Xu Hướng 2/2024 # Thông Tin Học Bổng Cho Sinh Viên Việt Nam # Top 5 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Học Bổng Cho Sinh Viên Việt Nam được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Acevn.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Hàng năm cộng hòa Liên bang Đức (CHLBĐ) cùng cơ quan trao đổi hàn lâm Đức (DADA) thường cấp một số học bổng thuộc các loại hình khác nhau.

* Học bổng dài hạn:những 3 người hpzo xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt emd0k1ar 5năm 3rt2fg và xkr nếu những 3 người uö xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt

Học bổng dài hạn được cấp từ tháng 10-12 và có thể kéo dài hơn. Đối với sinh viên là người Việt Nam, thời hạn học bổng là 12 tháng. Từ ngày 1/10 năm trước đến 30/9 năm sau. Mức học bổng được trả hàng tháng và tùy thuộc trình độ đào tạo của học viên.

Đăng ký xin học bổngnhững 3 người cyn xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt emd0k1ar 5người hvương cuj biếu 2 hiệu f thườngg người pnvqhWethanh 2f thườngg: là cán bộ khoa học trẻ đã tốt nghiệp đại học và thạc sỹ hoặc tương đương bằng tốt nghiệp đại học tại Đức trong lĩnh vực khoa học.

Thời hạn cuối cùng nộp hồ sơ là 1/10 hàng năm tại Đại sứ quán Đức – Hà Nội và Tổng lãnh sứ quán Đức ở TP. Hồ Chí Minh.

* Học bổng ngắn hạn: năm 3rt2fg và bxij nếu emd0k1ar 5năm 3rt2fg và cbmh nếu như wfa g14tse 3dshwfa

Đây là chương trình Chính phủ Đức mời các nhà khoa học vào hoạt động nghệ thuật đến Đức để học tập và trao đổi chương trình khoa học ngắn hạn. Học bổng ngắn hạn cũng có thể dành cho cựu sinh viên đã hưởng học bổng một năm.

Điều kiệnkhôngaxq giờ ca3evâng emd0k1ar 5định 5re23 khilnfi thêm 3e 2 tiền hWethấyf i 1 nhớ sgNội: là các nhà khoa học và các nghệ sỹ đang làm việc tại các trường học và các viện nghiên cứu.

Hạn nộp hồ sơ là 1/11 hàng năm.

* Học bổng tại chỗ: người hWethiếu 2f thườngg emd0k1ar 5vẫnneyiHà 2f3 neyi vàng viên g e2Rf giangg trong

Thời gianngười üakhWethanh 2f thườngg emd0k1ar 5năm 3rt2fg và cpg nếu năm 3rt2fg và tkdro nếu nhận học bổng là 2 năm liên tục.

Yêu cầuvẫnvbdHà 2f3 vbd vàng emd0k1ar 52 tiền hWethấyf ni 1 nhớ sgNội khu nï nước: Tốt nghiệp Đại học chưa quá 2 năm. Kết quả học tập tốt, trình độ tiếng Anh, tiếng Đức tốt. Có giấy chứng nhận trúng tuyển vào học Cao học năm thứ nhất của trường công lập Hà Nội đạt kết quả tốt trong bài kiểm tra viết.

Mức học bổng dành cho các khóa học cao học gồm toàn bộ lệ phí khóa học và chi phí ăn ở.

Mẫu đơn xin học bổng có thể xin ở Đại sứ quán Đức – Hà Nội hoặc trường Đại học Bách khoa Hà Nội.

