Cty Tư Vấn Du Học Thái Bình Dương / Top 13 Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 10/2023 # Top Trend | Acevn.edu.vn

Công Ty Cp Tư Vấn Du Học Quốc Tế Thái Bình Dương

Thông tin Công ty CP tư vấn du học quốc tế Thái Bình Dương MST 2900563111 ở Số 7, đường Đào Tấn, phường Cửa Nam – Thành phố Vinh – Nghệ An bao gồm: thông tin giao dịch, thông tin tuyển dụng và Reviews.

Thông tin cơ bản Thông tin tuyển dụng Công ty CP tư vấn du học quốc tế Thái Bình Dương tuyển dụng

Đăng ký để cập nhật thông tin Công ty CP tư vấn du học quốc tế Thái Bình Dương tuyển dụng 2023

Xem Reviews – Đánh giá Công ty CP tư vấn du học quốc tế Thái Bình Dương có tốt không? Review – Đánh giá Công ty CP tư vấn du học quốc tế Thái Bình Dương Thông tin kinh doanh Thông tin giao dịch

Tên chính thức: Công ty CP tư vấn du học quốc tế Thái Bình Dương

Tên giao dịch:

Địa chỉ trụ sở: Số 7, đường Đào Tấn, phường Cửa Nam – Thành phố Vinh – Nghệ An

Ngày bắt đầu hoạt động: 10-11-2009

Ngành nghề chính: Cung ứng và quản lý nguồn lao động

Vốn điều lệ: 4 tỷ đồng

Tổng số lao động: 4 người

Để hợp tác hoặc giao dịch với Công ty CP tư vấn du học quốc tế Thái Bình Dương có thể đến trực tiếp địa chỉ trụ sở Công ty CP tư vấn du học quốc tế Thái Bình Dương hoặc liên hệ số điện thoại Công ty CP tư vấn du học quốc tế Thái Bình Dương 0388904096 / 0383586653

Thông tin chủ sở hữu & nhân sự

Chủ sở hữu: Trần Khánh Vũ

Địa chỉ chủ sở hữu: Khối 4 phường Hà Huy Tập-Thành phố Vinh-Nghệ An

Giám đốc: Trần Khánh Vũ

Địa chỉ giám đốc: Khối 4 phường Hà Huy Tập

Kế toán trưởng: Trần Văn Tuân

Địa chỉ Kế toán trưởng:

Thông tin quản lý & kê khai thuế

Nơi đăng ký quản lý thuế: Chi cục Thuế Thành phố Vinh

Nơi đăng ký nộp thuế:

Địa chỉ nhận thông báo thuế: /

Quyết định thành lập: /

Cơ quan ra quyết định thành lập:

Giấy phép kinh doanh và ngày cấp: 2900563111 / 01-09-2003

Năm tài chính: 01-01-2003

Mã số thuế hiện thời:

Ngày nhận tài khoản: 29-08-2003

Cấp Chương loại khoản: 3-754-580-583

Hình thức hạch toán: Độc lập

Phương pháp tính thuế GTGT: Khấu trừ

Loại thuế phải nộp: Giá trị gia tăng Thu nhập doanh nghiệp Môn bài

Tìm kiếm Doanh nghiệp, Công ty cùng loại hình Tìm kiếm Doanh nghiệp, Công ty cùng ngành nghề

Hawaii, Paradise Of The Thái Bình Dương

Hawaii là một bang của Hoa Kỳ bao gồm một quần đảo của quần đảo Hawaii ở trung tâm Thái Bình Dương. Thuở trước được gọi là quần đảo Sandwich, quần đảo Hawaii đã trở thành lãnh thổ của Mỹ vào năm 1900. Quần đảo Hawaii bao gồm tám đảo chính bao gồm Nihau, Kauai, Oahu, Molokai, Lanai, Kahoolawe, Maui và đảo Hawaii và đảo nhỏ rất nhiều.

