Xu Hướng 3/2023 # Những Câu Hỏi Thường Gặp Về Bài Thi Mos 2013 # Top 4 View | Acevn.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Những Câu Hỏi Thường Gặp Về Bài Thi Mos 2013 # Top 4 View

Bạn đang xem bài viết Những Câu Hỏi Thường Gặp Về Bài Thi Mos 2013 được cập nhật mới nhất trên website Acevn.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

1.Bài thi được làm trên phiên bản Office nào?

MOS 2013 được thiết kể để làm trên Office 2013. Như các bạn đã biết, có sự khác biệt giữa Microsoft Office 2010 và 2013 . Tuy nhiên, một vài tính năng được bổ sung thêm trong phiên bản phần mềm này không gây ảnh hưởng quá nhiều đến việc làm bài thi của bạn.

2.Cấu trúc đề thi có thay đổi gì không?

Câu trả lời là CÓ. Với MOS 2010, bài thi được đưa ra theo dạng từ 18 câu hỏi nhỏ, tách riêng với nhau.

Tuy nhiên, sang đến MOS 2013, thí sinh được yêu cầu làm một dự án hoàn chỉnh: tất cả mọi chỉnh sửa về Orientation, Font, Margins,… đều được thực hiện trên một tài liệu được cho sẵn.

Lý giải cho sự thay đổi này, đại diện của Certiport- đơn vị phát triển và quản lí các chứng chỉ tin học MOS, cho biết phiên bản 2013 được xây dựng cho phù hợp với nhu cầu soạn thảo một văn bản dựa theo một chuẩn nhất định( điều mà vốn dễ xảy ra hơn trong thực tế).

3.Nếu đã hết giờ mà chưa làm xong thì bài làm được chấm điểm như thế nào?

Cũng như các phiên bản cũ, nếu đã hết thời gian làm bài mà bạn vẫn chưa xong, máy sẽ chấm điểm dựa trên những phần đã được hoàn thành.

4.Thời gian làm bài có gì thay đổi không?

Không. Thời gian làm bài của MOS 2013 vẫn là 50 phút như phiên bản cũ.

5.Những điều cần lưu ý khi làm bài thi MOS 2013 là gì? cau hoi thuong gap ve mos 2013

Ngoài những lưu ý về việc đăng kí thi và giấy tờ cần mang khi đi thi , bạn còn cần phải chú ý:

Thay vì ôn luyện cách giải quyết từng yêu cầu riêng biệt như MOS 2010, với phiên bản 2013 bạn phải biết cách tổng hợp kết hợp các công việc này với nhau trong một tài liệu cụ thể.

Phải liên tục lưu bài làm của mình để phòng trừ trường hợp xảy ra trục trặc với máy tính hoặc phần mềm thi. cau hoi thuong gap ve mos 2013

Khác với bản 2010( thí sinh có thể đăng kí thi Word, Excel và PowerPoint bằng tiếng Việt), MOS 2013 chỉ có thể thi bằng tiếng Anh. cau hoi thuong gap ve mos 2013

Cuối cùng, cũng giống như khi làm bất cứ bài thi nào khác, bạn phải vô cùng cẩn thận, đọc kĩ đề trong quá trình làm bài. Tránh xảy ra trường hợp nhầm lẫn giữa các sheet khi thi Excel hoặc Word.

Những Câu Hỏi Thường Gặp Về Du Học Canada (P.iv)

Từ tháng 4/2008, với chính sách mới của chính phủ Canada thì sau khi các bạn tốt nghiệp chương trình Cao Đẳng hoặc Đại Học sẽ được ở lại Canada làm việc là 3 năm không phân biệt tỉnh bang.

Tôi có quyền chuyển trường không?

Theo nguyên tắc là không có vấn đề gì trong vịêc chuyển trường, nhưng các bạn có thể sẽ bị mất số tiền đặt cọc ban đầu của trường cũ (nếu có).

Thời gian làm hồ sơ bao lâu?

Thông thường với hồ sơ xin visa du học các bạn 5 sẽ được phía tiếp nhận hồ sơ hẹn 3 tháng sau có kết quả, nhưng nhìn chung thì khoảng 2 tháng là các bạn đã có câu trả lời. Thời gian xét hồ sơ nhanh hay chậm còn tùy thuộc vào chất lượng và số lượng của các hồ sơ nộp vào.

Tôi có phải qua phỏng vấn khi xin visa không?

