Xu Hướng 12/2023 # Top 8 Học Bổng Thạc Sĩ Toàn Phần Bạn Chắc Chắn Phải Biết # Top 14 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Top 8 Học Bổng Thạc Sĩ Toàn Phần Bạn Chắc Chắn Phải Biết được cập nhật mới nhất tháng 12 năm 2023 trên website Acevn.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Trên con đường săn học bổng, chắc hẳn bạn đã nghe đến nhiều loại học bổng khác nhau, khai thác nhiều khía cạnh dựa trên hồ sơ của ứng viên như học bổng dành cho những người có khuynh hướng lãnh đạo, học bổng dựa trên thành tích học tập hay học bổng dành cho sinh viên đến từ các quốc gia đang phát triển.

Đây là những suất học bổng có thể giúp sinh viên trang trải cả học phí, chi phí sinh hoạt, thậm chí cả những chi phí đi lại, phụ cấp sách, bảo hiểm… khi học tập tại xứ người. Vì vậy, có lẽ không sai khi nói rằng, ước mơ lớn nhất của đời sinh viên là một lần được chạm tay vào học bổng Thạc sĩ toàn phần danh giá.

Tuy nhiên, học bổng toàn phần giống như trái cây mọc trên ngọn và sẽ cần sự nỗ lực rất nhiều của bất cứ ai muốn nhận được. Trong bài viết ngày hôm nay, Trung tâm đào tạo và xúc tiến học bổng du học ALT sẽ giới thiệu với các bạn một số học bổng Thạc sĩ toàn phần dành cho những sinh viên xuất sắc (chi trả toàn bộ học phí và chi phí sinh hoạt của sinh viên).

Lưu ý: Điều kiện bắt buộc đối với tất cả các học bổng chính phủ là người được nhận học bổng phải cam kết quay trở về đất nước sau khi hoàn thành chương trình học.

Săn học bổng du học thành công với ALT Scholarships!

Trong những năm vừa qua, Trung tâm xúc tiến học bổng du học ALT đã giúp đỡ nhiều bạn học sinh, sinh viên đạt được những suất học bổng Cử nhân và học bổng Thạc sĩ giá trị lên tới hàng tỷ đồng. Chúng tôi tự hào cung cấp và đồng hành cùng các bạn trên con đường “săn” học bổng du học phù hợp với từng hồ sơ khác nhau:

Giúp đánh giá hồ sơ học tập và tìm các gói học bổng phù hợp với năng lực.

Săn học bổng theo chuyên ngành và nước du học

Tư vấn xây dựng và hoàn thiện hồ sơ học bổng bởi hội đồng học thuật uy tín, giàu kinh nghiệm

Nếu có bất kì thắc mắc hay gặp khó khăn trong quá trình tìm kiếm học bổng du học phù hợp với năng lực, hãy liên hệ ngay với Trung tâm xúc tiến học bổng du học ALT. Chúng tôi sẵn lòng giải đáp và hỗ trợ những thông tin tốt nhất cho bạn.

7 Học Bổng Du Học Ngành Kinh Tế Bạn Chắc Chắn Phải Biết

Ngành kinh tế luôn được đánh giá là một trong những ngành học quan trọng và thu hút nhiều nhân lực lao động nhất. Do đó, những học bổng du học ngành kinh tế luôn được các bạn du học sinh săn lùng rất nhiều. Việc sở hữu một học bổng chất lượng rất quan trọng vì việc này sẽ giúp sinh viên vơi đi phần nào gánh nặng tài chính khi tham gia học tập ở xứ người. Bạn đam mê với khối ngành kinh tế và đang có ý định đi du học nhưng không biết học bổng nào phù hợp với khả năng của bạn?

Đừng lo lắng vì trong bài viết sau đây Trung Tâm Xúc Tiến Học Bổng Du Học ALT sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin về 7 học bổng du học ngành kinh tế đến từ các trường đại học danh giá trên thế giới giúp bạn tự tin hơn khi chuẩn bị du học!

Học bổng Chứng chỉ cấp độ 6 về Quản trị Kế toán và Tài chính, Diễn đàn trực tuyến UNICAF (Anh Quốc)

UNICAF là một diễn đàn online hợp tác với các trường Đại học danh tiếng ở Anh, Mỹ, Châu Âu và Châu Phi để cung cấp các giải pháp giáo dục sau đại học chất lượng cao với chi phí hợp lý. Chương trình học bổng của UNICAF (UNICAF Scholarship Program) là một trong những chương trình học bổng lớn nhất thế giới, cung cấp hơn 9000 suất học bổng cho sinh viên với tổng giá trị hơn 70 triệu USD.

