Cong Ty Du Hoc Ama / Top 5 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Acevn.edu.vn

Du Hoc My Cung Cong Ty Du Hoc Dai Thien Son

Công ty TÆ° vấn Du há”c ÄẠI THIÊN SÆ N Ēưᔣc thanh lập theo giấy phep kinh doanh sᔑ 4104000943 cᔧa Sᔟ Kế hoạch va Äầu tÆ° chúng tôi cùng vá”›i má”™t Ä’á”™i ngÅ© chuyên viên tÆ° vấn tận tâm, giau kinh nghiᔇm.

ChÆ°Æ¡ng trình tÆ° vấn du há”c cᔧa Äại Thiên SÆ¡n:

* Ngoại ngᔯ* Phá”* thông* Dá”± bᔋ Ēại há”c, A-Level* Cao Ēẳng* Äại há”c* Thạc sᔹ, nghiên cᔩu sinh* Tiến sᔹ* Các chÆ°Æ¡ng trình “Trại hè quᔑc tế”

Các chÆ°Æ¡ng trình há”c bá”*ng:

* Há”c bá”*ng toan phần* Há”c bá”*ng bán phần* Há”c bá”*ng giao lÆ°u văn hóa va du há”c hè

1. MᔤC TIÊU :

Mang Ēến má”™t dᔋch vᔥ tÆ° vấn du há”c hoan hảo, chất luᔣng cho các bậc phᔥ huynh cùng vá”›i các bạn há”c sinh – sinh viên va nhᔯng ngÆ°á”i có uá”›c mÆ¡-hoai bão muᔑn tiếp cận nhᔯng ná”n giáo dᔥc tiên tiến trên thế giá”›i.

2. NHIᔆM Vᔤ :

– Luôn lam má”›i va thay Ä’á”*i phÆ°Æ¡ng thᔩc phᔥc vᔥ nhằm mang lại sá”± thuận tiᔇn, nhanh chóng va chất lưᔣng nhất Ēến Quý khách hang.– Äại Thiên SÆ¡n không ngá””ng nâng cao khả năng chuyên môn vá”›i mong muᔑn lam thá”a mãn tᔑi Ä’a nhu cầu khách hang.– Góp phần xây dá”±ng nguá””n nhân lá”±c có Ēᔧ trình Ä’á”™, phẩm chất va năng lá”±c vao sá”± nghiᔇp phát triᔃn không ngá””ng cᔧa Ēất nÆ°á”›c.

3. DᔊCH Vᔤ :

Nắm bắt Ēưᔣc nhu cầu khách hang va cÅ©ng muᔑn cung cấp cho khách hang má”™t dᔋch vᔥ hoan hảo nhất. Äại Thiên SÆ¡n sẽ Ä’Æ°a ra má”™t gói sản phẩm “Trá”n Gói” nhằm tiết kiᔇm tᔑi Ä’a vá” thá”i gian cÅ©ng nhÆ° viᔇc Ä’i lại cᔧa Quý khách hang :

– TÆ° vấn chá”n trÆ°á”ng há”c, nganh há”c, chi phí.– Cung cấp tai liᔇu du há”c miá”…n phí.– Há”- trᔣ chᔩng minh tai chính.– HÆ°á”›ng dẔn lam há”™ chiếu.– Xin trÆ°á”ng va ná”™p há”” sÆ¡ xin Visa.– Dᔋch thuật há”” sÆ¡.– Tá”* chᔩc các lá”›p há”c Anh văn chuyên Ä’á” : Luyᔇn phá”ng vấn.– Há”- trᔣ thᔧ tᔥc cho vay du há”c.– Chuẩn bᔋ kiến thᔩc cần thiết vá” cuá”™c sᔑng, con ngÆ°á”i, khí hậu, văn hóa.– Äặt ve máy bay.– Lam thẔ sinh viên quᔑc tế.– Mua bảo hiᔃm sinh viên quᔑc tế– HÆ°á”›ng dẔn khám sᔩc khá”e.– Lam thẔ thanh toán quᔑc tế.– HÆ°á”›ng dẔn thᔧ tᔥc vay ngân hang(nếu có).– Há”- trᔣ phᔥ huynh chuyᔃn tiá”n cho du há”c sinh.– Sắp xếp chá”- ᔟ, Ä’Æ°a Ēón tại sân bay cho há”c viên.– Có Ēại diᔇn tại các nÆ°á”›c há”- trᔣ 24/24.– Há”- trᔣ phᔥ huynh Ä’i thăm con, thăm thân nhân ᔟ nÆ°á”›c ngoai.– ChÆ°Æ¡ng trình há”c bá”-ng giao lÆ°u văn hóa va du há”c hè.– Tá”* chᔩc tuần lá”… du há”c, há”™i thảo, triᔃn lãm du há”c.

