Xu Hướng 3/2024 # Săn Học Bổng Trung Học Mỹ Có Dễ Không? # Top 7 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Săn Học Bổng Trung Học Mỹ Có Dễ Không? được cập nhật mới nhất tháng 3 năm 2024 trên website Acevn.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Để có thể tiếp cận với một nền văn hóa, giáo dục hiện đại thì hiện nay nhiều gia đình cũng đã hướng cho con, em mình đi du học từ những ngày mới vào học. Nhưng ai cũng biết rằng mức học phí và sinh hoạt phí ở Mỹ đều ở mức cao và không phải ai cũng có thể đáp ứng được. Chính vì vậy, nhiều bạn đã tiến hành thu thập thông tin và tiến hành săn học bổng ở Mỹ.

Những lưu ý để có thể săn được học bổng ở Mỹ Do nhu cầu về học tập ở Mỹ ngày một tăng cao nên nhiều trường trung học cũng đã tiến hành cấp những suât học bổng cho những ai có nhu cầu muốn theo học mà không đủ điều kiện. Tuy nhiên, số lượng học bổng tham gia học tập lại hoàn toàn ít mà nhu cầu lại tăng cao nên việc săn học bổng trung học mỹ cũng trở lên áp lực và khó khăn hơn. Những yêu cầu bắt buộc bạn cần đạt đó là về trình độ tiếng Anh vì bạn không thể học tai Mỹ nhưng không thể nghe và nói được với giáo viên và bạn bè của mình. Ngoài ra, bạn cần có một bảng điểm đẹp thông thường các trường sẽ yêu cầu GPA của bạn từ 7.0 trở lên nhưng càng cao thì tỷ lệ bạn được nhận học bổng sẽ cao hơn.

Còn về mức học bổng thì học bổng trung học sẽ không được đa dạng như học bổng của các trường đại học. Thông thường mức học bổng sẽ chủ yếu là hình thức hỗ trợ tiền măt từ bạn đầu với một khoản tiền vừa phải, giảm học phí cho các bạn học sinh quốc tế nếu đáp ứng đủ các điều kiện khi xét tuyển. Và mức độ cạnh tranh của những học bổng này cũng thấp hơn mức độ cạnh tranh học bổng tại đại học mà sau khi bạn hoàn thành khóa học ở trung học thì cơ hội bạn săn được học bổng đại học là hoàn toàn cao.

Tự săn học bổng hay đến tìm những trung tâm hỗ trợ săn học bổng Trước đây nhu cầu của mọi người là săn học bổng cho đại học và sau đại học là chính nhưng hiện nay nhu cầu học tập ở các cấp bậc trung học ngày một tăng cao nên nhiều trung tâm đã tiến hành cập nhật thêm những thông tin về học bổng ở những trường trung học. Khi thực hiện việc săn học bổng trung học mỹ bạn sẽ có nhiều điều cần phải thực hiện và những ngôi trường có những suất học bổng hấp dẫn cũng sẽ cần được tìm kiếm nhưng săn học bổng trung học sẽ khó hơn vì số người săn được học bổng là thấp nên kinh nghiệm truyền lại ít ỏi. Chính vì vậy, nên cân nhắc kĩ giữa việc tự săn hoặc tìm trung tâm để có thể thực hiện ước mơ du học của bạn.

Mục này được đăng tải tại Chưa được phân loại on by .

Học Bổng Du Học Đức Có Dễ Săn Được Không?

Du học Đức và học bổng du học Đức là gì? Những ưu điểm của hình thức du học Đức

Môi trường học tập tiên tiến, hiện đại: Nước Đức được xem là một trong những quốc gia phát triển văn mình, hiện đại. Vì vậy, khi tham gia du học Đức bạn sẽ dễ dàng cảm nhận được sự cởi mở của người dân. Với môi trường như vậy, bạn sẽ yên tâm để học tập và phát triển các kỹ năng của bản thân.

Bằng đào tạo được công nhận quốc tế: những du học sinh sau khi tham gia du học và hoàn thành chương trình học đều được cấp bằng đào tạo quốc tế của Đức. Do đó, bạn có thể yên tâm về chất lượng đầu ra của bản thân sẽ được đảm bảo cả kiến thức và kỹ năng. Ngoài ra, giá trị của bằng sẽ giúp bạn tăng khả năng xin việc và có cơ hội nhận được những công việc tốt.

