Xu Hướng 3/2024 # Thông Tin Tuyển Sinh Liên Thông Đại Học Ngành Điều Dưỡng # Top 4 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Tuyển Sinh Liên Thông Đại Học Ngành Điều Dưỡng được cập nhật mới nhất tháng 3 năm 2024 trên website Acevn.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Điều dưỡng đang trở thành một ngành nghề được xã hội đón nhận và được sự quan tâm của rất nhiều đối tượng. Trong bài viết sau, chúng tôi sẽ chia sẻ một cách chi tiết nhất về ngành nghề hot này và những thông tin tuyển sinh liên thông đại học ngành điều dưỡng

Điều dưỡng là một ngành nghề thuộc lĩnh vực y học. Nó là một phần gắn liền với các hoạt động trong. Bệnh viện, các cơ sở y tế,… gắn liền với việc phục hồi và cải thiện sức khoẻ của bệnh nhân. Đây là một ngành vô cùng quan trọng, nó phụ trách việc chăm lo sức khoẻ cho bệnh nhân trước, trong và sau thời gian điều trị bệnh.

Ngành điều dưỡng thực sự đang cực kỳ hot tại các nước phát triển như: Hàn Nhật, Mỹ, Đức,… Bởi khi mức sống của họ cao lên thì nhu cầu về chăm sóc sức khoẻ ngày càng lớn. Mà họ lại cần những người có chuyên môn, được đào tạo bài bản từ trước chăm sóc và hỗ trợ sức khoẻ. Vì thế ngành điều dưỡng lại càng trở nên vô cùng được quan tâm. Các bạn có thể thấy mức lương trả cho điều dưỡng viên tại các nước này là rất cao.

Về thông tin tuyển sinh: Những tiêu chí và các môn thi để tuyển sinh liên thông đại học ngành điều dưỡng

Về môn thi thì nếu như bạn muốn học liên thông bắt buộc phải qua 3 môn như sau: Toán, giải phẫu và môn chuyên ngành. Hình thức thi tuyển này đó là thi tự luận, sinh viên làm bài trên giấy.Thời gian cho mỗi buổi thi là hơn 4 tiếng. Trước lúc vào thi thí sinh phải nộp lệ phí là 15 nghìn đồng/người cho một bộ hồ sơ để làm hồ sơ.

Ngoài ra có một khoản nữa đó là, lệ phí thi liên thông là 85 nghìn đồng cho một bộ hồ sơ chuẩn bị vào đăng ký. Nếu thí sinh vi phạm và không nạp lệ phí sẽ không được dự thi và học liên thông.

Về thông tin tuyển sinh thì chúng tôi tập trung vào khai thác thông tin tiêu chí xét học liên thông điều dưỡng ở 2 đối tượng: người đã đi làm và người vừa tốt nghiệp cao đẳng/trung cấp. Đây là 2 đối tượng thường xuyên lựa chọn con đường học liên thông đại học ngành điều dưỡng.

Đối với đối tượng là người vừa tốt nghiệp cao đẳng hoặc trung cấp thì cần phải là sinh viên đã tốt nghiệp. Nhận bằng và giá trị bằng phải đạt từ khá trở lên thì mới có thể đủ tiêu chí đầu tiên để học liên thông đại học. Ngoài ra, bạn phải được trải qua đánh giá của thầy cô về học lực, đánh giá về sự chuyên cần.

Còn đối với những cán bộ y tế, trước đây đã từng tốt nghiệp cao đẳng hoặc trung cấp. Quyền quyết định lúc này thuộc về cơ quan chủ quản nơi mà bạn theo làm việc. Sẽ đánh giá trên các mặt như sau:

Thứ nhất về phẩm chất chính trị: Tốt, thực hiện đúng chủ trương, chính sách, đường lối của Đảng, của nhà nước đối với ngành điều dưỡng.

Về trình độ văn hoá: đạt mức 12/12

Trình độ chuyên môn: Phải có bằng tốt nghiệp, giấy chứng nhận tốt nghiệp. Trải qua thời gian làm việc tại một bệnh viện hay một cơ sở y tế nào đó. Và được ban lãnh đạo là xác nhận có thời gian làm tốt nhiệm vụ của mình, với bệnh nhân người nhà và các y bác sỹ khác.

