Xu Hướng 5/2023 # Thông Báo Tuyển Sinh Thạc Sĩ Luật Dân Sự – Trường Đh Panthéon – Sorbonne – Paris 1 (Pháp) Cấp Bằng – Cip Trung Tâm Đào Tạo Quốc Tế # Top 6 View | Acevn.edu.vn

Xu Hướng 5/2023 # Thông Báo Tuyển Sinh Thạc Sĩ Luật Dân Sự – Trường Đh Panthéon – Sorbonne – Paris 1 (Pháp) Cấp Bằng – Cip Trung Tâm Đào Tạo Quốc Tế # Top 6 View

Bạn đang xem bài viết Thông Báo Tuyển Sinh Thạc Sĩ Luật Dân Sự – Trường Đh Panthéon – Sorbonne – Paris 1 (Pháp) Cấp Bằng – Cip Trung Tâm Đào Tạo Quốc Tế được cập nhật mới nhất trên website Acevn.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

 Trường ĐH Kinh tế – Luật, ĐHQG – TP. HCM thông báo tuyển sinh sau đại học chương trình thạc sĩ luật liên kết giữa trường Đại học Kinh tế – Luật và trường Đại học Panthéon – Sorbonne (Paris I) khóa 1 (2016 – 2018) như sau:

1. Chuyên ngành đào tạo: Luật Dân sự.

2. Hình thức đào tạo: Đào tạo thạc sĩ được thực hiện dưới hình thức không tập trung. 3. Ngôn ngữ học: Tiếng Anh.

4. Bằng cấp: Thạc sĩ Luật Dân sự do Đại học Panthéon Sorbonne (Paris I) cấp.

5. Thời gian đào tạo: 2 năm (4 học kỳ).

6. Kiểm định chất lượng chương trình: Chương trình Thạc sĩ Luật Dân sự được xếp hạng cao do Trung tâm Đánh giá Nghiên cứu và Đào tạo Đại học (AERES) của Cộng hòa Pháp đánh giá, kiểm định.

7. Đối tượng tuyển sinh: Người Việt Nam hoặc người nước ngoài:

– Có trình độ tiếng Anh đáp ứng tối thiểu mức đương đương B2 theo khung tham chiếu châu Âu.

– Đã tốt nghiệp đại học khối ngành Kinh tế, Quản lý (sẽ học các môn bổ sung kiến thức trước khi bắt đầu học)

– Đã tốt nghiệp đại học chuyên ngành Luật (không phân biệt loại hình đào tạo)

8. Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp:

– Sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể học tiếp lên tiến sĩ tại Đại họcTexas A&M (Mỹ). – Sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể giảng dạy Luật tại các trường Đại học, hành nghề luật hoặc làm pháp chế tại các công ty.

9. Thông tin tuyển sinh:

–       Thời gian phát và thu hồ sơ: Từ 04/06/2016 đến 15/9/2016.

–    Địa điểm phát và thu hồ sơ: Cơ sở Đào tạo Quốc tế và Sau Đại học, 45 Đinh Tiên Hoàng, P. Bến Nghé, Q. 1, TP. HCM (từ 16 giờ đến 20 giờ 30, thứ Hai đến thứ Sáu).

–       Thời gian xét tuyển và phỏng vấn: Giữa tháng 9/2016.

–       Khai giảng: Đầu tháng 10/2016.

Thông Báo Tuyển Sinh Đào Tạo Thạc Sĩ Luật Năm 2022

Căn cứ Quy chế đào tạo thạc sĩ tại Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) ban hành theo Quyết định số 4668/QĐ-ĐHQGHN ngày 08/12/2014 của Giám đốc ĐHQGHN;

Căn cứ Quy chế đào tạo sau đại học ở ĐHQGHN ban hành theo Quyết định số 1555/QĐ-ĐHQGHN ngày 25/5/2011 đã được sửa đổi, bổ sung theo Quyết định số 3050/QĐ-ĐHQGHN ngày 17/9/2012 và Quyết định số 4280/QĐ-ĐHQGHN ngày 14/11/2014 của Giám đốc ĐHQGHN;

Căn cứ Quy chế tạm thời về công tác tuyển sinh sau đại học của ĐHQGHN ban hành theo Quyết định số 1080/QĐ-ĐHQGHN ngày 20/4/2016 của Giám đốc ĐHQGHN;

