Cách Lấy Học Bổng Du Học Canada / Top 11 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Acevn.edu.vn

Cách Lấy Học Bổng Du Học

CÁCH LẤY HỌC BỔNG DU HỌC

Nói săn học bổng du học là khó mà cũng có thể không khó chút nào

Có khả năng, có tiếng anh, học sinh, sinh viên có nhiều nhịp để tìm những học bổng chấp nhận.

Việc những trường PTTH nức danh và có nhiều học trò có thành tích học tập tốt thì việc có những suất học bổng đưa về là không hiếm, nhưng với những trường và học trò, sinh viên có thành tích khá thì lại khó khăn hơn, điều đó phụ thuộc vào lộ trình tìm và đăng ký, làm hồ sơ.

Và dịp này càng cao với những người đang đi học hay đã đi học nhưng có thành tích tốt, khả năng làm việc khá giỏi, cộng với trình độ ngoại ngữ phải hơn người.

Đang làm việc cho một công ty kiểm toán nước ngoài, lương lãnh bằng tiền đô, nhịp phát triển cũng nhiều nhưng với vốn kiến thức tiếng Anh tốt, Ngô Kim Oanh cũng tìm cho mình một thời cơ đi du học nước ngoài. Khi đọc được thông tin về chương trình học bổng phát triển ADS của Australia năm 2003, cô bèn nộp đơn dự thi.

Qua một kỳ thi tuyển cáu với hơn 300 thí sinh được chọn từ khu vực phía Nam, Oanh đã tìm cho mình một suất đi học cao học ngành luật không mất tiền. Tranh đấu với người thương “dữ dội” cô mới được đồng ý cho chuyến đi mở rộng tầm mắt và nâng cao kiến thức tầm xa này.

Vào tháng 9 năm nay cô sẽ tốt nghiệp và về nước. Oanh nhận xét: “Phải nỗ lực học và làm hết tất những gì mình muốn làm trước khi lập gia đình và càng chẳng thể bỏ qua nhịp được đi du học. Quan yếu là mình phải học tập tốt và vượt qua được những cám dỗ để trở về với người thân, với sơn hà”.

Đoàn Trần Anh Vũ, du học sinh đang học tại ĐH Nottingham (Anh quốc) cũng tự tìm hành trình đến với xứ người qua nhịp tìm học bổng trên mạng, trên các báo chí và qua những lần các trường tiếp thị trong các hội thảo về du học.

May mắn và cả là một niềm hạnh phúc cho sự cầm cố cho những niên học nặng nhọc của Vũ là săn đựơc học bổng khóa chứng chỉ A tại trường Abbey College. Chỉ cần chịu khó đến các buổi hội thảo giới thiệu trường. “Vừa biết về các ngành đào tạo, chương trình học, vừa tìm được thời cơ nhận học bổng”, Vũ cười, giới thiệu các làm vừa tiện và lợi của mình.

Với các trang web chúng tôi bạn có thể tìm học bổng của vương quốc Anh, hay như chúng tôi học bổng của chính phủ Pháp, chúng tôi để tìm học bổng của Đức, hay chúng tôi dành cho những ai muốn quan tâm đến cơ hội học ở Nga, chúng tôi tìm học bổng du học Úc…

Theo nhiều chuyên gia nhận xét, ngoài các trang web của các trường, của chính phủ các nước, người săn không nên bỏ qua các trang web từ thiện, tổ chức phi chính phủ…Vì đây cũng là một trong những kho tàng bí hiểm mà ít ai biết đến.

Điều cần thiết của một người muốn có một suất du học miễn phí là ngoài khả năng ngoại ngữ kha khá, bạn còn phải chứng tỏ khả năng vượt trội của mình về học lực, các hiểu biết về vấn đề từng lớp, cách hoạch định ngày mai…. Và cả cá tính của bản thân.

Tuy nhiên, ở một số nước như Pháp, Nga, du học trò cần phải khá giỏi tiếng nói của giang sơn này mới mong tìm một chỗ trong giảng đường miễn phí. Ngoài ra, lời khuyên dành cho các bạn đã săn được học bổng là nên tìm hiểu kỹ thông tin về trường được nhận học bổng. Có thỉnh thoảng bạn được thưởng cho những núm hăng hái bằng một vé vào cổng ở những trường vùng sâu, vùng xa hay chỉ ở cấp độ trường làng…

Các thông tin về khóa học, thời gian học, môi trường sống, điều kiện đi lại… Đều có thể được phản hồi hay tiếp thụ từ các forum của các trang web sinh viên Việt Nam tại các nước là một thứ cẩm nang đừng bỏ sót.