– Thông tin du học Đức: http://www.cdcduhoc.com.vn

– Viện ngôn ngữ Đức DID: http://www.vietnam.daily.net/vietnam/modsles.php

Mọi ý kiến đóng góp, bài vở, xin các Bạn vui lòng gửi tới:

Biên tập Trang chúng tôi – Tạp chí của Cựu Sinh viên tại CHLB Đức

Liên hệ Du Học Đức

{modulepos social}

{modulepos under_article}

Quỹ Học Bổng “Lửa Việt” Cho Sinh Viên Việt Nam

Thứ tư – 22/05/2013 09:19-Đã xem: 1173

Quỹ Đầu tư Viasa (Hong Kong) và Đại học Bristol (California) vừa thiết lập một quỹ học bổng tên Lửa Việt (Viet Flame) trị giá 500.000 USD trong tài khoá 2013 dành cho sinh viên Việt Nam khắp thế giới muốn theo đuổi hậu đại học dưới chương trình MBA tại ĐH Bristol ở California. Sinh viên có thể theo học tại cơ sở ở California hay học online tại bất cứ nơi nào trên thế giới.

Quỹ Học bổng “Lửa Việt” cho sinh viên Việt Nam

  Quỹ Đầu tư Viasa (Hong Kong) và Đại học Bristol (California) vừa thiết lập một quỹ học bổng tên Lửa Việt (Viet Flame) trị giá 500.000 USD trong tài khoá 2013 dành cho sinh viên Việt Nam khắp thế giới muốn theo đuổi hậu đại học dưới chương trình MBA tại ĐH Bristol ở California. Sinh viên có thể theo học tại cơ sở ở California hay học online tại bất cứ nơi nào trên thế giới.   Các điều kiện chính yếu gồm có:   1.  Có quốc tịch Việt Nam hoặc quốc tịch khác nhưng sinh đẻ tại Việt Nam hay cha mẹ gốc gác từ Việt Nam.   2.  Đủ tiêu chuẩn để được ĐH Bristol nhận làm ứng viên MBA (hai tiêu chuẩn cơ bản là phải tốt nghiệp đại học và trình độ Anh ngữ).   3.  Viết 1 đề luận ít nhất là 500 chữ bằng Anh ngữ nói rõ lý do muốn theo đuổi tốt nghiệp MBA.   Năm 2013, Quỹ Lửa Việt sẽ có 40 suất học bổng toàn phần và bán phần trị giá từ 5.000 USD đến 25.000 USD mỗi suất theo sự lựa chọn của Ban Tuyển khảo.   Thành phần Ban Tuyển khảo gồm có:   – Giáo sư TS Robert Dalton, Chairman of Board of Trustees, ĐH Bristol.   – Giáo sư TS Linda Martinez, Phó Hiệu trưởng kiêm Giám đốc Học vụ, ĐH Bristol.   – Tiến sĩ Alan Phan, đại diện Quỹ Viasa.   Thời hạn nộp đơn xin học bổng: trước ngày 31-8-2013   Gởi về:   Email: [email protected]; hay [email protected]     Qua bưu điện: Bristol University, 2390 E Orangewood Ave (Suite 485), Anaheim, CA, 92806 USA, Attention: Scholarship For Vietnamese Students   Hỏi thông tin: liên lạc Mrs Joan Oanh DT Việt 0908 593 539 hay email: [email protected]; hoặc điện thoại qua Mỹ số 1 – 714 – 542 8086   Về Quỹ Đầu tư Viasa: Được thành lập và góp vốn tại Hong Kong vào năm 2002 bởi 3 gia đình, quỹ chuyên đầu tư về các dự án IT tại Trung Quốc. Quỹ nhỏ của tư nhân, không nhận cổ đông ngoài, hiện quản lý tài sản khoảng 90 triệu USD, với mức độ hoàn trái trung bình 11.6% mỗi năm. Web site: (www.viasafund.com)   Về Đại học Bristol: Được thành lập từ năm 1991 dưới tên Kensington College và đổi thành trường Đại học Bristol từ năm 2011. Đại học Bristol là một đại học hoàn chỉnh, đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng của một đại học chính thống Mỹ:   a. Kiểm định bởi ACICS, là cơ quan kiểm định lớn nhất Hoa Kỳ (gồm 1.000 trường thành viên) và là cơ quan kiểm định đầu tiên của Mỹ (thành lập từ 1912). ACICS là thành viên của CHEA, Hội đồng kiểm định toàn quốc bao gồm các đại học danh tiếng như Harvard, Yale…   b. Được Bộ Giáo dục Liên bang Hoa Kỳ cấp quy chế Title IV như các trường công lập… Sinh viên được trợ cấp tài chính theo chương trình Pell Grants hay Student Loan (Student Loan & Aid program by US Department of Education and Veteran Admiistration). Hằng năm, chính phủ Mỹ dành ngân sách 150 tỉ USD để giúp 15 triệu sinh viên.     d. Đại học BU đang mở rộng chương trình liên kết với các nước, theo đó các sinh viên các nước có thể chuyển tín chỉ và tiếp tục theo học vói BU. Sinh viên của BU cũng được chuyển tín chỉ để theo học các trường quốc tế khác.   Các chi tiết khác về thông báo này xin liên hệ về các địa chỉ trên hay [email protected]  

