Chỉ Tiêu Tuyển Sinh Trường Đại Học Hồng Bàng / Top 2 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 2/2023 # Top View | Acevn.edu.vn

Trường Đại Học Quốc Tế Hồng Bàng Dành 100 Chỉ Tiêu Cho Ngành Y Khoa Năm 2022 – Trường Đại Học Quốc Tế Hồng Bàng

Cập nhật lần cuối vào 08/20/2020

Ngày 14/8/2020, Bộ Trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo đã ký Quyết định cho phép Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (mã trường: HIU) đào tạo ngành Y khoa trình độ đại học, mã ngành 7720101. Như vậy, với khối Khoa học Sức khỏe, HIU có tổng cộng 6 ngành: Điều dưỡng, Phục hồi chức năng, Răng Hàm Mặt, Xét nghiệm y học, Dược và Y khoa.

Chương trình đào tạo, học phí

Ngành Y khoa của Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng có 2 mức học phí cho 2 chương trình đào tạo. Chương trình đào tạo tiếng Việt có mức học phí 82.500.000 đ/Học kỳ, và Chương trình đào tạo hoàn toàn bằng tiếng Anh có mức học phí 99.000.000 đ/Học kỳ. Chương trình học kéo dài 6 năm.Chương trình đào tạo bằng Tiếng Việt cập nhật sát chương trình đào tạo của 2 trường đại học hàng đầu về lĩnh vực sức khỏe tại Việt Nam là Đại học Y dược chúng tôi và Đại học Y dược Hà Nội. Chương trình đào tạo hoàn toàn bằng tiếng Anh được xây dựng theo hướng hội nhập thế giới.Chương trình đào tạo được triển khai theo chương trình chuẩn của Bộ Giáo Dục & Đào Tạo và Bộ Y Tế, chú trọng đào tạo kỹ năng nghề nghiệp, kỹ năng mềm và kỹ năng tự phát triển để sinh viên tốt nghiệp ra trường có chuẩn đầu ra tốt để hành nghề chuyên nghiệp.

Khoa Y Đại học Quốc tế Hồng Bàng tọa lạc tại cơ sở 2 – 120 Hòa Bình, P. Hòa Thạnh, Quận Tân Phú

Đội ngũ giảng viên là các chuyên gia đầu ngành trong và ngoài nước

Chương trình học ngành Y khoa của Trường Đại Học Quốc Tế Hồng Bàng sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội để sinh viên có được nền giáo dục y khoa tốt nhất. Sinh viên sẽ được học tập với cơ sở vật chất tân tiến cùng các giảng viên giàu kinh nghiệm và sẽ được lĩnh hội kiến thức thông qua phương pháp học dựa trên nền tảng kết hợp giữa lý thuyết và thực hành.TS. BS. Nguyễn Thành Đức – Nguyên Phó giám đốc Bệnh viện 175 – hiện là Trưởng ngành Y khoa cùng với các chuyên gia trong và ngoài nước về giảng dạy và nghiên cứu, trong đó có PGS. TS. Mai Văn Thìn, người có 40 năm kinh nghiệm giảng dạy về giải phẫu và phẫu thuật thực hành; PGS. TS. Trần Quang Vinh với 35 năm kinh nghiệm, từng tu nghiệp tại Ấn Độ và Hoa Kỳ; TS. Vũ Gia Phong tốt nghiệp tại University of California, Berkeley – Trường đại học Công lập số 1 thế giới (theo bảng xếp hạng USnews), học trò của các Giáo sư đoạt giải Nobel; TS. Huỳnh Nhật Phương Kim – chuyên gia về Sinh học tế bào và sinh học phân tử tu nghiệp từ Nhật – tốt nghiệp Tiến sĩ tại Viện Khoa học và kỹ thuật tiên tiến Nhật Bản (Japan Advanced Institute of Science and Technology) và làm PostDoc tại Viện RIKEN…

TS. BS. Nguyễn Thành Đức – Nguyên Phó giám đốc Bệnh viện 175 – Trưởng ngành Y Đại học HIU chia sẻ về ngành trong chuyến tham quan và tìm hiểu ngành Y của các em học sinh THPT