Hiểu về các ngành như thế này, về thông tin tuyển sinh liên thông đại học ngành điều dưỡng, sẽ giúp chúng ta hội nhập, lựa chọn được ngành nghề phù hợp và làm chủ mình tốt hơn.

Các bạn có nhu cầu tư vấn tuyển sinh liên thông đại học ngành điều dưỡng vui lòng để lại thông tin VIỆN EDUWORK Việt Nam có chức năng tương đương PHÒNG TUYỂN SINH của các trường liên kết, nhằm tạo điều kiện cho Học viên có thể làm thủ tục đăng ký nhanh chóng, thuận tiện và theo đúng quy định của Trường.

Quý Phụ huynh và học viên đăng ký tư vấn trực tuyến hoặc ghi danh tại địa chỉ:

Địa chỉ: + Số 3 Chùa Láng- Đống Đa- Hà Nội

+ Cơ Sở Hồ Chí Minh: 259 Dương Quảng Hàm- P6- Gò Vấp- TP. Hồ Chí Minh

Tìm hiểu thêm về :

Tuyển Sinh Liên Thông Đại Học Ngành Điều Dưỡng

Điều dưỡng đang được nhiều bạn trẻ quan tâm và muốn học. Do đây được coi như ngành có tỷ lệ ra trường có công ăn việc làm ổn định rất cao. Chính điều đó khiến nhiêu người muốn biết về tuyển sinh liên thông đại học ngành điều dưỡng.

Những điều cần biết về ngành điều dưỡng

Điều dưỡng một ngành thuộc lĩnh vực y học. Được biết như bộ phận không thể thiếu trong hoạt động của bệnh viện, cơ sở y tế …. Gắn liền với phục hồi và cải thiện sức khỏe cho bệnh nhân sau quá trình điều trị. Điều dưỡng thực sự quan trọng, do phải phụ trách việc chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân, trong và sau khi điều trị.

Hiện nay ngành điều dưỡng đang rất hot, đặc biệt ở những nước bận rộn không có thời gian như Mỹ, Hàn, Đức, Pháp …. Do mức sống của họ cao lên và muốn chăm sóc sức khỏe tốt nhất. Họ yêu cầu những người có chuyên môn, được đào tạo bài bản về việc chăm sóc sức khỏe.

Chính những điều đó làm cho ngành điều dưỡng ngày càng hot hơn. Hơn nữa, điều dưỡng cũng nằm trong ngành khi ra trường có mức thu nhập cao và ổn định nhất.

Tuyển sinh liên thông đại học ngành điều dưỡng

Đối tượng tuyển sinh

Học viên đã tốt nghiệp trung cấp nữ hộ sinh, trung cấp điều dưỡng và có bằng tốt nghiệp THPT.

Tuyển sinh trên cả nước, không phân biệt dân tộc hay tôn giáo.

Học viên không bị vi phạm pháp luật, có lý lịch trong sạch, không trong thời gian cải tạo, giáo dưỡng.

Nghiêm túc chấp hành đúng nội quy và quy định của trường.

Hình thức tuyển sinh

Phiếu đăng ký dự thi theo mẫu quy định chung của trường.

Bằng tốt nghiệp đại học, bảng điểm photo công chứng với thí sinh đăng ký đại học liên kết văn bằng 2.

Bằng tốt nghiệp, bảng điểm trung cấp, cao đẳng với học viên đăng ký học đại học liên kết hệ liên thông.

Chứng minh thư nhân dân/ thẻ căn cước photo công chứng.

Bản sao giấy khai sinh.

2 ảnh 4×6 ghi rõ thông tin họ tên, điện thoại, địa chỉ mặt sau ảnh.

Không chỉ vậy, trường có sự kết hợp hoàn hảo với những trường đại học hàng đầu về ngành điều dưỡng. Từ đó nâng cao chất lượng học tập tốt nhất cho sinh viên. Khi học ở đó sinh viên được tạo điều kiện tốt về mặt thời gian để cân bằng giữa học và làm.

Trường đào tạo luôn cam kết khi ra trường sinh viên sẽ có cơ hội làm việc ở bệnh viện uy tín.

Tiêu chí và môn thi tuyển sinh liên thông đại học ngành điều dưỡng

Nếu bạn muốn học liên thông đại học ngành điều dưỡng phải qua 3 môn Toán, giải phẫu và môn chuyên ngành. Hình thức thi tuyển này chính là thi tự luận, sinh viên làm bài trên giấy. Thời gian cho mỗi buổi thi hơn 4 giờ. Trước khi vào thí sinh phải nộp lệ phí tầm 15 nghìn đồng/ người.

