Xu Hướng 6/2023 # Học Bổng Cho Sinh Viên Việt Nam # Top 9 View | Acevn.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Thông Tin Học Bổng Cho Sinh Viên Việt Nam # Top 9 View

Bạn đang xem bài viết Học Bổng Cho Sinh Viên Việt Nam được cập nhật mới nhất trên website Acevn.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Hàng năm cộng hòa Liên bang Đức (CHLBĐ) cùng cơ quan trao đổi hàn lâm Đức (DADA) thường cấp một số học bổng thuộc các loại hình khác nhau.

* Học bổng dài hạn:những 3 người hpzo xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt emd0k1ar 5năm 3rt2fg và xkr nếu những 3 người uö xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt

Học bổng dài hạn được cấp từ tháng 10-12 và có thể kéo dài hơn. Đối với sinh viên là người Việt Nam, thời hạn học bổng là 12 tháng. Từ ngày 1/10 năm trước đến 30/9 năm sau. Mức học bổng được trả hàng tháng và tùy thuộc trình độ đào tạo của học viên.

Đăng ký xin học bổngnhững 3 người cyn xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt emd0k1ar 5người hvương cuj biếu 2 hiệu f thườngg người pnvqhWethanh 2f thườngg: là cán bộ khoa học trẻ đã tốt nghiệp đại học và thạc sỹ hoặc tương đương bằng tốt nghiệp đại học tại Đức trong lĩnh vực khoa học.

Thời hạn cuối cùng nộp hồ sơ là 1/10 hàng năm tại Đại sứ quán Đức – Hà Nội và Tổng lãnh sứ quán Đức ở TP. Hồ Chí Minh.

* Học bổng ngắn hạn: năm 3rt2fg và bxij nếu emd0k1ar 5năm 3rt2fg và cbmh nếu như wfa g14tse 3dshwfa

Đây là chương trình Chính phủ Đức mời các nhà khoa học vào hoạt động nghệ thuật đến Đức để học tập và trao đổi chương trình khoa học ngắn hạn. Học bổng ngắn hạn cũng có thể dành cho cựu sinh viên đã hưởng học bổng một năm.

Điều kiệnkhôngaxq giờ ca3evâng emd0k1ar 5định 5re23 khilnfi thêm 3e 2 tiền hWethấyf i 1 nhớ sgNội: là các nhà khoa học và các nghệ sỹ đang làm việc tại các trường học và các viện nghiên cứu.

Hạn nộp hồ sơ là 1/11 hàng năm.

* Học bổng tại chỗ: người hWethiếu 2f thườngg emd0k1ar 5vẫnneyiHà 2f3 neyi vàng viên g e2Rf giangg trong

Thời gianngười üakhWethanh 2f thườngg emd0k1ar 5năm 3rt2fg và cpg nếu năm 3rt2fg và tkdro nếu nhận học bổng là 2 năm liên tục.

Yêu cầuvẫnvbdHà 2f3 vbd vàng emd0k1ar 52 tiền hWethấyf ni 1 nhớ sgNội khu nï nước: Tốt nghiệp Đại học chưa quá 2 năm. Kết quả học tập tốt, trình độ tiếng Anh, tiếng Đức tốt. Có giấy chứng nhận trúng tuyển vào học Cao học năm thứ nhất của trường công lập Hà Nội đạt kết quả tốt trong bài kiểm tra viết.

Mức học bổng dành cho các khóa học cao học gồm toàn bộ lệ phí khóa học và chi phí ăn ở.

Mẫu đơn xin học bổng có thể xin ở Đại sứ quán Đức – Hà Nội hoặc trường Đại học Bách khoa Hà Nội.

– Thông tin du học Đức: http://www.cdcduhoc.com.vn

– Viện ngôn ngữ Đức DID: http://www.vietnam.daily.net/vietnam/modsles.php

Mọi ý kiến đóng góp, bài vở, xin các Bạn vui lòng gửi tới:

Biên tập Trang chúng tôi – Tạp chí của Cựu Sinh viên tại CHLB Đức

Liên hệ Du Học Đức

{modulepos social}

{modulepos under_article}

Học Bổng Joho – Cơ Hội Lớn Cho Sinh Viên Việt Nam

Tập đoàn JOHO luôn trao các suất học bổng toàn phần cho các bạn du học sinh học tập tại trường Nhật ngữ tại Osaka vàTokyo. Người đại diện chính thức của chương trình học bổng tại Việt Nam này là Akira.

