Xu Hướng 3/2023 # Tổng Quan Về Chương Trình Học Bổng # Top 8 View | Acevn.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Tổng Quan Về Chương Trình Học Bổng # Top 8 View

Bạn đang xem bài viết Tổng Quan Về Chương Trình Học Bổng được cập nhật mới nhất trên website Acevn.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Mục tiêu Học bổng của Quỹ Philip David Gray dành để hỗ trợ học phí cho các sinh viên Việt Nam đang theo học trong các lĩnh vực có thể đóng góp vào sự phát triển của Việt Nam, như phát triển cộng đồng, quy hoạch đô thị hoặc chăm sóc xã hội. Quỹ học bổng được triển khai với sự hỗ trợ và hợp tác của Trung tâm Đào tạo và Phát triển cộng đồng Việt Nam.

Vòng học bổng 2021

Chúng tôi xin thông báo bắt đầu nhận hồ sơ học bổng cho đợt học bổng năm 2021 cho sinh viên các trường đại học ở Việt Nam. Vui lòng đọc kỹ thông tin ở trang Hướng dẫn cho Ứng viên và điền vào mẫu hồ trợ trực tuyến. Hạn cuối nộp hồ sơ là ngày 31/07/2021.

Giá trị của học bổng

Học bổng sẽ hỗ trợ học phí đại học trong suốt chương trình đại học. Học bổng sẽ được tiếp tục cấp cho sinh viên trên cơ sở sinh viên đó tiếp tục đáp ứng được các tiêu chí đề ra cho học bổng.

Đối tượng của học bổng

Đối tượng của học bổng là công dân Việt Nam đang học tập tại các trường Đại học ở Việt Nam. Quyết định trao học bổng được cân nhắc trên cơ sở khả năng đóng góp của học bổng cho sự phát triển của Việt Nam trong lĩnh vực giảm nghèo, bao gồm:

Y tế và chăm sóc xã hội,

Cơ sở hạ tầng như nhà ở, nước, điện và giao thông,

Môi trường tự nhiên Việt Nam

Giáo dục

Quy trình xin học bổng

Hướng dẫn cho các ứng viên học bổng cụ thể ở đây.

Tiêu chí đánh giá

Ứng viên sẽ được đánh giá dựa trên các tiêu chí sau:

Khó khăn về tài chính

Khả năng và tiềm năng học tập (căn cứ vào bảng điểm, kết quả thi đại học và bảng điểm đại học và thư giới thiệu)

Sự phù hợp của chuyên ngành học của ứng viên với mục tiêu của chương trình học bổng (Chú ý: sự lựa chọn chuyên ngành cũng như nghề nghiệp tương lai. Tại vòng 1, ứng viên sẽ phải viết một bài luận ngắn chứng minh ứng viên đó đáp ứng được các tiêu chí này.)

Học bổng sẽ được xem xét lại hàng năm để đảm bảo sinh viên được học bổng tiếp tục đáp ứng các tiêu chí của học bổng.

Tìm Hiểu Tổng Quan Về Chương Trình Skilled Worker Úc

General Skill Migration (GSM): tính điểm point test và không cần có doanh nghiệp bảo lãnh

Employer Sponsored Visa: không tính điểm point test nhưng cần có doanh nghiệp bảo lãnh

II.CHƯƠNG TRÌNH GENERAL SKILL MIGRATION (GSM)

Chương trình visa General Skilled Migration (GSM) hướng đến đối tượng là những người không có doanh nghiệp bảo lãnh nhưng có kỹ năng đối với một số nghề nghiệp nhất định mà nước Úc đang có nhu cầu sử dụng.

Người nộp đơn phải có nghề nghiệp thuộc một trong các danh sách nghề sau đây do Chính phủ Úc ban hành (được điều chỉnh hàng năm tuỳ theo nhu cầu lao động):

Danh sách SOL (Skilled Occupation List): nếu người nộp đơn không được bảo lãnh bởi một người thân hoặc được chỉ định bởi một Tiểu bang hay Vùng lãnh thổ của Úc.

