Xu Hướng 5/2023 # Thư Tuyển Sinh Năm Học 2022 # Top 12 View | Acevn.edu.vn

Xu Hướng 5/2023 # Thư Tuyển Sinh Năm Học 2022 # Top 12 View

Bạn đang xem bài viết Thư Tuyển Sinh Năm Học 2022 được cập nhật mới nhất trên website Acevn.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

TÒA GIÁM MỤC XUÂN LỘC BAN BÁC ÁI XÃ HỘI – CARITAS TRƯỜNG CAO ĐẲNG HÒA BÌNH XUÂN LỘC Giáo xứ Lai Ổn, ấp Lộ Đức, xã Hố Nai 3, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai, Việt Nam ĐT + Fax : 0251.3980.789. Hotline: 1900 9271 Email : caodanghoabinhxuanloc@gmail.com; Website: cdhoabinhxuanloc.edu.vn

Hòa Bình Xuân Lộc, ngày 23 tháng 07 năm 2020

THƯ TUYỂN SINH, NĂM HỌC 2020 – 2021 TRƯỜNG CAO ĐẲNG HÒA BÌNH XUÂN LỘC

Kính gửi:   -  Quý cha trong Ban giám đốc và quý nhân viên Vp. Caritas Việt Nam;

 Quý cha trong Ban giám đốc và quý nhân viên Vp. Caritas các giáo phận;

 Quý cha phụ trách truyền thông các giáo phận;

 Quý Cha quản hạt, cha sở, cha phó các xứ đạo, họ đạo;

 Quý bề trên, linh mục, tu sĩ nam nữ phụ trách Caritas của các hội dòng;

 Quý vị phụ trách các website Công Giáo;

 Quý phụ huynh và quý vị quan tâm đến công cuộc giáo dục.

Trường Cao đẳng Hòa Bình Xuân Lộc chúng con xin cảm tạ quý Cha, quý bề trên, quý Tu sĩ nam nữ, quý phụ huynh và mọi người, trong năm học vừa qua đã giới thiệu cho chúng con nhiều học sinh – sinh viên. Đã liên đới, chia sẻ kinh nghiệm, ý kiến xây dựng giúp chúng con đạt được những kết quả và hướng đến sự hoàn thiện hơn. Trong mùa tuyển sinh chuẩn bị cho năm học mới 2020 – 2021, trường Cao đẳng Hòa Bình Xuân Lộc chúng con lại xin sự giúp đỡ đầy tình liên đới của quý Cha, quý bề trên, quý Tu Sĩ, quý Phụ huynh và quý vị.

Chúng con kính gởi thông tin tuyển sinh kèm theo thư này.

Thời gian tuyển sinh: Chúng con đang tuyển cho đến hết ngày 31.08.2020.

Ngày nhập học năm học 2020-2021: Thứ hai, ngày 07.09.2020.

Chúng con tha thiết kính xin quý Cha, quý Thầy quý Dì, quý Phụ huynh và quý vị thương giúp đỡ phổ biến thông tin tuyển sinh của trường chúng con ra rộng khắp hơn nữa, để chúng con được đón thêm các HS-SV, hầu có thể đồng hành với các bạn trong bước đường xây dựng tương lai. Nguyện xin Thiên Chúa, qua lời chuyển cầu của thánh cả Giuse – Đấng bảo trợ nhà trường chúng con, tuôn đổ muôn ơn lành hồn xác xuống trên quý Cha và quý vị. Chúng con xin trân trọng cảm ơn./.

Kính thư Linh mục Giuse Nguyễn Văn Uy Giám đốc Caritas Xuân Lộc Hiệu trưởng trường Cao đẳng Hòa Bình Xuân Lộc

TÒA GIÁM MỤC XUÂN LỘC TRƯỜNG CAO ĐẲNG HÒA BÌNH XUÂN LỘC TUYỂN SINH NĂM HỌC 2020-2021 Châm ngôn giáo dục: “Thăng tiến con người toàn diện”

TẦM NHÌN – SỨ MẠNG – GIÁ TRỊ CỐT LÕI – MỤC TIÊU:

Giá trị: “Thăng tiến con người toàn diện”  được triển khai theo ba giá trị cốt lõi (EKT): Đạo đức (Ethics):  Công bằng, bác ái. Trung thực và trách nhiệm. Kỹ năng sống. Tôn trọng nhân phẩm. Bảo vệ môi trường. Kiến thức (Knowledge): Kiến thức cơ bản. Kiến thức theo chương trình giảng dạy. Kiến thức về môi trường. Kiến thức về cộng đồng xã hội. Công nghệ (Technology): Thực tiễn. Tự chủ. Sáng tạo.

