Xu Hướng 5/2023 # Thông Báo Tuyển Sinh Cao Đẳng Dược Văn Bằng 2 Năm 2022 # Top 8 View | Acevn.edu.vn

Xu Hướng 5/2023 # Thông Báo Tuyển Sinh Cao Đẳng Dược Văn Bằng 2 Năm 2022 # Top 8 View

Bạn đang xem bài viết Thông Báo Tuyển Sinh Cao Đẳng Dược Văn Bằng 2 Năm 2022 được cập nhật mới nhất trên website Acevn.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Văn bằng 2 năm 2019

Nguyên nhân dẫn tới thực trạng sinh viên tốt nghiệp CĐ, ĐH ra trường không xin được việc làm đáng báo động ở nước ta hiện nay thì có nhiều.

Nhưng nguyên nhân chính có lẽ chính bởi công tác hướng nghiệp cho học sinh từ khi còn đi học của nhà trường và gia đình chưa được tốt.

Vậy lối đi nào cho các tân cử nhân? Chấp nhận thất nghiệp hoặc chấp nhận làm một công việc trái ngành với mức đãi ngộ không đủ sống? Không chấp nhận thực tại như vậy nhiều bạn trẻ năng động đã lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để tự tạo cơ hội cho mình. Bởi nhu cầu nhân lực ngành Dược của nước ta đang đang thiếu hụt ở rất nhiều từ khoa dược các bệnh viện tới các cơ sở nghiên cứu và sản xuất thuốc hay ngay tại các quầy thuốc nhà thuốc trên toàn quốc thì nhu cầu về tư vấn sử dụng thuốc của người dân cũng là cực lớn.

Trường CĐ Đại Việt Sài Gòn “lá cờ đầu” trong đào tạo ngành Dược

Trước đây nếu như bạn đã tốt nghiệp CĐ, ĐH một ngành khác mà muốn có được tấm bằng Cao đẳng Dược bạn chỉ có thể đăng kí học hệ văn bằng 2 trung cấp Dược với thời gian đào tạo là 1 năm, sau đó tiếp tục học liên thông từ trung cấp lên Cao đẳng Dược với thời gian đào tạo từ 1,5 đến 2 năm (tùy theo chương trình đào tạo của từng trường). Như vậy bạn phải mất thời gian khoảng từ 2,5 đến 3 năm để hoàn thành toàn bộ các khóa học mới có thể sở hữu tấm bằng Cao Đẳng Dược sĩ.

Đáp ứng nhu cầu về nhân lực ngành Dược trên địa bàn TP HCM và các tỉnh lân cận, Đáp ứng nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược của đông đảo học sinh.

Trường CĐ Đại Việt Sài Gòn thông báo tuyển sinh lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Hoàn thành khóa học sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Dược chính qui và được liên thông lên ĐH Dược khi đủ điều kiện theo đúng qui định của Bộ GD&ĐT.

Đối tượng tuyển sinh: Thí sinh đã tốt nghiệp cao đẳng, đại học trở lên hoặc đang theo học cao đẳng, đại học.

Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển đầu vào.

Hồ sơ nhập học: Bạn chỉ cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển bao gồm những giấy tờ sau để có thể học văn bằng 2 cao đẳng Dược

+ Đơn đăng ký xét tuyển theo mẫu của Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn;

+ Bằng tốt nghiệp cao đẳng hoặc đại học, bảng điểm (Bản sao);

+ Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có);

+ 02 phong bì có dán tem và ghi rõ địa chỉ liên lạc, số điện thoại của thí sinh;

+ 02 ảnh cỡ 3×4, mới chụp trong 6 tháng trở lại.

Địa chỉ phát hành và nhận hồ sơ: Số 12 Hoàng Minh Giám, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. HCM.

Điện thoại liên hệ: (028) 3847 5333 – (028) 3847 6333 – 084 4445 999 – 084 4446 999

FACEBOOK:

+ Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn: truongcaodangdaivietsaigon

+ Khoa Y Dược: dvsgkhoayduoc

KHOA Y DƯỢC

Đại Học Dược Hà Nội Có Tuyển Sinh Văn Bằng 2 Cao Đẳng Dược?

