Xu Hướng 2/2024 # Tổng Hợp Dự Đoán Đề Thi Ielts 2024 # Top 8 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Tổng Hợp Dự Đoán Đề Thi Ielts 2024 được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Acevn.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

LƯU Ý VỀ BỘ ĐỀ DỰ ĐOÁN IELTS

Trước hết các bạn cần lưu ý rằng đây là Tổng hợp dự đoán đề thi IELTS cho nên bạn không thể nói rằng chắc chắn đúng 100%.

Tôi nói với các bạn điều này không phải để các bạn không trách tôi khi không rơi vào đề thi. Điều tôi muốn nói đó là các bạn vẫn cần có một nền tảng kiến thức tốt và sự chuẩn bị kỹ càng cẩn thận thì mới có thể hy vọng đạt được những điểm số cao nhất có thể.

Không gì là không thể, nhưng vẫn có những thứ không thể nếu bạn không làm gì.

Một số thống kê vui vẻ về bộ đề IELTS mà tôi đã gửi tới các bạn trước đây

NỘI DUNG BỘ ĐỀ DỰ ĐOÁN IELTS MIỄN PHÍ

Bộ đề này có bao gồm các nội dung sau đây

Bài test và đáp án Reading trong 2-3 tháng tới, mỗi đợt thi có tỉ lệ trúng ít nhất 1 passage trong bài đọc.

Đáp án kĩ năng Listening trong 2-3 tháng tới, mỗi đợt thi trúng tối thiểu 1 section trong bài thi.

Bộ đề Writing task 1 và Writing task 2 (có cả general) đầy đủ.

Bộ đề Speaking đủ 3 parts rất chi tiết (50 topic)

HƯỚNG DẪN Đăng ký nhận bộ đề dự đoán IELTS 4 kĩ năng hoàn toàn miễn phí

Bước 1: Đọc tiếp các nội dung tiếp theo để nắm rõ được kết cấu của bộ đề và cách sử dụng bộ đề để khai thác hiệu quả tối đa giá trị của bộ đề.

Bước 2: Làm theo hướng dẫn ở bên dưới gồm điền Form thông tin và Comment theo nội dung hướng dẫn.

KHÔNG GỬI BẤT KỲ TIN NHẮN GÌ LIÊN QUAN TỚI BỘ ĐỀ MIỄN PHÍ NÀY QUA FANPAGE HAY QUA HỆ THỐNG TIN NHẮN TRÊN WEBSITE NÀY. CÓ RẤT NHIỀU BẠN HAY LÀM PHIỀN TÔI QUA TIN NHẮN!!!

Dùng chức năng chat để hỏi về bộ đề là đang làm phiền tôi. Mong bạn không làm phiền tôi bằng những request thế này. Bạn nào nhắn tin tôi sẽ không gửi!!!

Xin đừng nhắn tin.

Giới thiệu bộ đề dự đoán IELTS mỳ ăn liền – bộ đề dự đoán thu gọi

Hỏi: Bộ đề Mỳ Ăn liền có gì khác so với bộ đề miễn phí này?

Bộ đề Mỳ Ăn Liền sẽ có các đáp án ngắn gọn và tập trung hơn giúp bạn học các kĩ năng như writing hay speaking nhanh hơn, dễ hơn, dễ áp dụng khi đi thi và điểm cao hơn.

Bộ đề Mỳ Ăn Liền có bộ đề Reading và bộ đáp án Listening thu gọn hơn bộ miễn phí giúp bạn dễ học và dễ trúng hơn.

Bộ đề Mỳ Ăn Liền có cả 4 kỹ năng và hàng tuần có cập nhật giới hạn đề thi (cho writing và speaking), tức có danh sách ưu tiên những đề nào dễ trúng hơn để bạn có thể học tập trung hơn. Tỉ lệ trúng của danh sách này đang là 92%.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG BỘ TỔNG HỢP ĐỀ DỰ ĐOÁN CHO BÀI THI IELTS READING

Ở đây tôi giới thiệu kỹ và chi tiết một chút về các bộ đề này tới bạn.

Bộ đề Reading này có khá nhiều đề, mỗi đề đều đầy đủ passage và các câu hỏi.

Chất lượng bài đọc passage thì là rất tốt, đảm bảo bạn có thể sử dụng để đọc hiểu.

Tuy nhiên, các câu hỏi thì tôi chưa đặt niềm tin là nó tốt và chính gốc. Lí do là bởi vì nhiều câu hỏi là do người soạn đề tự soạn ra dựa theo bộ đề gốc (có thể gọi là bị leak ra), vì vậy mà bộ đề này xét về câu hỏi thì mức độ tin cậy chỉ là 70 80% thôi.

Tuy vậy, các bạn vẫn có thể sử dụng để ôn thi hiệu quả.

Tôi có gửi tới các bạn danh sách khoảng 40 đề thi có tỉ lệ ra cao nhất vào thời gian 12 tháng tới. Các bạn sắp thi thì tỉ lệ cao hơn, các bạn chưa thi ngay thì vẫn có thể dùng để học ôn được (vẫn có tỉ lệ trúng cao).

Thông thường cứ 3 – 4 tháng tôi sẽ lại cập nhật một lần và bổ sung bài mới để giữ ở mức 40 đề.