CÁC NGÀNH NGHỀ ĐÀO TẠO

Hệ Cao Đẳng gồm các nghề:

Thiết kế đồ họa

Quản trị mạng máy tính

May thời trang

Quản trị khách sạn

Kế toán doanh nghiệp

Công nghệ ô tô

Điện công nghiệp

Điện tử công nghiệp

Hàn

Vận hành, sửa chữa thiết bị lạnh

 Hệ Trung Cấp (Vừa học nghề, vừa học văn hóa THPT) gồm các nghề:

Thiết kế đồ họa

Quản trị mạng máy tính

Tin học văn phòng

Kỹ thuật sửa chữa, lắp ráp máy tính

May thời trang

Sửa chữa thiết bị may

Quản trị khách sạn

Hướng dẫn du lịch

Nghiệp vụ nhà hàng

Quản trị lữ hành

Kế toán doanh nghiệp

Công nghệ ô tô

Điện công nghiệp

Điện tử công nghiệp

Hàn

Nguội sửa chữa máy công cụ

Mộc xây dựng & trang trí nội thất

Gia công và thiết kế sản phẩm mộc

Vận hành, sửa chữa thiết bị lạnh

Kỹ thuật máy lạnh & điều hòa không khí

 Hệ Liên Kết Đại Học: Liên kết với Đại học Sư phạm chúng tôi đào tạo Giáo Viên Mầm Non bậc Đại học (học vào các ngày thứ bảy và Chúa nhật hằng tuần)

LIÊN KẾT QUỐC TẾ

Hiện nay, ngoài Học viện Taiken (Nhật Bản), trường Cao đẳng Hòa Bình Xuân Lộc còn liên kết với trường Catholic Sangji College (Hàn Quốc) để tạo điều kiện cho Sinh viên học sinh có cơ hội học tập và làm việc tại các nước tân tiến. Đồng thời, Trung Tâm Ngoại Ngữ của trường thường xuyên đào tạo các lớp Tiếng Anh, Nhật, Hàn, Đức để trang bị kiến thức ngoại ngữ cho sinh viên học sinh khi tốt nghiệp và chuẩn bị cho sinh viên học sinh đi du học nghề tại các nước Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc. Liên kết với trường Đại Học Sư Phạm chúng tôi đào tạo ngành Giáo Viên Mầm Non bậc Đại học hệ vừa học vừa làm (học vào các ngày thứ bảy và chúa nhật hằng tuần), đáp ứng nhu cầu đào tạo giáo viên mầm non của các nhà dòng nữ trên địa bàn.

HÌNH THỨC & ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH

 Hình thức tuyển sinh: xét học bạ. Đối tượng tuyển sinh: tuyển sinh trong cả nước, không phân biệt lương giáo. Hệ Cao đẳng: Các học sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương Hệ Liên thông lên Cao đẳng: Các học sinh đã tốt nghiệp Trung cấp nghề Hệ Trung cấp: Hệ Cao đẳng: Các học sinh đã tốt nghiệp THCS

QUYỀN LỢI CỦA HS-SV Được quý Linh mục, chủng sinh, tu sĩ đồng hành trọn thời gian (24/7) Có cơ hội nhận học bổng của nhà trường, của quý doanh nghiệp, nhà hảo tâm… trong và ngoài nước dành cho các HS-SV có kết quả học tập tốt, hiếu học, đạo đức, hoặc HS-SV có hoàn cảnh khó khăn. Được tạo điều kiện tham gia các lớp ngoại khóa và hưởng các chính sách hỗ trợ của chính phủ về khuyến khích học nghề.

CƠ HỘI VIỆC LÀM Các công ty và doanh nghiệp đã và đang liên kết đào tạo với nhà trường và đón nhận HS-SV đến thực tập và làm việc lâu dài. Nhà trường liên kết với các trường Đại học trong và ngoài nước để tạo điều kiện cho HS-SV được học liên thông lên Đại học hoặc đi du học và làm việc tại Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc… Nhà trường phối hợp với Tổ chức Save The Children (SCI) của Vương Quốc Anh và Sở Lao Động – Thương Binh & Xã Hội tỉnh Đồng Nai mở những lớp Tập huấn kỹ năng và hỗ trợ vốn cho HS-SV của trường khởi nghiệp.