Tùy vào từng hồ sơ mà phía Lãnh Sự Quán sẽ yêu cầu các bạn có phỏng vấn hay không, nhưng nếu hồ sơ các bạn nộp vào có phần rõ ràng là hợp lý thì khả năng không cần phỏng vấn là rất cao.

Tôi có nộp một bộ hồ sơ du học Canada đã hơn ba tháng cho đứa cháu nhưng đến nay mới chỉ nhận được giấy báo khám sức khỏe của IOM. Vậy tôi muốn biết tình trạng hiện nay của hồ sơ tôi phải vào trang web nào? Tôi đã vào trang chúng tôi nhưng cứ báo lỗi là không có hồ sơ.

Theo trình tự cấp xét visa thì sau khi nhận hồ sơ Lãnh Sự Quán sẽ có yêu cầu học sinh phỏng vấn hoặc khám sức khỏe. Và tùy vào từng hồ sơ sẽ có những yêu cầu riêng cũng như có điểm khác nhau giữa thời gian và kết quả cấp xét. Hiện nay website chúng tôi sẽ có chức năng phản ánh tình trạng hồ sơ của học sinh sau khi nộp vào Lãnh Sự Quán.

Tôi đã tốt nghiệp Đại Học chuyên ngành công nghệ thông tin loại giỏi. Tôi có nguyện vọng học cao học về kinh tế, cụ thể là học MBA. Xin hỏi, với trường hợp của tôi, khả năng được xin du học tại Canada như thế nào? Nếu được học tại Canada tôi cần phải có những điều kiện gì để có thể được chấp nhận?

Để học MBA ở Canada bạn cần chuẩn bị điểm anh văn quốc tế như TOEFL hoặc IELTS cũng như kinh nghiệm làm việc tối thiểu là 2 năm. Trường hợp chưa có bằng Anh Văn thì cũng có thể sang Canada học Anh Văn trước khi vào khóa chính thức.

Tôi tốt nghiệp THPT cách đây 5 năm, hiện tại tôi muốn sang Canada du học dạng tự túc tại một trường Cao Đẳng ngành thiết kế. Tôi có nghe thông tin là với thời gian nghỉ học lâu như thế thì cơ hội đạt visa rất thấp, điều này có đúng không?

Nếu bạn đã tốt nghiệp PTTH cách đây 5 năm và bây giờ có ý định đi du học Canada thì bạn cần chứng minh cho trường và Lãnh Sự Quán Canada biết rằng trong những năm gần đây thì bạn học gì hoặc làm việc gì ở đâu, có thể căn cứ vào công việc bạn đang làm đồng thời xem xét các điểm trong học bạ kỳ phổ thông của bạn mà trừờng phía Canada sẽ có câu trả lời cuối cùng cho bạn. Việc bạn đã có thư nhận vào học của trường Canada thì đối với Lãnh Sự Quán Canada sẽ không có thắc mắc gì. Quan trọng là ngành bạn chọn học và thời gian bạn xin học có hợp lý hay không và kế hoạch học tập của bạn ở Canada có rõ ràng hay không thôi.

Nếu tôi đi học Anh văn dưới sáu tháng thì cơ hội của tôi thế nào? Khi hết thời gian học Anh văn thì tôi có thể xin học Cao Đẳng không? Khả năng cao không? Tôi có người thân bên Canada, nên tôi thấy an toàn và tiện lợi cho tôi hơn khi chọn Canada là nơi du học.

Trường hợp bạn qua Canada để học khóa Anh Văn dưới 6 tháng thì nhìn chung kế hoạch học tập chưa lâu dài, bạn phải xin các khóa học trên 1 năm thì mới xin visa du học được. Bạn không nên chờ học xong khóa Anh Văn thì mới xin học Cao Đẳng, bạn nên xin song song vừa khóa Anh Văn và khóa chính bằng cách nộp thêm học bạ 3 năm học gần nhất cho trường xem xét. Với cách xin truờng này vế phía Lãnh Sự Quán thấy việc học của bạn là hợp lý. Việc có người thân bên Canada là việc thuận tiện cho bạn trong quá trình hội nhập với đất nước mới và không ảnh hưởng gì đến kết quả hồ sơ Visa của bạn.

