Xu Hướng 6/2023 # Thi Eltis Là Gì? Cách Chấm Điểm Và Làm Bài Ra Sao? # Top 15 View | Acevn.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Thi Eltis Là Gì? Cách Chấm Điểm Và Làm Bài Ra Sao? # Top 15 View

Bạn đang xem bài viết Thi Eltis Là Gì? Cách Chấm Điểm Và Làm Bài Ra Sao? được cập nhật mới nhất trên website Acevn.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Học bổng 100% THPT – Giao lưu văn hóa Mỹ 2023  vẫn luôn được nhiều học sinh và phụ huynh quan tâm dạo gần đây. Mà nhắc đến học bổng du học Mỹ 100% thì ai mà chẳng thích. 

Nhưng thích thôi chưa đủ. Bạn cần giao tiếp tiếng Anh và đạt 224 điểm bài thi ELTiS trở lên.   

Để chuẩn bị tốt cho các đợt thi ELTiS miễn phí tại Văn phòng Du học Green Visa, chúng tôi chia sẻ đến bạn những thông tin hữu ích về bài thi ELTiS như: cấu trúc đề thi, cách chấm điểm, cách thức đăng ký và lịch thi chính thức…

Bài thi ELTiS là gì?

ELTiS (English Language Test for International Students) là bài thi dành cho học sinh quốc tế khi đăng ký vào THPT Mỹ, ELTiS cũng được dùng để kiểm tra đầu vào của Chương trình Giao lưu văn hóa Mỹ hằng năm. 

Các bạn học sinh cần chú ý ELTiS không giống thi chứng chỉ IELTS nên sẽ không tốn phí mà hoàn toàn miễn phí tại Green Visa. ELTiS có 45 câu hỏi trắc nghiệm được thiết kế thành 2 phần là Nghe – Đọc để đánh giá học sinh khả năng nghe và đọc hiểu tài liệu khi học tập tại Mỹ.  

Cấu trúc bài thi ELTiS

Như đã nói bài thi ELTis gồm 2 phần chính: Listening và Reading. 

Cấu trúc chi tiết của bài thi như sau: 

Kỹ năngNội dung kiểm traSố lượng câu hỏiThời gian làm bàiNghe– Part 1: Nghe đoạn hội thoại trong lớp học – Part 2: Nghe và hiểu các thuật ngữ toán học – Part 3: Hiểu các đoạn hội thoại và tìm ra yêu cầu của giáo viên – Part 4: Lắng nghe và tìm câu trả lời cho các câu hỏi học thuật24 câu 25 phútĐọc– Part 1: Khái quát từ vựng – Part 2: Đọc hiểu đồ thị– Part 3: Đọc và tìm ra câu trả lời học thuật thích hợp 26 câu45 phút

Cách chấm điểm ELTiS

Điểm số được quy đổi dựa vào số câu trắc nghiệm học sinh trả lời đúng. 

Số câu đúngĐiểm sốSố câu đúngĐiểm sốSố câu đúngĐiểm số01001717934203111918181352052131191823620731392018437209414521185382105150221873921361542318840215715824189412178160251914222091632619243223101662719444226111692819445230121702919646233131733019747238141753119948240151763220049251161783320150265

Để đạt được 224 điểm theo điều kiện của chương trình, bạn cần làm đúng 44/50 câu của bài thi ELTiS. 

Hình thức làm bài thi ELTiS

 Làm bài thi trực tiếp tại Văn phòng Green Visa. 

Bạn cố gắng sắp xếp thời gian đến làm bài thi trực tiếp với Du học Green Visa. Khi đi bạn chỉ cần mang theo bút, gôm là đủ. Giấy thi và các dụng cụ âm thanh sẽ do chúng tôi chuẩn bị.

Địa điểm: 199/24 đường Ba Tháng Hai, phường 11, quận 10, TP.HCM (đối diện Nhà hát Hòa Bình)

Thi Cử Eltis Là Gì? Cấu Trúc Chuẩn Đề Thi Lấy Bằng Eltis?

THI ELTIS LÀ chi?

ELTiS (English Language Test for International Student) là bài thi dùng để đánh giá năng lực tiếng Anh cho lứa tuổi học trò trung học (độ tuổi từ 14 – 19 tuổi) khi xét tuyển nhập học tại các trường Trung học công lập của Mỹ hoặc xin học bổng du học Mỹ.

