Đăng Ký Tuyển Sinh Trường Đại Học Luật Tp Hcm / Top 15 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 6/2023 # Top View | Acevn.edu.vn

Phương Án Tuyển Sinh Trường Đại Học Luật Tp. Hcm Năm 2023

Trong Phương án tuyển sinh trường đại học Luật TP. HCM năm 2023 công bố, trường sẽ bỏ kỳ thi đánh giá năng lực và mở thêm nhóm ngành mới.

– Phương thức tuyển thẳng, trường để chỉ tiêu dự kiến chiếm 25% tổng chỉ tiêu của trường và đối tượng cụ thể:

+ Đối tượng thứ 1: Thí sinh thuộc diện được xét tuyển thẳng theo quy định của Bộ giáo dục và đào tạo, có chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế hoặc SAT, thí sinh học tại các trường chuyên, trường năng khiếu và các thí sinh học tại các truong có điểm TB thi THPT Quốc gia cao nhất trong các năm 2023, 2023 và năm 2023.

+ Đối tượng thứ 2: Dành cho các bạn thí sinh có chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế gồm: tiếng Nhật, tiếng Anh hoặc tiếng Pháp có thời hạn đến cuối tháng 6 năm 2023.

+ Đối tượng thứ 3: Thí sinh đang theo học tại các trường chuyên, năng khiếu và trường có điểm TB kỳ thi THPT QG 3 năm trước thuộc nhóm cao, thì sẽ trong danh sách thuộc diện ưu tiên xét tuyển thẳng vào trường với điều kiện như sau:

Thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc hình thức tương đương; thí sinh phải có kết quả học tập của 3 năm cấp 3 đạt từ loại giỏi trở lên; tiếp đến thí sinh có điểm TB có 6 học kỳ của 3 môn thuộc tổ hợp đăng ký xét tuyển đạt tổng 21 điểm trở lên. Tiêu chí phụ thứ 4, thí sinh có đủ điều kiện nên trên mà nhiều hơn chỉ tiêu xét tuyển thẳng thì nhà trường xét thêm tiêu chí như điểm TB cộng 3 năm cấp 3 cộng điểm trung bình 6 học kỳ của các môn thuộc tổ hợp xét tuyển.

– Phương thức xét tuyển thứ 2: chiếm 75% chỉ tiêu là dựa vào điểm thi THPT quốc gia năm 2023.

Với phương thức này, nhà trường tuyển sinh theo các ngành và tổ hợp xét tuyển được quy định. Ngoài ra, trong phương án tuyển sinh trường Đại học Luật chúng tôi năm 2023, trường đẩy mạnh việc tuyển sinh đào tạo chương trình liên thông giữa 3 ngành gồm: Luật, Quản trị kinh doanh, ngôn ngữ anh.

Đối với phương thức xét tuyển thẳng, thì đối tượng 1 sẽ nộp qua hệ thống sở giáo dục và đào tạo, theo thời gian và cách thức mà Bộ quy định. Đối tượng thứ 2, 3 thì nộp trong khoảng thời gian 1/5 – 30/6/2020. Nộp trực tiếp ở trường hoặc thông qua đường bưu điện đều được, theo hình thức chuyển phát nhanh hoặc chuyển phát ưu tiên. Lưu ý, bên ngoài phong bì thư ghi thông tin thí sinh nộp hồ sơ đăng ký XT.

Đối với cách thức xét kết quả thi THPT quốc gia, các bạn nộp hồ sơ tại trường hoặc các điểm thu nhận hồ sơ do Sở quy định theo kế hoạch chung mà Bộ đưa ra.

Năm nay trường Đại học Luật chúng tôi cũng đưa chuẩn đầu ra tiếng Anh cho các khóa bắt đầu từ 2023, trình độ tiếng Anh TOEIC quốc tế đạt từ 500 – 600 điểm theo chuẩn TOEIC quốc tế hoặc các chứng chỉ tương đương TOEFL, IELTS.

