Xu Hướng 10/2023 # Tổng Hợp Về Kỳ Thi Năng Lực Tiếng Nhật J # Top 17 Xem Nhiều | Acevn.edu.vn

Xu Hướng 10/2023 # Tổng Hợp Về Kỳ Thi Năng Lực Tiếng Nhật J # Top 17 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Tổng Hợp Về Kỳ Thi Năng Lực Tiếng Nhật J được cập nhật mới nhất tháng 10 năm 2023 trên website Acevn.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Cho đến nay, hình thức thi này đã được tổ chức tại hơn 50 quốc gia trên thế giới, bao gồm hơn 400 tổ chức, doanh nghiệp, trường đại học và các trường tiếng Nhật

– Có nhiều cấp độ

– Cấp độ A-D dành cho những người có trình độ tiếng Nhật khá và cao cấp

– Cấp độ E-F: cho những người mới học tiếng Nhật, cần chứng chỉ để nộp hồ sơ vào các trường tại Nhật Bản

– Cấp độ “Business J-Test”: là cấp độ khó nhất, cho những người xuất sắc tiếng Nhật

– J-Test là thước đo đánh giá trình độ tiếng Nhật của thí sinh trên phương diện ngôn ngữ và văn hóa, đề thi bao gồm rất nhiều mẫu câu ứng dụng trong đời sống hàng ngày, giao tiếp và làm việc.

– J-Test có thể đo trình độ giao tiếp tiếng Nhật của thí sinh cao hơn cấp độ 1 của JLPT

– Bằng cấp được công nhận, đảm bảo

– Thí sinh sẽ được nhận chứng chỉ khi đạt mức điểm yêu cầu của từng mức độ.

Làm sao để tham dự kỳ thi J-Test?

Cấp độ A-D: 6 lần/năm, vào tháng 1, tháng 3, tháng 5, tháng 7, tháng 9 và tháng 11

Cấp độ E-F: 2 lần/năm, vào tháng 1 và tháng 7

Phí tham gia thi:

3,600 Yen cho mỗi lần thi

Cấp độ A-D:

-Đọc/viết: 80 phút

-Nghe: 45 phút

Cấp độ E-F:

-Đọc/Viết: 70 phút

-Nghe: 30 phút

Các công ty hoặc trường học có thể đăng ký thi theo nhóm với hình thức thi IP-Test. Tuy nhiên, thí sinh tham gia hình thức thi này chỉ được nhận bảng thông báo điểm, mà không có giấy chứng nhận

Sách ôn thi J-Test là tập hợp các lỗi thường gặp của thí sinh, câu hỏi và đáp án của các kyfthi trước. Tham khảo tại trang web: http://nihongo-books.jp

Có sách bằng tiếng Nhật, tiếng Anh, tiếng Trung Quốc và tiếng Hàn

Bảng thống kê các thí sinh tham gia:

Người đang làm việc: (25.3%)

Học sinh trường chuyên môn (12.6%)

Học sinh cấp 3 (10%)

Học sinh trường tiếng Nhật (9.1%)

Khác (5%)

Nội dung thi của các cấp độ

Cấp độ A-D

Điểm tối đa là 1000 điểm, trong đó 500 điểm cho bài đọc, và 500 điểm cho bài nghe

Đọc, Viết: 80 phút: gồm ngữ pháp, đọc hiểu, Kanji và viếtư

Nghe: 45 phút: nghe hiểu, trả lời hỏi đáp, đối thoại và giả thích

Cấp độ E-F

Điểm tối đa là 500, trong đó 300 điểm cho bài đọc, và 200 điểm cho bài nghe

Đọc, viết: 70 phút: gồm ngữ pháp, đọc hiểu, Kanji, Viết

Nghe: 30 phút: : nghe hiểu, trả lời hỏi đáp, đối thoại và giả thích

– Đặc cấp A: 930 điểm trở lên: có khả năng giao tiếp trình độ cao ở nhiều lĩnh vực, trường hợp. (có thể thông dịch tiếng Nhật ở trình độ cao)

– Cấp A: 900 điểm trở lên: đủ khả năng giao tiếp ở nhiều lĩnh vực, trường hợp (thông dịch tiếng Nhật thông thường)

– Chuẩn cấp A: 850 điểm trở lên: Có đủ khả năng giao tiếp ở một số lĩnh vực, trường hợp nhất định. (có thể thông dịch tiếng Nhật cơ bản)