Một thám hiểm người Anh, thuyền trưởng James Cook, đã phát hiện ra quần đảo Hawaii và đặt tên cho họ là “quần đảo Sandwich”. Quần đảo Hawaii đã được thống nhất lần đầu tiên theo một người cai trị duy nhất, vua Kamehameha Đại

Hawaii trở thành tiểu bang thứ 50 của Hoa Kỳ vào năm 1959. Nhà nước của Hawaii còn được gọi là “Nhà nước Aloha”. Aloha là sự thừa nhận rằng có thể được sử dụng như lời chào. Nhà nước là một phần cực nam của nước đó, nằm 2500 km từ đất liền. HI là chữ viết tắt của Hawaii. Honolulu là thủ đô và thành phố lớn nhất của nhà nước. Hawaii và tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức của nhà nước

Du lịch

là một trong những nền tảng của nền kinh tế Hawaii. Du lịch là ngành công nghiệp lớn nhất ở Hawaii. Hawaii được đôi khi được gọi là “thiên đường của Thái Bình Dương” vì vẻ đẹp tinh tế của nó bao gồm cả ánh nắng mặt trời dồi dào, cây xanh tươi tốt và hoa đồng tính, lòng bàn tay bao quanh, những bãi biển san hô với cán lướt sóng trắng, và mê hoặc đám mây bao phủ đỉnh núi lửa tăng lên một tầm cao hùng vĩ

kì nghỉ Hawaii, Hawaii du lịch trên biển và các gói nghỉ mát Hawaii du lịch nóng nhất. Các kỳ nghỉ bãi biển hawaii hawaii kỳ nghỉ tuần trăng mật, nghỉ hawaii lãng mạn, hawaii kỳ nghỉ gia đình và kỳ nghỉ golf hawaii là kỳ nghỉ đáng thèm muốn nhất. Các khách sạn hawaii là biểu hiện tuyệt đối của xa hoa lãng mạn.

Các điểm tham quan chính của hawaii bao gồm Ala Kahakai Trail Lịch sử Quốc gia Haleakala Vườn quốc gia Haleakala hoang dã, công viên núi lửa Hawaii, Hawaii hoang dã núi lửa, quần đảo Hawaii Humpback Whale Quốc Marine Sanctuary, Honolulu Kỹ sư Quận Thái Bình Dương khu vực Trung tâm Du khách (PRVC), James Campbell National Wildlife Refuge, Kalaupapa Công viên Lịch sử Quốc gia, Kaloko Honokohau Quốc gia Công viên Lịch sử, Kilauea điểm quốc gia Wildlife Refuge, Kona Historical Society, Lyman Bảo tàng và sứ mệnh House, Northwestern Hawaiian Quần đảo Coral Reef hệ sinh thái dự trữ, Oahu lâm nghiệp quốc gia Wildlife Refuge, Palmyra Atoll Quốc Wildlife Refuge, Pu `O uhonua Honaunau Quốc gia Công viên Lịch sử, Puukohola Site Heiau Lịch sử Quốc gia, Đài tưởng niệm USS Arizona, Pearl Harbor, Akaka Falls, Na Pali Coast, truyền hình vệ tinh hình ảnh, vv

thiên đường

của người lướt và hạnh phúc của một người yêu bãi biển, Hawaii thu hút hàng triệu du khách mỗi năm và lý do tại sao nó sẽ không khi ngay cả tên gợi lên hình ảnh thơ mộng của hòn đảo nhiệt đới hoàn hảo hình ảnh. Được sản xuất bởi truyền hình Lonely Planet Video Rating: 4/5

Công Ty Du Học Thái Bình Dương

Thế hệ trẻ năng động, sáng tạo luôn khát khao học hỏi và cống hiến. Do đó, một sự khởi đầu hoàn hảo là cần thiết để xây dựng một nền tảng vững chắc cho tương lai và môi trường học tập quốc tế sẽ mang đến cho các bạn trẻ những giá trị học đích thực để tích lũy tri thức, phát huy sức sáng tạo và thử thách chính mình.

