Xu Hướng 6/2023 # Phỏng Vấn Học Bổng 6 Trường Trung Học Top Uk # Top 14 View | Acevn.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Phỏng Vấn Học Bổng 6 Trường Trung Học Top Uk # Top 14 View

Bạn đang xem bài viết Phỏng Vấn Học Bổng 6 Trường Trung Học Top Uk được cập nhật mới nhất trên website Acevn.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Chương trình học bổng dành cho học sinh từ 14 đến 18 tuổi, đang học tập tại Việt Nam, quan tâm đến các chương trình GCSE, A-levels, tú tài quốc tế (IB) hay chương trình dự bị đại học tại các trường phổ thông tư thục hay nội trú Anh quốc và mong muốn tìm kiếm học bổng.

Để hoàn thiện hồ sơ xin học bổng trung học Anh, học sinh cần phải có điểm trung bình ít nhất 7.5 và trình độ tiếng Anh tương đương IELTS 5.0 trở lên đối với chương trình GCSE hoặc IELTS 5.5 trở lên đối với chương trình A-levels, IB hoặc dự bị đại học. Tập đoàn Dịch vụ giáo dục toàn cầuGSE-beo – đối tác tin cậy của nhiều trường trung học danh tiếng hàng đầu Anh quốc sẽ luôn đồng hành cùng phụ huynh và học sinh. GSE-beo sẽ giúp bạn tìm kiếm học bổng, hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ xin học bổng, tư vấn các chương trình học phù hợp.

Học sinh có cơ hội nhận học bổng tối đa 100% học phí (đối với các trường nội trú là 50% tổng chi phí bao gồm học phí và chi phí ăn ở trong trường). Học bổng này ít và yêu cầu cao. Còn học bổng 50% – 60% học phí phổ biến hơn và học sinh có nhiều cơ hội đạt được. Đặc biệt, các trường trung học chất lượng hàng đầu UK như Bellerbys College, CATS College hay Mander Portman Woodward (MPW) đang cung cấp nhiều suất học bổng giá trị cao cho học sinh Việt Nam trong năm học này.

Cách xin học bổng trung học Anh thành công

Cách 1: Nộp hồ sơ xin học bổng qua e-mail.

Đây là cách thông thường và phổ biến nhất. Tuy nhiên, bạn phải mất thời gian chờ đợi khá lâu. Thông thường việc nộp hồ sơ xin học bổng du học online hoặc gửi qua đường bưu điện tới các trường trung học ở Anh sẽ mất ít nhất ba tuần tới 8 tuần để biết kết quả. Thời gian chờ đợi này khá sốt ruột và kéo theo nhiều kế hoạch khác của bạn bị chậm trễ. Hơn nữa, việc xin học bổng online phụ thuộc vào yếu tố “may – rủi” vì ngay cả khi hồ sơ của bạn có đầy đủ điều kiện, bạn vẫn có thể bị từ chối trao học bổng.

Cách 2: Tham dự “Ngày hội tuyển sinh du học Interview Day 2016: để trực tiếp phỏng vấn học bổng.

Cách này giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về ngôi trường trung học tại Anh quốc mà mình muốn theo học. Hơn nữa, tham dự Interview Day 2016, các bạn sẽ có cơ hội lựa chọn phỏng vấn xin học bổng trực tiếp với các trường trung học Anh quốc, trực tiếp thể hiện nguyện vọng, chứng minh năng lực bản thân với đại diện tuyển sinh của các trường. Các bạn sẽ biết ngay kết quả chỉ trong ba giờ đồng hồ, tiết kiệm thời gian, chi phí và sức lực so với cách nộp hồ sơ du học thông thường.

Ngoài ra, các tư vấn viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm của GSE-beo sẽ giúp các bạn sửa và hoàn thiện hồ sơ xin học bổng, tránh tình trạng hồ sơ đủ điều kiện nhưng chưa đạt tiêu chuẩn mà bị từ chối.

Phỏng Vấn Học Bổng Trung Học Anh Quốc

Học bổng 30 – 100% các trường trung học hàng đầu của Anh Quốc khóa tháng 9/2011. Thi và phỏng vấn miễn phí – miễn phí dịch vụ làm hồ sơ xin visa.