HỌC PHÍ Vì tinh thần Bác Ái Công Giáo, nhằm nâng đỡ các HS-SV, Ký túc xá của nhà trường miễn phí cho HS-SV có hoàn cảnh khó khăn. Học phí áp dụng cho các ngành nghề như sau: Hệ Cao đẳng: 5,5 triệu đồng/năm học Hệ Trung cấp: Phí học nghề: 4,5 triệu đồng/năm học Phí học Văn hóa THPT: 2,5 triệu đồng/năm học

LIÊN HỆ TUYỂN SINH Phòng tuyển sinh trường Cao đẳng Hòa Bình Xuân Lộc Địa chỉ: ấp Lộ Đức, xã Hố Nai 3, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai. Sđt: 0251.3.980.789;   0964.044.186;   0965.450.224;   0356.814.938 Email: caodanghoabinhxuanloc@gmail.com Website: caodanghoabinhxuanloc.edu.vn

Xét Tuyển Trung Cấp Văn Thư Lưu Trữ Năm 2022 – 2022

Các thông tin tuyển sinh cụ thể như sau

Chỉ tiêu tuyển sinh và chuyên ngành đào tạo

Chỉ tiêu tuyển sinh: (Điền thông tin).

Chuyên ngành đào tạo: Văn Thư Lưu Trữ.

Hệ: Trung cấp.

Đối tượng tuyển sinh

Học sinh tốt nghiệp các trường THCS, THPT trên cả nước.

Sinh viên đã có văn bằng Trung cấp, Cao đẳng, Đại học ngành khác.

Thời gian đào tạo

Trường Trung cấp Quốc Tế Sài Gòn đào tạo ngành học Trung cấp Văn Thư Lưu Trữ trong thời gian:

Hệ trung cấp: 12 tháng.

Hình thức đào tạo: Tập trung, chính quy, vừa làm vừa học, văn bằng 2, từ xa, online, thứ 7 và chủ nhật, cuối tuần, cấp tốc, tại chức.

Hồ sơ nhập học

Các hồ sơ thủ tục mà khi tới đăng ký học ngành Trung cấp Văn thư Lưu trữ tại trường Trung cấp Quốc Tế Sài Gòn các bạn cần mang theo là:

Bằng tốt nghiệp: Bằng tốt nghiệp hệ cao nhất đang sở hữu (bản sao) hoặc có thể thay thế bằng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.

Bảng điểm: Các thí sinh đã tốt nghiệp từ hệ Trung cấp trở lên mang theo bảng điểm (bản sao có công chứng).

Giấy chứng minh nhân dân (CMND): Bản sao có công chứng.

Ảnh chân dung cỡ 3×4: 4 tấm.

Phiếu đăng ký học.

Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương).

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển và địa điểm nhận hồ sơ

Thời gian nộp hồ sơ: Nhận hồ sơ liên tục.

Lý do nên học ngành Trung cấp Văn thư Lưu trữ

Những người làm Văn Thư Lưu Trữ sẽ là người góp phần đẩy nhanh và mạnh các hoạt động tại cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp mà mình làm việc, giúp tiết kiệm thời gian. Họ phải tạo ra các điều kiện thuận lợi cho công tác lưu trữ đồng thời cũng phải bảo đảm được tính bảo mật thông tin và thông suốt.

Như vậy có thể thấy rằng vai trò của công việc văn thư và người làm Văn Thư Lưu Trữ quan trọng như thế nào.

Các tố chất để trở thành Văn thư Lưu trữ chuyên nghiệp

Để có thể học và trở thành một Văn Thư Lưu Trữ chuyên nghiệp thì các bạn cần phải có hoặc rèn luyện cho mình các tố chất sau:

Có tinh thần trách nhiệm đối với công việc mình được gia và luôn chấp hành tốt các quy định, quy chế của đơn vị.

Tuân thủ luật pháp và các quy định của Nhà nước.

Luôn thẳng thắn, trung thực và sẵn sàng hợp tác với đồng nghiệp.

Thực sự yêu thích và có đam mê với công việc văn thư lưu trữ.

Có tính tỉ mỉ, cẩn thận, chính xác, ý thức tổ chức kỷ luật và tác phong nghề nghiệp.

Có ý thức giữ gìn và bảo mật cao.

Luôn nỗ lực học tập, hoàn thiện kỹ năng, kiến thức và nhân cách bản thân.

Học Trung cấp Văn Thư Lưu Trữ ra trường làm gì

Có khá nhiều bạn vẫn còn tương đối mơ hồ về công việc tương lai sau khi học ngành Trung cấp Văn thư Lưu trữ. Các bạn sau khi hoàn thành khóa học Văn Thư Lưu Trữ có thể tìm kiếm được rất nhiều công việc, vị trí phù hợp. Có thể trở thành một thư ký văn phòng hay trợ lý hành chính tại các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp hoặc Trung tâm lưu trữ quốc gia, các cơ quan lưu trữ địa phương. Ngoài ra, các bạn cũng có thể xin vào làm việc tại các bộ phận trong văn phòng của các cơ quan, tổ chức và doanh nghiệp, ví dụ như bộ phận: Lễ tân, quan hệ quốc tế, quản trị công sở, tổ chức – cán bộ, tham mưu – tổng hợp,…