Không chỉ vậy, bạn còn phải có điều kiện tài chính tương đối để “hậu thuẫn”, vì luật pháp một số nước không cho sinh viên đi làm thêm hoặc bị hạn chế thời kì đi làm vì quy định.

Địa chỉ: 101 B2 – Tập Thể Đồng Xa – Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội

ĐT: Ms.Hương Đỗ 0984.761.634 – 0946.471.855

Email: info@kenhduhoc.Vn

Www.Kenhduhoc.Vn – https://www.Facebook.Com/kenhduhoc.Vn

Kênh du học, chắp cánh ước mơ du học của bạn với một lộ trình rõ ràng!

Cách Lấy Học Bổng Du Học Hàn Quốc

➤ Du học Đại học, visa D2-2: Tùy chuyên ngành mà thời gian học sẽ kéo dài trong khoảng từ 04 năm – 06 năm.

➤ Du học Thạc sĩ, visa D2-3: Thời gian học 02 năm.

➤ Du học Tiến sĩ, visa D2-4: Phụ thuộc vào các công trình nghiên cứu của bạn. Mặt khác cũng sẽ do giáo sư quyết định.

➤ Du học Hàn Quốc theo chương trình trao đổi của 02 trường Đại học Việt Nam và Hàn Quốc, visa D2-6: Tùy thuộc vào chương trình.

I. Những điều kiện chung khi du học Hàn Quốc:

Các chương trình du học Hàn Quốc đều yêu cầu bạn phải đáp ứng các điều kiện chung như sau:

Điều kiện về độ tuổi và học vấn

Điều kiện về tài chính

Điều kiện về sức khỏe và vùng miền

II. Điều kiện du học Hàn Quốc về độ tuổi và học vấn:

1. Chương trình du học tiếng Hàn:

Nếu bạn muốn du học Hàn Quốc theo dạng học tiếng thì yêu cầu chứng chỉ TOPIK tiếng Hàn là vấn đề bạn có thể bỏ qua. Tuy nhiên, du học sinh cần đáp ứng các yêu cầu tối thiểu sau:

➤ Thời gian trống kể từ thời điểm tốt nghiệp bằng cấp cao nhất không quá 3 năm (với trường visa thẳng thì thời gian trống không quá 2-3 năm; với trường thường thì có thể lên tới 3-4 năm)

➤ Điểm tổng kết trung bình tất cả các cấp học không dưới 6.0 (trường visa thẳng yêu cầu điểm tổng kết từ 7.0 trở lên trong khi trường thường chỉ yêu cầu từ 6.0 trở lên)

Việc du học tiếng tại Hàn Quốc từ 1-2 năm là cách nhanh nhất và hiệu quả nhất giúp bạn tăng trình độ ngoại ngữ tiếng Hàn lên nhanh nhất và đạt trình độ cao nhất (TOPIK 6). Thay vì thời gian từ 2-4 năm học tiếng tại Việt Nam. Đây cũng là bước đệm để các bạn đạt đủ trình độ tiếng và nhập học lên chuyên ngành Đại học hoặc Cao học tại Hàn Quốc.

2. Chương trình du học hệ Đại học tại Hàn Quốc:

Để nhập học vào chương trình hệ Cử nhân Đại học tại Hàn Quốc; bạn cần đáp ứng các điều kiện du học Hàn Quốc về độ tuổi và trình độ học vấn như sau:

Thời gian trống kể từ thời điểm tốt nghiệp bằng cấp cao nhất không quá 3 năm;

Có trình độ tiếng Hàn tối thiểu TOPIK 3 (một số chuyên ngành sẽ yêu cầu TOPIK 4); hoặc IELTS 5.5/TOEFL IBT 80 trở lên nếu học Đại học hệ tiếng Anh;

Bạn cũng cần lưu ý, một số trường đại học ở Hàn Quốc sẽ xét duyệt căn cứ vào điểm của các môn học tương ứng với chuyên ngành học mà bạn đăng ký; hoặc cũng có thể có những yêu cầu khác đối với điểm học bạ cấp 3 của bạn.