Căn cứ Công văn số 224/HD-ĐHQGHN ngày 18/01/2017 của Giám đốc ĐHQGHN hướng dẫn thực hiện công tác tuyển sinh sau đại học năm 2017 của Đại học Quốc gia Hà Nội;

Khoa Luật, ĐHQGHN thông báo tuyển sinh sau đại học ngành Luật đợt 1 năm 2017 như sau:

1. Thời gian thi tuyển và chỉ tiêu tuyển sinh 1.1. Thời gian thi tuyển đợt 1 năm 2017:

a) Đối với thạc sĩ thi tuyển vào các ngày 22 và 23/04/2017

Lịch tuyển sinh chi tiết:

b) Đối với tiến sĩ: tổ chức đánh giá hồ sơ chuyên môn: trong thời gian từ ngày 25/04 đến ngày 09/05/2017.

1.2. Chỉ tiêu tuyển sinh: Theo chỉ tiêu của Đại học Quốc gia Hà Nội giao cho Khoa Luật.

1.3. Hệ đào tạo: Chính quy

2. Các chuyên ngành và môn thi tuyển 2.1. Bậc thạc sĩ (cao học)

– Có bằng tốt nghiệp đại học, thạc sĩ, tiến sĩ được đào tạo toàn thời gian ở nước ngoài, được cơ quan có thẩm quyền công nhận văn bằng theo quy định hiện hành;

* Thí sinh có năng lực ngoại ngữ thuộc một trong các trường hợp sau được miễn thi môn ngoại ngữ:* Môn thi Ngoại ngữ gồm 6 thứ tiếng: Anh, Nga, Pháp, Đức, Trung Quốc, Hàn Quốc.

– Có bằng tốt nghiệp đại học chương trình tiên tiến theo Đề án của Bộ GD&ĐT về đào tạo chương trình tiên tiến ở một số trường đại học của Việt Nam hoặc bằng kĩ sư chất lượng cao (PFIEV) được ủy ban bằng cấp kĩ sư (CTI, Pháp) công nhận, có đối tác nước ngoài cùng cấp bằng hoặc bằng tốt nghiệp đại học chương trình đào tạo chuẩn quốc tế, chương trình đào tạo tài năng, chương trình đào tạo chất lượng cao của ĐHQGHN;

– Có bằng tốt nghiệp đại học ngành ngôn ngữ nước ngoài;

– Có chứng chỉ trình độ ngoại ngữ tương đương các bậc của Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam: bậc 3 đối với chương trình đào tạo trình độ thạc sĩ chuẩn ĐHQGHN, bậc 4 đối với chương trình thạc sĩ liên kết quốc tế do ĐHQGHN cấp bằng, bậc 5 đối với chương trình đào tạo trình độ thạc sĩ chuẩn quốc tế. Chứng chỉ có giá trị trong thời hạn 2 năm kể từ ngày thi chứng chỉ ngoại ngữ đến ngày đăng ký dự thi thạc sĩ và được cấp bởi cơ sở được ĐHQGHN công nhận (Phụ lục 2 và Phụ lục 3).

2.2. Bậc tiến sĩ (nghiên cứu sinh)

– Chứng chỉ trình độ ngoại ngữ tương đương bậc 3/6 trở lên theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam, trong thời hạn 2 năm kể từ ngày thi chứng chỉ ngoại ngữ đến ngày đăng kí dự tuyển được cấp bởi cơ sở được ĐHQGHN công nhận;Người dự tuyển (kể cả các chuyển tiếp sinh) phải có một trong các chứng chỉ hoặc văn bằng ngoại ngữ sau đây:* Yêu cầu về ngoại ngữ đối với người dự tuyển tiến sĩ

– Bằng tốt nghiệp đại học hoặc bằng thạc sĩ được đào tạo ở nước ngoài;

– Bằng tốt nghiệp đại học ngành ngoại ngữ.

** Hồ sơ chuyên môn

Hồ sơ chuyên môn dự tuyển đào tạo trình độ tiến sĩ bao gồm các văn bản được quy định đối với hồ sơ đăng kí dự tuyển đào tạo trình độ tiến sĩ.

Bài luận về dự định nghiên cứu cần trình bày rõ ràng về lí do lựa chọn lĩnh vực nghiên cứu, lí do lựa chọn đơn vị đào tạo, mục tiêu nghiên cứu, kế hoạch thực hiện trong thời gian đào tạo. Bài luận cũng cần nêu những kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn mà thí sinh đã chuẩn bị và dự kiến kế hoạch hoạt động khoa học của thí sinh sau khi hoàn thành chương trình đào tạo tiến sĩ.

