Xu Hướng 12/2023 # Thông Báo Tuyển Sinh Liên Thông Dược Đại Học Đại Nam Năm 2023 # Top 20 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Thông Báo Tuyển Sinh Liên Thông Dược Đại Học Đại Nam Năm 2023 được cập nhật mới nhất tháng 12 năm 2023 trên website Acevn.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Đối tượng tuyển sinh liên thông dược đại học Đại Nam

Mọi công dân Việt Nam làm việc trong các thành phần kinh tế, các tổ chức xã hội, có đủ các điều kiện sau thì được tham gia dự tuyển:

Có bằng tốt nghiệp Cao đẳng đúng chuyên ngành hoặc cùng nhóm ngành dự thi.

Có đủ sức khỏe theo học, không mắc bệnh truyền nhiễm, tâm thần.

Nộp hồ sơ tuyển sinh đúng quy định.

Hồ Sơ Tuyển Sinh Liên Thông Dược Sĩ Đại Học Bao Gồm

Phiếu dự tuyển (Do Bộ giáo dục và đào tạo phát hành)

Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp, bản sao Bảng điểm.

Bản sao giấy khai sinh.

04 ảnh mẫu 3×4, mặt sau ảnh ghi rõ họ tên, ngày sinh, nơi sinh.

03 phong bì ghi rõ họ tên , địa chỉ của thí sinh.

Tất cả các giấy tờ trên đựng trong phong bì “hồ sơ tuyển sinh” (Mẫu phát hành của Bộ GD&ĐT)

Liên Thông Ngành Dược Thi Tuyển Các Môn

Toán Thống kê

Hóa phân tích

Môn tích hợp ngành

Học phí khi học liên thông Dược Đại học Đại Nam

Theo quy định hiện hành của trường Đại Học Đại Nam

Thời gian học liên thông Dược tại Đại học Đại Nam Đối tượng tuyển sinh liên thông dược đại học Đại Nam

Mọi công dân Việt Nam làm việc trong các thành phần kinh tế, các tổ chức xã hội, có đủ các điều kiện sau thì được tham gia dự tuyển:

Có bằng tốt nghiệp Cao đẳng đúng chuyên ngành hoặc cùng nhóm ngành dự thi.

Có đủ sức khỏe theo học, không mắc bệnh truyền nhiễm, tâm thần.

Nộp hồ sơ tuyển sinh đúng quy định.

Hồ Sơ Tuyển Sinh Liên Thông Dược Sĩ Đại Học Bao Gồm

Phiếu dự tuyển (Do Bộ giáo dục và đào tạo phát hành)

Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp, bản sao Bảng điểm.

Bản sao giấy khai sinh.

04 ảnh mẫu 3×4, mặt sau ảnh ghi rõ họ tên, ngày sinh, nơi sinh.

03 phong bì ghi rõ họ tên , địa chỉ của thí sinh.

Tất cả các giấy tờ trên đựng trong phong bì “hồ sơ tuyển sinh” (Mẫu phát hành của Bộ GD&ĐT)

Liên Thông Ngành Dược Thi Tuyển Các Môn

Toán Thống kê

Hóa phân tích

Môn tích hợp ngành

Học phí khi học liên thông Dược Đại học Đại Nam

Theo quy định hiện hành của trường Đại Học Đại Nam

Thời gian học liên thông Dược tại Đại học Đại Nam

Thông Báo Tuyển Sinh Liên Thông Đại Học Dược 2023

Những ai muốn biết thêm thông tin chính xác về quá trình tuyển sinh liên thông đại học này, bạn hãy liên hệ đến VIỆN NGHIÊN CỨU HỢP TÁC PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC EDUWORK.

Mục đích của tuyển sinh liên thông đại học dược

Do đáp ứng thích nghi với yêu cầu cao từ xã hội, những ai theo khối ngành y dược cần chủ động nâng cao trình độ. Chính điểm đó khiến cho nhiều người muốn đăng ký tuyển sinh liên thông đại học dược 2023.

Tấm bằng này có giá trị tương đương như bằng đại học dược chính quy và mang đến cơ hội việc làm tốt. Khi bạn học bạn được chỗ đứng chắc chắn trong môi trường cạnh tranh hiện nay.

Do tình hính đó, tuyển sinh liên thông đại học dược như cánh cửa hỗ trợ cho học viên có được nhiều cơ hội lớn. Điều đó hỗ trợ trong việc chia đều những cơ hội công việc cho mọi người và tăng cường khả năng cho nhân viên y tế.