Tôi muốn biết lứa tuổi thấp nhất có thể sang Canada du học là bao nhiêu? Có thể sang Canada học từ bậc tiểu học không? Nếu không thì cho tôi biết ở độ tuổi nào thì du học Canada tốt nhất? Tôi cần chuẩn bị gì khi đi du học (khả năng tài chính, ngôn ngữ…)

Ở Canada có các cấp bậc học tương tự như Việt Nam và họ cũng có nhận học sinh tiểu học sang du học. Tuy nhiên hầu hết các em độ tuổi này còn rất nhỏ để có thể tự lập học tập cũng như quá trình thích nghi với cuộc sống mới là tương đối khó khăn, nên thường các em nhỏ bậc tiểu học đi du học thì nên có người thân giám hộ, chăm sóc.

Với độ tuổi trung học tức là vào năm cấp 3 là lứa tuổi thích hợp để du học, trong 3 năm học trung học tại Canada ( lớp 10 -11 -12) các em sẽ được học ngôn ngữ, định hướng nghề nghiệp, xác định khả năng và sở thích để có thể lựa chọn cho mình một trường Cao Đẳng hoặc Đại Học tương xứng.

Nếu các em học trung học tại Canada thì phía trường Canada chưa đòi hỏi trình độ Anh Văn, tuy nhiên nếu những em có vốn tiếng anh khá thì càng dễ dàng tiếp thu bài vở và hội nhập với cộng đồng.

Về phần tài chính, bố mẹ các em sẽ phải chứng minh mức thu nhập hàng tháng ổn định là trên 35 triệu VNĐ/tháng và tài khoản ngân hàng tối thiểu là $25 ngàn USD. Phần các giấy tờ để chứng minh tài chính cụ thể thì sẽ phụ thuộc vào từng hoạt động ngành nghề của mỗi gia đình học sinh.

Tôi ở TP Winnipeg, tỉnh Manitoba, Canada được 8 tháng. Tôi đang đi làm và có dự định làm giấy tờ du học cho em gái tôi sang đây. Em gái tôi 19 tuổi, đang học Cao Đẳng ở chúng tôi Em của tôi chưa có bằng tiếng Anh. Tôi có được làm giấy tờ du học cho em tôi không? Hay tôi phải đợi ở Canada đúng 2 năm rồi mới được làm giấy tờ du học cho em tôi? Xin hướng dẫn giúp tôi trường nào ở Canada không cần bằng tiếng Anh?

Em chị phía Việt Nam cũng có thể làm giấy tờ du học để sang Canada, vấn đề là mình chứng minh tài chính từ đâu thôi. Hầu hết các trường CĐ và ĐH Canada đều yêu cầu trình độ tiếng Anh đầu vào, trường hợp chưa có bằng cấp tiếng Anh thì sẽ sang học khóa tiếng Anh trước sau đó mới vào khóa chính thức. Phần lớn các trường CĐ đều có khóa ESL dành cho sinh viên quốc tế.

Em đang học lớp 12. Nếu sau khi thi tốt nghiệp THPT mà không đậu thì em sẽ qua Canada học tiếp chương trình trung cấp tài chính kế toán thì em sẽ phải làm những giấy tờ gì để được đi? Em phải làm giấy tờ ở đâu và chi phí về thủ tục đi du học là bao nhiêu?

Thông thường để sang Canada học các chương trình sau Trung học thì phải tốt nghiệp lớp 12. Vả lại bên Canada không có bậc Trung Cấp tài chính kế toán như bạn muốn học. Nên tốt nhất bây giờ bạn nên cố gắng tập trung để thi cho kỳ tốt nghiệp cấp 3 có kết quả tốt. Bạn có thể liên hệ với Trung tâm Giáo Dục Canada tại Việt Nam để được tư vấn và hỗ trợ làm hồ sơ miễn phí.

Nhìn chung để xin trường ở Canada bạn cần nộp học bạ 3 năm học gần nhất, bằng tốt nghiệp, các văn bằng Anh văn hoặc các chứng chỉ họat động xã hội, thể thao văn hóa (nếu có). Tùy vào mỗi trường sẽ có những yêu cầu riêng và khác nhau.

Em đang xin học bổng tại một trường ở Canada và phía trường yêu cầu phải có tài liệu chứng minh tài chính để khẳng định rằng thu nhập của bố mẹ em không đủ để chi trả các khoản học phí. Vì em xin học bổng toàn phần nên em đã nói rõ lý do cho trường là nhà em không có điều kiện, do đó họ đã xác minh cho rõ. Em muốn biết tài liệu cưứng minh tài chính thì gồm những giấy tờ gì? Em có khả năng xin visa du học không?

