Xu Hướng 2/2023 # Tổng Hợp Các Câu Đố Hại Não Nhất # Top 10 View | Acevn.edu.vn

Xu Hướng 2/2023 # Tổng Hợp Các Câu Đố Hại Não Nhất # Top 10 View

Bạn đang xem bài viết Tổng Hợp Các Câu Đố Hại Não Nhất được cập nhật mới nhất trên website Acevn.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

XEM VIDEO NGAY BÊN DƯỚI

Trắc nghiệm trí não Tiếng Việt – Tất cả đáp án Trắc nghiệm trí não 188 – 265 Trắc nghiệm trí não Tiếng Việt – Tất cả đáp án Trắc nghiệm trí não 1 – 188 – Cách chơi Kiểm tra trí não – Đăng ký – Kiểm tra trí não: Mẹo Google Play – iTunes – Kiểm tra trí não là câu đố gây nghiện cao là một trò chơi. Nhiều câu đố khó và vui đang chờ bạn, đầu óc bạn sẽ được thử thách và thư giãn khi chơi trò chơi này. Bạn cũng có thể giải các câu đố xảo quyệt này với gia đình và bạn bè. Hãy sẵn sàng làm bài kiểm tra và xem chỉ số IQ của bạn là bao nhiêu! Nếu bạn thích câu đố chữ, công cụ tìm từ, ô chữ, sudoku hoặc trò chơi arcade, bạn sẽ thích câu đố của chúng tôi! Các tính năng: • Câu đố • Câu trả lời vui nhộn. • Thích hợp cho mọi lứa tuổi: trò chơi tốt nhất cho các buổi họp mặt gia đình và bạn bè! • Hoàn toàn miễn phí để tải xuống. • Tập thể dục cho não. • Đơn giản nhưng không kém phần hấp dẫn. • Không yêu cầu kết nối internet. • Chơi khi không kết nối. Hãy tận hưởng niềm vui của trò chơi này! ..

chơi brain test,cách chơi brain test,trò chơi,trò chơi brain test,hướng dẫn chơi brain test,đáp án brain test tiếng việt,đáp án brain test 188,đáp án brain test 191,đáp án brain test 200,đáp án brain test 220,đáp án brain test 250,Đáp án Brain test,đáp án game brain test,đáp án của brain test,đáp án trò chơi brain test,giải đáp án brain test.

70 Câu Đố Tiếng Anh Thú Vị Nhất

Trong tiếng Anh, câu đố được gọi là hoặc Riddles số nhiều. Từ này còn mang nghĩa là điều bí ẩn, điều khó hiểu. Ngoài ra, việc giải đố trong tiếng Anh là To solve a riddle.

Bạn có thể sử dụng những câu đố tiếng Anh với bạn bè, hoặc trong các cuộc thi đố vui tiếng Anh, đảm bảo mọi người sẽ phải bật cười vì độ thông minh những câu đố mà bạn đem lại.

2. Những câu đố tiếng Anh thông dụng nhất

Câu đố tiếng Anh chơi chữ

1) Who always drives his customers away?

Đáp án : A taxi-driver

2) What is the longest word in the English language?

Đáp án : Smiles, because there is a mile between the beginning and the end of it.

3) Why is the letter E so important?

Đáp án : Because it is the beginning of everything

4) Where can you always find money?

Đáp án : In the dictionary

5) What has ears but can not hear?

Đáp án : Corn (an ear of com: 1 bắp ngô)

6) What has arms but can not hug?

Đáp án : Armchair

7) What month do soldiers hate?

Đáp án : March (động từ to march là hành quân)

8) What clothing is always sad?

Đáp án : Blue jeans (Blue còn là từ thể hiện tâm trạng buồn)

9) Why are dogs afraid to sunbathe?

Đáp án : They don’t want to be hot-dogs.

10) What makes opening piano so hard?

Đáp án : All the keys are inside.

11) What has nothing but a head and a tail?

Đáp án : A coin

12) Why is 10 x 10 = 1000 like your left eye?

Đáp án : It’s not right.

13) How do we know the ocean is friendly?

Đáp án : It waves (wave vừa có nghĩa là sóng xô, vừa là vẫy tay)

14) Which can move faster, heat or cold?

Đáp án : Heat, because you can catch cold. (catch cold là bị cảm lạnh)

15) What key does not lock the door?

Đáp án : Key (đáp án, lời chú thích)

16) Where does June come before May?

Đáp án : Dictionary (vì trong từ điển, từ June sẽ đứng trước từ May)

17) Why is the letter A similar to 12 o’clock?

Đáp án : Vì 12 giờ là thời gian giữa ngày, còn chữ A cũng là giữa ngày (chữ A đứng giữa từ DAY)

18) What comes twice in a moment, once in a minute and never in a hundred years?

Đáp án : Letter “M” (2 chữ M trong từ “moment”, một chữ M trong từ “minute” và không có chữ M trong từ “a hundred years”)

Đáp án : You are too young to smoke.

19) What did the big chimney say to the little chimney while working?