Sinh viên theo ngành y dược có cơ hội việc làm lớn. Nhưng họ chỉ có việc khi họ có trong tay tấm bằng đại học chính quy, tương lai mới thực sự mở rộng. Tham dự đăng ký tuyển sinh liên thông đại học ngành dược được coi như sự lựa chọn đúng đắn với bạn.

Điều kiện đăng ký tuyển sinh liên thông đại học dược 2023

Theo quy chế mới tuyển sinh liên thông khối dược của bộ giáo dục và đào tạo, thủ tục học tập không quá lớn. Thí sinh đã tốt nghiệp cao đẳng dược có thể tham gia tuyển sinh liên thông đại học dược 2023 không quá khó. Thí sinh không cần phải chờ 36 tháng kinh nghiệm tích lũy như trước đây mới có thể dự thi.

Hiện với quy chế này, sinh viên có cơ hội rút ngắn thời gian, tiết kiệm chi phí học tập. Người học có thể mở được tương lai cho người học. Hay bạn cũng có thể có được công ăn việc làm thích hợp nhất với bản thân.

Bạn muốn tham gia dự tuyển, bạn cần phải đảm bảo về sức khỏe để theo quá trình học. Hơn nữa, tư cách đạo đức của bạn phải tốt đúng chừng mực. Nếu như bạn có tiền án tiền sự, bạn không đủ điều kiện dự thi dự tuyển.

Nếu như xét về chuyên môn, thí sinh được yêu cầu phải tốt nghiệp cao đẳng dược và phải trải qua nhiều kỳ thi đầu vào. Những môn thi đầu vào của kỳ tuyển sinh như môn cơ bản, môn cơ sở ngành và chuyên ngành.

Trong đó, môn bản chính là toán, cơ sở ngành là hóa phân tích. Môn chuyên ngành cần vượt qua trong kỳ thi tuyển là lý thuyết tổng dược học. Mọi lý thuyết này thường xoay quanh những kiến thức bào chế, dược liệu, hóa dược hay pháp chế dược.

Bạn có thể lựa chọn nhiều hình thức học liên thông đại học dược 2023. Nếu như có đủ thời gian, hãy lựa chọn liên thông chính quy. Thời gian học cho đối tượng này thường vào thời gan hành chính.

Nếu như bạn đang đi làm cũng không cần quá lo lắng, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn lớp học buổi tối hay cuối tuần. Cho dù thời gian học khác nhau nhưng khung kiến thức vẫn đảm bảo đủ và kỹ năng rèn luyện đúng chuyên môn.

Chú ý khi tuyển sinh liên thông đại học dược 2023, bạn chỉ cần chuẩn bị hồ sơ. Từng trường sẽ có những yêu cầu riêng về hồ sơ. Nhưng sẽ có một số giấy tờ không thể thiếu như:

Phiếu đăng ký xét tuyển thi liên thông đại học và hồ sơ lý lịch

Bản sao bằng cao đẳng y dược và bản sao bảng điểm

Chuẩn bị bằng tốt nghiệp trung học phổ thông (bản sao)

Giấy khai sinh bản sao

Ảnh và giấy khám sức khỏe trong vòng 6 tháng trở lại đây. Phía sau ảnh ghi rõ họ tên và ngày tháng năm sinh

Tuyển sinh liên thông đại học dược 2023, loại tuyển sinh được nhiều người quan tâm tới do quá trình liên thông khiến cho nhiều người học tập tốt.

VIỆN EDUWORK Việt Nam là viện Nhà Nước có chức năng tương đương PHÒNG TUYỂN SINH của các trường liên kết, nhằm tạo điều kiện cho Học viên có thể làm thủ tục đăng ký nhanh chóng, thuận tiện và theo đúng quy định của các Trường.

Quý Phụ huynh và học viên đăng ký tư vấn trực tuyến hoặc ghi danh tại địa chỉ:

Địa chỉ: + Số 3 Chùa Láng- Đống Đa- Hà Nội

+ 68 Nguyễn Chí Thanh- Đống Đa- Hà Nội

+ Cơ Sở Hồ Chí Minh: 259 Dương Quảng Hàm- P6- Gò Vấp- TP. Hồ Chí Minh

WEBSITE: https://eduwork.edu.vn/ Tìm hiểu thêm về ngành đào tạo khác :

Thông Tin Tuyển Sinh Liên Thông Đại Học Dược

Nhiều thí sinh có nhu cầu học Liên thông Đại học Dược nhưng không hiểu quy chế tuyển sinh ra sao? Hình thức đào tạo như thế nào?

