Chi Phi Du Hoc O New Zealand / Top 13 Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 10/2023 # Top Trend | Acevn.edu.vn

Du Học New Zealand Ngành Phi Công

Du học New Zealand ngành phi công

Ở Việt Nam ngành hàng không được biết đến là ngành học thuộc dạng khó với chi phí học tập khá cao, cơ sở vật chất và điều kiện học tập tại Việt Nam chưa đủ để áp dụng vào thực tế. Vì vậy, số lượng trường đào tạo phi công ở Việt Nam rất ít.

New Zealand quốc gia được biết đến có nền giáo dục hàng đầu châu Úc với ngành du lịch cực kỳ phát triển, đặc biệt trong ngành vận tải du lịch hàng không. Chính vì thế, đã thu hút không ít sinh viên yêu thích ngành phi công và tiếp viên hàng không đến du học New Zealand

– Được đi du lịch khắp nơi trên thế giới

– Lương cao ngất ngưỡng

– Chế độ đãi ngộ tốt

– Môi trường làm việc năng động

Ưu điểm khi du học New Zealand ngành phi công

– Chi phí du học New Zealand ngành phi công thấp nhờ tỉ giá ngoại tệ thấp

– Cơ sở vật chất hiện đại

– Điều kiện đầu vào dễ: Chỉ cần có tiếng Anh giao tiếp, tốt nghiệp THPT không cần xếp loại.

Một vài trường đào tạo ngành hàng không uy tín tại New Zealand

1. CTC Wings New Zealand: Một trong những trường đào tạo hàng không uy tín tại New Zealand, các khóa đào tạo của trường luôn đáp ứng đầy đủ yêu cầu của ngành, cho ra đời những học viên xuất sắc được nhiều hãng hàng không vận tải du lịch tin tưởng và đánh giá rất cao.

2. Nelson Aviation College New Zealand: Trường đào tạo phi công lâu đời và uy tín tại New Zealand, trường được thành lập vào năm 1978, thuộc tổ chức đào tạo phi công máy bay Preferred Air New Zealand. Với đội ngũ giáo viên lâu năm và đầy kinh nghiệm trong việc giảng dạy, các học sinh sẽ được thực hành trên nhiều máy bay khác nhau và có giáo viên hướng dẫn đi kèm suốt quá trình bay thử.

Việc này sẽ giúp cho các học viên nắm bắt kiến thức tốt hơn và đi sát với thực tế. Sau khi tốt nghiệp sẽ tự tin hơn trên những chuyến bay hành trình dài.

3. International Aviation Academy of New Zealand: Trường tọa lạc tại sân bay quốc tế Christchurch – một trong những sân bay lớn tại New Zealand và là ngôi nhà chung của hơn 100 phi công quốc tế làm việc tại Christchurch.

Mọi thông tin chi tiết về ngành phi công xin vui lòng liên hệ trực tiếp công ty du học Á-Âu để được tư vấn du học New Zealand miễn phí

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 12, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08.3845 8867 (10 lines) – 0903.803373

Email: info-hcm@aauco.com.vn

Website: http://duhocaau.vn

Facebook: https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

Chi Phí Du Học Đức 2023, Chi Phi Du Hoc Duc 2023

Bạn có tin rằng với mức chi phí du học Đức chỉ từ 120tr – 200tr, là bạn đã hoàn toàn có thể đặt chân đến nước Đức – trái tim của châu Âu.

Nhiều bậc phụ huynh muốn cho con em đi du học và các bạn học sinh có ý định đi du học Đức nhưng lo lắng không biết chi phí đi du học Đức có cao không ?

Việc ăn, ở đi lại bên đó có tốn kém không ? Đọc và phân tích bài này để có thể hiểu rõ hơn những khoản chi phí du học Đức mà bạn sẽ phải chi trả.

1. Học phí du học Đức

Trước tiên phải nói đến tiền học phí, là khoản chi phí tốn kém nhất khi đi du học ở các nước phát triển.