Địa điểm tuyển sinh: An Giang, Vũng Tàu, Bạc Liêu, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Đắk Lắk, Đắk Nông, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hậu Giang, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lâm Đồng, Long An, Ninh Thuận, Sóc Trăng, Tây Ninh, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long, Phú Yên, Cần Thơ, Pleiku, Quy Nhơn, Tuy Hòa, Buôn Ma Thuột, Nha Trang, Đà lạt, Cam Ranh,  Phan Thiết, Cao Lãnh, Mỹ Tho, Tân An, Biên Hòa, Thủ Dầu Một.

Thư Ngỏ Về Tuyển Sinh Lớp 10 Năm Học 2022

Kỷ niệm 90 năm thành lập Trường Collège de Thanh Hoa – Collège Đào Duy Từ – Lam Sơn – THPT Đào Duy Từ vào tháng 11 năm 2021. Thư ngỏ Về công tác tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2020-2021

Kỷ niệm 90 năm thành lập Trường Collège de Thanh Hoa – Collège Đào Duy Từ – Lam Sơn – THPT Đào Duy Từ vào tháng 11 năm 2021.

Kính gửi: Quý Thầy Cô, quý vị phụ huynh và các em học sinh! Trường THPT Đào Duy Từ được thành lập năm 1931 (với tên gọi Collège de Thanh Hoa ), là trường Trung học đầu tiên của tỉnh Thanh Hóa. Đây là ngôi trường có bề dày truyền thống dạy tốt – học tốt, nơi đây từng là một trong những chiếc nôi đào tạo nhiều hiền tài cho đất nước. Nhiều học sinh ưu tú đã trở thành cán bộ lãnh đạo cao cấp của Đảng và Nhà nước, là cán bộ chủ chốt của các bộ, ngành từ Trung ương tới địa phương; là những giáo sư, viện sỹ, tiến sỹ, nhà khoa học, nhà giáo, nhà văn, nhà thơ, nhạc sỹ nổi tiếng, là Anh hùng Lao động, Anh hùng LLVTND,… Nhiều học sinh trở thành các doanh nhân thành đạt, những người lao động giỏi…đóng góp cho sự phát triển của địa phương và đất nước . Trường có đội ngũ cán bộ, giáo viên có năng lực chuyên môn vững vàng, tâm huyết vì sự phát triển của nhà trường, nhiều thầy cô giáo có trình độ thạc sỹ, nhiều thầy cô là giáo viên dạy giỏi cấp Tỉnh, cốt cán chuyên môn của ngành. Cơ sở vật chất nhà trường khang trang, trang thiết bị dạy học đầy đủ, được trang bị theo hướng chuẩn hóa, hiện đại với nhà đa chức năng, các phòng học bộ môn, phòng tin học, phòng học ngoại ngữ, thư viện,… đáp ứng được nhu cầu và tạo tiền đề nâng cao chất lượng dạy và học trong giai đoạn hiện nay. Trường THPT Đào Duy Từ đã đạt được những thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua dạy tốt – học tốt. Nhiều năm có học sinh đạt giải quốc gia các môn văn hóa, cuộc thi khoa học kỹ thuật dành cho học sinh trung học,TDTT ,văn nghệ…Nhiều học sinh đạt giải cao trong kỳ thi chọn HSG cấp Tỉnh hằng năm. Kì thi THPT quốc gia luôn đạt kết quả cao, hàng năm có trên 87% học sinh đậu vào các trường đại học, nhiều lớp đậu đại học đạt 100%, có học sinh đạt điểm cao được UBND, khuyến học tỉnh khen thưởng… Bên cạnh đó học sinh của trường còn thể hiện sự năng động và tài năng của mình qua tham gia hoạt động NGLL, hoạt động của các đội nhóm, các câu lạc bộ, các hoạt động văn nghệ, TDTT, nghệ thuật, các hoạt động tình nguyện, các hoạt động trải nghiệm,… Năm học 2020-2021 Trường THPT Đào Duy Từ tuyển sinh 12 lớp 10 với chỉ tiêu 540 học sinh. Học sinh vào trường sẽ được sắp xếp vào các lớp theo định hướng khối dựa trên định hướng nghề nghiêp của các em. Trường có nhiều ưu tiên cho học sinh giỏi khi trúng tuyển vào trường: 1. N hững học sinh đạt giải HSG các môn văn hóa cấp thành phố, cấp Tỉnh sẽ được chọn lớp theo nguyện vọng cá nhân, được tham gia bồi dưỡng chọn đội tuyển HSG Tỉnh miến phí, được tặng học bổng bằng mức học phí theo qui định trong 1 năm học 2 . Nhà trường sẽ tặng học bổng cho 10 học sinh đạt điểm tuyển sinh cao nhất khi vào trường với điểm trung bình 3 môn thi trên 8 điểm và học bổng bằng mức học phí theo qui định. Trở thành học sinh K89 Trường THPT Đào Duy Từ các em sẽ được học tập, rèn luyện trong một môi trường thân thiện, năng động, sáng tạo, là cơ hội để các em được khẳng định mình và định hướng nghề nghiệp cho tương lai. Đặc biệt, các em sẽ được tham dự sự kiện vô cùng ý nghĩa: Kỷ niệm 90 năm thành lập Trường Collège de Thanh Hoa – Collège Đào Duy Từ – Lam Sơn – THPT Đào Duy Từ vào tháng 11 năm 2021. Xin kính chúc quí Thầy Cô, quý vị phụ huynh và gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc! Chúc các em học sinh chuẩn bị tâm thế sẵn sàng để chinh phục vũ môn!

