Xu Hướng 3/2023 # Mã Trường Ad1: Cao Đẳng An Ninh Nhân Dân (Annd) I # Top 3 View | Acevn.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Mã Trường Ad1: Cao Đẳng An Ninh Nhân Dân (Annd) I # Top 3 View

Bạn đang xem bài viết Mã Trường Ad1: Cao Đẳng An Ninh Nhân Dân (Annd) I được cập nhật mới nhất trên website Acevn.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Cao đẳng An ninh Nhân dân I ( T33 ) – BỘ CÔNG AN,Trường Trung cấp An ninh nhân dân I – Bộ Công an Trường Trung cấp An Ninh Nhân Dân 1 thành lập ngày 15/05/1968, là một trong những trường trung cấp đầu tiên của bộ công an.Tiền thân là trường đào tạo cán bộ công an được thành lập trên cơ sở sát nhập trường Sơ cấp Công An II Bắc Thái và trường Sơ cấp IV Hà Bắc.Trải qua 42 năm xây dựng và trưởng thành nhà trường đã nhiều lần thay đổi về tổ chức, nhiệm vụ đào tạo và di chuyển, tách nhập để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ mới của đất nước. Từ mái trường này đã có hàng vạn cán bộ chiến sĩ ra trường công tác trên mọi miền của tổ quốc, nhiều đồng chí đã trưởng thành và giữ nhiều chức vụ trọng trách của Đảng, chính quyền và lực lượng công an ở các đơn vị địa phương..

Tên trường: Cao đẳng An ninh Nhân dân I Tên tiếng Anh: People’s Security College I Mã trường: AD1 Hệ đào tạo: Cao Đẳng – Sau đại học – Liên thông – Tại chức – Văn bằng 2 Loại trường: Quân sự Địa chỉ: Xã Tiên Dược, huyện Sóc Sơn, TP Hà Nội SĐT: Điện thoại: 04.38850517 Email: Website: Facebook:CAO ĐẲNG AN NINH NHÂN DÂN I THÔNG BÁO TUYỂN SINH 1 CAO ĐẲNG AN NINH NHÂN DÂN I 2 I. Trường Cao Đẳng An Ninh Nhân Dân I Tuyển Sinh Các Hệ Đào Tạo Sau: 2.1 II. Phương thức tuyển sinh Hạ sĩ quan, chiến sĩ nghĩa vụ nhập ngũ 2.2 1. Khu vực tuyển sinh Hạ sĩ quan, chiến sĩ nghĩa vụ nhập ngũ 2.3 2. Hình thức xét tuyển Hạ sĩ quan, chiến sĩ nghĩa vụ nhập ngũ Thông tin tuyển sinh Trường Cao đẳng được thành lập trên cơ sở Trường Trung cấp An ninh nhân dân I, là cơ sở giáo dục đại học công lập, trực thuộc Bộ Công an, có tư cách pháp nhân, có con dấu riêng và tài khoản riêng. Trường Cao đẳng An ninh nhân dân I hoạt động theo Điều lệ trường cao đẳng do Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành; có trách nhiệm chuẩn bị đủ các điều kiện đảm bảo chất lượng; mở ngành, triển khai đào tạo nguồn nhân lực ở trình độ cao đẳng khi được Bộ Giáo dục và Đào tạo cho phép. Trường Cao Đẳng An Ninh Nhân Dân I thông báo tuyển sinh hệ cao đẳng chính quy và trung cấp chuyên nghiệp với các khối ngành và chỉ tiêu cụ thể từng ngành như sau I. Trường Cao Đẳng An Ninh Nhân Dân I Tuyển Sinh Các Hệ Đào Tạo Sau:

Trường Cao Đẳng Cảnh Sát Nhân Dân I

Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID – 19 tại nhiều địa phương; căn cứ kế hoạch tổ chức Chiến dịch tình nguyện Hè 2021, trong thời gian qua Đoàn Thanh niên nhà trường đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm chia sẻ, đồng hành cùng cán bộ, chiến sĩ tuyến đầu chống dịch COVID – 19. Các hoạt động do Đoàn Thanh niên nhà trường phát động đã và đang nhận được sự hưởng ứng và tham gia nhiệt tình của cán bộ đoàn viên thanh niên nhà trường.