Với các bạn mà mua bộ đề thì sẽ được nhận 120 passages đầy đủ cho 12 tháng thi. Đây là cơ sở rất tốt để các bạn có thể sử dụng để luyện tập và tỉ lệ trúng là cực kỳ cao nếu bạn thực sự sử dụng chúng để ôn thi.

Cách sử dụng bộ đề dự đoán IELTS Reading

Bộ đề Reading này nên được sử dụng đúng cách. Ở đây tôi gợi ý cho các bạn các bước luyện tập như sau:

Bước 1: Làm đề như bình thường, nên chọn các dạng bài khó hoặc mình thấy ghét nhất để làm trước.

Bước 2: Kiểm tra đáp án

Bước 3: Dịch bài đọc và so sánh đáp án

Bước 4: Giải thích các câu sai để hiểu tại sao mình sai

Bước 5: Đọc lại bài đọc vài lần để nhớ và nắm được cấu trúc của bài đọc.

Lưu ý, các bạn nên dành thời gian đọc hiểu thật kỹ, có thể dịch chi tiết để hiểu các bài đọc trong các đề thi này. Đây cũng là các bài tập mà học sinh tại các lớp học IELTS của tôi đang áp dụng để nâng trình độ.

Khi vào phòng thi nếu gặp các đề đó thì sẽ rất lợi thế khi bạn đã biết nội dung bài đọc nói gì rồi.

Danh sách các đề Reading đã dự đoán bạn có thể tìm ở dưới, bằng cách đăng ký vào form. Vì để bảo mật cho bộ đề (các bạn biết đó, nhiều kẻ ghen ăn tức ở đang tìm cách phá bằng cách report để xóa link tải bộ đề) nên tôi sẽ gửi link bằng email và sẽ gửi một code để các bạn tải bộ đề qua SMS. Khi tải bộ đề nếu hệ thống có yêu cầu thì các bạn nhập code này (có thể yêu cầu hoặc không, tùy random) để có thể tải bộ đề này..

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG BỘ TỔNG HỢP ĐỀ DỰ ĐOÁN CHO BÀI THI IELTS LISTENING

Bộ đề IELTS Listening thì hơi khác với bộ Reading, đó là chỉ có đáp án thôi chứ không có đề thi.

Tuy vậy thì các đề thi IELTS Listening dạng Recent Test vẫn được cập nhật rất đều trên page IELTS Duc Thang Bui (có cả file nghe và bài tập). Các bạn tìm tới page IELTS Duc Thang Bui sẽ thấy là mỗi tuần có 2 3 bài test.

Có lưu ý chút là đề Listening này một số đề có đáp án có thể sai một chút vì các bạn thông cảm là đề nhiều quá mà không phải lúc nào tôi cũng có thể ngồi check để sửa đáp án được.

Quay lại bộ đề dự đoán IELTS Listening,

Bộ đề này thực chất là các đáp án cho từng section.

Việc của các bạn là học thuộc các đáp án này. Nghe thật đáng sợ.

CÁCH SỬ DỤNG BỘ ĐỀ IELTS LISTENING

Bước 1: Đọc một đáp án của một section, ví dụ section 1.

Bước 2: Dựa trên các thông tin đáp án này, thử suy đoán xem là nội dung của bài nghe sẽ nói về cái gì. Bởi vì khi đi thi rất có thể bạn sẽ nhớ ra được nội dung này, khi đó, đáp án gần như nằm ở trong đầu các bạn rồi.

Bước 3: Tra thật kỹ các phát âm của các từ trong đáp án. Đi thi kiểu gì các từ này cũng lặp lại và được sử dụng nhiều lần, nên bạn phải nắm chắc phát âm của chúng.

Ngoài ra thì bạn cũng nên nắm chắc các cách làm các dạng bài khó trong bài thi IELTS Listening. Bạn có thể tham khảo bài kinh nghiệm từ thí sinh IELTS Listening 9.0 với nhiều tips, chiến thuật và phương pháp học hiệu quả.

Danh sách các đề Listening đã dự đoán bạn có thể tìm ở dưới, bằng cách đăng ký vào form. Vì để bảo mật cho bộ đề (các bạn biết đó, nhiều kẻ ghen ăn tức ở đang tìm cách phá bằng cách report để xóa link tải bộ đề) nên tôi sẽ gửi link bằng email và sẽ gửi một code để các bạn tải bộ đề qua SMS. Khi tải bộ đề nếu hệ thống có yêu cầu thì các bạn nhập code này (có thể yêu cầu hoặc không, tùy random) để có thể tải bộ đề này. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG BỘ TỔNG HỢP ĐỀ DỰ ĐOÁN CHO BÀI THI IELTS WRITING

Về bộ đề dự đoán IELTS Writing thì tôi có cung cấp tới các bạn thế này

Đề IELTS Writing Task 1 sẽ bao gồm các hình vẽ khá rõ nét. Nhiều hình gốc mờ tịt, chất lượng cực xấu. Nhiều nơi họ kệ bạn nhưng tôi cũng ngồi vẽ lại (đúng đợt rảnh nên ngồi vẽ lại chút).

Đề IELTS Writing Task 2 sẽ bao gồm danh sách các đề bài (khoảng 40 – 50 đề).

Các đề này tôi cũng sẽ có cập nhật thường xuyên để giúp các bạn nắm được xu hướng của đề.