Tuy nhiên, trước rất nhiều sự lựa chọn thì việc xác định đúng ngành học, trường học hay quốc gia để phù hợp với sở thích, năng lực cũng như khả năng tài chính của gia đình lại không hề đơn giản. Chính vì thế việc tìm đến một công ty tư vấn du học thật sự uy tín và có nhiều kinh nghiệm sẽ không chỉ giúp quý phụ huynh giải đáp được những băn khoăn lo ngại khi quyết định cho con đi du học mà còn giúp các bạn học sinh có được những thông tin chính xác nhất cho sự lựa chọn của mình.

Là một trong những công ty tư vấn du học thành lập đầu tiên tại Việt Nam, Công ty Du học Thái Bình Dương đã không ngừng lớn mạnh và trở thành một địa chỉ uy tín được đông đảo các khách hàng tìm đến và gửi trọn niềm tin.

Với trên 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học cùng một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm và giàu nhiệt huyết, Công ty Du học Thái Bình Dương biết phải làm sao để hoàn thiện một bộ hồ sơ trước khi phỏng vấn tại lãnh sự quán Mỹ một cách chắc chắn nhất.

Đặc biệt, là thành viên chính thức của Tổ chức Giáo dục Quốc tế đồng thời có mối quan hệ hợp tác với hầu hết các trường nổi tiếng ở trên 50 tiểu bang của Mỹ như: California, New York, Maryland, Florida, Washington, Texas, Georgia, Nevada, Ohio, Arizona,, New Jersey…, Công ty du học Thái Bình Dương không chỉ mang đến cho khách hàng các dịch vụ đa dạng từ tư vấn chọn trường, chọn ngành học, tư vấn về các thủ tục làm hồ sơ du học, xin visa đến việc học tiếng Anh và hướng dẫn để phỏng vấn đậu visa mà còn cam kết về tỷ lệ hồ sơ phỏng vấn lấy visa thành công cao nhất tại Lãnh sự quán Mỹ.

Ngoài việc giúp các bạn học sinh chọn trường, chọn ngành học phù hợp với năng lực và sở thích của mình, các bạn còn có thể được lựa chọn trường hay thành phố tại các tiểu bang có người thân của mình để thuận tiện hơn trong việc ăn ở, đi lại, chăm sóc và liên lạc với gia đình của du học sinh. Do đó, khi đến với Công ty Du học Thái Bình Dương các em học sinh và quý phụ huynh sẽ hoàn toàn yên tâm khi du học tại Mỹ. Ngoài ra tỷ lệ làm hồ sơ phỏng vấn đậu visa thành công tại lãnh sự quán các nước Canada, Úc, Singapore,… cao nhất tại Việt Nam.

Với tôn chỉ: “Lấy lợi ích, sự phát triển và khả năng thành công của khách hàng làm phương châm hành động. Lấy chất lượng, hiệu quả và tính chuyên nghiệp của nhân viên làm chuẩn mực đánh giá. Lấy đức tính trung thực, lòng nhiệt tình tạo nên uy tín cho Công ty”, Công ty Du học Thái Bình Dương sẽ ngày càng phát triển và thực hiện tốt sứ mạng giúp các bạn trẻ trang bị một kiến thức vững vàng để tự tin vững bước vào tương lai.

* Thông tin liên hệ

CÔNG TY DU HỌC TÀI CHÍNH THÁI BÌNH DƯƠNG

ĐC: 57 Hồ Văn Huê, P.9, Q.Phú Nhuận, chúng tôi

ĐT: 028. 38421840 – 38443148 – 38443149 – 39971265, Fax: 028. 39971266

Email : tbd@duhocthaibinhduong.com.vn

Website : chúng tôi

Công ty Du học Thái Bình Dương – Lựa chọn hoàn hảo cho các bạn trẻ khi du học Mỹ

Công Ty Du Học Nam Thái Bình Dương

Mô tả chi tiết

Cty TNHH TVDH Nam Thái Bình Dương được thành lập hơn 5 năm bởi những người có tri thức đã học tập và làm việc tại các nước như Úc, Mỹ và Canada. Với 5 năm kinh nghiệm hoạt động và thành công trong lĩnh vực TVDH tại Việt Nam, công ty Nam Thái Bình Dương đã có được sự tín nhiệm, niềm tin và lòng trung thành của khách hàng trong suốt thời gian qua cụ thể là số lượng học sinh du học qua công ty chúng tôi gia tăng mỗi năm. Công ty Nam Thái Bình Dương mỗi năm đón tiếp hơn 300 khách hàng liên hệ và tư vấn thành công cho hơn 100 khách hàng Du học tại các nước.