Nếu em đã xin được học bổng của phía trường Canada thì em phải chứng minh tài chính của gia đình mình cho trường và phía Lãnh Sự Quán Canada tại Việt Nam được rõ. Giấy tờ chứng minh tài chính còn phụ thuộc vào từng ngành nghề hoạt động của mỗi gia đình.

Em đang học 11 và dự tính xong 11 sẽ đi du học tại Canada, bang Toronto. Vậy em có phải cần trình độ tiếng Anh không? Em có phải chứng minh tài chính không, nếu có thì bao nhiêu? Em sang đó học tiếp THPT thì có khó khăn gì không? Em có người thân ở Canada nên không biết có ảnh hưởng gì khi em sang học?

Đối với bậc Trung học thì trường chưa đòi hòi bằng cấp tiếng Anh, trường phía Canada sẽ có chương trình giảng dạy song song cho các sinh viên quốc tế.

Việc chứng minh tài chính phái gia đình là cần thiết, bố mẹ cần chứng minh thu nhập hàng tháng ổn định là trên 35 triệu VNĐ và tài khoản ngân hàng có tối thiểu là 25000 Đôla Mỹ.

Việc em sang học tiếp bậc trung học ở Canada là bình thường và không gặp khó khăn gì, mặt khác em lại được trường định hướng nghề nghiệp để dễ dàng xác định sở thích của mình, việc này giúp em dễ dàng thi vào các trường Cao Đẳng hoặc Đại Học ở Canada.

Trường hợp em có người thân ở Canada hay không, việc này không ảnh hưởng gì đến kết quả hồ sơ của em.

Gia đình tôi ở miền Trung, con tôi hiện nay đang học năm thứ năm Trường ĐH Y dược chúng tôi Tôi muốn sau khi cháu tốt nghiệp ĐH sẽ cho cháu đi du học tại Canada. Vậy con tôi cần có những điều kiện gì? Học y khoa tại Canada có yêu cầu như thế nào không? Tôi cần chứng minh tài chính như thế nào? Cho tôi biết những điều cơ bản và cần thiết để đi du học tại Canada?

Ngành Y khoa ở CAN phần lớn chỉ nhận các học sinh đã học qua Y khoa ít nhất là 4 năm ở nước sở tại. Mời gia đình tham khảo website chúng tôi để xem thông tin trường hoặc vui lòng cung cấp tên thành phố hay vùng muốn đến học để trung tâm đưa ra các tên trường cụ thể.

Học sinh cần chuẩn bị học bạ bậc đại học, bằng tốt nghiệp cấp 3 và ĐH, bằng anh văn TOEFL hoặc IELTS, thư tiến cử của thầy cô trong trường Y.

Chứng minh tài chính phía gia đình phải nêu rõ có thu nhập hàng tháng trên 40 triệuVNĐ, tài khoản ngân hàng tối thiểu là 30 ngàn đôla Mỹ.

Canda là nước đa văn hóa nên học sinh rất dễ dàng hội nhập mà vẫn giữ được nét truyền thống đặc trưng của mình. Nhìn chung chuyện cần thiết trước mắt vẫn là trình độ học vấn của học sinh và khả năng tài chính của gia đình khi quyết định du học Canada.

Nguồn Tin tức du học,

Du Học Canada: Những Câu Hỏi Thường Gặp Về Chương Trình Sds

Chương trình SDS – Study Direct Stream là gì? Đây là chương trình đơn giản hóa thủ tục cấp Visa du học Canada áp dụng từ ngày 15/3/2018 của chính phủ Canada dành cho sinh viên 4 nước Việt Nam, Trung Quốc, Ấn Độ và Philippines. SDS thay thế cho thủ tục Canada Express Study (CES) kết thúc vào ngày 30/6/2018. SDS bớt đi thủ tục, giảm thời gian xét duyệt (chỉ từ 20-45 ngày), tăng khả năng đậu visa…

Ưu điểm chương trình SDS 2020 Các mục SDS Visa thường Trường Sau phổ thông Tất cả Tiếng AnhIELTS 6.0, không có kỹ năng nào dưới 6.0 Không bắt buộc nhưng khuyến khích Tài chính GIC – 10.000 $ Như trước giờ Học phí Đóng trước 1 năm họcTheo thủ tục trước giờ Sức khỏe Khám sức khỏe trước khi nộp hồ sơ Không bắt buộc nhưng khuyến khích Thời gian xử lý hồ sơ 20 – 45 ngày2 tháng

Chương trình Visa ưu tiên SDS có nhiều ưu điểm so với chương trình visa du học thông thường, 3 ưu điểm chính:

Quy trình cấp thị thực thống nhất cho tất cả các trường tham gia SDS.