– Cấp B: Từ 800 điểm trở lên: đủ khả năng giao tiếp ở các lĩnh vực, trường hợp thông thường. (Có thể làm việc lâu dài ở Nhật)

-Chuẩn cấp B: 700 điểm trở lên: có đủ năng lực giao tiếp cơ bản trong sinh hoạt đời thường, ở trường học hay công ty. (có thể công tác ở Nhật)

– Cấp C: Từ 600 điểm trở lên: có thể giao tiếp cơ bản tuy còn có những chỗ hạn chế. (có thể công tác và làm các công việc đơn giản tại Nhật)

– Cấp D: 500 điểm trở lên: có thể giao tiếp tiếng Nhật ở mức độ tối thiểu

– Bằng E: 350 điểm trở lên: đã hoàn thành chương trình tiếng Nhật sơ cấp, có thể đi du lịch ở Nhật.

– Bằng F: 250 điểm trở lên: đã kết thúc phần đầu của chương trình sơ cấp.

Tổng Hợp Về Kỳ Thi Năng Lực Tiếng Nhật Topj

Mục đích của kỳ thi năng lực tiếng Nhật thực dụng TOPJ là tiếng Nhật chuyên nghiệp (Professional Japanese) và tiếng Nhật thực dụng (Practical Japanese). Coi đây là một công cụ giao tiếp tiếng Nhật (Japanese Commmunication Tool), TOPJ coi trọng phần thi nghe hiểu và mở rộng phạm vi đến các câu hỏi khó trong phần nghe – đọc hiểu.

Người biên soạn đề thi là những người hoạt động lâu năm trong việc biên soạn đề thi năng lực tiếng Nhật và các giáo sư đã từng đánh giá trình độ của những người biên soạn đề thi năng tiếng Nhật, do đó các từ vựng được đưa vào trong các câu hỏi một cách chi tiết nhất, tiêu chuẩn đánh giá cũng phù hợp với tiêu chuẩn đánh giá của Kỳ thi năng lực tiếng Nhật (JLPT).

Việc lựa chọn từ vựng được tiến hành thông qua việc sử dụng tiêu chuẩn của Trung tâm nghiên cứu ngôn ngữ, hình thức câu hỏi cũng được cân nhắc kỹ lưỡng để có tính độc lập cao.

Về việc giám sát kỳ thi, Ban điều hành thi được sự hợp tác chặt chẽ của các cơ quan giáo dục nơi tổ chức kỳ thi. Ví dụ ở Việt Nam là Trung tâm Hợp tác chuyên gia và kỹ thuật với nước ngoài – Cục Đào tạo với nước ngoài – Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam.

Kỳ thi năng lực tiếng Nhật thực dụng TOPJ được phân chia thành các cấp độ: cơ sở, sơ – trung cấp và nâng cao. Khi học sinh nộp hồ sơ đi du học Nhật Bản, kết quả của kỳ thi này là bằng chứng để chứng nhận năng lực ngôn ngữ tương đương với kỳ thi năng lực tiếng Nhật (JLPT). 

Các đặc thù của TopJ

Coi trọng năng lực hiểu biết về văn hóa Nhật Bản

Không chỉ đánh giá năng lực từ vựng, chữ Hán, ngữ pháp đã được học tại nhà trường, qua việc đưa vào các tình huống trong cuộc sống của du học sinh và trong các công ty của Nhật Bản, TOPJ có khả năng đánh giá năng lực hiểu biết về xã hội và văn hóa Nhật Bản.

Các câu hỏi trong bài thi TOPJ là tiếng Nhật thực dụng

Các câu hỏi của TOPJ là tiếng Nhật thực dụng nhằm mục đích đánh giá được năng lực sử dụng tiếng Nhật trong các tình huống khác nhau, đồng thời nâng cao năng lực sử dụng của từng cá nhân.

Tổ chức 4 lần mỗi năm

Mỗi năm, TOPJ được tổ chức thi 4 lần tương ứng với thời kỳ xin việc làm và chuẩn bị du học của sinh viên

Yêu cầu của các cấp độ thi:

Trình độ nâng cao

Nắm được vốn từ vựng, chữ Hán, ngữ pháp ở mức độ cao, có năng lực tiếng Nhật cần thiết và năng lực sử dụng tiếng Nhật một cách tổng hợp trong cuộc sống, có khả năng biên dịch, phiên dịch tiếng Nhật chuyên môn trình độ cao.