Bài thi này dùng làm thước đo năng lực anh văn cho lứa tuổi học trò trung học, thay thế cho bài thi SLEP trước đây. Kết quả thi giúp đánh giá năng lực nghe hiểu và đọc biết Tiếng Anh cho những học trò đến từ những nhà nước mà Tiếng Anh không phải là ngôn ngữ chính.

Cụ thể, bài thi ELTIS dùng để:

Đo lường kỹ năng nghe và đọc hiểu tiếng Anh của học trò trung học.

Điểm thi ELTiS là cơ sở xét duyệt hồ sơ xin nhập học vào trường trung học công lập Mỹ.

Điểm thi ELTiS là điều kiện cần để xét tuyển hồ sơ xin học bổng du học trung học Mỹ.

Đánh giá sự tiến bộ theo Thời gian về trình độ Tiếng Anh của từng học trò.

CẤU TRÚC ĐỀ THI ELTIS?

ELTiS được thiết kế dưới dạng bài thi trắc nghiệm 50 câu hỏi và thực hiện trong vòng 70 phút, gồm 2 phần thi kĩ năng chính là nghe và đọc. Phần kĩ năng nghe bao gồm 24 câu hỏi và phần thi đọc là 26 câu.

Phần kỹ năng nghe trong bài thi ELTiS

Gồm: 24 câu hỏi thời kì làm bài: 25 phút đích: đánh giá khả năng hiểu ngôn ngữ tiếng Anh sử dụng trong lớp học. Cấu trúc bài thi:

Nghe hiểu nội dung chỉ dẫn trong lớp học.

Nghe hiểu tiếng nói Toán học.

Nghe hiểu các đoạn đối thoại trong lớp.

Nghe hiểu và giải đáp nội dung bài giảng mang tính chất học thuật.

Hình thức thi: Bài thi sử dụng đĩa CD bao gồm hướng dẫn, đoạn hội thoại và câu hỏi. hết thảy các bài nghe chỉ được nghe 1 lần độc nhất, ngoại trừ phần Nghe hiểu tiếng nói Toán học thì sẽ được nghe 2 lần.

Phần kỹ năng đọc trong bài thi ELTiS

Gồm: 26 câu hỏi thời kì làm bài: 45 phút Mục tiêu: đánh giá sự hiểu biết về số lượng từ vựng học thuật và văn viết trong tiếng Anh. Cấu trúc bài thi:

Kiểm tra vốn từ vị.

Đọc hiểu đoạn văn ngắn.

Đọc hiểu và giải đáp các đoạn văn mang tính học thuật.

Hình thức thi: Phần thi đọc bao gồm các đoạn văn ngắn hoặc các bài đọc về môn học như Toán học, khoa học. Các câu hỏi trong phần này bao gồm tìm ý chính, các tiểu tiết cũng như từ vị có trong bài.

Tham khảo mẫu bài thi ELTiS 2023

Bí Quyết Đạt Điểm Cao Trong Bài Thi Eltis Để Lấy Học Bổng

Khi có ý định cho con đi du học trung học mỹ thì phụ huynh cần tìm hiểu về bài thi ELTiS. Bài thi này thay thế cho bài thi SLEP trước đây. Vậy bài thi ELTiS là gì và bí quyết để đạt điểm cao để lấy học bổng du học mỹ như thế nào?

Quý phụ huynh và học sinh cần đọc kĩ về bài viết này để chắc chắn mình không bỏ sót thông tin nào, tránh làm mất đi cơ hội nhận học bổng du học Mỹ

Giới thiệu bài thi ELTiS

ELTiS – English Language Test for International Students là bài kiểm tra tiếng Anh dành cho du học sinh quốc tế, trong độ tuổi từ 14 – 19, muốn xin nhập học tại các trường Trung học công lập Mỹ hoặc tham gia chương trình Học bổng Giao lưu văn hóa Mỹ.

Cấu trúc bài thi ELTiS được thiết kế nhằm mục đích đánh giá kỹ năng nghe và đọc của du học sinh để xem liệu các em có thể tiếp thu được nội dung giảng dạy từ các giáo viên bản ngữ của các trường trung học Mỹ hay không, cũng như khả năng xử lý được các tình huống xảy ra trong lớp học.

Bài thi ELTiS dùng để:

Đo lường khả năng nghe và đọc hiểu của học sinh Trung học.