Học Bổng Chính Phủ Úc Aas Năm Học 2022

Chương trình học bổng chính phủ Australia (AAS) sẽ dành cho Việt Nam 50 suất học bổng toàn phần cho các công dân Việt Nam xin học bậc Thạc sĩ tại các trường đại học uy tín của Úc trong năm học 2022-2023.

1. Thời gian nhận hồ sơ

Học bổng AAS tuyển chọn năm 2021 cho năm học 2022-2023 sẽ tiếp nhận hồ sơ xin học bổng vào đầu tháng 02/2021. Ứng viên phải nộp hồ sơ trực tuyến, hồ sơ bản cứng sẽ không được chấp nhận.

2. Các ngành học ưu tiên cho ứng viên Việt Nam

Quản trị và kinh tế phát triển (kinh tế học, cạnh tranh, thương mại quốc tế, chính sách công, quản lý công, quản lý tài chính công, tài chính doanh nghiệp, quản lý doanh nghiệp, luật hội nhập kinh tế, khởi nghiệp kinh doanh và đổi mới sáng tạo)

Cơ sở hạ tầng và Giao thông (quản lý và tài chính dự án, dự báo giao thông, kỹ thuật giao thông vận tải, biện pháp bảo vệ xã hội và môi trường, quy hoạch và quản lý giao thông đô thị, quy hoạch giao thông tổng thể, hợp tác công tư, kinh tế giao thông, an toàn và kiểm toán đường bộ, quản lý logistics) 

Nước và Vệ sinh (quản lý nước, kỹ thuật thủy lợi, chất lượng và các hệ thống cấp nước, nước và nước thải, quản trị nguồn nước, an toàn nguồn nước, quản lý hạn hán)

Giáo dục (quản lý giáo dục, quản trị tổ chức, quản lý giáo dục nghề nghiệp)

Bình đẳng Giới (giới và phát triển, nghiên cứu về phụ nữ)

Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (kinh tế nông nghiệp, kinh tế học nông nghiệp, phát triển nông thôn, quản lý du lịch bền vững, an toàn vệ sinh thực phẩm)

Ổn định Khu vực và Nhân quyền (an ninh mạng, quản lý công và tội phạm học, công pháp quốc tế, luật nhân quyền quốc tế)

Khuyết tật (công tác xã hội, giáo dục đặc biệt)

Biến đổi khí hậu (giảm thiểu ảnh hưởng thiên tai)

Đổi mới sáng tạo (chuyển giao và thương mại hóa khoa học và công nghệ)

Các ngành học khác được xem xét dựa trên thành tích cá nhân.

Các ngành học không hợp lệ:

MBA (Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh)

Công nghệ thông tin (công nghệ phần cứng, phần mềm)

Y khoa

Dược

Truyền thông, báo chí, tuyên truyền

3. Tiêu chí hợp lệ

Là công dân Việt Nam đang cư trú tại Việt Nam tại thời điểm nộp hồ sơ

Không mang quốc tịch Australia hoặc thường trú dài hạn tại Australia hoặc đang nộp đơn xin thị thực cư trú dài hạn tại Australia

Không kết hôn hoặc đính hôn/sống như vợ chồng với một người có quốc tịch hoặc có thường trú dài hạn tại Australia hoặc New Zealand tại bất cứ thời điểm nào trong quá trình nộp hồ sơ, xét tuyển hay tiền du học

Hiện không phải là nhân sự thuộc biên chế quân đội

Chưa từng xin học bổng dài hạn nào khác của Chính phủ Australia (Australia Awards) trừ khi thời gian rời khỏi Australia gấp đôi tổng thời gian học tại Australia (ví dụ: ứng viên đã được Học bổng Chính phủ Australia (Australia Awards) và học tại Australia 4 năm chỉ có thể nộp đơn xin Học bổng Chính phủ Australia (Australia Awards) khác sau khi đã rời khỏi Australia 8 năm)

