Chi Phí Du Học Tiếng Anh Tại Mỹ / Top 14 Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 10/2023 # Top Trend | Acevn.edu.vn

Chi Phí Du Học Tiếng Anh Tại Singapore

1.Khóa tiếng Anh thương mại tại Học viên Kaplan Singapore

Khóa Tiếng anh thương mại : Khoá học này giúp cho các em học sinh nâng cao 4 kỹ năng trong tiếng Anh đồng thời làm quen với ngôn từ chuyên môn trong thương mại đáp ứng yêu cầu chương trình học chuyên ngành và thực tế trong giao dịch thương mại. Khóa tiếng Anh thương mại có 5 cấp độ

Học phí: S$ 2,568/cấp độ (2 tháng) ( chi phí đã bao gồm 7% thuế )

Khai giảng: tháng 2,4,6,8,10,12 hàng năm.

Căn cứ theo kết quả bài kiểm đầu vào, học sinh sẽ được phân lớp phù hợp với trình độ. Cuối mỗi cấp độ sẽ có bài thi, học sinh đạt điểm yêu cầu thì chuyển lên cấp độ tiếp theo.

2. Khóa tiếng Anh tại trường Đại học James Cook Singapore (English Language Preparatory Program – ELPP)

Khóa tiếng Anh (ELPP) được thiết kế nhằm trang bị cho sinh viên một nền kiến thức tiếng Anh học thuật, chuyên sâu, phát triển đồng đều 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, đặc biệt kỹ năng Academics Writing nhằm giúp sinh viên đạt tiêu chuẩn về tiếng Anh để theo học các khóa Cử nhân và Thạc sỹ. Sau khi hoàn thành cấp độ ELPP tại JCUS, sinh viên được chuyển thẳng vào các khóa chính mà không phải thi lại IELTS nữa. Khóa tiếng Anh tại James Cook có 4 cấp độ.

Học phí S$ 3.959/cấp độ (4 tháng) ( Chi phí đã bao gồm 7% thuế)

Khai giảng: tháng 3,5,7,9,11 hàng năm

Sinh viên có trình độ tối thiểu IELTS 4.5 ( không kỹ năng nào dưới 4.0) hoặc kết quả kiểm tra đầu vào có điểm tương đương mới có thể nhập học vào level đầu tiên của khóa tiếng Anh. IELTS 5.0 (Không kỹ năng nào dưới 4.5) thì vào level 2. IELTS 5.5 (không kỹ năng nào dưới 5.0) thì vào level 3 và IELTS 6.0 (không kỹ năng nào dưới 5.5) thì vào học level 4.

3. Khóa tiếng Anh tại Học viện Phát triển Quản lý Singapore ( MDIS Singapore)

Khóa Tiếng anh: Khoá học này giúp cho các em học sinh nâng cao 4 kỹ năng trong tiếng Anh đồng thời làm quen với ngôn từ chuyên môn trong kinh doanh đáp ứng yêu cầu chương trình học chuyên ngành và thực tế trong giao dịch kinh doanh.

Thời gian 3 tháng/cấp độ (Tổng cộng 3 cấp độ)

Học phí: S$ 4173/cấp độ

Khai giảng: tháng 1, 4, 7, 10/2023

Khóa học dành cho sinh viên chưa có chứng chỉ IELTS/TOEFL hoặc chưa đủ điểm vào chương trình Cao đẳng, Đại học. Sinh viên làm bài test kiểm tra trực tuyến để xác định trình độ đầu vào.

4. Khóa tiếng Anh tại trường Curtin Singapore

Dù đào tạo tại cơ sở Singapore nhưng chất lượng đào tạo và bằng cấp của Curtin Singapore luôn theo quy chuẩn chặt chẽ và 100% chương trình và bằng cấp của Đại học công lập Curtin Australia, không theo cơ chế “liên doanh” như nhiều trường tư thục khác tại Singapore.

Thời gian học: 4 cấp độ, mỗi cấp độ 2,5 tháng

Học phí S$2800/cấp độ

Khai giảng tháng 2, 4, 7, 9/2023

Yêu cầu nhập học: tiếng Anh tương đương IELTS 3.5 (level 1), IELTS 4.5 với level 2, IELTS 5.0 với level 3 và IELTS 5.5 với level 4 (Level 1 và 2 là tiếng Anh giao tiếp, Level 3 và 4 là tiếng Anh học thuật.). Đối với học sinh chưa có IELTS thì sẽ làm bài test đầu vào.

