Xu Hướng 3/2023 # Luyện Thi Sat – Premier Language School # Top 4 View | Acevn.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Luyện Thi Sat – Premier Language School # Top 4 View

Bạn đang xem bài viết Luyện Thi Sat – Premier Language School được cập nhật mới nhất trên website Acevn.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Học càng nhiều từ mới càng tốt Cách hiệu quả nhất để học từ mới là học theo “flash cards”. Bạn có thể làm “flash cards” theo “word list”, hoặc tự lên danh sách các từ mà mình chưa thuộc để học. Nên tranh thủ học từ mới ở mọi lúc, mọi nơi, vì “flash cards” rất nhỏ và gọn nhẹ, có thể thường xuyên mang theo người. Một cách hiệu quả khác để học từ mới là học theo ngữ cảnh và học theo gốc của từ. Học theo ngữ cảnh giúp bạn dễ hình dung nghĩa của từ, tránh tình trạng học vẹt. Học theo gốc giúp bạn đoán nghĩa hoặc sắc thái nghĩa của từ.

Luyện đọc sách, báo, tạp chí, bài viết…bằng tiếng Anh. Vì đoạn văn trong phần đọc hiểu có nội dung rất đa dạng, bao gồm nhiều lĩnh vực, việc đọc các tài liệu trong mọi lĩnh vực sẽ giúp bạn chuẩn bị tốt hơn cho phần này. Đọc nhiều giúp bạn quen với các từ dùng trong từng lĩnh vực, cách vận dụng từ trong câu, các cấu trúc câu thường gặp…

Để ý đến ngữ cảnh Đối với câu hỏi hoàn thành câu: cần để ý kĩ đến ngữ cảnh. Trước khi đọc các đáp án, thử tự hình dung xem từ cần điền vào chỗ trống là từ như thế nào: có nghĩa tích cực hay tiêu cực…, tự điền đáp án của bản thân bạn (nếu có thể), rồi đem so sánh đáp án của bạn với đáp án đã cho, đồng thời loại bỏ các đáp án không thích hợp. Sau khi đã chọn được đáp án, thử điền từ đó vào câu và đọc cả câu xem lựa chọn của bạn đã hợp lý chưa.

Đọc câu hỏi trước rồi mới quay lại đọc bài đọc Với phần đọc và trả lời câu hỏi, trong các bài đọc ngắn, các bạn nên đọc câu hỏi trước rồi mới quay lại đọc bài đọc. Cách này giúp bạn rút ngắn nhiều thời gian do đã biết trước mục tiêu cần trả lời. Trong các bài đọc dài, với những câu đòi hỏi bạn phải nhìn bao quát một bức tranh toàn cảnh, thì hãy để xuống cuối cùng đã; còn với những câu khác, bạn hãy vẫn đọc trước từng câu một, đọc câu nào thì quay ngay ra bài đọc để tìm thông tin trả lời, xong rồi mới tiếp đến câu khác.

Tài Liệu Ôn Luyện Thi Sat 2022

11:09:25 16-05-2019

1. Dành cho các bạn trong giai đoạn mới bắt đầu (Beginner):

SAT Vocabulary: A New Approach

SAT Vocabulary: A New Approach sẽ giúp bạn nâng điểm SAT bằng cách cải thiện vốn từ vựng của bạn. Cuốn sách cung cấp số lượng từ mới đồ sộ cũng như những cách dùng trong từng văn cảnh, những ý nghĩa thứ hai và thứ 3. Việc lựa chọn từ vựng và phong cách truyền đạt được thiết kế cẩn thận để phù hợp với nhu cầu của học sinh.

The Critical Reader: The Complete Guide to SAT Reading

Cung cấp chiến thuật cũng như bài thực hành cho người đọc ở bất kỳ trình độ nào, đây là một trong những cuốn sách thực sự bổ ích trong phần SAT đọc. Nhiều phương pháp được nói đến trong cuốn sách xen kẽ hoàn hảo với nhau sẽ cho thấy sự hiệu quả khi áp dụng vào bài thi. Trong cuốn sách này, mỗi phần nhỏ của các bài đọc SAT, câu hỏi, và các phương án trả lời sẽ được phân tích chi tiết. Nếu muốn điểm SAT đọc của mình không lặp đi lặp lại mà không thể kéo lên, đây là một vũ khí bí mật hoàn hảo.