Đối với những thí sinh có nhu cầu học Liên thông Đại học Dược cần đạt đủ điều kiện mà Bộ GD&ĐT quy định. Trong đó, có một yêu cầu bắt buộc là người học đã từng tốt nghiệp trình độ TCCN.

Đối tượng đủ điều kiện học liên thông Đại học Dược

Theo như Bộ GD&ĐT quy định, đối tượng đủ điều kiện tham gia học liên thông Đại học Dược là những người từng tốt nghiệp TCCN trở lên. Thời gian đào tạo đối với trường hợp liên thông từ Trung cấp Dược lên Đại học Dược là 3,5 năm. Trường hợp Dược sĩ Cao đẳng liên thông lên Dược sĩ Đại học là 2 năm theo đúng quy định của Bộ GD&ĐT.

Thời gian nhận hồ sơ đăng ký học liên thông Đại học Dược

Thí sinh có nguyện vọng học liên thông Đại học Ngành Dược sau khi đáp ứng đủ điều kiện đã được quy định có thể nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ và nộp về văn phòng tuyển sinh theo đường chuyển phát nhanh hoặc đến trực tiếp. Thời gian nhận hồ sơ trong giờ hành chính, tất cả các ngày trong tuần (kể cả thứ 7 và chủ nhật).

Hồ sơ đăng ký học liên thông Đại học Dược gồm:

01 Phiếu đăng kí xét tuyển liên thông Đại học Dược(phiếu đăng ký theo mẫu riêng của Nhà trường).

01 Bản sơ yếu lý lịch có công chứng của chính quyền địa phương hoặc cơ quan tổ chức nơi đang ở hoặc công tác, làm việc.

02 Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược hoặc Cao đẳng Dược có dấu xác nhận + Bảng điểm học

01 Bản sao giấy khai sinh có dấu công chứng

02 Bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp và học bạ THPT hoặc BTVH.

04 Ảnh 4×6 cho vào phong bì có dán tem ghi rõ thông tin, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để nhà Trường có thể gửi giấy báo dự thi, giấy báo trúng tuyển cho thí sinh).

Địa chỉ nộp hồ sơ học liên thông Đại học Dược

Nếu có nhu cầu học liên thông Đại học Dược, thí sinh có thể tham khảo thông tin của Trường Cao đẳng Dược Hà Nội. Đây được xem là một địa chỉ đào tạo uy tín lâu năm chuyên Ngành Dược. Điều kiện cơ sở vật chất cùng đội ngũ giảng viên có trình độ cao sẽ giúp sinh viên khi theo học tại Nhà trường dễ dàng tiếp thu kiến thức, nâng cao tay nghề, trở thành những Dược sĩ Đại học xuất sắc.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Số 4, Trần Phú, Phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, Hà Nội(ngay gần Cổng Học Viện Y Dược Học Cổ Truyền Việt Nam). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.55.65.75 – 0989.55.99.63.

Tuyển Sinh Liên Thông Đại Học Dược 2023

Trường cao đẳng Y dược Hà Nội, thông báo tuyển sinh liên thông đại học dược 2023. Đối tượng tuyển sinh liên thông đại học y dược Hà Nội 2023: các thí sinh đáp ứng đầy đủ điều kiện tuyển sinh trong quy chế đào tạo liên thông, hệ chính quy hiện hành của bộ GD & ĐT ban hành.

I. Tuyển Sinh Liên Thông Đại Học Dược Điều Kiện

Đã tốt nghiệp dược sĩ trung cấp, sẽ đủ điều kiện dự thi tuyển sinh đào tạo, trình độ đại học ngành dược với thời gian 3 năm.

Với đối tượng có bằng tốt nghiệp dược sĩ cao đẳng thì thời gian rút ngắn chỉ còn 1,5 năm.

Thâm niên công tác: Thí sinh đăng ký dự thi phải có bằng Trung cấp Dược, đang làm việc đúng ngành và trình độ đào tạo.

Vùng tuyển sinh: Tuyển sinh trong cả nước

II. Hồ Sơ Tuyển Sinh Đại Học Y Dược:

Phiếu đăng kí dự thi tuyển sinh liên thông đại học y dược.