Danh sách CSOL (Consolidated Sponsored Occupation List): nếu người nộp đơn được chỉ định bởi một Tiểu bang hay Vùng lãnh thổ của Úc, hoặc được một người thân đủ điều kiện bảo lãnh.

Đồng thời, người nộp đơn cần đạt đủ số điểm point test (thang điểm đánh giá của Cơ quan Di trú Úc) theo yêu cầu của mỗi diện visa.

Chương trình GSM có các lựa chọn khác nhau để xin cấp visa định cư theo diện kỹ năng tay nghề. Mỗi loại visa lại có các yêu cầu, tiêu chí và nghĩa vụ khác nhau đối với người nộp đơn. Người lao động nước ngoài, tuỳ theo khả năng và mong muốn của mình, có thể lựa chọn một trong các loại visa sau:

Kỹ năng Độc lập 189 (Skilled Independent visa, subclass 189): dành cho người lao động có kỹ năng và không cần bảo lãnh hoặc chỉ định bởi một Tiểu bang, Vùng lãnh thổ, doanh nghiệp hay người thân.

Kỹ năng Chỉ định 190 (Skilled Nominated visa, subclass 190): dành cho người lao động được chỉ định bởi một Tiểu bang hoặc Vùng lãnh thổ.

Kỹ năng Vùng 489 (Tạm trú) (Skilled Regional (Provisional), subclass 489): dành cho người lao động được bảo lãnh bởi một Tiểu bang, Vùng lãnh thổ hoặc bởi một người thân đang sinh sống trong một khu vực được chỉ định.

Kỹ năng Vùng 887 (Thường trú) (Skilled Regional (Residence), subclass 887): đây là bước tiếp theo của visa 489, cho phép người đang sở hữu visa này được phép thường trú vĩnh viễn tại Úc.

Chương trình GSM có 2 đặc điểm cơ bản:

Dựa trên hệ thống thang điểm di trú (Point test): người nộp đơn phải đạt đủ số điểm yêu cầu của mỗi loại visa

Thư mời: người nộp đơn phải có thư mời nộp đơn xin visa.

Hệ thống thang điểm di trú (Point Test)

Để tham gia chương trình GSM, người lao động phải có nghề nghiệp được liệt kê trong danh sách SOL hoặc CSOL, tuỳ vào diện visa mình định nộp đơn, đồng thời phải đạt đủ số điểm Point Test đối với ngành nghề lựa chọn. Số điểm tối thiểu cần phải đạt là 60 điểm, được trao dựa trên các yếu tố như:

Tuổi tác

Khả năng tiếng Anh

Trình độ học vấn & bằng cấp

Kinh nghiệm làm việc

Kỹ năng của vợ/chồng đi cùng và một số các yếu tố khác

Khác với chương trình GSM, người lao động nộp đơn xin visa có doanh nghiệp bảo lãnh không được chấm điểm dựa trên thang điểm di trú Point Test. Tuy nhiên, mọi ứng cử viên đều phải đạt được các kỹ năng và yêu cầu của chương trình visa có doanh nghiệp bảo lãnh để có đủ tư cách nộp đơn xin visa.

Visa làm việc tạm thời 457 (Temporary Work (Skilled), subclass 457)

Visa chương trình nhập cư do Vùng bảo lãnh 187 (Regional Sponsored Migration Scheme (RSMS), subclass 187)

Visa làm việc vĩnh viễn 186 (Employer Nomination Scheme (ENS), subclass 186)

Lưu ý:

Cỡ ảnh là 45mm x 35mm, gồm phần đầu và vai trên nền màu sắc đơn giản, nhìn thằng và được chụp trong vòng 12 tháng trở lại, ghi tên của người nộp đơn ở phía sau ảnh.

Bản scan màu hộ chiếu (bao gồm trang có mặt và tất cả các trang có dấu và có visa)

Bản scan màu Giấy Khai Sinh (hoặc Sổ Hộ Khẩu) có ghi rõ thông tin khai sinh và tên bố mẹ.

