Xu Hướng 3/2023 # Phương Án Tuyển Sinh Đại Học Thú Y Hà Nội Năm 2022 # Top 7 View | Acevn.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Phương Án Tuyển Sinh Đại Học Thú Y Hà Nội Năm 2022 # Top 7 View

Bạn đang xem bài viết Phương Án Tuyển Sinh Đại Học Thú Y Hà Nội Năm 2022 được cập nhật mới nhất trên website Acevn.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Đây là những thông tin mà thí sinh cần phải nắm rất rõ để có thể lựa chọn được phương án xét tuyển phù hợp nhất với bản thân và thời điểm xét tuyển tối ưu nhất khi có nguyện vọng đăng ký xét tuyển vào Đại học Thú y Hà Nội – Khoa Thú y Trường Đại học Đông Đô.

Học Đại học Thú y – Ngành học không lo thất nghiệp

Những năm trước đây do đa số học sinh thường chọn ngành – chọn nghề theo cảm tính, thậm chí còn có trường hợp thấy bạn bên cạnh chọn học ngành đó cũng chọn theo chứ không quan tâm xem ngành nghề đó có phù hợp với bản thân mình hay không? Ra trường cơ hội việc làm ra sao? Dẫn tới thực trạng hiện nay có hàng vạn cử nhân ra trường liền rơi vào tình cảnh thất nghiệp hoặc thất nghiệp trá hình.

Bởi vậy, trong những kỳ tuyển sinh gần đây điều học sinh quan tâm và lo lắng nhất khi chọn ngành nghề chính là cơ hội việc làm sau khi ra trường. Đặc biệt cơ hội việc làm có lớn hay không lại phù thuộc vào nhiều yếu tố như: Ngành học đó có nhu cầu lớn với xã hội không, mức độ cạnh tranh việc làm sau khi ra trường, sự năng động của sinh viên, năng lực đáp ứng công việc của sinh viên, và phụ thuộc vào chính kết quả học tập của sinhn viên…Vì thế chọn ngành học cũng quan trọng nhưng trên hết, các bạn học sinh phải luôn nỗ lực để hoàn thiện mình.

Phương án tuyển sinh Đại học Thú y Hà Nội năm 2018

Thực hiện quy chế tuyển sinh của Bộ, đồng thời căn cứ phương án tuyển sinh năm 2018 của hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Đông Đô, Đại học Thú y Hà Nội – Khoa Thú y Trường Đại học Đông Đô thông báo tuyển sinh năm 2018 theo 2 phương thức đồng thời là “Xét điểm thi THPT quốc gia 2018” và “Xét tuyển Học bạ THPT” với những tiêu chí cụ thể sau đây:

* Xét tuyển học bạ THPT (hoặc tương đương như Bổ Túc Văn Hóa…): Dành cho đối tượng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương từ năm 2017 trở về trước và những thí sinh tham dự kỳ thi THPT quốc gia năm 2018 nhưng không đăng ký xét tuyển đại học cao đẳng, với điều kiện sau:

* Điều kiện cần: Yêu cầu bắt buộc thí sinh phải tốt nghiệp THPT hoặc tương đương. Cùng với đó, thí sinh cần phải chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xét tuyển theo mẫu của trường và nộp hồ sơ đúng hạn theo từng đợt tuyển sinh của nhà trường.

* Điều kiện đủ: Các bạn thí sinh cần đạt trung bình kết quả học tập theo các tổ hợp môn xét tuyển từ 6,0đ trở lên. Với Ngành Thú y sẽ là các tổ hợp xét tuyển sau đây:

Khối A: Toán – Vật Lý – Hóa học.

Khối A1: Toán – Vật Lý – Tiếng Anh.

Khối B: Toán – Hóa học – Sinh Học.

Khối D1:Ngữ văn – Toán – Tiếng Anh.

* Đối với hình thức xét tuyển điểm thi THPT quốc gia 2018: Đây là thương thức chỉ dành cho đối tượng có tham dự kỳ thi THPT quốc gia năm 2018 đăng ký xét tuyển đại học cao đẳng, với điều kiện: Do năm 2018 Bộ bỏ điểm sàn Đại học nên trường yêu cầu thí sinh tối thiểu phải đạt đủ điểm đỗ tốt nghiệp THPT trở lên mới được đăng ký xét tuyển.

Lưu ý: Cả 2 phương thức có giá trị xét tuyển là như nhau, mọi thí sinh trúng tuyển đều được tham gia học tập Ngành Thú y hệ Đại học Chính quy tại Đại học Đông Đô Hà Nội. Trường xét tuyển chỉ có 200 chỉ tiêu (xét tuyển đến hết chỉ tiêu sẽ dừng lại) nên thí sinh nộp hồ sơ về trường càng sớm cơ hội trúng tuyển càng cao hơn.

* Về thời gian xét tuyển Đại học Thú y Hà Nội: Trường bắt đầu nhận hồ sơ từ Ngày 1/3/2018, sau đó nhà trường xét tuyển liên tục cho đến hết chỉ tiêu thì sẽ dừng lại kết thúc đợt tuyển sinh.