Cơ hội định cư: nhiều bạn du học sinh Đức sau khi học tập đã tham gia vào các tổ chức, tập đoàn của Đức và làm việc tại nơi đây. Do đó, bạn sẽ có thêm cơ hội được định cư tại quốc gia Trung Âu này sau khoảng thời gian làm việc từ 3- 5 năm.

Các bước săn học bổng du học Đức hiệu quả

Bước 2: Xác định nơi muốn định cư và bậc học: việc xác định bậc học và nơi định cư cũng không kém phần quan trọng trong quá trình xin học bổng du học Đức. Vì đối với mỗi bậc học khác nhau thì sẽ có những khoản chi phí học tập riêng biệt. Tại mỗi địa phương cũng có những hình thức học bổng khác nhau. Vậy nên việc khoanh vùng này sẽ giúp bạn chuẩn bị kĩ lưỡng hơn trong quá trình tìm hiểu học bổng du học Đức.

Bước 3: Tham khảo những gói học bổng du học Đức tiềm năng: sau khi đã khoanh vùng được nơi bạn muốn định cư và bậc học mình muốn tham gia thì bạn bắt đầu nghiên cứu những gói học bổng. Việc tìm hiểu những gói học bổng du học Đức sẽ giúp bạn tìm ra những cá nhân và tổ chức tiềm năng để có thể hỗ trợ bạn.

Bước 5: Nộp đơn xin học bổng du học Đức: Đây là bước cuối cùng trong quá trình săn học bổng của bạn. Việc nộp đơn xin học bổng du học Đức cũng giống như việc bạn xin học bổng của các quốc gia khác. Bạn nên rải đơn xin học bổng đến những cá nhân và tổ chức bạn cho là tiềm năng trong danh sách đã lập ở bước 3. Điều này sẽ đảm bảo cơ hội nhận được học bổng du học Đức cao hơn.

Những giấy tờ cần chuẩn bị để xin học bổng du học Đức

Thư bày tỏ nguyện vọng

Thư giới thiệu từ trường hoặc giáo viên

CV

Bảng điểm

Certificate (nếu có)

Mẫu đơn xin học bổng du học Đức

Săn học bổng du học Đức cần những điều kiện cơ bản nào?

Thông thạo ngoại ngữ: việc bạn thông thạo từ 1-2 ngoại ngữ khi du học ở Đức sẽ trở thành một lợi thế. Việc thông thạo và có tín chỉ ngoại ngữ cũng là yêu cầu gần như bắt buộc khi bạn tham gia hình thức du học. Yêu cầu đối với những bạn tham gia chương trình đào tạo quốc tế từ 6.5 IELTS. Với những bạn đăng ký chương trình giảng dạy bằng tiếng Đức thì yêu cầu có bằng B2, C1 tiếng Đức sẽ là một lợi thế. Ngoài ra, bạn cũng có thể đăng ký thi những tín chỉ khác có giá trị tương đương.

Sở hữu thành tích học tập tốt: đối với những bạn có mong muốn xin được học bổng thì việc sở hữu học bạ đẹp sẽ giúp bạn có được thiện cảm từ phía trường bạn xin học bổng. Ngoài ra, tích cực học tập cũng sẽ giúp bạn có hành trang kiến thức đủ để theo kịp hình thức du học tại quốc gia này.

Tích cực tham gia vào các hoạt động ngoại khóa, dự án: Ngoài đánh giá về khả năng học tập thì những hoạt động bạn thực hiện được khi học tập cũng giúp đánh giá thêm về con người bạn. Vì vậy, việc chuẩn bị những chiếc certificate xinh xinh sẽ có thể gây được những ấn tượng và cơ hội xin được học bổng sẽ cao hơn.

Liệu có bao nhiêu hình thức học bổng du học Đức?

Chắc hẳn nhiều bạn sẽ đặt ra câu hỏi “Các trường học ở Đức có những hình thức học bổng du học Đức như thế nào?”. Hiện tại, chính phủ và các cơ sở giáo dục ở Đức đang có rất nhiều hình thức xin học bổng du học đức cho các bạn sinh viên ngoại quốc. Một số hình thức nổi bật có thể kể đến như:

Học bổng du học Đức của chính phủ Đức

Học bổng du học Đức từ các giáo sư, các nhóm nghiên cứu khoa học

Học bổng từ các cá nhân và tổ chức giáo dục khác

Có Dễ Để Xin Học Bổng Bậc Trung Học Mỹ?