Bản sao giấy tờ liên qua như bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương, học bạ, bảng điểm & bằng tốt nghiệp chương trình đào tạo trung cấp, cao đẳng, chuyên ngành Dược. Bản sao hộ khẩu thường trú & giấy khai sinh.

Giấy khám sức khỏe,

01 Phong bì gián tem ghi sẵn địa chỉ nơi nhận

III. Môn Thi Tuyển Sinh Đại Học Y Dược:

Môn cơ bản: Toán

Các môn cơ sở ngành: Hóa , phân tích.

Các môn bào chế, chuyên ngành, hóa dược lâm sàng.

Một số trường đào tạo liên thông ngành dược như: Đại học Dược HN, Đại học Hồng Bàng, Đại học Thành Đô, Đại học Đại Nam ,….. và 1 số trường khác nữa sẽ tiếp tục cập nhật để cung cấp thêm thông tin cho thí sinh có sự lựa chọn tốt nhất.

Học phí

Học phí: Hotline: 0904.18.18.16Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày 08/09/2023 Thời gian khai giảng (đợt 2): 13/09/2023 Thời gian học tập: Hotline: 0904.18.18.16

Liên hệ và nộp hồ sơ: Tuyển sinh liên thông đại học Dược – Liên hệ

Cơ sở 1: P104. 35 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

Cơ sở 2: Phố Phú Gia, P Phú Thượng, Q. Tây Hồ, Hà Nội

Email: [email protected]

Điện thoại: 04 3514 7980 / Hotline: 0904.18.18.16

Đăng ký ngay

Đại Học Đại Nam Thông Báo Tuyển Sinh Năm Học 2023

HỆ ĐẠI HỌC CHÍNH QUY

I.ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH: Thí sinh tốt nghiệp THPT hoặc tương đương

II.PHƯƠNG THỨC TUYỂN SINH: Xét tuyển theo 2 phương thức:

Phương thức 1: Sử dụng kết quả 03 môn từ kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT theo tổ hợp đăng ký để xét tuyển.

Phương thức 2:  Sử dụng kết quả 03 môn từ kết quả học tập lớp 12 THPT theo tổ hợp đăng kí để xét tuyển

Ngành Y Khoa,Dược Học phải có học lực lớp 12 loại giỏi và tổng điểm 3 môn tổ hợp xét tuyển đạt từ 24 điểm trở lên

Ngành Điều Dưỡng phải có học lực lớp 12 loại khá trở lên và tổng điểm 3 môn tổ hợp xét tuyển đạt từ 19,5 điểm trở lên