Thực tập và cơ hội việc làm tại các bệnh viện lớn

Sinh viên HIU cũng sẽ được hưởng nhiều lợi ích từ các mối quan hệ chặt chẽ của Khoa Y với các đối tác là các bệnh viện, các trung tâm y tế về y tế công cộng trong nước và quốc tế là cơ hội giúp sinh viên sẵn sàng gia nhập môi trường làm việc thực tế ngay khi ra trường.Các đối tác hiện nay của HIU có Bệnh viện Từ Dũ, Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện 30-4, Bệnh viện Thống Nhất, Bệnh viện Nhi đồng Thành phố, Bệnh viên An Bình và Bệnh viện Hoàn Mỹ…Bác sĩ y khoa có đủ y đức, có kiến thức y học vững chắc và kỹ năng về lâm sàng và cộng đồng, kết hợp y học hiện đại với y học cổ truyền, có năng lực nghiên cứu khoa học, tiếp cận và ứng dụng các thành tựu khoa học nhằm mục tiêu cao nhất là chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.Sau khi tốt nghiệp ngành y khoa, Trường Đại Học Quốc Tế Hồng Bàng, các tân bác sĩ có thể tiếp tục học tập và nghiên cứu trong nước cũng như ngoài nước theo các chương trình đào tạo cao hơn như Thạc sĩ, Tiến sĩ, Bác sĩ nội trú, Bác sĩ chuyên khoa cấp I và cấp II.

 Lượt xem: 2298

Đại Học Hồng Bàng Tuyển Sinh Chứng Chỉ Y Sĩ Răng Hàm Mặt

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập chứng chỉ Y sĩ Răng hàm mặt của các bạn học viên, trường Đại học Hồng Bàng thông báo tuyển sinh các lớp chứng chỉ Y sĩ Răng hàm mặt tại TPHCM như sau:

– Tốt nghiệp Trung cấp Y sĩ Đa khoa trở lên.

– Có đủ sức khỏe để học tập theo yêu cầu của Bộ Y tế và Bộ GDĐT.

Khoa Răng hàm mặt Đại học Hồng Bàng đào tạo Y sĩ Răng hàm mặt có y đức, có kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp cơ bản về nha khoa. Có thể xác định và đề xuất, tham gia giải quyết một số các vấn đề trong dự phòng, chẩn đoán và điều trị các bệnh răng hàm mặt cho cá nhân lẫn cộng đồng.

b. Chuẩn năng lực cơ bản Y sỹ Răng hàm mặt

Chương trình đào tạo Y sĩ Răng hàm mặt của Trường Đại học Hồng Bàng tập trung vào các năng lực làm việc độc lập cũng như phối hợp với Bác sĩ Răng hàm mặt, Y sĩ đa khoa, Điều dưỡng nha khoa, mà mỗi học viên sau khi hoàn thành chương trình đào tạo phải và nên có.

– Có khả năng giao tiếp – ứng xử tốt với bệnh nhân, người thân của bệnh nhân và đồng nghiệp.

– Xác định được nhu cầu và yêu cầu điều trị răng miệng của bệnh nhân để đề ra kế hoạch điều trị phù hợp trong phạm vi hành nghề.

– Trao đổi thông tin và kiến thức với bệnh nhân, người nhà bệnh nhân và với các đồng nghiệp.

*** Phòng ngừa và nâng cao sức khỏe răng miệng

– Hướng dẫn mọi người vệ sinh răng miệng, sử dụng liệu pháp fluor tại chỗ và trám bít lỗ rãnh để phòng chống sâu răng

– Dự đoán, phòng ngừa và điều chỉnh các yếu tố gây hại trong chế độ vệ sinh răng miệng của bệnh nhân, hướng dẫn cho bệnh nhân những phương pháp vệ sinh răng miệng thích hợp.