Comments

Thông Báo Tuyển Sinh Trường Đại Học Y Dược Tp.hcm

Cập nhật: 08/09/2020

Trường Đại học Y Dược chúng tôi thành lập năm 1976 dựa trên cơ sở hợp nhất của Y khoa Đại học đường Sài Gòn, Dược khoa Đại học đường Sài Gòn, Nha khoa Đại học đường Sài Gòn và trường đào tạo Cán bộ Y tế miền Nam. Với sứ mệnh trở thành trung tâm đào tạo nhân lực, nghiên cứu khoa học, phát triển và ứng dụng các kỹ thuật tiên tiến trong lĩnh vực y tế, đóng góp hiệu quả cho sự nghiệp chăm sóc sức khoẻ nhân dân và góp phần nâng cao nền y dược học Việt Nam. Trong năm học 2023, Trường Đại học Y Dược chúng tôi tiếp tục tuyển sinh trong cả nước theo phương thức xét tuyển cụ thể:

I. GIỚI THIỆU TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC TP.HCM

Tên trường: Đại học Y Dược TP.HCM

Tên tiếng Anh: University of Medicine and Pharmacy at Ho Chi Minh (UMP HCM)

Mã trường: YDS

Hệ đào tạo: Trung cấp – Cao đẳng – Đại học chính quy – Sau Đại học – Tại chức – Văn bằng 2 – Liên thông

Địa chỉ: 217 Hồng Bàng, Q.5, TP. Hồ Chí Minh

SĐT: (028).3855.8411

Email: info@yds.edu.vn

Website: https://ump.edu.vn/

Facebook: chúng tôi

Hình ảnh Trường Đại học Y dược chúng tôi

II. TÊN NGÀNH, TỔ HỢP MÔN VÀ CHỈ TIÊU TUYỂN SINH CỦA TRƯỜNG

Theo thông tin tuyển sinh của Trường Đại học Y Dược chúng tôi năm học 2023 nhà trường tuyển sinh với các ngành và chỉ tiêu như sau:

Điểm chuẩn đại học năm học 2023 và 2023 của trường Đại học Y Dược TP.HCM:

III. THÔNG TIN TUYỂN SINH TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC chúng tôi NĂM HỌC 2023

1. Đối tượng tuyển sinh

– Tốt nghiệp Trung học phổ thông (THPT).

– Có nguyện vọng, đăng ký xét tuyển tại Sở Giáo dục và Đào tạo và các điểm thu hồ sơ theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

– Riêng các thí sinh đăng ký xét tuyển ngành Y khoa, Răng – Hàm – Mặt, Dược học và Điều dưỡng theo phương thức kết hợp (có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế) phải nộp bản sao chứng thực chứng chỉ tiếng Anh.

– Thí sinh có tổng điểm thi của 3 bài thi/môn thi Toán, Hóa học, Sinh học hoặc Toán, Vật lí, Hóa học và các điểm ưu tiên (nếu có) phải bằng hoặc trên mức điểm tối thiểu ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào do Bộ Giáo dục và Đào tạo xác định, điểm xét trúng tuyển do Hội đồng tuyển sinh Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh quy định.

2. Thời gian xét tuyển

– Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển tại Sở Giáo dục và Đào tạo thời gian dự kiến theo lịch đăng ký dự thi kỳ thi tốt nghiệp THPT khoảng từ 15/6/2020 đến 30/6/2020.

– Thí sinh đăng ký xét tuyển theo phương thức kết hợp có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế thì nộp bản sao chứng thực chứng chỉ tiếng Anh trực tiếp tại trường dự kiến từ ngày 24/8 đến 17 giờ 00 ngày 26/8/2020.

3. Hồ sơ xét tuyển

+ Đơn đăng kí xét tuyển (theo mẫu của trường).

+ Bản sao công chứng Học bạ THPT.

+ Bản sao công chứng Giấy khai sinh.

+ Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân.

+ Bản sao công chứng các giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có).

+ 02 ảnh 3×4 và phong bì ghi rõ họ tên, số điện thoại và địa chỉ người nhận.

4. Phạm vi tuyển sinh

Trường Đại học Y Dược chúng tôi tuyển sinh trong cả nước.

5. Phương thức tuyển sinh

– Xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi THPT năm 2023.

– Xét tuyển theo hình thức kết hợp với chứng chỉ tiếng Anh quốc tế ngành Y khoa, Răng – Hàm – Mặt, Dược học và Điều dưỡng.

6. Quy định học phí của trường

Học phí năm học 2023 – 2023 của trường Đại học Y Dược TP. HCM:

Như vậy, với thông tin tuyển sinh của Trường Đại học Y Dược chúng tôi mà trang tuyển sinh vừa cập nhật ở trên, hy vọng sẽ giúp cho các bạn thí sinh đang có nguyện vọng nộp hồ sơ xét tuyển và học tập tại trường.