Chứng chỉ cấp độ 6 về Quản trị Kế toán và Tài chính từ UNICAF được công nhận bởi tổ chức kiểm định Ofqual (The Office of Qualifications and Examinations Regulation), Anh Quốc và tương đương với bằng Cử nhân. Bạn hoàn toàn có thể học tại nhà và sau đó làm bài kiểm tra tại những cơ sở của UNICAF. Đồng thời, chứng chỉ này cũng sẽ giúp bạn được miễn giảm 9/14 bài kiểm tra của ACCA. Với chứng chỉ này, bạn cũng có thể:

Chuyển tiếp trực tiếp vào chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA) của Đại học South Wales (Vương Quốc Anh)

Nhận bằng cử nhân về Kế toán Ứng dụng tại Đại học Oxford Brookes (Vương Quốc Anh)

Học bổng ngành Kinh doanh và Kinh tế, Đại học Warwick (Anh Quốc)

Đại học Warwick, Vương Quốc Anh xếp hạng 57 trong bảng xếp hạng QS World University Ranking 2023 và là điểm đến mơ ước của nhiều sinh viên trong nước và quốc tế.

Học bổng dành cho sinh viên quốc tế có thành tích học tập xuất sắc, Đại học Bradford (Anh Quốc)

International Academic Excellence Scholarship là chương trình học bổng của đại học Bradford dành cho những sinh viên có thành tích học tập xuất sắc và mong muốn theo học bất kì chương trình đại học hay thạc sĩ nào tại trường. Trường sẽ trao tặng 10 suất học bổng cho sinh viên quốc tế và mỗi suất học bổng trị giá 50% học phí.

Học bổng MBA quốc tế chuyên ngành, Trường kinh doanh IPAG (Pháp)

Trường kinh doanh IPAG đứng trong top 10 Trường kinh tế tốt nhất nước Pháp (Bảng xếp hạng học thuật Thượng Hải của các trường đại học trên thế giới năm 2023 – ARWU). Khi tham gia chương trình Quản trị kinh doanh của trường, bạn sẽ hoàn thành những bộ môn bắt buộc, sau đó bạn được lựa chọn chuyên ngành theo học theo sở thích và nguyện vọng của mình: Phát triển Năng lượng, Phát triển bền vững, Thương mại quốc tế, Quản lý khách sạn quốc tế hoặc Quản lý thương hiệu cao cấp. Khoá học kéo dài trong vòng 1 năm (đối với sinh viên theo học Bằng Cử nhân 4 năm) và 2 năm (đối với sinh viên theo học Bằng Cử nhân 3 năm).

Học bổng Millennium dành cho sinh viên quốc tế, University of the West of England (Anh Quốc)

Đại học West of England (UWE), Bristol đang trao tặng học bổng Millennium cho những sinh viên quốc tế mong muốn theo học chương trình sau đại học tại trường. Để ứng tuyển cho học bổng này, sinh viên cần cam kết hỗ trợ nhà trường trong việc quảng bá hình ảnh của nhà trường đến với các sinh viên tương lai, cụ thể bạn sẽ có cơ hội thự tập tại một phòng ban của nhà trường và giữ chức vụ đại sứ của trường trong suốt thời gian của khoá học.

Nhà trường sẽ chỉ trao một suất học bổng duy nhất trị giá 50% mức học phí cho mỗi kì học (Kì tháng 09/2023 và kì tháng 01/2023). Đồng thời, sinh viên cũng cần nộp hồ sơ và nhận thư mời học từ nhà trường trước khi ứng tuyển cho học bổng du học ngành kinh tế này.ư

Học bổng Thạc sĩ Chính sách và Quản trị Công, Cơ quan trao đổi hàn lâm Đức

Trường Quản trị Hertie, Berlin: Thạc sĩ Chính sách Công (MPP)

Đại học Duisburg-Essen: Thạc sĩ Phát triển và Quản trị

Đại học Erfurt: Thạc sĩ chính sách công (MPP)