Sáng ngày 29/6/2021, Trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân I tổ chức Hội nghị tổng kết thực hiện Thông tư số 04/2009/TT-BCA(X11);Thông tư số 44/2014/TT-BCA và Thông tư số 57/2010-BCA(X11) của Bộ trưởng Bộ Công an. Hội nghị nhằm đánh giá khách quan, toàn diện việc triển khai, thực hiện các Thông tư từ khi ban hành đến nay; xác định những kết quả đạt được, phân tích làm rõ những khó khăn vướng mắc trong thực tiễn áp dụng và nguyên nhân, rút ra bài học kinh nghiệm và đề xuất các biện pháp khắc phục để nâng cao chất lượng công tác thực tế, thực hiện chế độ chính sách phù hợp, kịp thời đối với các chức danh giảng dạy trong các trường Công an nhân dân nói chung và Trường Cao đẳng CSND I nói riêng.

Thực hiện Công văn số 1508/CAT-PX01 ngày 16/6/2021 của Công an tỉnh Thái Bình về việc đề nghị bố trí học viên thực tế, tăng cường, hỗ trợ Công an tỉnh Thái Bình thực hiện dự án Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư và dự án cấp, quản lý căn cước công dân; nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, gắn lý luận với thực tiễn; sáng ngày 29/6/2021, Trường Cao đẳng CSND I tổ chức Lễ ra quân thực tế, tăng cường, hỗ trợ Công an tỉnh Thái Bình cho học viên khóa K57S.

Cao Đẳng Cảnh Sát Nhân Dân I Thông Báo Tuyển Sinh 2022

BỘ CÔNG AN 

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CẢNH SÁT NHÂN DÂN I 

Kí hiệu trường: CD1

THÔNG BÁO TUYỂN SINH HỆ CAO ĐẲNG CHÍNH QUY NĂM 2020

Trường Cao Đẳng Cảnh Sát Nhân Dân I là cơ sở đào tạo công lập trực thuộc Bộ Công An. Trường có lịch sử phát triển lâu dài, trải qua gần 50 năm xây dựng và trưởng thành trường đã đạt được nhiều thành tích và có nhiều đóng góp tích cực trong sự nghiệp bảo vệ an ninh quốc gia và giữ gìn an toàn trật tự an toàn xã hội của đất nước

Năm 2020, Trường Cao Đẳng Cảnh Sát Nhân Dân I Thông báo tuyển sinh hệ cao đẳng chính quy với các khối ngành và chỉ tiêu cụ thể từng ngành như sau:

Ngành học

Mã Ngành Khối/Môn xét tuyển

Chỉ tiêu

 Các ngành đào tạo cao đẳng

– A: Toán, Lý, Hóa

– A1: Toán, Lý, tiếng Anh

– C: Văn, Sử, Địa

– D1: Toán, Văn, tiếng Anh

 Trinh sát cảnh sát

200

 Quản lý hành chính về trật tự xã hội

I. Khu vực tuyển sinh 

Trường Cao Đẳng Cảnh Sát Nhân Dân tuyển sinh những thí sinh có hộ khẩu thường trú ở các tỉnh Phía Bắc(Từ tỉnh Quảng Bình trở ra)

II. Hình thức xét tuyển 

Trường Cao đẳng Cảnh Sát Nhân Dân I xét tuyển những thí sinh không đủ điểm trúng tuyển vào trường Học Viện Cảnh Sát Nhân Dân và đăng kí nguyện vọng theo phân luồng tuyển sinh

Hình thức xét tuyển của Học Viện Cảnh Sát Nhân Dân

Nhà trường xét tuyển dựa trên kết quả kì thi THPT quốc gia năm 2020

Thí sinh đã tốt nghiệp THPT

Tham gia kì thi THPT quốc gia năm 2017 tại cụm thi xét tuyển cao đẳng đại học và  đạt được mức điểm đảm bảo chất lượng đầu vào theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo

Không có môn nào trong khối ngành xét tuyển có điểm thi thấp hơn 1,0 điểm

III. Hồ sơ đăng kí xét tuyển

Phiếu đăng kí xét tuyển theo mẫu chung

Giấy chứng nhận kết quả thi photo công chứng

Giấy tờ ưu tiên nếu có

MỌI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÍ SINH VÀ PHỤ HUYNH VUI LÒNG LIÊN HỆ 