1. Tìm hiểu về tập đoàn Joho

Tập đoàn Juho bao gồm  hệ thống viện tại thành phố Kyoto và Osaka và hệ thống trường chuyên môn, trường Nhật ngữ.

Hàng năm, hệ thống giáo dục thuộc tập đoàn Juho liên tục mở chương trình tuyển sinh các bạn học sinh có nguyện vọng vừa học vừa làm việc bán thời gian tại viện và những bạn học sinh muốn phát triển ngành nghề này tại Nhật.

Trong đó, Juho đặc biệt tạo cơ hội cho thí sinh quốc tế mong muốn theo học tại trường mà không mất nhiều chi phí với chương trình học bổng toàn phần.

Vậy bạn đã biết gì về chương trình học bổng này?

2. Học bổng Joho – Apply ngay kẻo muộn

 

du học sinh theo học tại trường Nhật ngữ và có nguyện vọng làm việc tại Osaka hoặc Tokyo, Nhật Bản.

Đây là chương trình học bổng toàn phần của Juho cấp cho các bạnsinh theo học tại trường Nhật ngữ và có nguyện vọng làm việc tại Osaka hoặc Tokyo, Nhật Bản.

Học bổng bao gồm toàn bộ chi phs 1 lượt vé máy bay đi lại, chi phí sinh hoạt và phí học tập. Tổng giá trị học bổng lên tới 160 triệu đồng/năm.

Không những thế, khi trúng tuyển, ứng viên sẽ được đảm bảo công việc làm thêm với mức lương 220.000đ –350.000đ/giờ và được hỗ trợ giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp.

Là Công dân Việt Nam từ 18 tuổi đến 28 tuổi, đã tốt nghiệp THPT và nguyện vọng học tiếng Nhật hoặc muốn làm việc tại Nhật

Trình độ tiếng Nhật từ N5 (hoặc đã học hết 25 bài trong giáo trình Minna no Nihongo) trở lên.

Chưa từng đi du học, thực tập hay tu nghiệp tại Nhật Bản 

Cam kết làm việc tối thiểu 1 năm tại viện dưỡng lão hoặc điều dưỡng của Joho tại tỉnh Osaka hoặc Tokyo

Cam kết hoàn thành chương trình học và thực hiện đúng các quy định của trường

Số lượng có hạn: chỉ 70 suất

Nguồn: chúng tôi sưu tầm

TỔ CHỨC GIÁO DỤC VÀ NHÂN LỰC QUỐC TẾ THUẬN PHÁT 

Địa chỉ : Số 15 Ngõ 7 Nguyễn Khả Trạc, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Email: duhocthuanphat@gmail.com

Website: www.thuanphat.edu.vn

Kfc Việt Nam Trao Tặng Học Bổng Cho Sinh Viên Hutech

Chương trình trao học bổng “Viết tiếp ước mơ – Colonel-ness” do KFC Việt Nam tổ chức, diễn ra từ ngày 1/12 đến 15/12 thu hút sự tham gia của nhiều sinh viên trường Đại học Hutech.

KFC Việt nam phối hợp cùng trường Hutech đã chọn 10 bài viết ấn tượng nhất bước vào vòng phỏng vấn chung cuộc để trình bày về giấc mơ và những khó khăn mà bản thân mỗi người gặp phải trong quá trình đi đến ước mơ. Hội đồng giám khảo đã chọn được 5 sinh viên xuất sắc để trao tặng học bổng.

5 sinh viên trường Hutech nhận học bổng Colonel-ness của KFC Việt Nam.

Học bổng The Boldhead (trị giá 20 triệu đồng) thuộc về Nguyễn Mỹ Trân, sinh viên năm 2 khoa Ngôn ngữ Trung với ước mơ xây dựng nông trại hữu cơ tại quê nhà Cà Mau.

