Xu Hướng 3/2023 # Ngành Học Tương Lai Dành Cho Thế Hệ Trẻ Năng Động! # Top 5 View | Acevn.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Ngành Học Tương Lai Dành Cho Thế Hệ Trẻ Năng Động! # Top 5 View

Bạn đang xem bài viết Ngành Học Tương Lai Dành Cho Thế Hệ Trẻ Năng Động! được cập nhật mới nhất trên website Acevn.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

TỔ CHỨC SỰ KIỆN (EVENT MANAGEMENT)

Vài nét về ngành tổ chức sự kiện

Tổ chức sự kiện không còn là một khái niệm xa lạ trong thời đại phương tiện truyền thông lên ngôi như hiện nay. Từ các chương trình truyền hình như gameshow ca nhạc, giải trí cho đến các sự kiện lớn như World Cup, Music Award hoặc các sự kiện thương mại như hội chợ triển lãm, ra mắt sản phẩm của các tập đoàn…Tất cả đều có một ekip “hùng hậu” phía sau hậu kỳ để lên kế hoạch và chuẩn bị ngày đêm để các sự kiện có thể diễn ra thành công. Đó là công việc của những người tổ chức sự kiện.

Sự phát triển của công nghệ đã và đang thay đổi nhu cầu giải trí, khám phá, trao đổi thông tin của chúng ta. Trong xã hội ngày nay, tổ chức sự kiện không chỉ đơn giản là liên hệ đặt chỗ, hậu cần và tính toán ngân sách, mà còn mở rộng sang những trải nghiệm vật lý và kỹ thuật số, phá vỡ các rào cản thông thường để thúc đẩy tính hòa nhập, sự đa dạng và đồng cảm xuyên suốt sự kiện.

Do đó, người làm tổ chức sự kiện cần học rất nhiều kỹ năng để đem đến một sự kiện thành công và sẵn sàng nghĩ ra những giải pháp sáng tạo cho bất kỳ thách thức nào. Hơn thế, công việc sẽ đòi hỏi tư duy kinh doanh trong thời đại công nghệ số, các xu thế kinh doanh hiện đại và phân tích kinh doanh để có thể phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực sự kiện.

  Triển vọng của ngành tổ chức sự kiện tại Úc

  Theo thống kê của IBISWorld, ngành quản lý sự kiện có mức tăng trưởng là 3.5% trong giai đoạn 2015-2020, đạt 8.8 tỷ đô Úc, dự đoán sẽ tăng 20 tỷ cho đến năm 2025 với tốc độ tăng trưởng kép hằng năm là 10.65%. Số lượng doanh nghiệp đăng ký tính đến 2020 là 10.000 với tổng nhân sự lên đến 34.000. Cơ hội nghề nghiệp trong ngành vẫn tiếp tục tăng đến 46.900 cho đến năm 2024 (theo Australian Industry and Skills Committee). Những nhà tuyển dụng nổi bật trong ngành là: New South Wales Government, Australian Government, Marriott, AMF Bowling, Ardent Leisure Limited.

   Học tổ chức sự kiện tại Úc

   + Lập kế hoạch và quản lý sự kiện

   Hiểu được tất cả các khía cạnh của việc tổ chức sự kiện, bao gồm quản lý hậu cần và dự án, đồng thời nghiên cứu các yếu tố độc đáo trong việc điều phối các sự kiện cộng đồng mang tính bền vững.

   + Kinh doanh kỹ thuật số

   Khám phá cách thức doanh nghiệp phát triển các mô hình hoạt động mới trong thời đại kinh tế kỹ thuật số và phát triển kỹ năng thiết kế các giải pháp công nghệ sáng tạo.

   + Hành vi người tiêu dùng

   Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình ra quyết định của người tiêu dùng và tìm hiểu cách thức hành vi tiêu dùng định hình và ảnh hưởng đến các chiến lược marketing.

   + Kế toán và quản trị tài chính

   Tìm hiểu cách lập ngân sách, đọc các báo cáo tài chính cũng như đưa ra quyết định và kế hoạch kinh doanh chiến lược.

    Cơ hội nghề nghiệp

    – Event planner, marketing coordinator

    – Tổ chức tiệc, tiệc cưới, hội nghị, hội thảo, tour du lịch, show diễn thời trang, sự kiện thể thao-âm nhạc-giải trí, sự kiện doanh nghiệp, lễ hội, triển lãm quốc tế

    – Quản lý cơ sở vật chất (Facility Manager/ Venue Manager)

    – Trưởng công trình/ Trưởng dự án (Site/Project Manager)

    – Cơ quan chính phủ/phi chính phủ

    – Sự kiện gây quỹ

    Một số trường đào tạo ngành tổ chức sự kiện tại Úc:

    La Trobe University

    Từ năm 1967, Đại học La Trobe đã trang bị cho hơn 200.000 sinh viên tốt nghiệp trên toàn thế giới những kỹ năng và kinh nghiệm để xây dựng sự nghiệp thành công. Trường nổi tiếng toàn cầu về chất lượng giáo dục và các nghiên cứu đột phá, giúp sinh viên từ khắp nơi trên thế giới đạt được thành công vượt bậc. Với hơn 8.000 sinh viên quốc tế đến từ 110 quốc gia, La Trobe University là trường đại học quốc tế được biết đến với sự xuất sắc trong học tập, sự đổi mới không ngừng và đội ngũ giảng viên và nghiên cứu nhiều kinh nghiệm, tập trung vào các vấn đề lớn của thời đại. Trường có 7 cơ sở ở Victoria và Sydney. Bạn có thể học tại Melbourne, Sydney, hoặc khu vực vùng ngoại ô của Victoria

    Xếp hạng:

    – Top 400 toàn thế giới (theo QS Ranking 2021)

    – Top 100 về Quản lý Nhà hàng khách sạn và Du lịch

    Với hơn 100 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, trường Victoria University luôn áp dụng những mô hình giảng dạy thành công và có tính đột phá. Trường tập trung vào tính thực tiễn của khóa học để chuẩn bị hành trang nghề nghiệp cho sinh viên. Bên cạnh đó, trường còn có môi trường học tập linh hoạt, cộng đồng sinh viên cởi mở.