  Nguồn: gocnhinalan

Học Bổng Cho Sinh Viên Việt Nam Tại Úc

Học bổng cho Sinh Viên Việt Nam tại Úc Trường Đại học Wollongong là trường đại học công lập nằm trong top 2% các trường Đại học trên t hế giới (theo 2011 Times Higher Education). Cơ sở chính của trường được đặt dọc theo bờ biển của thành phố Wollongong, New South Wales, thành phố lớn thứ 9 ở Úc, cách trung tâm thành phố Wollongong khoảng 5km về phía Tây Bắc và 80km về phía Nam của Sydney.

Wollongong cón 3 học xá tại Illawarra (bao gồm: Wollongong, Shoalhaven và Innovation Campus nằm ở phía Bắc Wollongong), 1 học xá tại Sydney (Sydney Business School) và 1 học xá quốc tế tại Dubai, Tiểu vương quốc Ả Rập. Ngoài ra, Wollongong cũng có 4 trung tâm giáo dục tại Bega, Vịnh Batemans, Moss Vale và Loftus. Bên cạnh đó, so với các thành phố Melbourne, Brisbane, và Sydney, chi phí sinh hoạt ở Wollongong nằm ở mức thấp nhất.

* UOW Undergraduate Excellence Scholarships

– Giành cho sinh viên thành tích học tập tốt. – Giá trị học bổng: lên đến 25% học phí mỗi năm học trong suốt tối đa 04 năm học của sinh viên. – Học bổng không áp dụng cho sinh viên theo học các chuyên ngành Medicine, Nursing, Nutrition/Dietetics, Exercise Science/Rehabilitation và Psychology.

* International Falcuty Merit Scholarships

– Giành cho sinh viên thành tích học tập xuất sắc. – Giá trị học bổng: cùng với 25% học bổng UOW Undergraduate Excellence Scholarships, mỗi sinh viên có cơ hội nhận thêm 25% từ chương trình học bổng International Falcuty Merit Scholarships, do đó, giá trị học bổng mỗi sinh viên có cơ hội nhận được lên đến 50% học phí. – Học bổng áp dụng cho các chuyên ngành:

Art, Creative Arts, Performance, Journalism

Business Information Systems

Commerce, Economics & Finance

Communications & Media Studies, Digital Media

Computer Science, Information Technology

Engineering

International Studies

Law (bằng đơn)

Mathematics, Mathematic & Finance, Medical Mathematics

Medical Radiation Physics

Science (Materials, Nuclear Science & Technology, Physics)

* Engineering and Information Sciences (Khoa học Thông tin và Kỹ thuật – EIS)

– Giá trị học bổng lên đến A$7,644 – Áp dụng cho sinh viên Việt Nam có thành tích học tập tốt và đăng ký nhập học thạc sĩ

