Xu Hướng 2/2024 # Thi Eltis Là Gì? Cách Chấm Điểm Và Làm Bài Ra Sao? # Top 11 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Thi Eltis Là Gì? Cách Chấm Điểm Và Làm Bài Ra Sao? được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Acevn.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Học bổng 100% THPT – Giao lưu văn hóa Mỹ 2024  vẫn luôn được nhiều học sinh và phụ huynh quan tâm dạo gần đây. Mà nhắc đến học bổng du học Mỹ 100% thì ai mà chẳng thích. 

Nhưng thích thôi chưa đủ. Bạn cần giao tiếp tiếng Anh và đạt 224 điểm bài thi ELTiS trở lên.   

Để chuẩn bị tốt cho các đợt thi ELTiS miễn phí tại Văn phòng Du học Green Visa, chúng tôi chia sẻ đến bạn những thông tin hữu ích về bài thi ELTiS như: cấu trúc đề thi, cách chấm điểm, cách thức đăng ký và lịch thi chính thức…

Bài thi ELTiS là gì?

ELTiS (English Language Test for International Students) là bài thi dành cho học sinh quốc tế khi đăng ký vào THPT Mỹ, ELTiS cũng được dùng để kiểm tra đầu vào của Chương trình Giao lưu văn hóa Mỹ hằng năm. 

Các bạn học sinh cần chú ý ELTiS không giống thi chứng chỉ IELTS nên sẽ không tốn phí mà hoàn toàn miễn phí tại Green Visa. ELTiS có 45 câu hỏi trắc nghiệm được thiết kế thành 2 phần là Nghe – Đọc để đánh giá học sinh khả năng nghe và đọc hiểu tài liệu khi học tập tại Mỹ.  

Cấu trúc bài thi ELTiS

Như đã nói bài thi ELTis gồm 2 phần chính: Listening và Reading. 

Cấu trúc chi tiết của bài thi như sau: 

Kỹ năngNội dung kiểm traSố lượng câu hỏiThời gian làm bàiNghe– Part 1: Nghe đoạn hội thoại trong lớp học – Part 2: Nghe và hiểu các thuật ngữ toán học – Part 3: Hiểu các đoạn hội thoại và tìm ra yêu cầu của giáo viên – Part 4: Lắng nghe và tìm câu trả lời cho các câu hỏi học thuật24 câu 25 phútĐọc– Part 1: Khái quát từ vựng – Part 2: Đọc hiểu đồ thị– Part 3: Đọc và tìm ra câu trả lời học thuật thích hợp 26 câu45 phút

Cách chấm điểm ELTiS

Điểm số được quy đổi dựa vào số câu trắc nghiệm học sinh trả lời đúng. 

Số câu đúngĐiểm sốSố câu đúngĐiểm sốSố câu đúngĐiểm số01001717934203111918181352052131191823620731392024437209414521185382105150221873921361542318840215715824189412178160251914222091632619243223101662719444226111692819445230121702919646233131733019747238141753119948240151763220049251161783320240265

Để đạt được 224 điểm theo điều kiện của chương trình, bạn cần làm đúng 44/50 câu của bài thi ELTiS. 

Hình thức làm bài thi ELTiS

 Làm bài thi trực tiếp tại Văn phòng Green Visa. 

Bạn cố gắng sắp xếp thời gian đến làm bài thi trực tiếp với Du học Green Visa. Khi đi bạn chỉ cần mang theo bút, gôm là đủ. Giấy thi và các dụng cụ âm thanh sẽ do chúng tôi chuẩn bị.

Địa điểm: 199/24 đường Ba Tháng Hai, phường 11, quận 10, TP.HCM (đối diện Nhà hát Hòa Bình)

Eltis Là Gì? Cấu Trúc Bài Thi Eltis

Bài thi ELTiS là bài thi miễn phí để đánh giá năng lực giành học bổng chương trình Giao lưu văn hoá tại Mỹ. Bài thi này dùng làm thước đo năng lực anh văn cho lứa tuổi học sinh trung học, thay thế cho bài thi SLEP trước đây. Kết quả thi giúp đánh giá năng lực nghe hiểu và đọc biết Tiếng Anh cho những học sinh đến từ những quốc gia không dùng Tiếng Anh là ngôn ngữ chính.