    Xếp hạng:

    – Top 551-560 toàn thế giới (theo QS Ranking 2021)

    – Top 150 về Quản lý du lịch và nhà hàng khách sạn

    – Top 35 thế giới về nghiên cứu ngành quản lý du lịch

    University of Canberra

    University of Canberra là một trường đại học trẻ, năng động, có định hướng chuyên nghiệp với mục tiêu hướng đến cộng đồng vùng Canberra và các vùng lân cận. Trường tọa lạc tại thành phố thủ đô của Úc, và có thế mạnh trong việc kết nối với các đội tuyển thể thao có danh tiếng.

    Xếp hạng:

    – Top 456 toàn thế giới (theo QS Ranking 2021)

    Griffith University

    Griffith University là một trường đại học nghiên cứu hàng đầu ở bang Queensland. Trường được thành lập với mục tiêu hướng đến sự khác biệt – thách thức các quy ước thông thường, đáp ứng các xu hướng và giải pháp tiên phong thông qua đổi mới nghiên cứu giảng dạy. Trường có 6 cơ sở trải dài ở 3 thành phố lớn của bang.

    Xếp hạng: 

    – Top 303 toàn thế giới (theo QS Ranking 2021)

    – Top 15 thế giới về ngành Quản lý du lịch và nhà hàng khách sạn

    Để được tư vấn chi tiết, vui lòng liên hệ:

    FACE Education Việt Nam

    25 Ngõ Huế, phường Phạm Đình Hổ, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

    Tel: 024 7108 6626

    Email: hello@face.edu.vn

    Du Học Canada Ngành Truyền Thông: Nghề Lý Tưởng Cho Những Bạn Trẻ Năng Động

    Hoạt động truyền thông được hiểu là sự truyền đạt các tín hiệu thông tin, diễn ra với ít nhất 2 nhân tố cơ bản, là bên gửi và bên nhận. Từ khởi điểm là những hoạt động giao tiếp đơn giản và thường nhật, nay truyền thông trong bối cảnh hiện đại đã phát triển thành một hệ thống thu phát thông tin phức tạp, thậm chí còn đi sâu vào những không gian thực tế ảo.

    Có một sự thật là ngành truyền thông và ngành công nghệ thông tin luôn đi đôi với nhau. Trong đó, công nghệ thông tin chính là tiền đề để truyền thông ngày càng trở nên hiệu quả. Giờ đây, truyền thông quốc tế đã và đang thách thức các giới hạn tự nhiên giữa các quốc gia, vùng lãnh thổ và châu lục. Hơn đâu hết, tại những nước phát triển như Canada, các nhà truyền thông đang ra sức đào tạo và tìm đến ra những gương mặt mới để tiếp nối thành tựu của lĩnh vực này.

    Truyền thông ở xứ sở lá phong đang là một ngành vô cùng thu hút đối với những người trẻ, đặc biệt là những bạn có cá tính năng động, thích sáng tạo và mang xu hướng quảng giao. Tại đây, sinh viên du học Canada ngành truyền thông luôn được học với những bộ giáo trình liên tục đổi mới, chương trình học kích thích khả năng sáng tạo và chuyên gia tên tuổi trong ngành trực tiếp giảng dạy. Thêm vào đó, các bạn còn được tham gia các buổi thực hành sinh động, tiếp đến là những kỳ thực tập hưởng lương (CO.OP) hấp dẫn để tích lũy thêm kỹ năng và kinh nghiệm nghề nghiệp. Chi phí du học Canada theo vùng miền

    Những trường đào tạo ngành truyền thông tốt nhất tại Canada: Tỉnh Alberta Đại học Calgary:

    Đại học Calgary là một viện đại học công lập danh tiếng có trụ sở tại Calgary, Alberta, Canada. Trường được thành lập vào năm 1966 với gồm 14 khoa, hơn 85 trung tâm và viện nghiên cứu. Đại học Calgary có một mạng lưới cựu sinh viên hùng hậu với nhiều gương mặt thành công vang dội, trong đó có cả Stephen Harper (nguyên Thủ tướng Chính phủ Canada) và phi hành gia Robert Thirsk.

    Các chuyên ngành truyền thông của Đại học Calgary gồm có:

    Communication and Culture

    Communications Studies

    Workplace Communication

    Các chuyên ngành truyền thông của Đại học Alberta gồm có:

    Communication Networks

    Communications and Technology

    Communications Engineering

    Computer Vision and Multimedia Communications

    Visual Communication Design

    Các chuyên ngành truyền thông của Đại học Simon Fraser:

    Anthropology and Communication

    Business Administration and Communication

    Communication

    Communication and Anthropology

    Communication and Interactive Arts and Technology

    Communication and Sociology

    Đại học Victoria:

    Đại học Victoria là ngôi trường tốt nhất tại Canada và thứ 11 toàn thế giới trong số những trường đại học có tuổi đời dưới 50 năm. Tôn chỉ của trường là luôn luôn khuyến khích sinh viên sáng tạo và đổi mới. Ngành truyền thông thuộc nhóm ngành khoa học xã hội và nhân văn chính là một lĩnh vực đào tạo mũi nhọn của trường.