Cty TNHH TVDH Nam Thái Bình Dương không chỉ là chuyên tư gia vấn du học các nước Mỹ, Úc, Singapore, Newzealand, Canada mà còn giúp học sinh sinh viên có việc làm sau khi kết thúc chương trình học. Ngoài ra, Công ty Nam Thái Bình Dương còn có dịch vụ làm hồ sơ Du lịch cho người thân thăm con Du học các nước hoặc thăm thân ở nước ngoài.

Đặc biệt, Công ty Nam Thái Bình Dương là chuyên gia tư vấn tìm trường, chọn nghề phù hợp theo từng năng lực cá nhân và tài chính gia đình với mức học phí từ 4.000 USD trở lên.

Đến với công ty tư vấn du học Nam Thái Bình Dương, quý vị phụ huynh cùng các bạn học sinh sinh viên sẽ được:

– Không thu phí dịch vụ nếu không đậu phỏng vấn du học Mỹ

– Miễn phí dịch vụ 100% đối với du học Úc, Singapore, New Zealand…

– Bồi hoàn 100% lệ phí xét duyệt visa du học Úc nếu hồ sơ bị từ chối

– Đưa đón ra sân bay miễn phí.

Những đổi mới khả quan trong việc xét visa du học Australia

Bộ Di trú và Định cư Úc đã chính thức công bố chi tiết về việc xét visa du học Úc cho du học sinh Việt Nam có những thay đổi rất khả quan:

Từ ngày 24/3 tất cả hồ sơ du học chương trình cử nhân, thạc sĩ và nghiên cứu sinh vào các trường đại học tại Australia không phải nộp tài liệu chứng minh tài chính và điểm IELTS/TOEFL.Các du học sinh được nhận vào học tại các chương trình ĐH và sau ĐH tại Úc sẽ được áp dụng chính sách xét visa nhanh hơn. Không tính đến quốc tịch, các du học sinh trong nhóm này sẽ được nằm trong nhóm xét visa ít rủi ro nhất, tức là xét theo cấp độ một. Điều này có nghĩa là du học sinh sẽ được hưởng các chính sách xét visa dễ dàng, cũng như nhanh chóng hơn. Như vậy, du học sinh không cần chứng minh thu nhập bình quân/tháng như trước đây mà chỉ cần chứng minh có đủ tiền cho khóa học.

Ngoài ra, nghiên cứu sinh không bị hạn chế thời gian làm việc trong suốt thời gian nghiên cứu tại Úc. Sau khi tốt nghiệp, du học sinh tốt nghiệp được ở lại Úc làm việc từ 2 đến 4 năm.Theo quy định mới, người giám hộ không bị giới hạn thời gian đăng ký học chương trình tiếng Anh trong lúc ở tại Úc, và thị thực có thể được cấp nhiều hơn 4 tháng trước thời gian nhập học chính khóa.

Đặc biệt

Kể từ ngày 03/04/2012 – 31/07/2012, khi đăng ký du học Úc tại công ty du học Nam Thái Bình Dương, phụ huynh và các em học sinh sẽ được:

Tặng phí khám sức khỏe trị giá 85 USD

Miễn phí dịch vụ hoặc bồi hoàn 100% lệ phí (12.210.000 VND) nếu không đậu visa

Có xe đưa đón miễn phí tại sân bay Tân Sơn Nhất

Có nhân viên hướng dẫn làm thủ tục tại sân bay

Hỗ trợ thông tin tìm việc làm tại Úc

Hướng dẫn cách phỏng vấn tìm việc làm tại Úc (nếu có nhu cầu)

“Thành công của bạn là niềm kiêu hãnh của chúng tôi”

Để biết thêm chi tiết xin vui lòng liên hệ

Cty Tư Vấn Du Học Nam Thái Bình Dương South Pacific Education Consultant, Co., Ltd

