Xu Hướng 6/2023 # Tài Liệu Môn Kỹ Năng Tiếng B1 # Top 11 View | Acevn.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Tài Liệu Môn Kỹ Năng Tiếng B1 # Top 11 View

Bạn đang xem bài viết Tài Liệu Môn Kỹ Năng Tiếng B1 được cập nhật mới nhất trên website Acevn.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Học phần này được thiết kế tích hợp giữa 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, giúp sinh viên Đại học ngoại ngữ Đà Nẵng trang bị các từ vựng về điện ảnh, thể thao, cuộc sống ở nông thôn và thành thị; hoạt động giải trí và sở thích; đồng thời phát triển những kỹ năng thông qua các bài tập trắc nghiệm năng lực ngôn ngữ như nghe, nói, đọc, viết, sử dụng ngôn ngữ và ngữ pháp.

Thi online MIỄN PHÍ: Tiếng Anh B1

[UFLS – Năm 1] Tổng hợp tài liệu Đại học ngoại ngữ Đà Nẵng

Tuyển tập bộ đề thi môn Kỹ năng tiếng Anh B1

Môn Kỹ năng tiếng B1 học giáo trình: PET Result, Solutions (Pre-Intermediate) và Activate B1.

PET Result [PDF] – Kỹ năng tiếng B1 – Đại học ngoại ngữ Đà Nẵng

Sách PET Result có 2 cuốn chính: Student’s Book và Workbook.

Tác giả: Jenny Quintana

Nhà xuất bản: Oxford

Đáp án các bài tập trong sách PET Result Student’s Book:  KEY

Nội dung các bài nghe Listening: Audiosripts

Tác giả: Jenny Quintana

Nhà xuất bản: Oxford

Đáp án các bài tập trong sách PET Result WorkBook:  KEY

Solutions (Pre-Intermediate) – Kỹ năng tiếng B1 – Đại học ngoại ngữ Đà Nẵng

File sách Solutions WorkBook: KEY

Activate B1 – Kỹ năng tiếng B1 – Đại học ngoại ngữ Đà Nẵng

Activate B1 Teacher’s BookTác giả: Clare WalshNhà xuất bản: LongmanLink download: Tải miễn phí 

Activate B1 Student’s Book with KeyTác giả: Carolyn Barraclough, Megan RoderickNhà xuất bản: LongmanLink download: Download free

USE OF ENGLISH – Kỹ năng tiếng B1

File sách: Use of English Mark Harrison: Pdf free downloadGiải bài tập use of english mark harrison: KEY

Tác giả: Mark Harrison

Nhà xuất bản: Oxford

Destination B1 Grammar and Vocabulary with Answer Key

Tên sách: Destination B1 Grammar and Vocabulary with Answer KeyTác giả: Malcolm Mann – Steve Taylore-KnowlesLink download miễn phí: Tại đây

Hội Gia sư Đà Nẵng

☎  Ms Hải Quyên – 0934490995 ☎

#hoigiasudanang #giasudanang #daykemtainhadanang

https://hoigiasudanang.com/

(Visited 21.054 times, 8 visits today)

5 Tài Liệu Luyện Thi B1 Tiếng Đức Hiệu Quả

1. Bộ đề mẫu của việc Goethe

– Việc làm đề mẫu cũng là một ý kiến hay, vì đề mẫu thông thường rất bám sát đề thi thật. Bạn hãy thử làm nghiêm túc 1 đề thi mẫu từ trang web của viện Goethe, sau đó tự chấm kết quả cho bản thân. Như vậy, bạn sẽ biết được bạn thường sai ở những câu nào và mình có những lỗ hổng kiến thức nào cần được rèn luyện

2. Mit Erfolg zur Telc Deutsch B1

– Đây là bộ đề mẫu B1 gồm đầy đủ đáp án chi tiết, giúp bạn có thể tự luyện đề ở nhà và tự chữa lỗi sai cho mình. Trong quá trình làm, bạn hãy canh thời gian 1 cách hợp lí để tạo cho mình tâm lí thoải mái khi làm bài thi