    Các chuyên ngành truyền thông của Đại học Victoria:

    Các chuyên ngành truyền thông của Đại học Winnipeg:

    Communications

    Aboriginal Information and Communication Technologies

    Rhetoric and Communications

    Đại học Manitoba:

    Đại học Manitoba là trường đại học đầu tiên (thành lập vào năm 1877) & lớn nhất tại phía Tây Canada. Học xá của trường đặt tại thành phố Brandon, là nơi 30.000 ngàn sinh viên đang theo học. Trường là thành viên của Hiệp hội các trường Đại học và Cao đẳng ở Bắc Mỹ và Hiệp hội các trường Đại học Khối thịnh vượng chung.

    Các chuyên ngành truyền thông của Đại học Manitoba:

    Communications Engineering

    Systems Engineering and Telecommunications

    Các chuyên ngành truyền thông của Đại học Saint Mary:

    Business Communications

    Communications

    English for Personal and Professional Communication

    Đại học Dalhousie:

    Đại học Dalhousie là một trường đại học nghiên cứu hệ công lập nằm ở Halifax và Bible Hill thuộc tỉnh Nova Scotia. Trường nổi danh là một trường đại học lâu đời nhất của Canada. Trường có 12 khoa và 180 chương trình đào tạo và thu hút hơn 18.200 sinh viên trên thế giới theo học.

    Các chuyên ngành truyền thông của Đại học Dalhousie:

    Human Communication Disorders

    Human Communication Disorders – Audiology

    Human Communication Disorders – Speech-Language Pathology

    Các chuyên ngành truyền thông của Wilfrid Laurier:

    Brand Communication

    Brand Communications Management,

    Các chuyên ngành truyền thông của Đại học York:

    Brand Communications

    Communication and Culture

    Communication Networks

    Communication Studies

    https://duhocinec.com/du-học-canada

    Học gì – Ở đâu?, Kinh nghiệm du học Canada, Tuyển sinh – học bổng du học canada

    Vẽ Hình Thế Giới, Tô Màu Tương Lai

    Du học hè Los Angeles – Vẽ hình thế giới, Tô màu tương lai

    Los Angeles là thành phố lớn nhất miền Tây nước Mỹ, lớn thứ 3 trong cả nước và là kinh đô ánh sáng với danh lam thắng cảnh tươi đẹp cùng thời tiết mát mẻ. Được mệnh danh là “ thành phố của những thiên thần “ , Los Angeles khoác lên mình những khu phố thượng lưu, sang trọng bậc nhất thế giới với kinh đô điện ảnh Hollywood và những bờ biển trải dài.

    Thông tin chương trình 

    Đối tượng tham gia

    Chương trình du học hè Los Angeles thiết kế dành cho học sinh từ 11-18 tuổi

    Các em sẽ học tập, sinh hoạt, giao lưu với học sinh quốc tế

    Học sinh sẽ được kiểm tra Anh văn ở Mỹ để xếp lớp phù hợp

    Có sức khỏe tốt để tham gia chương trình

    Thời gian và chi phí trọn gói dự kiến

    Lịch trình Ngày khởi hành- Ngày về Chi phí

    2 tuần Los Angeles + 1 tuần Bờ Đông 29/6/2019 – 19/7/2019 149.900.000 đ

    Có người dẫn đoàn có kinh nghiệm bay cùng , chỉ dẫn học sinh trong hành trình

    ( Giá trên chỉ áp dụng đến ngày 15/3/2019)

    Giá tiền trọn gói trên đã bao gồm :

    Vé máy bay khứ hồi Việt Nam – Mỹ – Việt Nam

    Vé máy bay nội địa Mỹ từ Los Angeles sang New York

    Phí gửi hành lý chặng nội địa Mỹ từ Los Angeles sang New York ( tối đa 2 kiện * 23kg / 1 kiện = 56 kg hành lý ký gửi và 7kg hành lý xách tay / 1 học sinh )

    Phí đăng ký, học phí Anh văn cùng tài liệu học, vở, bút viết, chứng chỉ hoàn tất khóa học

    Xe đưa đón trong suốt hành trình tại Mỹ và đón tiễn ở sân bay Mỹ và Việt Nam

    Nơi ở và sử dụng các khu vui chơi, dịch vụ trong ký túc xá và khách sạn

    Giặt quần áo 2 lần / tuần

    Ăn 3 bữa chính / ngày , hoa quả , nước trái cây

    Tiệc liên hoan

    Tất cả các loại vé thăm quan, phí vui chơi, dã ngoại theo lịch trình

    Bảo hiểm du lịch nước ngoài hạng C cao cấp nhất của Bảo Việt

    Phí trên chưa bao gồm :

    Lệ phí xin visa Mỹ 160 USD / 1 lần ( có thể thay đổi theo quy định của đại sứ quán Mỹ )

    Các chi phí mua sắm, điện thoại cá nhân

    Nhiệm vụ hướng dẫn, hỗ trợ, chăm sóc học sinh

    Dẫn đoàn người Việt Nam và người Mỹ nhiều năm kinh nghiệm, chuyên nghiệp tổ chức, hướng dẫn, hỗ trợ, chăm sóc, ở cùng, đi kèm các em trong suốt hành trình.