Tóm lại để lựa chọn được trường phù hợp với bản thân nhất, học viên nên lựa chọn chuyên ngành mà mình sẽ học sau khi kết thúc khóa tiếng Anh là đúng đắn nhất. Ngoài ra phụ thuộc vào chi phí cũng như trình độ hiện tại của học sinh để có quyết định đúng đắn nhất.

Chi Phí Du Học Tiếng Anh Tại Philippines

Học phí du học Philippines đang được xem là rẻ nhất khu vực Châu Á và trên thế giới. Người ta vẫn rỉ tai nhau rằng “tiền nào của ấy”, nhưng quan điểm này là hoàn toàn không đúng với chương trình học tiếng Anh tại Philippines. Bởi chất lượng các khóa học tiếng Anh tại quốc gia này xứng đáng hơn gấp nhiều lần số tiền mà du học sinh phải bỏ ra khi du học taị đây.

Chi phí học tiếng anh tại Philippines bao gồm 2 phần chính: chi phí học và chi phí ăn ở. Thông thường sẽ thay đổi dựa vào loại hình học, số tuần bạn học, loại hình phòng ở, các trường bạn chọn học.

Bạn phải xác định rõ:

Thời gian có thể tham gia khóa học 4 tuần, 8 tuần, 12 tuần… 24 tuần.

Các khoản chi phí địa phương đóng tại trường bằng tiền Peso (SSP, ID-Card, chi phí điện, nước)

Xác định chi phí vé máy bay

Chi phí gia hạn visa

Chi phí du lịch cuối tuần, mua sắm chi tiêu cá nhân.

Chi phí du học tiếng Anh tại Philippines rẻ hơn nhiều các nước khác trung bình trong khoảng 20 đến 30 triệu/ 4 tuần du học tại Philippines đã bao gồm các khoản chi phí khác. Nếu bạn đăng ký khóa học từ 8 – 12 tuần hoặc dài hơn đến 24 tuần sẽ cắt giảm được khá nhiều chi phí do hỗ trợ học bổng từ trường và Phil English. Học sinh có thể tham khảo mức phí cụ thể cho các chương trình Anh ngữ phổ biến tại Philippines qua bảng sau:

Nếu như khi lựa chọn du học các nước như Úc, Mỹ, Singapore… du học sinh sẽ phải tính toán nhiều khoản học phí, cộng chi phí thuê nhà cùng vô vàn các phí phát sinh nhỏ lẻ khác, thì với các khóa tiếng Anh tại Philippines học sinh sẽ bớt đau đầu hơn rất nhiều khi tính chi phí. Sở dĩ như vậy vì các trường Anh ngữ tại Philippines sẽ tính toán hợp lý tiền học phí và chi phí ăn ở, giặt giũ, dọn dẹp và các dịch vụ chăm sóc tại trường cùng chung tiền học phí của bạn luôn. Trọn gói tất tần tật các khoản phí một cách rõ ràng nhất.

Phương tiện đi lại cho du học sinh phổ biến và đặc trưng nhất tại Philippines hiện nay chính là xe Jeepney. Ngoài ra, học sinh còn có nhiều sự lựa chọn khác như taxi, xe bus… với các mức giá cũng hết sức “sinh viên”:

Người Philippines rất thích ăn đồ ăn nhanh vì vậy vào những dịp cuối tuần hay khi ra ngoài bạn sẽ thấy những cửa hàng ăn nhanh khá đông đúc chủ yếu KFC, Jollibee… 50 peso~250 peso (rẻ nhất là chicken burger steak with rice của KFC giá 50 peso). Nhà hàng: dao động từ 500~1000 peso/ 2 người

Tiệm ăn rẻ, hay các booth bán đồ ăn ngoài đường: 45 peso (cơm + 1 món mặn) ~ 100 peso

Nước uống: Miễn phí tại trường

Local markets: giá có vẻ rẻ hơn Việt Nam

Siêu thị: giá giống như các bạn mua ở Việt Nam

Philippines chỉ cách Việt Nam hơn 4 giờ bay và quần áo, mỹ phẩm ở đây lại cực rẻ, hàng hiệu không thiếu vì vậy đừng nên chuẩn bị quá nhiều mỹ phẩm, quần áo, đồ dùng cá nhân trước khi đi khiến cho hành trình bay trở nên nặng nề hơn.