3. Chương trình du học thạc sĩ (hệ Cao học) tại Hàn Quốc:

Sau khi tốt nghiệp Đại học, bạn có thể du học Hàn Quốc hệ Thạc sĩ Cao học tại các trường Đại học Hàn Quốc. Điều kiện yêu cầu để du học hệ Cao học tại Hàn Quốc sẽ bao gồm:

Về độ tuổi du học Hàn bậc cao học không có quy định rõ ràng. Nhưng yêu cầu bắt buộc là phải tốt nghiệp Đại học

Có trình độ tiếng Hàn tối thiểu TOPIK 3 (một số chuyên ngành sẽ yêu cầu TOPIK 4); hoặc IELTS 5.5/TOEFL IBT 80 trở lên nếu học Thạc sĩ hệ tiếng Anh.

4. Điều kiện du học hệ Tiến sĩ tại Hàn Quốc:

Ứng viên phải thuộc một trong các trường ĐH lớn ở các nước đang phát triển ở Châu Á; được Đại học Hàn Quốc chấp nhận là Nghiên cứu sinh; đáp ứng đầy đủ các điều kiện cần có của 01 nghiên cứu sinh; đồng thời phải chưa có bằng Tiến sĩ.

III. Điều kiện du học Hàn Quốc về tài chính:

Chứng minh tài chính là điều bắt buộc dù bạn đi du học ở bất kỳ quốc gia hay vùng lãnh thổ nào. Lẽ dĩ nhiên, “xứ sở kim chi” cũng không là ngoại lệ.

Đại Sứ Quán và Nhà trường sẽ yêu cầu bạn phải có sổ tiết kiệm gửi ở ngân hàng. Tùy vào từng chương trình du học mà thời hạn gửi sổ tiết kiệm và số tiền trong sổ tiết kiệm ở ngân hàng cũng khác nhau. Cụ thể như sau:

➤ Với visa du học tiếng: Số tiền trong sổ tiết kiệm là 10.000 USD; Gửi vào ngân hàng tối thiểu được 6 tháng hoặc gửi ngân hàng Hàn Quốc tại Việt Nam (yêu cầu khác nhau theo từng trường)

➤ Với visa du học Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ: Số tiền trong sổ tiết kiệm là 20.000 USD; Gửi vào ngân hàng tối thiểu được 3 tháng hoặc gửi ngân hàng Hàn Quốc tại Việt Nam (yêu cầu khác nhau theo từng trường, có thể được miễn).

Chú ý!

Ngoài ra, nếu còn đang phụ thuộc gia đình, bạn phải chứng minh được thu nhập của người bảo lãnh là bố mẹ, của gia đình. Các giấy tờ chứng minh bao gồm: giấy xác nhân công việc; giấy xác nhận thu nhập của gia đình (tối thiểu là 30 triệu/ tháng)…

Tuy nhiên, các bạn sẽ không phải yêu cầu chứng minh tài chính nếu thuộc diện du học có học bổng toàn phần. Bạn chỉ cần cung cấp thư mời của giáo sư, hiệu trưởng các trường đại học tại Hàn Quốc; hoặc giấy chứng nhận học bổng khi đủ điều kiện để nhận học bổng du học Hàn Quốc.

IV. Điều kiện về sức khỏe và vùng miền để du học tại Hàn Quốc

1. Điều kiện về sức khỏe

Các học sinh, sinh viên mắc bệnh lây nhiễm qua đường hô hấp như: lao, lao phổi, cúm gia cầm… hay bất cứ bệnh truyền nhiễm nguy hiểm khác đều không đủ điều kiện du học Hàn Quốc.

2. Điều kiện về vùng miền

Với các bạn có hộ khẩu tại các tỉnh Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị…, việc xin visa đi du học Hàn Quốc sẽ gặp khó khăn hơn. Nhưng nếu các bạn có quyết tâm học tập, nâng cao tri thức thì các trường Đại học tại Hàn Quốc vẫn sẽ tạo điều kiện để bạn đăng ký nhập học. Khi đó yêu cầu về điểm trung bình tốt nghiệp cao, học bạ đẹp và khả năng tài chính tốt sẽ là điểm cộng giúp bạn có cơ hội du học Hàn Quốc và phát triển lâu dài.