HÃY ÄẾN VÀ CHIA SẺ CÙNG ÄẠI THIÊN SÆ N !

Share:

Hoc Bong Du Hoc Uc Cap Nhat Moi Nhat

Úc là quốc gia thứ 2 trên thế giới về thu hút du học sinh Việt Nam hiện nay. Học bổng du học Úc cung cấp khá lớn cho du học sinh quốc tế trên toàn thế giới.

được cho là một trong các quốc gia đầu tư lớn vào giáo dục, trong đó cấp học bổng dành cho sinh viên quốc tế xuất sắc là khá lớn.

Ngoài ra, các tổ chức, trường học tại Úc từ trung học đến đại học, cũng dành nhiều xuất học bổng rất có giá trị.

I. Những nhân tố quyết định để săn học bổng du học Úc thành công.

Học bổng du học Úc có tính cạnh tranh rất cao từ các ứng cử viên trên khắp thế giới, như học bổng phát triển của chính phủ Úc. Ngoài ra, thì nhiều trường của Úc sẽ cấp học bổng dựa vào thành tích cá nhân học tập và các hoạt động phong trào khác.

Vì vậy, du học sinh cần chuẩn bị tốt các nhân tố sau, để có thể săn học bổng du học Úc

IELTS là chiếc chìa khóa thứ 2 mở cánh cửa học bổng du học Úc cho bạn. Tùy thuộc vào chương trình khác nhau mà mức IELTS sẽ khác nhau, tuy nhiên bạn cố gắng đạt được tối thiểu là IELTS 6.0 cho trung học, cao đẳng và 6.5 cho đại học và sau đại học.

Bộ sưu tập những giấy khen, phần thưởng của bạn cũng là yếu tốt rất quan trọng trong việc xét học bổng. Nếu bạn có được những giải thưởng uy tín về nghệ thuật, khoa học .. như: Đường lên đỉnh Olymbia, Robocon, Olympic … thì rất nhiều học bổng du học Úc giá trị sẽ đến với bạn.

II. Những học bổng du học Úc đang quan tâm cập nhật mới nhất.

Tại Úc hằng năm có rất nhiều học bổng được cung cấp cho du học sinh quốc tế. Tuy nhiên, bạn cần phải nắm rõ những loại học bổng nào bạn cần nhắm đến. Bạn cũng cần nắm rõ điều kiện để có thể đạt được từng loại học bổng, từ đó xem lại mình có khả năng đạt được những loại học bổng nào để apply hiệu quả.

Học bổng chính phủ Úc.

Học bổng chính phủ Úc – Australia Awards Scholarships –

Học bổng này là toàn phần cho toàn bộ 100% chi phí của du học sinh quốc tế tại Úc, nhưng số lượng cũng hạn chế chỉ từ 150 đến 250 suất mỗi năm.

Đây là học bổng toàn phần và bán phần từ những trường Úc. Có rất ít suất học bổng toàn phần còn lại đa phần là học bổng bán phần, tùy vào thành tích cá nhân mà mức học bổng của trường sẽ khác nhau.

Các chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của TaiminhEdu, sẽ giúp bạn lộ trình chuẩn bị tốt nhất để lấy được học bổng du học Úc.