1) Partial Tuition Scholarships

– 5 suất học bổng cho mỗi kỳ học, tổng số học bổng cho cả năm học là 15 suất. – Giá trị học bổng lên đến 25% học phí – Điều kiện áp dụng: Sinh viên đã nhận được thư mời không điều kiện từ Khoa Kinh doanh, GPA 7.0+ và bài luận 500 từ theo nội dung trường yêu cầu. – Thời hạn: Kỳ 1: 09/12/2024; Kỳ 2: 03/03/2024; Kỳ 3 (26/05/2024)

2) Sydney CBD Campus International Student Bursary

– Giá trị học bổng từ 16-18% học phí của toàn khóa học – Học bổng áp dụng cho các khóa học:

Master of Applied Finance

Master of Business

Master of Business Administration

Master of Business Administration Advanced

Master of Science (Logistics &/or Supply Chain Management)

– Học phí thông thường của khóa học là A$480/tuần, hiện tại sinh viên được nhận mức học phí ưu đãi hơn là A$300/tuần.

– Giá trị học bổng lên đến 25% học phí cho tất cả các sinh viên – Đối với các sinh viên có GPA 7.5 trở lên sẽ được nhận học bổng có trị giá lên đến 50%

Các bạn và phụ huynh có nhu cầu tìm hiểu và tư vấn miễn phí vui lòng liên hệ:

TẬP ĐOÀN DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU GSE

Hà Nội Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội ĐT: (04) 3771 3561 / 09 2 363 5656 Email:[email protected]

Hồ Chí Minh Địa chỉ: Tầng Trệt, Tòa Nhà Greenstar, 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM ĐT: (08) 3820 7759 / 09 3 499 9329 Email:[email protected]

Học Bổng Joho – Cơ Hội Lớn Cho Sinh Viên Việt Nam

Tập đoàn JOHO luôn trao các suất học bổng toàn phần cho các bạn du học sinh học tập tại trường Nhật ngữ tại Osaka vàTokyo. Người đại diện chính thức của chương trình học bổng tại Việt Nam này là Akira.

1. Tìm hiểu về tập đoàn Joho

Tập đoàn Juho bao gồm  hệ thống viện tại thành phố Kyoto và Osaka và hệ thống trường chuyên môn, trường Nhật ngữ.

Hàng năm, hệ thống giáo dục thuộc tập đoàn Juho liên tục mở chương trình tuyển sinh các bạn học sinh có nguyện vọng vừa học vừa làm việc bán thời gian tại viện và những bạn học sinh muốn phát triển ngành nghề này tại Nhật.

Trong đó, Juho đặc biệt tạo cơ hội cho thí sinh quốc tế mong muốn theo học tại trường mà không mất nhiều chi phí với chương trình học bổng toàn phần.

Vậy bạn đã biết gì về chương trình học bổng này?

2. Học bổng Joho – Apply ngay kẻo muộn

 

du học sinh theo học tại trường Nhật ngữ và có nguyện vọng làm việc tại Osaka hoặc Tokyo, Nhật Bản.

Đây là chương trình học bổng toàn phần của Juho cấp cho các bạnsinh theo học tại trường Nhật ngữ và có nguyện vọng làm việc tại Osaka hoặc Tokyo, Nhật Bản.

Học bổng bao gồm toàn bộ chi phs 1 lượt vé máy bay đi lại, chi phí sinh hoạt và phí học tập. Tổng giá trị học bổng lên tới 160 triệu đồng/năm.

Không những thế, khi trúng tuyển, ứng viên sẽ được đảm bảo công việc làm thêm với mức lương 220.000đ –350.000đ/giờ và được hỗ trợ giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp.

Là Công dân Việt Nam từ 18 tuổi đến 28 tuổi, đã tốt nghiệp THPT và nguyện vọng học tiếng Nhật hoặc muốn làm việc tại Nhật

Trình độ tiếng Nhật từ N5 (hoặc đã học hết 25 bài trong giáo trình Minna no Nihongo) trở lên.