    Giám sát, hướng dẫn học sinh sử dụng các thiết bị bảo hộ an toàn khi tham gia các hoạt động ngoại khóa, thể thao…

    Dẫn đoàn cung cấp thông tin, giải đáp khi học sinh và phụ huynh cần hỗ trợ

    Các thầy cô giáo bản xứ kinh nghiệm giới thiệu nội quy, giới thiệu về cuộc sống, văn hóa Mỹ, …

    Người dẫn đoàn nhận giữ hộ học sinh tiền, vật dụng đắt tiền, đồ trang sức … vv khi có yêu cầu

    Các dẫn đoàn luôn theo dõi sức khỏe và hỗ trợ từng học sinh trong suốt hành trình.

    Đoàn được trang bị nhiều loại thuốc thông thường: Thuốc bổ 3B, nhức đầu, hạ sốt, thuốc ho, thuốc cảm, bông băng, dầu gió.. vv để phục vụ, chăm sóc học sinh kịp thời.

    Đưa học sinh đi khám tại các Bệnh viện Đa khoa lớn trong trường hợp cần thiết. Chi phí khám chữa trong thời gian tham gia chương trình sẽ do Bảo hiểm Bảo Việt chi trả (áp dụng với các bệnh phát sinh trong thời gian học sinh tham gia chương trình, không bao gồm tiền đi lại: bus, taxi…).

    Trung bình 1 người dẫn đoàn trong chương trình du học hè Los Angeles sẽ phụ trách khoảng 10 học sinh

    Khuôn viên trường học, nơi ở và sinh hoạt

    Các em học sinh sẽ được sinh hoạt, học tập, vui chơi tại một môi trường lý tưởng, khuôn viên rộng lớn, hiện đại, tiện nghi, đẹp và thuận tiện

    Trường học Anh Văn: Royal Language Traning

    Royal Language Traning là trường chuyên dạy ngôn ngữ chất lượng tốt, có uy tín từ năm 1987. Trường chuyên về tổ chức các khóa học Anh văn cho học sinh Quốc tế.

    Các chương trình ngôn ngữ sẽ được kết hợp các khóa học tiếng Anh đàm thoại với các hoạt động lưu văn hóa thú vị và du ngoạn qua nhiều thành phố nổi tiếng của Mỹ.

    Tất cả giáo viên của trường đều có trình độ,kinh nghiệm và giấy chứng nhận chất lượng của Cơ quan giáo dục Mỹ trong việc giảng dạy ngôn ngữ chuyên nghiệp.

    Học Anh văn sẽ mở ra nhiều cơ hội cho học sinh đến với thế giới,

    Giáo trình mới giúp tìm hiểu, nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh nhanh thành thạo.

    Kỹ năng giao tiếp và kỹ năng thuyết trình theo nhóm.

    Tạo nhiều cơ hội để học sinh tìm hiểu về nền văn hóa Mỹ.

    Dùng nhiều phương pháp giảng dạy Anh văn mới để phát triển phong phú kiến thức Anh văn.

    Những hình thức học tập khoa học, thông qua truyền thông, trình bày, quan sát và phản xạ.

    Thời gian học Anh văn 4 giờ/ ngày từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần

    Các chương trình trò chơi, thể thao ngoại khóa hấp dẫn và thú vị: Truy tìm kho báu, kéo co,…và giao lưu, học tập, sinh hoạt, dã ngoại cùng học sinh Quốc tế.

    Trường Đại học bang California, Los Angeles (UCLA)

    UCLA là một trường đại học công lập rất lớn và danh tiếng hàng đầu Thế giới nằm ở Westwood, Los Angeles, California.

    UCLA có số sinh viên đầu vào cao nhất trong số các trường Đại học ở California và nhiều nhất Thế giới với hơn 112.000 thí sinh cho kỳ nhập học mùa đông 2015. Tính đến tháng 3 năm 2015, US News và World Report xếp hạng UCLA đứng thứ 8 trên thế giới, trong “Bảng xếp hạng các trường đại học toàn cầu tốt nhất” dựa trên chất lượng giáo dục, việc làm cho cựu sinh viên, chất lượng giảng viên, các ấn phẩm, trích dẫn, tác động rộng, và bằng sáng chế” .

    Ký túc xá sinh viên nằm ở trung tâm khu học xá UCLA, sinh viên có thể đi bộ đến lớp học, phòng thí nghiệm, thư viện, và khu thể thao, thể chất, vườn hoa..vv.

    Ký túc xá là một tòa nhà 7 tầng với các phòng tự học, phòng họp, phòng xem tivi và phòng giặt là ở mỗi tầng. Các phòng ở của sinh viên được trang bị đầy đủ ánh sáng, giường, ga gối. Tiêu chuẩn 3 học sinh/phòng.

    Học sinh sẽ được sinh hoạt, ăn, ở cùng các học sinh Quốc tế trong ký túc xá của Trường UCLA, nơi đem lại cho các em cơ hội trải nghiệm thực tế cuộc sống của sinh viên Mỹ.

    Trong hành trình tham quan các thành phố bờ đông nước Mỹ, học sinh sẽ ở và sinh hoạt tại các Khách sạn tiêu chuẩn 3 sao

    Địa điểm thăm quan và khu vui chơi, dã ngoại

    Los Angeles 

    thành phố lớn nhất của tiểu bang California và lớn thứ 2 của Mỹ, là kinh đô ánh sáng với nhiều thắng cảnh đẹp và khí hậu mát mẻ

    Nhiều hoạt động dã ngoại, thể thao đặc sắc, vui chơi cắm trại, bơi tại bãi biển nổi tiếng Thế giới – bãi biển  Rodendo & Manhattan Beach..vv

    Thăm quan, mua sắm tại nhiều Shopping lớn như: Santa Monica, Citadel Outlet Mall với bạt ngàn hàng hiệu giá rẻ.