Nếu đã từng đổi tên khai sinh: bằng chứng về việc thay đổi tên

CV được cập nhật gần nhất.

Bằng đại học/chứng chỉ ghi rõ tên ngành học, tên tổ chức giáo dục, năm hoàn thành khóa học và kết quả.

Kết quả in từ website hoặc các giấy tờ không chính thức đều không được chấp nhận. Vui lòng đính kèm một thư giải thích hệ thống tính điểm của tổ chức giáo dục đã theo học.

Các bằng chứng khác về kinh nghiệm làm việc: Hợp đồng lao động, sao kê lương, chứng từ khấu trừ thuế, hoặc các giấy tờ tương đương khác.

Nếu là thành viên của bất cứ tổ chức nước ngoài nào, vui lòng cung cấp bằng chứng về việc làm thành viên hợp lệ.

Chứng chỉ Tiếng Anh trong vòng 3 năm trước ngày nộp hồ sơ.

UNC Co. Ltd

Công ty TNHH UNIVERSAL NETWORK CONNECTION (Viết tắt là “UNC”) đã được thành lập, hoạt động trong lĩnh vực Hỗ trợ giáo dục – Tư vấn Du học và Định cư trong hơn 10 năm, với sự hiện diện thương mại tại nhiều Quốc gia trên Thế Giới:

KOREA

UNC Migration And Education Services Pty Ltd

USA

B-801 Boutique Monaco, 1316-5 Seocho-Dong, Seocho-Gu, Seoul, Korea

CANADA Vancouver branch

1300 W Olympic Bivd, Los Angelese, CA 90015, USA

Moncton branch

Unit 251. 409 Granville Street, Vancouver, BC, V6C 1T2

AUSTRALIA

500 George st, Moncton, NB

THAILAND

Suite 1505/87 Liverpool Street, Sydney New South Wales 2000

VIETNAM

Unit 1202 Floor 12, Sivatel Tower, 53 Wittayu Road, Lumphini, Pathum Wan, Bangkok 10330

Floor 15, Building AB, 76A Le Lai, Ben Thanh Ward, District 1, HCMC

7th floor, Oriental Building, 324 Tay Son Nga Tu So, Dong Da District, Hanoi

Để biết thêm về sản phẩm và dịch vụ chúng tôi, vui lòng truy cập:

Vietnamese version website: https://ngan-test.azurewebsites.net/

English version website: https://ngan-test.azurewebsites.net/en/

Để hiểu rõ thông tin cần được tư vấn và thẩm định hồ sơ chi tiết tại văn phòng UNC: Qúy khách xin vui lòng cung cấp thông tin liên lạc: số điện thoại, email hoặc các hình thức liên hệ khác tại mục: Hộp thư/ Messenger của Facebook UNC Fanpage:

Fanpage Hochiminh:

UNC_immigration: https://www.facebook.com/uncvietnam/

Group:

UNC_immigration – Chúng tôi chia sẻ,kết nối “Giấc mơ định cư” cùng các bạn: https://www.facebook.com/groups/2696672960374705/

Fanpage Hanoi:

UNC HANOI_immigration: https://www.facebook.com/UNC-HANOI_immigration-670314116715876/

UNC Hanoi: https://www.facebook.com/UNChanoi/

HOCHIMINH – CONSULTANT STAFF:

consultantuncvn1@uncks.com

consultantuncvn3@uncks.com

consultantuncvn2@uncks.com

HANOI – CONSULTANT STAFF:

hieunguyen@uncks.com

Tổng Quan Về Các Chương Trình Định Cư Canada Dành Cho Du Học Sinh

Cơ hội định cư Canada với các chương trình dành cho du học sinh

Du học sinh lựa chọn du học tại Canada đều rất quan tâm đến các chính sách định cư của quốc gia này. Vì trên thế giới hiện nay, định cư Canada đang được nhiều người quan tâm nhất, bởi đất nước hiện đại, con người thân thiên, môi trường an lành. Đây quả thực là điểm đến định cư lý tưởng cho không chỉ riêng du học sinh mà tất cả mọi người trên thế giới.