Thật bất ngờ, vì ở Đức, nếu là trường công lập, thì sẽ được nhà nước Đức tài trợ toàn bộ tiền học phí.

Ở một số thành phố cho dù phải mất tiền học phí, hoặc tại các trường tư thục, thì mức tiền học phí thậm chí thấp hơn nhiều so với các nước khác.

Phần lớn các trường đại học Tổng hợp và Khoa học ứng dụng đều được chính phủ chi trả tiền học phí, những trường đại học này chỉ cần chi trả một phần phí nhỏ.

Ở Các bang như Bayern, Hamburg, Niedersachsen và Nordrhein-Westfalen, học sinh vẫn còn mất học phí.

Tuy nhiên chỉ là một khoản rất thấp đến đáng ngạc nhiên, khoảng 500 Euro/1 học kỳ (12 triệu).

Các bang khác thì đến nay vẫn chưa nâng mức học phí hoặc nâng học phí chỉ áp dụng cho những sinh viên có thời gian học lâu và đối với việc học văn bằng hai.

2. Chi phí học tập tại Đức

Bên cạnh tiền học phí, nếu đi du học Đức bạn cần đóng một khoản tiền đóng theo kỳ được gọi là Semesterbeitrag.

Số tiền này sinh viên cần chi trả cho các khoản như chi phí cho Nhà ăn sinh viên, Khu vực thể thao và Ký túc xá.

Ngoài ra  còn có khoản chi phí cho vé tàu xe dành cho sinh viên.

Tại phần lớn các trường đại học ở Đức thì vé tàu xe này sinh viên có thể đi lại bằng tàu và xe bus tới các vùng lân cận.

Phí đóng theo kỳ tùy thuộc vào từng trường có thể dao động từ 150-250 Euro.

Chi phí nhà ở tại Đức tùy theo từng vùng và khác nhau, phụ thuộc vào việc bạn sinh sống ở thành phố lớn nơi làng quê với các trường đại học nhỏ.

Hầu hết các sinh viên ở cùng nhau trong ký túc xá và cùng đóng góp tiền nhà.

Ở trong ký túc xá sẽ giúp sinh viên tiết kiệm hơn so với thuê nhà bên ngoài.

Các trường Đại học tại Đức đều cố gắng cung cấp nhiều chỗ ở trong trường cho sinh viên để giúp các sinh viên có thể tiết kiệm được chi phí sinh hoạt.

Giá thuê phòng trong ký túc xá khoảng 200 – 300 Euro, giá thuê một căn hộ riêng bên ngoài khoảng 400 Euro trở lên.

4. Chi phí sinh hoạt tại Đức

Bên cạnh tiền ở, du học sinh Đức cần trang trải thêm tiền sinh hoạt: từ ăn uống tới quần áo, sách vở và các hoạt động ngoại khóa.

Tùy thuộc vào mỗi chuyên ngành trong trường đại học mà sinh viên cần chuẩn bị sách vở cũng như các tài liệu phục vụ cho việc học tập và nghiên cứu.

Thông thường mỗi kỳ học sinh viên mất khoảng 50 Euro cho chi phí in ấn tài liệu học tập. Chi phí cho ăn uống cũng tùy thuộc vào cách chi tiêu của mỗi người.

Nếu ăn ở nhà ăn sinh viên sẽ rẻ hơn nhiều so với việc nấu nướng bằng những thực phẩm sạch.

Ngoài ra, sinh viên còn mất thêm chi phí cho các hoạt động bên ngoài trường học: tham gia các câu lạc bộ thể thao, tụ tập với bạn bè, mua sắm quần áo.

Trung bình mỗi tháng sinh viên tốn khoảng 200 Euro cho các hoạt động này.

Như vậy tổng các khoản chi phí du học tại Đức mỗi tháng dao động từ 500 Euro – 600 Euro.