– Chia sẻ thông tin cho bệnh nhân về nguyên nhân gây bệnh, cách phòng ngừa các bệnh về răng miệng thường gặp và khuyến khích bệnh nhân có ý thức trách nhiệm trong vấn đề chăm sóc, bảo vệ sức khỏe răng miệng.

– Hướng dẫn về chế độ ăn uống và giáo dục về dinh dưỡng phù hợp để đảm bảo sức khỏe răng miệng.

– Chẩn đoán và đưa ra kế hoạch điều trị

+ Phát hiện, chẩn đoán và lập kế hoạch điều trị cho một số các bệnh lý thường gặp của răng, mô nha chu và vùng miệng khác.

+ Kết hợp và phân tích các dữ liệu lâm sàng và cận lâm sàng để chẩn đoán và đề ra kế hoạch điều trị cho những trường hợp đơn giản về chữa răng, nội nha, nhổ răng, và nha chu.

– Thực hành lâm sàng:

+ Chọn lựa biện pháp, dụng cụ, thiết bị cũng như vật liệu phù hợp cho điều trị và phòng ngừa trong thực hành răng hàm mặt.

+ Tiến hành gây tê tại chỗ và gây tê vùng hàm dưới để thực hiện quy trình phục hồi và nhổ răng. Có khả năng giải quyết, xử lý những biến chứng hay gặp của gây tê.

+ Xử trí được một số chấn thương, bệnh lý, nhiễm trùng thường gặp ở vùng răng miệng hàm mặt. Lập đơn thuốc phù hợp và tiến hành chuyển bệnh nhân khi cần thiết.

+ Điều trị được các bệnh lý mô cứng của răng như sâu răng, mòn răng và các khiếm khuyết khác ở mô cứng răng; tiến hành điều trị duy trì sự sống của tủy răng; điều trị nội nha các bệnh lý tủy đơn giản trên răng một chân.

+ Thực hiện lấy cao răng trên nướu và dưới nướu.

+ Xử trí sơ cứu cho bệnh nhân chấn thương hàm mặt tại bệnh viện và cộng đồng.

+ Phòng ngừa và giải quyết, cử lý được các tình huống cấp cứu nha khoa thường gặp.

Sau khi hoàn thành chương trình học chứng chỉ Y sĩ Răng hàm mặt của trường Đại học Hồng Bàng, học viên có khả năng đảm nhiệm các công tác khám và chữa các bệnh răng miệng thường gặp tại các cơ sở y tế với chức danh Y sĩ Răng hàm mặt một cách độc lập hoặc dưới sự hướng dẫn của Bác Răng hàm mặt.

Trường Đại Học Quốc Tế Hồng Bàng Tuyển Sinh 2022 Chính Thức

Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng thông báo chỉ tiêu tuyển sinh hệ Đại học chính quy với các chuyên ngành đào tạo như sau:

Ngành đào tạo Mã ngành Tổ hợp môn xét tuyến

Truyèn thông đa phương tiện

7320104

Thiết kế thời trang

7210404

(*) Các ngành cõ đào tạo Chương trinh Liên két Quốc té Lưu ý: Ngành Rảng hàm màt và Y khoa không ãp dụng phương thức xét két quả học bạ THPT

II. Nội dung tuyển sinh

Trường Đại học Quốc Tế Hồng Bàng thông báo tuyển sinh trên địa bàn cả nước

2. Phương thức tuyển sinh

Tuyển sinh theo cả hai phương thức: Xét kết quả thi trung học phổ thông quốc gia; Xét học bạ trung học phổ thông (THPT). Thí sinh có thể chọn một trong hai phương thức hoặc tham gia cả hai phương thức.

Phương thức 1: xét tuyển theo kết quả kỳ thi trung học phổ thông quốc gia.

+ Tốt nghiệp THPT (hình thức giáo dục chính quy hay thường xuyên).

+ Tham gia kỳ thi trung học phổ thông quốc gia năm 2019

+ Đối với ngành Giáo dục mầm non: căn cứ vào ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của Bộ GDĐT quy định.