Học sinh trung học phổ thông có độ tuổi hợp lý nhất để đi du học Lý do những trường trung học Mỹ cấp học bổng cho học sinh quốc tế?

Hiệp hội Mỹ về hành chính công hiểu được rằng những học sinh quốc tế là nguồn lợi vô giá trong việc duy trì sự phát triển của đất nước. Chính vì thế, họ luôn tạo điều kiện tốt nhất để những trường trung học Mỹ có thể cấp học bổng cho học sinh quốc tế, giúp họ tiếp tục việc học trên nước Mỹ.

Ngoài ra, những trường trung học Mỹ cũng yêu thích sự đa dạng văn hóa. Nên đôi khi các trường cũng tự dùng ngân sách của mình để khuyến khích học sinh quốc tế đến tham gia học tập.

Đây là những lý do khiến quý phụ huynh và các em học sinh trung học có thể yên tâm khi các học bổng Mỹ cho bậc học này hoàn toàn vẫn có chứ không khan hiếm như nhiều người hay nghĩ.

Theo bảng trên, nếu học sinh quốc tế đạt mức điểm trung bình là 3,75 và điểm TOEFL là 91, sẽ đạt được số tiền học bổng là 22000 USD, một con số không hề nhỏ đối với du học sinh Việt Nam.

Đối với trường trung học công lập

Đặc thù ở các trường công lập là mức học phí sẽ dễ chịu hơn nhiều so với trường tư. Cũng chính vì thế mà học bổng của trường cũng sẽ hạn chế hơn, tùy theo chính sách riêng của mỗi trường.

Điều kiện nhận học bổng trung học Mỹ

Để có thể theo học tại các trường trung học Mỹ, du học sinh phải có điểm TOEFL IBT đạt 79-80 điểm và tiến hành các bài kiểm tra năng lực.

Kỳ thi SATT là một trong số đó. SATT là một kỳ thi tương đối khó, không chỉ yêu cầu tiếng Anh mà còn đòi hỏi và hiểu biết chung và kiến thức xã hội của thí sinh.

Điểm trung bình tích lũy của học sinh trong những năm trước đó cũng rất quan trọng trong quá trình xét duyệt học bổng.

Ngoài ra, việc tham gia các hoạt động ngoại khóa, hoạt động xã hội cũng là một điểm cộng rất lớn khi học sinh làm hồ sơ xin học bổng.

Học sinh có nhiều lựa chọn: ở nội trú, ở nhà người thân hoặc với gia đình bản xứ.

Sinh viên sau khi tốt nghiệp CATS ACADEMY BOSTON thường chuyển tiếp vào các trường top 50 của Mỹ.

Chính sách học bổng: 20-50% học phí

Trường nội trú MACDUFFIE

Vị trí: thành phố Granby

Kiến trúc trường hình lâu đài đá với rừng cây và hồ nước bao quanh.

Chính sách học bổng: lên tới 50% tổng học phí

Kinh nghiệm săn học bổng trung học Mỹ

Học bổng toàn phần du học Mỹ bậc trung học

Giá trị: hỗ trợ toàn phần

Số lượng: khoảng 5 suất (cập nhật năm 2024)

Yêu cầu: học sinh lớp 10-11 (15-17 tuổi), có khả năng lãnh đạo, các hoạt động xã hội, bảng điểm tốt..vân vân

Yale Young Global Scholars Program (YYGS) của trường Đại học Yale

Giá trị: lên đến 100% học phí (phải nộp đơn xin need-based financial aid)

Yêu cầu: ứng cử viên cho kì 2024 phải tốt nghiệp THPT vào năm 2024 hoặc 2024

Tất cả các ứng viên đủ điều kiện đều sẽ được nhận học bổng 100% trong 1 năm, chi trả toàn bộ các chi phí sinh hoạt và học tập tại các trường công lập Trung học Phổ thông (THPT) ở Mỹ.

Một số thông tin về học bổng:

Tên học bổng: Chương trình Giao lưu văn hóa Mỹ

Bậc học: Trung học

Đối tượng: Học sinh từ lớp 9 đến lớp 11

Giá trị học bổng: Học bổng toàn phần cho 1 năm học, bao gồm học phí, chi phí sinh hoạt và chi phí ăn ở.