Với các bạn học viên hoặc mua bộ đề thì chỉ có thêm ưu điểm là có sẵn lời giải cho các đề này thôi.

Tuy nhiên, có đề dự đoán mà không biết cách khai thác thì cũng hoàn toàn không hiệu quả.

Điều quan trọng không phải là bạn đọc các đề này và lên mạng google bài mẫu hoặc đọc các bài mẫu band điểm 8+ (nếu bạn mua thì có sẵn). Bài mẫu đó là của người khác, bạn có đọc chúng cũng không giải quyết được vấn đề đâu. Đó không phải ngôn ngữ của bạn.

Vì thế, bạn nên theo các bước ở đây để khai thác bộ đề hiệu quả nhất

Bước 1: Hiểu về cách viết từng dạng đề

Một gợi ý đầu tiên cho bạn đó là tìm hiểu thật kĩ về cách viết bài viết IELTS Writing.

Để hiểu hướng dẫn cụ thể nhất, chỉ dẫn từng bước về cách viết dạng bài Writing dạng Cause, Effect, Solution, bạn có thể đọc ở đây.

Bước 2: Nắm chắc các kiến thức cần thiết

Kiến thức trong Writing bạn cần biết đầu tiên là từ nối.

Bây giờ nếu còn thời gian bạn nên dành ra mỗi tuần viết khoảng 2, 3 đề là tốt nhất. Như vậy khi vào phòng thi sẽ làm rất nhanh vì có thể đã gặp đề này hoặc topic đó rồi.

Để viết tốt nhất thì bạn nên có giáo viên chữa bài, nếu bạn còn cách thời gian thi khoảng 1,5 tới 2 tháng. Bạn nên đăng ký khóa học IELTS Writing chữa bài chi tiết của tôi, tôi có thể giúp bạn tăng từ 0.5 tới 2.0 điểm trong thời gian như vậy. (Lưu ý, 1.5 tới 2 tháng học nghiêm túc mới làm nên chuyện lớn)

Danh sách các đề Writing đã dự đoán bạn có thể tìm ở dưới, bằng cách đăng ký vào form. Vì để bảo mật cho bộ đề (các bạn biết đó, nhiều kẻ ghen ăn tức ở đang tìm cách phá bằng cách report để xóa link tải bộ đề) nên tôi sẽ gửi link bằng email và sẽ gửi một code để các bạn tải bộ đề qua SMS. Khi tải bộ đề nếu hệ thống có yêu cầu thì các bạn nhập code này (có thể yêu cầu hoặc không, tùy random) để có thể tải bộ đề này. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG BỘ TỔNG HỢP ĐỀ DỰ ĐOÁN CHO BÀI THI IELTS SPEAKING

Bộ đề dự đoán IELTS Speaking sẽ bao gồm các câu hỏi cho Part 1.

Part 2 thường có khoảng 20 – 30 topics. Kèm theo là part 3 theo các topic đó.

Với các bạn mua bộ đề hoặc là học viên lớp IELTS Online thì sẽ có bộ đề kèm đáp án chi tiết, highlight rõ từ vựng ăn điểm để các bạn tập trung học và sử dụng khi đi thi giúp ăn điểm.

Thời hạn của bộ đề thường là theo quý, tức là cứ 3,4 tháng thì tôi sẽ cập nhật bộ đề. Nhưng theo như tôi thấy thì tỉ lệ thay đổi nó chỉ khoảng 20 – 30% thôi, và thực ra có thay đổi thì topic cũng vẫn vậy thôi.

Đề Speaking luôn nhiều, vì thế các bạn nên tải về sớm, chuẩn bị về mặt từ vựng và luyện tập trả lời để có thể tự tin khi vào phòng thi.

Thực tế là nếu các bạn học lớp IELTS Online, các giáo viên sẽ chữa chi tiết cho bạn theo câu trả lời của bạn dựa trên bộ đề của bạn. Với việc chữa bài chi tiết như vậy thì kĩ năng Speaking không phải vấn đề khó.

Ngoài ra, bạn còn cần phải nắm được các kiến thức cần thiết về:

Phát âm Ngữ pháp

Từ vựng

Các chiến thuật trả lời Một số mẫu câu trả lời cho bài thi Speaking Danh sách các đề Speaking đã dự đoán bạn có thể tìm ở dưới, bằng cách đăng ký vào form. Vì để bảo mật cho bộ đề (các bạn biết đó, nhiều kẻ ghen ăn tức ở đang tìm cách phá bằng cách report để xóa link tải bộ đề) nên tôi sẽ gửi link bằng email và sẽ gửi một code để các bạn tải bộ đề qua SMS. Khi tải bộ đề nếu hệ thống có yêu cầu thì các bạn nhập code này (có thể yêu cầu hoặc không, tùy random) để có thể tải bộ đề này. Giới thiệu bộ đề dự đoán IELTS mỳ ăn liền – bộ đề dự đoán thu gọi

Hỏi: Bộ đề Mỳ Ăn liền có gì khác so với bộ đề miễn phí này?

Bộ đề Mỳ Ăn Liền sẽ có các đáp án ngắn gọn và tập trung hơn giúp bạn học các kĩ năng như writing hay speaking nhanh hơn, dễ hơn, dễ áp dụng khi đi thi và điểm cao hơn.