The Ultimate Guide to SAT Grammar    

The Ultimate Guide to SAT Grammar là cuốn sách hướng dẫn toàn diện và dễ tiếp thu về những quy tắc ngữ pháp trong bài thi SAT. Mỗi dạng câu hỏi về ngữ pháp có thể có đều được phân loại rõ ràng và giải thích những hướng tiếp cận đơn giản nhất. Những quy tắc ngữ pháp quan trọng và dễ nhận thấy nhất đến những quy tắc ngữ pháp hiếm và dị nhất trong bài thi SAT được tác giả đưa vào sách.

Barron’s Math Workbook for the NEW SAT (Barron’s Sat Math Workbook):

Barron’s là một nhà xuất bản cực kì uy tín trong lĩnh vực tài liệu luyện thi chuẩn hoá, đặc biệt là SAT. Sách có rất rất nhiều dạng bài toán, được chia thành lí thuyết và bài tập kĩ càng. Đáp án cũng được giải thích rất tỉ mỉ, không chỉ tại sao đây là đáp án đúng mà có cả phân biệt đáp án sai. Đồng thời sách cung cấp rất nhiều các đề luyện tập phù hợp cho những bạn đang làm quen với Toán SAT. HOLA tin rằng sau khi lĩnh hội ⅔ số kiến thức từ quyển sách này, bạn đã sẵn sàng cho việc học luyện SAT chuyên sâu hơn rồi đấy.

2. Dành cho các bạn đã có kiến thức nền tảng (Intermediate):

Sau khi bạn đã tích luỹ một vốn kiến thức nhất định, hãy bắt tay vào làm trực tiếp các dạng bài tập giống với đề thi. Trong quá trình làm, bạn nên áp dụng trực tiếp những lý thuyết đã học được song song với việc nâng cao kĩ năng làm bài. Một số cuốn sách sau đây sẽ rất phù hợp với các bạn ở trình độ Intermediate:

The Ultimate Guide to SAT Grammar Workbook

Được viết bởi cùng một tác giả là Erica L. Meltzer, cuốn SAT Grammar Workbook này gồm 6 bài thi multiple-choice đặc biệt được thiết kế để chuẩn bị cho bài thi SAT ngữ pháp. Mỗi câu hỏi và câu trả lời cũng được giải thích hết sức tỉ mỉ. Cuốn workbook này có thể sử dụng như những bài thực hành độc lập.  

The College Panda’s SAT Math Guide and Workbook for the New SAT

Một trong những cuốn sách ôn thi Toán SAT hay nhất là The College Panda’s SAT Math Guide and Workbook được viết bởi  một giáo viên duy nhất (từng đạt điểm tuyệt đối) – phong cách truyền đạt phù hợp với hầu hết học sinh. Ông cũng từng là giáo viên ôn thi SAT hàng đầu. Nó còn có một vài lỗi bất cẩn học sinh thường mắc phải trong kỳ thi SAT và phương pháp hạn chế chúng.

New SAT Reading Workbook

Bạn sẽ phải đối đầu và chinh phục một trong những phần bài Đọc SAT đầy thử thách nhất ng quyển sách này.  Mười bài kiểm tra Đọc được thiết kế hoàn toàn mới, đã được nhận xét bởi các học sinh là giống 80% cách đặt câu hỏi của bài thi, sẽ cung cấp cho bạn bài thực hành chuyên sâu mà bạn cần để tăng cường khả năng đọc hiểu và kỹ năng tư duy phản biện. IES sẽ giúp bạn nâng điểm số SAT không hề nhỏ!

3. Dành cho các bạn trong giai đoạn Nâng cao – Luyện đề (Advanced):

The Official SAT Study Guide (2018 Edition)

Khi đề cập đến những cuốn sách ôn thi SAT hay nhất, The Official SAT Study Guide có thể được coi là cuốn “kinh thánh” của những người hướng dẫn luyện thi SAT. Vì là hướng dẫn chính thức của College Board nên chắc chắn bạn không phải lo sợ về tính chính xác của tài liệu thực hành được cung cấp trong cuốn sách này.

Lý do chính khiến bạn nên mua cuốn sách này không phải vì những bí kíp làm bài, giải thích câu hỏi và câu trả lời mà vì cuốn sách bao gồm tám bài thi thử SAT chính thức. Những bài thi đầy đủ này có thể sử dụng theo nhiều cách để cải thiện điểm SAT của bạn. Theo quan điểm của mình, cách sử dụng hợp lý nhất của những bài thi thử chính thức này là luyện tập hàng tuần, căn giờ làm bài thi như thi thật, và học từng câu hỏi một cách cẩn thận.