3. Điều kiện dự thi: (theo Phụ lục 1 kèm theo) 4. Thời gian đào tạo:

– Đối với đào tạo tiến sĩ:3 năm đối với người có bằng thạc sĩ; 4 năm đối với người chưa có bằng thạc sĩ.

– Đối với đào tạo thạc sĩ:1,5 năm đến 2 năm.

– Thời gian kéo dài: được phép là 1 năm cho đào tạo thạc sĩ và 2 năm cho đào tạo tiến sĩ.

5. Chính sách ưu tiên:

a) Đối tượng ưu tiên

– Người có thời gian công tác liên tục từ 2 năm trở lên (tính đến ngày hết hạn nộp hồ sơ đăng ký dự thi) tại các địa phương được quy định là Khu vực 1 (theo bảng phân chia khu vực tuyển sinh THPT quốc gia hiện hành của Bộ Giáo dục và Đào tạo). Trong trường hợp này, thí sinh phải có quyết định tiếp nhận công tác hoặc điều động, biệt phái công tác của cơ quan, tổ chức có thẩm quyền;

– Người dân tộc thiểu số có hộ khẩu thường trú từ 2 năm trở lên (tính đến ngày hết hạn nộp hồ sơ đăng ký dự thi) tại các địa phương được quy định là Khu vực 1;

– Th­ương binh, ng­ười hư­ởng chính sách như­ th­ương binh;

– Con liệt sĩ;

– Anh hùng lực lư­ợng vũ trang, anh hùng lao động;

– Con đẻ của người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hoá học, được Uỷ ban nhân dân cấp tỉnh công nhận bị dị dạng, dị tật, suy giảm khả năng tự lực trong sinh hoạt, học tập do hậu quả của chất độc hoá học.

b) Mức ưu tiên

– Người dự thi thuộc đối tượng ưu tiên (gồm cả người thuộc nhiều đối tượng ưu tiên) được cộng vào kết quả thi 10 điểm cho môn ngoại ngữ (thang điểm 100) nếu không thuộc diện được miễn thi ngoại ngữ và cộng 01 điểm (thang điểm 10) cho môn thi cơ bản hoặc 15 điểm (thang điểm 150) cho môn thi đánh giá năng lực.

* Một số điểm cần lưu ý khi nộp hồ sơ đăng ký dự thi

– Các đối tượng sử dụng văn bằng, chứng chỉ không hợp lệ trong các kì thi tuyển sinh sau đại học ở Đại học Quốc gia Hà Nội sẽ không được tham gia dự thi trong năm đó và 2 năm tiếp theo.

– Thí sinh nộp đầy đủ, đúng thủ tục, đúng thời hạn các văn bằng, chứng chỉ, giấy tờ và lệ phí dự thi theo qui định của Đại học Quốc gia Hà Nội và Khoa Luật.

– Trường hợp thí sinh có bằng tốt nghiệp đại học, thạc sĩ ở nước ngoài thì văn bằng phải được cơ quan có thẩm quyền công nhận theo quy định hiện hành.

6. Chuyển tiếp sinh đào tạo tiến sĩ từ cử nhân

Sinh viên tốt nghiệp hệ chính quy của các đơn vị đào tạo trong và ngoài ĐHQGHN nếu đủ điều kiện theo quy định tại Điều 41, Quy chế tạm thời về công tác tuyển sinh sau đại học của ĐHQGHN được xét chuyển tiếp sinh đào tạo tiến sĩ. Số lượng chuyển tiếp sinh được tính vào chỉ tiêu tuyển sinh của các đơn vị đào tạo.

Việc xét chuyển tiếp sinh đào tạo tiến sĩ từ cử nhân năm 2017 được tổ chức thành 2 đợt, xét cho các sinh viên đã tốt nghiệp đại học sau tháng 6 năm 2016. Khoa Luật thu nhận hồ sơ từ ngày 27/02/2017 đến này 14/03/2017 và từ ngày đến ngày (đợt 2).

Các thí sinh có kết quả hồ sơ được chấp nhận sẽ thực hiện việc đăng kí dự tuyển trực tuyến và đánh giá hồ sơ chuyên môn.