Bộ đề Mỳ Ăn Liền có bộ đề Reading và bộ đáp án Listening thu gọn hơn bộ miễn phí giúp bạn dễ học và dễ trúng hơn.

Bộ đề Mỳ Ăn Liền có cả 4 kỹ năng và hàng tuần có cập nhật giới hạn đề thi (cho writing và speaking), tức có danh sách ưu tiên những đề nào dễ trúng hơn để bạn có thể học tập trung hơn. Tỉ lệ trúng của danh sách này đang là 92%.

Đăng ký nhận bộ đề dự đoán IELTS 4 kĩ năng hoàn toàn miễn phí

Bước 1:

Bước 2:

Đăng ký nhận bộ đề dự đoán IELTS 4 kĩ năng cho ngày thi tháng mm/yyyy

Trong đó mm/yyyy là tháng và năm của đợt thi IELTS mà bạn muốn nhận được.

Đồng thời tôi cũng mong bạn có thể chia sẻ thêm về lí do bạn thi IELTS, kĩ năng nào bạn thấy khó khăn nhất, bạn có gặp khó khăn nào với tiếng Anh?

KHÔNG GỬI BẤT KỲ TIN NHẮN GÌ LIÊN QUAN TỚI BỘ ĐỀ MIỄN PHÍ NÀY QUA FANPAGE HAY QUA HỆ THỐNG TIN NHẮN TRÊN WEBSITE NÀY. CÓ RẤT NHIỀU BẠN HAY LÀM PHIỀN TÔI QUA TIN NHẮN!!!

Dùng chức năng chat để hỏi về bộ đề là đang làm phiền tôi. Mong bạn không làm phiền tôi bằng những request thế này. Bạn nào nhắn tin tôi sẽ không gửi!!!

Bước 3: Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng chi tiết ở dưới cho từng kỹ năng trong bộ đề để khai thác bộ đề dự đoán IELTS một cách hiệu quả nhất.

Xin đừng nhắn tin.

Giới thiệu bộ đề dự đoán IELTS mỳ ăn liền – bộ đề dự đoán thu gọi

Hỏi: Bộ đề Mỳ Ăn liền có gì khác so với bộ đề miễn phí này?

Bộ đề Mỳ Ăn Liền sẽ có các đáp án ngắn gọn và tập trung hơn giúp bạn học các kĩ năng như writing hay speaking nhanh hơn, dễ hơn, dễ áp dụng khi đi thi và điểm cao hơn.

Bộ đề Mỳ Ăn Liền có bộ đề Reading và bộ đáp án Listening thu gọn hơn bộ miễn phí giúp bạn dễ học và dễ trúng hơn.

Bộ đề Mỳ Ăn Liền có cả 4 kỹ năng và hàng tuần có cập nhật giới hạn đề thi (cho writing và speaking), tức có danh sách ưu tiên những đề nào dễ trúng hơn để bạn có thể học tập trung hơn. Tỉ lệ trúng của danh sách này đang là 92%.

FORM ĐĂNG KÝ NHẬN BỘ ĐỀ MIỄN PHÍ

Mỗi bộ đề này tốn của tôi 400k để mua và ít nhất 2 giờ giờ lọc và chọn đề. Vì thế nên bạn chỉ cần làm một việc rất đơn giản đó là chia sẻ giúp tôi bài này lên facebook hay twitter thông qua nút chia sẻ ở dưới.

Hãy đăng ký khóa học IELTS Online – Học trực tuyến như học trực tiếp cực kỳ hiệu quả

Tổng Hợp Đề Thi Dự Đoán Ielts Writing 2024

Chào các bạn, trước hết các bạn cần lưu ý rằng đây là Tổng hợp dự đoán đề thi IELTS Writing cho nên bạn không thể nói rằng chắc chắn đúng 100%. Có là Gia Cát Dự hiển linh cũng không thể nói chắc chắn được.

Tôi nói với các bạn điều này không phải để các bạn không trách tôi khi không rơi vào đề thi. Điều tôi muốn nói đó là các bạn vẫn cần có một nền tảng kiến thức tốt và sự chuẩn bị kĩ càng cẩn thận thì mới có thể hi vọng đạt được những điểm số cao nhất có thể.

Không gì là không thể, nhưng vẫn có những thứ không thể nếu bạn không làm gì.

Các Tổng hợp dự đoán đề thi IELTS Writing của tôi sẽ có cập nhật thường xuyên và kèm theo hướng dẫn học chi tiết để làm sao cho việc sử dụng các bộ Tổng hợp dự đoán đề thi IELTS đạt hiệu quả tối ưu nhất.

Đề dự đoán mà không biết cách khai thác thì cũng hoàn toàn không hiệu quả.

Điều quan trọng không phải là bạn đọc các đề này và lên mạng google bài mẫu. Bài mẫu đó là của người khác, bạn có đọc chúng cũng không giải quyết được vấn đề đâu. Đó không phải ngôn ngữ của bạn.

Bước 1: Hiểu về cách viết từng dạng đề

Một gợi ý đầu tiên cho bạn đó là tìm hiểu thật kĩ về cách viết bài viết IELTS Writing.

Để hiểu hướng dẫn cụ thể nhất, chỉ dẫn từng bước về cách viết dạng bài Writing dạng Cause, Effect, Solution, bạn có thể đọc ở .