Trình độ sơ- trung cấp

Nắm được vốn từ vựng, chữ Hán, ngữ pháp cơ bản, có khả năng nói, viết đáp ứng được yêu cầu trong cuộc sống hàng ngày, có khả năng đọc và viết văn bản. Có khả năng giao tiếp cơ bản trong cuộc sống hàng ngày và trong nhà trường. Có khả năng hiểu biết về xã hội và văn hóa Nhật Bản ở một mức độ nhất định.

Trình độ cơ sở

Nắm được 50 âm đọc, chữ Hiragana, Katakana, nắm được chữ Hán, ngữ pháp trình độ cơ sở. Hiểu được nội dung cơ bản của giáo trình sơ cấp, có năng lực cơ bản để đáp ứng được yêu cầu trong cuộc sống hàng ngày.

Trình độ cơ sở chỉ tổ chức thi tại các nước không thuộc hệ chữ Hán.

Các cấp độ của TopJ

Thời gian thi và cách tính điểm TOPJ

Chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN VIỆT – SSE

Nhà số 3 ngõ 35, Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Tel: 043.736.7886 / Fax: 043.736.7887, Di động: 0903.299.926

Website : http://duhoc.viet-sse.vn Email : duhoc@viet-sse.vn

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN TẠI TP. HỒ CHÍ MINH

Số 156/2 Cộng Hòa, P12, Quận Tân Bình chúng tôi Việt Nam

Tel: 08.3911.5668 / Fax: 08.3911.5669

Kỳ Thi Năng Lực Nhật Ngữ J

J-Test là một trong những kỳ thi tiếng Nhật uy tín Các tên gọi khác: 実用日本語検定 Trang web chính thức: http://j-test.jp/ http://j-test.vn/ Mục đích của chúng tôi tại Việt Nam Kỳ thi Tiếng Nhật thực dụng chúng tôi tại Việt Nam được bắt đầu thực hiện từ tháng 1 năm 2012. Tổ chức mỗi 2 tháng 1 lần tại chúng tôi và Hà Nội. Ở Hà Nội thì tổ chức tại Đại học Hà Nội và các trường liên kết. Trước tình hình người học tiếng Nhật ngày càng tăng cao với mục đích du học Nhật Bản của học sinh Việt Nam, hoạt động nhằm mục đích chứng nhận năng lực Nhật ngữ thành thạo bằng cách tham dự kỳ thi và lấy điểm số cao mỗi 2 tháng 1 lần. Từ nay, chúng tôi mong rằng kỳ thi này sẽ được nhiều người Việt nam biết đến một cách rộng rãi như là một kỳ thi kiểm định năng lực Nhật ngữ và để mọi người biết đến nhiều điều về Nhật Bản thông qua tiếng Nhật. Kỳ thi năng lực tiếng Nhật J-TEST- Kỳ thi cấp độ A- D Phán định năng lực cấp độ từ A đặc biệt đến D theo khung điểm 1000 điểm. Đối với người đạt 400 điểm trở lên sẽ được cấp chứng nhận. Tuy nhiên, điểm số của 8 phần phải trên 20%. [Nội dung câu hỏi] ● Kiểm tra đọc hiểu 80 phút Bài tập Từ vựng và văn phạm Bài tập Đọc hiểu Bài tập Hán tự Bài tập ghi chép ● Kiểm tra nghe hiểu 45phút Bài tập hình ảnh Bài tập nghe đọc hiểu Bài tập đối đáp Bài tập Hội thoại – thuyết minh ● Kiểm tra nghe hiểu sẽ bắt đầu ngay sau khi kết thúc phần kiểm tra đọc hiểu. Không có thời gian nghỉ. Nếu rời khỏi phòng thi với bất kỳ lý do gì cũng sẽ bị đánh rớt. [Đánh giá và điểm số] ● Khung điểm 1000 điểm(Đọc hiểu: 500 điểm, nghe hiểu: 500 điểm) < Cấp độ A đặc biệt > Trên 930 điểm: Có năng lực giao tiếp lưu loát trên mọi lĩnh vực. (Có thể thông dịch tiếng Nhật một cách trôi chảy) < Cấp độ A > Trên 900 điểm: Có đủ năng lực giao tiếp trên mọi lĩnh vực. (Có thể thông dịch tiếng Nhật một cách tự nhiên) < Cấp độ A chuẩn > Trên 850 điểm: Có đủ năng lực giao tiếp trên một số lĩnh vực nhất định. (Có thể thông dịch tiếng Nhật một cách căn bản) < Cấp độ B > Trên 800 điểm: Có đủ năng lực giao tiếp trên các lĩnh vực chung. (Có thể làm việc dài hạn tại Nhật Bản) < Cấp độ B chuẩn > Trên 700 điểm Có thể giao tiếp căn bản tại cơ quan, trường học. (Có thể công tác tại Nhật Bản) < Cấp độ C > Trên 600 điểm: Có thể không đủ sử dụng ở trường học và cơ quan nhưng có thể giao tiếp cơ bản. (Có thể công tác công việc đơn giản ở Nhật Bản) < Cấp độ D > Trên 500 điểm: Có thể không đủ sử dụng tại trường học và cơ quan nhưng có mức độ có thể giao tiếp cơ bản. (Có thể làm việc đơn giản) < Cấp độ D chuẩn > Trên 400 : Có mức độ có thể giao tiếp cơ bản trong cuộc sống hàng ngày. (Hiểu được tiếng Nhật đơn giản) <Không chứng nhận> Dưới 400 điểm ■ So sánh với Thi năng lực Nhật ngữ (Tiêu chuẩn) Năng lực Nhật ngữ cấpN1(Cấp 1kyu cũ)= Trên dưới 650 điểm Năng lực Nhật ngữ cấpN2(Cấp 2kyu cũ)=Trên dưới 500 điểm Năng lực Nhật ngữ cấpN3         =Trên dưới 400 điểm