Tôi đã có bằng Cao đẳng Xét nghiệm, hiện nay tôi muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Đại học Dược Hà Nội nhưng không biết trường có tuyển sinh hay không?

Đại học Dược Hà Nội có tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược?

Đại học Dược Hà Nội có tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược?

Dược sĩ Đặng Nam Anh giảng viên Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, năm 2019 Trường Đại học Dược Hà Nội tuyển sinh hệ đại học chính quy theo phương thức xét tuyển dựa trên kết quả kỳ thi THPT quốc gia năm 2019 với tổ hợp môn Toán – Lý – Hóa và Đại học Dược Hà Nội không tuyển sinh các hệ: trung cấp, cao đẳng, liên thông và văn bằng 2.

Do vậy nếu bạn muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thì có thể lựa chọn học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – một trong những trường chuyên đào tạo ngành Dược uy tín, chất lượng nhất hiện nay.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Nhằm đáp ứng nhu cầu học ngành Dược của thí sinh cũng như bù đắp sự thiếu hụt nhân lực cho ngành Y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học tại Hà Nội năm 2019. Điều kiện để đăng ký học là thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ tại các trường trong hệ thống giáo dục quốc dân.

Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển.

Thời gian đào tạo:

Thời gian đào tạo 18 tháng nếu thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Kỹ thuật Vật lý trị liệu, Cao đẳng Hộ sinh…

Sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy có giá trị trên toàn quốc. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có các lớp học Cao đẳng Dược học Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần phù hợp với những thí sinh không có điều kiện đi học trong giờ hành chính.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019 gồm giấy tờ sau:

02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.

02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.

02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.

04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây).

2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Thời gian và địa chỉ nhận hồ sơ: Thí sinh có nhu cầu học vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội:

Phòng Đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Hoặc VPTS: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Trong khuôn viên Bệnh viện châm cứu Trung Ương).

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur Tuyển Sinh Văn Bằng 2 Ngành Dược Tại Tphcm

Trước nhu cầu học tập ngày một lớn của thí sinh trên cả nước, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 ngành Dược tại TPHCM.

Lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đang được nhiều bạn trẻ lựa chọn để có thể bổ trợ ngành bản thân đang làm hay mở rộng cơ hội nghề nghiệp khi tình trạng THẤT NGHIỆP đang ngày một trở nên nan giải. Đặc biệt đối với ngành Dược với tiềm năng phát triển sẵn có thì theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để sở hữu tấm bằng Cao đẳng Dược sẽ giúp các Dược sĩ nâng cao cơ hội việc làm.

Điều kiện học Văn bằng 2 ngành Dược tại TPHCM năm 2019

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín trong lĩnh vực đào tạo Y Dược. Mặc dù tuổi đời không phải là lớn nhưng ngay từ khi bắt đầu thành lập và đi vào hoạt động, đây là địa chỉ luôn nhận được sự tín nhiệm của Bộ Y tế, Bộ LĐTB&XH cũng như đánh giá cao của nhà tuyển dụng.

Thí sinh đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM chỉ cần đảm bảo các tiêu chí về điều kiện như:

Đã có bằng tốt nghiệp từ trình độ Cao đẳng trở lên ở bất kỳ ngành học nào.

Thí sinh có sức khỏe tốt.

Lý lịch thí sinh rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hay truy cứu trách nhiệm hình sự.

Có thể thấy rằng, đây là chương trình đào tạo dành cho những người có ít nhất một văn bằng tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học. Sau khi đáp ứng được các điều kiện tuyển sinh trên, cơ hội trở thành sinh viên của Trường là rất lớn và được học tập trong môi trường giáo dục chuyên nghiệp để trở thành những Dược sĩ giỏi sau khi tốt nghiệp.

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2019

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trên cả nước. Thí sinh có thể gửi hồ sơ về về Nhà trường với đầy đủ các giấy tờ bao gồm:

Phiếu đăng ký học Cao đẳng Dược hệ đào tạo Văn bằng 2 theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM.

02 bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên.

Bảng điểm Cao đẳng/ Đại học tương ứng (02 bản photo có công chứng).

Giấy khai sinh (01 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4.