BÀI THI ELTIS LÀ GÌ?

Bài kiểm tra ELTiS – English Language Test for International Student là bài thi trắc nghiệm được dùng làm thước đo khả năng Tiếng Anh của học sinh trung học trong độ tuổi từ 14 đến 19.

Bài thi ELTiS dùng để:

Đo lường khả năng nghe và đọc hiểu của học sinh Trung học.

Điểm thi ELTiS là cơ sở xét duyệt hồ sơ xin nhập học vào các trường Trung học Công Lập của Mỹ hoặc dùng để tham gia chương trình Giao lưu văn hoá Trung học tại Mỹ.

Đánh giá khả năng của học sinh có thể hiểu nội dung học tập và cách vận dụng các vốn từ Tiếng Anh.

Đánh giá sự tiến bộ theo thời gian về trình độ Tiếng Anh của từng học sinh

CẤU TRÚC BÀI THI ELTiS

Bài thi ELTiS được thực hiện trong 70 phút, gồm 2 kĩ năng chính là nghe và đọc. Phần kĩ năng nghe gồm 24 câu hỏi và phần thi đọc là 26 câu.

Phần thi Cấu trúc bài thi Số câu hỏi Thời gian làm bài

Kĩ năng nghe Nghe hiểu nội dung hướng dẫn trong lớp học

Nghe hiểu ngôn ngữ Toán học

Nghe hiểu các đoạn hội thoại trong lớp

Nghe hiểu và trả lời nội dung bài giảng mang tính chất học thuật

24 25 phút

Kĩ năng đọc Kiểm tra vốn từ vựng

Đọc hiểu đoạn văn ngắn

Đọc hiểu và trả lời các đoạn văn mang tính học thuật.

26 45 phút

Phần thi kĩ năng nghe đánh giá khả năng hiểu ngôn ngữ tiếng Anh được sử dụng trong lớp học. Bài kiểm tra sử dụng CD bao gồm hướng dẫn, những đoạn hội thoại và câu hỏi. Tất cả các bài nghe chỉ được nghe 1 lần duy nhất, ngoại trừ phần Nghe hiểu ngôn ngữ Toán học thì sẽ được nghe 2 lần.

Phần thi kĩ năng đọc đánh giá sự hiểu biết về số lượng từ vựng học thuật và văn viết trong tiếng Anh. Học sinh sẽ gặp các đoạn văn ngắn hoặc các bài đọc về môn học như Toán học, khoa học. Các câu hỏi trong phần này bao gồm tìm ý chính, các tiểu tiết cũng như từ vựng có trong bài.

SỰ KHÁC BIỆT GIỮA CÁC BÀI THI TIẾNG ANH KHÁC.

  ELTiS TOELF Jr.Standard SLEP IELTS General Training Cambridge Michigan ECCE

Đánh giá kỹ năng Kĩ năng nghe và đọc hiểu ngôn ngữ tại trường học Nghe và đọc hiểu Nghe và đọc hiểu Nghe – Nói – Đọc – Viết Nghe – Nói – Đọc – Viết

Thời gian làm bài 70 phút 115 phút 75 phút 2 tiếng 45 phút 2 tiếng 45 phút

Nơi tổ chức thi Địa phương Địa phương và những trung tâm tổ chức kiểm tra Địa phương Chỉ những trung tâm chuyên tổ chức kiểm tra Chỉ những trung tâm chuyên tổ chức kiểm tra

Độ tuổi 14 – 19 tuổi (lớp 9 – 12) 11 – 15 tuổi Học sinh trung học Học sinh trung học và người trưởng thành Học sinh trung học và người trưởng thành

Thời gian có kết quả Có ngay

Có ngay 2 tuần 2 tháng

Quá trình thi sẽ được giám sát bởi đại diện tuyển sinh. Học sinh không được sử dụng tài liệu.

Học sinh cần chuẩn bị bút chì khi thi, làm theo hướng dẫn trên bài kiểm tra, trả lời từng câu hỏi cũng như điền đầy đủ thông tin cá nhân vào mặt trước của đáp án.

Bài thi không được tẩy xoá.

ĐỐI TƯỢNG CẦN LÀM BÀI THI ELTiS.