Du học Anh quốc trở nên dễ dàng hơn với các học sinh, sinh viên nghiêm túc muốn qua Anh du học. Vì thế chính sách xin visa không còn đòi hỏi khắt khe về việc chứng minh tài chính của người bảo lãnh… đây là một cơ hội cho tất cả các bạn muốn đến vương quốc Anh để học tập.

Để tạo cơ hội cho các bạn học sinh có những thành tích khá giỏi trong học tập nhận được những phần học bổng của các trường tại Anh Quốc. Trung Tư Vấn Du Học và Đào Tạo quốc tế Hoàn Cầu Việt (HCV) là đại diện chính thức cho các trường trung học tư thục và công lập hàng đầu của Anh, đang tiến hành tiếp nhận hồ sơ cho khóa nhập học tháng 9/2011.

Phỏng vấn học bổng trung học Anh Quốc trường Cao Đẳng Bosworth tại TP Hồ Chí Minh:

Thời gian làm bài kiểm tra và phỏng vấn: 18h00 ngày 19 tháng 05 năm 2011

Địa chỉ: VP đại diện trường Bosworth – 580 đường 3/2, Phường 14, Quận 10, TPHCM

Xin vui lòng gọi số 08.3 868 6360 – 3 868 6359 – 3 868 6358 để đăng ký phỏng vấn và làm bài kiểm tra.

Học sinh đến dự thi mang theo bảng điểm của năm học gần nhất và bút chì để làm bài.

(Thi và phỏng vấn miễn phí – Dịch vụ làm hồ sơ xin visa miễn phí 100%)

Hoàn Cầu Việt: đang nhận hồ sơ các trường nội trú tư thục hàng đầu của Anh có học bổng dành cho học sinh khá giỏi từ 20% – 100% học phí: Trường Abbey Colleges, Trường Cao đẳng Bosworth, Bellerbys College, Trường nội trú Brooke House…

– GCSE: Dành cho học sinh hoàn tất lớp 9 tại Việt Nam

– A Level: Dành cho học sinh hoàn tất lớp 10, 11 hoặc 12

– Cao đẳng, dự bị đại học, dự bị thạc sỹ

Đặc biệt đang nhận hồ sơ của trường công lập New College Nottingham học phí chi có 4.500 – 4.700 £/năm

Ngoài những trường trên Hoàn Cầu Việt còn đại diện cho 10 trường trung học nội trú và các trườngg trung học công lập học phí thấp trường công lập New College Nottingham, Kingston College… và gần 40 trường đại học hàng đầu của Anh Quốc, thông tin chi tiết vui lòng truy cập website: chúng tôi hoặc đến tư vấn tại 3 văn phòng của Hoàn Cầu Việt.

Điều kiện đăng ký xin học bổng:

– Chương trình phổ thông GCSE (1-2 năm) dành cho học sinh trên 14 tuổi với điểm trung bình trên 7.0, trình độ tiếng Anh (tương đương IELTS 4.5 trở lên).

– Khóa học A Level dành cho học sinh trên 16 tuổi với điểm trung bình trên 7.0, trình độ tiếng Anh (tương đương IELTS 5.0 trở lên).

– Khóa dự bị đại học một năm dành cho học sinh đã tốt nghiệp trung học với điểm trung bình trên 7.0, trình độ tiếng Anh (tương đương IELTS 5.0 trở lên).

– Học sinh chưa có điểm tiếng Anh quốc tế, sẽ làm bài kiểm tra tiếng Anh của trường tại Trung Tâm Tư Vấn Du Học Hoàn Cầu Việt. Nếu trình độ tiếng Anh chưa đạt yêu cầu, học sinh có thể tham gia khóa học tiếng Anh tại trường trước khi bắt đầu khóa học chính khóa.

– Học sinh photo kết quả học tập mới nhất, giấy chứng nhận đạt giải trong các kỳ thi học sinh giỏi và điểm IELTS, TOEFL (nếu có) nộp tại văn phòng công ty Hoàn Cầu Việt.

Hãy liên lạc với 3 văn phòng HCV để đăng ký lịch làm bài kiểm tra tiếng Anh của trường mà bạn muốn đăng ký để học. (Thi và phỏng vấn hoàn toàn miễn phí – miễn phí dịch vụ 100%)

Hoàn Cầu Việt đang tiếp nhận hồ sơ học bổng cho chương trình đại học và thạc sỹ tại Anh Quốc cho khóa tháng 09/201, chi tiết xin liên hệ theo địa chỉ gần nhất các văn phòng của trung tâm du học Hoàn Cầu Việt.