Để làm được điều này, Mỹ Trân đang nỗ lực trau dồi thêm các kiến thức về kỹ thuật sinh học ngoài ngành học chính, với mục tiêu được tiếp cận kiến thức giáo dục từ nhiều nơi đang dẫn đầu khu vực về lĩnh vực này như Đài Loan (Trung Quốc), Trung Quốc.

Học bổng The Risktaker (10 triệu đồng) trao cho Nguyễn Lê Duy, sinh viên năm 3 khoa Quản trị Kinh doanh với ước mơ chế biến và kinh doanh nhựa cây khoai môn để chữa bỏng; Phạm Xuân Khánh, sinh viên năm 1 khoa Thiết kế nội thất với ước mơ trở thành người truyền tải, định hướng giáo dục về nghệ thuật cho các bạn trẻ, xây dựng một bảo tàng về nghệ thuật và con người.

Học bổng The Challenger (5 triệu đồng) thuộc về Liêu Từ Luân, sinh viên năm cuối khoa Quản trị Kinh doanh với ước mơ trở thành người doanh nhân thành đạt, đã bắt đầu start-up về vật liệu xây dựng; Lê Thảo Quỳnh, sinh viên năm cuối khoa Quản trị khách sạn với ước mơ trở thành giảng viên truyền lửa đam mê nghề cho các bạn sau này và lập ra học bổng hỗ trợ cho sinh viên nghèo kiến thể tiếp tục con đường học vấn của mình.

Đại diện KFC Việt Nam (áo đỏ) chụp ảnh kỷ niệm cùng 5 sinh viên xuất sắc trong chương trình học bổng “Viết tiếp ước mơ – Colonel-ness”.

Theo đại diện Ban tổ chức KFC Việt Nam, một trong những tiêu chí quan trọng nhất để chọn lựa những thí sinh ưu tú trong chương trình học bổng này chính là tinh thần và ý chí quyết tâm của các bạn, được thể hiện thông qua việc lập kế hoạch rõ ràng cho tương lai và sự tự tin của bản thân trong hành trình đạt đến ước mơ.

Mỗi sinh viên đều có những thế mạnh và hoàn cảnh khác nhau, nhưng điểm chung là các bạn đều kiên trì theo đuổi, xác định kế hoạch rõ ràng để biến ước mơ thành hiện thực, đóng góp nhiều giá trị tích cực cho xã hội.

“Viết tiếp ước mơ – Colonel-ness” là chương trình học bổng lần đầu tiên được tổ chức bởi KFC Việt Nam trong khuôn khổ các chuỗi chương trình truyền tải tinh thần luôn quan tâm, hết lòng phục vụ người khác, đặc biệt vinh danh tinh thần “không bao giờ bỏ cuộc – không từ bỏ giấc mơ” của ông Colonel Sanders – người sáng lập ra thương hiệu KFC.

Chương trình đồng thời tạo điều kiện hỗ trợ các bạn sinh viên có ước mơ, vượt qua khó khăn để thực hiện hoài bão của bản thân, trở thành những công dân có ích cho cộng đồng và xã hội trong tương lai.

Đại diện Ban tổ chức KFC Việt Nam (thứ hai bên trái) cùng các đơn vị đồng hành trong nhiều hoạt động của Đoàn và sinh viên Hutech.

Harland Sanders (Colonel Sanders), cha đẻ của thương hiệu KFC, đã thành công vào tuổi 65, sau hơn một thập kỷ năm tìm kiếm công thức nấu chế biến món gà món gà rán với 11 gia vị đặc sắc, xây dựng thương hiệu Kentucly Fried Chicken.

Để ghi nhận những đóng góp của ông cho nghệ thuật ẩm thực của bang Kentucky, Thống đốc bang đã phong tặng ông tước hiệu Kentucky Colonel – Đại tá danh dự bang Kentucky. Ông cũng chính là một trong những tấm gương về tinh thần dám ước mơ, dám theo đuổi đến cùng và đạt được thành công xứng đáng.