V. Điều kiện về hồ sơ để du học tại Hàn Quốc:

Để du học Hàn Quốc bạn cần chuẩn bị các loại hồ sơ theo 3 nhóm như sau:

Các hồ sơ này phải có tính logic, hợp lý và phù hợp với các điều kiện tuyển sinh của trường Đại học tại Hàn Quốc.

Các giấy tờ, hồ sơ này sẽ được yêu cầu dịch thuật, công chứng bằng tiếng Anh/tiếng Hàn. Một số giấy tờ về chứng minh năng lực học vấn của du học sinh sẽ được yêu cầu chứng thực/hợp pháp hóa lãnh sự bằng cấp tại Bộ Ngoại Giao và Đại sứ quán Hàn Quốc

Ngoại trừ các bạn có học bổng toàn phần của Giáo sư hoặc bổng Chính phủ sẽ không phải nộp các giấy tờ bảo lãnh tài chính.

VI. Học phí và sinh hoạt phí (đơn vị tính Korean Won/ năm)

– Học tiếng 4.000.000 won – 9.000.000 won;

– Đại học 3.700.000 won – 10.300.000 won;

– Cao học 3.000.000 won – 7.000.000 won;

– Tiền ăn 200.000 won/tháng – 400.000 won/tháng;

– Chi phí nội trú 175.000 won/tháng – 400.000 won/tháng;

Trên thực tế thì điều kiện sinh hoạt cũng như ăn ở tại Hàn Quốc sẽ có sự chênh lệch cao thấp khác nhau giữa các vùng. Thông thường, với một du học sinh Hàn Quốc sẽ tiêu tốn chi phí trung bình khoảng 400.000 won/ tháng – 600.000 won/ tháng.

VII. Làm thêm khi đi du học Hàn Quốc:

Cơ hội việc làm cũng là một lý do lớn thu hút các học sinh quốc tế tới Hàn Quốc học tập. Trong suốt khóa học, trung bình một du học sinh được phép làm thêm 20 giờ/ tuần với hệ học tiếng và đại học; 30 giờ/tuần với hệ cao học. Thu nhập của mỗi giờ làm việc tối thiểu từ 8.720 won. Như vậy có thể chắc chắn rằng ngoài thời gian đảm bảo cho học tập, du học sinh vẫn có thể đủ tiền trang trải cho sinh hoạt của mình nhờ vào tiền lương làm thêm.

VII. Các loại học bổng đi du học Hàn Quốc:

1. Học bổng từ trường Đại học Hàn Quốc:

Học bổng theo hình thức này sẽ được trao cho các sinh viên với kết quả học tập xuất sắc. Giá trị học bổng có thể thay đổi dựa vào kết quả học tập của từng học kỳ. Ứng cử viên cần liên hệ trực tiếp với trường mà họ muốn nộp đơn.

2. Học bổng chính phủ Hàn Quốc

Bộ Giáo dục cung cấp một chương trình học bổng cho các sinh viên quốc tế từ những nước mà Hàn Quốc có hiệp ước văn hoá song phương. Các sinh viên nước ngoài nhận học bổng này có nhiệm vụ cố gắng đóng góp tăng cường tình hữu nghị và mối dây liên hệ với Hàn Quốc trong các lĩnh vực khác nhau như: giáo dục, giao lưu chính thức với doanh nghiệp trên toàn thế giới.

3. Học bổng từ các công ty Hàn Quốc

Là loại học bổng của các công ty Hàn quốc tại Việt Nam đầu tư cho các nhân viên của mình đi học tại Hàn Quốc. Sau đó trở về phục vụ cho công ty. Dạng học bổng này rất ít và phụ thuôc vào công ty rất nhiều.

VIII. Cách lấy học bổng du học Hàn Quốc

Trình độ từ TOPIK 3 hoặc IELTS 6.0 trở lên

Điểm trung bình học tập GPA từ 7.0 hoặc 8.0 tùy chuyên ngành

Ngoài ra còn một số điều kiện về hoạt động ngoại khóa hay kinh nghiệm tham gia nghiên cứu khoa học… chi tiết, bạn có thể tham khảo bài viết “Điều kiện để đạt được học bổng đi du học Hàn Quốc”

Du Học Kims đang kết nối rất nhiều chương trình học bổng cho cả Du học tiếng, Cao đẳng và Đại học hệ tiếng Anh lẫn tiếng Hàn chỉ cần :

2 Phút Nắm Cách Lấy Học Bổng Du Học Nhật Adb 100%

Học bổng ADB của chính phủ Nhật là gì?