Thí sinh có nguyện vọng học Đại học, Cao đẳng, Trung cấp Thú y Hà Nội hoàn thiện hồ sơ đăng ký xét tuyển tuyển trực tiếp hoặc gửi theo đường chuyển phát nhanh về địa chỉ phòng tuyển sinh: Thầy Bình, Tầng 1, Nhà A, Học viện Múa Việt Nam, Khu Văn hóa nghệ thuật, Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại: 0983 504 890 – 096 128 6664 (Thầy Bình)

Phương Án Tuyển Sinh Trường Đh Y Hà Nội Năm 2022

Phương án tuyển sinh của Trường ĐH Y Hà Nội năm 2020 về cơ bản giữ ổn định định như những năm trước, giúp thí sinh chủ động hơn trong công tác đăng ký.

Trường ĐH Y Hà Nội năm nay áp dụng phương thức tuyển sinh là lấy kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 và xét tuyển thẳng. Nhà trường không sử dụng kết quả điểm thi THPT Quốc gia các năm trước để xét tuyển.

Chỉ tiêu tuyển sinh năm 2020 của trường ĐH Y Hà Nội cụ thể như sau:

Trường chỉ xét duy nhất 1 tổ hợp cho tất cả các ngành là B00 (Toán-Hóa-Sinh).

Bên cạnh đó, năm 2020, trường sẽ xét tuyển thẳng đối với những thí sinh đạt giải các môn Vật lý, Tin học và tiếng Anh.

Trường ĐH Y Hà Nội là một trong những trường hàng đầu tại Việt Nam trong đào tạo Y Dược hệ Cao đẳng. Theo đó tỉ lệ chọi rất cao và nếu bạn không phải có học lực xuất sắc, giỏi sẽ rất khó, trúng tuyển, theo kịp chương trình học. Vì vậy bạn nên cân nhắc vào khả năng của bản thân, điều kiện kinh tế của gia đình để có thể lựa chọn cho mình chương trình đào tạo phù hợp.

Cao đẳng Y Dược Hà Nội thông báo tuyển sinh năm 2020

Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những gợi ý tham khảo cho những bạn trẻ mong muốn học tập lĩnh vực Y Dược nhưng không may mắn trúng tuyển hệ Đại học, điều kiện kinh tế còn hạn hẹp.

Các ngành thí sinh có thể lựa chọn theo học bao gồm:

Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201)

Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301)

Cao đẳng Hộ Sinh (Mã ngành: 6720303)

Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602)

Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604)

Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh trên phạm vi cả nước, không phân biệt vùng miền, dân tộc, tôn giáo, tuổi tác,… chỉ cần thí sinh tốt nghiệp THPT, có sức khỏe tốt, lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm đều có cơ hội trúng tuyển và học tập tại Trường.

Thí sinh có thể gửi hồ sơ Cao đẳng Y Dược ngay hôm nay về văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo hình thức trực tiếp hoặc thông qua đường bưu điện hay đăng ký trực tuyến tại:

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Mọi thông tin thắc mắc thí sinh liên hệ về địa chỉ:

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội.Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà NộiĐiện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.212.212 – 0886.212.212

Điều Kiện Tuyển Sinh Đại Học Thú Y Hà Nội Năm 2022

Cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Thú Y trực tuyến năm 2019

Đăng ký Đại học Thú Y Hà Nội thí sinh nên nhập học tại địa chỉ nào?

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển Đại học Thú Y trực tuyến trúng tuyển ngay tại nhà

Điều kiện xét tuyển Đại học Thú Y năm 2019

Để tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh yêu thích lĩnh vực Thú Y theo đuổi đam mê của mình một cách dễ dàng, Trường Đại học Thú Y xét tuyển Đại học Thú Y năm 2019 với điều kiện xét tuyển cụ thể như sau:

Thí sinh đã tốt nghiệp THPT/BTVH hoặc có Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (Với thí sinh thi THPT năm 2019).

Là công dân Việt Nam, không trong thời gian thi hành án hình sự theo quy định của Pháp luật.

Đủ sức khỏe để đáp ứng quá trình học tập.

Trường Đại học Thú Y là cơ sở đào tạo lĩnh vực Thú Y Bộ Giáo Dục – Đào tạo công nhận và đông đảo sinh viên lựa chọn. Với mong muốn đáp ứng tốt nhất nhu cầu học tập của sinh viên, Nhà Trường không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy, nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên, bổ sung trang thiết bị thực hành hiện đại theo đúng phương châm đào tạo sinh viên ra trường có việc làm và làm giàu nhờ năng lực của mình.

Bên cạnh chương trình tuyển sinh Đại học Thú Y Hà Nội – Trường Đại học Thú Y còn đào tạo các lĩnh vực tiềm năng khác bao gồm: Đại học Điều dưỡng, Đại học Kế toán,… Tùy vào khả năng và sở thích của mình, thí sinh có thể đăng ký xét tuyển vào ngành học phù hợp.

Thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2018 trở về trước có thể nộp hồ sơ xét tuyển từ tháng 5/2019

Thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2019 có thể nộp hồ sơ xét tuyển sau khi có kết quả kỳ thi THPT Quốc gia.

Nhà Trường tuyển sinh Đại học Thú Y năm 2019 và khai giảng lớp mới nhiều đợt trong năm, do đó thí sinh có thể đăng ký xét tuyển bất cứ lúc nào sau khi đã hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh.

Hồ sơ xét tuyển Đại học Thú Y năm 2019:

Phiếu đăng ký xét tuyển Đại học Thú Y

Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2019) hoặc bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (với thí sinh đã tốt nghiệp năm 2018 về trước)

02 bản sao Học bạ THPT cấp 3 (photo công chứng).

04 ảnh 3×4 (chụp gần đây nhất trong vòng 6 tháng trở lại)

02 Bản sao giấy khai sinh có công chứng.

01 phong bì có dán sẵn tem, đồng thời ghi rõ thông tin họ tên, số điện thoại và địa chỉ của thí sinh để nhà trường gửi thông báo.

Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi đã hoàn thành hồ sơ đăng ký xét tuyển, thí sinh có thể gửi hồ sơ qua đường bưu điện dưới dạng chuyển phát nhanh hoặc nộp trực tiếp tới Văn phòng tuyển sinh Trường Đại học Thú Y:

Địa chỉ tiếp nhận hồ sơ học Trường Đại học Thú Y

Phương Án Tuyển Sinh Trường Đại Học Mở Hà Nội Năm 2022

Phương án tuyển sinh trường Đại học Mở Hà Nội năm 2020 dự kiến trường sẽ tuyển sinh 17 chuyên ngành. Trong đó ngành Thương Mại Điện Tử được mở tuyển sinh từ năm 2019.

Năm 2020, phương án tuyển sinh trường đại học Mở Hà Nội được xây dựng để đảm bảo tính ổn định như các năm trước đây, mặc dù bị ảnh hưởng bởi dịch nCoV nhưng nhìn chung phương án không quá khác biệt nhưu các năm trước, nhằm giúp phụ huynh và thí sinh có thể tự quyết định đưa ra lựa chọn hợp lý cho nghề nghiệp và phù hợp với năng lực của bản thân.

Trong Phương án tuyển sinh trường Đại học Mở Hà Nội năm 2020 đưa ra có một vài điểm chú ý quan trọng như sau: – – Trường sẽ tiếp tục tuyển sinh ngành Thương Mại Điện tử đây là ngành mới mở trong năm 2019, và tổng ngành tuyển sinh đào tạo của trường là 17.Phương án xét tuyển học bạ trường đại học mở Hà Nội dành cho 4 ngành học như sau: Công nghệ thực phẩm, ngành Công nghệ sinh học, ngành Thiết kế công nghiệp và ngành Kiến trúc.

Về phương thức tuyển sinh của trường Đại học Mở Hà Nội, sẽ tuyển sinh trên phạm vi cả nước, và dựa vào điểm thi trung học PT quốc gia năm 2020.

Đối với các chuyên ngành về năng khiếu, trong Phương án tuyển sinh trường Đại học Mở Hà Nội năm 2020 nêu rõ, trường sẽ tổ chức thi môn năng khiếu vẽ gồm: Hình họa, Vẽ mỹ thuật và môn Bố cục màu. Ngoài ra trường chấp nhận điều kiện sử dụng kết quả thi năng khiếu vẽ tại các trường khác trên cả nước để xét tuyển. Thí sinh có thể xét tuyển kết hợp môn năng khiếu với điểm thi THPT quốc gia hoặc sử dụng kết quả học tập THPT của thí sinh.

Về nguyên tắc xét tuyển của trường, xét tổng điểm 3 môn và bao gồm cả điểm ưu tiên khu vực, không có môn nào trong tổ hợp XT dưới 1.0 điểm trở xuống. Trường sẽ xét tuyển tổng điểm theo từng chuyên ngành, lấy từ cao xuống thấp đến khi đủ chỉ tiêu.

Nhà trường sẽ xét tuyển bình đẳng dựa trên kết quả thi và không phân biệt về thứ tự ưu tiên nguyện vọng. Trong trường hợp có nhiều thí sinh bằng điểm nhau, nhà trường sẽ chọn thí sinh có điểm môn thi đầu tiên cao nhất!

Theo đó, trường Đại học Mở Hà Nội thống kế, sinh viên có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp đạt 95%, có nhiều ngành đạt tỉ lệ 100% đây là tín hiệu đáng mừng cho những bạn học sinh lớp 12 đang có ý định theo học tại trường Đại học Mở Hà Nội. Và từ đó, tiền đề để các bạn sẵn sàng gia nhập vào môi trường học tập này!

Comments

Cập nhật thông tin chi tiết về Phương Án Tuyển Sinh Đại Học Thú Y Hà Nội Năm 2022 trên website Acevn.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!