Kỳ thi năng lực tiếng Nhật J-TEST- Kỳ thi cấp độ E- F Hiện nay kỳ thi mà các bạn học sinh bắt đầu học tiếng Nhật với mục đích đi du học tại Việt Nam đăng ký dự thi là kỳ thi cấp độ E-F. Về tiêu chuẩn, kỳ thi có đối tượng là các bạn học sinh đã kết thúc xong 1 quyển giáo trình Minna no Nihongo (tương ứng với 120 tiếng). Và sau khi kết thúc 70 phút phần đọc hiểu sẽ chuyển ngay sang 30 phút phần nghe hiểu. Khi câu hỏi cuối cùng của phần nghe hiểu kết thúc sẽ thu lại tờ giấy trả lời, do đó các câu hỏi của phần đọc hiểu trước đó chỉ được trả lời trong thời gian có hạn. Phần đề thi thí sinh có thể cầm về sau khi kỳ thi kết thúc. Chúng tôi sẽ công bố đáp án trên trang chủ vào ngày sau đó nên các bạn hãy tự mình chấm điểm xem nào! Tuy nhiên, sau khi kỳ thi kết thúc, cũng có những thí sinh đạt những điều kiện nhất định sẽ bị loại. Chúng tôi không công bố số điểm với những thí sinh bị loại nên các bạn hãy lưu ý. ◆ Kỳ thi cấp độ E- F Điểm tối đa là 500 điểm, tùy theo điểm số sẽ đánh giá năng lực theo cấp độ E- F Cấp bằng với thí sinh đạt trên 200 điểm. (Tỷ lệ điểm đạt được trên tất cả là trên 40%) Tuy nhiên với điều kiện là điểm đạt được trong 8 phần đều đạt 20% trở lên. (Trong trường hợp dù chỉ một phần đạt dưới 20% cũng không được cấp bằng) Nội dung đề thi: ● Đề thi đọc hiểu: 70 phút: Câu hỏi về ngữ pháp, từ vựng. Câu hỏi về đọc hiểu Câu hỏi về chữ Hán. Đề thi viết ● Đề thi nghe : khoảng 30 phút Câu hỏi tranh ảnh Câu hỏi nghe hiểu Câu hỏi ứng đáp Câu hỏi hội thoại, giải thích. ● Sau khi kết thúc phần đọc hiểu sẽ chuyển ngay sang phần nghe hiểu, không có nghỉ giải lao giữa giờ Điểm số và đánh giá: 500 điểm tối đa(đọc hiểu 300 điểm, nghe hiểu 200) Cấp E: 350 điểm trở lên: đủ khả năng giao tiếp trong giới hạn tiếng Nhật cơ bản (có thể sử dụng các mẫu câu đơn giản và hành động một mình) Cấp F: 250 điểm trở lên: có khả năng giao tiếp trong giới hạn tiếng Nhật cơ bản (có thể hành động một mình tuy còn có những chỗ hạn chế) Chuẩn cấp F: 200 điểm trở lên* Bổ sung từ kỳ thi tháng 11 năm 2011. Có khả năng giao tiếp ở mức độ nhất định trong giới hạn tiếng Nhật cơ bản (có thể sử dụng các mẫu câu đơn giản như giới thiệu bản thân) Không có chứng nhận: chưa đủ 200 điểm Kỳ thi năng lực tiếng Nhật cấp độ N4 (cấp độ 3 kyu cũ) = trên dưới 300 điểm Kỳ thi năng lực tiếng Nhật cấp độ N5 (cấp độ 4 kyu cũ) = trên dưới 200 điểm ※ Mục đích là so sánh với kỳ thi năng lực tiếng Nhật. ※ Trường hợp giả sử thí sinh dù đạt điểm cao nhưng có một phần đạt dưới 20% cũng không được cấp bằng. ※ Khi cho điểm bằng máy tính sau kỳ thi, trong trường hợp phát hiện những câu trả lời giống nhau nhiều hơn một xác suất nhất định, thí sinh sẽ bị loại. Trong trường hợp này, người quay cóp hay người bị quay cóp đều bị loại nên các bạn tốt nhất hãy đừng quay cóp.   Và với những thí sinh bị loại cũng không được công bố điểm thi.