7. Hồ sơ đăng kí dự thi:

Năm 2017, việc đăng kí dự thi được thực hiện trực tuyến. Phần mềm đăng kí dự thi do Trung tâm Ứng dụng Công nghệ Thông tin xây dựng và được sử dụng thống nhất trong toàn ĐHQGHN.

Thí sinh có nhiệm vụ:

– Truy cập vào cổng đăng kí tuyển sinh sau đại học của ĐHQGHN tại địa chỉ: http://tssdh.vnu.edu.vn và thực hiện đăng kí dự thi trực tuyến theo hướng dẫn. Thí sinh phải cam kết và chịu trách nhiệm về tính trung thực trong các thông tin khai báo. Thời gian đăng kí: từ 8h00 ngày 27/03/2017 đến 17h00 ngày 09/04/2017.

– Chuyển lệ phí tuyển sinh theo quy định vào tài khoản của Khoa Luật hoặc nộp trực tiếp bằng tiền mặt tại Khoa Luật.

8. Thời gian hướng dẫn ôn tập (học ngoài giờ hành chính)

Dự kiến từ ngày 11/03/2017 đến ngày 09/04/2017

9. Lệ phí tuyển sinh:

Theo Thông tư Liên tịch số 21/2010/TTLT-BTC-BGDĐT ngày 11/02/2010 của Liên Bộ Tài chính- Bộ GD&ĐT quy định chế độ thu và sử dụng phí dự thi, dự tuyển (lệ phí tuyển sinh) đại học, cao đẳng và trung cấp chuyên nghiệp; Thông tư Liên tịch số 25/2013/TTLT-BTC-BGDĐT ngày 08/03/2013 của Liên Bộ Tài chính- Bộ GD&ĐT về việc sửa đổi, bổ sung Thông tư liên tịch số 21/2010/TTLT-BTC-BGDĐT ngày 11/02/2010 và hướng dẫn hiện hành của ĐHQGHN.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Phòng Quản lý Đào tạo, Khoa Luật, ĐHQGHN.

Địa chỉ: Phòng 109 nhà E1, ĐHQGHN – 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại: 043.754.6674, hoặc truy cập Website: chúng tôi .

Trường Đh Thương Mại Thông Báo Tuyển Sinh Đào Tạo Trình Độ Thạc Sĩ Đợt 1, Tháng 3 Năm 2022

BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM TRƯỜNG ĐẠI HỌC THƯƠNG MẠI Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Số: 1061/TB-ĐHTM Hà Nội, ngày 20 tháng 11 năm 2020

THÔNG BÁO

TUYỂN SINH ĐÀO TẠO TRÌNH ĐỘ THẠC SĨ ĐỢT 1, THÁNG 3 NĂM 2021

Căn cứ Thông tư số 15/2014/TT-BGDĐT ngày 15/5/2014 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc ban hành Quy chế đào tạo trình độ thạc sĩ; Thông tư số 06/2018/TT-BGDĐT ngày 28/2/2018 của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành Quy định về việc xác định chỉ tiêu tuyển sinh trình độ trung cấp, cao đẳng các ngành đào tạo giáo viên; trình độ đại học, thạc sĩ, tiến sĩ; Thông tư số 01/2019/TT-BGDĐT ngày 25/02/2019 và Thông tư số 07/2020/TT-BGDĐT ngày 20/03/2020 sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư số 06/2018/TT-BGDĐT ngày 28/2/2018; Trường Đại học Thương mại thông báo tuyển sinh đào tạo trình độ thạc sĩ đợt 1, tháng 3 năm 2021 như sau:

– Chuyên ngành đào tạo và chỉ tiêu tuyển sinh dự kiến:

– Hình thức và thời gian đào tạo:

* Hình thức đào tạo: chính quy

* Thời gian đào tạo: 2,0 năm

– Hình thức tuyển sinh:

+ Thi tuyển: đối với thí sinh là người Việt Nam

+ Xét tuyển: đối với thí sinh là người nước ngoài (có quy định riêng).

– Thời gian đăng ký học bổ sung: Từ ngày 20/11/2020: đối với thí sinh có bằng đại học thuộc ngành khác. – Thời gian và địa điểm thi: Dự kiến vào các ngày 27, 28/3/2021 tại Trường Đại học Thương mại. – Công bố kết quả tuyển sinh: Công bố kết quả tuyển sinh dự kiến từ ngày 9/4/2021 – 16/4/2021. – Nhập học và khai giảng: Dự kiến từ ngày 27/4/2021 – 02/5/2021.