Bước 2: Nắm chắc các kiến thức cần thiết

Kiến thức trong Writing bạn cần biết đầu tiên là từ nối.

Bước 3: Viết

Bây giờ nếu còn thời gian bạn nên dành ra mỗi tuần viết khoảng 2, 3 đề là tốt nhất. Như vậy khi vào phòng thi sẽ làm rất nhanh vì có thể đã gặp đề này hoặc topic đó rồi.

Để viết tốt nhất thì bạn nên có giáo viên chữa bài, nếu bạn còn cách thời gian thi khoảng 1,5 tới 2 tháng. Bạn nên đăng ký khóa học IELTS Writing chữa bài chi tiết của tôi, tôi có thể giúp bạn tăng từ 0.5 tới 2.0 điểm trong thời gian như vậy. (Lưu ý, 1.5 tới 2 tháng học nghiêm túc mới làm nên chuyện lớn)

Tổng hợp dự đoán đề IELTS Writing cho tất cả các tháng

Để viết tốt nhất thì bạn nên có giáo viên chữa bài, nếu bạn còn cách thời gian thi khoảng 1,5 tới 2 tháng. Bạn nên đăng ký khóa học IELTS Writing chữa bài chi tiết của tôi, tôi có thể giúp bạn tăng từ 0.5 tới 2.0 điểm trong thời gian như vậy. (Lưu ý, 1.5 tới 2 tháng học nghiêm túc mới làm nên chuyện lớn)

Tổng Hợp Dự Đoán Đề Thi Ielts Reading Và Listening 2024

Đây là dự đoán đề thi IELTS, tài liệu tổng hợp đề thi dự đoán này sẽ tập trung vào 2 kĩ năng là Reading và Listening.

Bộ đề này được sử dụng xuyên suốt trong một khoảng thời gian dài và tôi sẽ cập nhật liên tục, và bộ đề này do tôi sàng lọc để đảm bảo sẽ có tỉ lệ trúng và câu hỏi ít bị sai nhất (Sai sót là không thể tránh khỏi đâu).

Bộ đề dự đoán cho Reading

Với bộ Reading bạn nên dịch để hiểu tường tận nội dung của bài đọc, đây là yêu cầu bắt buộc để bạn đạt điểm tốt nhất khi đi thi trong thực tế. Đây là cách học mà cực kỳ nhiều học sinh của tôi tại lớp online hoặc lớp IELTS tại Hà Nội đã áp dụng hiệu quả để đạt điểm 7.0 trở lên cho kĩ năng này.

Bộ đề dự đoán cho Listening

Với bộ Listening, bộ này là đáp án đề thi IELTS gồm 4 section. Các section này khi thi có thể bị trộn lẫn nên bạn chú ý nên học hết tài liệu này. Khi học thì bạn nên tra từ điển để học pronunciation với những từ mà bạn thấy khó. Ngoài ra tra từ điển để hiểu hết nghĩa các từ trong đó.

Một số tài liệu bạn có thể sử dụng để tăng điểm Listening như bài viết về chìa khóa để đạt 8 hoặc 9 Listening và bài viết về 3 nguồn nghe theo trình độ từ cao tới thấp.

Bạn lưu ý rằng bạn cần phải điền chính xác thông tin gồm Tên bạn, Email và SĐT. Sau khi bạn đăng ký, hệ thống sẽ tự gửi link gửi qua email cho bạn để tải. Lưu ý, một số trường hợp hệ thống nghi ngờ spam (do lỗi) nên sẽ gửi tin nhắn chứa mã kích hoạt để bạn tải bộ đề.

Bộ đề này gồm 30 đề IELTS Reading được sàng lọc cẩn thận và gồm 50 đề Listening gồm 4 section.

Bạn nên sử dụng chúng thật nghiêm túc để đạt điểm cao nhất.

Một số ảnh chụp màn hình từ bộ đề.

Dự Đoán Đề Thi Ielts Speaking 2024

I. Cấu trúc IELTS Speaking 2024:

Phần thi môn Nói đánh giá khả năng nói của bạn và diễn ra trong vòng 13-14 phút. Mỗi phần thi đều được ghi âm.

Lưu ý rằng phần thi môn Nói của hai hình thức Học thuật và Tổng quát đều giống nhau.

1. Phần 1 2. Phần 2 3. Phần 3

Phần thi môn Nói được tiến hành theo cách không cho phép bạn lặp lại các câu trả lời đã trình bày trước đó.

II. Dự đoán đề thi IELTS Speaking 2024:

Dựa trên những đề thi trước, WISE đã tổng hợp và chọn lọc ra một số đề thi IELTS Speaking gần giống với đề thi thật nhất để các bạn có thể tham khảo.

1. Phần 1 Hometown

What’s (the name of) your hometown (again)?

Is that a big city or a small place?

How long have you been living there?

Do you like your hometown?

Is there anything you dislike about it?

What do you like (most) about your hometown?

(Possibly) Do you like living there?

Please describe your hometown a little.

Do you think you will continue living there for a long time?

Farming Work or study

What did you choose to do that type of work (or, that job)?

(Possibly)? Do you miss being a student?

Is it very interesting?

Do you like your job?

Why did you choose to study that subject?/ Why did you choose to study those subject?

Is it very interesting?

What subject(s) are you studying?