Kỳ thi năng lực Nhật ngữ J-TEST tại Việt Nam

Tải Về Tổng Hợp Đề Thi Ôn Luyện Năng Lực Tiếng Nhật N5

Định dạng PDF là gì? Đây là một định dạng tài liệu đề cập đến tài liệu điện tử Tổng Hợp Đề Thi Ôn Luyện Năng Lực Tiếng Nhật N5-N4 – Luyện Nghe (Sơ Cấp) – Kèm 1 CD PDF và các loại sau. Đây là định dạng tập tin phổ quát được phát triển bởi Adobe, và tất cả các phông chữ, định dạng, đồ hoạ và màu sắc của tài liệu nguồn được bảo toàn cho dù ứng dụng hoặc nền tảng được sử dụng để tạo ra chúng. Trong những năm đầu, chúng tôi công bố tài liệu trên máy tính để bàn sử dụng Tổng Hợp Đề Thi Ôn Luyện Năng Lực Tiếng Nhật N5-N4 – Luyện Nghe (Sơ Cấp) – Kèm 1 CD Định dạng PDF và trao đổi tài liệu giữa các chương trình khác nhau và hệ điều hành. Do sự độc lập nền tảng, nó lan truyền trên Internet như một phương tiện trao đổi tài liệu. Điều này đã làm tăng việc thực hiện công nghiệp phần mềm và chiếm vị trí thống lĩnh như là một dạng tài liệu được cấy ghép. Để hiển thị sách bằng PDF Tổng Hợp Đề Thi Ôn Luyện Năng Lực Tiếng Nhật N5-N4 – Luyện Nghe (Sơ Cấp) – Kèm 1 CD định dạng, phần mềm đặc biệt cần thiết tại thời điểm hiện tại là cần thiết. Tuy nhiên, Adobe cung cấp cho Acrobat Reader, bạn có thể tải xuống miễn phí và xem cuốn sách rõ ràng. Ngoài ra, hầu hết các trình duyệt đều có plugin để hiển thị Tổng Hợp Đề Thi Ôn Luyện Năng Lực Tiếng Nhật N5-N4 – Luyện Nghe (Sơ Cấp) – Kèm 1 CD Tập tin PDF. Tạo tài liệu PDF bằng PDF Tổng Hợp Đề Thi Ôn Luyện Năng Lực Tiếng Nhật N5-N4 – Luyện Nghe (Sơ Cấp) – Kèm 1 CD thường là một hoạt động rất đơn giản, tùy thuộc vào gói phần mềm bạn sử dụng, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên Adobe. Các phần mềm khác sẽ giúp bạn mở PDF Tổng Hợp Đề Thi Ôn Luyện Năng Lực Tiếng Nhật N5-N4 – Luyện Nghe (Sơ Cấp) – Kèm 1 CD sẽ bao gồm LibreOffice và Wordperfect (phiên bản 9 trở lên). Nếu bạn chuyển đổi một tài liệu hiện có sang PDF Tổng Hợp Đề Thi Ôn Luyện Năng Lực Tiếng Nhật N5-N4 – Luyện Nghe (Sơ Cấp) – Kèm 1 CD hoặc chuyển đổi tài liệu PDF sang định dạng tập tin khác, bạn có thể chuyển đổi tài liệu sang PDF. Nhiều nhà phát triển cung cấp phần mềm chuyển đổi PDF Tổng Hợp Đề Thi Ôn Luyện Năng Lực Tiếng Nhật N5-N4 – Luyện Nghe (Sơ Cấp) – Kèm 1 CD để định dạng khác nhau, nhưng tôi khuyên bạn nên nó để Adobe. Thông tin tác giảĐào Thị Hồ PhươngVào trang riêng của tác giảXem tất cả các sách của tác giảBạn mới bước chân vào con đường học tiếng Nhật và đang cần một tài liệu thật bổ ích để rèn luyện những kỹ năng vẫn còn đang trong quá trình phát triển của bản thân. Ban đang cần một cuốn sách để giúp mình có sự chuẩn bị cần thiết cho các kì kiểm tra tiếng Nhật như JLPT (tháng 7 và tháng 12) hay NAT – TEST…Giấc mơ nước Nhật của bạn có thể bắt đầu