Du học sinh định cư tại Canada bằng cách nào?

Để du học sinh có thể định cư Canada thành công thì trước khi du học các bạn cần phải tìm hiểu qua các chính sách hiện có và cơ hội việc làm tại những nơi mà bạn mong muốn định cư.

Tiếp theo là bạn nên chọn trường học nằm trong diện có chính sách nhập cư, để sau khi tốt nghiệp, du học sinh có thể làm việc ngay tại khu vực đang học có những chính sách nhập cư tiêu biểu, thì như vậy cơ hội định cư Canada sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Những chính sách định cư tiêu biểu dành cho du học sinh

Hiện nay, tại Canada có áp dụng một số các chương trình định cư theo các diện cụ thể như:

Định cư Canada theo diện du học sinh

Định cư theo diện đầu tư

Định cư theo diện tay nghề

Định cư theo diện đoàn tụ gia đình

Đối với du học sinh thì có những chính sách định cư rất hấp dẫn sau khi tốt nghiệp, đây cũng chính là cơ hội mở để cho các bạn có điều kiện làm việc, sinh sống tại một quốc gia phát triển.

1. Chương trình định cư Express Entry

Đây là chương trình định cư Canada dành cho những người lao động nước ngoài có trình độ, tay nghề và kinh nghiệm. Chương trình này có hiệu lực từ năm 2015 đến nay có một số thay đổi để phù hợp hơn.

Đối với các du học sinh thì chương trình này rất được chú ý, bởi sau khi tốt nghiệp các bạn cần phải tìm được việc làm tại Canada để từ đó việc làm hồ sơ xin định cư sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Theo như chính sách cũ thì sẽ ưu tiên những hồ sơ nộp sớm, nhưng hiện nay chính phủ Canada đã ra quyết định sẽ kiểm tra tiêu chuẩn của các bộ hồ sơ, từ đó chấm điểm hồ sơ và sẽ gửi thư mời theo thứ tự từ cao xuống thấp.

Đây là chương trình định cư áp dụng cho 4 tỉnh miền đông Canada: Nova Scotia, New Brunswick, Prince Edward Island, Newfoundland và Labrador.

Du học sinh cần chú ý lựa chọn những trường học tại khu vực nói trên để được hưởng chính sách .

Một số trường học nằm trong khu vực này cũng đang có chính sách học bổng hấp dẫn như:

Hầu hết sinh viên học tại những trường này có chi phí rẻ, bên cạnh đó còn có thêm các suất học bổng. Ngoài ra du học sinh cũng có thể lựa chọn học tại trường Anh ngữ quốc tế ICEAP để dễ dàng nhận được thư mời từ các trường đại học nói trên.

Đây là chương trình định cư mới được thông qua từ tháng 9/2019, dành cho một số khu vực chỉ định của Canada trong đó có thành phố North Bay thuộc Tỉnh bang Ontario.

Những trường học tại khu vực tỉnh bang Ontario có học bổng dành cho du học sinh phải kể đến như:

King’s University College: Học bổng từ 33000 – 44000 $CAD (4 năm)

Brock University: 5000 – 20000 $CAD (4 năm)

Durham College: 2,500 CAD (một lần) được cấp tự động khi có LOA ngành Health Care Technology Management

Centennial College.

Du học sinh sau khi tốt nghiệp những trường này, sẽ được tạo điều kiện việc làm tại khu vực kể trên và cơ hội định cư Canada theo chương trình RNIP rất dễ dàng.

Tuân thủ đúng quy định và pháp luật của luật di trú Canada

Không được vi phạm pháp luật nhân quyền hay các quyền quốc tế

Không được có tiền sử vi phạm pháp luật, vấn đề sức khỏe, tài chính

Không được xuyên tạc làm giả hồ sơ

Nếu định cư theo diện gia đình thì phải được gia đình tiếp nhận.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các chương trình cũng như chính sách định cư tại Canada, vui lòng liên hệ với du học Catholic MTA.

