Xu Hướng 10/2023 # Quy Định Mới Về Liên Thông Đại Học Ngành Y Dược 2023 # Top 19 Xem Nhiều | Acevn.edu.vn

Xu Hướng 10/2023 # Quy Định Mới Về Liên Thông Đại Học Ngành Y Dược 2023 # Top 19 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Quy Định Mới Về Liên Thông Đại Học Ngành Y Dược 2023 được cập nhật mới nhất tháng 10 năm 2023 trên website Acevn.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Theo quy định của Luật Giáo dục và các Nghị định của Chính phủ hướng dẫn thi hành; Thông tư số 06 ngày 26/5/2008 của Bộ Y tế thì các đối tượng được tuyển sinh cần phải đạt được các tiêu chuẩn như:

Về phẩm chất chính trị, về trình độ văn hóa (tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc bổ túc văn hóa tương đương).

Về trình độ chuyên môn từng chuyên ngành, trình độ đào tạo được quy định như sau:

I. Quy định mới về liên thông đại học khối ngành Y Tế – Ngành Y Dược 2023:

+ Đào tạo cử nhân và cao đẳng điều dưỡng; kỹ thuật y học từ trình độ trung cấp: phải có bằng tốt nghiệp điều dưỡng trung cấp; hộ sinh trung cấp hoặc kỹ thuật viên trung cấp chuyên ngành phù hợp; đào tạo theo chương trình của Bộ Y tế;

Nếu tốt nghiệp y sĩ trung cấp phải có thêm chứng chỉ chuyển đổi thành điều dưỡng trung cấp theo chương trình của Bộ Y tế do các cơ sở đào tạo được Bộ Y tế cho phép.

+ Đào tạo cử nhân y tế cộng đồng: phải có bằng tốt nghiệp trung cấp; cao đẳng y tế đào tạo theo chương trình của Bộ Y tế.

+ Chính sách, quy định mới về liên thông đại học ngành Dược từ trung cấp Dược do trường trung cấp Quân Y đào tạo:

+ Các đối tượng đã được đào tạo trong quân đội phải có bằng tốt nghiệp trung cấp y dược do trường trung cấp quân y cấp hoặc có bằng trung cấp quân y thuộc quân khu; quân chủng, binh chủng; tổng cục và tương đương cấp từ năm 1994 trở về trước và có thời gian đào tạo ít nhất là 2 năm học.

Đối với thâm niên chuyên môn thì

Các đối tượng này phải có thâm niên chuyên môn từ 12 tháng (loại giỏi)

Còn các đối tượng khác thì phải có 24 tháng thâm niên trở lên; đối với đào tạo đại học y, dược từ trình độ trung cấp thì thâm niên môn phải từ 36 tháng trở lên.

Như vậy theo quy định đối với tuyển sinh liên thông đại học ngành Dược. Thí sinh tốt nghiệp từ trung cấp chuyên nghiệp ngành Dược phải có thâm niên ít nhất là 12 tháng tới 36 tháng trở lên.

II. Điều kiện, quy định mới về liên thông Đại học ngành Y Dược đảm bảo chất lượng đầu vào 2023:

Thí sinh có nguyện vọng xét tuyển liên thông trình độ Trung cấp, Cao đẳng liên đại học ngành Dược phải đạt 1 trong 3 tiêu chí ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào tương ứng như sau :

Thí sinh tốt nghiệp trình độ trung cấp chuyên nghiệp, cao đẳng đạt loại khá trở lên và thí sinh phải có 3 năm kinh nghiệm công tác đúng chuyên môn đào tạo ngành Dược.

Thí sinh tốt nghiệp trình độ trung cấp chuyên nghiệp, cao đẳng đạt loại Giỏi.

Học lực lớp 12 đạt loại giỏi hoặc học lực lớp 12 đạt loại khá và có 3 năm kinh nghiệm công tác đúng chuyên ngành.