Hãy LIÊN HỆ MEGASTUDY và nhanh tay đăng ký để được tư vấn chi tiết và nhận nhiều ưu đãi.

CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO QUỐC TẾ MEGASTUDY

Chi Phí Học Tiếng Anh Tại Philippines

In bản tin

Học tiếng Anh tại Philippines – Chất lượng chuẩn Mỹ

Hiện nay, học tiếng Anh tại Philippines đang có sự bùng nổ về số lượng học viên đến từ các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Việt Nam để đăng kí học , TOEFL, ESL, tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh chuyên ngành, tiếng Anh thiếu nhi.

Chi phí học tiếng anh tại Philippines không chỉ rẻ hơn nhiều so với Singapore, Mỹ, Việt Nam nhưng vẫn đảm bảo chất lượng về chuyện môn, kĩ năng, và giá trị bằng cấp. Hơn thế nữa, phí sinh hoạt tại Philippines cũng tương đương như tại Việt Nam chúng ta.

Cơ sở vật chất tiện nghi, miễn phí

Để tính toán được chi phí khi du học, bạn cần phải xác định được:

– Thứ nhất: Xác định học tiếng Anh tại Philippines trong thời gian bao lâu để tính toán chi tiết thật kĩ các khoản học phí và chi phí phải đóng. Để hoàn thành tốt bước này các bạn phải lựa chọn công ty tư vấn du học uy tín và được thành lập trên 5 năm bởi vì họ sẽ minh bạch tất cả khoản phí phải đóng, không có số phát sinh phi khi sang Philippines, và không xảy ra tình trạng lừa đảo (cam kết giảm một vài chi phí, nhưng khi qua Philippines thì phủ nhận cam kết đó.)

– Thứ hai: tính toán kĩ lưỡng các chi phí sinh hoạt để tránh tình trạng thiếu hụt ngân sách chi trả.

– Thứ ba: xác định rõ ngày đi và lên kế hoạch mua vé máy bay ngay để được giá tốt nhất, tiết kiệm 1 phần chi phí.

So sánh học phí học tiếng Anh tại Philippines và một số trường Anh ngữ nổi tiếng tại Việt Nam

So sánh chi phí học tiếng Anh Philippines với Singapore và Mỹ

Nhìn vào 2 bảng trên, chúng ta thấy rằng với thời lượng học và số tiết học kèm trong 1 ngày thì không chỉ mức chi phí học tiếng Anh tại Philippines rẻ hơn rất nhiều so với học ở Việt Nam, Singapore, Mỹ, mà các bạn học viên còn được đào tạo tiếng Anh theo chất lượng chuẩn Mỹ từ việc giảng dạy ngữ pháp tiếng Anh đến cách phát âm tốt nhất…, và cho đến ngày hôm nay tiếng Anh là di sản lớn nhất mà người Mỹ đã để lại cho Philippines.

Đa số người dân Philippines đều biết nói tiếng Anh chuẩn giọng Mỹ

Goldenway Global Education với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn du học các nước Anh, Úc, Mỹ, Canada, Singapore, Nhật Bản, Philippines… Chúng tôi tự hào là đại diện tuyển sinh du học Philippines của nhiều trường Anh ngữ, Cao đẳng, Đại học tại Philippines như học viện Anh ngữ SME, EV, Philinter, CPILS, CIA, CIP, MTM, CIJ, JIC, PINES, EMC

Đặc biệt, Golden Way sẽ có hỗ trợ học bổng đặc biệt cho các bạn khi đăng kí từ 4 tuần trờ lên.