Những học sinh tham gia chương trình Giao lưu văn hoá tại Mỹ cần phải làm bài thi này. Chương trình Giao lưu văn hoá tại Mỹ là chương trình:

Miễn 100% học phí Trung học phổ thông

Được gia đình người bản xứ nhận nuôi, chăm sóc, được miễn chi phí ăn ở.

Con đường ngắn và tiết kiệm chi phí để tiếp cận nền giáo dục tiên tiến Hoa kỳ

Cơ hội rèn luyện tiếng Anh lưu loát

Kết quả học tập được công nhận ở các chương trình học kế tiếp (cao đẳng, đại học), cơ hội được tiếp tục học tập tại các trường Đại học ở Mỹ

Tạo cơ hội tốt cho việc phỏng vấn xin Visa du học Mỹ ở bậc cao hơn.

ThinkEDU là đại diện tuyển sinh chính thức của tổ chức Giao lưu văn hoá Mỹ cũng như tổ chức thi bài thi ELTiS. Để biết rõ hơn về thông tin chương trình, đăng ký thi bài thi ELTiS, các học sinh vui lòng liên hệ ThinkEDU để được hỗ trợ thông tin và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

5

/

5

(

4

bình chọn

)

Thi Eltis Là Gì? Cấu Trúc Chuẩn Đề Thi Eltis?

Thi ELTiS Là Gì?

ELTiS (English Language Test for International Student) là bài thi dùng để đánh giá năng lực tiếng Anh cho lứa tuổi học sinh trung học (độ tuổi từ 14 – 19 tuổi) khi xét tuyển nhập học tại các trường Trung học công lập của Mỹ hoặc xin học bổng du học Mỹ.

Bài thi này dùng làm thước đo năng lực anh văn cho lứa tuổi học sinh trung học, thay thế cho bài thi SLEP trước đây. Kết quả thi giúp đánh giá năng lực nghe hiểu và đọc biết Tiếng Anh cho những học sinh đến từ những quốc gia mà Tiếng Anh không phải là ngôn ngữ chính.

Cụ thể, bài thi ELTIS dùng để:

Đo lường kỹ năng nghe và đọc hiểu tiếng Anh của học sinh trung học.

Điểm thi ELTiS là cơ sở xét duyệt hồ sơ xin nhập học vào trường trung học công lập Mỹ.

Điểm thi ELTiS là điều kiện cần để xét tuyển hồ sơ xin học bổng du học trung học Mỹ.

Đánh giá sự tiến bộ theo thời gian về trình độ Tiếng Anh của từng học sinh.

Cấu Trúc Đề Thi ELTiS?

ELTiS được thiết kế dưới dạng bài thi trắc nghiệm 50 câu hỏi và thực hiện trong vòng 70 phút, gồm 2 phần thi kĩ năng chính là nghe và đọc. Phần kĩ năng nghe bao gồm 24 câu hỏi và phần thi đọc là 26 câu.

Phần kỹ năng nghe trong bài thi ELTiS

Gồm: 24 câu hỏiThời gian làm bài: 25 phútMục tiêu: đánh giá khả năng hiểu ngôn ngữ tiếng Anh sử dụng trong lớp học.Cấu trúc bài thi:

Nghe hiểu nội dung hướng dẫn trong lớp học.

Nghe hiểu ngôn ngữ Toán học.

Nghe hiểu các đoạn hội thoại trong lớp.

Nghe hiểu và trả lời nội dung bài giảng mang tính chất học thuật.

Hình thức thi: Bài thi sử dụng đĩa CD bao gồm hướng dẫn, đoạn hội thoại và câu hỏi. Tất cả các bài nghe chỉ được nghe 1 lần duy nhất, ngoại trừ phần Nghe hiểu ngôn ngữ Toán học thì sẽ được nghe 2 lần.

Phần kỹ năng đọc trong bài thi ELTiS

Gồm: 26 câu hỏiThời gian làm bài: 45 phútMục tiêu: đánh giá sự hiểu biết về số lượng từ vựng học thuật và văn viết trong tiếng Anh.Cấu trúc bài thi:

Kiểm tra vốn từ vựng.

Đọc hiểu đoạn văn ngắn.

Đọc hiểu và trả lời các đoạn văn mang tính học thuật.

Hình thức thi:Phần thi đọc bao gồm các đoạn văn ngắn hoặc các bài đọc về môn học như Toán học, khoa học. Các câu hỏi trong phần này bao gồm tìm ý chính, các tiểu tiết cũng như từ vựng có trong bài.