Hơn nữa, lệ phí thi liên thông là 85 nghìn đồng cho bộ hồ sơ chuẩn bị vào đăng ký. Nếu như thí sinh vi phạm hay không nạp lệ phí sẽ không được dự thi. Thông tin tuyển sinh tập trung vào khai thác thông tin tiêu chí xét liên thông điều dưỡng ở 2 đối tượng như:

Bạn đang muốn theo học liên thông đại học ngành điều dưỡng, bạn có thể tìm hiểu ở chúng tôi .

VIỆN EDUWORK là viện Nhà Nước có chức năng tương đương PHÒNG TUYỂN SINH của các trường liên kết, nhằm tạo điều kiện cho Học viên có thể làm thủ tục đăng ký nhanh chóng, thuận tiện và theo đúng quy định của các Trường.

Quý Phụ huynh và học viên đăng ký tư vấn trực tuyến hoặc ghi danh tại địa chỉ:

Địa chỉ: + Số 3 Chùa Láng- Đống Đa- Hà Nội

+ Số 68 Nguyễn Chí Thanh- Đống Đa- Hà Nội

+ Cơ Sở Hồ Chí Minh: 259 Dương Quảng Hàm- P6- Gò Vấp- TP. Hồ Chí Minh

WEBSITE: https://eduwork.edu.vn/

Kết luận

Thông Tin Tuyển Sinh Liên Thông Cao Đẳng Điều Dưỡng Tphcm Năm 2024

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hiện nay được xem là điều kiện cấp thiết đối với những Điều dưỡng viên bậc Trung cấp nhằm đáp ứng những yêu cầu trong thời đại mới.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là hình thức đào tạo dành cho những người đã có bằng Trung cấp Điều dưỡng muốn học lên trình độ cao đẳng nhằm nâng cao giá trị bằng cấp chuyên môn đồng thời bổ sung kiến thức, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ.

Nhằm tạo điều kiện cho những người có nhu cầu học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM. Khi tham gia học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bạn sẽ được học chuyên sâu về lĩnh vực chuyên môn, thời gian học ngắn và tiết kiệm chi phí học tập. Thời gian học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tương đối linh hoạt phù hợp với những người có nhu cầu vừa đi học vừa đi làm.

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2024

Đối với những thí sinh liên thông không đúng chuyên ngành thì thời gian học sẽ cộng thêm 03 tháng để học chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng (đào tạo tại ).

Nhằm tạo điều kiện cho những người không có điều kiện đi học trong giờ hành chính, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tổ chức lớp học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng hay Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng vào các ngày Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần. Do vậy, học viên có thể thu xếp công việc để tham gia khóa học tại trường nếu như có nhu cầu.

Mẫu hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2024

Để đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2024 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh cần nộp hồ sơ bao gồm những giấy tờ như sau:

02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.

02 bản sao công chứng bảng điểm tương ứng.

02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT.

04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 (ảnh chụp không quá 6 tháng).

01 bản sao giấy khai sinh và 01 bản photo công chứng giấy CMND.

01 Giấy khám sức khỏe.

Bản sao công chứng các giấy tờ ưu tiên khác nếu thí sinh có.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh liên tục nhiều đợt trong năm, thí sinh có nhu cầu theo học vui lòng nộp hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2024 vào giờ hành chính các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TPHCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Trường Đại Học Thành Đông Tuyển Sinh Liên Thông Điều Dưỡng

Đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên Khoa y dược Hà Nội phối hợp với trường ĐH Thành Đông tuyển sinh ngành điều dưỡng liên thông.

Hiện nay liên thông điều dưỡng là nhu cầu lớn của nhiều người. Bởi ở nước ta đang thiếu trầm trọng và cần nguồn nhân lực cao.

Đối tượng tuyển sinh

Khoa y dược Hà Nội phối hợp với Đại học Thành Đông tuyển sinh đại học chuyên ngành điều dưỡng đối với những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên thuộc ngành khác ngoài sức khỏe. Thí sinh tốt nghiệp CĐ trở lên nhóm ngành ngoài sức khỏe.

Quyền lợi đối với sinh viên Khoa y dược HN – ĐH Thành Đông

Phòng thực hành hiện đại với các trang thiết bị của các nước tiên tiến.

