Xu Hướng 3/2023 # Tuyển Sinh Ngành Giáo Dục Quốc Phòng Và An Ninh Năm 2022 Trường Đại Học Sư Phạm Hà Nội 2 # Top 7 View | Acevn.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Thông Tin Tuyển Sinh Ngành Giáo Dục Quốc Phòng Và An Ninh Năm 2022 Trường Đại Học Sư Phạm Hà Nội 2 # Top 7 View

Bạn đang xem bài viết Tuyển Sinh Ngành Giáo Dục Quốc Phòng Và An Ninh Năm 2022 Trường Đại Học Sư Phạm Hà Nội 2 được cập nhật mới nhất trên website Acevn.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

THÔNG TIN TUYỂN SINH NGÀNH GIÁO DỤC QUỐC PHÒNG VÀ AN NINH NĂM 2020 TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM HÀ NỘI 2

MÃ NGÀNH D7140208

1. Đối tượng tuyển sinh: 

Công dân Việt Nam đủ điều kiện tham gia dự tuyển được quy định tại Quy chế tuyển sinh trình độ đại học.

2. Phạm vi tuyển sinh:

 Tuyển sinh trong cả nước.

3. Phương thức tuyển sinh

3.1. Xét tuyển sử dụng kết quả thi tốt nghiệp THPT

Sử dụng kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2020. Thí sinh đăng ký, thực hiện theo hướng dẫn của Trường THPT, Sở Giáo dục và Đào tạo, Bộ Giáo dục và Đào tạo và hướng dẫn trên trang thông tin điện tử của nhà trường.

Môn chính trong tổ hợp xét tuyển được nhân hệ số 2. 3.2. Xét tuyển sử dụng kết quả học tập ở cấp THPT

a) Đối tượng Thí sinh đã tốt nghiệp cấp THPT. b) Tiêu chí xét tuyển           Lấy điểm học tập học kỳ 1, học kỳ 2 của lớp 12.           Điểm xét tuyển là điểm trung bình cộng của môn theo tổ hợp xét tuyển cộng với điểm ưu tiên đối tượng, khu vực theo Quy chế tuyển sinh hiện hành. c) Nguyên tắc xét tuyển  Điểm xét tuyển lấy từ cao xuống đến hết chỉ tiêu của ngành xét tuyển. Điểm xét tuyển lấy đến 2 chữ số thập phân (đã được làm tròn) để xét tuyển. Nếu nhiều hồ sơ có điểm xét tuyển bằng nhau thì lấy điểm môn chính làm tiêu chí phụ xét từ cao xuống thấp. d) Cách tính điểm và điểm ưu tiên xét tuyển năm 2020

ĐXT = [ĐTB Môn 1 + ĐTB Môn 2 + (ĐTB Môn chính x 2)] + ĐƯT (nếu có) ĐTB Môn 1 hoặc Môn 2 hoặc Môn 3 = (điểm HK 1 + điểm HK 2)/2 ĐTB Môn chính = (điểm HK 1 + điểm HK 2)/2 ĐƯT = [(ĐƯT theo đối tượng + ĐƯT theo khu vực)*4]/3 Trong đó, ĐXT: Điểm xét tuyển; ĐTB: Điểm trung bình; ĐƯT: Điểm ưu tiên; HK: Học kỳ; Môn chính (nhân hệ số 2).

3.3. Xét tuyển theo Kết quả thi THPT số lượng 60 sinh viên

Tổ hợp 1. Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh (Môn chính Ngữ văn ) Tổ hợp 2. Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý (Môn chính Ngữ văn ) Tổ hợp 3. Ngữ văn, Giáo dục Công dân, Tiếng Anh (Môn chính Giáo dục Công dân ) Tổ hợp 4. Ngữ văn, Lịch sử, Giáo dục Công dân (Môn chính Giáo dục Công dân )

3.4. Xét tuyển theo phương thức khác số lượng 40 sinh viên

4. Học bổng và quyền lợi khi sinh viên nhập học.

4.1. Học bổng

+ Học bổng khuyến khích học tập áp dụng cho sinh viên có kết quả học tập và rèn luyện 01 kỳ trở lên.  + Mức học bổng. Học bổng căn cứ theo Văn bản hợp nhất số 28/VBHN-BGDĐT ngày 31 tháng 12 năm 2014 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về học bổng khuyến khích học tập đối với học sinh, sinh viên trong các trường chuyên, trường năng khiếu, các cơ sở giáo dục đại học và trung cấp chuyên nghiệp thuộc hệ thống giáo dục quốc dân.