Để có thêm thông tin các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp văn phòng Goldenway Global Education, hoặc để lại thông tin

Chi Phí Du Học Tiếng Anh Tại Philippines 2023

Chi phí du học Philippines bao gồm 2 phần chính: học phí và chi phí ăn ở, thông thường mức giá này sẽ thay đổi tuỳ thuộc vào từng khoá học, thời gian học, loại hình kí tức xá và trường bạn theo học. Bạn cần xác định rõ tổng quan chi phí du học dựa vào:

– Thời gian khoá học được tính theo số tuần như 4 tuần, 8 tuần, 12 tuần, 24 tuần,…nên học phí sẽ dựa theo số tuần bạn học.

– Phí địa phương đóng tại trường bằng tiền Philippines (Peso) như SSP, I-Card, sách vở, điện nước, visa,…)

– Vé máy bay khứ hồi.

– Chi phí gia hạn visa.

– Chi phí du lịch cuối tuần, mua sắm, chi tiêu cá nhân.

Để so sánh với các quốc gia khác như Anh, Mỹ, Úc hay Canada thì học phí du học Philippines lại cực kì dễ chịu với học viên Việt Nam mà lại còn đi đôi với chất lượng giáo dục tốt. Giáo trình học 100% bằng tiếng Anh, môi trường học tập hiện đại, sử dụng tiếng Anh hàng ngày vì các bạn sẽ nhận thấy hiệu quả nhanh chóng trong một thời gian ngắn.

Thông thường du học Philippines chỉ kéo dài từ 1 – 6 tháng tuỳ thời gian và mục đích của từng học viên. Chi phí học tiếng Anh tại các trường Anh ngữ ở Philippines được tính tổng trong 2 phần chính là học phí và chi phí kí túc xá và số tiền này sẽ phụ thuộc vào khoá học nào bạn chọn, số tuần bạn học, loại hình phòng ở mà bạn chọn.

Lưu ý là học phí + phí kí túc xá sẽ được đóng tiền trước 2 tuần khi bạn sang nhập học, đối với kí túc xá các bạn có thể lựa chọn ở phòng đơn, phòng đôi hay phòng ba. Giá phòng sẽ thay đổi phụ thuộc vào loại hình phòng mà bạn chọn.

Ngoài 2 khoản phí trên thì bạn cần đóng thêm một số loại phí khác trước khi bay:

– Vé máy bay: Có rất nhiều hãng hàng không tới Philippines như Philippines Airlines, Tiger (transit qua Singapore), China Airline (transit qua Hongkong),…tuy nhiên theo kinh nghiệm du học Philippines chúng tôi khuyên bạn nên chọn hãng hàng không Cebu Pacific vì thường giá vé rẻ luôn rẻ hơn mà đặt càng sớm càng tiết kiệm thêm chi phí.

Giá vé khứ hồi của Cebu Pacific sẽ dao động khoảng $200-$400 và khoảng $48 cho hành lý kí gửi (20kg). Và thường bay hãng Cebu Pacific giờ bay là 1 giờ sáng.

– Tiền bảo hiểm: một lời khuyên là bạn nên mua bảo hiểm y tế tại Việt Nam luôn, với mức phí rẻ hơn rất nhiều mà lại đảm bảo được các trường hợp khi bạn ốm đau vì phí khám bệnh bên Phlippines là rất đắt, đôi khi gấp ba lần tại Việt Nam.

Phí địa phương này sẽ được đóng khi bạn đã đến trường và sẽ bao gồm các phí như:

– SSP (giấy phép học tập): 6,500 peso.

– I-Card (thẻ tạm trú): 3,000 peso (chỉ dành cho học viên ở từ 59 ngày trở lên).

– Deposit (đặt cọc): 3,000 peso. (Bao gồm: đặt cọc phòng: 2,500 peso, chìa khoá: 300 peso, E-Money Card: 200 peso).

+ 9 – 12 tuần: 4,710 peso. + 16 tuần: 7,450 peso. + 20 tuần: 10,190 peso. + 24 tuần: 12,930 peso. + 28 tuần: 17,070 peso.

+ 8 tuần: 3,440 peso. + 12 tuần: 8,150 peso. + 16 tuần: 10,890 peso. +20 tuần: 13,630 peso. + 24 tuần: 16,370.