Quy định mới về : Trường hợp thí sinh không đáp ứng được 1 trong 3 tiêu chí trên khi liên thông đại học ngành Dược:

Thí sinh phải thi tuyển đầu vào bao gồm Môn cơ bản ( Toán ); Môn cơ sở ngành (Hóa phân tích); và 1 môn chuyên ngành Lý thuyết tổng hợp ( Bào chế, Dược liệu, Hóa dược, Pháp chế dược)

+ Đề thi đóng, thí sinh không sử dụng tài liệu

+ Môn thi tự luận (180 phút) & Môn thi trắc nghiệm (90 phút)

II. Điều kiện liên thông Đại học Điều dưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào:

Thí sinh có nguyện vọng xét tuyển liên thông trình độ Trung cấp, Cao đẳng liên đại học ngành Điều dưỡng phải đạt 1 trong 2 tiêu chí ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào tương ứng như sau :

Thí sinh tốt nghiệp trình độ trung cấp chuyên nghiệp, cao đẳng đạt loại khá trở lên.

Thí sinh phải có 5 năm kinh nghiệm công tác đúng chuyên môn đào tạo ngành Điều Dưỡng.

Trường hợp thí sinh không đáp ứng được 1 trong 2 tiêu chí trên:

Thí sinh phải thi tuyển đầu vào bao gồm Môn cơ bản ( Toán ), Môn cơ sở ngành (Giải phẫu – Sinh lý) và 1 môn chuyên ngành ( LT Điều dưỡng tổng hợp : CSSK người lớn bệnh Nội khoa, ngoại khoa, trẻ em, phụ nữ, bà mẹ và gia đình)

IV. ĐỊA CHỈ PHÁT HÀNH, NHẬN HỒ SƠ VÀ ĐÀO TẠO LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC NGÀNH DƯỢC VÀ ĐIỀU DƯỠNG UY TÍN TẠI TPHCM 2023:

– VĂN PHÒNG TUYỂN SINH SỐ 3 – 181 LÊ ĐỨC THỌ – PHƯỜNG 17, QUẬN GÒ VẤP TPHCM – Nằm trong khuôn viên phân hiệu trường đại học Nội Vụ tại Tphcm.

❃ Thí sinh đến nộp hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ : 181 Lê Đức Thọ, phường 17, quận Gò Vấp Tphcm.

Website: Viện Nghiên Cứu Quản Lý Hành Chính. chúng tôi

Facebook: Viện Nghiên Cứu Quản Lý Hành Chính. Tham gia cập nhập thông tin tuyển sinh và đào tạo mới nhất.

(Chú ý: Để tiện cho việc đi lại và hoàn thiện mọi thủ tục nhập học; theo đúng quy định của nhà trường. Thí sinh đến mua hồ sơ; và làm thủ tục đăng ký dự thi liên thông; liên hệ trực tiếp với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn)

Đại Học Y Dược, Đh Thái Nguyên Tuyển Liên Thông Đại Học Ngành Y Đa Khoa

Nhằm đáp ứng nhu cầu nâng cao trình độ năng lực cán bộ phụ trách trạm xá lên bác sĩ đa khoa nhằm phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người lao động cũng như đội ngũ giáo viên thực hành ngành Y Dược. Bộ Giáo dục và Đào tạo đã cho phép trường Đại học Y Dược, ĐH Thái Nguyên tuyển sinh đào tạo liên thông trình độ đại học ngành y đa khoa cho Hiệp Hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa tại Việt Nam và Trường đại hcọ Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội.

Theo tin tức giáo dục Sài Gòn cập nhật thì chỉ tiêu tuyển sinh liên thông từ trung cấp Y sĩ lên đại học ngành Y đa khoa là 55. Sinh viên được đào tạo theo chương trình chính quy, tập trung trong thời gian là 6 năm.

Nhà trường tuyển sinh trên phạm vi cả nước đáp ứng theo yêu cầu đào tạo theo địa chỉ sử dụng cho Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam và Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội;

Đối tượng tuyển sinh, phương thức xét tuyển liên thông đại học ngành y đa khoa

Đối tượng tuyển sinh: là những người đã tốt nghiệp y sỹ, có bằng tốt nghiệp THPT hoặc bằng văn hóa tương đương và đáp ứng được yêu cầu của Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam và Trường Đại học Kình doanh và Công nghệ Hà Nội. Những thí sinh đăng ký xét tuyển phải đáp ứng được các qui định về sức khỏe và các điều kiện dự tuyển khác theo Quy chế tuyển sinh đại học, cao đẳng chính quy hiện hành của Bộ GD&ĐT.