Có bằng đại học chính quy

Cam kết trở lại làm việc tại Việt Nam ít nhất 02 năm sau khi hoàn thành khóa học tại Australia

Có tối thiểu 24 tháng kinh nghiệm làm việc phù hợp tại Việt Nam, trừ những ứng viên khó khăn chỉ cần tối thiểu 12 tháng kinh nghiệm phù hợp (phải cung cấp bằng chứng về kinh nghiệm làm việc tại thời điểm nộp hồ sơ)

Không đăng ký học ở bậc học thấp hơn bậc học cao nhất mà bạn hiện đã có bằng, nếu bạn đã có bằng Tiến sĩ, bạn không được phép đăng ký xin học bậc Thạc sĩ

Không đăng ký học ở bậc học tương đương với bậc học cao nhất mà bạn hiện đã có bằng; nếu bạn đã có bằng Thạc sĩ, bạn không được phép đăng ký xin học bậc Thạc sĩ kể cả ở một lĩnh vực khác

Có điểm IELTS (hoặc TOEFL iBT hoặc PTE Academics tương đương) còn hiệu lực. Chứng chỉ Tiếng Anh có hiệu lực là chứng chỉ có ngày thi bắt đầu từ ngày 01/01/2020 trở đi. Với ứng viên không phải là cán bộ chính quyền địa phương hoặc có hoàn cảnh khó khăn, chứng chỉ IELTS (hoặc TOEFL iBT hoặc PTE Academics tương đương) phải được nộp cùng hồ sơ trực tuyến trước ngày hết hạn nộp hồ sơ. Chứng chỉ Tiếng Anh nộp sau ngày hết hạn nộp hồ sơ sẽ không được chấp nhận.

Tự hào với hơn 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học và là đại diện tuyển sinh chính thức của các trường, Edulinks tư vấn du học các nước hoàn toàn miễn phí. Quý phụ huynh và các bạn học sinh có thể liên hệ ngay với Edulinks TẠI ĐÂY hoặc gọi Hotline: 0913 452 361 (Ms Châu) – 0919 735 426 (Ms Chi) để được hỗ trợ tốt nhất.

CÔNG TY DU HỌC EDULINKS

HỒ CHÍ MINH

Văn phòng 1: 121Bis Nguyễn Văn Trỗi, Phường 12, Quận Phú Nhuận

Điện thoại: 1900 636 949 – Hotline: 0919 735 426

HÀ NỘI

Văn phòng 2: 06 Tây Hồ, Phường Quảng An, Quận Tây Hồ

Điện thoại:  (04) 3718 3654 – 083 8686 123

Văn phòng 3: 185 phố Chùa Láng, Quận Đống Đa

Điện thoại:  0983 608 295 – 0983 329 681

ĐỒNG NAI

Văn phòng 4: 29 KP 2, P. Hố Nai, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai

Điện thoại: 091 941 1221

Tuyển Trung Cấp Văn Thư Lưu Trữ, Học Trung Cấp Văn Thư Lưu Trữ 1 Năm

Tuyển trung cấp văn thư lưu trữ, học trung cấp văn thư lưu trữ 1 năm

HỌC 7 THÁNG CÓ BẰNG THI XÉT CÔNG CHỨC.

(học tối/ thứ 7, CN) – Liên tục khai giảng lớp chứng chỉ nghiệp vụ văn thư lưu trữ

Học trung cấp văn thư lưu trữ cấp tốc 7 tháng, trường trung cấp văn thư lưu trữ Hà Nội, dao tao trung cap van thu luu tru he 1 nam, văn bằng 2 trung cấp văn chứng chỉ văn thư lưu trữ cấp tốc, (LH: 0979 86 86 23), trung cấp văn thu luu tru ha noi, hoc van thu luu tru o dau, truong trung cap van thu luu tru trung uong, học  văn thư lưu trữ ở đâu, tuyển sinh trung cấp văn thư lưu trữ, lớp văn thư lưu trữ học, hoc nganh van thu luu tru o dau, văn thư lưu trữ, truong trung cap van thu luu tru, trung cap van thu luu tru, van thu luu tru, trường trung cấp văn thư lưu trữ, trung cấp văn thư lưu trữ, đào tạo văn thư lưu trữ, học văn thư lưu trữ ở đâu, hanh chinh van thu, hành chính văn thư, trung cap van thu, trường trung cấp văn thư lưu trữ hà nội, lớp học văn thư lưu trữ tại hà nội, trung cấp văn thư, trường trung cấp văn thư lưu trữ hà nội, lớp học văn thư lưu trữ, trung cap hanh chinh van thu, truong hoc van thu o ha noi, văn thư lưu trữ hà nội, hoc trung cấp văn thư học ngoài giờ HC, đào tạo trung cấp văn thư lấy bằng thi tuyển viên chức công chức, van thu luu tru hoc o dau, van thu luu tru truong hoc, khai giang trung cap van thu luu tru cho nguoi di lam, trung cấp văn thư học tối, trung cấp văn thư lưu trữ học thứ 7 CN