Đại học Leuphana của Lüneburg: Kinh tế, Luật và Chính trị công cộng (PELP)

Đại học Osnabrück: Thạc sĩ Quản trị Dân chủ và Xã hội Dân sự

Đại học Passau: Thạc sĩ quản trị và chính sách công

Đại học Potsdam: Thạc sĩ quản lý công cộng (MPM)

Các khóa học trên có định hướng quốc tế và được giảng dạy bằng tiếng Đức và/hoặc tiếng Anh. Mỗi suất học bổng của DAAD trị giá €850/tháng (khoảng 23 triệu VNĐ) và bao gồm cả những khoản như: bảo hiểm y tế, trợ cấp đi lại, trợ cấp nghiên cứu, trợ cấp ăn ở, trợ cấp cho người thân (vợ, chồng, con – nếu có).

Học bổng Thạc sĩ Quản lý quốc tế của CEMS, Koç University (Thổ Nhĩ Kỳ)

Liên minh toàn cầu về giáo dục quản lí (CEMS – The Global Alliance in Management Education) là một tổ chức hợp tác giữa các trường đai học và các đối tác doanh nghiệp như Google, Facebook, Unilever, P&G, Deloitte. Họ cùng nhau hợp tác và thiết kế khoá học Thạc sĩ Quản lý quốc tế (MIM – CEMS Master in International Management) – một khoá học được đánh giá cao về cả mặt học thuật lẫn thực tiễn. Năm 2023, khoá học này xếp hạng thứ 9 trong bảng xếp hạng về các Khoá học Quản lý Quốc tế của The Economists. Chỉ một trường kinh doanh duy nhất ở mỗi quốc gia có tổ chức chương trình này. Ở Thổ Nhĩ Kỳ, ngôi trường đại học uy tín Koç là trường kết hợp cùng CEMS để tổ chức chương trình này.

HIện nay, khi tham gia một thử thách của trường tại Sqore, sinh viên quốc tế sẽ có cơ hội nhận được một voucher GMAT và đồng thời sẽ được xét duyệt học bổng du học ngành kinh tế cho khoá học này.

Học Bổng Toàn Phần Thạc Sĩ

Đây là học bổng cực hấp dẫn dành riêng cho sinh viên Châu Á. Ngoài ra, học bổng Asian Peace Builder còn chấp nhận trình độ tiếng Anh ở mức Intermediate và có offer training tại Philippines nếu trúng tuyển và được nhận bằng thạc sĩ kép.

Mô tả học bổng

Asian Peace Builder – APS là sự kết hợp của The Nippon Foundation, the University for Peace (UPEACE) và Ateneo de Manila University (AdMU), cực kỳ thích hợp với các bạn có mối quan tâm đến các vấn đề xã hội và muốn làm việc trong các tổ chức phi chính phủ, phi lợi nhuận hay Liên Hiệp Quốc. Mục tiêu là nhằm đào tạo nên các Peace builders trẻ đến từ Châu Á, những người hiểu rõ về các vấn đề đương đại ở khu vực này. Hoàn tất chương trình, bạn sẽ sở hữu 2 bằng: Master of Arts Degree từ University for Peace (UPEACE) và Master of Science Degree in Social Development từ Ateneo de Manila University (AdMU)

Thời gian

Chương trình bắt đầu từ tháng 03.2023, kéo dài từ 18.5 đến 21.5 tháng, bao gồm:

– 4-6 tháng training tiếng Anh tại Philippines (nếu tiếng Anh bạn chưa thỏa mãn).

– 07.2023 đến 11.2023: học chương trình Master tại Philippines và Costa Rica

Ngành Giá trị học bổng

Học sinh được chọn tham gia chương trình Asian Peace Builder nhận được học bổng toàn phần bao gồm học phí, vé máy bay, quá cảnh và một số chi phí visa cho tất cả các thành phần của chương trình, và một khoản trợ cấp hàng tháng.

Yêu cầu

Các đơn xin học bổng được chấp nhận từ các sinh viên trên khắp châu Á, với ưu tiên dành cho những sinh viên

Thể hiện cam kết học tập trong môi trường quốc tế và đa văn hóa.

Cách nộp hồ sơ

Các ứng viên được chọn để phỏng vấn nhưng KHÔNG được cấp học bổng theo APS sẽ tự động được xem xét để được nhận vào UPEACE thường xuyên và được miễn 50% học phí.