Thời gian: 1 năm

Cơ sở/Yêu cầu lựa chọn ứng viên

Độ tuổi đến hạn nộp hồ sơ là 15 đến 18 tuổi (Sinh trước 30/06/2004 nếu ứng tuyển năm 2024 – 2024)

Sức khỏe tốt, không ảnh hưởng học tập, có tinh thần tự lập, năng động và hạnh kiểm tốt

Thông tin liên hệ:

Hotline: +84 707 707 021

Địa chỉ: Tầng 9, Tòa Nhà The Prime 37 Hoàng Văn Thụ, P. 15, Q. Phú Nhuận, TPHCM

Website: chúng tôi

Facebook: @gstudy

Học Bổng Toàn Phần Trung Học Canada Có Dễ Xin Không?

Học bổng toàn phần trung học Canada có dễ xin không? Những trường trung học phổ thông nào ở Canada có học bổng toàn phần? Học bổng trường trung học Canada nào dễ xin nhất? Giá trị một suất học bổng trung học Canada khoảng bao nhiêu?

Canada là một điểm đến du học mơ ước của nhiều du học sinh quốc tế, trong đó có các bạn học sinh sinh viên Việt Nam. Với gia đình học sinh không mấy khá giả, các suất học bổng toàn phần trung học Canada là vô cùng cần thiết và giá trị.

1. Học bổng trung học Canada 2024 Trường trung học WILLOWDALE HIGH SCHOOL

Trường trung học tư thục Willowdale tọa lạc tại thành phố Toronto, thuộc tỉnh bang Ontario, Canada. Trường đào tạo chương trình từ lớp 9 cho đến lớp 12 với các học bổng như sau:

– Học bổng từ 10%-50% học phí cùng khóa học tiếng Anh miễn phí.

– Yêu cầu chung là GPA đạt trên 7.0.

Có nhiều trường có học bổng toàn phần trung học Canada.

Riêng đối với học bổng 10 – 15%, học sinh cần có điểm trung bình ba năm học gần nhất đạt 7.0 – 8.5 cùng các chứng chỉ tiếng Anh (IELTS, TOEFL…). Còn học bổng 20 – 50% học sinh cần có điểm trung bình ba năm học gần nhất đạt trên 8.5 cùng chứng chỉ tiếng Anh tối thiểu IELTS 6.0 hoặc chứng chỉ tương đương. Ngoài ra, học sinh cần có bài luận hoặc qua vòng phỏng vấn trực tuyến, ưu tiên học sinh có hoạt động ngoại khóa và tình nguyện.

Trường trung học “BROOKES SHAWNIGAN LAKE”

Trường Brookes Shawnigan Lake hiện có nhiều cơ sở tại Canada, Anh, Mỹ và Hàn Quốc đảm bảo liên kết và tạo điều kiện trao đổi quốc tế tốt nhất cho du học sinh. Trường có chương trình học bổng trị giá CAD$10,000 dành cho học viên GPA đạt trên 8.0 và vượt qua vòng phỏng vấn với đại diện trường.

Trường trung học nội trú “PICKERING COLLEGE”

Trường Trung học nội trú Pickering College được thành lập từ năm 1842 ở Newmarket, Ontario, Canada.

Trường Trung học Pickering College có học bổng toàn phần trung học Canada.

Trường được coi là nội trú lâu đời nhất ở Canada đào tạo học sinh toàn diện từ mẫu giáo lớn đến lớp 12. Hiện trường đang có 2 chương trình học bổng như sau:

– Học bổng Global Leadership Program Scholarship dành cho học sinh nhập học lớp 9 trị giá 100.000 CAD trong suốt 4 năm học lớp 9 – 12. Tuy nhiên, mỗi năm, trường chỉ trao 1 suất học bổng duy nhất, yêu cầu GPA lớp 8 trên 9.0, IELTS trên 7.0 và có thành tích lãnh đạo các phong trào.

– Học bổng Spring Family Scholarship dành cho học sinh lớp 9, 10 và 11: học bổng trị giá khoảng CAD 7.500 – CAD 25.000 / 1 năm tùy theo thành tích, với điều kiện GPA lớp 8 trên 8.5, IELTS 6.5.

Trường trung học nội trú WILLIAM ACADEMY

Trường trung học tư thục nội trú William Academy có 3 cơ sở ở North York (ở trung tâm Toronto) và Cobourg (cách Toronto hơn 1 tiếng xe lửa).

Hiện nay, trường có 3 loại học bổng sau:

– Học bổng “William Academy’s Principal Scholarships for International Students”: 30 suất mỗi năm, giá trị từ C$1,000 – C$1,500, yêu cầu GPA trên 7.5 và IELTS trên 5.5.