THÔNG BÁO TUYỂN SINH TRUNG CẤP VĂN THƯ LƯU TRỮ

HỆ 1 NĂM ( Học 7 tháng) – HỆ 2 NĂM (Học 17 tháng) – HỆ 3 NĂM (20 tháng) 

Và LỚP HỌC CHỨNG CHỈ VĂN THƯ LƯU TRỮ HỌC TỪ 1 – 3 THÁNG

Mẫu bằng trung cấp văn thư lưu trữ sau khi tốt nghiệp

Mẫu bằng tốt nghiệp lớp trung cấp văn thư lưu trữ tại trường

HOẶC ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN VÀO LỚP TRUNG CẤP VĂN THƯ LƯU TRỮ

1. Ngành học trung cấp:

– Hành chính văn thư – văn thư lưu trữ

2. Phạm vi tuyển sinh trung cấp hành chính văn thư:

• Trung cấp văn thư lưu trữ học 1 năm: Là những người đã tốt nghiệp hoặc đang là học sinh – sinh viên các trường Trung cấp, Cao đẳng, Đại học các ngành khác.

• Trung cấp văn thư lưu trữ học 2 năm: Học viên tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.

• Trung cấp văn thư lưu trữ 2.3 năm: Đã học xong chương trình THPT nhưng chưa thi đỗ tốt nghiệp.

• Đào tạo trung cấp văn thư lưu trữ 3 năm: Học viên mới tốt nghiệp THCS hoặc học dở dang chương trình THPT.

3. Lịch học các lớp trung cấp hành chính văn thư tại trường:

⇒ Mở lớp trung cấp văn thư lưu trữ trong giờ hành chính từ thứ 2 – thứ 5 ( Học ca sáng hoặc chiều)

⇒ Lớp học trung cấp văn thư lưu trữ ngoài giờ hành chính (Học cả ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần hoặc lớp tối từ thứ 2 – thứ 5)

4. Văn bằng tốt nghiệp hệ trung cấp hành chính văn thư:

► Hoàn thành khóa học được cấp bằng Trung cấp hành chính văn thư hệ chính quy.

(Phôi Bằng do Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp, có giá trị vĩnh viễn phục vụ để thi xét tuyển công chức, viên chức hoặc học liên thông lên cao đẳng văn thư lưu trữ hoặc đại học với tất cả các trường Cao đẳng, Đại học trong cả nước).

5. Phương thức tuyển sinh trung cấp văn thư lưu trữ

– Xét tuyển trung cấp theo văn bằng đã tốt nghiệp cơ sở hoặc phổ thông.

6. Hồ sơ nhập học trung cấp hành chính văn thư hệ 1 năm – 2 năm – 3 năm:

1, Hồ sơ học sinh – sinh viên có xác nhận của cơ qua có thẩm quyền.

2, Bản sao Bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận học xong THPT và Học bạ phổ thông (đối với hệ 2 năm và 2.3 năm), Bằng tốt nghiệp và học bạ THCS (đối với hệ 3 năm), và Bằng tốt nghiệp và Bảng điểm Trung cấp, Cao đẳng, Đại học (Đối với hệ trung cấp văn thư lưu trữ học 1 năm);

3, Bản sao Chứng minh thư nhân dân;

4, Bản sao Giấy khai sinh;

5, Ảnh chân dung 3x4cm: số lượng 02 chiếc

7. Địa chỉ học tập và tiếp nhận hồ sơ học trung cấp hành chính văn thư:

Văn phòng tuyển sinh: Phòng 101B – Nhà C – Trung tâm giáo dục nghề nghiệp – GD thường xuyên – Ngõ 25 Nguyễn Cơ Thạch – Mai Dịch – HN(Đối diện công an quận Nam Từ Liêm)

  

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0979 86 86 23(Cô Quý)

Zalo: 0979 86 86 23 – sky: 097 77 00 499

Email: xuanquy@vanlang.edu.vn

Facebook: tuyensinhtrungcapvanthuluutru

Học trung cấp văn thư lưu trữ tại trường Trung cấp Công nghệ Hà Nội

 

Tại sao bạn nên chọn học ngành 

Trung cấp Hành chính văn thư - Trung cấp văn thư lưu trữ

Việc lựa chọn ngành học nào đó, bạn có nhiều tiêu chí như ước mơ, sở thích, nguyện vọng, năng  lực thật sự của bản thân và một tiêu chí khá quan trọng là ngành học đó có dễ xin việc hay không? Đối với các sinh viên học trung cấp hành chính văn thư - Văn thư lưu trữ, các cơ hội việc làm đối với ngành văn thư lưu trữ cụ thể như sau:

→ Làm các công việc thuộc bộ phận văn phòng của các cơ quan nhà nước, tổ chức xã hội và các doanh nghiệp.