    7 ngày khám phá bờ đông

    Khám phá, thăm quan nhiều thành phố lớn nổi tiếng nhất của Bờ Đông nước Mỹ: Philadelphia, Washington DC, Boston, Niagara Falls, Rhode Island…

    Bảo tàng nghệ thuật Metropolitan: là một trong những viện bảo tàng mỹ thuật lớn nhất của Hoa Kỳ, đặt tại trung tâm thành phố New York. Bảo tàng này được thành lập năm 1870 và mở cửa đón khách năm 1872.

    Washington DC:là trung tâm chính trị và lịch sử của nước Mỹ. Là nơi thu hút các chuyến đi thực tế của nhiều trường học cũng như khách du lịch, thành phố mang đến cho du khách hiểu biết về nguồn gốc dân chủ của quốc gia. Du khách có thể thỏa sức tham quan nhiều bảo tàng miễn phí vào cử, nhưng điểm thu hút thực sự ở đây là những đài kỷ niệm và tượng đài về các nhà lãnh đạo vĩ đại của nước Mỹ: Nhà Trắng, Đài tưởng niệm Lincoln,  Washington Monument …

    Philadelphia: là thành phố lớn thứ 5 của Hoa kỳ được xem là trung tâm văn hóa, giáo dục, lịch sử quan trọng của quốc gia. Khi đến Philadelphia các bạn sẽ không khỏi bị choáng ngợp bởi các tòa nhà cao tầng được xây dựng theo lối kiến trúc hiện đại kết hợp với những vẻ đẹp của các tòa nhà lịch sử cổ xưa.

    Niagara Falls: là thác nước nổi tiếng thế giới với vẻ đẹp hùng vĩ, nằm trên đường biên giới giữa hai nước Mỹ và Canada. Nằm ở phía Nam thành phố Niagara Falls cùng tên, thác Niagara bao gồm 3 thác riêng biệt: thác Móng ngựa (Horseshoe Fall) nằm bên phía Canada, có khi còn gọi là thác Canada; thác Mỹ (American Fall) nằm giữa biên giới Mỹ – Canada và một thác nhỏ hơn gần đó là thác Khăn voan Cô dâu (Bridal Veil Fall).

    Boston

    là “thủ đô học thuật” của thế giới, là trung tâm quốc tế về giáo dục và đào tạo khi sở hữu rất nhiều những trường Đại học hàng đầu, đào tạo các chuyên ngành về Luật, Y tế, Kỹ thuật và Kinh doanh:

    Đại học Harvard: được thành lập năm 1636, là viện đại học nghiên cứu tư thục, thành viên liên đoàn IVY,  ở thành phố Cambridge, bang Massachusetts, Mỹ. Với lịch sử, tầm ảnh hưởng và tài sản khổng lồ, Havard trở thành một trong những đại học danh tiếng nhất thế giới

    Học viện Massachussett: viện công nghệ Massachusetts (MIT) là trường đại học hàng đầu về công nghệ của Mỹ. Trường đã có 6 năm liên tiếp là đại học tốt nhất thế giới, theo bảng xếp hạng của QS (Quacquarelli Symonds). Tính tới năm 2015, trường đa có tổng cộng 85 người đạt giải Nobel, 52 huy chương Khoa học Quốc gia và 34 phi hành gia vũ trụ …

    Đại học YALE: là đại học lâu đời thứ 3 ở Mỹ và là một trong những trường đại học hàng đầu thế giới. Đây là cái nôi bồi dưỡng nhưng nhà chính trị của nước Mỹ. Rất nhiều vị tổng Mỹ đã từng tốt nghiệp tại trường gồm: Gerald Ford, Bush “cha” (George H.W. Bush), Bill Clinton và George W. Bush (Bush “con”). Là 1 trong 8 trường thuộc IVY LEAGUE – nhóm trường có chất lượng lâu đời và hàng đầu của Mỹ

    Ẩm thực ăn uống

    Phòng ăn của các trường Đại học tại Mỹ luôn luôn cung cấp các món ăn tươi ngon, lành mạnh, ngon miệng mỗi ngày cho sinh viên và học sinh.

    Phòng ăn của ký túc xá cung cấp theo thực đơn mang phong cách buffet, được chế biến và đầy đủ dinh dưỡng dành cho học sinh mang phong cách Á-Âu.

    3 bữa ăn sáng, trưa, chiều + đồ uống: học sinh tùy chọn cơm, mỳ, pizza, salad, súp, burger, sữa chua, hoa quả…

    Thực đơn đa dạng, các món ăn được thay đổi hàng ngày để giúp cho học sinh, sinh viên ăn ngon miệng hơn.

    Sau 21h30 – đến 22h00 có thêm món phụ như mỳ tôm, phở, cháo ăn liền, …

    Quà lưu niệm 

    Tặng ba lô và áo phông đồng phục thời trang Du Học Hè sau khi đăng ký.

    Tặng mũ và thẻ Du Học Hè tại sân bay Việt Nam vào ngày khởi hành.

    Tặng 01 quà lưu niệm biểu tượng của Mỹ.

    Tôi muốn tham gia trại hè

    Tư vấn và cung cấp thông tin, tài liệu du học

    Tư vấn chọn trường và ngành học phù hợp với năng lực và nguyện vọng

    Săn học bổng bán phần, toàn phần

    Hướng dẫn, hỗ trợ chứng minh tài chính du học.

    Luyện phỏng vấn trước khi xin VISA

    Hướng dẫn phong tục tập quán địa phương.

    Giúp đỡ tìm việc làm thêm cho học sinh, sinh viên.

    Làm thủ tục miễn phí với những học sinh đi theo nguồn ngân sách nhà nước và các tổ chức.