Phí xin visa

Về vấn đề xin visa du học Philippines, nếu trong trường hợp các bạn vẫn muốn xin visa Philippines tại Việt Nam thì cũng vẫn làm được vì thủ tục xin visa du học Philippines rất đơn giản. Bạn cần mail trước đến Đại sứ quán Philippines ở Việt Nam để xin lịch hẹn, sau đó điền vào form (….) và chuẩn bị một số giấy tờ theo yêu cầu như:

– Hộ chiếu còn hạn 6 tháng. – Vé máy bay khứ hồi. – Giấy báo nhập học của trường, bảng học phí, giấy chuyển tiền (nếu có). – Bảo hiểm du lịch (hiện nay là bắt buộc). – 4 ảnh 5×5 cm. – Lệ phí 750,000 VNĐ.

– Mang theo bút, keo dán (dán ảnh).

– Theo quy định mới, phải đặt lịch hẹn trước với sứ quán qua email trước 24h, chỉ đến khi đã có xác nhận. Thì gửi lịch hẹn qua địa chỉ hnpeconsular.appt@gmail.com

– Thời hạn tối đa của visa Philippines là 59 ngày, hết hạn bạn phải gia hạn visa tại Philippines nếu muốn ở lại.

Ngoài ra các bạn cũng cần đóng thêm ngoài một số các khoản phí như:

+ Giáo trình, sách vở: khoảng 1,000 peso – 2,000 peso/khoá.

+ Điện nước: khoảng 1,000 peso – 4,000 peso/tháng.

+ Trường có dịch vụ đưa đón học sinh tại sân bay nên các bạn không cần phải đi taxi để tiết kiệm chi phí.

Chi phí sinh hoạt khi du học tại Philippines

– Đồ ăn: ở Philippines người dân rất thích đồ ăn nhanh nên nếu có dip ra ngoài vào buổi tối hoặc cuối tuần thì bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy những cửa hàng fast food khá nhiều trên phố như KFC, Jollibee,…giá dao động khoảng 50 peso – 250 peso. Đối với ăn nhà hàng thì khoảng 500 peso – 1,000 peso/2 người.

Các tiệm ăn giá bình dân, hay các booth bán đồ ăn ngoài đường: 45 peso – 100 peso.

+ Chắc chắn khi sang Philippines trên đường phố bạn sẽ bắt gặp rất rất nhiều xe Jeepney, được coi là phương tiện phổ biến nhất ở Philippines với giá hiện tại là 7 peso.

+ Xe buýt: 12 peso – 18 peso tuỳ chặng.

+ Train (MRT & LRT): 13 peso – 22 peso.

Dịch vụ giặt là, dọn dẹp bạn sẽ được miễn phí, đây là các dịch vụ đi kèm tại trường nên không cần lo lắng gì.

Mua sắm quần áo, mỹ phẩm bên Philippines giá khá rẻ, không đắt như ở Việt Nam mình.

Du Học Tiếng Anh Tại Philippines Với Chi Phí Thấp!

[Tôi muốn theo học tại một trường có chất lượng giảng dạy tốt, giáo viên có trình độ chuyên môn cao với chi phí thấp!]

Đây là điều mọi người hằng mong muốn nhưng trên thực tế kiếm được một ngôi trường như vậy là không hề dễ dàng.

Để có được mức học phí thấp hoặc là bạn chọn những trường chi phí thấp hoặc đón chờ những chương trình ưu đãi học phí mà đại diện tư vấn như chúng tôi cung cấp (*Một số trường đã siết chặt mức giảm giá học phí từ năm 2023 nên việc giảm giá là không thể).

Nếu bạn không quan trọng quá các yếu tố cơ sở vật chất thì những trường giá rẻ là một lựa chọn tuyệt vời. Trường hợp bạn muốn một trường chất lượng cơ sở vật chất cao, lưu trú tại ký túc xá phòng đơn thì học phí luôn luôn cao

Nếu bạn muốn du học dài hạn từ 20 đến 24 tuần, chọn trường giá rẻ sẽ làm chi phí của bạn giảm đi đáng kể.

Bạn có thể học dài hơn từ 20 đến 24 tuần ở những trường giá rẻ thay vì chỉ học 12 đến 16 tuần ở những trường có chi phí cao ở Cebu. Điều này đặc biệt tốt với các bạn học từ căn bản, cần bắt đầu bằng khoá ESL sau đó mới có thể chuyển sang TOEIC hoặc IELTS để thi lấy chứng chỉ.