Khi có yêu cầu thay đổi, cập nhật nội dung trong bài viết này, Nhà trường vui lòng gửi mail tới: trangtuyensinh.com.vn@gmail.com

Công Ty Luật Baker &Amp; Mckenzie Trao Học Bổng Cho Sinh Viên Trường Đại Học Luật Tp.hcm

Trong buổi lễ trao học bổng, ông Fred Burke – Luật sư điều hành của Công ty Luật Baker & McKenzie cho biết, ông rất vui khi thấy ở Việt Nam ngày càng có nhiều sinh viên luật năng động và tài giỏi. Đồng thời, ông cũng hy vọng rằng học bổng Baker & McKenzie sẽ là một nguồn hỗ trợ và động lực cho các bạn sinh viên tiến xa hơn trong học tập.

Đại diện Công ty Luật Baker & McKenzie, Trung tâm QHDN&HTSV cùng sinh viên ưu tú nhận học bổng

Đại diện cho những sinh viên ưu tú nhận học bổng, bạn Ngô Nam Phương – sinh viên lớp CLC 39A – bày tỏ cảm nghĩ: “Chúng em rất vinh hạnh khi là một trong những sinh viên được nhận học bổng Baker & McKenzie ngày hôm nay. Công ty Luật Baker & McKenzie là một trong những Công ty Luật hàng đầu và đã luôn là ước mơ của rất nhiều bạn sinh viên luật. Vì vậy, học bổng không chỉ mang ý nghĩa về mặt tài chính mà còn là một nguồn động viên tinh thần to lớn giúp chúng em tiếp tục cố gắng và phấn đấu trong tương lai. Chúng em xin kính chúc quý Công ty ngày càng phát triển vững mạnh”.

Được thành lập vào năm 1949 ở Chicago, Baker & McKenzie là một trong những Công ty Luật đa quốc gia lớn nhất trên thế giới. Riêng ở Việt Nam, Baker & McKenzie đã thành lập hai văn phòng ở Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh vào năm 1993. Hiện nay, hai văn phòng có trên 60 luật sư và nhân viên chuyên môn, cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp luật chuyên sâu trong nhiều lĩnh vực luật công ty và luật thương mại cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thương mại và đầu tư quốc tế. Hoạt động tư vấn của Baker & McKenzie tại Việt Nam nhiều năm liền được xếp hạng trong nhóm dẫn đầu trong các bản khảo sát điều tra của ngành.

Công ty Luật Baker & McKenzie đã nhiều lần trao học bổng cho sinh viên Đại học Luật chúng tôi Được biết, những bạn sinh viên xuất sắc được học bổng Baker & McKenzie là những bạn có kết quả học tập thuộc loại Giỏi, có tinh thần cầu tiến, khả năng giao tiếp tiếng Anh tốt và đã trải qua vòng phỏng vấn trực tiếp với Công ty.

Bài: Phối Mẫn

Ban Truyền thông ULAW

Thông Tin Tuyển Sinh Trường Đại Học Kiến Trúc Tp Hcm 2023

Thông tin tuyển sinh trường Đại học Kiến Trúc TP HCM

Mã trường: KTS

Địa chỉ: 196 Pasteur, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Website: http://uah.edu.vn – Cổng thông tin: http://portal.uah.edu.vn

Tất cả các thí sinh tham gia kỳ thi THPT Quốc gia năm 2023 được xét công nhận tốt nghiệp THPT;

Các thí sinh tốt nghiệp THPT từ năm 2023 về trước tham gia thi các môn trong tổ hợp xét tuyển của Trường trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2023 và kỳ thi môn bổ sung năng khiếu năm 2023;

Tuyển sinh trong cả nước.

Trong kỳ tuyển sinh đại học Chính quy năm 2023, Trường Đại học Kiến trúc TP. Hồ Chí Minh sẽ thực hiện xét tuyển dựa trên kết quả của kỳ thi THPT Quốc gia năm 2023 kết hợp với thi bổ sung các môn năng khiếu do trường Đại học Kiến trúc TP. Hồ Chí Minh tổ chức.

FANPAGE LUYỆN THI KIẾN TRÚC – MỸ THUẬT ART LAND

ĐIỂM CHUẨN TRÚNG TUYỂN ĐẠI HỌC HỆ CHÍNH QUY NĂM 2023 Tổ hợp xét tuyển năm 2023

Trường Đại học Kiến trúc TP. Hồ Chí Minh xét tuyển theo các tổ hợp gồm các môn thi trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2023, kết hợp với các môn thi năng khiếu do Trường Đại học Kiến trúc TP. Hồ Chí Minh tổ chức.