Học bổng toàn phần cho Master of Advanced Economics (Úc)

Tài liệu cần thiết

Bài viết về mục đích tham dự

Thư giới thiệu (mẫu thư giới thiệu AdMU). Bảng điểm đại học chính thức và bản sao bằng tốt nghiệp (Thạc sĩ / Tiến sĩ / Tiến sĩ / Kinh nghiệm du học: bảng điểm do Trường đại học nơi ứng viên tham gia trao đổi / du học sinh – nếu có)

10 ảnh cỡ hộ chiếu

Nếu đơn nhập học được cấp, các tài liệu này phải được trình bày dưới dạng bản cứng chính thức.

Thông tin học bổng Deadline

Học Thạc Sĩ Tại New Zealand, Lộ Trình Du Học Tới Định Cư Chắc Chắn

Đối với các bạn chưa có điều kiện đi du học ở bậc đại học thì việc lựa chọn học bậc thạc sĩ ở New Zealand là một lựa chọn tối ưu. Bởi học thạc sĩ sẽ tốn ít thời gian hơn hệ đại học nên sẽ tiết kiệm một khoản tiền lớn. Bên cạnh đó, d u học thạc sỹ tại New Zealand sẽ giúp sinh viên tiết kiệm với mức chi phí du học không quá cao so với Anh hay Mỹ. Đặc biệt, du học thạc sĩ tại New Zealand sẽ cho bạn cơ hội định cư tuyệt vời nhờ chính sách thu hút nhân tài.

I. LÝ DO LỰA CHỌN HỌC BẬC THẠC SĨ TẠI NEW ZEALAND

– Theo học tại New Zealand , sinh viên sẽ được học tập trong một môi trường tiêu chuẩn châu Âu mà tiêu chuẩn là mô hình của Vương quốc Anh với ngôn ngữ quốc tế nên học sinh hoàn toàn cơ hội tiến bộ và hòa nhập.

– Học phí ở New Zealand khá mềm, với mức chi phí từ 20.000 – 30.000 NZ$/năm cho khóa học thạc sỹ, chưa kể hàng năm các trường không tăng chi phí học phí quá cao, tạo là điều kiện thuận lợi cho bạn học tập.

– Tại đây, sinh viên sẽ học tập trong môi trường an ninh đảm bảo, người dân thân thiện, cơ hội nghề nghiệp cao,…

– Điều lệ chăm sóc học sinh – sinh viên được áp dụng bắt buộc ở nhiều trường học và được hưởng những quyền lợi về nhà ở, dịch vụ hỗ trợ…

– Với hệ thống giáo dục rộng lớn, New Zealand sẵn sàng đáp ứng hàng ngàn cơ hội học tập từ nhiều chuyên ngành cho rất nhiều du học sinh như: kinh doanh, tài chính đến nghệ thuật, khoa học tự nhiên, khoa học xã hội.

– Các khóa học thạc sỹ thông thường kéo dài từ 1 đến 4 năm, năm học thường kéo dài cuối tháng 2 tới tháng 11, có kỳ nghỉ giữa hai kỳ. Sau khi học xong đại học sinh viên hoàn toàn tự do theo đuổi chuyên ngành yêu thích hay nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, sinh viên học tập và được sự giám sát chất lượng từ các trung tâm nghiên cứu.

II. HỌC THẠC SĨ Ở NEW ZEALAND CÓ KHÓ KHÔNG?

New Zealand là quốc gia có yêu cầu đầu vào khá linh hoạt và mềm mỏng so với nhiều quốc gia khác. Để đạt được điều kiện du học Thạc sĩ tại New Zealand bạn cần đáp ứng đủ những yếu tố sau đây:

Là sinh viên tốt nghiệp đại học tại New Zealand hoặc tại bất cứ quốc gia nào trên thế giới.

Đạt IELTS 6.5 trở lên (mặc dù vẫn có những trường chấp nhận IELTS 6.0).

Điểm đặc biệt là nếu bạn chưa có IELTS thì có thể đăng ký khóa học tiếng Anh trước khi bắt đầu khóa học thạc sĩ chính thức. Tất nhiên là sau khi hoàn thành xong khóa học tiếng Anh này, bạn phải đạt được kết quả đúng với yêu cầu của nhà trường.