3. Fit fürs Goethe-Zertifikat B1

– Bộ đề này có nội dung rất bám sát vào đề thi thật, phù hợp cho các bạn có tinh thần tự học cao. Bạn có thể dành thời gian nhất định (tốt nhất là thời gian tương ứng với thời gian thi thật) để giải đề, rồi sau đó đọc đáp án và tự sửa lỗi sai cho bản thân. Với cách học này, chắc chắn trình độ và kết quả làm bài của bạn dần dần sẽ được nâng cao rất nhiều

4. Quyển B Grammatik

– Không chỉ nghe, nói, đọc, viết mà ngữ pháp cũng rất quan trọng trong việc luyện thi B1. Ngữ pháp tốt sẽ giúp ta nói tốt và viết tốt hơn. Việc nắm vững ngữ pháp là điều vô cùng cần thiết đối với các bạn muốn đạt được kết quả cao trong kì thi B1.

5. Nghe các kênh trên Youtube như Dw, Easy German hoặc Gallileo

– Việc nghe các kênh này vào thời gian rảnh sẽ giúp ta nâng cao khả năng nghe. Không những vậy, phản xạ và cách phát âm của bạn khi nói sẽ tốt hơn, điều này giúp ích rất nhiều cho bài thi nghe và nói trong kì thi B1

Tags: tai lieu luyen thi b1 tieng duc, tieng duc cho nguoi moi bat dau, hoc tieng duc, hoc tieng duc giao tiep co ban, hoc tieng duc online cho nguoi moi bat dau , hoc tieng duc o tphcm

Tài Liệu Ôn Thi Tiếng Anh B2 (Trọn Bộ Tài Liệu Có Đáp Án)

Lưu ý khi tìm tài liệu thi B2 tiếng Anh

Tài liệu thi B2 tiếng Anh là một trong những yếu tố quan trọng để giúp bạn thi đạt B2 trong thời gian ngắn nhất và ít tốn kém chi phí nhất. Nội dung của bài thi B2 tiếng anh bao gồm đầy đủ cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, do đó, việc có một kế hoạch ôn tập và tài liệu sát với đề thi thực tế là điều rất cần thiết. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các tài liệu ôn thi B2 tiếng anh từ nhiều trung tâm, tác giả các trong và ngoài nước khiến cho việc chọn lựa tài liệu để học tập không phải dễ dàng. Một số chú ý khi tìm đọc các sách luyện thi tiếng Anh B2 như sau:

Tài liệu mới nhất, theo sát cấu trúc đề thi thực tế: Format của đề thi có thể có sự thay đổi sau vài năm. Do đó, bạn nên tìm mua những tài liệu ôn thi B2 mới nhất, được soạn mô phỏng theo cấu trúc đề thi ở thời điểm đó để dễ dàng làm quen và học nhanh chóng hơn.

Tài liệu có đủ cả 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết với phần đáp án được giải thích cụ thể. Vì bài thi B2 hiện nay đều chấm điểm cả 4 kỹ năng nên dĩ nhiên tài liệu ôn thi B2 của bạn cũng cần trang bị cả 4 phần kiến thức. Tuy nhiên, bạn cần phải lưu ý là kỹ năng đọc và viết thì có thể tự ôn luyện nhưng kỹ năng nghe và nói thì không hề dễ dàng. Bạn nên tìm thêm một người hướng dẫn song song với các tài liệu nghe, nói B2 tiếng Anh để đạt hiệu quả cao nhất.

Tìm nguồn tài liệu B2 tại các cơ sở uy tín. Hiện nay, không phải trung tâm nào cũng được cấp phép tổ chức ôn thi và cấp chứng chỉ tiếng Anh. Do đó hãy lựa chọn các trung tâm uy tín để tìm nguồn tài liệu đầy đủ kiến thức từ cơ bản tới nâng cao, phù hợp với nhu cầu chứng chỉ B2.

Sách luyện thi ngữ pháp B2 Vstep: Destination B2

Hiện nay để ôn thi ngữ pháp B2 tài liệu thường được nhiều trung tâm và học viên sử dụng là cuốn sách Destination B2 – Được thiết kế để phục vụ những bạn chuẩn bị tham gia kỳ thi B2 – FCE (tương đương 4.0 – 5.0 IELTS). So với cuốn ngữ pháp Destination B1 thì cuốn sách này sẽ khó hơn rất nhiều, phù hợp với các bạn ở trình độ cao hơn.