Phương thức tuyển sinh: xét tuyển dựa vào kết quả học tập THPT (học bạ). Điều kiện đảm bảo chất lượng đầu vào là điểm trung bình các môn xét tuyển phải từ 5 trở lên. Các môn xét tuyển là môn Toán, môn Hóa và môn Sinh. Điểm xét tuyển được tính bằng công thức: ĐTB môn Toán+ DTB môn Hóa + DTB môn Sinh+ Điểm ưu tiên (nếu có). Nhà trường xét tuyển từ cao đến thấp cho đến khi đủ chỉ tiêu. Nhà trường sẽ ưu tiên điểm trung bình môn Toán, tiếp tục là môn Sinh nếu có thí sinh điểm trung bình bằng nhau.

Phiếu đăng ký xét tuyển

02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Y sĩ đa khoa cùng bảng điểm tương ứng

02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT kèm theo học bạ gốc để đối chiếu

01 bản sao giấy khai sinh

01 bản photo công chứng quyết định tuyển dụng, giấy phép hành nghề

Giấy xác nhận sức khỏe học tập tại trường

02 bản photo công chứng hộ khẩu thường trú

Thời gian phát hành hồ sơ: từ ngày 02/01/2023; Thời gian nhận hồ sơ từ ngày 28/01/2023 đến hết ngày 15/02/2023 (trừ ngày thứ bảy, chủ nhật)

Mức học phí liên thông bác sĩ đa khoa ĐH Y Dược, Đại học Thái Nguyên

Theo thông tin Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn có được thì ĐH Y Dược, Đại học Thái Nguyên sẽ thu học phí dự kiến với sinh viên liên thông đại học và lộ trình tăng học phí tối đa cho từng năm (nếu có): theo Nghị định số 86/2023/NĐ-CP của Thủ tướng Chính phủ ngày 02/10/2023, mức thu học phí và lộ trình tăng học phí như sau: năm học 2023-2023: 1.180.000 đồng/tháng/người; năm học 2023-2023: 1.300.000 dồng/tháng/người; năm học 2023-2023: 1.430.000 đồng/tháng/người.

Kinh phí đào tạo: 900.000đ/người/tháng

Mọi chi tiết thông tin liên thông đại học ngành y đa khoa liên hệ ĐH Y Dược, Đại học Thái Nguyên

Liên Thông Trường Đại Học Y Dược Thái Nguyên

THÔNG BÁO TUYỂN SINH LIÊN THÔNG HỆ CHÍNH QUY

Căn cứ chỉ tiêu tuyển sinh – trường đại học y dược Thái Nguyên xin được gửi đến các quý đơn vị và các cá nhân thông báo tuyển sinh liên thông hệ chính quy năm 2023.

– Hệ trung cấp lên đại học: ngành y khoa và ngành dược học.

– Hệ đại học sang đại học: ngành y khoa, dược học và răng hàm mặt, dành cho những sinh viên đã tốt nghiệp đại học các chuyên ngành sức khỏe.

Đối tượng tuyển sinh

– Thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp cao đẳng chuyên ngành y khoa và dược học.

– Thí sinh tốt nghiệp đại học các chuyên ngành sức khỏe tại các cơ sở đào tạo khác.

Chỉ tiêu tuyển sinh

– Hệ Trung cấp, Cao đẳng: ngành y khoa 80 chỉ tiêu, ngành dược học 40 chỉ tiêu.

– Hệ đại học: ngành y khoa 30 chỉ tiêu, ngành dược học 10 chỉ tiêu, ngành răng hàm mặt 20 chỉ tiêu.

Chính sách ưu tiên, ưu đãi

Theo quy định của nhà nước, các thí sinh sẽ được cộng điểm vùng miền và hưởng các chế độ chính sách.

Hình thức tuyển sinh

– Xét tuyển kết quả học tập 6 kỳ học THPT thuộc tổ hợp môn xét tuyển hoặc kết quả học trung cấp, cao đẳng chuyên ngành đào tạo.