Email: duhoccatholicmta@gmail.com – anhlm@catholicmta.edu.vn Địa chỉ: Khu A, Phòng A1, 45 Đinh Tiên Hoàng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp. HCM.

Facebook: https://www.facebook.com/duhoccatholicmta

Tổng Quan Về Du Học Singapore

Là một quốc gia, nơi mà được biết đến với sự đa dạng, xinh đẹp và sôi động, nhưng bạn có biết rằng Singapore cũng vượt trội về mặt an toàn? Singapore được mệnh danh là một trong những thành phố an toàn nhất thế giới. Cũng nhờ vào vị trí chiến lược của đất nước này, bạn sẽ thực sự ngạc nhiên về khả năng khám phá mọi địa điểm trong tầm tay của bạn khi học tập tại Singapore. Tại đây, cuộc sống không chỉ đơn giản là học tập để đạt điểm cao, mà còn là thời gian để khám phá!

Trường đại học công lập

Trường đại học tư thục

Học viện bách khoa

Cung cấp các nghiên cứu định hướng thực hành ở cấp bằng tốt nghiệp. Các nhà cung cấp chính của giáo dục thường xuyên và dịch vụ phát triển chuyên nghiệp sau khi làm việc.

Viện Giáo dục Kỹ thuật (ITE)

TEs cung cấp các nghiên cứu định hướng kỹ thuật và phát triển kiến thức và kỹ năng kỹ thuật của sinh viên. Học sinh sẽ có tùy chọn giữa các khóa học giáo dục hoặc thực tập toàn thời gian hoặc bán thời gian

Trường đại học nước ngoài

Cung cấp bằng đại học và sau đại học được cung cấp bởi các trường đại học nước ngoài với các cơ sở chi nhánh tại Singapore.

Trường nghệ thuật

Các trường chuyên cung cấp giáo dục sáng tạo chuyên gia để nâng cao khả năng nghệ thuật của bạn. Cung cấp văn bằng cũng như các khóa học bằng cấp.

Các trường đại học Singapore có tiêu chuẩn đầu vào cao đặc biệt là khi nói đến tiếng Anh. Các trường đại học rất có thể sẽ không chấp nhận bất cứ ai nếu không có một trình độ tiếng Anh tốt.

Đối với sinh viên quốc tế có tiếng mẹ đẻ không phải là tiếng Anh, các trường đại học sẽ đặt điểm IELTS / TOEFL yêu cầu của riêng họ và sinh viên đăng kí sẽ phải đáp ứng các yêu cầu này.

Vinahure là đơn vị tư vấn du học uy tín được cấp phép bởi Bộ Giáo dục và Đào Tạo Việt Nam về lĩnh vực du học. Đến nay, chúng tôi đã có 15 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn chọn trường, xin học bổng, hỗ trợ làm hồ sơ visa hoàn toàn miễn phí cho các bạn học sinh Việt Nam có nguyện vọng du học ở nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có du học Singapore. Chúng tôi tự hào là đại diện tuyển sinh chính thức cho Học viên Kaplan tại Việt Nam. Vinahure luôn sẵn sàng đón tiếp các bạn tại cả ba miền Bắc – Trung – Nam nhằm hỗ trợ việc nộp hồ sơ và tuyển sinh du học được diễn ra thuận lợi :

Miền Bắc: Trụ sở chính 176 đường Láng, phường Thịnh Quang, quận Đống Đa, Hà Nội

Miền Trung: Tòa nhà PVcombank, Lô A2.1, Đường 30/4, Phường Hòa Cường Bắc, Quận Hải Châu, Tp Đà Nẵng

Miền Nam: Số 344 Nguyễn Trọng Tuyển, P2, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Deprecated: Function get_magic_quotes_gpc() is deprecated in chúng tôi on line 4382

Cập nhật thông tin chi tiết về Tổng Quan Về Chương Trình Học Bổng trên website Acevn.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!