ngay từ hôm nay, để đáp ứng giấc mơ đó MCBooks xin trân trọng giới thiệu cuốn sách ”Tổng hợp đề thi ôn luyện năng lực tiếng Nhật N5-N4″ nằm trong phần đầu tiên của bộ sách “Tổng hợp đề thi ôn luyện năng lực tiếng Nhật” (gồm 3 phần sơ cấp, trung cấp, cao cấp). Với mỗi phần sẽ có 3 loại kỹ năng đó là: Từ vựng & chữ Kanji, Ngữ pháp và đọc hiểu, Luyện nghe. Cuốn sách này sẽ đề cập tới kỹ năng Từ vựng & chữ Kanji.Cuốn sách này có gì đặc biệt:_ Đúng với tiêu chí luyện tập từ vựng và chữ Kanji, 16 đề thi trong cuốn sách sẽ giúp bạn ôn tập những kiến thức cơ bản và sát nhất của đề thi N5-N4._ Đáp án ở phần cuối sách giúp các bạn tự đánh giá năng lực bản thân đồng thời tự rút ra kinh nghiệm._ Bảng phân bố thời gian thi của các cấp trong kỳ thi JLPT hàng năm.Với trình độ sơ cấp N5-N4, cuốn sách này được trình bày một cách vô cùng dễ hiểu phù hợp với những bạn mới làm quen với tiếng Nhật. Kết hợp với 2 kỹ năng còn còn lại, bạn có thể chinh chinh phục kỳ thi N5-N4 dễ dàng. Từ đó có thể tạo thành bước đệm để bạn thực hiên hiện giấc mơ Nhật Bản của mình. (Giá = Sách + 1 CD)Mời bạn đón đọc. Tổng Hợp Đề Thi Ôn Luyện Năng Lực Tiếng Nhật N5-N4 – Luyện Nghe (Sơ Cấp) – Kèm 1 CD PDF đại diện cho định dạng của tài liệu sẽ được chuyển. Trong trường hợp này, định dạng sách điện tử được sử dụng để hiển thị các tài liệu dưới dạng điện tử, bất kể phần mềm, phần cứng hoặc hệ điều hành, được xuất bản dưới dạng sách (Tổng Hợp Đề Thi Ôn Luyện Năng Lực Tiếng Nhật N5-N4 – Luyện Nghe (Sơ Cấp) – Kèm 1 CD PDF). Tổng Hợp Đề Thi Ôn Luyện Năng Lực Tiếng Nhật N5-N4 – Luyện Nghe (Sơ Cấp) – Kèm 1 CD Định dạng PDF được phát triển bởi Adobe Systems như là một định dạng tương thích phổ quát dựa trên PostScript bây giờ Tổng Hợp Đề Thi Ôn Luyện Năng Lực Tiếng Nhật N5-N4 – Luyện Nghe (Sơ Cấp) – Kèm 1 CD Sách PDF. Điều này sau đó đã trở thành một tiêu chuẩn quốc tế về trao đổi tài liệu và thông tin dưới dạng PDF. Adobe từ chối kiểm soát việc phát triển tệp PDF trong ISO (Tổ chức Tiêu chuẩn hoá Quốc tế) và sách Tổng Hợp Đề Thi Ôn Luyện Năng Lực Tiếng Nhật N5-N4 – Luyện Nghe (Sơ Cấp) – Kèm 1 CD PDF trong năm 2008, nhưng PDF đã trở thành một “tiêu chuẩn mở” của nhiều sách. Các đặc điểm kỹ thuật của phiên bản hiện tại của PDF Tổng Hợp Đề Thi Ôn Luyện Năng Lực Tiếng Nhật N5-N4 – Luyện Nghe (Sơ Cấp) – Kèm 1 CD (1.7) được mô tả trong ISO 32000. Ngoài ra, ISO sẽ chịu trách nhiệm cập nhật và phát triển các phiên bản trong tương lai (Tổng Hợp Đề Thi Ôn Luyện Năng Lực Tiếng Nhật N5-N4 – Luyện Nghe (Sơ Cấp) – Kèm 1 CD PDF 2.0, tuân thủ ISO 3200-2, sẽ được công bố vào năm 2023). Vui lòng tải xuống Tổng Hợp Đề Thi Ôn Luyện Năng Lực Tiếng Nhật N5-N4 – Luyện Nghe (Sơ Cấp) – Kèm 1 CD PDF sang trang của chúng tôi miễn phí.