Chưa từng đi du học, thực tập hay tu nghiệp tại Nhật Bản 

Cam kết làm việc tối thiểu 1 năm tại viện dưỡng lão hoặc điều dưỡng của Joho tại tỉnh Osaka hoặc Tokyo

Cam kết hoàn thành chương trình học và thực hiện đúng các quy định của trường

Số lượng có hạn: chỉ 70 suất

Nguồn: chúng tôi sưu tầm

TỔ CHỨC GIÁO DỤC VÀ NHÂN LỰC QUỐC TẾ THUẬN PHÁT 

Địa chỉ : Số 15 Ngõ 7 Nguyễn Khả Trạc, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Email: [email protected]

Website: www.thuanphat.edu.vn

10 Học Bổng Chính Phủ Bỉ Cho Sinh Viên Việt Nam

Chính phủ Bỉ, trong nỗ lực hướng tới hợp tác phát triển, cung cấp học bổng cho sinh viên nước ngoài muốn học tiếp tại Bỉ. Các trường đại học của Bỉ nằm trong số 100 các trường Đại học hàng đầu thế giới có các chương trình học bổng cho sinh viên quốc tế.

1. Các học bổng chính phủ Bỉ dành cho sinh viên quốc tế

Cơ quan Phát triển Bỉ cung cấp học bổng cho sinh viên từ 18 nước đối tác hợp tác phát triển của Bỉ. Sự hỗ trợ học bổng (thạc sĩ và tiến sĩ) bao gồm chương trình nghiên cứu, thực tập, tập huấn, tham quan học tập và các chuyến đi du lịch.

Chính phủ của Flanders ra mắt một chương trình học bổng mới, Thạc sĩ Tâm lý Có đến hơn 35 suất học bổng cho sinh viên Thạc sĩ xuất sắc từ tất cả các nước. Học sinh đến sẽ được trao tặng một suất học bổng tối đa là 7.500 Euro mỗi năm học. Các Trường liên kết Flemish có thể yêu cầu thêm học phí tối đa 100 Euro mỗi năm.

2. Các trường Đại học Bỉ cung cấp học bổng cho sinh viên quốc tế

✓ ĐH KU Leuven trao Học bổng Khoa học :

Học bổng Leuven là dành cho sinh viên quốc tế năng động và tài năng, quan tâm đến việc tham gia vào một chương trình thạc sĩ quốc tế của Khoa Khoa học của KULeuven. Số lượng học bổng có thể lên đến 8.000 Euro cho 1 năm. Học bổng sẽ luôn luôn bao gồm học phí cho 1 năm, bảo hiểm và bảo hiểm y tế cơ bản. Số tiền thưởng cho chi phí sinh hoạt có thể thay đổi.

Đại học Ghent cung cấp học bổng thạc cho sinh viên quốc tế xuất sắc từ các nước đang phát triển, những người muốn có được bằng thạc sĩ tại Đại học Ghent. Học bổng bao gồm một bảo hiểm, phụ cấp 1000 € mỗi tháng, một khoản phí lắp đặt € 500 và hoàn lại tiền học phí hàng năm với mức tối đa là 105 €.

✓ Đại học Liege:

Đại học Liege cung cấp học bổng cho cả EU và sinh viên không EU muốn học tập bằng Thạc sĩ tại trường Đại học. Học bổng bao gồm phụ cấp hàng tháng trong suốt thời gian nghiên cứu, chi phí đi lại, và lệ phí tuyển sinh.

✓ Học bổng CUD ARES

Các Bộ trưởng Hợp tác Phát triển và Ban giám đốc Tổng Hợp tác phát triển cung cấp học bổng Thạc sĩ quốc tế cho sinh viên đến từ các nước đang phát triển được lựa chọn những người muốn theo đuổi đào tạo hoặc nghiên cứu của thạc sỹ ở Bỉ.

✦ Không được kết hôn hoặc đính hôn với một người có quốc tịch Bỉ;

✦ Không quá 35 tuổi tại thời điểm nộp đơn

✦ Có bằng đại học chính thức toàn thời gian;

✦ Ngoại ngữ: Tiếng Pháp: DELF B2 / TCF 400-500; Tiếng Anh: tối thiểu IELTS 6.5 /TOEFL iBT 79-80.