+ Đối với các ngành khác: Nhà trường xác định ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào, sẽ công bố trên trang thông tin điện tử của trường và Cổng thông tin tuyển sinh của Bộ GDĐT trước khi thí sinh điều chỉnh nguyện vọng.

Phương thức 2: Phương thức tuyển sinh theo hình thức xét điểm học bạ

+ Tốt nghiệp THPT (hình thức giáo dục chính quy hay thường xuyên).

+ Tổng điểm trung bình năm học lớp 12 của 3 môn trong tổ hợp xét tuyển đạt từ 15 điểm trở lên.

Điểm cộng ưu tiên khu vực và đối tượng được thực hiện theo quy định ưu tiên của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Phương Thức Tuyển Sinh Năm 2022 Trường Đại Học Quốc Tế Hồng Bàng

Trường ĐH quốc tê Hồng Bàng

Năm 2020, Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng tuyển sinh 4.000 chỉ tiêu cho 39 ngành đào tạo đại học chính quy.

Phương thức tuyển sinh năm 2020:

Năm 2020, Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng áp dụng 6 phương thức tuyển sinh bao gồm cả thi tuyển và xét tuyển.

Thí sinh có thể chọn một hoặc nhiều phương thức xét tuyển. Tuỳ vào từng phương thức cụ thể, thời gian nhận hồ sơ và thi tuyển có thể được điều chỉnh theo quy định mới Bộ GD-ĐT, ĐHQG chúng tôi và quy định của Nhà Trường.

1) Phương thức 1: Thí đánh giá năng lực do HIU tổ chức

Chỉ tiêu: 8%

Hình thức: Thi tuyển + Xét tuyển

– Thí sinh chọn dự thi 2 môn (trong đó có ít nhất 1 môn thi bắt buộc là Toán hoặc Ngữ Văn) và xét tuyển 1 môn (lấy điểm trung bình 5 học kỳ trong học bạ THPT) theo tổ hợp môn xét tuyển trong ngành dự thi hoặc dự thi cả 3 môn trong tổ hợp xét tuyển.

– Các môn thi và xét tuyển bao gồm: Ngữ Văn, Vật lý, Toán, Hóa học, Sinh học, tiếng Anh

– Thí sinh có thể dùng chứng chỉ quốc tế IELTS, TOEFL để quy đổi thành điểm xét tuyển môn Tiếng Anh ( theo bảng quy đổi)

– Riêng đối với các ngành: Giáo dục thể chất, Giáo dục Mầm non, Thiết kế công nghiệp, Thiết kế đồ họa, Thiết kế thời trang, Công nghệ điện ảnh – Truyền hình, Kiến trúc, thí sinh sẽ thi năng khiếu thay cho điểm xét tuyển kết quả học tập THPT.

Điều kiện:

– Tốt nghiệp THPT hoặc sắp tốt nghiệp THPT năm 2020

– Tham gia kỳ thi tuyển sinh năm 2020 do Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU) tổ chức.

– Đạt đạt ngưỡng điểm quy định đảm bảo chất lượng đầu của Đại học Quốc tế Hồng Bàng.

Thời gian nhận hồ sơ đăng ký và ngày thi (dự kiến)

+ Đợt 1: 15/04 – 20/6/2020. Thi tuyển: 27 – 28/06/2020

+ Đợt 2: 28/06 – 18/07/2020. Thi tuyển: 25 – 26/07/2020

+ Đợt 3: 29/07 – 18/09/2020. Thi tuyển: 29 – 30/08/2020

Cách thức đăng ký xét tuyển:

– Đăng ký trực tuyến tại website của trường theo đường dẫn: http://online.hiu.vn/tuyen-sinh

– Nộp hồ sơ trực tiếp tại trường hoặc qua đường bưu điện theo địa chỉ: Phòng Tuyển sinh – Trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng (Tầng 1, 215 Điện Biên Phủ, phường 15, quận Bình Thạnh, TP HCM).