Phòng Quản Lý Đào Tạo – Trường Cao Đẳng Cảnh Sát Nhân Dân I

Địa chỉ: Đường Khuất Duy Tiến – Quận Thanh Xuân – Thành phố Hà Nội

Điện thoại: 043 629 612 50

Website: http://cdcsnd1.edu.vn/

Chia sẻ bài viết này:

Thông Tin Tuyển Sinh Trường Đại Học An Ninh Nhân Dân

Cập nhật: 15/10/2020

Theo dự thảo kế hoạch tuyển sinh từ Bộ Công an năm 2019, có hai trường đại học Công an nhân dân có cơ sở tại phía Nam là trường Đại học An ninh Nhân dân và trường Đại học Cảnh sát Nhân dân dự kiến không có chỉ tiêu tuyển sinh đại học năm nay, hay nói cách khác là có thể tạm dừng tuyển sinh đại học năm 2019. Chúng tôi sẽ cập nhật ngay khi có thông tin tuyển sinh chính thức.

Tên tiếng Anh: Vietnam People,s Security University (VPSU)

Mã trường: ANS

Loại trường: Quân sự

Hệ đào tạo: Đại học

Địa chỉ: Km 18 xa lộ Hà Nội đi Biên Hòa; phường Linh Trung, Q.Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

SĐT: 028.3896.3884

Website: http://dhannd.edu.vn/

I. Thời gian tuyển sinh

Thí sinh tốt nghiệp THPT (Đạt học lực trung bình trở lên, Không lưu ban từ 01 năm trở lên trong các năm học THPT và tương đương), chưa kết hôn, chưa có con ruột mới được đăng ký sơ tuyển.

Có phẩm chất đạo đức, tiêu chuẩn chính trị: Tiêu chuẩn chính trị đảm bảo theo quy định hiện hành của Bộ trưởng Bộ Công an đối với việc tuyển người vào lực lượng CAND.

Có đủ sức khỏe để học tập theo quy định: Chỉ số BMI đạt từ 17.9 (đối với nam), 18.02 (đối với nữ) đến dưới 30 (đối với cả nam và nữ).

Chiều cao: từ 162 cm (đối với nam), 158 cm (đối với nữ) đến dưới 195cm.

Cân nặng: từ 47kg trở lên (đối với nam), từ 45kg trở lên đối với nữ.

Đối với cán bộ, chiến sỹ Công an trong biên chế, không quá 30 tuổi (tính đến năm dự thi).

Đối với học sinh THPT không quá 20 tuổi, học sinh người dân tộc thiểu số không quá 22 tuổi (tính đến năm dự tuyển).

Hạ sĩ quan, chiến sĩ nghĩa vụ trong CAND có thời gian phục vụ từ đủ 24 tháng trở lên

Công dân hoàn thành nghĩa vụ tham gia CAND hoặc hoàn thành nghĩa vụ quân sự được dự thi thêm một lần trong thời gian 12 tháng kể từ ngày có quyết định xuất ngũ đến ngày dự tuyển.

Về thị lực: Tiếp tục chiếu cố các đối tượng bị cận thị được đăng ký dự tuyển vào các trường CAND nhưng phải cam kết chữa trị khỏi khi trúng tuyển vào các trường CAND.

IV. Phương thức tuyển sinh

Xét tuyển kết quả kỳ thi THPT Quốc gia của Bộ Giáo dục và Đào tạo

Sơ tuyển tại Công an các đơn vị, địa phương nơi hộ khẩu thường trú.

2. Phương thức ưu tiên xét tuyển và tuyển thẳng

Thực hiện theo Quy chế tuyển sinh của Bộ Giáo dục Đào tạo và Hướng dẫn tuyển sinh Công an nhân dân năm 2018.

Thí sinh không phải đóng học phí trong quá trình học tập.

Khi có yêu cầu thay đổi, cập nhật nội dung trong bài viết này, Nhà trường vui lòng gửi mail tới: tuyensinhso.com@gmail.com

Trường Đại Học An Ninh Nhân Dân Khuôn viên Trường Đại Học An Ninh Nhân Dân

Cập nhật thông tin chi tiết về Mã Trường Ad1: Cao Đẳng An Ninh Nhân Dân (Annd) I trên website Acevn.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!