01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.

Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được Ban tuyển sinh Y Dược TPHCM thông báo rộng rãi trên các phương tiện truyền thông cũng như website chính thức của Trường. Theo đó, bạn hoàn toàn có thể chủ động trong việc tìm kiếm thông tin .

Các ngành đào tạo Văn bằng 2 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Bên cạnh đào tạo ngành Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn tuyển sinh các ngành khác theo chương trình đào tạo Văn bằng 2 như:

Điều kiện tuyển sinh cũng như hồ sơ giao nộp về Nhà trường các ngành trên tương tự như ngành Dược nên sẽ không quá khó khăn đối với các thí sinh nếu mong muốn học tập.

Chỉ cần đáp ứng đủ những yêu cầu trên, bạn hoàn toàn có thể tuyển sinh về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với thời gian đào tạo là 20 tháng.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

” VPTS – ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

” VPTS – ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, chúng tôi

Tư vấn: 0799.913.913 – 0899.913.913

Tuyển Sinh Văn Bằng 2 Cao Đẳng Dược Sài Gòn Học Ngoài Giờ Hành Chính

Để tạo điều kiện cho những người đi làm có thể theo học, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn mở lớp tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn học ngoài giờ hành chính với điều kiện xét tuyển đơn giản

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn là chương trình đào tạo dành cho những thí sinh đã tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên thuộc bất kỳ ngành nghề nào có nhu cầu học ngành Dược để thay đổi cơ hội việc làm hoặc để chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình. Những đối tượng này trong quá trình học sẽ được miễn các môn học đại cương như Pháp Luật, Chính Trị, Ngoại ngữ Tiếng Anh cơ bản, Giáo dục Quốc Phòng, Giáo dục Thể Chất, Tin học và các môn học khác đã học ở các Trường Đại học – Cao đẳng nên chỉ cần học các môn học thuộc chuyên Ngành Dược trình độ Cao đẳng.

Sau khi tốt nghiệp chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn học ngoài giờ hành chính thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và có thể tự mở quầy thuốc để kinh doanh hoặc ứng tuyển vào các cơ sở Y tế, Nhà thuốc Bệnh viện hoặc học liên thông Đại học Y Dược Tp HCM.

Điều kiện xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn như thế nào?

Với nhu cầu học tập đông đảo của các thí sinh hiện nay, Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Cao Đẳng Dược Sài Gòn học ngoài giờ hành chính (thứ 7, chủ nhật) với các điều kiện xét tuyển như sau:

Thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc bất kỳ ngành nghề nào trong hệ thống giáo dục của Việt Nam

Có đầy đủ sức khỏe để tham gia học tập

Không mắc các tiền án tiền sự

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn

Áp dụng theo quy định của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, thời gian học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 như sau:

Tất cả những đối tượng tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên thuộc các chuyên ngành khác nhau, không phân biệt nhóm ngành sức khỏe hay ngoài ngành sức khỏe thời gian đào tạo là 20 tháng.

Một bộ hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn bao gồm những giấy tờ sau:

02 Bản sao công chứng Bằng + Bảng điểm tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học.

Bản sao có công chứng giấy khai sinh.

Sơ yếu lý lịch có ghi đầy đủ thông tin và có dấu xác nhận cơ quan địa phương hoặc cơ quan nơi đang công tác.

02 ảnh 2×3 và 02 Ảnh 3×4 chụp trong 6 tháng gần nhất.

Các giấy tờ chứng nhận quyền ưu tiên (nếu có).

Sau khi làm xong hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược thí sinh có thể gửi về văn phòng tuyển sinh của Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn bằng 1 trong những cách sau:

Đến trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của trường tại: Số 215 Nơ Trang Long- Phường 12 Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện đến văn phòng tuyển sinh của nhà trường theo địa chỉ trên

Ngoài ra thí sinh có thắc mắc liên hệ trực tiếp đến số điện thoại đường dây nóng của nhà trường: 07.6981.6981 – 09.6881.6981

Cập nhật thông tin chi tiết về Thông Báo Tuyển Sinh Cao Đẳng Dược Văn Bằng 2 Năm 2022 trên website Acevn.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!