    Là cầu nối giữa học sinh và phụ huynh trong suốt quá trình học.

    Hướng dẫn hồ sơ thăm thân, du lịch và định cư.

    Trợ giúp học sinh trong quá trình sinh viên học tại nước ngoài.

    ———————— Công ty TNHH Hợp tác Du học Quốc tế Hà Nội (HISA Co) Hotline: +84 98 310 4430 Fanpage: facebook.com/DuHocHISA Skype: hisa_education

    Trụ sở chính: Tầng 2, Tòa C2 D’Capitale Đường Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội Điện thoại: (+84) 243 640 1996 or  (+84) 243 640 1997 Email: duhoc@hisa.vn

    CN Hồ Chí Minh: Tầng 2, Tòa nhà Đức Nhân, 328 – 330 Phan Xích Long, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh Điện thoại: (+84) 28 3517 07 97 hoặc  (+84) 28 3517 07 98 Email: hisahcm@hisa.vn

    Bước Đệm Cho Tương Lai Vững Chắc

    Du học hè New York – Bước đệm cho tương lai vững chắc

    Du học hè New York là một cơ hội tuyệt vời để nâng cao tiếng Anh của bạn trong khi tận hưởng kỳ nghỉ tại một trong những thành phố năng động nhất thế giới. Cho dù bạn du học hè New York trong một vài tuần hoặc lâu hơn thế, chắc chắn khi trở về bạn sẽ đầy ắp động lực và những ý tưởng mới để tiếp tục nâng cao kĩ năng tiếng Anh của mình.

    Là một trong những trung tâm hàng đầu của thế giới, New York là biểu tượng tuyệt vời, là nơi tạo ra ảnh hưởng mạnh mẽ nhất không chỉ với nền kinh tế tài chính toàn cầu mà còn ảnh hưởng tới các phương tiện truyền thông, văn hóa, nghiên cứu, giáo dục, giải trí.

    Học gì ở New York náo nhiệt ?

    Các điểm đến ở New York luôn là nguồn cảm hứng mãnh liệt cho sự sáng tạo và tự do. Những tòa nhà, tượng đài, bảo tàng của thành phố vừa hiện đại, cứng cáp, nhưng đồng thời cũng lãng mạn và đầy sáng tạo

    Ngắm nhìn biểu tượng lý tưởng của Hoa kỳ – tượng Nữ thần Tự do hay dạo trên những con phố mang đầy quá khứ lịch sử thăng trầm của nước Mỹ như Quận Manhattan , phố Wall .. hơn nữa bạn còn được thăm quan các trường Đại học nổi tiếng thế giới như Đại học Harvard, Đại học Yale, Đại học Columbia, cơ hội được nhìn thấy ngôi trường tương lai, hay nuôi dưỡng ước mơ du học sắp tới của bạn thêm vững chắc.

    Giới thiệu về trường Anh ngữ Royal Language Training

    Royal Language Training là trường chuyên dạy ngôn ngữ chất lượng tốt, có uy tín từ năm 1987. Trường chuyên về tổ chức các khóa học Anh văn cho học sinh Quốc tế.

    -Các chương trình ngôn ngữ sẽ được kết hợp các khóa học tiếng Anh giao tiếp với các hoạt động lưu văn hóa thú vị và du ngoạn qua nhiều thành phố nổi tiếng của Mỹ.

    -Tất cả giáo viên của trường đều có trình độ,kinh nghiệm và giấy chứng nhận chất lượng của Cơ quan giáo dục Mỹ trong việc giảng dạy ngôn ngữ chuyên nghiệp.

    -Học Anh văn sẽ mở ra nhiều cơ hội cho học sinh đến với thế giới

    -Giáo trình mới giúp tìm hiểu, nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh nhanh và thành thạo.

    Kỹ năng giao tiếp và kỹ năng thuyết trình theo nhóm.

    Tạo nhiều cơ hội để học sinh tìm hiểu về nền văn hóa Mỹ.

    Dùng nhiều phương pháp giảng dạy Anh văn mới để phát triển phong phú kiến thức Anh văn.

    Những hình thức học tập khoa học, thông qua truyền thông, trình bày, quan sát và phản xạ.

    Thời gian học Anh văn 4 giờ/ ngày từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần

    Các chương trình trò chơi, thể thao ngoại khóa hấp dẫn và thú vị: Truy tìm kho báu, kéo co,…và giao lưu, học tập, sinh hoạt, dã ngoại cùng học sinh Quốc tế

    Thông tin chi tiết Trại hè New York

    Đối tượng tham gia trại hè New York

    Chương trình được thiết kế khoa học dành cho học sinh từ 11 tuổi đến 18 tuổi.

    Các em sẽ học tập, sinh hoạt và giao lưu cùng các học sinh quốc tế.

    Học sinh sẽ được kiểm tra Anh văn tại Mỹ để xếp lớp phù hợp với trình độ.

    Học sinh có sức khỏe tốt để tham gia chương trình.

    Thời hạn đăng ký 

    Bắt đầu từ ngày: 24/10/2018

    Hạn đăng ký dự kiến là 15/03/2019 theo bảng giá trọn gói bên dưới.

    Sau ngày 15/03/2019, Học sinh muốn đăng ký xin mời liên hệ HISA sắp xếp và giá tiền có thể sẽ áp dụng theo giá bóc tách riêng vé máy bay

    Mã lịch trình Lịch trình Ngày khởi hành- Ngày về Giá trọn gói

    3B 2 tuần New York + 1 tuần Bờ Đông 29/6-19/7/2019 134.900.000đ

    2B 2 tuần New York 29/6-13/7/2019 104.900.000đ

    *Có người dẫn đoàn kinh nghiệm bay cùng, chỉ dẫn học sinh trong hành trình

     (Giá trên áp dụng đến ngày 15/3/2019)

    Giá tiền trọn gói trên đã bao gồm :

    Vé máy bay khứ hồi Việt Nam –Mỹ– Việt Nam 2 chiều.