Trường trung học “AMBERON HIGH SCHOOL”

Trường trung học “AMBERON HIGH SCHOOL” tọa lạc phía Đông tỉnh bang Toronto, có vị trí giao thông thuận lợi, cơ sở vật chất hiện đại. Trường Amberon High School được đánh giá là trường học có chất lượng giáo dục Top đầu Canada năm 2014.

Theo thông tin mới nhất là kỳ nhập học 2024, trường Amberon tổ chức chương trình học bổng như sau:

Học bổng đầu vào: Trị giá $1,500 với yêu cầu IELTS trên 5.5.

Học bổng điều kiện IELTS trên 6.0 trị giá $2,000.

Học sinh có ý định du học trung học tại Canada có thể lựa chọn các trường trung học công lập, tư thục hoặc trường nội trú mà không cần phải quá lo lắng về chất lượng đào tạo.

Các trường trung học ở Canada đều có chất lượng đào tạo rất tốt, được quốc tế công nhận và có thể học chuyển tiếp lên các trường đại học danh tiếng.

2. Điều kiện du học cấp 3 tại Canada

Điều kiện du học cấp 3 tại Canada khá dễ đáp ứng. Hầu hết các trường trung học tại Canada đều chấp nhận những du học sinh học lực từ 6.5 trở lên và không yêu cầu tiếng Anh bắt buộc.

Tuy nhiên, học sinh cũng cần biết tiếng Anh giao tiếp và cần thi đầu vào để biết có cần tham dự các khóa học hỗ trợ tiếng Anh hay không trước kỳ nhập học chính. Không chỉ thi tiếng Anh, học sinh cần vượt qua bài thi Toán để xếp lớp học.

Săn Học Bổng Du Học Sau Đại Học Tại Mỹ Có Khó Không?

Đạt được học bổng du học là một trong những mục tiêu được nhiều học sinh và sinh viên hướng tới trong thời gian hiện nay. Trong đó Mỹ được xem là điểm đến tưởng nhất của nhiều người. Tuy nhiên, để có thể săn học bổng du học sau đại học tại mỹ đòi hỏi bạn cần chuẩn bị rất nhiều vấn đề.

Những thủ tục cần chuẩn bị cho hồ sơ du học * Bảng điểm của bậc học gần nhất: đây là một trong những cơ sở quan trọng để có thể xét tuyển và đánh giá năng lực của người nộp đơn. Thông thường, các bạn sẽ cần nộp cả bản gốc tiếng Việt lẫn bản dịch có công chứng bằng tiếng Anh cho trường đại học bạn muốn theo học. Đi kèm vơi bảng điểm sẽ có thể giấy giải thích hệ thống bảng điểm để trường đại học đó có thể hiểu hơn về hệ thống bản điểm nơi mà bạn tốt nghiệp.

* Sơ yếu lý lịch: loại giấy tờ này sẽ chứa các thông tin về cá nhân bạn cũng như quá trình học tập, rèn luyện của bạn trước đây. Các bạn có thể tự thiết kế một cách khóa học nhất nếu trường không có mẫu sẵn cho sinh viên. * Thư giới thiệu: thông thường, hội đồng tuyển sinh tại các trường đại học sẽ xem đây là một trong những cơ sở quan trọng để xem xét các ưu điểm của bạn dựa vào những nhận xét của người tiến cử. * Chứng chỉ tiếng Anh: chứng chỉ tiếng Anh phổ biến nhất hiện nay là IELTS. Với chứng chỉ này, việc đạt được mức điểm càng cao sẽ giúp bạn có cơ hội được nhận cao hơn. * Bản thông điệp cá nhân và bài luận: ngoài những chứng chỉ bằng cấp thì đây sẽ là yếu tố giúp hội đồng tuyển sinh có thể đánh giá thực chất khả năng cũng như nguyện vọng của bạn nhất nên bạn cần có những bước chuẩn bị thật chu đáo.

Những bí kíp khi săn học bổng Trước khi thực hiện việc chuẩn bị hồ sơ và săn học bổng du học, bạn nên xác định thật rõ mục tiêu của mình để việc thực hiện hồ sơ cũng như định hướng lựa chọn trường đại học tại Mỹ tốt hơn. Bạn nên dựa vào những thế mạnh cũng như những mong muốn của bản thân để điều này trở nên dễ dàng. Điểm số trong các bằng cấp ở bậc học trước và các chứng chỉ ngoại ngữ đi kèm cũng rất quan trọng để săn học bổng du học sau đại học tại mỹ. Ngoài ra, nếu như bạn muốn được theo học tại một trường đại học tại Mỹ thì bạn còn cần phải chuẩn bị cho việc ôn thi lấy chứng chỉ SAT. Về cơ bản, đây là một bài thi với bản chất giống như bài thi tốt nghiệp tại Mỹ dành cho các bạn học sinh tốt nghiệp trung học phổ thông.