Ít tài liệu chứng minh tài chính hơn.

Thời gian xử lý visa nhanh hơn.

Điều kiện du học Canada SDS Sinh viên nộp đơn phải đáp ứng các điều kiện:

Đăng ký chương trình học toàn thời gian ở một trường công lập

IELTS 6.0 trở lên còn hiệu lực (không kỹ năng dưới 6.0). Hoặc chứng chỉ tiếng Pháp (test d’Evaluation de Francais) tối thiểu 7.0

Mua chứng chỉ bảo lãnh đầu tư (GIC) ở ngân hàng Scotiabank trị giá CAD $10.000

Giấy tờ đóng học phí 1 năm học (không bắt buộc nhưng khuyến khích)

Giấy khám sức khỏe trước ngày nộp hồ sơ Những câu hỏi thường gặp về chương trình SDS 1/ Chứng chỉ Bảo lãnh đầu tư GIC là gì? GIC là một khoản đầu tư của Canada có tỉ lệ hoàn vốn được đảm bảo trong một khoảng thời gian cố định. Để xác nhận rằng bạn đã mua GIC, ngân hàng sẽ cung cấp cho bạn các giấy tờ sau:

Thư chứng thực

Chứng nhận GIC

Xác nhận chỉ dẫn đầu tư hoặc xác nhận số dư đầu tư

2/ Số tiền mua Chứng nhận GIC có được hoàn trả không? Có. Đậu hay rớt visa thì số tiền đóng GIC đều được trả lại cho học sinh.

– Trường hợp đậu visa:

Khi đến Canada, bạn tới chi nhánh ngân hàng Scotiabank gần nhất, mở một tài khoản cá nhân, ghi rõ số tiền và thư xác nhận. Tháng đầu tiên sẽ hoàn lại CAD $2.000. Những tháng kế tiếp hoàn CAD $800 cho đến hết số tiền đó.

– Trường hợp đậu visa:

Bạn được hoàn lại toàn bộ số với các trường hợp:

Không đậu visa

Rút lại hồ sơ xin nhập học từ các trường Canada

Không đáp ứng đủ các tiêu chuẩn trong thư mời

Việc du học bị hủy bỏ bởi lí do chính đáng 3/ Chương trình SDS có đảm bảo 100% đậu Visa? Với yêu cầu tiếng Anh cao hơn CES, sinh viên SDS thường có nền tảng tiếng Anh vững chắc. Do đó, khả năng các bạn nhận được Visa rất cao. Tuy nhiên không phải cứ tham gia là đậu, vẫn sẽ có nhiều yếu tố khiến bạn trượt visa nếu chủ quan. 4/ Du học chương trình SDS có ảnh hưởng gì đến làm việc & định cư Canada? Không. Visa chứng minh tài chính thông thường thường hay SDS không ảnh hưởng đến giá trị bằng cấp, ở lại làm việc hay định cư Canada. 5/ SDS có chấp nhận chứng chỉ ngôn ngữ khác ngoài IELTS không? Có. Ngoài IELTS, chương trình SDS chấp nhận chứng chỉ tiếng Pháp d’devalval de français (TEF). Du học sinh được yêu cầu đạt 7.0 trong 4 kỹ năng nghe nói đọc viết.6/ Học sinh diện SDS có thể chọn những trường nào? Nếu CES chỉ có ít lựa chọn với 55 trường thuộc CICan, SDS mở ra nhiều lựa chọn hơn với hàng loạt trường trong danh sách DLI (Design Learning Institutions)

Công ty tư vấn du học Phong Vân

Địa chỉ : 63D Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

Hotline : 0908888516 (Ms.Oanh)