Tổng cộng Trường Đại học Kiến trúc TP. Hồ Chí Minh có 20 nguyện vọng xét tuyển ứng với 12 ngành đào tạo tại 3 cơ sở đào tạo của Trường. Riêng ngành Thiết kế đô thị (CT Tiên tiến, giảng dạy bằng tiếng Anh, học phí tương ứng, học tại TP. Hồ Chí Minh) sẽ tổ chức tuyển sinh theo 2 hình thức tuyển sinh chung và tuyển sinh riêng theo thông báo.

Điểm các môn thi Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh, Vật lý, Hóa học lấy theo các môn thi trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2023.

Điểm thi Vẽ Mỹ thuật, Vẽ Trang trí màu lấy theo môn thi năng khiếu trong kỳ thi môn bổ sung năng khiếu do Trường Đại học Kiến trúc TP. Hồ Chí Minh tổ chức năm 2023.

NHẬN TƯ VẤN NGÀNH NGHỀ CÙNG LỚP DẠY VẼ LUYỆN THI KHỐI V,H ART LAND

Quy định trong xét Thông tin tuyển sinh trường Đại học Kiến Trúc TP HCM

– Điểm các môn thi đều không nhân hệ số;

– Điểm xét tuyển là tổng điểm các bài thi/môn thi theo thang điểm 10 đối với từng bài thi/môn thi của từng tổ hợp xét tuyển và được làm tròn đến hai chữ số thập phân; cộng với điểm ưu tiên đối tượng, khu vực;

– Không quy định chênh lệch điểm xét tuyển giữa các tổ hợp. Mỗi nguyện vọng thí sinh chỉ có thể chọn 1 tổ hợp điểm thi xét tuyển;

– Điểm trúng tuyển vào mỗi ngành sẽ được xét theo nguyên tắc lấy từ thí sinh có tổng điểm 3 môn lớn nhất trở xuống không phân biệt nguyện vọng, tổ hợp xét tuyển cho đến hết chỉ tiêu của mỗi ngành (đã cộng điểm ưu tiên theo Quy chế tuyển sinh);

– Nếu thí sinh đã trúng tuyển 1 nguyện vọng, sẽ không được xét tuyển nguyện vọng tiếp theo;

– Điểm của thí sinh có giá trị như nhau khi xét tuyển các nguyện vọng. Không hạn chế số nguyện vọng xét tuyển vào trường Đại học Kiến trúc TP. Hồ Chí Minh. Thí sinh đăng ký xét tuyển vào ngành nào thì sử dụng tổ hợp môn xét tuyển tương ứng của ngành đó;

– Đối với tổ hợp xét tuyển có môn Tiếng Anh, trường Đại học Kiến trúc TP. Hồ Chí Minh chỉ sử dụng kết quả điểm thi trong kỳ thi THPT Quốc Gia năm 2023; không sử dụng kết quả miễn thi môn ngoại ngữ (Tiếng Anh) theo quy định tại Quy chế xét công nhận tốt nghiệp THPT Quốc gia;

– Đối với các ngành năng khiếu: chỉ xét tuyển thí sinh có điểm môn năng khiếu do trường Đại học Kiến trúc TP. Hồ Chí Minh tổ chức thi; có kết quả thi từ 5,0 trở lên;

– Các cơ sở đào tạo và các ngành đào tạo của Trường Đại học Kiến trúc TP. Hồ Chí Minh có điểm chuẩn riêng;

– Các điều kiện phụ sử dụng trong xét tuyển đối với các thí sinh bằng điểm xét tuyển ở cuối danh sách:

+ Nếu số thí sinh xét tuyển vào các ngành Kỹ thuật xây dựng, Kỹ thuật cơ sở hạ tầng, Quản lý xây dựng có tổng điểm 3 môn ngang nhau (đã cộng điểm ưu tiên theo Quy chế tuyển sinh), bằng điểm chuẩn thì trong trường hợp vượt chỉ tiêu, sẽ xét trúng tuyển người có điểm môn Toán cao hơn;

+ Nếu số thí sinh xét tuyển vào các ngành năng khiếu có tổng điểm 3 môn ngang nhau (đã cộng điểm ưu tiên theo Quy chế tuyển sinh), bằng điểm chuẩn thì trong trường hợp vượt chỉ tiêu, sẽ xét trúng tuyển người có điểm môn năng khiếu cao hơn;

+ Nếu sau khi xét các điều kiện phụ đã nêu vẫn còn vượt chỉ tiêu thì ưu tiên thí sinh có nguyện vọng cao hơn.

Bài Viết Liên Quan:

Tag: Thông tin tuyển sinh trường Đại học Kiến Trúc TP HCM 2023