Xu Hướng 2/2023 # ‘Soi’ Học Vấn Bạn Trai Đồng Giới Của Vlogger An Nguy # Top 9 View | Acevn.edu.vn

Bạn đang xem bài viết ‘Soi’ Học Vấn Bạn Trai Đồng Giới Của Vlogger An Nguy được cập nhật mới nhất trên website Acevn.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Mới đây, trên trang của Vlogger An Nguy đã khiến đông đảo fan hâm mộ bất ngờ với thông tin cô nàng mang thai với người yêu đồng giới.

Được biết, người yêu đồng giới mà Vlogger An Nguy vừa công khai có tên là Alexandra – Anh Nguyễn, hay còn được biết đến nhiều với tên Alex Nguyễn.

Thông tin An Nguy mang thai khiến nhiều người vô cùng bất ngờ

Được biết, An Nguy và Alex đã là bạn của nhau từ thời du học sinh. Alex là người Mỹ gốc Việt, sở hữu ngoại hình nhỏ nhắn nhưng đậm chất soái ca.

Alex theo học trường bên Mỹ nên trong phong cách ăn mặc lẫn tính cách đều mang đậm chất nước ngoài.

Năm 2014, Alex thường xuyên xuất hiện bên cạnh hot girl Hà thành An Nguy, dấy lên tin đồn cả hai yêu đồng giới.

Năm 2017, Alex bất ngờ góp mặt trong bộ phim gây sốt phòng vé – Em chưa 18. Dù chỉ xuất hiện ở vai nhỏ trong bộ phim nhưng với cá tính và ngoại hình nổi bật của mình, Alex đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của khán giả.

Ngoài ra, trong năm này Alex còn tham gia chương trình Tôi có thể và gây bất ngờ với màn hóa trang nửa nam nửa nữ để thể hiện ca khúc Nỗi nhớ đầy vơi của Noo Phước Thịnh và Hồ Ngọc Hà.

An Nguy tên thật là Ngụy Thiên An (sinh năm 1987) được nhiều người biết đến là một nữ Vlogger đời đầu xinh đẹp, trẻ trung, cá tính, có những quan điểm thú vị về nhiều vấn đề trong cuộc sống.

Vào năm 2014, An Nguy từng gây xôn xao khi đăng tải dòng trạng thái khá dài kể lại chuyện chuyện học hành – thi cử và đỗ đại học của mình.

Thời điểm đó, cô nàng thú nhận thẳng mình là người lười biếng, ham chơi. Và suốt 12 ngồi trên ghế nhà trường, nữ vlogger chưa bao giờ tự hào về kết quả học tập.

Thậm chí, thành tích bết bát tới mức thầy giáo của An Nguy còn phải lên tiếng khuyên học trò không nên thi tốt nghiệp vì khả năng cao sẽ trượt. Tuy nhiên, sau lời nhận xét của thầy giáo An Nguy dường như thay đổi hoàn toàn.

Để chuẩn bị cho kỳ thi Đại học, An Nguy rất chăm chỉ, cô thường xuyên thức khuya để học bài. Ngày có kết quả, nữ vlogger được điểm 9 môn Toán khiến thầy giáo bộ môn cũng phải ngã ngửa vì bất ngờ.

Sự thay đổi của An Nguy không chỉ giúp cô đỗ đại học mà còn từng đỗ thủ khoa trong kì thi tốt nghiệp trường Đại học Sư phạm Hà Nội.

Đỗ vào Đại học Sư phạm Hà Nội nhưng An Nguy bất ngờ bỏ ngang sang Mỹ theo học ngành Quản trị Khách sạn tại California State University Long Beach.

Được biết, ngôi trường mà An Nguy theo học tại Mỹ là trường công lập ở bang California và là 1 trong 5 trường đại học toàn diện lớn nhất miền Tây nước Mỹ.

Cập nhật thông tin chi tiết về ‘Soi’ Học Vấn Bạn Trai Đồng Giới Của Vlogger An Nguy trên website Acevn.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!