Tổng Hợp Đề Thi Ôn Luyện Năng Lực Tiếng Nhật N5-N4 – Luyện Nghe (Sơ Cấp) – Kèm 1 CD chi tiết

Tác giả: Đào Thị Hồ Phương

Nhà xuất bản: Nxb Đại học Quốc gia Hà Nội

Ngày xuất bản:

Che: Bìa mềm

Ngôn ngữ: Tiếng Việt

ISBN-10: 8935246903780

ISBN-13:

Kích thước: 19 x 27 cm

Cân nặng: 660.00 gam

Trang: 292

Loạt:

Cấp:

Tuổi tác:

Kỳ Thi Năng Lực Tiếng Nhật Nat

Giới thiệu kỳ thi năng lực tiếng Nhật NAT-TEST Nộp hồ sơ thi ở đâu?

Khi nộp hồ sơ bạn cần phải mang theo Chứng Minh Thư hoặc Hộ Chiếu, 02 Ảnh chân dung (4×6) nền trắng và lệ phí 740.000 đồng / 1 bộ hồ sơ. Nộp tại trường Đại Học Quốc Gia Hà Nội.

Lịch thi NAT-TEST năm 2023

Một năm có tất cả 6 kỳ thi năng lực tiếng Nhật NAT-TEST tại Việt Nam, cụ thể lịch thi năm 2023 như sau:

Có mặt lúc 8:00 sáng ngày dự thi ( luôn luôn là vào ngày chủ nhật ).

Địa điểm: Tại Hà Nội thường có 2 địa điểm thi (Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội hoặc trường Đại học Giao thông vận tải ).

Dụng cụ và giấy tờ mang theo đến phòng thi: 01 Bút chì 2B để tô đáp án; 01 bút đi màu đen hoặc xanh để viết tên và số báo danh tương ứng; Tẩy; Đồng hồ; Chứng minh thư / Thẻ căn cước / Hộ chiếu. Giấy báo dự thi năng lực tiếng Nhật NAT-TEST.

Lưu ý: Thí sinh phải kiểm tra tất cả thông tin trên tờ giấy báo dự thi. Nếu bị sai thông tin nào thì phải báo Giám Thị sửa luôn. Nếu sau khi thi xong mới phát hiện ra thì các bạn phải nộp thêm lệ phí sửa bằng ½ lệ phí thi, tức là nộp thêm 350.000 đồng.

Cách ghi tên và số báo danh vào phiếu trả lời:

Họ tên viết in hoa không dấu, ví dụ: NGUYEN THI MAI.

Số báo danh: ghi 6 số cuối của số báo danh trên phiếu dự thi.

Sau khi viết xong mục thông tin nói trên thì tách phiếu trả lời ra khỏi tệp đề và úp bài năng lực tiếng Nhật NAT-TEST xuống. Khi có hiệu lệnh của hội đồng thi mới được bắt đầu làm bài.

Cấu trúc bài thi NAT-TEST

Bài thi năng lực tiếng Nhật NAT-TEST gồm 3 phần:

Từ vựng, chữ hán: 9:00 – 9:25

Nghe: 9:40 – 10:10

Ngữ pháp, đọc hiểu: 10:25 – 11:15

Đề thi năng lực tiếng Nhật NAT-TEST N5 thường có 2 đề chẵn lẻ. Mã số đề nằm phía trên cùng bên phải tờ phiếu trả lời gồm 3 dãy số, mỗi dãy số có 5 chữ số như trên ảnh. Ví dụ:

Các câu hỏi của 3 môn thi giống nhau, nhưng câu trả lời đảo vị trí A, B, C, D.