TaiminhEdu sẽ đánh giá miễn phí về khả năng tiếng Anh của bạn. Dựa vào khả năng tiếng Anh, kết quả GPA, và các giải thưởng bạn đang có các chuyên viên của chúng tôi sẽ tư vấn cho du học sinh loại học bổng du học Úc; lộ trình để phấn đấu để xin được học bổng như mong muốn.

Học bổng du học Úc đặc biệt là của các trường thì sẽ không cố định mà sẽ thay đổi tùy theo từng thởi điểm khác nhau. Vì vậy, bạn nên liên hệ ngay với chuyên viên tư vấn của chúng tôi để có được những thông tin học bổng du học Úc mới nhất. Các chuyên viên xử lý hồ sơ của chúng tôi, cũng giúp bạn không bị trễ deadline nộp hồ sơ xin học bổng của bạn.

Khi mọi thứ đã hoàn tất chúng tôi sẽ liên tục giữ liên lạc với trường để theo dõi và thông báo ngay kết quả xin cho bạn. Trong trường hợp nhà trường có yêu cầu bổ sung gì thêm thì chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn hoàn thiện sớm nhất.

3 bước để hoàn thiện visa du học Úc mới nhất Chi phí du học Úc cập nhật mới nhất

Hãy liên hệ với văn phòng du học Tài Minh gần nhất hoặc để được trãi nghiệm chu đáo nhất từ TaiminhEdu. Du học Tài Minh – Địa chỉ tư vấn du học tin cậy với kinh nghiệm 15 năm tư vấn du học Canada. Hãy đến với TaiminhEdu để được trãi nghiệm dịch vụ tư vấn du học chu đáo nhất!

Nganh Cong Nghe Thong Tin Tai Canada Dang Hot

Canada một trong những quốc gia phát triển hàng đầu trên thế giới về công nghiệp và kinh tế, trong đó công nghệ 4.0 cũng đang là xu hướng tại Canada. Du học Canada ngành công nghệ thông tin là một trong những ngành xương sống tại Canada trong công cuộc 4.0, chính vì thế mà du học Canada ngành công nghệ thông tin luôn có cơ hội nghề nghiệp rộng mở và chế độ định cư dễ dàng.

1. Tổng quan về ngành công nghệ thông tin tại Canada trong tương lai

Lĩnh vực công nghệ tại hiện đang bùng nổ thật sự. Tại những trung tâm kinh tế Canada như: Toronto, Montreal và Vancouver đang tự khẳng định vị trí dẫn đầu về công nghệ như AI và công nghệ IT, công nghệ xanh. Canada đã có nhiều chính sách để khuyến khích tài năng công nghệ.

Tại các khu vực Toronto / Kitchener / Waterloo là trọng điểm trong việc đào tạo các chuyên gia CNTT. Nhiều công ty Mỹ như Google, Facebook và Amazon đang mở văn phòng tại Canada. Điều này mang đến cho những người lao động tài năng cơ hội làm việc cho các công ty lớn mà không cần chuyển đến Mỹ.

Ngoài ra, ngành công nghệ thông tin tại Canada đã được coi là ngành phát triển nhanh nhất. Ngành công nghệ thông tin tại Canada cũng đang được hưởng mức lương khá cao trung bình là khoảng 80.000 đô la/ 1 năm. Trên thực tế, ngành công nghệ thông tin tại Canada đang mở rộng nhanh đến mức nó đã vượt qua Thung lũng Silicon ở Mỹ trở thành lĩnh vực CNTT phát triển nhanh nhất.

Cho đến năm 2014, Canada đã được xác định là sẽ xây dựng đội ngũ kỹ sư CNTT và công nghiệp có trình độ cao. Khi ngành công nghiệp công nghệ phát triển, các công ty Canada đang chạy đua để thu hút nhân tài trong lĩnh vực công nghệ thông tin tại Canada.