K/T.HIỆU TRƯỞNG

PHÓ HIỆU TRƯỞNG

PGS,TS. Nguyễn Thị Bích LoanGhi chú:

– Thời gian học các học phần bổ sung: dự kiến tổ chức vào thứ sáu, thứ bẩy, chủ nhật, bắt đầu từ ngày 04/01/2021.

CHI TIẾT THÔNG BÁO TUYỂN SINH CAO HỌC ĐỢT 1 NĂM 2021

HƯỚNG DẪN NỘP HỒ SƠ TUYỂN SINH ĐÀO TẠO TRÌNH ĐỘ THẠC SĨ NĂM 2021

Hồ sơ bao gồm:

Bản sao bằng tốt nghiệp và bảng điểm đại học(có công chứng). Đối với thí sinh tốt nghiệp đại học hệ liên thông phải nộp cả bằng tốt nghiệp và bảng điểm trung cấp/cao đẳng.

Giấy khám sức khỏe của một bệnh viện đa khoa(Bản gốc).

4 ảnh (3 x 4). Ghi rõ họ tên, ngày sinh ở mặt sau ảnh và cho vào phong bì (ghi họ tên, ngày sinh và chuyên ngành đăng ký dự thi ở ngoài phong bì). Ảnh trong phong bì và ảnh dán trên sơ yếu lý lịch phải cùng một loại ảnh.

2 phong bì có dán tem, ghi rõ họ và tên và địa chỉ người nhận (để Trường Đại học Thương mại gửi giấy báo kết quả thi tuyển).

Bản sao (có công chứng) các giấy tờ hợp pháp về đối tượng ưu tiên (nếu có).

Chú ý: Khi nộp Hồ sơ yêu cầu thí sinh sắp xếp giấy tờ theo thứ tự trên để thuận tiện cho việc kiểm tra. Hồ sơ không trúng tuyển không trả lại thí sinh.

Thông Báo Tuyển Sinh Đào Tạo Trình Độ Thạc Sĩ Năm 2022 (Đợt 1

1. CHUYÊN NGÀNH ĐÀO TẠO

Mã chuyên ngành

Tên chuyên ngành (chỉ tiêu)

Khoa chuyên môn

Môn thi

Cơ bản

Cơ sở

Ngoại ngữ

8340301

Kế toán (40)

Kế toán

Toán cao cấp+Xác suất thống kê

Tiếng Anh (Nghe, Nói, Đọc, Viết)

 

2. THỜI GIAN DỰ TUYỂN: Dự kiến ngày 06, 07/06/2020

3. HÌNH THỨC TUYỂN SINH

3.1 Xét tuyển:

· Thí sinh là người nước ngoài có bằng tốt nghiệp đại học;

· Thí sinh là người Việt Nam có bằng tốt nghiệp đại học chính qui tập trung do Đại học Tôn Đức Thắng cấp hoặc thí sinh Việt Nam có bằng tốt nghiệp đại học loại Giỏi, loại hình đào tạo chính qui tập trung do các trường đại học công lập khác cấp trong vòng 12 tháng tính đến thời điểm xét tuyển;

· Thí sinh là người Việt Nam có chứng chỉ kiểm toán viên và là thành viên của hội kiểm toán viên hành nghề (có giấy xác nhận của VACPA) dự tuyển chuyên ngành kế toán;

· Thí sinh đăng ký dự tuyển các chuyên ngành có số thứ tự 12 đến 18.

3.2 Thi tuyển:

· Áp dụng cho tất cả các thí sinh đã tốt nghiệp đại học không thuộc đối tượng xét tuyển, đáp ứng điều kiện dự tuyển;

Môn thi:

o Môn Cơ bản: thời gian làm bài tối đa 180 phút,hình thức thi: tự luận;

o Môn Cơ sở: xét tuyển hồ sơ và bài luận về hướng nghiên cứu;

o Môn Ngoại ngữ: môn tiếng Anh thi 3 kỹ năng nghe – đọc – viết, hình thức thi trắc nghiệm và tự luận, thời gian làm bài 120 phút và kỹ năng nói. Ngành “Lý luận và phương pháp dạy học bộ môn tiếng Anh” thi môn Trung văn/ Pháp văn/ Đức văn/ Nhật văn/ Nga văn thi 3 kỹ năng nghe – đọc – viết, hình thức thi trắc nghiệm và tự luận, thời gian làm bài 120 phút và kỹ năng nói.