TRƯỜNG ANH NGỮ CÓ CHI PHÍ 900 ĐẾN 1.300 USD/4 TUẦN

Thời gian học tập tại Philippines sẽ được tính theo tuần (1 tháng = 4 tuần)

Nếu nhập học ít hơn 4 tuần, học phí không phải là “Lấy giá 4 tuần chia cho 4” mà sẽ được quy định riêng theo từng trường. Ví dụ, học phí cho 2 tuần sẽ bằng 60-70% học phí 4 tuần.

Tổng chi phí học tập tại Philippines sẽ bằng học phí (học phí + phí ký túc xá + bữa ăn) cộng chi phí địa phương (Visa, SSP, ID Card, điện nước, tài liệu học tập, phí đón tại sân bay, phí quản lý…) cộng với những chi phí khác như vé máy bay, bảo hiểm, tiền tiêu vặt cá nhân.

Xin hãy cho chúng tôi biết nhu cầu, mục tiêu học tập mong muốn và ngân sách, chúng tôi sẽ gửi đến bạn những thông tin tư vấn hữu ích, giúp bạn chọn được ngôi trường phù hợp nhất.

Tôi đã nhiều lần đến với Philippines để học tiếng Anh và nhận ra sức hấp dẫn của nơi này cũng như hiệu quả mà chương trình học mang lại. Thực tế, ban đầu tôi rất lo lắng về tình hình an ninh ở đây nhưng sau cùng tôi thấy mọi thứ đều rất tốt, cả cơ sở vật chất cũng như chất lượng giảng dạy cũng vậy.

Bên cạnh đó, tôi cũng rất cảm ơn Phil English vì dù học ở Philippines có chi phí thấp hơn nhiều nước khác nhưng hẳn là ai cũng sẽ có lo lắng khi thanh toán học phí bởi có rất nhiều rủi ro tài chính xảy ra như trường phá sản, thiên tai… Vì vậy chính sách trả sau của Phil English đã giúp tôi an tâm hơn rất nhiều. Đây cũng là điều khác biệt của Phil English so với những công ty khác.

Mặt khác, Phil English cũng chiết khấu cao lên đến 20% nên bản thân tôi đã nhận được ưu đãi tốt nhất khi đăng ký.

Vì những lý do trên, tôi rất vui và cảm ơn vì Phil English đã đồng hành cùng với mình.

Lời khuyên dành cho các bạn đang muốn du học Philippines

Nếu bạn nghĩ những trường ở Bacolod và Iloilo không nổi tiếng thì đó là sự hiểu nhầm.

Khi chọn trường để du học, bạn đừng nhìn vào học phí để phán xét, thay vào đó hãy liên hệ với tư vấn viên của Phil English để được phân tích ưu khuyết điểm của mỗi trường và chọn ra được nơi học tập phù hợp nhất dành cho bạn.

Thực tế , các trường đều nỗ lực cải thiện bữa ăn của mình vì vậy không phải trường giá rẻ là bữa ăn không ngon , kể cả những trường có học phí cao, chất lượng bữa ăn đôi khi cũng bị phản ánh. Tuy nhiên sẽ có những tình huống như không hợp khẩu vị hoặc không đa dạng các món.

1. Nếu bạn muốn cắt giảm chi phí thì xin hiểu rằng có những vấn đề bạn cần phải bỏ qua ví dụ như một số trường sẽ không có cơ sở vật chất tốt như kỳ vọng của bạn, trường không tọa lạc ngay trung tâm thành phố …

2. Chúng tôi sẽ giới thiệu trường sao cho phù hợp với các tiêu chí mà khách hàng đặt ra và ngay cả khi bạn mong muốn chọn trường giá rẻ , chúng tôi vẫn sẽ có những gợi ý tốt nhất dành cho bạn.

3. Nếu bạn cảm thấy không hài lòng với chất lượng trường mà chúng tôi giới thiệu , xin vui lòng cho chúng tôi biết để có sự hỗ trợ kịp thời.

Theo nguồn: Du học Philipines Phil English Link: Du học Philippines giá rẻ