4.2. Quyền lợi sinh viên khi trúng tuyển nhập học

 Đối với thí sinh diện tuyển thẳng nhập học được trao học bổng mức 600.000đ/tháng ở học kì đầu tiên. – Được xét, chọn trao học bổng vào đầu khóa học cho các sinh viên có điểm xét tuyển cao. – Được xét chọn đi học đại học ở nước ngoài theo quy định hiện hành. – Được xét chọn vào các lớp học chuyên ngành bằng tiếng Anh của nhà trường theo ngành đã nhập học.

5. Cơ hội việc làm sau khi ra trường

– Giảng viên Giáo dục quốc phòng và an ninh trường cao đẳng, cơ sở giáo dục đại học. – Giáo viên Giáo dục quốc phòng và an ninh trường Trung học phổ thông. – Chuyên viên quản lý môn học Giáo dục quốc phòng và an ninh ở các cơ sở Giáo dục và đào tạo.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG CỦA TRUNG TÂM GIÁO DỤC QUỐC PHÒNG VÀ AN NINH

Thông Tin Tuyển Sinh Đại Học Sư Phạm Hà Nội 2 Năm 2022

GIỚI THIỆU CHUNG

Tên trường:

Đại học Sư phạm Hà Nội 2

Tên tiếng Anh: Hanoi Pedagogical University No 2 (HPU2)

Mã trường: SP2

Trực thuộc: Bộ Giáo dục và Đào tạo

Loại trường: Công lập

Loại hình đào tạo: Đại học – Sau đại học

Lĩnh vực: Sư phạm

Địa chỉ: Số 32 đường Nguyễn Văn Linh, P. Xuân Hoà, TP Phúc Yên, Vĩnh Phúc

Điện thoại: 02113.863203 – 0855.002.002

Email: tuyensinh@hpu2.edu.vn

Website: http://www.hpu2.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/DHSPHN2

THÔNG TIN TUYỂN SINH NĂM 2021

1. Các ngành tuyển sinh

Ghi chú: Môn chính bôi đen (môn chính) tính hệ số 2

Các ngành đào tạo trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 tuyển sinh năm 2021 như sau:

2. Phương thức xét tuyển

Đại học Sư phạm Hà Nội 2 tuyển sinh đại học chính quy năm 2021 theo các phương thức sau:

    Phương thức 1: Xét điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2021

Điều kiện xét tuyển

Tốt nghiệp THPT

Có điểm xét tuyểnt đạt ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào theo quy định của ĐHSPHN2 và Bộ GDĐT

Các ngành đào tạo giáo viên: Yêu cầu hạnh kiểm lớp 10, 11 và 12 loại Khá;

Không tuyển thí sinh bị dị hình, dị tật, nói ngọng, nói lắp

Ngành Giáo dục thể chất: Chỉ tuyển thí sinh có thể hình cân đối (nam cao tối thiểu 1,65m nặng 45kg trở lên, nữ cao tối thiểu 1,55m nặng 40kg trở lên)

Lưu ý

Nhà trường không tổ chức sơ tuyển, thí sinh không đủ các yêu cầu về thể hình nếu trúng tuyển sẽ bị loại khi nhập học.