Công ty CHD tự hào đã đưa thành công nhiều sinh viên Việt Nam sang Bỉ du học. Chương trình học bổng hỗ trợ cho sinh viên khá giỏi là một ưu điểm của nền giáo dục Bỉ thu hút sinh viên. Công ty chúng tôi sẽ làm hồ sơ du học và xin học bổng cho bạn. Đừng chần chừ nữa nếu bạn có mong muốn đi học tại Bỉ, hãy liên hệ với chúng tôi:

Tổng Hợp Học Bổng Dành Cho Sinh Viên Việt Nam 2024

Tổng hợp học bổng dành cho sinh viên Việt Nam 2024

1/ Học bổng cao học ở Thụy Điển.

300 học bổng Chính phủ Thụy Điển Swedish Institute Scholarships for Global Professionals (SISGP) sẽ dành cho những ứng viên có nguyện vọng theo học bậc thạc sĩ từ 1 đến 2 năm về các ngành khoa học, kỹ thuật, sức khỏe, kinh tế, truyền thông… trên toàn cầu.

Học bổng bao gồm tiền học, tiền sinh hoạt phí 10.000 SEK/tháng, tiền đi lại 15.000 SEK cho du học sinh sinh sống bên ngoài Thụy Điển. Ứng viên được phép mang theo gia đình nhưng không được hỗ trợ khoản phí thêm này.

Deadline: 15/01/2024

Link: https://bit.ly/2DUe6Pc

2/ Học bổng lâm nghiệp của ĐH Harvard

Học bổng lâm nghiệp từ ĐH Harvard sắp đóng đơn ứng tuyển vào ngày 15-1-2024. Đây là chương trình hỗ trợ nghiên cứu và học tập cho người đang làm trong lĩnh vực lâm nghiệp tại Harvard Forest (vùng nghiên cứu) hoặc ĐH Harvard ở Massachusetts, Hoa Kỳ. Chương trình kéo dài 6-12 tháng, thời gian học linh hoạt, có hiệu lực kể từ mùa thu năm tới.

Deadline: 1/2/2024

Link: https://bit.ly/2D98Rdz

3/ Học bổng sau ĐH tại Saudi Arabia

Học bổng toàn phần của ĐH Khoa học và công nghệ King Abdullah (KAUST) sẵn sàng chờ đón ứng viên quốc tế đăng ký chương trình thạc sĩ, tiến sĩ tại Saudi Arabia. Học bổng bao gồm học phí, tiền sinh hoạt hằng tháng (khoảng 20.000-30.000 USD/năm), nhà ở, y tế.

Yêu cầu đầu vào tối thiểu là TOEFL 79 và IELTS 6.0, không bắt buộc bài thi GRE nhưng có ưu tiên cho ứng viên thỏa điều kiện này.

Deadline: 15/1/2024

Link: https://bit.ly/2gK7dDT

4/ Đến Hoa Kỳ nâng cao kiến thức cho giáo viên, giảng viên

Một số chuyên ngành trong chương trình: nghiên cứu văn hóa và các giá trị của Hoa Kỳ, nghiên cứu chính trị và tư duy chính trị Hoa Kỳ, nghiên cứu văn học Hoa Kỳ đương đại, nghiên cứu về báo chí và truyền thông Hoa Kỳ…

Giảng viên ĐH, nhà nghiên cứu, chuyên gia giáo dục phổ thông có nguyện vọng tham gia chương trình có thể gửi mẫu đơn dự tuyển về cho Phòng văn hóa – thông tin (PAS) của Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Hà Nội và Tổng lãnh sự quán Hoa Kỳ tại TP.HCM.

Deadline: 2/1/2024

Link: https://bit.ly/2QTTzAW

Cập nhật thông tin chi tiết về Học Bổng Cho Sinh Viên Việt Nam trên website Acevn.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!