Như vậy, học thạc sĩ ở New Zealand không hề khó như mọi người vẫn nghĩ. Các bạn khi quyết định đăng kí học ở đây không phải quá lo lắng cho các vấn đề về học vấn.

Điều kiện tiếng Anh cho các khóa học thạc sĩ tại New Zealand

Chứng chỉ hoặc bằng sau đại học (PG Cert/ Dip): bằng đại học, IELTS 6.0 trở lên.

Thạc sĩ chuyên ngành (MA, MSc, LLM, Med, …): bằng đại học, IELTS 6.5 trở lên.

Thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA): bằng đại học, IELTS 6.5 trở lên. Nhiều trường yêu cầu có kinh nghiệm từ 2-3 năm; một số trường còn yêu cầu sinh viên có điểm GMAT.

Bạn có thể lựa chọn cho mình một chuyên ngành học yêu thích trong số 15 ngành học bậc thạc sĩ tại New Zealand:

Việc làm thêm trong qúa trình học cũng là một yếu tố rất quan trọng đối với du học sinh (nhất là những bạn có khả năng tài chính không cao). Bởi làm thêm không chỉ mang lại cho sinh viên kiến thức thực tế, cơ hội trau dồi văn hoá và hơn nữa nó còn giúp sinh viên có thể trang trải được một phần chi phí. Nếu học tại New Zealand bạn sẽ có cơ hội làm thêm 20 giờ/ tuần và trong các kỳ nghỉ không giới hạn thời gian làm thêm. Mức lương trung bình bạn có thể nhận được là 11- 15 NZD/giờ (khoảng 1.000 NZD/ tháng ~ 600 USD/ tháng), nếu làm part-time tại các văn phòng thì mức lương còn cao hơn. Như vậy, nếu bạn chịu khó đi làm thì bạn có thể tự mình trang trải được chi phí sinh hoạt và một phần chi phí học).

2. Cơ hội ở lại làm việc và định cư sau tốt nghiệp

Hiện nay chính phủ New Zealand đang khuyến khích các du học sinh thật sự yêu thích đất nước này ở lại làm việc sau khi tốt nghiệp, mở đuờng cho nhiều du học sinh có cơ hội lấy lại phần đầu tư cho du học và thuờng trú tại quốc gia được bình chọn là một trong những nơi sinh sống tốt nhất thế giới. Vì vậy sinh viên tốt nghiệp tại New Zealand được phép ở lại 12 tháng để làm việc tích lũy kinh nghiệm. Có thể nói, cơ hội định cư tại New Zealand đối với các du học sinh là rất cao. Và cơ hội định cư là một trong những lý do chính thu hút nhiều sinh viên du học tại xứ sở Kiwi này.

Sinh viên có tay nghề như bậc thạc sĩ đang rất được cần và những ai muốn ở lại New Zealand lâu dài có thể nộp đơn xin visa định cư diện có tay nghề sẽ cho phép họ sinh sống và làm việc tại New Zealand vô thời hạn.

Bạn chắc chắn sẽ phải chuẩn bị một khoản tiền cho khóa học thạc sĩ tại New Zealand của mình. Vậy số tiền đó áng chừng sẽ khoảng bao nhiêu?

Khóa sau đại học: từ 19,000 tới 22,000 NZD/ năm

Khóa học thạc sĩ: từ 22,000 tới 28,000 NZD/ năm

Khóa học Quản trị kinh doanh: từ 30,000 tới 38,000 NZD/ năm

Để có thể lên đường du học New Zealand bậc thạc sĩ, bạn hãy xem và chuẩn bị thật đầy đủ bộ hồ sơ với những yêu cầu cơ bản sau đây nhá

CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO QUỐC TẾ MEGASTUDY

Học Bổng Thạc Sĩ Toàn Phần Koica

Trong các bài viết trước, chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn về du học Hàn Quốc. Một trong những nước đem lại rất nhiều lợi thế cho du học sinh. Đặc biệt sự phát triển kinh tế, văn hóa, giáo dục và cơ hội việc làm. Là những lý do thu hút hàng đầu. Để tạo điều kiện cung cấp thông tin cần thiết và mở ra cơ hội cho tất cả các bạn có ước mơ du học Hàn Quốc. Học bổng chính phủ Hàn Quốc những thông tin chi tiết đã cung cấp cái nhìn tổng quan về học bổng của NIIED. Lần này chúng ta cùng tìm hiểu một loại học bổng khác cũng “hot” không kém. Đó là Học bổng thạc sĩ toàn phần KOICA.