Thực tập tại các bệnh viện lớn tại Hà Nội như: Bệnh viện Thành Nhàn; Bệnh viện Phụ sản Trung ương; Bệnh viện châm cứu Trung ương… hoặc tại Nhật Bản theo chương trình trao đổi sinh viên.

Với sinh viên đã tốt nghiệp Trung cấp; Cao đẳng sẽ được xét giảm các môn đã học (theo quy định của Bộ GD&ĐT).

Hồ sơ xét tuyển

Sơ yếu lý lịch có đầy đủ thông tin.

Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của nhà trường.

Bằng tốt nghiệp trung cấp bản sao công chứng đối với cùng ngành. Bằng tốt nghiệp cao đẳng, đại học bản sao công chứng đối với khác ngành.

Bằng tốt nghiệp THPT bản sao công chứng.

Các giấy tờ tùy thân photo công chứng ( giấy khai sinh, chứng minh thư, sổ hộ khẩu).

4 ảnh 3×4 và 2 ảnh 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau khi đầy đủ mọi thông tin cá nhân như: họ tên, số điện thoại, địa chỉ liên lạc….

Website: khoayduochanoi.com

Fanpage:

https://www.facebook.com/tuyensinhdaihocyduochn/

Gmail: [email protected]

Hotline: 0248 585 6989

Địa chỉ:  Tôn Thất Tùng – Đống Đa – Hà Nội.

Thông Tin Tuyển Sinh Đại Học Điều Dưỡng Nam Định

1. Đối tượng tuyển sinh: Đã tốt nghiệp trung học phổ thông (THPT), có đủ sức khoẻ để học tập theo qui định hiện hành

2. Phạm vi tuyển sinh: Tuyển sinh trong cả nước

3. Phương thức tuyển sinh: Xét tuyển;

Ghi chú: – Ngành Điều dưỡng, Hộ sinh: Xét tuyển điểm thi THPT Quốc gia 2024

– Ngành Y tế công cộng, Dinh dưỡng: Xét tuyển điểm thi THPT Quốc gia 2024 (50% chỉ tiêu); Xét tuyển học bạ THPT (50% chỉ tiêu)

5. Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào, điều kiện nhận ĐKXT:

* Điểm tối thiểu đăng ký xét tuyển đợt 1 đại học hệ chính quy năm 2024 (KV3, UT0) như sau:

– Thí sinh đủ điều kiện tham gia tuyển sinh qui định tại Điều 6 Thông tư 05/2024/TT-BGDĐT ngày 25 tháng 01 năm 2024 của BGDĐT về việc ban hành Qui chế tuyển sinh Đại học hệ chính qui; tuyển sinh cao đẳng, tuyển sinh trung cấp nhóm ngành đào tạo giáo viên hệ chính qui; sửa đổi bổ sung tại Thông tư số 07/2024/TT-BGDĐT ngày 01/3/2024 và Thông tư 02/2024/TT-BGD ĐT ngày 28/02/2024 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo.

– Đối với các thí sinh đăng ký xét tuyển dựa trên điểm thi THPT Quốc gia 2024

+ Đã tham dự kỳ thi THPT quốc gia năm 2024;

+ Đạt ngưỡng đảm bảo chất lượng do Bộ GD&ĐT qui định (đối với ngành Điều dưỡng, Hộ sinh, Dinh dưỡng); đạt ngưỡng đảm bảo chất lượng do nhà trường qui định đối với ngành Y tế công cộng.

– Không có môn thi nào trong tổ hợp xét tuyển có kết quả từ 1,0 điểm trở xuống.

Đối với các thí sinh đăng ký xét tuyển học bạ THPT ngành Dinh dưỡng, Y tế công cộng phải có điểm trung bình cộng các môn trong tổ hợp xét tuyển từ 6,5 trở lên. Riêng đối với ngành Dinh dưỡng phải có học lực lớp 12 xếp loại từ Khá trở lên .

– Trong trường hợp các thí sinh có tổng điểm các môn thi của tổ hợp xét tuyển bằng nhau thì xét ưu tiên môn Sinh học đối với tổ hợp B00 và D08, môn Hoá học đối với tổ hợp D07. Đối với các thí sinh có tổng điểm xét tuyển bằng nhau, điểm môn xét ưu tiên bằng nhau thì ưu tiên thí sinh có nguyện vọng cao hơn.