    Phí đăng ký, học phí Anh văn cùng tài liệu học, vở, bút viết. Chứng chỉ hoàn tất khóa học.

    Xe đưa đón trong suốt lịch trình tại Mỹ và đón tiễn sân bay ở Mỹ và Việt Nam …

    Nơi ở và sử dụng các khu vui chơi, dịch vụ trong khuôn viên Ký túc xá và khách sạn

    Giặt quần áo 2 lần/tuần.

    Ăn 3 bữa chính/ ngày, hoa quả, nước trái cây

    Tiệc liên hoan

    Tất cả các loại vé thăm quan, phí vui chơi, dã ngoại theo lịch trình

    Bảo hiểm du lịch nước ngoài hạng C cao cấp nhất của Bảo Việt

    Chi phí trên chưa bao gồm:

    Lệ phí xin Visa Mỹ 160USD/1 lần (có thể thay đổi theo quy định của Đại Sứ Quán Mỹ)

    Các chi phí mua sắm, điện thoại cá nhân

    Khuôn viên trường học , nơi ở và sinh hoạt

    Các em sẽ được học tập và sinh hoạt , vui chơi tại một môi trường lý tưởng, khuôn viên rộng lớn , hiện đại, tiện nghi, đẹp và thuận tiện

    Trường Đại học Montclair State University, New Jersey, New York

    Montclair State University là trường đại học công lập có diện tích 2km2 – lớn thứ hai bang New Jersey nằm ở Upper Montclair giữa Montclair và Clifton, New Jersey. Với khuôn viên rộng và đẹp, nhiều cây và các loài hoa, nhiều lớp học, giảng đường, khu thể thao, hồ bơi, ga tàu riêng…vv. Trường Montclair State University là trường đại học phát triển nhanh nhất bang và thu hút sinh viên trên toàn tiểu bang. Tính đến tháng 10 năm 2011, trường có 18.498 sinh viên theo học trong đó có 14.590 sinh viên đại học và 3.908 sinh viên đã tốt nghiệp.

    Đặc biệt, trường có hệ thống an ninh tuyệt vời với riêng 1 đồn cảnh sát thường xuyên tuần tra bảo vệ cùng nhiều camera giám sát 24/24 trong khuôn viên toàn trường.

    Ký túc xá trường Montclair State University với nhiều sảnh rộng, thoáng, tiện nghi và an toàn. Học sinh sẽ được sống trong môi trường trong lành, hiện đại, năng động cùng các học sinh Quốc tế, nơi đem lại cho cơ hội trải nghiệm thực tế cuộc sống của sinh viên Mỹ. Phòng ngủ tiêu chuẩn từ 2- 4 học sinh, mỗi phòng được trang bị giường, chăn, ga gối, bàn ghế…

    Trường có khu căng tin lớn với nhiều đầu bếp phục vụ ẩm thực Mỹ cho học sinh tự chọn.

    Trong hành trình tham quan các thành phố bờ đông nước Mỹ, học sinh sẽ ở và sinh hoạt tại các Khách sạn tiêu chuẩn 3 sao trở lên như Fullerton Hotel hoặc tương đương.

    Địa điểm thăm quan và vui chơi, dã ngoại

    Các em sẽ thăm quan của tất cả các khu vui chơi, điểm du lịch, ấn tượng nổi tiếng:

    New York: là thành phố năng động và hiện đại bậc nhất nước Mỹ, thành phố đông dân nhất nước Mỹ, là trung tâm kinh tế giàu có, xa hoa bậc nhất của thế giới, xứng đáng là nơi tuyệt vời nhất trên hành tinh.

    Khu vui chơi cảm giác mạnh 6 Flags.

    Chiêm ngưỡng nhiều danh thắng cảnh, công trình, kỳ quan thiên nhiên nổi tiếng nước Mỹ và Thế giới: Empire State building, St. John Cathedral, Times Square, Tượng nữ thần tự do Statue of Liberty…

    Thăm quan, mua sắm tại nhiều Shopping lớn như: Woodbury Common Premium Outlets với 220 gian hàng, Willow Brook Shopping Centre…

    7 ngày khám phá Bờ Đông

    Khám phá, thăm quan nhiều thành phố lớn nổi tiếng nhất của Bờ Đông nước Mỹ: Philadelphia, Washington DC, Boston, Niagara Falls, Rhode Island…

    Bảo tàng nghệ thuật Metropolitan: là một trong những viện bảo tàng mỹ thuật lớn nhất của Hoa Kỳ, đặt tại trung tâm thành phố New York. Bảo tàng này được thành lập năm 1870 và mở cửa đón khách năm 1872.

    Washington DC:là trung tâm chính trị và lịch sử của nước Mỹ. Là nơi thu hút các chuyến đi thực tế của nhiều trường học cũng như khách du lịch, thành phố mang đến cho du khách hiểu biết về nguồn gốc dân chủ của quốc gia. Du khách có thể thỏa sức tham quan nhiều bảo tàng miễn phí vào cử, nhưng điểm thu hút thực sự ở đây là những đài kỷ niệm và tượng đài về các nhà lãnh đạo vĩ đại của nước Mỹ: Nhà Trắng, Đài tưởng niệm Lincoln,  Washington Monument …

    Philadelphia: là thành phố lớn thứ 5 của Hoa kỳ được xem là trung tâm văn hóa, giáo dục, lịch sử quan trọng của quốc gia. Khi đến Philadelphia các bạn sẽ không khỏi bị choáng ngợp bởi các tòa nhà cao tầng được xây dựng theo lối kiến trúc hiện đại kết hợp với những vẻ đẹp của các tòa nhà lịch sử cổ xưa.