Tham khảo mẫu bài thi ELTiS 2024

Thi Cử Eltis Là Gì? Cấu Trúc Chuẩn Đề Thi Lấy Bằng Eltis?

THI ELTIS LÀ chi?

ELTiS (English Language Test for International Student) là bài thi dùng để đánh giá năng lực tiếng Anh cho lứa tuổi học trò trung học (độ tuổi từ 14 – 19 tuổi) khi xét tuyển nhập học tại các trường Trung học công lập của Mỹ hoặc xin học bổng du học Mỹ.

Bài thi này dùng làm thước đo năng lực anh văn cho lứa tuổi học trò trung học, thay thế cho bài thi SLEP trước đây. Kết quả thi giúp đánh giá năng lực nghe hiểu và đọc biết Tiếng Anh cho những học trò đến từ những nhà nước mà Tiếng Anh không phải là ngôn ngữ chính.

Cụ thể, bài thi ELTIS dùng để:

Đo lường kỹ năng nghe và đọc hiểu tiếng Anh của học trò trung học.

Điểm thi ELTiS là cơ sở xét duyệt hồ sơ xin nhập học vào trường trung học công lập Mỹ.

Điểm thi ELTiS là điều kiện cần để xét tuyển hồ sơ xin học bổng du học trung học Mỹ.

Đánh giá sự tiến bộ theo Thời gian về trình độ Tiếng Anh của từng học trò.

CẤU TRÚC ĐỀ THI ELTIS?

ELTiS được thiết kế dưới dạng bài thi trắc nghiệm 50 câu hỏi và thực hiện trong vòng 70 phút, gồm 2 phần thi kĩ năng chính là nghe và đọc. Phần kĩ năng nghe bao gồm 24 câu hỏi và phần thi đọc là 26 câu.

Phần kỹ năng nghe trong bài thi ELTiS

Gồm: 24 câu hỏi thời kì làm bài: 25 phút đích: đánh giá khả năng hiểu ngôn ngữ tiếng Anh sử dụng trong lớp học. Cấu trúc bài thi:

Nghe hiểu nội dung chỉ dẫn trong lớp học.

Nghe hiểu tiếng nói Toán học.

Nghe hiểu các đoạn đối thoại trong lớp.

Nghe hiểu và giải đáp nội dung bài giảng mang tính chất học thuật.

Hình thức thi: Bài thi sử dụng đĩa CD bao gồm hướng dẫn, đoạn hội thoại và câu hỏi. hết thảy các bài nghe chỉ được nghe 1 lần độc nhất, ngoại trừ phần Nghe hiểu tiếng nói Toán học thì sẽ được nghe 2 lần.

Phần kỹ năng đọc trong bài thi ELTiS

Gồm: 26 câu hỏi thời kì làm bài: 45 phút Mục tiêu: đánh giá sự hiểu biết về số lượng từ vựng học thuật và văn viết trong tiếng Anh. Cấu trúc bài thi:

Kiểm tra vốn từ vị.

Đọc hiểu đoạn văn ngắn.

Đọc hiểu và giải đáp các đoạn văn mang tính học thuật.

Hình thức thi: Phần thi đọc bao gồm các đoạn văn ngắn hoặc các bài đọc về môn học như Toán học, khoa học. Các câu hỏi trong phần này bao gồm tìm ý chính, các tiểu tiết cũng như từ vị có trong bài.

Tham khảo mẫu bài thi ELTiS 2024

Ielts Là Gì, Toeic Là Gì, Toefl Là Gì, Cấu Trúc Đề Thi, Thời Gian Làm Bài, Cách Đăng Ký Thi

IELTS là gì, Toeic là gì, Toefl là gì, Cấu trúc đề thi, Thời gian làm bài, Cách đăng ký thi

Bạn dự định luyện thi IELTS? Vậy trước khi bắt đầu khóa học, hãy tìm hiểu về cấu trúc đề thi IELTS gồm có những phần nào.

Cấu trúc đề thi IELTS gồm có mấy phần bạn đã biết chưa?