Đáp án : A shirt

20) What has a face and two hands but no arms, legs or head? 21) What has a head and a foot but no body?

Đáp án : Santa Claus

22) Who works only one day in a year but never gets fired?

Đáp án : A clock

23) What has three hands but only one face?

Đáp án : Mouth (trong miệng)

24) Where is the best place to store food?

Đáp án : Promise (lời hứa)

25) Which can you keep after giving it to your friend?

Đáp án : Today (ngày hôm nay)

26) What is it that was the past of tomorrow and the future of yesterday?

Đáp án : Your name (tên của bạn)

27) What belongs only to you but it is used more by others than by yourself?

Đáp án : Fire (lửa)

28) When I eat, I live but when I drink, I die. Who am I?

Đáp án : Your age (tuổi tác)

29) What increases but never decreases?

Đáp án : Stamps (những cái tem)

30) They travel all over the world but end up in one corner. What are they?

Đáp án : All months (tất cả các tháng)

31) Which months have the 28th day?

Đáp án : Two dogs (hai con chó)

32) What will make more noise in your house than a dog?

Đáp án : Lunch and Dinner (bữa trưa và bữa tối)

33) What are the two things that people never eat before breakfast?

Đáp án : A pillow

Đáp án: I’m a hippo.

35) I’ ve four legs. I live in Africa. I’m big and gray. I live in the river.

Đáp án: I’m a bear.

36) I’m a large mammal. I live in the woods. I’ve fur. I stand up and growl when I’m angry.

Đáp án: I’m a fly.

37) Out in the field, I talk too much. In the house, I make much noise, but when at the table I’m quiet.

Đáp án: I’m a snake.

38) I hiss. I can be poisonous. I’m long. I’ve a forked tongue.

Đáp án: I’m a rabbit.

39) I eat vegetables. I can run fast. I can be a pet. I’ve long ears.

Đáp án: I’m a duck.

40) I can swim and dive. I’ve two legs. I’ve wings. I quack

Đáp án: I’m a frog.

41) I eat insects. I live in the pond. I can hop. I’m green.

Đáp án: I’m a dog.

42) If I sit down I’m high; if I stand up I’m low.

Đáp án: I’m an elephant.

43) I’ ve four legs. You can ride me. I’ve tusks. I’ve a long nose.

Đáp án: I’m a pig.

44) I’m ever eating garbage and waste

Đáp án: I’m a crocodile

45) I eat other animals. I’ve a big mouth. I’m green. I live in the water

Đáp án: I’m a spider.

46) I’m small. I can be scary. I’ve eight legs. I spin the web.

Đáp án: I’m a cat.

47) I don’t wear a hat. Or fly like a bat. My name rhymes with flat

Đáp án: I’m Giraffe.

48) I live in Africa. I’m yellow and brown. I eat leaves. I’ve a long neck.

Đáp án: I’m a fish.

Câu đố tiếng Anh cho trẻ em về cuộc sống xung quanh

49) I swim in a lake. While asleep and awake. My name rhymes with dish

Đáp án: Trouble.

50) What is easy to get into, but hard to get out of?

Đáp án: A glove.

51) I’m not alive, but I have 5 fingers. What am I?

Đáp án: Today is her birthday.

52) A girl was ten or her last birthday, and will be twelve on her next birthday. How is this possible?

Đáp án: A plate.

53) Feed me and I live. Yet give me a drink and I die. What am I? 54) People buy me to eat, but never eat me. What am I?

Đáp án: The 4 apples I took.

Hướng dẫn cách học tiếng Anh thực dụng, dễ dàng cho người không có năng khiếu và mất gốc. Hơn 205.350 học viên đã áp dụng thành công với lộ trình học thông minh này.

55) If there are 6 apples and you take away 4, how many do you have?

Câu đố tiếng anh cho trẻ em về bảng chữ cái

56) What letter of the alphabet is an insect? 57) What letter is a part of the head? 58) What letter is a drink?

Đáp án: The letter ” I “.

59) What letter is a body of water? 60) What letter is a pronoun like “you”? 61) What letter is a vegetable? 62) What letter is an exclamation? 63) What letter is a European bird?

Đáp án: O.I.C.U (Oh I see you!).

64) What letter is looking for causes ? 65) What four letters frighten a thief?

Đáp án: The letter “m”.

66) What comes once in a minute, twice in a moment but not once in a thousand years?

Đáp án: Because it is in the middle of water.

67) Why is the letter “T” like an island ?

Đáp án: It can make “her” “hear.

68) In what way can the letter “A” help a deaf lady?

Đáp án:The letter “I”. It is always in the midst of noise.

69) Which is the loudest vowel?

Đáp án: Both of them are in the middle of the “day”.