– Nếu có nhiều

– Lệ phí xét tuyển 60.000 VND.

Thời gian đào tạo

– Ngành y khoa và răng hàm mặt sẽ có thời gian học từ 4 – 6 năm tùy thuộc vào kỹ năng cũng như khối lượng kiến thức mà người học được miễn trừ và công nhận kết quả học tập ở chương trình đào tạo trung cấp hay cao đẳng.

– Ngành y dược sẽ có thời gian đào tạo từ 4 -5 năm tùy thuộc vào kỹ năng cũng như khối lượng kiến thức mà người học sẽ được miễn trừ khi so sánh với chương trình đào tạo hệ đại học.

– Tất các các ngành sẽ được đào tạo với hình thức chính quy theo quy định của Bộ giáo dục và đào tạo.

Phạm vi tuyển sinh

– Toàn quốc.

Thời gian tuyển sinh

– Nhận hồ sơ từ 06/2023.

– Thời gian nhập học: dự kiến 08/2023.

Hồ sơ xét tuyển cần có các giấy tờ sau

– Phiếu đăng ký xét tuyển có xác nhận ký tên đóng dấu của thủ trưởng đơn vị, hoặc cán bộ địa phương nơi cư trú.

– Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học phù hợp với chuyên ngành đào tạo.

– Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT.

– Bản sao công chứng học bạ THPT, mang theo bản gốc để đối chứng khi nộp hồ sơ.

– Bản sao công chứng các loại giấy tờ trong quá trình công tác ( thẻ nhân viên, bảng lương, hợp đồng lao động…) và các loại giấy tờ ưu tiên khác.

– Bản sao công chứng hộ khẩu thường trú đối với các thí sinh chưa đi công tacxs hoặc công tác chưa đủ 24 tháng.

– 1 phong bì có dán tem ghi rõ tên địa chỉ của thí sinh.

– 4 ảnh 4 x 6 ghi rõ tên ngày tháng năm sinh sau ảnh.

– Giấy giới thiệu tham dự đăng ký xét tuyển liên thông đại học của thủ trưởng đơn vị, cơ quan đang công tác.

Điều kiện đảm bảo đầu vào

– Thí sinh tốt nghiệp THPT loại giỏi.

– Thí sinh tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học loại giỏi.

– Thi sinh tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học loại khá và có ít nhất 3 năm kinh nghiệm làm việc trong nghề.

Địa chỉ nộp hồ sơ

Phòng đào tạo – Đại học y dươc – Đại học Thái Nguyên.

Điện thoại: 02083. 854. 504 – 0966. 590 .665

284 Lương Ngọc Quyến, Quang Trung, Thành phố Thái Nguyên, Thái Nguyên

PL.

Những Điều Cần Biết Về Liên Thông Đại Học Ngành Dược Sĩ

1. Học Liên thông Cao đẳng Dược lên Đại học được không?

Theo chia sẻ của Bộ phận Tư vấn tuyển sinh: Học Liên thông Cao đẳng Dược lên Đại học được không là vấn đề nhiều thí sinh thắc mắc. Hiện nay, ngành Dược đang là ngành học có sức hút nhân lực lớn, vì thế, rất nhiều bạn trẻ chọn lựa nhằm mong muốn chọn được việc làm phù hợp sau khi tốt nghiệp.

Giải đáp về vấn đề này, những chuyên gia tư vấn cho biết: Trong các hệ thống Giáo dục quốc dân đã có nhiều trường đào tạo hệ Dược sĩ Đại học áp dụng Luật Giáo dục nghề nghiệp có hiệu lực từ 01/07/2023 và Căn cứ theo Thông tư 55/2012/TT-Bộ GD & ĐT sửa đổi bổ sung quy định về đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược lên Đại học chính quy để tuyển sinh đào tạo liên thông Dược sĩ Đại học từ trình độ Cao đẳng nghề Dược. Theo đó, những đối tượng đã tốt nghiệp hệ Cao đẳng Dược hoàn toàn có thể đăng ký theo học Liên thông Cao đẳng Dược lên Đại học tại các trường Đại học Y Dược.