Tài liệu ôn thi B2 Vstep speaking

1. Travel and transport (Chủ đề Du lịch, giao thông). 2. Hobbies, sport and games (Chủ đề Sở thích, thể thao). 3. Science and technology (Chủ đề Khoa học, công nghệ). 4. The media (Chủ đề Phương tiện truyền thông). 5. People and society (Chủ đề Con người & xã hội). 6. The law and crime (Chủ đề Luật pháp, tội phạm). 7. health and fitness (Chủ đề Sức khỏe). 8. Food and drink (Chủ đề Đồ ăn, thức uống). 9. Education and learning (Chủ đề Giáo dục, học tập). 10. Weather and the envirnonment (Chủ đề Thời tiết, môi trường). 11. Money and shopping (Chủ đề Tiền bạc, mua sắm). 12. Entertainment (Chủ đề Giải trí). 13. Fashion and design (Chủ đề Thời trang). 14. Work and business (Chủ đề Công việc, kinh doanh).

Tài liệu ôn thi Writing B2 tiếng Anh

Viết trong tiếng Anh B2 Vstep là một kỹ năng đòi hỏi bạn phải có vốn từ vựng phong phú, nắm bất được nội dung đề bài yêu cầu, biết cách trình bày các luận điểm và nêu ra ý kiến bảo vệ quan điểm của mình. Có như vậy thì bài viết luận của bạn mới được đánh giá cao. Do đó trong quá trình luyện thi B2 Vstep chúng ta cần luyện tập nhuần nhuyễn kỹ năng này.

1. Online viết luận các loại 2023

2. Dàn ý viết luận ngắn gọn

3. Các bài luận mẫu tham khảo

4. Các bài thực hành viết luận

Lưu ý, trong quá trình làm bài thi viết các thí sinh cần sử dụng từ ngữ phong phú, tránh lỗi chính tả, đồng thời yêu cầu bố cục bài viết phải rõ ràng, trình bày được những nội dung, quan điểm của mình. Tránh viết một cách lan man, sai đề….

Tài liệu từ vựng B2 Vstep

Từ vựng là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu để phục cho tất cả các kỹ năng khác trong tiếng Anh. Chỉ có việc có vốn từ vựng phong phú thì bạn mới có thể nghe một cách dễ dàng, hiểu được hết tất cả các nội dung người khác muốn nói gì, và muốn viết những gì mà mình muốn…

Nếu như vốn từ vựng của chúng ta bị hạn chế thì sẽ là rào cản ngôn ngữ lớn nhất trong việc luyện thi các loại chứng chỉ tiếng Anh.

Tài liệu ôn thi tiếng anh B2 khung châu Âu

Format của bài thi tiếng anh B2 châu Âu có sự khác biệt nhất định đối với bài thi B2 trong nước. Do đó, để dễ dàng cho việc ôn tập, Edulife tổng hợp một số tài liệu ôn thi tiếng anh B2 khung Châu Âu để các bạn nhanh chóng nắm được format bài thi và có phương án ôn luyện hiệu quả.

Tài liệu ôn thi B2 Vstep tiếng Anh tại Edulife

Trung tâm Edulife là một trong những trung tâm luyện thi tiếng Anh uy tín bậc nhất tại Hà Nội theo đánh giá của các học viên. Là trung tâm có sự liên kết với các trường Đại học được Bộ giáo dục và Đào tạo cấp phép tổ chức thi và cấp các loại chứng chỉ tiếng Anh theo quy định. Bên cạnh đội ngũ giảng viên cam kết đều là những người có trình độ cao, trên 4 năm giảng dạy tại các trường đại học lớn trên địa bàn Hà Nội thì đến với trung tâm chúng tôi các bạn sẽ được hưởng các quyền lợi:

Tài liệu online: Tại trung tâm Edulife bạn có thể lựa chọn học tập và được cung cấp tài liệu luyện thi B2 được tổng hợp từ các sách học tiếng anh B2, giáo trình B2 từ các nguồn uy tín. Điều này hoàn toàn phù hợp với những đối tượng có nhu cầu học nhưng bận rộn với những công việc gia đình, công việc cơ quan. Với những tài liệu học tiếng anh B2 online bạn có thể học bất cứ lúc nào bạn muốn….