Head office: 73A Nguyen Thi Minh Khai St, Ben Thanh ward, District1, HCM Website: chúng tôi Email:Tel: 84. 3925 3828- 3925 3928. Fax: 84. 3925 3282 or [email protected]

Đại Học Châu Á Thái Bình Dương – Apu

Trường đại học Châu Á Thái Bình Dương Apu và sự kết tinh của nền giáo dục 

Apu được đánh giá là trường đại học hiện đại nhất tại Nhật Bản . Thành công đó là nhờ hệ thống giáo dục mang tính chất cách mạng và sự đa dạng thành phần sinh viên và những giáo viên giảng dạy. Để được thành công như ngày hôm nay đội ngũ giáo viên , giảng viên trường đại học Apu đã hết mình cống hiến và xây dựng một môi trường đào tạo chuẩn quốc tế được xếp hạng cao trên thế giới. Trong nền kinh tế thị trường toàn cầu hóa như hiện nay , các kiến thức về các quốc gia dường như không thể thiếu đối với các sinh viên. Tại Apu các bạn có thể giao tiếp với các sinh viên đến từ 99 quốc gia khác nhau , bao gồm 2.921 sinh viên quốc tế và 3.310 sinh viên Nhật Bản.Tương tự như vậy, một nửa số giáo viên bao gồm các giáo sư đến từ hơn 30 quốc gia. 

Họ đã cùng với người Nhật góp phần xây dựng lên trường học đạt chuẩn quốc tế Apu . Một môi trường đa văn hóa đó đã giúp cho các có một tầm nhìn sau sắc và hiểu biết rộng rãi hơn về các quốc gia khác nhau . Tỷ lệ sinh viên quốc tế tốt nghiệp chương trình đại học tại APU có khả năng xin được việc làm ngay sau khi ra trường là 95% trong vòng 3 năm qua. Nhiều cựu sinh viên đảm nhận các vị trí cao trong các công ty lớn tại Nhật Bản cũng như các văn phòng chi nhánh tại các nơi khác trên thế giới. Kết quả đó là do nền giáo dục mang tính hướng nghiệp được áp dụng ngay từ năm thứ nhất cũng như nỗ lực của từng cá nhân sinh viên đã xác định theo đuổi mục tiêu và con đường nghề nghiệp mà mình đặt ra.  Chương trình giáo dục song ngữ của  APU cho phép sinh viên nhập học mà không đòi hỏi khả năng tiếng Nhật. Các môn học căn bản hay chuyên ngành đều được giảng dạy bằng tiếng Anh, tiếng Nhật sẽ là một môn ngoại ngữ bắt buộc, học song song với các môn học khác.

