Toan nam chúng tôi Tải xuống

Bản sao của Chuong trinh pho thong mon Toan nam chúng tôi Tải xuống

Bản sao của Chuong trinh pho thong mon Toan nam chúng tôi Tải xuống

Bản sao của Chuong trinh pho thong mon Toan nam chúng tôi Tải xuống

Bản sao của CHUONG TRINH TONG THE 2018 MON chúng tôi Tải xuống

Bản sao của CHUONG TRINH TONG THE 2018 MON chúng tôi Tải xuống

Bản sao của chúng tôi Tải xuống

Bản sao của chúng tôi Tải xuống

Bản sao của HĐ 11a-DANH chúng tôi Tải xuống

Bản sao của HĐ 11a-DANH chúng tôi Tải xuống

Bản sao của HD10-DUY chúng tôi Tải xuống

Bản sao của HD10-DUY chúng tôi Tải xuống

Bản sao của HD11b-DANH chúng tôi Tải xuống

Bản sao của HD11b-DANH chúng tôi Tải xuống

Bản sao của HD11-KE HOACH DAY MINH chúng tôi Tải xuống

Bản sao của HD11-KE HOACH DAY MINH chúng tôi Tải xuống

Bản sao của chúng tôi Tải xuống

Bản sao của chúng tôi Tải xuống

Bản sao của HD12-KE HOACH HO chúng tôi Tải xuống

Bản sao của HD12-KE HOACH HO chúng tôi Tải xuống

Bản sao của HD1-KHOI chúng tôi Tải xuống

Bản sao của HD1-KHOI chúng tôi Tải xuống

Bản sao của HD2-THU chúng tôi Tải xuống

Bản sao của HD2-THU chúng tôi Tải xuống

Bản sao của HD3-KHAM chúng tôi Tải xuống

Bản sao của HD3-KHAM chúng tôi Tải xuống

Bản sao của HD4-TIM chúng tôi Tải xuống

Bản sao của HD4-TIM chúng tôi Tải xuống

Bản sao của HD5-1-NGHIEN chúng tôi Tải xuống

Bản sao của HD5-1-NGHIEN chúng tôi Tải xuống

Bản sao của HD5-2-NGHIEN chúng tôi Tải xuống

Bản sao của HD5-2-NGHIEN chúng tôi Tải xuống

Bản sao của HD6-NHAN chúng tôi Tải xuống

Bản sao của HD6-NHAN chúng tôi Tải xuống

Bản sao của HD6-NHAN chúng tôi Tải xuống

Bản sao của HD6-NHAN chúng tôi Tải xuống

Bản sao của HD7a-GHEP chúng tôi Tải xuống

Bản sao của HD7a-GHEP chúng tôi Tải xuống

Bản sao của HD7b-GHEP chúng tôi Tải xuống

Bản sao của HD7b-GHEP chúng tôi Tải xuống

Bản sao của HD7-TL-GHEP chúng tôi Tải xuống

Bản sao của HD7-TL-GHEP chúng tôi Tải xuống

Bản sao của HĐ8-KET chúng tôi Tải xuống

Bản sao của HĐ8-KET chúng tôi Tải xuống

Bản sao của HD8-KET chúng tôi Tải xuống

Bản sao của HD8-KET chúng tôi Tải xuống

Bản sao của HĐ9-TRAI chúng tôi Tải xuống

Bản sao của HĐ9-TRAI chúng tôi Tải xuống

Bản sao của HD9-TRAI chúng tôi Tải xuống

Bản sao của HD9-TRAI chúng tôi Tải xuống

Bản sao của Khung Ke hoach bai chúng tôi Tải xuống

Bản sao của Khung Ke hoach bai chúng tôi Tải xuống

Bản sao của Tai lieu tap huan mon Toan DHSP chúng tôi Tải xuống

Bản sao của Tai lieu tap huan mon Toan DHSP chúng tôi Tải xuống

Bản sao của Tai lieu tim hieu chuong trinh mon chúng tôi Tải xuống

Bản sao của Tai lieu tim hieu chuong trinh mon chúng tôi Tải xuống

Bản sao của Tap huan Module 2 PPDH KTDH MON TOAN PTNL PC HOC chúng tôi Tải xuống

Bản sao của Tap huan Module 2 PPDH KTDH MON TOAN PTNL PC HOC chúng tôi Tải xuống

Câu hỏi đáp án modul 3

câu hỏi và đáp án modul 3 THCS

Câu hỏi tập huấn modul 3 đại trà

Tài liệu câu hỏi đáp án modul 3

Đáp án modul 3

Câu hỏi và đáp án Mô dun 3 Nội Dung 1

Câu hỏi và đáp án Mô dul 3 Nội  Dung 2

Câu hỏi và đáp án Môdun 3 Nội dung 4

ID bài viết: ABC15102016