4. ĐIỀU KIỆN DỰ TUYỂN

4.1 Về văn bằng:

· Tốt nghiệp đại học đúng ngành hoặc phù hợp với ngành, chuyên ngành đăng ký dự tuyển (không phân biệt loại hình đào tạo, cơ sở đào tạo, hạng tốt nghiệp);

· Trường hợp có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đúng ngành hoặc gần ngành vẫn được dự tuyển nhưng phải có bằng tốt nghiệp trước khi được công nhận trúng tuyển.

4.2 Về thâm niên công tác:

Tốt nghiệp đại học đúng ngành hoặc phù hợp với ngành hoặc chuyên ngành đăng ký dự tuyển được dự tuyển ngay sau khi tốt nghiệp.

4.3 Đối tượng và chính sách ưu tiên:

Đối tượng ưu tiên:

o Người có thời gian công tác hai năm liên tục trở lên (tính đến ngày nộp hồ sơ đăng ký dự thi) tại các địa phương được quy định là Khu vực I (theo Quy chế tuyển sinh đại học, cao đẳng hệ chính quy hiện hành). Trong trường hợp này, thí sinh phải có quyết định tiếp nhận công tác hoặc điều động biệt phái công tác của cơ quan, tổ chức có thẩm quyền;

o Thương binh, người hưởng chính sách như thương binh;

o Con liệt sĩ;

o Anh hùng lực lượng vũ trang, anh hùng lao động;

o Người dân tộc thiểu số có hộ khẩu thường trú từ 2 năm trở lên ở địa phương thuộc KVI;

o Con đẻ của người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học, được Ủy ban nhân dân cấp tỉnh công nhận dị dạng, dị tật, suy giảm khả năng tự lực trong sinh hoạt, học tập do hậu quả của chất độc hóa học.

· Mức ưu tiên: Người dự tuyển thuộc đối tượng ưu tiên (bao gồm cả người thuộc nhiều đối tượng ưu tiên) được cộng vào kết quả thi 10 (mười) điểm cho môn ngoại ngữ (thang điểm 100) nếu không thuộc diện miễn thi ngoại ngữ và cộng 1 (một) điểm (thang điểm 10) cho 1 (một) trong 2 (hai) môn thi cơ bản và cơ sở.

4.4 Điều kiện miễn thi môn Ngoại ngữ:

· Có bằng tốt nghiệp đại học, thạc sĩ hoặc tiến sĩ trong nước mà ngôn ngữ sử dụng trong đào tạo hoàn toàn bằng tiếng Anh không qua phiên dịch;

· Có bằng tốt nghiệp đại học ngành ngôn ngữ Anh;

· Thí sinh dự tuyển có chứng chỉ tiếng Anh tương đương cấp độ 3/6 khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam do cơ sở đào tạo ngoại ngữ được Bộ GD&ĐT cho phép cấp chứng chỉ (trình độ B1); hoặc có một trong các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế: IELTS 4.5, TOEFL iBT 45, TOEIC 500 còn trong thời hạn có giá trị đến ngày đăng ký dự tuyển;

5. ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH

5.2 Nhận hồ sơ dự tuyển:

· Nhận hồ sơ dự tuyển: hạn chót ngày 02/05/2020;

· Phí đăng ký dự thi: 750.000đ/hồ sơ;

· Phí đăng ký xét tuyển: 450.000đ/hồ sơ.

5.3 Thời gian đào tạo sau khi trúng tuyển:

Tổng thời lượng: 18 – 24 tháng (12 – 18 tháng học các học phần và 06 tháng thực hiện luận văn thạc sĩ);

· Dự kiến thời gian đào tạo: Từ tháng 07/2020 đến 07/2022;

· Lịch học dự kiến: Các buổi tối trong tuần hoặc ngày thứ 7 và chủ nhật

6. ÔN THI VÀ BỔ SUNG KIẾN THỨC

6.1 Tổ chức các lớp ôn thi:

· Đăng ký ôn thi: từ ngày ra thông báo đến hết ngày 30/03/2020;

· Khai giảng dự kiến : ngày 04/04/2020;

· Lịch học: ngày thứ 7 và Chủ nhật;

· Địa điểm học: 19 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Phong, Quận 7;

· Chế độ ưu tiên: Cựu sinh viên Đại học Tôn Đức Thắng được giảm 20%/tổng học phí ôn thi (photo bằng tốt nghiệp đại học để được giảm). Thí sinh đăng ký ôn thi 03 môn sẽ được giảm 10% học phí ôn thi.