2. Điều kiện học Liên thông Đại học ngành Dược

Những thí sinh muốn tham gia chương trình học Liên thông Đại học ngành Dược sĩ cần đáp ứng điều kiện chất lượng đầu vào. Cụ thể, thí sinh cần đáp ứng những điều kiện sau:

+ Về trình độ: Thí sinh đạt trình độ chuyên môn tối thiểu từ Trung cấp, Cao đẳng thuộc các ngành Trung cấp/ Cao đẳng thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Trung cấp Dược, Y sĩ đa khoa, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược,… Có giấy chứng nhận đầy đủ và có giấy xác nhận tại cơ quan làm việc.

+ Về phẩm chất đạo đức: Những thí sinh mong muốn học Liên thông Cao đẳng Dược lên Đại học Dược phải có lý lịch bản thân rõ ràng, đạo đức phẩm chất tốt và không đang trong thời gian truy cứu trách nhiệm hình sự hay đang trong thời gian thi hành án.

Bên cạnh đó, thí sinh tìm hiểu thông tin tuyển sinh liên thông của các trường đào tạo.

Thí sinh dự thi Liên thông sẽ phải trải qua 3 môn thi: Môn cơ sở, Môn cơ sở ngành và Môn chuyên ngành. Điều kiện thi đầu vào là mỗi môn phải đạt 5 điểm trở lên theo thang điểm 10. Đây là yêu cầu chung của Bộ Giáo dục và đào tạo để đảm bảo ngưỡng đầu vào. Những trường tuyển sinh cũng tự chủ việc ra đề cũng như tổ chức thi, và sẽ công bố môn thi công khai trong thông báo tuyển sinh trước kỳ thi liên thông 3 tháng.

3. Thời gian đào tạo Liên thông Đại học ngành Dược

Về thời gian đào tạo chương trình Liên thông Đại học Dược được áp dụng cho từng đối tượng thí sinh. Cụ thể như sau:

+ Liên thông Đại học Dược đối với những thí sinh có bằng Cao đẳng Dược sẽ trong thời gian là 2 năm.

+ Liên thông Đại học Dược đối với những thí sinh có bằng Trung cấp Dược kéo dài trong thời gian 3,5 năm

4. Văn bằng tốt nghiệp hệ học Liên thông ngành Dược như thế nào?

Văn bằng tốt nghiệp trong đào tạo Liên thông Đại học Dược được quy định cho từng đối tượng thí sinh.

Những thí sinh học theo hình thức học ban ngày, tập trung học liên tục tại trường sau khi học xong, nếu đủ điều kiện công nhận và xét tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Đại học Dược chính quy. Những người theo học hình thức vừa học vừa làm sẽ được cấp bằng tốt nghiệp Đại học hình thức vừa học vừa làm.

5. Quy định mới thí sinh cần nắm về Liên thông Đại học Dược

Quyết định số 18/2023 của Thủ tướng chính phủ mới ban hành nhằm nâng cao chất lượng đào tạo đối với tất cả các ngành đặc biệt là các ngành đào tạo sức khỏe như y dược. Theo đó quy định liên thông lên Đại học Y dược phải có chứng chỉ hành nghề mới đủ điều kiện.

Cụ thể, quy định liên thông Cao đẳng y dược cũng như Đại học y dược mới cũng yêu cầu người tốt nghiệp Cao đẳng, Trung cấp  khối ngành sức khỏe như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Trung cấp xét nghiệm… muốn liên thông lên Đại học cùng ngành này phải có chứng chỉ hành nghề Y dược. Quyết định đã được Thủ tướng chính phủ phê duyệt trước đó.

5

(100%)

1

vote

Liên Thông Trường Đại Học Y Dược Cần Thơ 2023

– Căn cứ chỉ tiêu tuyển sinh, trường đại học y dược Cần Thơ tuyển sinh liên thông hệ chính quy năm 2023.

Các Ngành Tuyển Sinh

– Tất cả các ngành học đều được đào tạo theo hệ thống tín chỉ, thời gian đào tạo hệ Trung cấp sẽ từ 3 -4 năm, hệ Cao đẳng sẽ khoảng 2 năm.