Chi tiết liên hệ: Trung tâm tư vấn du học & đào tạo quốc tế Hoàn Cầu Việt

Văn phòng TP Hồ Chí Minh: 580 đường 3/2, phường 14, quận 10

Điện thoại: (08) 3.8686360 – 3.8686359 – 3.8686358

Fax: (08) 3 8686362 Email: info@duhocglobal.edu.vn – Web: www.duhocglobal.edu.vn

Văn Phòng Hà Nội: 485 Trần Khát Chân, Phường Thanh Nhàn, Quận Hai Bà Trưng

Văn phòng Đà Nẵng: 186A Lê Duẩn, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng Điện thoại: (0511) 3 887087 – 3606968 – Email: dn@duhocglobal.edu.vn

Trường ngoại ngữ Cộng Đồng: 59 Thành Thái, phường 14, quận 10, TPHCMĐiện thoại: (08) 3.8650291, 3.8686556 Web: chúng tôi

Danh Sách 11 Trường Phỏng Vấn Trực Tiếp Học Bổng Du Học Trung Học Nội Trú Mỹ

Du học Trung học nội trú Mỹ – Cụm từ không còn quá xa lạ với các bậc phụ huynh và các bạn học sinh Việt Nam. Du học Trung học là một xuất phát điểm tuyệt vời để các bạn có sự chuẩn bị tốt nhất, rèn luyện các kỹ năng, hoàn thiện nhân cách, đồng thời ứng tuyển vào các trường Đại học danh giá nhất. Cùng với những suất học bổng giá trị, “giấc mơ Mỹ” ngày càng trở nên gần gũi và chân thực hơn với các bạn học sinh. Và đó chính là lý do trong tháng 10 này, bạn có cơ hội đăng ký PHỎNG VẤN HỌC BỔNG TRỰC TIẾP với 01 trong 11 trường phổ thông nội trú Mỹ – Kỳ tuyển sinh Tháng 09/2021. Để đăng ký tham dự buổi phỏng vấn, các bậc phụ huynh vui lòng liên hệ chúng tôi 093 272 5889 hoặc đăng ký TẠI ĐÂY

Học bổng lên tới: 46%

Miss Hall’s School là trường PTTH nội trú, dự bị ĐH danh tiếng dành cho nữ sinh lớp 9-12 ở Pittsfiled, MA, 37% là học sinh quốc tế, 73% học sinh Mỹ, trong đó có tới 7% học sinh Việt Nam đang theo học tại trường. Với lịch sử 122 năm, trường có vẻ đẹp vô cùng cổ kính. Xếp hạng A+ trên Niche. Xếp hạng Dự bị ĐH: A+ Học sinh nội trú: 72% Ở Pittfields, Massachusetts, cách Boston, NYC 2.5 giờ 13 khóa AP Top 109 PTTH Nội Trú Tốt nhất Mỹ Học phí nội trú: $66,150 Miễn phí xét hồ sơ trong tháng 10, 2020.

Học bổng lên tới: 46%

St. Johnsbury Academy là trường PTTH nội trú, dự bị ĐH dành cho học sinh nam và nữ, lớp 9-12 ở St. Johnsbury, VT, có quy mô vô cùng lớn với 950 học sinh, 20% là học sinh quốc tế, 80% học sinh Mỹ. Trường có lịch sử 178 năm. Trường rất đẹp, nhiều khóa học danh tiếng như Toán cao cấp, Pre-medical, Nghệ thuật ẩm thực, v.v. Ở St. Johnsbury, Vermont, cách Boston 3 giờ Xếp hạng A trên Niche. 30 khóa AP Học phí nội trú: $64,325

Miễn phí xét hồ sơ trong tháng 10, 2020

Học bổng lên tới: 43%

Cotter Schools là trường PTTH nội trú, dự bị ĐH Thiên chúa giáo (Catholic) dành cho học sinh nam & nữ lớp 7-12 ở thành phố Winona, MN, trường có 25% là học sinh quốc tế, 75% là học sinh Mỹ. Cotter là một trong những trường học sinh nội trú ở single room, chăm sóc học sinh rất tốt. Xếp hạng A trên Niche. Chương trình STEM tốt nhất bang MN: top 35% CT Toán và Khoa học cao cấp Nhận học sinh chỉ học lớp 12, cấp bằng Học phí nội trú: $43,500 Miễn phí xét hồ sơ trong tháng 10, 2020.