Các bạn du học sinh Đức có thể tìm kiếm công việc làm thêm để trang trải những khoản này, với mức lương làm thêm tại Đức từ 200k -500k/ 01 giờ.

Mức lương làm thêm này chắc chắn sẽ thừa trang trải toàn bộ chi phí ăn, ở, sinh hoạt tại Đức, lại còn có thể tiết kiệm tiền gửi về nhà với những bạn biết cách chi tiêu.

Bạn đang theo dõi bài viết:

Tìm kiếm bài viết này trên Google với từ khóa:

chi phí du học đức

chi phi du hoc duc

du học đức cần bao nhiêu tiền

du học đức tốn bao nhiêu tiền

du học đức bao nhiêu tiền

chi phí du học đức là bao nhiêu

du học đức chi phí

du học đức hết bao nhiêu tiền

Chi Phí Du Học New Zealand

1.Học phí

Đây là vấn đề quan trọng nhất cũng là vấn đề đầu tiên mà bạn cần phải quan tâm. Tùy vào những trường học với các chương trình đạo khác nhau thì sẽ có các mức học phí khác nhau. Trung bình thì chi phí du học ở New Zealand dao động trong khoảng từ 20,000 NZD – 28,000 NZD (Cứ mỗi 1NZD = 17,000 VNĐ)

-Cụ thể ở các bậc học khác nhau sẽ có mức giá cụ thể như sau:

+Tiếng Anh: 250 – 400 NZD/tuần

+PTTH/dự bị đại học: 12.000 – 15.000 NZD/năm

+Cao đẳng: 15.000 – 20.000 NZD/năm

+Đại học: 17.000 – 28.000 NZD/năm

+Sau đại học: 22.000 – 30.000 NZD/năm

-Bên cạnh đó , cá nhân sinh viên cũng phải đóng các khoản chi phí kèm theo học phí để có thể nhập học tại trường học ở đất nước này. Một số khoản chi phí bắt buộc như:

+ Phí đăng ký nhập học và tuyển sinh.

+ Phí mua tài liệu, sách vở, in ấn.

+ Phí đăng ký phòng Công tác và Tư vấn sinh viên, phí y tế, tư vấn sức khỏe.

+ Phí sử dụng các cơ sở vật chất của trường.

+ Phí cho các loại hàng hóa cần thiết nếu có, các lọa thuế dịch vụ.

Chi phí học phí du học New Zealand

-Ngoài ra, mức học phí giữa các năm học cũng có sự thay đổi . Chính vì thế mà bạn cần tìm hiểu thật kỹ các thông tin từ các trường học ở quốc gia này để có thể biết được con số cụ thể và chính xác. Tuy học phí cao nhưng với chương trình đào tạo và cơ sở vật chất tốt, bạn hãy suy nghĩ thật kỹ để chọn ngôi trường phù hợp nhất với bạn.

2. Chi phí về nhà ở tại New Zealand

Ở New Zealand có nhiều loại hình nhà ở với các mức chi phí khác nhau. Ở nhiều vùng miền khác nhau thì giá cả nhà ở cũng sẽ có sự chênh lệch.

-Hình thức sống chung với người dân bản địa (homestay): bạn sẽ chỉ đóng một khoản phí duy nhất cho tất các khoản như ăn uống, điện, nước và Internet trong khoảng 200 – 270 NZD/tuần.

-Với hình thức thuê căn hộ/nhà riêng, bạn có cơ hội trải nghiệm cuộc sống sinh viên với bạn bè quốc tế. Bạn chỉ tốn khoảng 180NZD – 200 NZD/tuần và du học sinh phải tự chịu trách nhiệm cho các khoản tiện ích, tiền đặt cọc thuê nhà.