Học Bổng Nào Dễ Săn?

Chắc hẳn khi nói đến đi du học Nhật Bản, thì ai cũng sẽ nghĩ rằng cần phải bỏ ra số tiền vài trăm triệu thì mới có thể đi được.

Nhưng hiện nay, đã có rất nhiều du học sinh Việt Nam (trong đó có du học sinh của trung tâm Du học Hikari Academy) mặc dù có hoàn cảnh khó khăn nhưng vẫn có thể đến Nhật học tập, lại không phải lo về chi phí tiền học, ăn ở của mình. Vì các bạn đã lựa chọn chương trình học bổng du học Nhật Bản toàn phần cho ước mơ sống – học tập và làm việc tại Nhật.

Học bổng báo Asahi:

Với học bổng Asahi, trong thời gian 2 năm học trường tiếng, bạn sẽ đi làm thêm với công việc là xếp báo, soạn báo và giao báo. Học bổng này khá hay, tuy nhiên công việc sẽ vất vả nên đòi hỏi bạn phải có sức khỏe tốt và sự quyết tâm, nếu không sẽ rất khó để theo được đến cùng.

Những điều kiện tham dự học bổng báo Asahi:

Nam/ Nữ đã tốt nghiệp THPT

Độ tuổi :18~26

Sức khỏe tốt

Có bằng lái xe gắn máy (nếu chưa có bằng lái xe có thể bổ sung sau)

 Trình độ tiếng Nhật: tối thiểu N5 (nếu chưa có trình độ tiếng Nhật sẽ được đào tạo tại trung tâm)

Chưa từng làm hồ sơ tham gia đi du học, tu nghiệp, đi lao động tại Nhật

Du học Hikari Academy đã đưa hàng trăm học viên sang Nhật theo chương trình học bổng này từ năm 2014. Tỷ lệ đậu học bổng cũng rất cao trên 70%.

Đăng ký tham dự học bổng báo Asahi:TẠI ĐÂY

Học bổng điều dưỡng Đại học Chubu Gakuin:

Chương trình học bổng điều dưỡng của Du học Hikari Academy

Học bổng này là học bổng mà bạn sẽ không mất bất kỳ một chi phí nào, đặc biệt học bổng không bị giới hạn về độ tuổi, chỉ cần bạn tốt nghiệp cấp 3 và có trình độ tiếng Nhật tương đương N4 là có thể tham dự được.

Sau khi sang Nhật, bạn sẽ học tiếng 1 năm, sau đó là 2 năm học cao đẳng chuyên ngành điều dưỡng. Trong thời gian 3 năm này bạn sẽ đi làm thêm trong các viện dưỡng lão, công việc là chăm sóc người già: ăn uống, thay chăn, thay quần áo, tắm rửa… Với mức lương khoảng 20 triệu/tháng.

Sau khi đạt được chứng chỉ hành nghề điều dưỡng bạn sẽ làm việc chính thức trong thời gian 5 năm với mức lương như một người Nhật khoảng 45 triệu/tháng.

Ngành điều dưỡng ở Nhật

rất được ưu tiên, sau thời gian 5 năm bạn có thể xin vĩnh trú tại Nhật và bảo lãnh gia đình hoặc người thân.

Tuy nhiên có một điều đó là bạn cần có tính chăm chỉ, cẩn thận, chu đáo, bởi đặc trưng công việc là chăm sóc người già.

Năm 2024 là đợt đầu tiên Du học Hikari Academy tuyển sinh học bổng này, có 12 bạn đăng ký tham dự, và tất cả 12 bạn đều đậu được học bổng. Tỷ lệ đậu là 100%

Đăng ký tham dự học bổng điều dưỡng:TẠI ĐÂY

⇒ Khi đã sang đến Nhật Bản thì con đường nào cũng đầy khó khăn, thử thách .Để thành công thì tất cả phụ thuộc vào ý chí, quyết tâm của bạn.

Chia sẻ ngay

Cập nhật thông tin chi tiết về Săn Học Bổng Trung Học Mỹ Có Dễ Không? trên website Acevn.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!