Do you prefer to study in the morning or in the afternoons?

(Possibly) Are you looking forward to working?

Do you like your subject? (Whay?/ Why not?)

New activities

Do you like to watch sports on TV?

Do you watch sport matches? Why?

Do you have a favorite sports star?

What’s your favorite sport? Why?

What kind of sports would you like to try in the future?

What kind of places do you like to go on holiday?

Who would you like to go on holiday with?

Where you do plan to go for holidays in the future?

When do you listen to music?

How much time do you spend listening to music every day?

What kind of music do you like to listen to?

What’s your favorite kind of music?

Have you ever been to a concert before?

Transportation

What’s the most popular means of transportation in your hometown?

How often do you take buses?

Is driving to work popular in your country?

Would you ride bikes to work in the future?

Do you prefer public transportation or private transportation?

Do you think people the most popular means of transportation in China?

2. Phần 2&3 News

Describe a piece of international news you recently heard.

You should say:

How do Vietnamese people usually get news?

Which kind of news is more popular? Domestic news or international news?

Do you think children should pay more attention to the news?

How is the news media changing recently?

Country

Describe an interesting part your country.

You should say:

What’s the difference between people living in the city and people living in the countryside?

What’s the difference between big cities and small cities?

What’s the difference between the north and south part of your country?

What makes one country different from the other?

Do you like living in big cities or small ones?

Sports

Describe a live sport match that you have watched.

You should say:

Do you prefer to watch live sports or watch it on TV?

Why do some people like to watch live sports?

What kinds of sports do Vietnamese people like to watch?

Do you think competition is good for students?

Such as TV

Describe a time that a piece of equipment of yours was broken (such as TV).

You should say:

What are the common home appliances that people use these days?

Do you think modern technology makes people lazier?

What can people do to protect their equipment from technical problems?

When an electronic item of your does not work, would you repair it or buy a new one?

Are you good at handling problems on your own?

Teaching

Describe a skill that you think you can teach other people.

You should say

Should teachers be funny when they teach?

What qualities should teachers have?

Which do you think is more important, practical skills or academic skills?

Which age group is the best at learning new things?

Teamwork

Describe a time when you worked in a group.

You should say:

Do you think it is important for kids to join a team?

Is the role of a leader important in a group?

What personalities should a good leader have?

Can everyone become a leader?

Friends

Describe an old friend that you got in contact again.

You should say

What’s the influence of social media on friendship?

Why do people lose contact with their friends after graduation?

Do people in your country like to make new friends?

Do you think old friends are more important to the old generation or the young generation?

Truth

Describe a time when you told your friend an important truth.

You should say:

Do you think we should tell the truth at all times?

How do you know when others are telling lies?

Do you think it’s more important to win fame or follow the rules in sports?

Sometimes people should tell lies. Do you agree?

Study or work

Describe someone you would like study or work with.

You should say:

What kinds of people do you work with?

Which one is more important to you at work, development in work related skills or the recognition from your supervisors?

Do you think managers can be friends with their subordinates?

Job

Describe your grandparent’s job.

You should say:

What kinds of jobs are difficult to do?

Is it easy to find well-paid jobs in your country?

Do you think it would be beneficial to provide training to employees?

Do you think robots would replace human workers in the future?

Tuyển Tập Dự Đoán Đề Thi Ielts Speaking 2024

Kinh nghiệm học IELTS Speaking Part 1

Do you remember your dream when you wake up?

Do you like hearing others’ dreams?

Do you think dream will affect life?

Do you want to learn more about dreams?

What’s your dream?

Why are dreams so important?

Are people willing to buy expensive shoes?

Do you like shoes?

Which do you prefer, comfortable shoes or fashionable ones?

Do you buy shoes from online shops?

Why do some people buy a lot of shoes?

When do you usually go out, in the daytime or in the evening?

What do you always do when going out?

What will your bring when you go out?

What necessary things you will bring when going out?

How would you remind yourself of something you need to bring?

Will you bring different things in the daytime or at night?

Did you ever forget to bring things?

Kinh nghiệm học speaking part 2

1. Describe a famous person that you are interested in

You should say

2. Describe a family member you are proud of

You should say

3. Describe an interesting neighbor you have

You should say:

4. Describe two people from the same family

You should say

5. Describe a polite person you met

You should say

6. Describe a quiet place you visited

You should say

7. Describe a shop recently opened in your hometown

You should say

8. Describe an interesting house/apartment you visited

You should say

9. Describe a popular place where people go swimming

You should say

10. Describe a kind of foreign food you tried

You should say

11. Describe a book that you would like to read again

You should say

12. Describe a kind of weather you like

You should say

13. Describe a time you received good service eat a restaurant or a shop

You should say

14. Describe a time you spent time with a child

You should say

15. Describe an important event in the history of your country

You should say

16. Describe a time you waited for something special

You should say

17. Describe a plan you have for the future (not related to work or study)

You should say

18. Describe a holiday you would like to have in the future

19. Describe a decision you disagreed with

You should say

20. Describe a well-paid job you would like to do in the future

You should say

21. Describe an experience in the countryside

You should say

22. Describe an exciting activity you tried for the first time

You should say

23. Describe an interesting talk or speech you heard recently

You should say

24. Describe a time you were not allowed to use your mobile phone

You should say

20 đề thi speaking IELTS dự đoán quý 4 năm 2024 đã qua thì đây là đề thi speaking part 1 và part 2 update quý 2 năm 2024 cho các bạn. Các bạn có đánh giá được rằng đề thi của quý 2 này đối với các bạn là vừa sức hay không? Dù thế nào đi chăng nữa cần phải tham khảo các đề khác nhau để có thể thực hành thật nhiều và sẽ không bị lúng túng khi bước vào phòng thi nha.