– Thí sinh đăng ký ngành y khoa sẽ bắt buộc phải có bằng tốt nghiệp trung cấp y sĩ hoặc y sĩ đa khoa.

– Đối với ngành y học cổ truyền thí sinh bắt buộc phải có bằng tốt nghiệp trung cấp y sĩ y học cổ truyền, y sĩ định hướng y học cố truyền và y sĩ y học dân tộc.

– Ngành y học dự phòng thí sinh bắt buộc phải có bằng tốt nghiệp Trung cấp y học dự phòng, y sĩ định hướng y học dự phòng và y sĩ có chứng chỉ y học dự phòng do các cơ sở đào tạo khác cấp.

– Ngành dược các thí sinh bắt buộc phải có bằng tốt nghiệp Trung cấp hoặc Cao đẳng dược.

– Thí sinh tham gia tuyển sinh phải có đủ sức khỏe để học tập theo quy định.

Chính sách ưu tiên

Điểm xét tuyển sẽ được xét ưu tiên theo khu vực thi sinh tốt nghiệp nghiệp trung cấp, cao đẳng và các chính sách khác theo quy định của Bộ GD & ĐT.

Hình Thức Xét Tuyển

Liên thông ngành y khoa, y học cố truyển, y học dự phòng

– Xét tuyển kết quả thi THPT 3 môn Toán, Hóa, Sinh nếu như có nhiều thí sinh tham gia đăng ký sẽ lấy từ điểm cao xuống thấp theo chỉ tiêu.

– Xét tuyển kết quả học tập THPT (lớp 12): Điểm xét tuyển = Điểm TB môn toán + Điểm TB môn hóa + Điểm TB môn sinh + Điểm ưu tiên, nếu nhiều thí sinh tham gia sẽ lấy điểm từ cao xuống thấp theo chỉ tiêu.

– Xét tuyển kết quả Trung cấp: Điểm xét tuyển = Kiến thức cơ sở + Kiến thức chuyên ngành + Kiến thức cơ sở ngành + Điểm ưu tiên xét điểm từ cao xuống thấp

Liên thông ngành dược

– Xét tuyển kết quả thi THPT 3 môn Toán, Hóa, Sinh nếu như có nhiều thí sinh tham gia đăng ký sẽ lấy từ điểm cao xuống thấp theo chỉ tiêu.

– Xét tuyển kết quả học tập THPT với kết quả học tại Trung hay Cao đẳng: Điểm xét tuyển = Kiến thức cơ sở + Kiến thức chuyên ngành + Kiến thức cơ sở ngành + Điểm ưu tiên xét điểm từ cao xuống thấp.

Phạm vi tuyển sinh: Toàn quốc.

Hồ Sơ Đăng Ký Xét Tuyển Liên Thông

Tất cả hồ sơ nếu là bản sao phải được công chứng.

– Phiếu đăng ký xét tuyển liên thông đại học có xác nhận của thủ trưởng đơn vị đang công tác hoặc chính quyền địa phương, thí sinh tham gia xét tuyển theo diện yêu cầu của tỉnh phải có xác nhận và quyết định của cơ quan cấp sở y tế trở lên.

– Bằng tốt nghiệp, bảng điểm, học bạ của hệ đào tạo trung cấp, cao đẳng.

– Bằng tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc văn hóa (hoặc các hệ đào tạo tương đương).

– Bản sao giấy khai sinh.

– Bản sao sổ hộ khẩu.

– Bản sao hợp đồng làm việc hoặc quyết định tuyển dụng.

– Các giấy tờ chính sách ưu tiên ( nếu có).

– Bản sao giấy chứng nhận kết quả thi THPT (đối với thí sinh xét tuyển qua kết quả THPT).

LƯU Ý:

– Thi sinh phải ghi đầy đủ các thông tin trong hồ sơ cũng như ngoài bìa hồ sơ, mọi thiếu sót thí sinh sẽ phải tự chịu trách nhiệm.

Thời Gian Xét Tuyển:

– Thời gian phát hành hồ sơ từ 22/06/2023.

– Thời gian công bố kết quả xét tuyển: 21- 28/09/2023.