Học bổng thạc sĩ toàn phần KOICA

KOICA là viết tắt của từ tiếng Anh Korea International Cooperation Agency. Đây là cơ quan Hợp tác Quốc tế Hàn Quốc. Cơ quan này hoạt động giống như một cơ quan chính phủ. Nó nhằm mang các chương trình viện trợ Hàn Quốc đến với những nước đang phát triển. Thông qua nhiều hình thức như các chương trình hợp tác kỹ thuật. Quỹ học bổng KOICA cho phép những cá nhân tài năng có cơ hội tiếp thu kiến thức, khoa học kỹ thuật của Hàn Quốc. Sau khi đào tạo, là hạt giống, nhân tố quyết định đóng góp cho sự phát triển đất nước.

Ngành học nghiên cứu hướng tới mục tiêu phát triển của các nước đối tác. Chẳng hạn như phát triển quốc tế, phụ nữ, Chính sách công, Khoa học Thủy sản, Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, vv. Phù hợp với chương trình viện trợ song phương của Hàn Quốc.

Số lượng học bổng không quy định.

Nhóm đối tượng tham gia

Châu Á: Lào, Việt Nam, Indonesia, Campuchia, Philippines, Mông Cổ, Bangladesh, Sri Lanka, Myanmar, Nepal, Đông Timor, Pakistan, Afghanistan

Châu Phi: Sudan, Madagascar, Morocco, Algeria, Angola, Zambia, Zimbabwe, Cameroon, Tunisia, Cote d’Ivoire, DR Congo, Ghana, Kenya, Nigeria, Senegal, Ethiopia, Tanzania, Ai Cập, Rwanda, Uganda, Libya, Gabon, và Mozambique

Mỹ: Guatemala, Paraguay, Peru, Nicaragua, Cộng hòa Dominican, Bolivia, Ecuador, El Salvador, Honduras, Jamaica, Colombia, Haiti, Costa Rica, Panama, Uruguay và Venezuela

Trung Đông: Yemen, Jordan, Iran, Palestine, Iraq và Lebanon

Châu Đại Dương: Solomon Islands, Fiji và Papua New Guinea

Đông Âu Trung Á: Uzbekistan, Kazakhstan, Azerbaijan, Ukraine, Turkmenistan, Kyrgyzstan, Tadzhikistan, Belarus và Serbia

Giá trị học bổng

KOICA cung cấp hàng loạt các ưu đãi. Bao gồm chi phí sinh hoạt tại Hàn Quốc trong thời gian tối thiểu cần thiết để hoàn thành chương trình. Ngoài ra giá trị học bổng còn bao gồm giá vé đi lại, toàn bộ học phí, phí ăn ở, sinh hoạt phí, sách giáo khoa và các tài liệu, tham quan nghiên cứu, các chuyến đi thực địa, vv. Khám sức khỏe sau khi tham gia chương trình, bảo hiểm y tế ở nước ngoài.

Điều kiện ứng tuyển

Là quan chức chính phủ, cán bộ công chức, hoặc nghiên cứu tại một viện nhà nước, làm việc với bằng cử nhân hoặc cao hơn.

Được đề cử bởi chính phủ sở tại.

Có khả năng nói và viết tiếng Anh để theo học các lớp hoàn toàn bằng tiếng Anh và viết báo cáo khoa học và một luận án bằng tiếng Anh.

Có thái độ tích cực và ý chí mạnh mẽ để hòa nhập môi trường đa văn hóa và hiểu về văn hóa các nước.

Có đạo đức tốt để chịu đựng cuộc sống sinh viên trong khuôn viên trường.

Có sức khỏe tốt, cả về thể chất và tinh thần, phải trải qua chương trình kiểm tra.

Chưa từng nhận được học bổng hoặc tham gia vào một chương trình học bổng, bao gồm một chương trình học bổng của KOICA, từ chính phủ Hàn Quốc.

* Mang thai được coi là một điều kiện không đủ điều kiện để tham gia vào chương trình này.

* Có bệnh lao hay bất kỳ loại bệnh truyền nhiễm được coi như một điều kiện không đủ điều kiện để tham gia chương trình này.