Tổng Hợp Đề Thi Ielts Writing

Đề thi IELTS Writing 2024 – Quý 1

1. Đề thi IELTS Writing 2024 – ngày 07/01/2024

Task 1: Bar graph: minimum and maximum levels of air pollutants in four big cities in 2000.

Task 2: Some universities offer online courses as an alternative to classes delivered on campus. Do you think this is a positive or negative development?

2. Đề thi IELTS Writing 2024 – ngày 12/01/2024

Task 1: Bar chart.Task 2: It is neither possible nor useful for a country to provide university places for a high proportion of young people. To what extent do you agree or disagree?

3. Đề thi IELTS Writing 2024 – ngày 14/01/2024

Task 1: Pie charts

Task 2: In schools and universities, girls tend to choose arts while boys like science. What are the reasons for this trend and do you think this tendency should be changed?

4. Đề thi IELTS Writing – 21/01/2024

Task 1: Pie charts.

Task 2: Nowadays young people spend too much of their free time in shopping malls. Some people fear that this may have negative effects on young people and the society they live in.To what extent do you agree or disagree?

5. Đề thi IELTS Writing 2024 – ngày 11/02/2024

Task 1: Bar charts.

Task 2: It is better for college students to live in schools than live at home with their parents. Do you agree or disagree?

6. Đề thi IELTS Writing 2024 – ngày 16/02/2024

Task 1: Line chart.

Task 2: Many people think modern communication technology is having some negative effects on social chúng tôi you agree or disagree.

7. Đề thi IELTS Writing – 18/02/2024

Task 1: Table.

Task 2: Do u agree or disagree with the statement that government should invest more money in science education rather than other subjects to develop the country.

XEM THÊM: TỔNG HỢP ĐỀ THI IELTS WRITING – 2024

8. Đề thi IELTS Writing 2024 – ngày 04/03/2024

Task 1: Map.

9. Đề thi IELTS Writing 2024 – ngày 18/03/2024

Task 1: Line charts.

Task 2: Some people think that governments should ban dangerous sports, while others think people should have freedom to do any sports or activity. Discuss both views and give your own opinion.

10. Đề thi IELTS Writing 2024 – ngày 25/03/2024

Task 1: Line chart

Task 2: The best way to solve world’s environmental problem is to increase the cost of fuel. Do you agree or disagree and give your own opinion.

11. Đề thi IELTS Writing 2024 – ngày 30/03/2024

Task 1: Bar chart

Đề thi IELTS Writing 2024 – Quý 2

1. Đề thi IELTS Writing 2024 – ngày 08/04/2024

Task 1: Pie chart.

2. Đề thi IELTS Writing 2024 – ngày 20/04/2024

Task 1: Maps

Task 2: Scientists say that in the future humanity will speak the same language. Do you think this is a positive or negative social development?

3. Đề thi IELTS Writing 2024 – ngày 22/04/2024

Task 1: Bar charts.

Task 2: Some people think that people who choose a job early and keep doing it are more likely to get a satisfying career life than those who frequently change jobs. To what extent do you agree or disagree?

4. Đề thi IELTS Writing 2024 – ngày 06/05/2024

Task 1: Bar chart

5. Đề thi IELTS Writing 2024 – ngày 13/05/2024

Task 1: Bar charts.

Task 2: People should look after their health for personal benefits, rather than a duty for a society. What extent do you agree or disagree?

6. Đề thi IELTS Writing 2024 – ngày 20/05/2024

Task 1: Process

Task 2: Some people think a job not only provides income but also social life. Others think it is better to develop social life with people you do not work with. Discuss both views and give your opinion.

7. Đề thi IELTS Writing 2024 – ngày 25/05/2024

Task 1: Table.

Task 2 : Parents often give children everything they ask for and do what they like. Is it good for children? What are the consequences when they grow up?

8. Đề thi IELTS Writing 2024 – ngày 03/06/2024

Task 1: Line graph

Task 2: As the number of cars increases, more money has to be spent on road systems. Some people think the government should pay for this. Others, however, think that the user should cover the costs. Discuss and give your opinion.

9. Đề thi IELTS Writing 2024 – ngày 08/06/2024

Task 1: Pie charts

Task 2: Some people say that it is possible for a county to be both economically successful and have a clean environment. Others disagree. Discuss both view and give your opinion.

10. Đề thi IELTS Writing 2024 – ngày 17/06/2024

Task 1: Line chart.

Task 2: Space travel has been possible for some time and some people believe that space tourism could be developed in the future. Do you think it is a positive or negative development.

11. Đề thi IELTS Writing 2024 – ngày 24/06/2024

Task 1: Bar chart.

Task 2: scientists predict in the near future cars will be driven by computers, not people. Why? Do you think it is a positive or negative development?