Ngưỡng Đảm Bảo Kết Quả Đầu Vào

Xét tuyển kết quả học tập THPT, Trung cấp hay Cao đẳng.

– Ngành y khoa, y học cổ truyền, dược học : học lực lớp 12 loại giỏi, bằng tốt nghiệp THPT loại giỏi, tốt nghiệp Trung cấp hay Cao đẳng loại giỏi. Học lực lớp 12 loại khá, tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng loại khá và đã có 3 năm công tác trong ngành.

– Ngành y học dự phòng: Học lực lớp 12 loại giỏi, tốt nghiệp THPT, trung cấp, cao đẳng loại khá trở lên và đã có 5 năm công tác trong ngành.

Địa Điểm Nộp Hồ Sơ

Hồ sơ xét tuyển thi sinh gửi về địa chỉ : Phòng đào tạo đại học – Trường đại học y dược Cần Thơ.

Điện thoại: 0292. 3831.531 – 0292. 3508 .873.

Khi nộp hồ sơ thí sinh đóng kèm 30.000 VND lệ phí xét tuyển

Liên Thông Đại Học Ngành Dược Năm 2023

Liên thông Đại học Ngành Dược năm 2023 – Đại học Thành Đô

THÔNG BÁO TUYỂN SINH NĂM 2023

HỆ  LIÊN THÔNG TỪ TRÌNH ĐỘ TRUNG CẤP, CAO ĐẲNG LÊN ĐẠI HỌC

Căn cứ Quyết định số 18/2023/QĐ-TTg của Thủ tướng chính phủ quy định về liên thông trình độ trung cấp, trình độ cao đẳng với trình độ đại học;

Căn cứ chỉ tiêu tuyển sinh năm 2023, Trường Đại học Thành Đô thông báo tuyển sinh hệ liên thông  như sau:

I. Đối tượng tuyển sinh, thời gian đào tạo

1.1 Đối tượng tuyển sinh:

Người tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng có thể học tiếp các chương trình đào tạo trình độ đại học theo hướng chuyên môn phù hợp, hoặc theo hướng chuyên môn khác.

Riêng ngành Dược học, người dự tuyển phải có bằng trung cấp hoặc cao đẳng ngành Dược và có chứng chỉ hành nghề.

1.2 Thời gian đào tạo :

Trình độ trung cấp lên đại học: 3-3,5 năm

Trình độ cao đẳng lên đại học: 2 năm

II. Các ngành đào tạo

Công nghệ 

t

hông tin

Quản trị Văn phòng

Công nghệ kỹ thuật  Ô tô

Quản trị Khách sạn

Công nghệ kỹ thuật  Điện, Điện tử

Việt Nam học (Hướng dẫn du lịch)

Kế toán

Ngôn ngữ Anh (Tiếng Anh du lịch)

Quản trị Kinh doanh

Dược học (Cấp bằng Dược sĩ) 

III. Hồ sơ tuyển sinh gồm:

M

ẫu của Trường Đại học Thành Đô;

Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp (hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời) và bảng điểm trung cấp, cao đẳng;

Bản sao công chứng chứng chỉ hành nghề đối với thí sinh dự thi liên thông ngành Dược học

Bản sao công chứng giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân;

02 ảnh 3*4.

IV. Phương thức tuyển sinh và thời gian nhận hồ sơ:                                                   

Phương thức tuyển sinh: Thi tuyển

Thi 3 môn: Môn cơ bản,  

m

ôn cơ sở ngành

 và

m

ôn chuyên ngành

Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày 20/10/2023 đến hết ngày 07/11/2023

Ngày thi tuyển: Ngày 28, 29/11/2023 (Dự kiến).

V. Địa điểm phát hành và tiếp nhận hồ sơ:

Trường Trung cấp nghề Điều dưỡng Hà Nội

-   Địa chỉ: Tầng 4 Toà nhà VAPA, Số 4 Ngõ 3 Tôn Thất Thuyết, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội. 

   

 Di động:  0989 452 462 

Cập nhật thông tin chi tiết về Quy Định Mới Về Liên Thông Đại Học Ngành Y Dược 2023 trên website Acevn.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!