Học bổng ADB có tê tiếng Anh là The Asian Development Bank – Japan Scholarship Program là loại học bổng của ngân hàng phát triển châu Á Nhật Bản thành lập vào tháng 4/1988.

Hằng năm có khoảng 300 suất học bổng ADB được trao tặng. Cá các nhân nhận được học bổng sẽ có điều kiện học tại các học viện và trường đại học nổi tiếng tại các nước có nền kinh tế phát triển là Úc, Hoa Kỳ,…

Giá trị học bổng

Nếu như khóa học của bạn chỉ là 1 năm nhưng lại kéo dài thành 2 năm thì vẫn được học bổng chi trả với điều kiện bạn phải chứng minh được kết quả học tập tốt.

Đối tượng không được đăng ký học bổng

Các đối tượng sau thì sẽ không được phép đăng ký học bổng du học ABD:

Những người làm trong ngân hàng ADB và giữ các chức vụ như giám đốc điều hành, quản lý và các nhân viên. Đồng thời người thân của học cũng không được đăng ký tham gia học bổng này.

Các cá nhân đã và đang theo học khóa học sau đại học khác và những người sống và làm việc tại nước ngoài cũng không được phép đăng ký học bổng.

Điều kiện tham gia học bổng

Là công dân của một trong những nước hiện đang là thành viên của ngân hàng ADB

Có giấy mời nhập học MA/PhD của một trong những trường thuộc danh sách của ngân hàng ADB.

Có thành tích học tập tốt và ít nhất 2 năm kinh nghiêm trong các ngành đúng với chuyên ngành

Thành thạo các kỹ năng giao tiếp, viết tiếng Anh, độ tuổi không quá 35 tuổi

Có chứng nhận đảm bảo đầy đủ các điều kiện sức khỏe để hoàn thành khóa học và cam kết về nước làm việc sau khi kết thúc khóa học.

Quy trình lựa chọn học bổng ADB

Dựa trên những tiêu chí đề ra của từng trường và ngành học khác nhau mà các trường đại sẽ tiến hành lọc các hồ sơ thích hợp nhất để tiến hành phỏng vân.

Sau đó trường sẽ gửi kết quả đến ngân hàng ADB và ngân hàng sẽ tiến hành kiểm tra lại một lần nữa để đưa ra quyết định cuối cùng.

Cuối cùng ngân hàng sẽ gửi kết quả về các trường đại học để gửi kết quả về cho các cá nhân đậu học bổng.

Sau đó bạn tiến hành liên hệ với trường để nhận các thông tin về ngành học, mẫu đơn xin vào nhập học và mẫu đơn xin học bổng ABD.

Cuối cùng là nộp đơn vào trường cũng như đợi kết quả từ trường.

Xác định ngành nghề ưu tiên của học bổng

Tập trung vào trình bày kinh nghiệm làm việc trong đơn ứng tuyển

Chính bởi vì loại hình học bổng này luôn ưu tiên những cá nhân có năng lực cá nhân cũng nhưng kinh nghiệm làm việc đúng với chuyên ngành nên sẽ gây ấn tượng mạnh đối với trường đại học cũng như ngân hàng khi xét tuyển. Việc tập trung vào kinh nghiệm làm việc đúng với yêu cầu giúp bạn nâng cao cơ hội nhận học bổng ABD hơn.

Nên Du Học Canada Khi Nào Để Dễ Lấy Học Bổng?

Có những loại học bổng nào?