Cơ sở vật chất hiện đại   Kiến thức về công nghệ Thông tin là một trong những kỹ năng cơ bản trong đời sống xã hội ngày nay. Do đó tại APU. Cơ sở vật chất liên tục được nâng cấp, và chương trình giáo dục cũng được cập nhật thường xuyên nhằm giúp sinh viên tiếp cận được với những kỹ năng cần thiết. Mỗi sinh viên sẽ có một tài khoản sử dụng hệ thống thông tin của trường thông qua mạng Internet.   Kí túc xá   Khu kí túc xá hiện đại của APU là nơi dành cho cuộc sống cộng đồng đa văn hóa và là mái ấm đón nhận khoảng 1.300 sinh viên quốc tế và Nhật Bản. Khu kí túc xá này bao gồm các phòng đơn, khép kín tiện nghi với bàn làm việc, giường, tủ lạnh, điều hòa nhiệt độ, bồn rửa và khu vệ sinh.   Các chương trình đào tạo Đại học   APM – Khoa Quản lý Quốc tế ( College of International Management)  Cử nhân quản trị kinh doanh Mục tiêu của APM là nhằm bồi dưỡng, nâng cao kỹ năng giải quyết các vấn đề nảy sinh cũng như các khía cạnh toàn cầu cho một thế hệ các nhà kinh doanh, những người có thể tạo ra giá trị kinh doanh mới cho thế giới trong tương lai. Các môn học được xây dựng nhằm cung cấp cho sinh viên kiến thức về những xu hướng quản lý thích hợp áp dụng tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương cũng như trên toàn cầu. Sinh viên theo học APM sẽ nắm được những khái niệm cơ bản  về chiến lược công ty, nghiên cứu các môn quản lý nền tảng, và tập trung nghiên cứu chuyên sâu vào các lĩnh vực như: –    Tổ chức và quản lý chiến lược ( Strategic Management and Organization) –    Kinh tế học và đổi mới kinh doanh ( Innovation anh Economics) –    Marketing –    Tài chính và kế toán ( Accounting and Finance)   APS – Khoa nghiên cứu Châu Á – Thái Bình Dương ( College of Asia Pacific Studies) Cử nhân khoa học xã hội –    Môi trường và phát triển –    Văn hóa, xà hội và truyền thông  –    Quản lý khách sạn và du lịch  –    Quan hệ quôc tế và nghiên cứu hòa bình    Các chương trình đặc biệt   Chương trình lấy bằng kết hợp ( Combined Degree Program) là chương trình dành cho sinh viên mong muốn tốt nghiệp với cả bằng cử nhân lẫn bằng thạc sỹ tại APU. Chỉ cần nộp hồ sơ một lần cho cả hai cấp học. Sinh viên có thể tốt nghiệp cả hai cấp học với thời gian rút ngắn. Chương trình đào tạo cấp tốc ( Fast Track Program) Thông thường để lấy bằng cử nhân phải mất bốn năm học. Tuy nhiên, với chương trình này, sinh viên có thể học rút gọn trong 3 năm hoặc 3,5 năm. Chương trình du học trao đổi (Study Abroad Program) Có nhiêu cơ hội cho sinh viên để được theo học khóa học ngắn hạn tại một trường đại học ngoài APU. Khóa học này có thể kéo dài tối đa 1 năm tại một trong 90 cơ sở đào tạo thuộc 30 nước khác nhau. Chương trình học năng động (Active Learning) Sinh viên được khuyến khích tham gia nhiều chương trình thực tế nhằm nâng cao hiểu biết cho lĩnh vực của mình.    Chương trình cao học   ( Tất cả các môn học cho chương trình đào tạo sau đại học được giảng dạy bằng tiếng Anh) APS/ICP Chương trình đào tạo cao học về Nghiên cứu Châu Á, Thái Bình Dương –    Chuyên ngành đào tạo cao học về Nghiên cứu Châu Á Thái Bình Dương gồm các chương trình đào tạo: Thạc sĩ về nghiên cứu Châu Á Thái Bình Dương Tiến sĩ về nghiên cứu Châu Á Thái Bình Dương   –    Chuyên ngành về Chính sách hợp tác quốc tế  Nhằm đào tạo Thạc sĩ về nghiên cứu Chính sách hợp tác quôc tế. Học viên có thể lựa chọn từ bốn lĩnh vực nghiên cứu sau: Quản lý công cộng quốc tế, Quản lý và Chính sách môi trường, Quản lý và Chính sách du lịch, và Kinh tế học phát triển.   MBA   Chương trình đào tạo cao học về quản lý Nhằm đào tạo: Thạc sĩ về quản trị doanh nghiệp. Sinh viên có thể lựa chọn một trong bốn chuyên ngành sau: –    Tài chính –    Quản trị kinh doanh quốc tế và marketing –    Quản lý đổi mới và công nghệ –    Thiết kế Thể chế so sánh cho Nền kinh tế chuyển đổi và Quản trị kinh doanh   IMA   Chương trình lấy bằng thạc sĩ liên kết, gồm: Thạc sĩ về Quản lý nguồn vật chất quốc tế và thạc sĩ về ứng dụng thử nghiệm khoa học do APU của Nhật Bản và Viện Quản lý Vật liệu ứng dụng của Đức phối hợp cấm bằng.

Bài viết trên sẽ giúp phần nào cho các bạn khi đi du hoc nhat ban hiểu rõ hơn về ngôi trường đại học Apu. Và môi trường đào tạo chuẩn quốc tế của ngôi trường.