6.2 Tổ chức lớp bổ sung kiến thức:

· Đăng ký: từ ngày ra thông báo đến hết ngày 16/03/2020;

· Khai giảng (dự kiến): 04/04/2020;

· Lịch học: ngày thứ 7 và Chủ nhật;

· Địa điểm học: 19 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Phong, Quận 7.

7. CHÍNH SÁCH HỌC BỔNG

8. THÔNG TIN CÁC ĐỊA ĐIỂM TƯ VẤN TUYỂN SINH

Phòng Sau đại học, Đại học Tôn Đức Thắng (Phòng B002, Nhà B)

· Số 19 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Phong, Quận 7

· Lịch tiếp học viên từ thứ hai đến thứ bảy: Sáng từ 7h30 – 11h30, chiều 13h00 – 17h00.

· Điện thoại: (028) 37755 059 – 0944 314 466 (hotline)

Bảo Lộc: Đại học Tôn Đức Thắng

· Đường Nguyễn Tuân, TP. Bảo Lộc, Tỉnh Lâm Đồng

· Điện thoại: (063) 3922 888 – 3967 888

Khánh Hòa: Phân hiệu Nha Trang, Đại học Tôn Đức Thắng

· 22 Nguyễn Đình Chiểu, P. Vĩnh Phước, TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa

· Điện thoại: (0258) 3837 485

Cà Mau: Cơ sở Cà Mau, Đại học Tôn Đức Thắng

· Đường Mậu Thân, Khóm 6, P. 9, TP. Cà Mau, tỉnh Cà Mau

· Điện thoại: (0290) 3590 924

Trung tâm giáo dục thường xuyên tỉnh Cà Mau

· Số 4 Đường số 8, Phường 5, Tp. Cà Mau, tỉnh Cà Mau

· Điện thoại: (0293) 3590 345 – 0944 953 446 (Cô Thắm)

Bình Định: Trung tâm giáo dục nghề nghiệp công đoàn Bình Định

· 168 Nguyễn Thị Định, TP. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định

· Điện thoại: (0256) 3746 272

Gia Lai: Trường Cao đẳng sư phạm Gia Lai

· 126 Lê Thánh Tôn, P. IAKring, TP. Pleiku, Gia Lai

· Điện thoại: (059) 3877 244 – 0989 230 116 (Thầy Trọng)

Bình Thuận: Trường Cao đẳng cộng đồng Bình Thuận

· 38 Nguyễn Hội, Tp. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận

· Điện thoại: (0252) 3828 818

Vũng Tàu: Trường trung cấp Kinh tế – Kỹ thuật công đoàn Bà Rịa – Vũng Tàu

· 1A Nguyễn Trường Tộ, phường 3, Tp. Bà Rịa – Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

· Điện thoại: (0254) 3532 558

Kiên Giang: Trường Cao đẳng Kiên Giang

· 217 Chu Văn An, phường An Hòa, Tp. Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang

· Điện thoại: 0297 386 3530 – 091 974 0711.

Phú Yên: Trường Đại học Phú Yên

· 18 Trần Phú, phường 7, Tp. Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên

· Điện thoại: (057) 3843 025

Bình Dương: Trường Trung cấp Kỹ thuật và Nghiệp vụ Công đoàn Bình Dương

· Đường N2, Cụm sx An Thạnh, P. An Thạnh, TX. Thuận An, Tỉnh Bình Dương

· Điện thoại: (0274) 3745 180. Hotline: 0909 682 939

An Giang: Trung tâm giáo dục thường xuyên tỉnh An Giang

· 1/9- Võ Thị Sáu, phường Đông Xuyên, Tp. Long Xuyên, tỉnh An Giang

· Điện thoại: (0296) 3841951

Cập nhật thông tin chi tiết về Thông Báo Tuyển Sinh Thạc Sĩ Luật Dân Sự – Trường Đh Panthéon – Sorbonne – Paris 1 (Pháp) Cấp Bằng – Cip Trung Tâm Đào Tạo Quốc Tế trên website Acevn.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!