Đề thi IELTS Writing 2024 – Quý 3

1. Đề thi IELTS Writing 2024 – ngày 08/07/2024

Task 1: Map

Task 2: Everyone should stay at school until 18. To what extent do you agree or disagree?

2. Đề thi IELTS Writing 2024 – ngày 15/07/2024

Task 1: Table

Task 2: The animal species are becoming extict due to human activities on land and in sea. What are the reasons and solutions?

3. Đề thi IELTS Writing 2024 – ngày 20/07/2024

Task 1: Table

Task 2: Some people are born to be leaders, others believe leadership can be learnt. Discuss and give opinion.

4. Đề thi IELTS Writing 2024- ngày 29/07/2024

Task 1: Mixed charts.

Task 2: In some parts of the world it is increasingly popular to research the history of one’s own family. Why do people want to do this? Is it a positive or negative development?

5. Đề thi IELTS Writing 2024 – ngày 03/08/2024

Task 1: Line and Bar.

6. Đề thi IELTS Writing 2024 – ngày 12/08/2024

Task 1: Map

Task 2: Solving environmental problems should be the responsibility of one international organisation rather than each national government. Do you agree or disagree?

7. Đề thi IELTS Writing 2024 – ngày 19/08/2024

Task 1: Table

Task 2: Writing, reading and maths are the three recognized traditional subjects. Computer skill should also be the fourth largest branch. Do you agree or disagree?

8. Đề thi IELTS Writing 2024 – ngày 26/08/2024

Task 1: Mixed

Task 2: In many countries, children are becoming overweight and unhealthy. Some people think that the government should have the responsibility. To what extent do you agree or disagree?

9. Đề thi IELTS Writing 2024 – ngày 09/09/2024

Task 1: Maps

Task 2: Anybody can use a mobile phone to answer the work and personal calls at any time or 7 days a week. Does this development have more positive or negative effects on both individuals and society?

10. Đề thi IELTS Writing 2024 – ngày 16/09/2024

Task 1: Map

Task 2: Students leave high school without learning the way how to manage their money. What are the reasons and solutions of this issue?

11. Đề thi IELTS Writing 2024 – ngày 21/09/2024

Task 1: Pie charts.

Task 2: As life expectancy is increasing, people work after retirement with pay. Alternatively, some people start to work at a young age. Are these positive or negative impacts?

12. Đề thi IELTS Writing 2024 – ngày 30/09/2024

Task 1: Tables

Task 2: The best way to reduce youth crimes is to educate their parents with parental skills. To what extent you agree or disagree?

Đề thi IELTS Writing 2024 – Quý 4

1. Đề thi IELTS Writing 2024 – ngày 05/10/2024

Task 1: Bar chart + table

Task 2: More and more people in the city live in small space & without outdoor space. Do you think it is a negative or positive development?

2. Đề thi IELTS Writing 2024 – ngày 14/10/2024

Task 1: Line graph

Task 2: There have been many inventions in human history (example: the wheel). Some people think the most important thing is the internet. To what extent do you agree or disagree with this opinion?

3. Đề thi IELTS Writing 2024 – ngày 21/10/2024

Task 2: Some people say that the increasing business and cultural contact between countries is a positive development, while others think that many countries will lose their national identities as a result. Discuss both views and give your own opinion.

4. Đề thi IELTS Writing 2024 – ngày 28/10/2024

Task 1: Line graph.

Task 2: Student learn far more with their teachers than other sources( internet or television), To what extent do you agree or disagree?

5. Đề thi IELTS Writing 2024 – ngày 02/11/2024

Task 1: Pie charts

Task 2: The aging population is good for business, the economy and society. Others disagree. Discuss both views and give your opinion

6. Đề thi IELTS Writing 2024 – ngày 04/11/2024

Task 1: Bar charts.

Task 2: It is difficult for people in the cities to get enough physical exercise. What are the causes and solutions

7. Đề thi IELTS Writing 2024 – ngày 11/11/2024

Task 1: Maps

Task 2: People in many countries are spending less time with their family. What are the reasons, and effects of this?

8. Đề thi IELTS Writing 2024 – ngày 25/11/2024

Task 1: Pie charts.

Task 2: The news media have become too much influence in people lives today and this is a negative development . To what extent do you agree or disagree?

9. Đề thi IELTS Writing 2024 – ngày 02/12/2024

Task 1: Maps.

Task 2: Schools are no longer necessary because children can get so much information available through the internet, and they can study just as well at home. To what extent do agree or disagree?

10. Đề thi IELTS Writing 2024 – ngày 09/12/2024

Task 1: Table

Task 2: People think that children nowadays have more freedom. To what extent do you agree or disagree?

11. Đề thi IELTS Writing 2024 – ngày 14/12/2024

Task 1: Mixed Bar and Pie.

Task 2: Some people think that children should start school at a very early age, but others believe that should not go to school until they are older. Discuss both these views and give your opinion.

12. Đề thi IELTS Writing 2024 – ngày 16/12/2024

Task 1: Line charts.

Để biết rõ hơn về phương pháp cũng như lộ trình luyện thi IELTS phù hợp cho bản thân các bạn có thể nhắn tin cho DOL qua fanpage để được tư vấn hoặc Đăng ký tư vấn theo mẫu trên website DOL English.

Cập nhật thông tin chi tiết về Tổng Hợp Dự Đoán Đề Thi Ielts 2024 trên website Acevn.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!