Hồ sơ đăng ký dự thi: Phiếu đăng ký dự thi (Tải Tại Đây); Bản sao Học bạ THPT; Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với thí sinh dự thi THPT năm 2020 có thể bổ sung sau); Bản sao giấy chứng minh nhân dân; 03 ảnh 3×4.

2) Phương thức 2: Xét kết quả thi kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020

Chỉ tiêu: 10%

Hình thức: Xét kết quả thi tốt nghiệp THPT theo tổ hợp đăng ký xét tuyển của Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng.

– Thí sinh có thể dùng chứng chỉ quốc tế IELTS, TOEFL để quy đổi thành điểm xét tuyển môn tiếng Anh (theo bảng quy đổi)

Điều kiện:

– Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương

– Tham gia kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2020

– Có điểm thi Tốt nghiệp THPT 2020 đạt ngưỡng điểm quy định đảm bảo chất lượng đầu của Đại học Quốc tế Hồng Bàng.

Thời gian nhận hồ sơ: Theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Cách thức đăng ký xét tuyển: Thí sinh đăng ký bằng Phiếu đăng ký dự thi THPT và Xét tuyển đại học 2020. Mã Trường HIU.

3) Phương thức 3: Xét kết quả học tập trung học phổ thông

Chỉ tiêu: 70%

Hình thức: Xét tổng điểm 5 học kỳ trong học bạ THPT (không bao gồm học kỳ 2 lớp 12)

Điều kiện:

– Điểm xét tuyển cần đảm bảo ngưỡng đầu vào do ĐH Quốc tế Hồng Bàng quy định.

– Tổng điểm xét tuyển đạt từ 30 trở lên.

– Riêng đối với các ngành thuộc khối khoa học sức khỏe và khối giáo dục nhà Trường sẽ xét tuyển theo quy định của Bộ Giáo dục & Đào tạo.

Thời gian nhận hồ sơ:

+ Đợt 1: 18/03 – 15/05/2020

+ Đợt 2: 16/05 – 30/06/2020

+ Đợt 3: 01/07 – 31/07/2020

+ Đợt 4: 01/08 – 31/08/2020

+ Đợt 5: 01/09 đến hết tháng 10

Cách thức đăng ký xét tuyển:

– Đăng ký trực tuyến tại website của trường theo đường dẫn: http://online.hiu.vn/tuyen-sinh

– Nộp hồ sơ trực tiếp tại trường hoặc qua đường bưu điện theo địa chỉ: Phòng Tuyển sinh – Trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng (Tầng 1, 215 Điện Biên Phủ, phường 15, quận Bình Thạnh, TP HCM).

Hồ sơ đăng ký xét tuyển học bạ THPT gồm phiếu đăng ký xét tuyển học bạ THPT, bản sao bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, bản sao học bạ THPT; giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có); 4 hình 3×4 cm nếu dự thi môn năng khiếu.

4) Phương thức 4: Xét tuyển đối với học sinh có quốc tịch nước ngoài hoặc sinh Việt Nam học chương trình THPT nước ngoài.

Chỉ tiêu: 1%

Hình thức: Xét tuyển + Phỏng vấn trực tiếp

Xét tuyển dựa trên học bạ đối với học sinh có quốc tịch nước ngoài hoặc học sinh Việt Nam học chương trình THPT nước ngoài và tham gia phỏng vấn.

Điều kiện: Tốt nghiệp hoặc hoàn thành chương trình học THPT quốc tế.

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển:

+ Đợt 1: 18/03 – 15/05/2020

+ Đợt 2: 16/05 – 30/06/2020

+ Đợt 3: 01/07 – 31/07/2020

+ Đợt 4: 01/08 – 31/08/2020

+ Đợt 5: 01/09 đến hết tháng 10

Cách thức đăng ký xét tuyển:

– Đăng ký trực tuyến tại website của trường theo đường dẫn: http://online.hiu.vn/tuyen-sinh

– Nộp hồ sơ trực tiếp tại trường hoặc qua đường bưu điện theo địa chỉ: Phòng Tuyển sinh – Trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng (Tầng 1, 215 Điện Biên Phủ, phường 15, quận Bình Thạnh, TP HCM).