(Nguồn và ảnh: KFC Việt Nam)

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Toyota Trao Tặng 200 Suất Học Bổng Cho Sinh Viên Việt Nam

Ngày 25/11/2020, Toyota Việt Nam phối hợp với Bộ Giáo dục & Đào tạo, Bộ Văn hóa, Thể thao & Du lịch đã trao học bổng kỹ thuật Toyota cho sinh viên các trường đại học ngành kỹ thuật và học bổng Toyota hỗ trợ tài năng trẻ âm nhạc Việt Nam năm 2023. Đây là 2 chương trình thường niên của Toyota Việt Nam trong lĩnh vực giáo dục đào tạo nhằm khuyến khích tinh thần học tập của các em học sinh, sinh viên, từ đó góp phần vào sự nghiệp giáo dục đào tạo và phát triển nguồn nhân lực của đất nước.

1. Học bổng Kỹ thuật Toyota 2023

Chương trình Học bổng Kỹ thuật được Toyota Việt Nam triển khai từ năm 1997 hướng tới mục tiêu phát triển nguồn nhân lực cho ngành công nghiệp Việt Nam. Năm nay, Toyota tiến hành trao tặng 115 suất học bổng với tổng giá trị 690 triệu đồng cho các sinh viên xuất sắc chuyên ngành Ô tô, Cơ khí, Kỹ thuật và Môi trường của 16 trường đại học trên cả nước. Bên cạnh đó, Toyota cũng sẽ trao tặng cho trường các trang thiết bị bao gồm động cơ và hộp số để phục vụ công tác giảng dạy, nhằm hỗ trợ nâng cao điều kiện học tập và rèn luyện của các bạn sinh viên.

Tính đến nay, sau 24 năm triển khai, chương trình đã trao tặng tổng số gần 2.500 suất học bổng, trong đó, một số sinh viên nhận học bổng đã và đang làm việc tại Toyota.

Lễ trao học bổng kỹ thuật năm 2023

2. Học bổng Toyota hỗ trợ tài năng trẻ âm nhạc Việt Nam 2023

Toyota triển khai chương trình Học bổng âm nhạc từ năm 2009 nhằm phát triển nguồn nhân lực cho nền âm nhạc nói riêng và văn hóa Việt Nam nói chung. Năm nay, chương trình tiếp tục trao tặng 85 suất học bổng với tổng giá trị 510 triệu đồng cho học sinh, sinh viên xuất sắc của 5 trường đào tạo âm nhạc bao gồm: Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, Học viện Âm nhạc Huế, Nhạc viện Thành phố Hồ Chí Minh, Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Tây Bắc và Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Việt Bắc. Ngoài ra, công ty trao tặng một số nhạc cụ cho các khoa âm nhạc truyền thống của các trường.

Trải qua 11 năm triển khai, Toyota Việt Nam đã trao hơn 900 suất học bổng và tạo điều kiện cho các em có cơ hội tập luyện và biểu diễn cùng những dàn nhạc chuyên nghiệp tại các chương trình âm nhạc lớn của Toyota. Năm ngoái, những sinh viên xuất sắc đã có cơ hội đứng chung sân khấu với Dàn nhạc Thính phòng Anh Quốc biểu diễn tại Đêm nhạc cổ điển Toyota 2023. Đặc biệt, nhiều sinh viên nhận học bổng Toyota cũng đã giành được những giải thưởng cao quý tại các cuộc thi âm nhạc quốc tế cũng như các học bổng du học tại các quốc gia có nền âm nhạc tiên tiến trên thế giới.

Các em sinh viên biểu diễn cùng dàn nhạc Anh Quốc tại Đêm nhạc cổ điển Toyota 2023

Mặc dù 2023 là một năm khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19, nhưng Toyota Việt Nam vẫn nỗ lực duy trì các hoạt động xã hội thường niên trên 4 lĩnh vực: An toàn giao thông, Giáo dục đào tạo và phát triển nguồn nhân lực, Bảo vệ môi trường và Văn hóa – xã hội. Trong lĩnh vực Giáo dục đào tạo và Phát triển nguồn nhân lực, bên cạnh chương trình Học bổng Kỹ thuật và Học bổng âm nhạc Toyota, Toyota Việt Nam còn triển khai nhiều hoạt động khác như: Cuộc thi Vẽ tranh Quốc tế Toyota “Chiếc ô tô mơ ước”, chương trình Monozukuri – Bí quyết thành công trong Sản xuất và Kinh doanh.

Cập nhật thông tin chi tiết về Học Bổng Cho Sinh Viên Việt Nam trên website Acevn.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!