Ngoài các tiêu chí chung ở trên, còn phải đáp ứng các tiêu chí cụ thể bởi mỗi khóa học. Ứng viên cũng sẽ cần phải đáp ứng tất cả các yêu cầu xuất nhập cảnh Hàn Quốc.

Học Bổng Thạc Sĩ Toàn Phần Ireland

Du học ireland Đại sứ quán Ireland xin thông báo Chương trình học bổng thuộc chương trình Chia sẻ Kinh nghiệm Phát triển Ireland- Việt Nam (IDEAS) và dành cho khóa học thạc sỹ nghành quản trị kinh doanh, tài chính và các nghành khoa học khác tại trường Đại học kinh tế UCD Michael Smurfit tại Dublin , Ireland. Chương trình MBA của trường Địa học Kinh tế UCD Michael Smurfit được Financial Times xếp hạng thứ 64 trên thế giới và thứ 18 tại Châu Âu.

Học bổng du học Ireland bao gồm: vé máy bay hai chiều, học phí, bảo hiểm y tế, tiền ăn ở, trợ cấp ổn định cuộc sống, tiền sách vở và quần áo (nếu phù hợp). Học bổng chỉ dành cho cá nhân với thời gian học toàn thời gian kéo dài 12 tháng. Đại sứ quán Ireland đặc biệt khuyến khích đơn xin học bổng của các ứng viên của khu vực công, là người dân tộc thiểu số, người khuyết tật và các nhóm yếu thế khác.

1. Các ngành học

Full-Time MBA

MSc in Business Analytics

MSc in Quantitative Finance

MSc in Finance

MSc iBusiness – Innovation through ICT

MSc in International Business

MSc in Management Consultancy

MSc in Marketing

MSc in Digital Marketing

MSc in Project Management

MSc in Strategic Management & Planning

MSc in Supply Chain Management

MSc in Strategic Management Accounting

Yêu cầu:

2. Tiêu chí tuyển chọn

1.Công dân đang sống và làm việc tại Việt Nam

2.Kinh nghiệm làm việc:

Khoá học MSc: Tối thiểu 1 năm kể từ khi tốt nghiệp ĐH ( Thí sinh phải tốt nghiệp ĐH trước tháng 01 năm 2013)

Khoá học MBA: Tối thiểu 3 năm kể từ khi tốt nghiệp ĐH.

3. Năng lực học vấn:

Tốt nghiệp ĐH chính quy loại Khá trở lên (Điểm TB trên 7.0)

Chứng chỉ GMAT 550/800 điểm cho hồ sơ khoá học MBA (các khóa học MSc không yêu cầu GMAT)

5. Kĩ năng tiếng Anh: IELTS: 6.5 hoặc or TOEFL: 570 hoặc TOEFL ibt 90/120 (còn giá trị sử dụng)

6. Cam kết:

Cam kết đóng góp vào sự phát triển của Việt Nam sau khi hoàn thành khoá học

Cam kết theo học trong niên khoá 2014-2023

Có một thư giới thiệu

Thời hạn nhận hồ sơ:

3. Quy trình xin học bổng bao gồm hai giai đoạn

a. Giai đoạn 1: Chấp nhận của trường UCD

Hạn nộp hồ sơ: Thí sinh có thể nộp hồ sơ nộp đơn trên mạng và phỏng vấn qua Skype/điện thoại, bắt đầu từ ngày 07/10/2013. Hạn cuối cùng nộp hồ sơ là 17/01/2014.

Thông báo kết quả từ trường UCD: sau khi xét duyệt hồ sơ và phỏng vấn trực tuyến/qua điện thoại, kết quả và các hướng dẫn cụ thể khác sẽ được gửi cho các ứng viên qua email vào ngày 19/02/2014.

b. Giai đoạn 2: Nộp hồ sơ xin học bổng của Irish Aid

Hạn nộp hồ sơ xin học bổng của Irish Aid đến hết ngày 7 tháng 3 năm 2014.

Vòng phỏng vấn cuối cùng sẽ được tổ chức tại TP. HCM và Hà Nội từ ngày 7/04/2014 đến ngày 11/04/2014.

Cập nhật thông tin chi tiết về Top 8 Học Bổng Thạc Sĩ Toàn Phần Bạn Chắc Chắn Phải Biết trên website Acevn.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!