-Bạn cũng có thể lựa chọn cho một hình thức khác là thuê các phòng và căn hộ ở các khu học xá của trường đại học của mình . Ở đây giúp bạn có thể kết nối với những người bạn bè trong khoa, trong trường. Với hình thức này, sinh viên phải đóng tiền thuê phòng của mình cho cả năm vào đầu năm học với mức chi phí trong khoảng 360 – 370 NZD/tuần. Tùy vào mỗi trường học mà giá thuê phòng cũng có sự chênh lệch đáng kể:

+Đại học Auckland: 376 NZD/tuần.

+Đại học Canterbury: 326 – 367 NZD/tuần.

+Đại học Otago: 370 NZD/tuần.

+Đại học Victoria: 385 NZD/tuần.,….

3. Chi phí ăn uống ở New Zealand

Với mỗi mức chi phí khác nhau thì bạn có thể lựa chọn cho mình những món ăn khác nhau. Tuy nhiên đời sông của du học sinh ở New Zealand cũng không đến mức tệ bạc và dường như đã không còn xuất hiện hình ảnh của những gói mỳ ăn liền. New Zealand có khá nhiều sự lựa chọn vô cùng phong phú.

+Ở đây rất phổ biến thức ăn nhanh như: hamburger, hot dog, khoai tây chiên,…nhưng những món ăn này sẽ khiến chi bạn nhanh chán, tăng cân và hại đến sức khỏe của bạn.

+Ở những nơi có đông du học người Việt thì bạn cũng có thể tìm mua thức ăn Việt Nam chế biến sẵn: phở , bún, bành mỳ pate,… nhưng sẽ tốn khá nhiều chi phí .

Học cách tự nấu ăn để tiết kiệm chi phi

4. Chi phí đi lại và các chi phí khác

-Chi phí đi lại: ở hầu hết các thành phố và thị trấn ở đây đều có hệ thống xe bus với mức giá khá phải chăng cho sinh viên. Riêng ở 2 trường đại học Auckland và Wellington còn có cả hệ thống tàu lửa dành cho sinh viên nếu như bạn muốn di chuyển bằng phương tiện này.

+Bạn có thể lựa chọn hình thức đi bộ hoặc đi xe đạp nếu như chỗ ở của bạn gần với trường học.

Trung bình thì bạn sẽ tốn ít nhất 74 NZD/tháng cho việc đi lại.

Làm thêm tại New Zealand

Chúc cho bạn sẽ có một cuộc sông mới đầy thú vị!

Vì Sao Nhiều Sinh Viên Chọn Du Học Ngành Phi Công Tại New Zealand?

Phi công là ngành học ngày càng được các bạn trẻ quan tâm. Bởi đây là công việc có chế độ đãi ngộ tốt, lương thưởng cao, môi trường làm việc đáng mơ ước. New Zealand là đất nước đào tạo phi công hàng đầu thế giới và được nhiều sinh viên chọn du học ngành phi công.

Phi công là ngành đang được các bạn trẻ và các vị phụ huynh đặc biệt quan tâm. Trước hết đây là một công việc khá hấp dẫn với môi trường làm việc đa văn hóa, chế độ đãi ngộ tốt. Tại Việt Nam, mức lương của các phi công Vietnam Airlines lên đến hàng trăm triệu đồng.

Phi công được đào tạo tại nhiều quốc gia trên thế giới, nhưng New Zealand là đất nước được xem là “lò luyện” phi công bởi những điều kiện về cơ sở vật chất, học phí thấp, tính ứng dụng cao.

Vì sao nhiều sinh viên chọn du học ngành phi công tại New Zealand?

Nền giáo dục New Zealand được thế giới đánh giá cao do chất lượng đào tạo tốt, môi trường xanh sạch, chi phí hợp lý. Trong đó, có các trường chuyên đào tạo về phi công được Hiệp hội hàng không, phi công thế giới đánh giá cao và công nhận chất lượng. Đặc biệt là các trường đào tạo phi công ở New Zealand thường nằm gần các sân bay quốc tế hoặc các sân bay dùng cho việc bay thử nghiệm rộng lớn giúp sinh viên thuận lợi trong việc thực hành.