Đánh giá khả năng của học sinh có thể hiểu nội dung học tập và cách vận dụng các vốn từ Tiếng Anh.

Điểm thi ELTiS là cơ sở xét duyệt hồ sơ xin nhập học vào các trường Trung học Công Lập của Mỹ hoặc dùng để tham gia chương trình Giao lưu văn hóa Trung học tại Mỹ.

Điểm thi ELTiS cũng là cơ sở đầu vào của chương trình EFL (Tiếng Anh là Ngoại ngữ) và chương trình IEP (Tiếng Anh chuyên sâu) tại Mỹ.

Bài thi ELTiS chính thức gồm có hai phần: Listening và Reading. Tuy nhiên đối với chương trình Học bổng Trung Học Công Lập Lập F1 (hay Giao lưu văn hóa Mỹ J1 ) tại Việt Nam, bài thi ELTiS còn có thêm phần Writing để kiểm tra khả năng viết bài luận của học sinh khi du học tại Mỹ.

Cấu trúc chi tiết của bài thi như sau:

Listening

– Hiểu các cuộc hội thoại trong lớp học– Hiểu thuật ngữ toán học– Hiểu được yêu cầu của giáo viên bản xứ – Lắng nghe và trả lời được các câu hỏi học thuật

24 câu

25 phút

Reading

– Đọc và trả lời các câu hỏi học thuật– Đọc đồ thị– Kiểm tra vốn từ vựng học thuật

26 câu

45 phút

Writing

1 câu

30 phút

Cách chấm điểm thi ELTiS

Học sinh muốn giành được Học bổng Trung Học Công Lập Mỹ phải đúng 45/50 câu hỏi, đạt số điểm từ 228/265 trở lên.

Đối với học sinh chỉ đạt số điểm trong khoảng 215 – 228, các bạn học sinh buộc phải theo học 1 khóa dự bị tiếng Anh tại các trường trung học công lập Mỹ trong vòng 4 tuần hoặc 5 tuần trước khi vào học chính thức.

Hình thức dự thi

Thi tại văn phòng UiF: Thí sinh liên hệ số điện thoại của văn phòng UiF để được sắp xếp lịch thi.

26 Đường Số 7, Cư Xá Bình Thới, P8, Q11, TP HCM

Hotline : 0906.899.300

Bí quyết để đạt điểm cao trong bài thi ELTiS Đối với phần thi Listening

Phần thi Listening đây là bài kiểm tra mức độ nghe hiểu tiếng Anh trong môi trường học thuật bậc Trung học Mỹ. Học sinh sẽ nghe băng ghi âm và trả lời các câu hỏi về những gì đã được nghe. Các bạn du học sinh sẽ đọc câu hỏi trong đề thi và nghe chúng trên băng ghi âm, sau đó điền đáp án vào phiếu trả lời. Bản ghi âm sẽ có một khoảng dừng sau mỗi câu hỏi để bạn có thời gian trả lời.

Lưu ý là tất cả các đoạn ghi âm chỉ được phát 1 LẦN duy nhất, NGOẠI TRỪ phần nghe đánh giá mức độ thông hiểu thuật ngữ Toán học. Phần này sẽ được phát 2 LẦN để giúp học sinh nắm được hết các chi tiết và con số. Các câu hỏi trong phần Listening có thể hỏi về ý chính, ý chi tiết hoặc hàm ý.

Để đạt điểm cao trong phần thi Listening, học sinh trước hết nên chú ý đến ý nghĩa tổng quát của đoạn ghi âm. Các bạn có thể thực hành bằng cách lắng nghe các đoạn hội thoại và bài thuyết trình trong lớp học sử dụng tiếng Anh ở bậc trung học và cố gắng nắm bắt nội dung cơ bản người nói muốn truyền tải. Trong quá trình thực hành, các bạn có thể nghe lại đoạn hội thoại nhiều lần, tuy nhiên, đừng cố gắng ghi lại từng từ ngữ, từng câu nói trong đó. Nếu bạn cảm thấy chép chính tả những gì mình nghe được mang lại hiệu quả, bạn có thể học theo cách này, nhưng đừng quên mục đích chính của bạn là hiểu được những gì người nói đang đề cập đến.