Học bổng lên tới: 40%

GFS là trường PTTH nội trú, dự bị ĐH danh tiếng dành cho nữ sinh lớp 9-12 ở Owings Wills, Maryland, chương trình STEM, môi trường và thể thao rất tốt. Lớp học quy mô nhỏ. Xếp hạng A+ trên Niche. Top 185 trường Trung học nội trú tốt nhất nước Mỹ 100% vào đại học CT Khoa học & Kỹ thuật (WISE) liên kết với ĐH danh tiếng Johns Hopskins University Học phí nội trú: $66,810 Miễn phí xét hồ sơ trong tháng 10, 2020.

Học bổng lên tới: 50%

The Knox School là trường PTTH nội trú, dự bị ĐH dành cho học sinh nam và nữ, lớp 9-12 ở St. James, Long Island, New York, cách NYC 90 phút, sân bay JFK 60 phút. Knox có chương trình STEM rất tốt Top 180 trường nội trú tốt nhất nước Mỹ 100% vào ĐH CT Dự bị với Stoney Brook Uni, Suffolk Community Colledge Xếp hạng A+ trên Niche. Học phí nội trú: $60,000

Học bổng lên tới: 50%

SD là trường PTTH nội trú, dự bị ĐH dành cho học sinh nam và nữ, lớp 9-12 ở San Anselmo, California, tọa lạc trên một khu học xá rất rộng, cách San Francisco 20 phút và là một trong những trường danh tiếng ở CA. Xếp hạng A+ trên Niche. Miễn phí xét hồ sơ trong tháng 10, 2020.

Học bổng: $27,000

BS là trường học Không tôn giáo, dành cho nữ sinh từ lớp 9 đến lớp 12Loại trường: Nội trú, dự bị ĐH Vị trí: Thành phố Buffalo, bang NY Xếp hạng A+ trên Niche #182 Best Boarding High Schools in America 100% vào ĐH AP: 16 khóa 16 đội thể thao 186 học sinh Học phí: $55,450 Tổng chi phí sau học bổng (Học phí + phụ phí): $32,000 Miễn phí xét hồ sơ cho học sinh trong tháng 10, 2020

Học bổng: 20%

Maumee Valley Country Day là trường học Không tôn giáo, dành cho nam và nữ, từ lớp 9 đến lớp 12

Loại trường: Nội trú, dự bị ĐH Vị trí: Toledo, bang OH Xếp hạng A+ trên Niche #69 Best Boarding High Schools in America 100% vào ĐH AP: 14 khóa 575 học sinh Học phí: $44,650 Tổng chi phí sau học bổng (Học phí + phụ phí): $37,000 Miễn phí xét hồ sơ cho học sinh trong tháng 10, 2020.

Học bổng: $12,000

Hilton Head Prep School là trường học Không tôn giáo, dành cho nam và nữ, từ lớp 9 đến lớp 12 Loại trường: Nội trú, dự bị ĐH Vị trí: Hilton Head Island, bang SC Xếp hạng A+ trên Niche #136 Best Boarding High Schools in America 100% vào ĐH AP: 13 khóa 29 đội thể thao 411 học sinh Học phí: $49,000 Tổng chi phí sau học bổng (Học phí + phụ phí): $41,000 Miễn phí xét hồ sơ cho học sinh trong tháng 10, 2020.

Học bổng: $34,000

Marianapolis Prep School là trường học đạo thiên chúa, dành cho nam và nữ, từ lớp 9 đến lớp 12 Loại trường: Nội trú, dự bị ĐH Vị trí: Thompson, bang CT. Cách Boston 1 giờ, NYC 3 giờ. Xếp hạng A+ trên Niche #182 Best Boarding High Schools in America 100% vào ĐH 50 khóa học online AP: 20 khóa 40 đội thể thao 350 học sinh Học phí: $69,107 Tổng chi phí sau học bổng (Học phí + phụ phí): $37,000 Miễn phí xét hồ sơ cho học sinh trong tháng 10, 2020.