So với chi phí đào tạo ngành phi công ở các nước khác như Úc, Pháp thì New Zealand là quốc gia có mức chi phí học tập và sinh hoạt vừa phải do tỉ giá thấp. Thời gian đào tạo phi công tại New Zealand tùy theo nhu cầu của từng học viên. Trung bình khoảng 52 tuần.

Điều kiện để có thể đi du học ngành phi công tại New Zealand là gì?

Du học ngành phi công tại New Zealand, sinh viên cần đáp ứng điều kiện:

– Từ 18 tuổi trở lên

– Tốt nghiệp THPT

– Có bằng IELTS 5.0

– Hoàn thành bài kiểm tra ADAPT Trainee Pilot Pre-screening Test với điểm trung bình trở lên

– Trải qua vòng phỏng vấn với trường thành công

– Có sức khỏe tốt, ngoài hình phù hợp với yêu cầu của trường

Tại New Zealand hiện có hơn 20 trường đào tạo Phi công. Trong số đó, Viện hàng không quốc tế New Zealand (tên tiếng Anh: International Aviation Academy of New Zealand, viết tắt: IAANZ) là một trong những Viện hàng không hàng đầu của New Zealand và thế giới chuyên đào tạo phi công và làm việc trong lĩnh vực hàng không chuyên nghiệp.

Trường được thành lập năm 1928 tọa lạc trong khu vực của sân bay quốc tế Christchurch – một trong những sân bay lớn nhất New Zealand nên sinh viên sẽ dễ dàng tiếp cận được các khóa huấn luyện với chất lượng cao cũng như các trang thiết bị hiện đại nhất. Học phí trọn khóa cho chương trình đào tạo phi công của trường khoảng 80.000 NZD. Thời gian đào tạo khoảng 1 năm và tùy theo khóa học và nhu cầu học của từng học viên.

Là đại diện tuyển sinh cho các trường đào tạo Phi công tại New Zealand, Công ty du học Á-Âu sẽ tư vấn hỗ trợ giúp đỡ làm hồ sơ từ khâu xin trường cho tới khâu hoàn thiện toàn bộ hồ sơ nộp xin Visa sứ quán New Zealand. Ngoài ra, khi du học tại New Zealand Công ty Á-Âu sẽ luôn là chiếc cầu nối giữa nhà trường – học sinh và gia đình để hỗ trợ học sinh hoàn thành khóa học một cách hiệu quả nhất để trở thành một phi công giỏi sau khi học xong tại New Zealand.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 12, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Tổng đài điện thoại: 1900 63 67 96

Email: info-hcm@aauco.com.vn

Website: http://duhocaau.vn

Facebook: https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

Du Học New Zealand 2023: Chi Phí Sinh Hoạt Tại New Zealand

#1 Nhà ở

Chi phí nhà ở tại New Zealand sẽ có sự chênh lệch ở những khu vực khác nhau. Nhưng nhìn chung tiền thuê một căn hộ 2 phòng ngủ ở New Zealand sẽ vào khoảng NZ$425/tuần.

#2 Chi phí di chuyển

Di chuyển trong thành phố bằng các phương tiện giao thông công cộng sẽ là lựa chọn phù hợp nhất cho các bạn sinh viên du học New Zealand. Tại Auckland, bạn sẽ được di chuyển không giới hạn số lần với thẻ HOP hàng tháng, có giá khoảng NZ$215.

Nhưng nếu bạn thường xuyên qua lại giữa các thành phố hoặc hay đi đến các nông thôn, thì sở hữu một chiếc xe hơi sẽ tiện hơn. Bạn có thể mua một chiếc xe hơi Nhật đã qua sử dụng với mức giá $3000.