Các loại học bổng cho bậc Trung học ở Canada

Học bổng của Columbia International College

Học bổng của St. George’s School

Học bổng của Appleby College

Học bổng của Willowdale High School

Học bổng của Royal Elite International Academy (REIA)

Các loại học bổng cho bậc Đại học ở Canada

Học bổng chính phủ

Học bổng quốc tế Lester B. Pearson – Lester B. Pearson International Scholarships

Học bổng trường Đại học

Học bổng tuyển sinh quốc tế Humber College – Humber College International Entrance Scholarships

Chương trình học bổng sinh viên quốc tế của Đại học York – York University International Student Scholarship Program

Học bổng của Đại học British Columbia dành cho sinh viên quốc tế – University of British Columbia Scholarships for International Students

Có nhiều loại học bổng Canada mà bạn nên tham khảo

Học bổng Canada dành cho bậc sau Đại học

Học bổng chính phủ

Học bổng tốt nghiệp Vanier Canada – Vanier Canada Graduate Scholarships

Học bổng Tiến sĩ Quỹ Pierre Elliot Trudeau – Pierre Elliot Trudeau Foundation Doctoral Scholarships

Học bổng trường Đại học

Học bổng sau đại học của Manitoba – University of Manitoba Graduate Fellowships

Học bổng thạc sỹ và sinh viên tiến sĩ quốc tế của Đại học Waterloo – University of Waterloo International Master’s and Doctoral Student Awards

Học bổng sau đại học của Đại học Calgary – University of Calgary Graduate Awards

Xin học bổng của Canada có dễ không?

Học bổng du học Canada không quá khó. Tuy nhiên, mức học phí tại Canada tương đối rẻ so với các quốc gia như Anh, Mỹ, Úc. Vì vậy các chương trình học bổng du học Canada không có giá trị quá lớn chỉ khoảng từ 10,000 CAD đổ lại. Với các chương trình học bổng bán phần hay toàn phần sẽ yêu cầu từ học sinh, sinh viên cao hơn.

Đối với đất nước xinh đẹp này, để đủ điều kiện xin học bổng, sinh viên quốc tế cần thỏa mãn các yêu cầu sau:

Kết quả học tập GPA tối thiểu 7.5

IELTS tối thiểu 6.5, TOEFL 79

Tiểu luận cá nhân theo đề bài cho sẵn

Thư giới thiệu, thành tích ngoại khóa

Nên du học Canada khi nào để dễ lấy học bổng?

Canada được nhắc đến có nền học thuật top 3 thế giới: quốc gia an toàn, chất lượng cuộc sống tuyệt vời và cơ hội để bắt đầu sự nghiệp, theo đuổi thường trú. Vì vậy không khỏi ngạc nhiên khi nhiều trường đại học, cao đẳng nổi tiếng cũng như các chương trình hot, học bổng của Canada thường kín chỗ rất nhanh. Đặc biệt là trong học kỳ mùa thu (tháng 9, 10, 11) học kỳ quan trọng nhất trong năm.

Có nhiều suất học bổng cho sinh viên vào mùa thu

TinEdu khuyên bạn du học Canada dễ lấy học bổng là học kỳ mùa thu này. Hầu hết các chương trình của các trường đều mở đơn và có nhiều suất học bổng cho sinh viên. Điều này đồng nghĩa bạn có nhiều lựa chọn và cơ hội để nhận học bổng Canada. Thời gian dễ apply học bổng này thường rơi vào tháng 1- tháng 4 hằng năm tùy vào mỗi trường bạn chọn.

Trong khi đó, hồ sơ du học Canada cũng cần ít nhất 8 tháng đến 1 năm để hoàn thiện hồ sơ học bổng cũng như thủ tục visa… vì vậy muốn xin học bổng du học Canada bạn nên nộp hồ sơ càng sớm càng tốt, nhằm cho quá trình chuẩn bị chu đáo và nhận học bổng du học Canada.

Chúng tôi luôn cam kết khi đăng ký tại TinEdu:

Tỷ lệ visa thành công đến 98%

Kết nối sinh viên với hơn 375 trường đối tác

Tư vấn chọn ngành, chọn khóa học phù hợp với từng học sinh, sinh viên

Tư vấn tài chính du học, chỗ ở, bảo hiểm y tế và phúc lợi du học sinh, đặt vé máy bay, trang bị kỹ năng trước khi lên đường.

Xây dựng lộ trình học hợp lý và hiệu quả

Miễn phí hướng dẫn luyện trả lời phỏng vấn bằng tiếng anh

Hỗ trợ đăng ký thi IELTS / TOEIC / TOEFL

Chủ động giới thiệu và hỗ trợ săn học bổng du học

Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học

Thường xuyên cập nhật kết quả học tập đến phụ huynh

Hỗ trợ thủ tục visa thăm thân, du lịch cho phụ huynh