IELTS không phải là bằng phổ biến nhất nhưng lại là loại bằng giá trị nhất. Bạn đã biết gì về IELTS chưa? Đã biết về cấu trúc đề thi IELTS mới nhất năm 2024. Bài viết hôm nay của Vietop sẽ cho các bạn biết cái nhìn tổng quan hơn về đề thi IELTS.

IELTS là từ viết tắt của cụm International English Language Testing System, được hiểu như là một kỳ thi học thuật để đánh giá sự kết hợp 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết một cách có hệ thống. Được sáng lập bởi 3 tổ chức giáo dục lớn là đại học Cambridge, IDP của Úc và Hội đồng Anh.

TOEIC là viết tắt của Test of English for International Communication. Toeic là một bài thi trắc nghiệm với tổng thời gian thi là 120 phút. Bài thi TOEIC gồm có 2 phần, mỗi phần 100 câu, đó là phần nghe và phần đọc hiểu. Gần đây nhất, bài thi TOEIC đã bổ sung thêm kỹ năng nói và viết.

Sự đổi mới của bài thi TOEIC ở phần thi nói và viết, nội dung tập trung nhiều vào kỹ năng trả lời thư điện tử, soạn thảo văn bản, ứng xử và giao tiếp trong môi trường làm việc quốc tế… Điểm số tối đa của mỗi phần là 200 điểm. Nội dung phần thi sẽ được lưu trên máy tính để đảm bảo yếu tố khách quan nhất cho bài làm của bạn.

TOEFL là gì (Test of English as a Foreign Language)? Là một bài thi chuẩn, đánh giá sự thông thạo tiếng anh của bạn và cách sử dụng tiếng anh của Mỹ đã chuẩn chưa. Bài thi TOEFL đo lưỡng kỹ năng học thuật của bạn một cách khách quan nhất, minh bạch nhất bởi một hội đồng giám khảo thường từ 3 đến 6 người.

4. Cấu trúc đề thi IELTS gồm những phần nào?

Đề thi IELTS gồm những phần nào và có thực sự khó không?

Bạn đã biết gì về cấu trúc đề thi IELTS chưa? Người ta thường phân loại IELTS thành 2 loại với 2 chức năng hoàn toàn khác nhau là IELTS tổng quát và IELTS học thuật. IELTS tổng quát dành cho những bạn muốn đăng ký vào các khóa học đào tạo, điều kiện tìm kiếm việc làm. IELTS học thuật là giúp cho những bạn sinh viên tìm kiếm học bổng để du học.

Gồm 3 đoạn văn, mỗi đoạn gồm 40 câu hỏi với các nội dung từ sách báo, tạp chí để phân tích nội dung. Sự xuất hiện của các đồ thị đã bắt đầu lộ diện ở cấu trúc đề thi IELTS phần đọc.

Phần thi writing và speaking sẽ được chia ra theo cấu trúc của bài thi học thuật hay tổng quát. Đối với bài thi Writing dạng học thuật thì phần thi tóm tắt đồ thị, nhận xét sơ đồ là phần dễ “ghi điểm” nhất. Sau đó là một bài viết đưa ra quan điểm cá nhân bạn về một vấn đề đang tranh cãi.

Bài thi Listening: thời gian thi 40 phút

Bài thi Speaking: thời gian thi từ 11 đến 15 phút

Bài thi Reading: thời gian thi 60 phút

Bài thi Writing: thời gian thi 60 phút

Hiện nay, hội đồng Anh đã tổ chức các kỳ thi IELTS tại hơn 20 tỉnh và thành phố. Nếu bạn muốn đăng ký thi thì có thể đến trực tiếp văn phòng của Hội đồng Anh hoặc đăng ký qua hệ thống các đối tác tổ chức thi của Hội đồng Anh.

Như vậy, có thể thấy rằng cấu trúc đề thi IELTS không hề đơn giản như chúng ta vẫn nghĩa. IELTS là một kỳ thi quan trọng và vô cùng cần thiết. Nếu để lựa chọn giữa IELTS và Toeic thì hãy chọn IELTS.

MIỄN PHÍ NGAY khi vào website chúng tôi ngay hôm nay

+ Tư vấn Khóa học tiếng anh IELTS miễn phí

+ Lộ trình học IELTS 7.0 miễn phí do chúng tôi biên soạn

+ Đăng ký thi thử miễn phí

+ Tải miễn phí tài liệu tự học IELTS và đề thi mẫu IELTS trên mục tự học IELTS của website.