Comments

Game Brain Test – Thể Loại Game Đố Vui Mưu Mẹo Đầy Hack Não

Game Brain Test – Thể loại game đố vui mưu mẹo đầy hack não

27/10/2020 09:19:23 AM

Thể loại: Trí tuệ

Mua thẻ game

Chia sẻ:

Tweet

Tổng Hợp Đáp Án Mới Nhất Câu Hỏi Trắc Nghiệm Module 2 Môn Toán

Phương pháp dạy học môn Toán góp phần hình thành và phát triển năng lực chung và năng lực đặc thù – Đáp án D

Môn Toán có nhiều cơ hội để phát triển NL tính toán thông qua việc cung cấp kiến thức, rèn luyện kĩ năng tính toán, ước lượng; hình thành và phát triển các thành tố cốt lõi của NL toán học: – Đáp án D

Yêu cầu của phương pháp dạy học môn Toán theo định hướng phát triển năng lực học sinh là: – Đáp án A

Chọn phát biểu không là đặc điểm cơ bản của dạy học phát triển năng lực, phẩm chất môn Toán là: – Đáp án C

Một trong những yêu cầu của dạy học phát triển năng lực, phẩm chất môn Toán là: – Đáp án A

Một trong những yêu cầu cần đạt của năng lực giải quyết vấn đề ở cấp tiểu học là: – Đáp án B

Phát biểu nào sau đây không phải là quan điểm cần quán triệt khi lựa chọn phương pháp dạy học phát triển năng lực học sinh: – Đáp án D

“ … là những hoạt động của học sinh, dưới sự tổ chức và hướng dẫn của giáo viên, huy động đồng thời kiến thức, kĩ năng thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau nhằm giải quyết các nhiệm vụ học tập”: – Đáp án C

“ … hướng tới việc học sinh được thực hành, được khám phá và thử nghiệm trong quá trình học tập”: – Đáp án D

Thiết bị dạy học có những chức năng sau: – Đáp án B

Các hình thức đánh giá kết quả giáo dục Toán học gồm: – Đáp án B

Nội dung đánh giá kết quả giáo dục Toán học tập trung vào: – Đáp án D

Phát biểu nào sau đây là định hướng xác định nội dung môn Toán: – Đáp án A

Phát biểu nào sau đây là một trong những quan điểm cần quán triệt khi lựa chọn PPDH phát triển năng lực học sinh: – Đáp án B

Nội dung bài học là sự cụ thể hoá nội dung chương trình môn học mà chương trình môn học có tính pháp lí nên giáo viên cần bám sát nội dung chương trình, không dạy cho học sinh những nội dung ngoài chương trình quy định: – Đáp án D

Tăng cường nội dung thực hành, nhất là qua hoạt động ứng dụng tạo cho học sinh có thêm hứng thú học tập qua đó góp phần phát triển năng lực thực tiễn: S

Chọn đáp án là hoạt động thực hành và trải nghiệm toán học ở tiểu học: 1 2 4

Khi thiết kế và tổ chức một bài học thì giáo viên cần lựa chọn và vận dụng phương pháp trên cơ sở:

Căn cứ vào mục tiêu bài học đã xác định .

Căn cứ vào khả năng, trình độ nhận thức của học sinh trong lớp

Căn cứ vào cơ sở vật chất, điều kiện thực tiễn của địa phương.

Nối cột A với cột B để được phát biểu đúng:

Chọn phát biểu đúng và đầy đủ nhất: – Đáp án D

Chọn các đáo án là năng lực thành tố của năng lực toán học: 1 3 4 6 7

Yêu cầu cần đạt của năng lực mô hình hoá toán học của HS cấp Tiểu học là: – Đáp án C

Môn Toán góp phần hình thành phát triển năng lực tự chủ và tự học thông qua: – Đáp án A

Chọn đáp án đúng A

Phát biểu nào sau đây không phải là vai trò của thiết bị dạy học đối với phương pháp dạy học: Đáp án A

Cấu trúc của bài học theo tiếp cận năng lực là: – Đáp án C

Nối cột A với cột B để được phát biểu đúng:

Nối cột A với cột B để được phát biểu đúng:

Định hướng chung trong dạy học phát triển năng lực toán học cho HS trong Chương trình môn Toán 2018 là: 1 2 3

Những năng lực nào sau đây không phải là năng lực thành tố của năng lực toán học: 2

Chương trình GDPT môn Toán 2018 cấp tiểu học gồm các mạch kiến thức sau: – Đáp án C

Sơ đồ tư duy là: – Đáp án B

Khi thiết kế và tổ chức một bài học thì giáo viên cần lựa chọn và vận dụng phương pháp trên cơ sở: 1 3 4 5

Tổ chức tiến trình hoạt động học tập trong mô hình dạy học theo định hướng phát triển năng lực là: 1 2 3

Năng lực giao tiếp toán học thể hiện qua việc: – Đáp án B

Chọn phát biểu không là đặc điểm của dạy học phát hiện và giải quyết vấn đề: – Đáp án D

Phát biểu nào sau đây là đúng nhất khi nói về nguyên tắc, tiêu chuẩn lựa chọn nội dung học tập cốt lõi của môn Toán:– Đáp án C

Chọn các đáo án là năng lực thành tố của năng lực toán học 1 3 4 6 7

Phát biểu nào sau đây là đúng:– Đáp án B

Cập nhật thông tin chi tiết về Tổng Hợp Các Câu Đố Hại Não Nhất trên website Acevn.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!