Ngoài ra khi đăng ký học online qua phần mềm Zoom mới đầu sẽ rất nhiều bạn bỡ ngỡ khi chưa quen với phần mềm. Nhưng đừng lo với đọi ngũ chuyên viên nhiệt tình của Edulife sẽ nhanh chóng hỗ trợ giúp các bạn làm quen với việc sử dụng phần mềm để luyện thi.

Trong quá trình học các bạn học viên còn được luyện các đề thi thử nhằm giúp các bạn có thể nắm được nội dung thông tin cần thiết của đề thi thật, nâng cao kỹ năng làm bài, trải nghiệm với áp lực thời gian để bước vào kỳ thi thật tốt nhất, đạt được kết quả như mình mong muốn.

Đề cương tổng quát: Kể cả học online hay offline bạn đều được nhận đề cương tổng quát tiếng Anh phù hợp với trình độ B2 mà bạn mong muốn…

Nhận nguồn tài liệu miễn phí: Một số trung tâm bắt buộc bạn phải bỏ phí ra để mua các tài liệu luyện thi. Còn đến với chúng tôi luôn cam kết không phát sinh thêm chi phí, kể cả phí tài liệu. Chúng tôi hoàn toàn miễn phí tài liệu ôn thi tiếng Anhh B2 Vstep cho mọi học viên nhằm mang đến những kết quả dạy học chất lượng nhất.

Ngoài ra các bạn có thể download tài liêu ôn thi tiếng anh B2 TẠI ĐÂY.

Nguồn tài liệu thi B2 Vstep tiếng Anh hết sức phong phú. Mỗi một đơn vị sẽ có những đề cương, những nguồn tài liệu cũng như phương pháp ôn thi khác nhau. Do đó các bạn cần lựa chọn cho mình những trung tâm thực sự uy tín để có thể lựa chọn cho mình những phương pháp học tập phù hợp nhất. Để được sở hữu nguồn tài liệu chuẩn xác, phù hợp nhất của Edulife quý học viên vui lòng liên hệ: Trung tâm Edulife:

Địa chỉ: Số 17, ngõ 167 Tây Sơn, Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 096 999 8170

Kỹ Năng Học Và Thi B2 Tiếng Đức Nhanh Nhất Hiện Nay

Đây là điều quan trọng nhất khi , vì phải có vốn từ bạn mới có thể nghe nói đọc viết tốt được. Nó là cả một quá trình lâu dài, đòi hỏi sự kiên trì và đều đặn. Không giáo trình nào có thể bảo đảm vốn từ B2 phong phú cho bạn được mà bạn cần phải tự học, tự tìm tòi.

Tùy theo tuýp học và sở thích cá nhân bạn có thể chọn phương pháp phù hợp để không bị nhàm chán: xem phim, đọc truyện, học với bài hát … Muốn cập nhật nhiều thông tin bạn có thể đọc báo Focus của Đức, ở đây có rất nhiều những bài viết về tất tật các lĩnh vực khoa học, y tế, giáo dục, công nghệ, môi trường, gia đình, xã hội…

Nếu bạn quan tâm đến chính trị xã hội có thể tìm đọc báo Spiegel. Chương trình thời sự Tagesschau cũng vô cùng hữu ích, có cả phụ đề để bạn kết hợp luyện nghe nói luôn.

Mỗi ngày chúng ta chỉ cần học 10 từ mới đã là một điều tuyệt vời rồi. Nếu đặt mục tiêu quá lớn thì sẽ khó duy trì và dễ bỏ cuộc. Chỉ bạn mới hiểu được khả năng của mình và tự xây dựng cho mình kế hoạch học hợp lý, khi học lại tiếp tục điều chỉnh cho phù hợp.

Ngoài ra cá nhân mình rất thích dùng từ điển, một quyển từ điển Đức Việt 400.000 từ cung cấp cho ta một cách chi tiết nhiều nghĩa khác nhau của từ vựng trong từng văn cảnh, và có rất nhiều từ chuyên môn.