Địa chỉ trung tâm luyện thi IELTS VIETOP ở Phú Nhuận

● 70 Hoa Cúc, P.7, Phú Nhuận – Số điện thoại: 028 3517 6518

● 106 Hoa Cúc, P.7, Phú Nhuận – Số điện thoại :028 2251 5577

Địa chỉ trung tâm luyện thi IELTS ở Tân Bình

● 488/13 Cộng Hoà, P.13, Tân Bình – Số điện thoại: 028 3810 0101

Địa chỉ trung tâm luyện thi IELTS VIETOP ở Gò Vấp

● Số điện thoại: 664 Lê Quang Định, P.1, Gò Vấp – 028 2228 4466

Thi Bằng Eltis Là Gì Vậy? Cấu Trúc Chuẩn Mực Đề Thi Lấy Bằng Eltis?

Thi bằng ELTIS LÀ GÌ?

ELTiS (English Language Test for International Student) là bài thi dùng để đánh giá năng lực tiếng Anh cho lứa tuổi học sinh trung học (độ tuổi từ 14 – 19 tuổi) khi xét tuyển nhập học tại các trường Trung học công lập của Mỹ hoặc xin học bổng du học Mỹ.

Bài thi này dùng làm thước đo năng lực anh văn cho lứa tuổi học sinh trung học, thay thế cho bài thi SLEP trước đây. Kết quả thi giúp đánh giá năng lực nghe hiểu và đọc biết Tiếng Anh cho những học sinh đến từ những nhà nước mà Tiếng Anh không phải là tiếng nói chính.

Cụ thể, bài thi ELTIS dùng để:

Đo lường kỹ năng nghe và đọc hiểu tiếng Anh của học sinh trung học.

Điểm thi ELTiS là cơ sở xét duyệt hồ sơ xin nhập học vào trường trung học công lập Mỹ.

Điểm thi ELTiS là điều kiện cần để xét tuyển hồ sơ xin học bổng du học trung học Mỹ.

Đánh giá sự tiến bộ theo Thời gian về trình độ Tiếng Anh của từng học trò.

CẤU TRÚC ĐỀ THI ELTIS?

ELTiS được thiết kế dưới dạng bài thi trắc nghiệm 50 câu hỏi và thực hành trong vòng 70 phút, gồm 2 phần thi kĩ năng chính là nghe và đọc. Phần kĩ năng nghe bao gồm 24 câu hỏi và phần thi đọc là 26 câu.

Phần kỹ năng nghe trong bài thi ELTiS

Gồm: 24 câu hỏi thời kì làm bài: 25 phút Mục tiêu: đánh giá khả năng hiểu ngôn ngữ tiếng Anh sử dụng trong lớp học. Cấu trúc bài thi:

Nghe hiểu nội dung chỉ dẫn trong lớp học.

Nghe hiểu ngôn ngữ Toán học.

Nghe hiểu các đoạn đối thoại trong lớp.

Nghe hiểu và trả lời nội dung bài giảng mang tính chất học thuật.

Hình thức thi: Bài thi dùng đĩa CD bao gồm hướng dẫn, đoạn hội thoại và câu hỏi. toàn bộ các bài nghe chỉ được nghe 1 lần duy nhất, trừ phần Nghe hiểu ngôn ngữ Toán học thì sẽ được nghe 2 lần.

Phần kỹ năng đọc trong bài thi ELTiS

Gồm: 26 câu hỏi Thời gian làm bài: 45 phút Mục tiêu: đánh giá sự hiểu biết về số lượng từ vựng học thuật và văn viết trong tiếng Anh. Cấu trúc bài thi:

thẩm tra vốn từ vựng.

Đọc hiểu đoạn văn ngắn.

Đọc hiểu và giải đáp các đoạn văn mang tính học thuật.

Hình thức thi: Phần thi đọc bao gồm các đoạn văn ngắn hoặc các bài đọc về môn học như Toán học, khoa học. Các câu hỏi trong phần này bao gồm tìm ý chính, các tiểu tiết cũng như từ vị có trong bài.

Tham khảo mẫu bài thi ELTiS 2024

Cập nhật thông tin chi tiết về Thi Eltis Là Gì? Cách Chấm Điểm Và Làm Bài Ra Sao? trên website Acevn.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!