6. Các thông tin cần thiết khác để thí sinh ĐKXT vào các ngành của trường: 6.1. Mã trường: YDD

– Ngành Điều dưỡng: 7720301

– Ngành Hộ sinh: 7720302

– Ngành Y tế công cộng: 7720701

– Ngành Dinh dưỡng: 7720401

6.3. Tổ hợp môn thi/bài thi xét tuyển:

– B00: Toán học, Hoá học, Sinh học (Môn chính: Sinh học)

– D07: Toán học, Hoá học, Tiếng Anh (Môn chính: Hoá học)

– D08: Toán học, Tiếng Anh, Sinh học (Môn chính: Sinh học)

7.2. Thời gian tuyển sinh: 7.3. Hình thức nhận ĐKXT:

Số tài khoản: 48610000091111

Tuyển Sinh Liên Thông Đại Học Điều Dưỡng Học Ngoài Giờ Hành Chính

Chia sẻ:

Bồi dưỡng đội ngũ cán bộ Điều dưỡng, tạo điều kiện cho điều dưỡng trung cấp đi học chuyên tu cử nhân Điều dưỡng ngày càng được chú trọng trong các cơ sở y tế nhằm nâng cao kỹ năng chăm sóc ban đầu, tham gia thăm khám và điều trị, chăm sóc các bệnh lý theo chuyên môn của ngành Điều dưỡng đa khoa trong hệ thống của bệnh viện, Trung tâm Y tế tuyến cơ sở.

Căn cứ công văn số 4418/BGDĐT-GDĐH ngày 26/7/2010 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc cho phép Trường Trung cấp Trung cấp Y Khoa Pasteur đào tạo cử nhân liên thông đại học Điều dưỡng.

1. Ngành đào tạo: Điều dưỡng

2. Trình độ đào tạo: Đại học

3. Đối tượng tuyển sinh đại học điều dưỡng liên thông: Có bằng trung cấp Điều dưỡng hoặc Y sĩ. (người có bằng y sĩ phải học bổ sung kiến thức chuyên ngành Điều dưỡng 03 tháng thì mới được dự thi).

4. Thời gian đào tạo liên thông đại học điều dưỡng: 3 năm.

5. Văn bằng tốt nghiệp: Cử nhân Đại học Điều dưỡng.

Kỹ năng của Cử nhân điều dưỡng khi hoàn thành khóa học

Thực hiện tốt kỹ thuật điều dưỡng, đề xuất các biện pháp xử lý hợp lý, phối hợp với Bác sĩ để thực hiện chăm sóc và nâng cao sức khỏe người bệnh.

Thực hiện đầy đủ và thành thạo các kỹ thuật chăm sóc điều dưỡng. Áp dụng y học cổ truyền trong công tác chăm sóc, phòng và chữa bệnh.

Lập kế hoạch thực hiện và tổ chức thực hiện quy trình điều dưỡng.

Tham gia làm tốt công tác quản lý ngành, tham gia tổ chức và đào tạo cán bộ Điều dưỡng và nhân viên y tế.

Tham gia phát hiện sớm các bệnh dịch tại địa phương và đề xuất các biện pháp phối hợp nhằm phòng chống dịch.

Tư vấn, giáo dục sức khỏe cho người bệnh và cộng đồng. Phối hợp thực hiện tốt công tác chăm sóc sức khỏe ban đầu, kế hoạch hóa gia đình, nâng cao sức khỏe cộng đồng và bảo vệ môi trường sức khỏe.

Sử dụng được ngoại ngữ để đọc và hiểu được tài liệu chuyên môn.

Phiếu đăng ký dự thi ( theo mẫu quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo).

Bản sao hợp pháp bằng tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp khối ngành sức khỏe.

Bản sao hợp pháp giấy khai sinh.

04 ảnh chân dung 4 x 6 ( chụp trong vòng 6 tháng gần đây).

02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và điện thoại người nhận.

7. Môn thi: Toán học, Hóa học, Lý thuyết tổng hợp Điều dưỡng

Địa chỉ liên hệ:

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur Phòng 115 Nhà N1 – Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (gần cầu vượt Ngã Tư Sở)

Điện thoại: 09.8258.8258 – 0964.52.43.43

Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.

Cập nhật thông tin chi tiết về Tuyển Sinh Liên Thông Đại Học Ngành Điều Dưỡng trên website Acevn.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!