Thí sinh chỉ được phép đăng ký một tổ hợp môn xét tuyển/ngành, không giới hạn số nguyện vọng ngành đăng ký xét tuyển (Nhà trường xét tuyển theo thứ tự ưu tiên từ cao xuống thấp, nguyện vọng một là nguyện vọng cao nhất)

    Phương thức 2: Xét học bạ THPT

Điều kiện xét tuyển

Về ưu tiên cộng điểm: Thí sinh được cộng 1,0 vào điểm xét tuyển cho các trường hợp sau:

Học trường THPT chuyên cấp Tỉnh/ Thành phố.

Thí sinh không học trường THPT chuyên cấp Tỉnh/ Thành phố đoạt giải nhất, nhì, ba (môn đoạt giải phù hợp với ngành xét tuyển) trong các kỳ thi học sinh giỏi do cấp Tỉnh/Thành phố tổ chức hoặc có học lực đạt loại giỏi trở lên ở các năm lớp 10, 11, 12.

Lưu ý

Thí sinh chỉ được phép đăng ký một tổ hợp môn xét tuyển/ngành, không giới hạn số nguyện vọng ngành đăng ký xét tuyển (Nhà trường xét tuyển theo thứ tự ưu tiên từ cao xuống thấp, nguyện vọng một là nguyện vọng cao nhất).

    Phương thức 3: Xét tuyển kết hợp

Ngành áp dụng: Ngành Giáo dục Mầm non, Giáo dục Thể chất thí sinh có thể lựa chọn tổ hợp có một hoặc hai môn thi năng khiếu. Cụ thể như sau:

Ngành Giáo dục Mầm non gồm 4 tổ hợp: (Ngữ văn, Năng khiếu 2, Năng khiếu 3); (Toán, Năng khiếu 2, Năng khiếu 3); (Ngữ văn, Tiếng Anh, Năng khiếu 1); (Ngữ văn, Lịch sử, Năng khiếu 1).

Môn Năng khiếu 1 thi hai nội dung kể chuyện và hát

Môn Năng khiếu 2 thi kể chuyện; môn Năng khiếu 3 thi hát.

Ngành Giáo dục Thể chất gồm 4 tổ hợp: (Ngữ văn, Năng khiếu 5, Năng khiếu 6); (Toán, Năng khiếu 5, Năng khiếu 6); (Toán, Sinh học, Năng khiếu 4); (Ngữ văn, Giáo dục công dân, Năng khiếu 4)

Môn Năng khiếu 4 thi hai nội dung: Bật xa tại chỗ và Chạy cự ly 100m

Môn Năng khiếu 5 thi Bật xa tại chỗ; môn Năng khiếu 6 thi chạy cự ly 100m)

Lưu ý

Tổ hợp môn đăng ký xét tuyển có 2 môn văn hóa thì tổng điểm các môn văn hóa + [(điểm khu vực ưu tiên + điểm đối tượng ưu tiên) x 2/3] (làm tròn đến 2 chữ số thập phân) ≥ 2/3 số điểm theo ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu của Trường ĐHSP Hà Nội 2.

Tổ hợp môn đăng ký xét tuyển có 1 môn văn hóa thì điểm môn văn hóa + [(điểm khu vực ưu tiên + điểm đối tượng ưu tiên) x 1/3] (làm tròn đến 2 chữ số thập phân) ≥ 1/3 số điểm theo ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của Trường ĐHSP Hà Nội 2.

Môn năng khiếu 1, 2, 4, 5 nhân hệ số 2.

    Phương thức 3: Xét tuyển thẳng

Đối tượng xét tuyển thẳng năm 2021 như sau:

Các đối tượng tuyển thẳng theo quy chế tuyển sinh của Bộ GDĐT.

Thí sinh tốt nghiệp trường THPT chuyên năm 2021 của các tỉnh, thành phố được xét tuyển thẳng vào các ngành phù hợp với môn học chuyên hoặc môn đoạt giải nếu đáp ứng điều kiện: ba năm học THPT chuyên của tỉnh đạt học sinh giỏi hoặc đoạt giải nhất, nhì, ba trong các kỳ thi học sinh giỏi do cấp tỉnh trở lên tổ chức.