Các ngành còn lại: Tổng 3 môn theo tổ hợp môn xét tuyển đạt từ 18 điểm trở lên

III.NGÀNH VÀ TỔ HỢP MÔN XÉT TUYỂN

TTTÊN NGÀNHMÃ NGÀNHTỔ HỢP MÔN XÉT TUYỂNCHỈ TIÊU1Y khoa7720101– Toán, Vật lý, Hóa học– Toán, Vật lý, Tiếng Anh– Toán, Hóa học, Sinh vật– Toán, Sinh vật, Tiếng Anh502Dược học7720231– Toán, Vật lý, Hóa học– Toán, Hóa học, GDCD– Toán, Hóa học, Sinh vật– Toán, Hóa học, Tiếng Anh3003Điều dưỡng7720301– Toán, Hóa học, Sinh vật– Ngữ văn, Toán, GDCD – Toán, Hóa học, Tiếng Anh– Ngữ văn, GDCD , Tiếng Anh1504Quản trị kinh doanh7340101– Toán, Vật lý, Hóa học– Toán, Ngữ văn, Lịch sử– Ngữ văn, Toán, Tiếng Anh– Toán, Địa lý, Tiếng Anh1205Tài chính ngân hàng7340201– Toán, Vật lý, Hóa học– Toán, Vật lý, Ngữ văn– Toán, Ngữ văn, GDCD – Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh1106Kế toán7340301– Toán, Vật lý, Hóa học– Toán, Vật lý, Tiếng Anh– Toán, Ngữ văn, GDCD – Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh1207Luật kinh tế7380107– Toán, Lịch sử, GDCD – Toán, Địa lí, GDCD – Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý– Ngữ văn, Lịch sử, GDCD 1008Công nghệ thông tin7480201– Toán, Vật lý, Hóa học– Toán, Tiếng Anh, Tin học (*)– Toán, Vật lý, GDCD – Toán, GDCD , Tiếng Anh1309Kỹ thuật công trình xây dựng7580201– Toán, Vật lý, Hóa học– Toán, Vật lý, Tiếng Anh– Toán, Vật lý, GDCD – Toán, Hóa học, GDCD 4510Kiến trúc7580102– Toán, Vật lý, Vẽ mỹ thuật (*)– Toán, Ngữ văn, Vẽ mỹ thuật (*)– Ngữ văn, Lịch sử, Vẽ mỹ thuật (*)– Ngữ văn, Tiếng Anh, Vẽ mỹ thuật (*)4511Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành7810103– Toán, Lịch sử, Địa lý– Toán, Lịch sử, GDCD – Ngữ văn, Lịch sử, Địa lí– Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh25012Quan hệ công chúng7320108– Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý– Ngữ văn, Lịch sử, GDCD – Ngữ văn, Toán, Tiếng Anh– Ngữ văn, Địa lí, Tiếng Anh5013Ngôn ngữ Anh7220231– Ngữ văn, Toán, Tiếng Anh– Toán, Lịch sử, Tiếng Anh– Ngữ văn, Vật lý, Tiếng Anh– Ngữ văn, Lịch sử, Tiếng Anh11014Ngôn ngữ Trung Quốc7220234– Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý– Ngữ văn, Toán, Ngoại ngữ **– Toán, Lịch sử, Ngoại ngữ **– Ngữ văn, Ngoại ngữ **, GDCD14015Đông phương học7310608– Toán, Vật lý, Ngoại ngữ **– Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý– Ngữ văn, Toán, Ngoại ngữ **– Ngữ văn, Địa lý, Ngoại ngữ **5016Ngôn ngữ Hàn Quốc7220230– Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý– Ngữ văn, Toán, Ngoại ngữ **– Toán, Lịch sử, Ngoại ngữ **– Ngữ văn, Ngoại ngữ **, GDCD 50

(*)  Môn thi năng khiếu:

Thí sinh đăng ký xét tuyển ngành Kiến trúc: thi môn Vẽ mỹ thuật

Thí sinh đăng ký xét tuyển ngành Công nghệ thông tin theo tổ hợp môn Toán, Ngoại ngữ, Tin học: thi môn Tin học (theo chương trình tin học lớp 11, 12)

(**) Môn ngoại ngữ: một trong các môn tiếng Anh, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Trung, tiếng Đức, tiếng Nhật.

IV-  Hồ sơ xét tuyển, thời gian và địa điểm nhận hồ sơ

1. Hồ sơ xét tuyển:

Đơn xin xét tuyển (theo mẫu của Đại học Đại Nam);

Phiếu kết quả thi THPT (bản chính);

Học bạ THPT (phô tô công chứng);

Bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (phô tô công chứng);

Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có);

Thẻ căn cước công dân hoặc chứng minh thư (phô tô công chứng);

02 Phong bì dán tem và ghi rõ địa chỉ của người nhận.

2. Thời gian nhận hồ sơ: 

a. Đối với thí sinh tốt nghiệp từ năm 2023 trở về trước:: nhận hồ sơ xét tuyển từ ngày 30/5/2023;

b. Đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2023: đợt chính thức từ ngày 25/8/2023 đến 05/9/2023.

Thông Báo Tuyển Sinh Liên Thông Đại Học Kế Toán

Tuyển sinh Liên Thông Đại Học Kế Toán và Liên thông Đại học Kế Toán cấp tốc chọn thời gian học. Học Liên Đại Học Kế Toán nhanh nhất chỉ 18 tháng lấy bằng. Thời gian học linh động Online, Sáng – Tối – Thứ 7 và Chủ nhật. Nhà trường có hơn 50 Địa điểm tuyển sinh và đào tạo trên Toàn quốc đáp ứng nhu cầu học tập của học viên.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH ĐẠI HỌC KẾ TOÁN

TUYỂN SINH LỚP ĐẠI HỌC CHỌN THỜI GIAN HỌC Chương trình Đào Tạo Đại Học, Liên Thông Đại Học Kế Toán Lấy Bằng Nhanh

Tuyển sinh Đại Học Kế Toán chọn thời gian học. Học Liên Thông Đại Học nhanh nhất chỉ 18 tháng lấy bằng. Thời gian học linh động Online, Sáng – Tối – Thứ 7 và Chủ nhật. Nhà trường có hơn 50 Địa điểm tuyển sinh và đào tạo trên Toàn quốc đáp ứng nhu cầu học tập của học viên.