Hồ sơ xét tuyển gồm: Phiếu đăng ký xét tuyển (theo mẫu của HIU), Bản photo học bạ, bằng tốt nghiệp, Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có).

5) Phương thức 5: Xét kết quả kỳ thi SAT

Chỉ tiêu: 3%

Hình thức: Xét tuyển thí sinh bằng điểm kỳ thi SAT

Điều kiện: Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương. Điểm tối thiểu xét tuyển đạt từ 800.

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển:

+ Đợt 1: 18/03 – 15/05/2020

+ Đợt 2: 16/05 – 30/06/2020

+ Đợt 3: 01/07 – 31/07/2020

+ Đợt 4: 01/08 – 31/08/2020

+ Đợt 5: 01/09 đến hết tháng 10

Cách thức đăng ký xét tuyển:

– Đăng ký trực tuyến tại website của trường theo đường dẫn: http://online.hiu.vn/tuyen-sinh

– Nộp hồ sơ trực tiếp tại trường hoặc qua đường bưu điện theo địa chỉ: Phòng Tuyển sinh – Trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng (Tầng 1, 215 Điện Biên Phủ, phường 15, quận Bình Thạnh, TP HCM).

Hồ sơ xét tuyển bao gồm: Phiếu đăng ký xét tuyển (theo mẫu của HIU); Bản photo Giấy chứng nhận kết quả SAT; Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có).

6) Phương thức 6: Xét kết quả thi đánh giá năng lực Đại học Quốc gia chúng tôi

Chỉ tiêu: 8%

Hình thức: Xét tuyển:

Điểm xét tuyển là tổng điểm bài thi đánh giá năng lực 2020 của Đại học Quốc gia chúng tôi (theo thang điểm 1200) và cộng điểm ưu tiên đối tượng, khu vực theo quy định.

Điều kiện:

– Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương

– Tham dự kỳ thi đánh giá năng lực 2020 do Đại học Quốc gia chúng tôi tổ chức và có kết quả đạt ngưỡng điểm xét tuyển do Đại học Quốc tế Hồng Bàng quy định.

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển:

+ Đợt 1: 15/5 đến ngày 30/6/2020

+ Đợt 2: 01/7 đến ngày 31/8/2020

Thời gian có thể thay đổi theo thời gian thi Đánh giá năng lực của ĐHQG TP.HCM

Cách thức đăng ký xét tuyển:

– Đăng ký trực tuyến tại website của trường theo đường dẫn: http://online.hiu.vn/tuyen-sinh

– Nộp hồ sơ trực tiếp tại trường hoặc qua đường bưu điện theo địa chỉ: Phòng Tuyển sinh – Trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng (Tầng 1, 215 Điện Biên Phủ, phường 15, quận Bình Thạnh, TP HCM).

Hồ sơ xét tuyển bao gồm: Phiếu đăng ký xét tuyển (theo mẫu của HIU); Bản photo Giấy chứng nhận kết quả thi đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia chúng tôi năm 2020; Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Học phí được tính theo số tín chỉ sinh viên đăng ký học trong mỗi học kỳ và sẽ được giữ ổn định trong suốt toàn khóa của sinh viên.

Học phí trung bình 1 năm của các ngành như sau:

Chương trình Cử nhân

– Ngành Răng Hàm Mặt & Y Đa khoa: 165 triệu đồng / 1 năm

– Ngành Dược học: 50 triệu đồng / 1 năm

– Các ngành khác: 45 triệu đồng / 1 năm

Chương trình Tiếng Anh

– Ngành Răng Hàm Mặt & Y Đa khoa: 198 triệu đồng / 1 năm

– Ngành Dược học: 85 triệu đồng / 1 năm

– Các ngành khác: 77 triệu đồng / 1 năm

Chương trình Liên kết Quốc tế

– Chương trình Franchise (4+0): 90 triệu đồng / 1 năm

– Chương trình liên kết (3+1; 2+2): 77 triệu đồng / 1 năm

Minh Phương