Thí sinh tốt nghiệp THPT có một trong các chứng chỉ/chứng nhận quốc tế (SAT, ACT, A-Level, TOEFL, TOEIC, IELTS, HSK), Chứng chỉ tiếng Anh VSTEP của các trường được phép cấp theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo (còn thời gian 02 năm kể từ ngày dự thi tính đến ngày nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển). Điều kiện tuyển thẳng vào các ngành được quy định rõ trong Đề án tuyển sinh của Trường tại tuyensinh.hpu2.edu.vn.

3. Chính sách ưu tiên

3.1 Ưu tiên xét tuyển

Các thí sinh không sử dụng quyền xét tuyển thẳng được ưu tiên xét tuyển như sau:

Thí sinh đoạt giải trong kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia, đoạt giải trong Cuộc thi khoa học, kỹ thuật cấp quốc gia và đã tốt nghiệp trung học, nếu có kết quả thi tốt nghiệp THPT đáp ứng tiêu chí đảm bảo chất lượng đầu vào quy định của Quy chế này, Hiệu trưởng xem xét, quyết định cho vào học;

Thí sinh xét tuyển sử dụng kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2021: Đã đoạt huy chương vàng, bạc, đồng các giải quốc gia tổ chức một lần trong năm và thí sinh được Tổng cục TDTT có quyết định công nhận là kiện tướng quốc gia đã tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT, không có môn nào có kết quả từ 1,0 điểm trở xuống  được cộng 10 điểm các môn năng khiếu trong tổ hợp môn xét tuyển và được ưu tiên xét tuyển vào ngành Giáo dục Thể chất.

Thí sinh xét tuyển sử dụng kết quả học tập ở cấp THPT: Đã đoạt huy chương vàng, bạc, đồng các giải quốc gia tổ chức một lần trong năm và thí sinh được Tổng cục TDTT có quyết định công nhận là kiện tướng quốc gia  được cộng 10 điểm các môn năng khiếu trong tổ hợp môn xét tuyển và được ưu tiên xét tuyển vào ngành Giáo dục Thể chất.

Thí sinh đạt giải các ngành thể dục thể thao thời gian được tính để hưởng ưu tiên không quá 4 năm tính tới ngày dự thi/xét tuyển vào trường.

  3.2 Chính sách ưu tiên khác

Xét theo hình thức học bạ: Thí sinh được +1 điểm vào điểm xét tuyển cho các trường hợp sau:

Học trường THPT chuyên cấp tỉnh/ thành phố trực thuộc trung ương.

Thí sinh không học trường THPT chuyên cấp tỉnh/ thành phố trực thuộc trung ương đoạt giải nhất, nhì, ba (môn đoạt giải phù hợp với ngành xét tuyển) trong các kỳ thi học sinh giỏi do cấp tỉnh/thành phố tổ chức hoặc có học lực đạt loại giỏi trở lên ở các năm lớp 10, 11, 12.

THI NĂNG KHIẾU ĐẠI HỌC SƯ PHẠM HÀ NỘI 2

Danh sách môn thi năng khiếu của trường ĐHSP Hà Nội 2 bao gồm:

Môn Ký hiệu Nội dung thi

Năng khiếu 1 NK1 Kể chuyện + Hát

Năng khiếu 2 NK2 Kể chuyện

Năng khiếu 3 NK3 Hát

Năng khiếu 4 NK4 Bật xa + Chạy 100m

Năng khiếu 5 NK5 Bật xa

Năng khiếu 6 NK6 Chạy 100m

Các bạn có thể đăng ký thi năng khiếu tại trường ĐHSP Hà Nội 2 hoặc sử dụng kết quả thi môn năng khiếu của các trường sau đây:

Đại học Sư phạm Hà Nội

Đại học Sư phạm TP HCM

Đại học Sư phạm – Đại học Huế

Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng

Đại học Sư phạm – Đại học Thái Nguyên

Đại học Sư phạm Thể dục thể thao Hà Nội

Đại học Sư phạm Thể dục thể thao TPHCM

Đại học Thể dục thể thao Bắc Ninh

Đại học Thể dục thể thao Đà Nẵng

Đại học Thể dục thể thao TPHCM

Đại học Vinh

Đại học Tây Bắc

Đại học Hồng Đức

Đại học Cần Thơ

Đại học Đồng Tháp

Đại học Quy Nhơn

Đại học Hùng Vương

HỌC PHÍ

Học phí trường Đại học Sư phạm Hà Nội năm 2020 như sau:

Khối Khoa học xã hội: 9.800.000đ/năm học

Khối Khoa học tự nhiên: 11.700.000đ/năm học

Khối ngành đào tạo giáo viên: Miễn học phí

ĐIỂM CHUẨN/ĐIỂM TRÚNG TUYỂN 2020

Cập nhật thông tin điểm chuẩn của trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 các năm gần đây để các bạn học sinh tiện theo dõi và so sánh, tra cứu.

Ngành học Điểm chuẩn

2018  2019 2020

Giáo dục Mầm non 18 26 25

Giáo dục Tiểu học 27 27.5 31

Giáo dục Công dân 17 24 25

Giáo dục Thể chất 25 26 25

Sư phạm Toán học 22.67 25 25

Sư phạm Tin học 27 24 25

Sư phạm Vật lý 22.67 24 25

Sư phạm Hóa học 22.67 24 25

Sư phạm Sinh học 22.67 24 25

Sư phạm Ngữ văn 23.5 25 25

Sư phạm Lịch sử 22.67 24 25

Sư phạm Tiếng Anh 22.67 24 25

Sư phạm Công nghệ 27 24 25

Giáo dục Quốc phòng – An ninh

25

Sư phạm Khoa học tự nhiên — 24

Ngôn ngữ Anh 20 22 20

Ngôn ngữ Trung Quốc 20 23 26

Văn học 20 20

Việt Nam học 20 20 20

Thông tin – thư viện 27 20 20

Công nghệ thông tin 20 20 20

Thông Tin Tuyển Sinh Trường Đại Học Sư Phạm Hà Nội

Cập nhật: 21/10/2020

Tên trường: Đại học Sư phạm Hà Nội

Tên tiếng Anh: Hanoi National University of Education (HNUE)

Mã trường: SPH

Hệ đào tạo: Đại học – Sau đại học – Tại chức

Địa chỉ: 136 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

SĐT: 024.37547823

Email: p.hcth@hnue.edu.vn

Website: http://www.hnue.edu.vn/

Facebook: chúng tôi

B. THÔNG TIN TUYỂN SINH NĂM 2020

I. Thông tin chung

1. Thời gian xét tuyển

2. Hồ sơ xét tuyển

Phương thức XTT1: Theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển đối tượng XTT2, XTT3:

Phiếu đăng ký xét tuyển (theo mẫu quy định của trường- xem )

Bản sao công chứng học bạ THPT.

Bản sao công chứng giấy chứng nhận đạt giải học sinh giỏi tỉnh/thành phố (nếu có).

Bản sao công chứng chứng chỉ ngoại ngữ hoặc Tin học: đối với các ngành xét tuyển sử dụng chứng chỉ Quốc tế

Chú ý: Thí sinh chỉ được đăng ký xét tuyển thẳng vào 1 ngành.

Hồ sơ đăng ký dự thi năng khiếu:

01 Phiếu đăng ký dự thi (theo MẪU NK1 hoặc MẪU NK2 đính kèm theo). Xem mẫu đăng ký .

02 ảnh 4×6 (ghi rõ họ tên, ngày sinh, ngành đăng ký dự thi sau ảnh)

02 Phong bì có dán tem và ghi sẵn địa chỉ người nhận (để gửi giấy xác nhận điểm thi các môn năng khiếu).

Thí sinh có thể chọn một trong hai hình thức sau đây:

Nộp tại Trường ĐHSP Hà Nội: Địa chỉ: P 203 – Phòng Đào Tạo, Nhà Hành chính Hiệu Bộ, Trường Đại học Sư Phạm Hà Nội – 136 Xuân Thủy, Cầu Giấy, TP Hà Nội.