Học Liên thông Đại Học Kế Toán hiện tại đang tạo ra cơ hội học tập đơn giản hơn với những bạn trước đây không có điều kiện và thời gian học trực tiếp Đại Học. Hiện tại nhà trường đang liên tục tuyển sinh trên Toàn Quốc đáp ứng nhu cầu của mọi học viên có nhu cầu tham gia học Liên thông Đại học Kế Toán tại nhà trường.

Hiện tại nhà trường đang tiến tới mở rộng địa điểm học trên khắp toàn quốc nên bạn đang có cơ hội đăng ký lớp học tại ngay địa phương của mình. Đây là một lợi thế rất lớn đối với những bạn có nhu cầu học nhưng nhà ở xa trường hoặc xa các địa điểm đào tạo của trường vẫn có thể đăng ký học.

” Học viên có thể lựa chọn học một trong hai chương trình: Học Đại học Kế Toán khi có bằng THPT hoặc Liên thông Đại học Kế Toán khi đã có thêm 1 bằng từ Trung cấp trở lên.

” Chỉ cần tối thiểu 5 học viên đăng ký là nhà trường sẽ mở lớp ngay tại khu vưc bạn đăng ký, những học viên vào sau sẽ được sắp xếp lịch học để theo kịp chương trình.

” Với chương trình đào tạo nâng cao, sát với thưc tế. “HỌC ĐỂ LÀM VIỆC” của nhà trường đảm bảo học sinh thích ứng mọi nhu cầu công việc chuyên ngành ngay sau khi tốt nghiệp tại trường.

” Học viên có thể đăng ký học ngay hôm nay để nhận thông tin và được tư vấn miễn phí.

ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH ĐẠI HỌC KẾ TOÁN:

+ Học viên đã tốt nghiệp THPT.

+ Học viên đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng.

+ Học viên đã có một loại văn bằng (TC, CĐ, ĐH) và muốn chuyển đổi sang ngành khác.

+ Học viên đang là Sinh Viên (TC, CĐ, ĐH năm thứ 2 trở lên) và muốn có thêm một loại văn bằng.

Tất cả những trường hợp trên đều có thể tham gia đăng ký học Liên thông Đại Học tại Trường.

– Trường có đầy đủ các hệ đào tạo Liên Thông cho các bạn có thể lựa chọn theo nhu cầu học tập phù hợp.

– Thời gian đào tạo từ 18 tháng tùy thuộc vào từng đối tượng và văn bằng đầu vào.

– Thời gian học linh động có lớp Online, buổi tối, thứ 7 và Chủ nhật phù hợp với mọi đối tượng và cả những bạn có nhu cầu vừa học vừa làm.

– Trường liên kết với nhiều doanh nghiệp trong địa bàn mang đến cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên có nhu cầu sau khi Tốt nghiệp và ngay cả trong thời gian đang học tập tại trường. Đây là một ưu điểm rất lớn cho những bạn mong muốn tìm được công việc phù hợp trong thời gian học tập tại trường.

– Đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, giảng dạy nhiệt tình theo sát với thực tế, đảm bảo sau khi ra trường sinh viên có đầy đủ trình độ chuyên môn và các kỹ năng phục vụ cho công việc.

Đăng ký Online ngay (Chỉ mất 30 giây): Địa điểm nộp hồ sơ và học tập:

– Nhà trường có hơn 50 địa điểm tuyển sinh và đạo tạo và đang tiếp tục mở rộng thêm tại 16 quận, huyện TP Hà Nội, các tỉnh thành miền Bắc như: TP Nam Định, Từ Sơn – Bắc Ninh, Lạng Sơn, Hòa Bình, Thái Nguyên, Hải Phòng… và các địa điểm tại miền Trung, miền Nam như: TP. Hồ Chí Minh, Khánh Hòa, Đăk Nông, TP Buôn Ma Thuật – Đắc Lắk…

Chỉ cần gọi ngay cho Hotline: 0969.921.828 bạn sẽ được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất.

Hoặc truy cập: https://www.facebook.com/HoTroTuVanTuyenSinh và để lại lời nhắn bạn sẽ nhận được câu trả lời trong thời gian sớm nhất.

Cập nhật thông tin chi tiết về Thông Báo Tuyển Sinh Liên Thông Dược Đại Học Đại Nam Năm 2023 trên website Acevn.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!