Đối với phần thi Reading

Phần thi Reading là bài kiểm tra khả năng hiểu các cuốn sách giáo khoa, các văn bản mang tính học thuật thường được sử dụng trong trường trung học. Bài thi Reading được chia thành hai phần:

Phần 1 yêu cầu bạn hoàn thành câu với các từ ngữ và cụm từ học thuật để làm chúng có ý nghĩa

Để làm tốt phần thi Reading, học sinh cần tập trung vào ý nghĩa của toàn bộ phần văn bản tương tự như trong sách giáo khoa. Bạn có thể thực hành bằng cách đọc các tin tức trên tạp chí, trong sách và các nguồn online và cố gắng hiểu ý nghĩa của chúng.

Trong quá trình ôn luyện để thi, bạn có thể tra nghĩa của những từ bạn không biết và cố gắng ghi nhớ chúng càng nhiều càng tốt. Biết được ý nghĩa của càng nhiều từ vựng học thuật, bạn càng dễ đạt điểm cao trong bài thi Reading.

Một số cách có thể áp dụng khi làm bài là ghi nhận những gì bạn hiểu, gạch ra các ý chính trong từng đoạn nhỏ để có thể suy luận ý nghĩa của những phần bạn thấy khó hiểu. Đọc lại một cách chậm rãi những phần đó, và sử dụng bối cảnh chung cũng như từ ngữ bạn biết để tìm ra ý nghĩa của từ, cụm từ hoặc câu mà bạn chưa hiểu rõ.

Đối với phần thi Writing

Để làm tốt phần thi Writing, các bạn nên đọc thật kỹ đề và lập dàn ý chính trước khi bắt đầu viết để chắc chắn mình kiểm soát được thời gian và không bỏ sót các ý đã có.

Mặc dù phần thi Writing kiểm tra vốn từ vựng của bạn, đừng cố gắng trình bày những ý tưởng quá phức tạp và chuyên sâu. Việc này có thể làm bạn bối rối và mất thời gian trong quá trình làm bài thi. Hãy chú ý ngữ pháp của bài viết, đến tính thống nhất, mạch lạc và mối liên kết giữa các câu, các đoạn trong bài.

Quan trọng hơn hết là bài viết phải có đầy đủ cấu trúc của 1 bài luận, nên bạn cần canh thời gian để có thể hoàn thành đủ cấu trúc bài, tránh trường hợp không kịp hoàn thành do bạn viết quá nhiều ở 1 vài ý chính.

Một số lưu ý khi làm bài thi ELTiS

Không mang từ điển, sách giáo khoa, điện thoại di động hoặc các thiết bị điện tử vào phòng thi

Điền chính xác thông tin cá nhân vào bìa trước của phiếu trả lời

Thư giãn tránh căng thẳng để làm bài thi tốt nhất

Khi thi trực tiếp tại văn phòng UiF, chúng tôi sẽ chuẩn bị sẵn cho các học sinh các vật dụng sau:

Bút chì, cục tẩy để làm bài và bút mực để điền thông tin cá nhân và viết luận. Do đó phụ huynh và học sinh không cần phải mang theo các vật dụng này.

UiF mong rằng bài viết này đã cung cấp đầy đủ các thông tin cơ bản nhất về ELTiS và cũng như những bí quyết trên có thể giúp các bạn học sinh có thể đạt điểm cao trong bài thi ELTiS.

Chúc các em học sinh làm bài thật tốt để nhận được Học bổng Giao Lưu Văn Hóa Mỹ J1 và hiện thực hóa “giấc mơ Mỹ” của mình!

Để được tư vấn cho từng trường hợp cụ thể, Quý phụ huynh và các em học sinh vui lòng liên hệ:

Đầu Tư – Du Học – Định Cư – UiF

26 Đường Số 7, Cư Xá Bình Thới, P8, Q11, TP HCM

Hotline : 0906.899.300

Ngành Quản Trị Kinh Doanh Là Gì? Học Gì Và Ra Trường Làm Gì?

Quản trị kinh doanh được hiểu là việc thực hiện các hành vi quản trị quá trình kinh doanh để duy trì, phát triển công việc kinh doanh của doanh nghiệp, bao gồm việc cân nhắc, tạo ra hệ thống, quy trình và tối đa hóa “hiệu suất”, “quản lý hoạt động kinh doanh” bằng quá trình tư duy và ra quyết định của nhà quản lý.