Môn nghe hiểu tiếng Nhật: chỉ được nghe 1 lần duy nhất cả 4 Mondai (Khi băng dừng giám thị sẽ thu bài luôn nên chúng ta phải tô ngay đáp án vào phiếu trả lời). Trước khi nghe chính thức nên xem kỹ trước, phân tích các dữ liệu của các bức tranh có điểm nào giống và khác nhau. Phần nghe tiếng Nhật 2 Mondai cuối cùng cả đề chẵn và đề lẻ đều giống nhau.

Trước khi ra về phải nộp lại phiếu trả lời, tệp đề, nhớ ký tên (Chú ý: Phải kiểm tra chính xác họ tên, ngày tháng năm sinh, quê quán…. rồi mới ký). Sau khoảng 1 tháng các bạn sẽ nhận được kết quả kỳ thi năng lực tiếng Nhật NAT-TEST này.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÀO TẠO VÀ CUNG ỨNG NHÂN LỰC QUỐC TẾ HAVICOĐịa chỉ: Số 10 ngõ 106, TT Ngân Hàng, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà NộiĐiện thoại: 024.3791.7828 Hotline: 098.933.7424 – 098.951.6699Website: chúng tôi Email: info@havico.edu.vnFacebook: chúng tôi YouTube: chúng tôi Twitter: chúng tôi Instagram: chúng tôi

Tổng Hợp Đề Thi Năng Lực Tiếng Nhật Jlpt N3 Các Năm

Tổng hợp đề thi năng lực tiếng Nhật JLPT N3 các năm

Cùng gửi đến mọi người đề thi năng lực tiếng Nhật JLPT N3 các năm đầy đủ nhất Chia sẻ đề thi năng lục tiếng Nhật JLPT N3 đầy đủ.

Cập nhật đề thi JLPT N3: Tổng hợp đề thi JLPT chính thức các năm cấp độ N3 từ tháng 7 – 2010 đến tháng 7 – 2023.

Với bản cập nhật lần này mình sẽ không gộp toàn bộ đề các năm thành một nữa, vì như thế file sẽ rất nặng và khó khăn khi mọi người muốn tìm đề của một năm nào đó.

Mỗi một thư mục tương ứng với một kì thi của một năm, sẽ gồm có các tệp sau. – Một File Đề thi chính thức của năm đó bản chuẩn. – Một file đáp án (gồm cả Script nghe đính kèm giải thích đáp án từ Moji Goi đến hết Dokkai nhưng bằng tiếng Trung nha cái này để xem đáp án bài điền sao). – Một file nghe bản nghe chuẩn dạng Mp3 hoặc Wma.

Đề chính thức JLPT N3_7 – 2010 : Here Đề chính thức JLPT N3_7 – 2011 : Here Đề chính thức JLPT N3_12 – 2011 : Here Đề chính thức JLPT N3_7 – 2012 : Here Đề chính thức JLPT N3_12 – 2012 : Here Đề chính thức JLPT N3_7 – 2013 : Here Đề chính thức JLPT N3_12 – 2013 : Here Đề chính thức JLPT N3_7 – 2014 : Here Đề chính thức JLPT N3_12 – 2014 : Here Đề chính thức JLPT N3_7 – 2023 : Here Đề chính thức JLPT N3_12 – 2023 : Here Đề chính thức JLPT N3_7 – 2023 : Here Đề chính thức JLPT N3_12 – 2023 : Here Đề chính thức JLPT N3_7 – 2023 : Here Đề chính thức JLPT N3_12 – 2023 : Here Đề chính thức JLPT N3_7 – 2023 : Here Đề chính thức JLPT N3_12 – 2023 : Here Đề chính thức JLPT N3_7 – 2023 : Here

Đề chính thức JLPT N3_07 – 2023: Here

====================

Đề chính thức JLPT N3_12 – 2023: Link Down đề N3 12-2023 : Here Link Nghe và Script N3 12-2023 đây: https://jpnihon.com/2291.html

(Đề thì được cập nhật theo các năm)

Cập nhật thông tin chi tiết về Tổng Hợp Về Kỳ Thi Năng Lực Tiếng Nhật J trên website Acevn.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!