Kỹ năng đọc tiếng Đức

Thông thường ta cần đọc lướt để hiểu bao quát vấn đề và gạch chân những từ khóa quan trọng rồi mới đọc chi tiết. Khi đọc không quan trọng phải hiểu hết từng từ mà nên nắm nội dung chính là được.

Bước tiếp theo bạn nên tóm tắt lại bài và diễn đạt lại bằng ngôn từ của mình cho đơn giản, chỉ như vậy bạn mới biến nội dung đọc trở thành của mình và dễ nhớ hơn. Tốt hơn nữa là nêu ý kiến, nhận định, liên hệ của mình về nội dung vừa đọc. Bạn hãy thử mỗi tuần đọc hai đoạn tin trên trang Deutsche Welle chẳng hạn, sau một tháng sẽ có sự thay đổi rõ rệt luôn.

Cách hành văn của người Đức và người Việt đương nhiên là khác nhau, nên khi đọc chúng ta cần tìm hiểu, phân tích cấu trúc câu và học luôn cách diễn đạt. So với B1 thì ở B2 cần dùng rất nhiều cụm danh từ-động từ, mệnh đề phụ… Cách diễn đạt phong phú đa dạng và lắt léo hơn rất nhiều, đọc càng nhiều bạn sẽ càng ngấm. Người Đức đọc sách rất nhiều, mọi nơi mọi lúc, đọc nhiều không những giúp chúng ta học tiếng Đức mà còn tăng thêm hiểu biết nữa.

Kỹ năng nghe và phát âm tiếng Đức

Bạn có thể tự luyện ở nhà bằng cách chọn những bài có Text kèm theo, nghe lần đầu và ghi chép ý chính, lần thứ hai đối chiếu với Text để kiểm tra lại.

Xem phim kèm phụ đề rất có lợi vì cách nói chuyện thông dụng khác với trong sách vở , học kết hợp giải trí, nhưng lại có hạn chế là thông tin không đa dạng. Để bổ sung vào bạn có thể xem chương trình thời sự kèm phụ đề, ban đầu nghe hơi nhàm chán, nhưng chắc chắn càng nghe bạn sẽ càng nghiện.

Khi luyện nghe các bạn cũng có thể kết hợp với luyện phát âm luôn.

Ngay từ hồi học A1 mình đã thường xuyên luyện phát âm bằng cách nghe những bài đơn giản, nhấn pause nhắc lại, không cần phải hiểu mà quan trọng là phát âm đúng ngữ điệu, rõ ràng. Đặc biệt mình rất chú ý đến các phụ âm cuối câu, nếu bỏ qua thì người nghe sẽ không thể hiểu được bạn muốn nói Ei hay Eis, auf , aus hay auch được.

Kỹ năng nói và viết tiếng Đức

Viết là nghĩ, có nghĩ tốt chúng ta mới nói tốt được. Chúng ta thường nghĩ bằng tiếng việt và chuyển sang tiếng Đức, kể cả đúng về mặt ngữ pháp nhưng người Đức đọc vẫn không hiểu. Đơn giản là vì người Đức diễn đạt khác người Việt.

Trình độ B2 đòi hỏi các bạn xử lý vấn đề chi tiết và phong phú, cho nên khác với bài tập đọc, ngữ pháp và nghe có lời giải thì đối với viết bạn cần có giáo viên giúp sửa lỗi cho mình.

Học tiếng Đức online B2 với TRABI

Học trực tuyến B2 đang là lựa chọn của các bạn học viên thông thái ở thời điểm này. Bởi khi cả xã hội đang ở nhà, hạn chế tiếp xúc, không tụ tập đông người, việc học offline là “nhiệm vụ bất khả thi”. Nhưng đã có các khóa học tiếng Đức online giúp bạn không bị gián đoạn việc học. Và có thể du học Đức 2023 ngay sau khi dịch bệnh chấm dứt.

Hotline: 0979.568.448 – 0912.628.448

Cập nhật thông tin chi tiết về Tài Liệu Môn Kỹ Năng Tiếng B1 trên website Acevn.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!