NGÀNH QUẢN TRỊ KINH DOANH TẠI ĐẠI HỌC FPT 1. Giáo trình chuẩn quốc tế

Chương trình đào tạo ngành Quản trị kinh doanh của Đại học FPT được xây dựng tuân thủ theo chuẩn quốc tế AACSB, không chỉ bao quát các kiến thức, kỹ năng chuyên môn mà còn chú trọng đến các kỹ năng mềm (gồm 5 khối kiến thức: chuyên môn, ngoại ngữ, phát triển cá nhân, kiến thức xã hội và thực tập thực tế tại doanh nghiệp ).

Chương trình được thiết kế, tiếp cận theo chuẩn đào tạo của các tổ chức nghề nghiệp AACSB, ACBSP (AACSB – The Association to Advance Collegiate Schools of Business), cung cấp cho sinh viên từ kiến thức cơ bản của ngành kinh tế đến kiến thức quản trị kinh doanh: kinh tế, marketing, nhân sự, tài chính, kế toán, quản lý thông tin.

Tất cả các giáo trình của Đại học FPT đều được nhập khẩu từ nước ngoài về và cập nhật liên tục theo từng kỳ học

2. Chú trọng vào thực hành

Với thời lượng số tiết thực hành lên đến 60%, sinh viên Đại học FPT đã được làm quen với công việc ngay từ trên ghế nhà trường. 1 lớp học tối đa 30 sinh viên nên trong các giờ thực hành sinh viên sẽ được các thầy cô giảng viên hướng dẫn rất tỉ mỉ và chi tiết

Ngay từ những ngày đầu thành lập, đại học FPT đã đề cao việc phát triển bản thân đặc biệt là kỹ năng mềm cho sinh viên. Các bạn sinh viên sẽ được học rất nhiều các khoá học như kỹ năng thuyết trình, tư duy phản biện, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng phỏng vấn, kỹ năng viết CV . . .

General Orientation

Military Training

Preparation English to Summit2 level (if required)

Vovinam consecutive classes started righ from the Prepatory period

1. Học kỳ 1

Working in Groups

Microeconomics

Introduction to Informatics

Introduction to Management

Academic English

2. Học kỳ 2

Principles of Accounting

Macroeconomics

Advanced Mathematics for Business

Organizational Behavior

Advanced Academic English

3. Học kỳ 3

Monetary Economics & Global Economy

Principles of Corporate Finance

Marketing Principles

Pre-Intermediate Business English

Chinese Elementary 1

4. Học kỳ 4

ICT elective:

Excel Programming

Statistics & Data Processing

Concentration 1: Consumer Behavior/Advanced Corporate Finance

Intermediate Business English

Chinese Elementary 2

5. Học kỳ 5

Concentration 2: Services Marketing Management/Financial Statement Analysis

Concentration 3: Marketing Research/Valuation and Financial Modeling

Business Communication

Upper intermediate Business English

Chinese Elementary 3

6. Học kỳ 6 7. Học kỳ 7 8. Học kỳ 8

Entrepreneurship

Concentration 4: Integrated Marketing Communication/Derivatives

Business Law Fundamentals

Management Skills

Principles of Marxism – Leninism

9. Học kỳ 9

Concentration 5: Marketing Strategy/Applied Corporate Finance

Management Information System

Revolutionary Line of CPV

Hochiminh Ideology

Business Breadth:

Applied Graphic Design

Negotiation

10. Học kỳ 10

E-Commerce

Business Ethics

Graduation Assignment

1.1. Thí sinh được tuyển thẳng nếu đáp ứng 1 trong những điều kiện sau :

a. Thuộc diện được tuyển thẳng theo Quy chế tuyển sinh Đại học, Cao đẳng hệ đại học chính quy của Bộ GD&ĐT;

b. Tổng điểm 3 môn đạt 21 điểm* trở lên (đã bao gồm điểm ưu tiên) trong kỳ thi THPT năm 2023 xét theo tổ hợp môn tương ứng với ngành đăng ký học tại Trường ĐH FPT;

c. Tổng điểm 3 môn (mỗi môn tính trung bình hai học kỳ cuối THPT) đạt 21 điểm* trở lên xét theo tổ hợp môn tương ứng với ngành đăng ký học tại Trường ĐH FPT;

d. Ngành Ngôn Ngữ Anh: Có chứng chỉ tiếng Anh TOEFL iBT từ 80 hoặc IELTS (Học thuật) từ 6.0 hoặc quy đổi tương đương;

e. Ngành Ngôn Ngữ Nhật: Có chứng chỉ tiếng Nhật JLPT từ N3 trở lên;

f. Tốt nghiệp Chương trình APTECH HDSE (áp dụng đối với khối ngành Máy tính & CNTT bao gồm Kỹ thuật phần mềm, An toàn thông tin, Khoa học máy tính, Công nghệ thông tin);

g. Tốt nghiệp Chương trình ARENA ADIM (áp dụng đối với ngành Thiết kế đồ hoạ);

h. Đã tốt nghiệp Đại học.