Chuyển phát nhanh qua đường bưu điện: Hồ sơ gửi về địa chỉ: P 203-Phòng Đào Tạo, Nhà Hành chính Hiệu Bộ, Trường Đại học Sư Phạm Hà Nội-136 Xuân Thủy, Cầu Giấy, TP Hà Nội.

Thí sinh đã tốt nghiệp THPT và có hạnh kiểm các học kỳ ở bậc THPT đều đạt loại khá trở lên.

Các ngành sư phạm không tuyển những thí sinh bị dị hình, dị tật, nói ngọng, nói lắp.

5. Phương thức tuyển sinh

5.1. Phương thức xét tuyển 1: Sử dụng kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2020 để xét tuyển. (gọi tắt là XTT1)

– Điều kiện xét tuyển: Thí sinh đã tốt nghiệp THPT và có hạnh kiểm tất cả các học kỳ ở bậc THPT đạt loại khá trở lên.– Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào:+ Đối với các ngành thuộc nhóm ngành Khoa học giáo dục và đào tạo giáo viên: Theo qui định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.+ Đối với các ngành ngoài sư phạm: Tổng điểm xét tuyển theo tổ hợp đạt từ 15.0 điểm trở lên (đã cộng điểm ưu tiên đối tượng và ưu tiên khu vực nếu có).

5.2. Phương thức xét tuyển 2: (gọi tắt là đối tượng XTT2)

5.3. Phương thức xét tuyển 3: Xét học bạ THPT (gọi tắt là đối tượng XTT3)

– Điều kiện đăng ký xét tuyển: + Đối với các ngành thuộc nhóm ngành khoa học giáo dục và đào tạo giáo viên: Thí sinh là học sinh tốt nghiệp THPT năm 2020 có hạnh kiểm tất cả các học kỳ ở bậc THPT đạt loại tốt và 3 năm học lực giỏi. Riêng đối với ngành SP tiếng Pháp, nếu thí sinh là học sinh hệ song ngữ tiếng Pháp điều kiện về học lực là lớp 12 đạt loại giỏi; ngành SP Công nghệ điều kiện về học lực lớp 12 đạt loại giỏi;+ Đối với các ngành ngoài sư phạm: Thí sinh là học sinh tốt nghiệp THPT năm 2020 có hạnh kiểm tất cả các học kỳ và học lực 3 năm ở bậc THPT đạt từ khá trở lên.+ Ưu tiên cộng điểm xét tuyển đối với các thí sinh có bài luận đạt kết quả tốt.

5.4. Phương thức xét tuyển 4: Kết hợp sử dụng kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2020 hoặc kết quả học bạ với kết quả thi năng khiếu tại trường Đại học Sư phạm Hà Nội đối với thí sinh đăng ký xét tuyển vào các ngành SP Âm nhạc, SP Mỹ thuật, Giáo dục thể chất, Giáo dục Mầm non và Giáo dục Mầm non – SP Tiếng Anh.

– Điều kiện đăng kí xét tuyển: Thí sinh đã tốt nghiệp THPT và có hạnh kiểm tất cả các học kỳ ở bậc THPT đạt loại khá trở lên.

6. Học phí

Mức học của trường Đại học Sư phạm Hà Nội như sau:

Sinh viên ngành sư phạm được miễn học phí.

Các ngành khoa học xã hội: 250.000đ/tín chỉ.

Các ngành khoa học tự nhiên, thể dục thể thao, nghệ thuật: 300.000đ/tín chỉ.

1. Các ngành khoa học giáo dục và đào tạo giáo viên 1.1 Các ngành có tổ chức thi năng khiếu

7140221

Môn 1: Hát, hệ số 2 (thí sinh hát 2 bài hát, 1 bài dân ca và 1 ca khúc).Môn 2: Thẩm âm – Tiết tấu, hệ số 1 (2 mẫu Thẩm âm và 2 mẫu Tiết tấu).