→ Vị trí tổ chức, điều hành các nhân viên trong bộ phận văn phòng như Chánh Văn phòng, Phó Chánh Văn phòng; Trưởng phòng, Phó Trưởng phòng Hành chính.

→ Vị trí thư kí văn phòng, hoặc là trợ lí hành chính cho các cấp lãnh đạo và quản lí.

→ Làm phụ trách, quản lí công tác văn thư – lưu trữ trong các cơ quan, tổ chức và doanh nghiệp.

→ Bộ phận chuyên trách về công tác hành chính văn thư trong các cơ quan, tổ chức và doanh nghiệp

→ Cán bộ văn thư, hành chính văn phòng cho các trường học hoặc UBND quận – huyện – xã phường.

…………………………………………….

Ü Nếu bạn đã và đang chuẩn bị làm việc tại những vị trí như trên? Hãy lựa chọn khóa học trung cấp hành chính văn thư tại trường Trung cấp công nghệ Hà Nội để đáp ứng cho các vị trí công việc nêu trên.

⇔ Sinh viên học trung cấp văn thư lưu trữ của trường được trang bị đầy đủ các kiến thức và kĩ năng chuyên ngành:  Nghiệp vụ thư kí văn phòng, Kỹ năng soạn thảo văn bản theo quy chuẩn trong văn thư, quản lí hồ sơ, sổ sách, con dấu, lập hồ sơ, lưu trữ và tra tìm hồ sơ, tài liệu; sử dụng các thiết bị văn phòng…

⇔ Đặc biệt, nhà trường tập trung trang bị các kĩ năng mềm cho sinh viên, nhằm hỗ trợ sinh viên thích ứng với công việc tại các môi trường làm việc khác nhau và dễ dàng xin việc sau khi ra trường. Các kỹ năng mềm được đào tạo chủ yếu của nhà trường như: Kĩ năng giao tiếp, kĩ năng tham mưu, kĩ năng thuyết trình, kĩ năng tổ chức sự kiện, kĩ năng thu thập và xử lí thông tin, kỹ năng hỗ trợ công tác lãnh đạo… Trước khi hoàn thành khóa học, sinh viên được đào tạo và trao đổi về các kỹ năng “Lập hồ sơ và trả lời phỏng vấn tuyển dụng” để có chuẩn bị tốt nhất khi xin việc.

NỘP HỒ SƠ

HỌC TRUNG CẤP VĂN THƯ LƯU TRỮ

NGAY

ĐỂ THAM GIA KHÓA HỌC CHẤT LƯỢNG VỚI THỜI GIAN ĐÀO TẠO NGẮN NHẤT.

Ngoài ra trường còn xét tuyển trung cấp chính quy các ngành: công nghệ thông tin, kế toán, xây dựng, du lịch, luật, tiếng anh, tiếng trung, tiếng nhật, tiếng hàn. Mời các bạn xem TẠI ĐÂY

MỘT SỐ HÌNH ẢNH LỚP HỌC VĂN THƯ LƯU TRỮ TẠI TRƯỜNG

Sinh viên đăng ký học trung cấp văn thư lưu trữ hệ 1 năm – 2 năm

Hoàn thiện chương trình đào tạo trung cấp văn thư lưu trữ hệ chính quy

***********************************

Tags: Học trung cap o dau, học trung cấp ở đâu, học trung cấp văn thư ở đâu, van bang 2 van thu luu tru, hoc trung cap van thu o dau, nen hoc trung cap van thu luu tru o dau, nen hoc trung cap van thu truong nao, can tim lop trung cap van thu luu tru, can tim lop trung cap van thu chinh quy,dao tao trung cap van thu o ha noi,lop hoc cuối tuần trung cap, lớp trung cấp học thứ 7-CN, lop hoc ngoai gio HC trung cap, bằng trung cấp văn thư lưu trữ, cac truong tuyen sinh lop van thu luu tru.

Cập nhật thông tin chi tiết về Thư Tuyển Sinh Năm Học 2022 trên website Acevn.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!