    Niagara Falls: là thác nước nổi tiếng thế giới với vẻ đẹp hùng vĩ, nằm trên đường biên giới giữa hai nước Mỹ và Canada. Nằm ở phía Nam thành phố Niagara Falls cùng tên, thác Niagara bao gồm 3 thác riêng biệt: thác Móng ngựa (Horseshoe Fall) nằm bên phía Canada, có khi còn gọi là thác Canada; thác Mỹ (American Fall) nằm giữa biên giới Mỹ – Canada và một thác nhỏ hơn gần đó là thác Khăn voan Cô dâu (Bridal Veil Fall) .

    Boston: là “thủ đô học thuật” của thế giới, là trung tâm quốc tế về giáo dục và đào tạo khi sở hữu rất nhiều những trường Đại học hàng đầu, đào tạo các chuyên ngành về Luật, Y tế, Kỹ Thuật và Kinh doanh:

    Đại học Harvard: được thành lập năm 1636, là viện đại học nghiên cứu tư thục, thành viên liên đoàn IVY,  ở thành phố Cambridge, bang Massachusetts, Mỹ. Với lịch sử, tầm ảnh hưởng và tài sản khổng lồ, Havard trở thành một trong những đại học danh tiếng nhất thế giới.

    Học viện Massachussett: viện công nghệ Massachusetts (MIT) là trường đại học hàng đầu về công nghệ của Mỹ. Trường đã có 6 năm liên tiếp là đại học tốt nhất thế giới, theo bảng xếp hạng của QS (Quacquarelli Symonds). Tính tới năm 2015, trường đa có tổng cộng 85 người đạt giải Nobel, 52 huy chương Khoa học Quốc gia và 34 phi hành gia vũ trụ

    Đại học YALE: là đại học lâu đời thứ 3 ở Mỹ và là một trong những trường đại học hàng đầu thế giới. Đây là cái nôi bồi dưỡng nhưng nhà chính trị của nước Mỹ. Rất nhiều vị tổng Mỹ đã từng tốt nghiệp tại trường gồm: Gerald Ford, Bush “cha” (George H.W. Bush), Bill Clinton và George W. Bush (Bush “con”). Là 1 trong 8 trường thuộc IVY LEAGUE – nhóm trường có chất lượng lâu đời và hàng đầu của Mỹ

    Phòng ăn của các trường Đại học tại Mỹ luôn luôn cung cấp các món ăn tươi ngon, lành mạnh, ngon miệng mỗi ngày cho sinh viên và học sinh.

    Phòng ăn của ký túc xá cung cấp theo thực đơn mang phong cách buffet, được chế biến và đầy đủ dinh dưỡng dành cho học sinh mang phong cách Á-Âu.

    3 bữa ăn sáng, trưa, chiều + đồ uống: học sinh tùy chọn cơm, mỳ, pizza, salad, súp, burger, sữa chua, hoa quả…

    Thực đơn đa dạng, các món ăn được thay đổi hàng ngày để giúp cho học sinh, sinh viên ăn ngon miệng hơn.

    Sau 21h30 – đến 22h00 có thêm món phụ như mỳ tôm, phở, cháo ăn liền

    Quà tặng lưu niệm

    Tặng ba lô và áo phông đồng phục thời trang Du Học Hè sau khi đăng ký.

    Tặng mũ và thẻ Du Học Hè tại sân bay Việt Nam vào ngày khởi hành.

    Tặng 01 quà lưu niệm biểu tượng của Mỹ.

    Đăng ký trại hè NewYork

    Tư vấn và cung cấp thông tin, tài liệu du học

    Tư vấn chọn trường và ngành học phù hợp với năng lực và nguyện vọng

    Săn học bổng bán phần, toàn phần

    Hướng dẫn, hỗ trợ chứng minh tài chính du học.

    Luyện phỏng vấn trước khi xin VISA

    Hướng dẫn phong tục tập quán địa phương.

    Giúp đỡ tìm việc làm thêm cho học sinh, sinh viên.

    Làm thủ tục miễn phí với những học sinh đi theo nguồn ngân sách nhà nước và các tổ chức.

    Là cầu nối giữa học sinh và phụ huynh trong suốt quá trình học.

    Hướng dẫn hồ sơ thăm thân, du lịch và định cư.

    Trợ giúp học sinh trong quá trình sinh viên học tại nước ngoài.

    ———————— Công ty TNHH Hợp tác Du học Quốc tế Hà Nội (HISA Co) Hotline: +84 98 310 4430 Fanpage: facebook.com/DuHocHISA Skype: hisa_education

    Trụ sở chính: Tầng 2, Tòa C2 D’Capitale Đường Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội Điện thoại: (+84) 243 640 1996 or  (+84) 243 640 1997 Email: duhoc@hisa.vn

    CN Hồ Chí Minh: Tầng 2, Tòa nhà Đức Nhân, 328 – 330 Phan Xích Long, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh Điện thoại: (+84) 28 3517 07 97 hoặc  (+84) 28 3517 07 98 Email: hisahcm@hisa.vn

    Cập nhật thông tin chi tiết về Ngành Học Tương Lai Dành Cho Thế Hệ Trẻ Năng Động! trên website Acevn.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!