Bên cạnh đó, Canada Cam kết mở rộng chính sách nhập cư tuyển dụng nguồn nhân lực có trình độ, chuyên môn tốt từ nước ngoài. Sự kết hợp giữa hỗ trợ mạnh mẽ của chính phủ và doanh nghiệp làm cho cơ hội việc làm ngày càng tăng làm cho Canada trở thành lựa chọn nhập cư tuyệt vời cho nhân viên công nghệ thông tin tại Canada.

2. Những chuyên ngành công nghệ thông tin tại Canada đang tuyển dụng vào năm 2020-2021

Khi lĩnh vực công nghệ thông tin ở Canada tiếp tục phát triển theo cấp số nhân, ngày càng cần nhiều lao động để lấp đầy những công việc phát triển của mình. Tám công việc sau đây được cho là có nhu cầu rất lớn vào năm 2020-2021 dựa trên dữ liệu được thu thập bởi Randstad, một công ty tư vấn tập trung vào nguồn nhân lực.

– Nhà phân tích đảm bảo chất lượng: Các nhà phân tích đảm bảo chất lượng có trách nhiệm giúp cho đơn vị của mình tự bảo vệ mình trước rủi ro bằng cách duy trì phần mềm.

Ngay cả, khi bạn chưa có kinh nghiệm làm việc trong một trong những công việc trên, bạn vẫn có thể tìm việc trong lĩnh vực công nghệ thông tin Canada. Đặc biệt, các kỹ sư công nghệ thông tin luôn có cơ hội việc làm tại một số thành phố lớn nhất Canada.

3. Những kỹ năng đặc biệt trong ngành công nghệ thông tin tại Canada giúp bạn tiến xa.

Ngành công nghiệp, công nghệ phụ thuộc rất nhiều vào kỹ năng lập trình. Bạn thành thạo một trong những ngôn ngữ lập trình phổ biến hiện nay sẽ giúp cho bạn có cơ hội tiến xa trong lĩnh vực CNTT tại Canada.

4. Những chính sách visa ưu tiên làm việc tại Canada năm 2020-2021.

Ngoài ra, chính phủ cung cấp nhiều chính sách hỗ trợ hơn cho các nhân viên công nghệ lành nghề. Sự hỗ trợ này được đưa ra dưới dạng chiến dịch thu hút tài năng toàn cầu, tại mỗi tỉnh bang của Canada cũng có những chính sách riêng biệt khác nhau.

Các chương trình này tập trung vào thu hút lao động có tay nghề cao trong hai lĩnh vực STEM và CNTT. Các chương trình này hoạt động thông qua hệ thống Express Entry chính của Canada. Ứng viên sẽ nhận được CRS và đủ điều kiện để cấp chứng nhận chính thức.

Ontario tham gia Chương trình đề cử tỉnh bang Canada (OINP) và hiện đang đối mặt với tình trạng thiếu lao động lành nghề. OINP, vào năm 2019, đã ra mắt Tech Draws. Những chương trình này chỉ chọn những ứng viên có kỹ năng công nghệ và được thiết kế để giúp Ontario đáp ứng nhu cầu lao động của ngành công nghệ và CNTT.

Ontario:

hy vọng ngành càng nhiều du học sinh chọn lĩnh vực công nghệ và đặc biệt là công nghệ thông tin tại Canada để có thể giúp cho Việt Nam cũng phát triển nhanh chóng trong công cuộc công nghiệp 4.0, nơi mà Việt Nam luôn được đánh giá cao và đi tắt đốn đầu.

tự hào với 15 năm trong lĩnh vực tư vấn du học Canada, Hệ thống văn phòng đại diện của chúng tôi có mặt trên toàn quốc cùng đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm, tận tâm, nhiệt tình cam kết mang lại cho quý khách hàng những dịch vụ chất lượng – uy tín nhất.

Quý khách hàng cần bất kì hỗ trợ nào hãy đến ngay với văn phòng đại diện tư vấn du học Tài Minh gần nhất hoặc đăng ký tư vấn online . Hãy liên hệ ngay với TaiminhEdu để được tư vấn du học miễn phí và trãi nghiệm dịch vụ tư vấn du học chu đáo nhất.