(*) Làm tròn đến 1 chữ số thập phân

(Download) Phiếu đăng ký ĐH FPT

01 bản photo hoặc bản scan CMND;

01 ảnh 3×4 hoặc bản scan ảnh 3×4;

Lệ phí xét tuyển 100,000 VNĐ;

01 bản photo/bản scan Học bạ THPT (đối với hồ sơ xét tuyển theo kết quả Học bạ THPT) hoặc 01 bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi THPT 2023 (đối với hồ sơ xét tuyển theo kết quả thi THPT 2023).

Đăng ký xét tuyển chỉ hợp lệ khi Trường ĐH FPT nhận được đầy đủ hồ sơ và lệ phí xét tuyển theo quy định.

1.3. Chính sách ưu tiên xét tuyển

Cộng điểm ưu tiên xét tuyển vào trường cho các thí sinh đăng ký ĐH FPT trong kỳ đăng ký xét tuyển đợt 1 của Bộ GD&ĐT:

Nguyện vọng 1 – 2: cộng 4 điểm ưu tiên;

Nguyện vọng 3 – 5: cộng 2 điểm ưu tiên

Nguyện vọng 6 – 10: cộng 1 điểm ưu tiên;

Điểm ưu tiên đối tượng và khu vực thực hiện theo Thông tư số 07/2018/TT-BGDĐT ngày 01/03/2018 của Bộ GD&ĐT.

Đợt 1: 12/05/2019

1.5. Các tổ hợp môn xét tuyển:

3. Các tổ hợp môn xét tuyển II. THI TUYỂN

Các thí sinh thực hiện các bài thi bằng ngôn ngữ Tiếng Việt, trong đó:

Cấu trúc bài thi

Tổng điểm tối đa: 105 điểm

Bài thi số 1: 90 điểm;

Bài thi số 2: 15 điểm;

2.3. Lịch trình thi tuyển : 12/05/2019

Hạn đăng ký : 10/05/2019

2.4. Hồ sơ đăng ký dự thi sơ tuyển

(Download) Phiếu đăng ký ĐH FPT

01 bản photo hoặc bản scan CMND;

04 ảnh 3×4 hoặc bản scan ảnh 3×4;

Lệ phí dự thi 200,000 VNĐ.

Đăng ký dự thi chỉ hợp lệ khi Trường ĐH FPT nhận được đầy đủ hồ sơ và lệ phí dự thi theo quy định.

Các vị trí công việc sau khi ra trường:

Chuyên viên Marketing;

Chuyên viên Nghiên cứu thị trường;

Chuyên viên Nghiên cứu và theo dõi cạnh tranh;

Chuyên viên Quản lý doanh nghiệp;

Chuyên viên Quản trị chất lượng;

Chuyên viên Tư vấn quản trị thương mại;

Chuyên viên kinh doanh;

Chuyên viên Quan hệ khách hàng;

Chuyên viên nghiên cứu và thiết kế sản phẩm mới…

1. Học phí chương trình dự bị tiếng Anh

Dành cho các sinh viên chưa đủ trình độ tiếng Anh tương đương với chuẩn TOEFL iBT 80 hoặc IELTS (Học thuật) 6.0 hoặc quy đổi tương đương. Những sinh viên đã có chứng chỉ chính thức theo các chuẩn trên được miễn học chương trình này. Những sinh viên khác được phân vào các mức học tương ứng với trình độ của mình thông qua bài kiểm tra xếp lớp đầu khóa học được tổ chức trước lễ khai giảng trong tháng 9/2019. Sinh viên cần đạt mức tiếng Anh cao nhất trước khi bắt đầu chương trình chính khóa.

Số mức học tối đa: 5 mức

Thời lượng học mỗi mức: 2 tháng.

Học phí: 10,350,000 VNĐ/mức

2. Học phí kỳ chuyên ngành

Cập nhật thông tin chi tiết về Thi Eltis Là Gì? Cách Chấm Điểm Và Làm Bài Ra Sao? trên website Acevn.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!