260

7140222

Môn 1 (240 phút): Hình họa chì, hệ số 2 (vẽ tượng bán thân người, vẽ bằng bút chì đen trên giấy trắng, khổ giấy A1, tương đương (59×84) cm).Môn 2 (240 phút): Trang trí, hệ số 1 (vẽ mẫu trang trí các hình vuông, tròn, chữ nhật, đường diềm, bài thi vẽ bằng màu vẽ trên giấy trắng, khổ giấy A2, tương đương (40×60) cm).

283

1.2 Các ngành xét tuyển kết hợp điểm thi năng khiếu và điểm thi tốt nghiệp THPT 2020 1.3 Các ngành xét tuyển theo phương thức xét tuyển 1 và 2 1.4 Các ngành xét tuyển theo phương thức xét tuyển 1 và 3 2. Các ngành ngoài sư phạm 2.1 Các ngành xét tuyển theo phương thức xét tuyển 1 và 2 2.2 Các ngành xét tuyển theo phương thức xét tuyển 1 và 3

(*) Ghi chú: Ngành Sư phạm Tiếng Anh, ngôn ngữ Anh và ngành Sư phạm Tiếng Pháp: môn Ngoại ngữ nhân hệ số 2.

Chỉ tiêu và điểm chuẩn vào các ngành học của trường Đại học Sư phạm Hà Nội như sau:

Trường Đại học Sư phạm Hà Nội Toàn cảnh Trường Đại học Sư phạm Hà Nội từ trên cao

Khi có yêu cầu thay đổi, cập nhật nội dung trong bài viết này, Nhà trường vui lòng gửi mail tới: tuyensinhso.com@gmail.com

Tuyển Sinh Liên Thông Đại Học Sư Phạm Hà Nội 2 Năm 2022

Liên thông Đại học Sư phạm Hà Nội 2 – Từ Trung cấp, Cao đẳng lên Đại học theo hình thức vừa làm vừa học, cơ chế học cuốn chiếu tiện lợi được nhiều thí sinh lựa chọn theo học.

Với mục đích cũng cấp thông tin tới các thầy cô có nhu cầu tự học bồi dưỡng nâng cao trình độ lên đại học, trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 phối hợp cùng trường Trung cấp Cộng đồng Hà Nội tuyển sinh các lớp liên thông ngành sư phạm.

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông – Trường Trung cấp Cộng đồng Hà Nội (đơn vị phối hợp) – Số 2 Ngõ 181, Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội (Đối diện cổng chính Trường ĐHSP Hà Nội, phía sau tòa nhà HITC) . Tel: (024)66639666 – 0982262643 (LH Thầy Phiến)

TUYỂN SINH LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM HÀ NỘI 2 (Hình thức vừa học vừa làm)

Ngành tuyển sinh

Đối tượng dự tuyển

Tốt nghiệp Trung cấp; Cao đẳng đúng chuyên ngành đào tạo

Phương thức tuyển sinh

Thi tuyển sinh 03 môn theo quy định thi Liên thông Đại học Sư phạm Hà Nội 2 hình thức vừa học vừa làm:

Liên thông Mầm non (TC, CĐ lên ĐH): thi môn Toán cơ sở B, Văn học trẻ em, PP giáo dục khoa học cho trẻ mầm nonLiên thông Tiểu học (TC,CĐ lên ĐH): thi môn Toán cơ sở A, Cơ sở tự nhiên – xã hội, PP dạy Tiếng Việt ở Tiểu họcLiên thông Hóa học: thi môn Hóa đại cương, Hóa vô cơ, Phương pháp dạy học Hóa họcLiên thông Vật lý: thi môn Toán cho Vật lý, Cơ đại cương, Phương pháp dạy học Vật lýLiên thông Sinh học: thi môn Thực vật học, Động vật học, Phương pháp dạy học Sinh họcLiên thông Ngữ Văn: thi môn Ngôn ngữ, Văn học Việt Nam, Phương pháp dạy học Ngữ vănLiên thông Toán học: thi môn Giải tích, Đại học, Phương pháp dạy học Toán họcLiên thông Sư phạm Tiếng Anh: môn thi Ngữ pháp – Đọc hiểu, Viết, Phương pháp dạy học Tiếng AnhLiên thông Lịch sử: thi môn Lịch sử Việt Nam, Lịch sử Thế giới, Phương pháp dạy học Lịch sửLiên thông Sư phạm Tin học: thi môn Toán cao cấp A1, Cấu trúc liệu và giải thuật, Phương pháp dạy học Tin họcLiên thông Giáo dục Thể chất: thi môn Lý luận và phương pháp Giáo dục Thể chất, Sinh lý học TDTD (Thể dục Thể thao), Phương pháp Giáo dục Thể chất trường học

Môn thi và lịch thi các môn

Lịch thi Liên thông Đại học Sư phạm Hà Nội 2 dự kiến tổ chức cuối tháng 1/2021. Nhà trường sẽ thông báo cụ thể cho sinh viên sau khi nhận được đầy đủ hồ sơ đăng ký.

Thời gian, hình thức

– Lớp Liên thông Đại học Sư phạm Hà Nội 2 học tập trung, ngoài giờ hành chính; hình thức vừa làm vừa học (tại chức cũ) tại Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội. – Bằng do trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 cấp bằng cử nhân hệ vừa làm vừa học. – Thời gian đào tạo: 2,0 năm – 2,5 năm (tùy theo thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp hay Cao đẳng mà học viên đã đăng ký) – Học theo phương thức cuốn chiếu được nhiều thí sinh ưa thích.

– Hồ sơ theo mẫu (bán tại nơi tiếp nhận hồ sơ) – Bản cao công chứng Bằng; Bảng điểm TC-CĐ – Giấy khai sinh bản sao – Giấy xác nhận thời gian công tác – 04 ảnh 3×4; 2 phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ người nhận

Thời gian thi tuyển sinh

Nơi nộp hồ sơ dự thi

Để tiện cho việc đi lại và hoàn thiện mọi thủ tục nhập học theo đúng quy định của nhà trường. Thí sinh đến mua hồ sơ và làm thủ tục đăng ký dự thi Liên thông Sư phạm Hà Nội 2 liên hệ trực tiếp để được hướng dẫn

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông – Trường Trung cấp Cộng đồng Hà Nội (đơn vị phối hợp)

Địa chỉ: Số 2, Ngõ 181, đường Xuân Thuỷ, quận Cầu Giấy, tp Hà Nội (Đối diện cổng chính ĐHSP Hà Nội).

(Thí sinh và phụ huynh liên hệ trước để đăng ký mua hồ sơ Liên thông Sư phạm 2 và được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ . Tránh đến nơi thiếu thông tin và giấy tờ cần thiết phải đi lại nhiều lần)

Đăng ký trực tuyến

Đây là form đăng ký thông tin dự thi hãy điền tiếng Việt có dấu, phần có dấu * là bắt buộc phải điền.

Chúng tôi sẽ liên hệ với thí sinh để hỗ trợ hướng dẫn thông tin thủ tục, lịch thi Liên thông Đại học Sư phạm Hà Nội 2 một các đầy đủ nhất theo thông tin thí sinh đã đăng ký. Trân trọng cảm ơn!

Lễ trao bằng tốt nghiệp

https://tintuyensinh365.net/tin-tuc/le-trao-bang-tot-nghiep-lien-thong-dai-hoc-su-pham-ha-noi-2-dot-2.html

Tuyển sinh Trung cấp Cao đẳng, Đại học, Liên thông, Văn bằng 2

Cập nhật thông tin chi tiết về Tuyển Sinh Ngành Giáo Dục Quốc Phòng Và An Ninh Năm 2022 Trường Đại Học Sư Phạm Hà Nội 2 trên website Acevn.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!