#3 Chi phí ăn uống

Có rất nhiều sự lựa chọn nếu bạn muốn ăn ở ngoài, từ các cửa hàng thức ăn nhanh như Fish & Chips với giá NZ$10 cho đến các bữa ăn ở những khu vực văn phòng với NZ$20.

Nếu bạn là người thích nấu nướng ở nhà, thì bạn sẽ phải chi khoảng NZ$50 cho 1 tuần đi siêu thị. Và bạn sẽ không bao giờ “sợ đói” vì ở New Zealand có trang web thực phẩm online Countdown và dịch vụ giao thức ăn Uber Eats luôn sẵn sàng.

#4 Chăm sóc sức khỏe

Công dân, thường trú dân và những người có visa lao động sẽ được giảm giá khi sử dụng hệ thống chăm sóc sức khỏe ở New Zealand. Tuy nhiên, ưu đãi này chỉ dành cho những người ở lại từ 2 năm trở lên, nếu bạn ở dưới 2 năm, bạn sẽ phải chi khoảng NZ$50 cho một lần thăm khám và khoảng NZ$5 để mua thuốc ở tiệm thuốc tây.

Để rèn luyện sức khỏe, một tuần ở phòng tập gym sẽ tốn khoảng 13$. Và nếu bạn là người yêu thích các hoạt động ngoài trời gần gũi với thiên nhiên, thì IDP gợi ý bạn hãy đến Wattle Bay Loop và Wenderholm Regional Park để có những trải nghiệm thật thú vị, chỉ cách Auckland 1 giờ thôi!

Tổng quan chi phí*:

Bữa ăn tại khu trung tâm: NZ$18

Bữa ăn combo tại cửa hàng thức ăn nhanh: NZ$12

1 lít sữa: NZ$2.20

500g ức gà không xương: NZ$8

1 tá trứng: NZ$7

Phương tiện công cộng (hàng tháng): NZ$198

Quần jeans (Levis): NZ$111

Tiền thuê hàng tháng cho 85 m2 (900 Sqft) với nội thất có sẵn, ở khu trung tâm: NZ$2,789

Tiền thuê hàng tháng cho 85 m2 (900 Sqft) với nội thất có sẵn, ở các khu vực khác: NZ$2,344

Tiền thuê hàng tháng cho 45 m2 (480 Sqft) với nội thất có sẵn, ở khu trung tâm: NZ$2,094

Tiền thuê hàng tháng cho 45 m2 (480 Sqft) với nội thất có sẵn, ở các khu vực khác: NZ$1,528

4 cuộn giấy vệ sinh: NZ$2.80

Dầu gội đầu 2 trong 1 (400 ml ~ 12 oz): NZ$8

NHỮNG HỖ TRỢ MIỄN PHÍ TỪ IDP

IDP hiểu được những khó khăn của học sinh và phụ huynh khi chuẩn bị hồ sơ du học và rất nhiều thắc mắc cần được giải đáp. Có những kỳ hạn bạn cần ghi nhớ để không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nộp đơn vào trường. Nếu bạn đang ấp ủ dự định du học New Zealand trong thời gian tới, hãy liên hệ chuyên viên tư vấn của chúng tôi để được giải đáp mọi thắc mắc.

Các tư vấn viên IDP sẽ giúp bạn kết nối bạn với các trường đối tác uy tín tại New Zealand, tư vấn chọn ngành và khóa học phù hợp, hỗ trợ săn học bổng du học New Zealand từ 30-100% học phí, hoàn tất hồ sơ xin nhập học, hướng dẫn xin visa du học New Zealand với tỷ lệ thành công trên 90%.

Ngoài ra, IDP còn đồng hành cùng các học sinh trong việc tìm chỗ ở, đặt vé máy bay với mức phí ưu đãi, trang bị kỹ năng trước khi lên đường (Pre-departure session). Bạn sẽ được kết nối xuyên suốt cùng chúng tôi trong suốt hành trình du học New Zealand.