Học bổng: $15,000

Chaminade College Prep School là trường học đạo thiên chúa, dành cho nam, từ lớp 9 đến lớp 12 Loại trường: Nội trú, dự bị ĐH Vị trí: St. Louis, bang MO Xếp hạng A+ trên Niche #131 Best Boarding High Schools in America 100% vào ĐH 110 khóa tín chỉ ĐH AP: 27 khóa 18 đội thể thao 825 học sinh Học phí: $52,000 Tổng chi phí sau học bổng (Học phí + phụ phí): $43,000 Miễn phí xét hồ sơ cho học sinh trong tháng 10, 2020.

Tuyển Sinh Lớp 6: Trường Thcs Chuyên Ngoại Ngữ Phỏng Vấn Cả Phụ Huynh

Trường THCS chuyên Ngoại ngữ thành lập tháng 4/2019. Ảnh internet.

Ngày 24/4, trường THCS chuyên Ngoại ngữ, trực thuộc trường Đại học Ngoại Ngữ (Đại học Quốc gia Hà Nội) vừa thông báo chính thức phương án tuyển sinh năm học 2019-2020. Do trường vừa được thành lập nên đây là năm đầu tiên nhà trường tuyển sinh.

Theo đó, lịch tuyển sinh cụ thể: Từ ngày 6/5 – 12/5/2019 trường sẽ chính thức phát hành hồ sơ dự tuyển và nhận hồ sơ của thí sinh dự thi từ 13/5 – 17/5. Ngày thi sáng 1/6/2019.

Tiêu chí xét hồ sơ của nhà trường, các học sinh có 5 năm học, từ lớp 1 đến lớp 5 được đánh giá hoàn thành. Trường THCS chuyên Ngoại ngữ thực hiện kiểm tra đánh giá năng lực 3 bài, bao gồm: Khoa học tự nhiên và Toán, Khoa học xã hội và tiếng Việt, tiếng Anh, trong đó môn tiếng Anh tính hệ số 2). Kết quả thi Đánh giá năng lực và điểm chuẩn xét tuyển được công bố trên website của trường Đại học Ngoại ngữ (Đại học Quốc gia Hà Nội) và website của trường THCS chuyên Ngoại ngữ trước ngày 12/6.

Tuyển sinh lớp 6 Trường Hà Nội Amsterdam: Học sinh thi 3 môn kết hợp

Năm học 2019 – 2020, tuyển sinh vào lớp 6, Trường THPT Chuyên Hà Nội Amsterdam sẽ qua hai vòng. Ở vòng 2, học sinh …

Tuyển sinh lớp 6 trường đặc thù: Phụ huynh không kịp trở tay

Dù năm nay, Bộ GD&ĐT có quyết định “cởi trói” cho việc tuyển sinh vào lớp 6 cho các trường đặc thù không phải thực …

“Cởi trói” tuyển sinh lớp 6: Sẽ nhẹ nhàng hơn

(HQ Online)- Hiện một số trường THCS đặc thù trên địa bàn TP. Hà Nội đã lên phương án tuyển sinh vào lớp 6 bằng …

Thí sinh đủ điểm để được xét trúng tuyển sẽ tham gia gặp mặt lãnh đạo nhà trường. Phụ huynh của thí sinh đủ điểm để được xét trúng tuyển được mời tham gia gặp mặt lãnh đạo nhà trường và tham dự phỏng vấn phụ huynh vào các ngày 15/6 và 16/6.

Sau buổi gặp mặt thí sinh và phỏng vấn phụ huynh, Hội đồng tuyển sinh mới chính thức xét trúng tuyển và công bố trước 18 giờ ngày 17/6.

Năm học 2019 – 2020, trường tuyển sinh lớp 6 tiếng Anh. Học sinh có thể lựa chọn 1 trong 4 ngôn ngữ: Đức, Nhật, Trung, Hàn để học Ngoại ngữ 2.

Học phí của trường là 3,2 triệu đồng/tháng, chưa bao gồm tiền ăn. Trường học bán trú, có xe tuyến đưa đón học sinh.

Được biết, trường THCS chuyên Ngoại ngữ được thành lập chính thức tháng 4/2019 nhưng đã nhận được sự quan tâm của nhiều phụ huynh học sinh.

Đỗ Hòa

Cập nhật thông tin chi tiết về Phỏng Vấn Học Bổng 6 Trường Trung Học Top Uk trên website Acevn.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!