Điện thoại: (+84)28 6660 2319 – 6678 0892

Website: duhocphongvan.com

Facebook: Du Học Phong Vân, Phong Van Education

Email: phongvanduhoc2@gmail.com

Phỏng Vấn Tiếng Nhật – Những Câu Hỏi Thường Gặp

1. Hãy giới thiệu bản thân

Câu hỏi đầu tiên mà bạn sẽ luôn luôn được hỏi khi phỏng vấn vào công ty Nhật đó là : hãy giới thiệu bản thân : “Jikoshoukai wo onegai shimasu” (自己紹介をお願いします/じこしょうかいをおねがいします) Từ khoá của câu hỏi này là 自己紹介 jikoshoukai. Đôi khi bạn không nghe hết được câu hỏi, nhưng khi bạn bắt được từ khoá này, thì thường câu yêu cầu của nhà tuyển dụng đối với bạn là : hãy giới thiệu cho chúng tôi đôi chút về bản thân bạn. 2. Bạn biết gì về công ty chúng tôi? Đây cũng là một câu hỏi thường gặp, nhất là đối với những vị trí cao trong công ty, hay đối với những ứng viên có nhiều kinh nghiệm. Bạn có thể được hỏi : “(tên công ty) ni tsuite nani wo shitte imasu ka?” (tên công ty について何を知っていますか/についてなにをしっていますか). Bạn đã biết những gì về công ty (tên công ty )? Hoặc sâu hơn là những câu hỏi về sản phẩm mà công ty sản xuất : “tên công ty ga dono youna seihin wo tsukutteiru ka, donna seihin ni tsukawareteiru ka gozonji desu ka?” tên công ty がどの様な製品を作っているか、どんな製品に使われているかご存知ですか/tên công ty がどのようなせいひんをつくっているか、どんなせいひんにつかわれているか ごぞんじですか). Để chuẩn bị cho câu hỏi này, bạn nên tập thói quen tìm hiểu trước về doanh nghiệp qua website… Nếu không có thông tin, bạn cũng nên trả lời thành thật là không tiếp cận được thông tin, nhưng ít nhất bạn nên tìm hiểu trước, điều này thể hiện sự quan tâm của bạn tới công việc và công ty. 3. Tại sao bạn ứng tuyển vào vị trí này? Đây là 1 câu hỏi rất hay gặp khi phỏng vấn vào các công ty Nhật, câu hỏi phỏng vấn có thể là : “oubodouki wo oshiete kudasai” (応募動機を教えて下さい/おうぼどうきをおしえてください). Thay vì dùng 応募動機, người phỏng vấn có thể hỏi : “shiboudouki, oubo shita riyuu,” (志望動機、応募した理由 / しぼうどうき、おうぼしたりゆう), “ouboshita kikkake” (応募したきっかけ / おうぼしたきっかけ) Hoặc “shibouriyuu” (志望理由 / しぼうりゆう) Hãy chuẩn bị trước câu trả lời cho câu hỏi này nếu bạn không muốn bị động. Hãy hướng tới những lý do tới từ sự phù hợp của bản thân với công ty, hoặc đôi khi đơn thuần là : vì muốn làm trong công ty Nhật, vì thích sản phẩm của công ty và muốn được sản xuất sản phẩm đó…Tất nhiên bạn nên chuẩn bị cả những câu hỏi mà nhà tuyển dụng có thể hỏi khi nghe câu trả lời của bạn. 4. Những câu hỏi thường gặp khác: Một số câu hỏi khác mà nhà tuyển dụng có thể hỏi, và có thể làm khó bạn như : Tại sao bạn muốn thay đổi công việc/ tại sao bạn nghỉ làm tại công ty cũ? “ima no shigoto wo kaetai riyuu ha nan desu ka” (今の仕事を替えたい理由は何ですか/いまのしごとをかえたいりゆうはなんですか). Hãy nói cho chúng tôi biết nội dung công việc hiện tại của bạn “genzai no shigoto naiyou wo oshiete kudasai” (現在の仕事内容を教えて下さい/げんざいのしごとないようをおしえてください). Đây là cơ hội để bạn nói lên những kinh nghiệm và kiến thức bạn có được khi làm công việc này. Hãy cho chúng tôi biết kinh nghiệm của bạn về bán hàng ? “ima made okonatta seerusu katsudou ni tsuite oshiete kudasai“ (今まで行ったセールス活動について教えて下さい/いままでおこなった せーるすかつどうについておしえてください). Cách bạn đối phó với áp lực ? “puresshaa ni dou taiou shimasu ka, puresshaa ni taisho suru houhou wo oshiete kudasai.” (プレッシャーにどう対応しますか。プレッシャーに対処する方法を教えて下さい/ぷれっしゃーにどうたいおうしますか。ぷれっしゃーにたいしょするほうほうをおしえてください). Điểm mạnh – điểm yếu của bạn ? 長所と短所を教えてください。Chousho to tanshowo oshiete kudasai.

Cập nhật thông tin chi tiết về Những Câu Hỏi Thường Gặp Về Bài Thi Mos 2013 trên website Acevn.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!