SAT Prep Black Book: The Most Effective SAT Strategies Ever Published

 Điểm nổi bật của SAT Prep Black Book là hơn 600 bài phân tích chi tiết những vấn đề thường gặp trong những bài thi SAT chính thức. Một sự kết hợp mạnh mẽ giữa nội dung và chiến thuật. Không chỉ bao gồm những bước để giải quyết vấn đề mà cuốn sách còn thường tiết lộ phương pháp thực hiện để đạt được những bước giải quyết đó.

Kaplan SAT Prep Plus 2019: 5 Practice Tests + Proven Strategies + Online

Những học sinh sử dụng cuốn sách này của Kaplan đều dành lời khen cho sự sắp xếp khoa học cùng những chiến thuật hữu ích cho bài thi SAT. Khi kết hợp cùng The Official SAT Study Guide, nó sẽ là một cuốn sách tham khảo tuyệt vời cho việc ôn luyện SAT.

Cũng giống như những cuốn sách “toàn diện” khác trong list, nội dung SAT Prep Plus sẽ trải gần như mọi vấn đề có trong kỳ thi SAT. Có nghĩa rằng, nó bao gồm mọi thứ từ định nghĩa Toán cơ bản đến quy tắc ngữ pháp nâng cao, và mọi thứ khác nữa như kỹ năng đọc và từ vựng và viết luận. Nó cũng chỉ ra hơn 1400 bài tập thực hành.

Mong rằng những cuốn sách cũng như lộ trình mà HOLA gợi ý sẽ hữu ích đối với bạn! Bạn không cần phải học hết tất cả những quyển sách trên để có một điểm thi như ý. Điều bạn cần là biết bản thân đang ở trình độ nào, mục tiêu điểm số và cần cải thiện những kĩ năng cũng như bổ sung phần kiến thức Đọc hiểu, Toán hay Ngôn ngữ. HOLA có cung cấp bài thi thử miễn phí, một cách giúp bạn hiểu rõ hơn về mình.

Du Học Trung Học Ireland Cùng Atlas Language School

Thông tin về trường

ATLAS LANGUAGE SCHOOL tọa lạc tại thủ đô Dublin, Ireland cung cấp các chương trình trung học đạt tiêu chuẩn quốc tế, cam kết đem đến cho học sinh tri thức dựa trên nhu cầu, sở thích, năng khiếu của mỗi em.

Đến với Ireland, học sinh sẽ được chăm lo từ lúc xuống máy bay đến khi trở về nhà, đảm bảo mang đến mức dịch vụ cao nhất ở mọi khía cạch: học tập, ngôn ngữ, hoạt động ngoại khóa, ăn, ở, sức khỏe khi theo học tại các trường trung học nằm trong hệ thống giáo dục Atlas.

Hệ thống giáo dục Atlas liên kết với các trường trung học hàng đầu của Ireland từ công lập cho đến tư thục. Học sinh có nhiều cơ hội lựa chọn ngôi trường phù hợp với sở thích của bản thân, với điều kiện kinh tế gia đình, với những yêu cầu đặc biệt như tôn giáo…. Mỗi một trường của ATLAS đều có truyền thống lịch sử lâu đời, kinh nghiệm giảng dạy cùng cơ sở vật chất hiện đại đáp ứng đầy đủ cho quá trình học tập và hoạt động ngoại khóa tại trường.

Một số trường trung học đối tác hiện nay của Atlas Language School: (Học phí trên được tính cho năm học 2018/2019) Chương trình Trung học của Ireland nói chung và Atlas nói riêng được chia thành 2 chu kỳ:

gồm 3 năm (từ 12 -15 tuổi) với mục đích giúp học sinh hoàn thành chương trình học phổ quát và cân bằng, bao gồm nhân văn học, ngôn ngữ, khoa học và công nghệ, âm nhạc và nghệ thuật, chữ số và chữ viết cũng với các môn tự chọn. Các em sẽ tham gia kỳ thi của tiểu bang vào Năm 3, được gọi là Bằng tốt nghiệp Cơ Sở trước khi chuyển sang Cấp Phổ thông.

3 năm (từ 15-18 tuổi) học sinh tập trung vào các môn Tiếng Anh, Toán và 3-5 môn tự chọn trong 30 môn cho trước. Mục tiêu của chu kỳ phổ thông là giúp các em chuẩn bị kiến thức cho kỳ thi tuyển sinh đại học.

Năm học sẽ bắt đầu từ tháng 9 và kết thúc vào tháng 6 năm sau với 3 kỳ học: tháng 9 – tháng 12; tháng 1 – tháng 4 và tháng 4 – tháng 6.

Để có thêm thông tin về du học trường Atlas Language School, Công ty Tư vấn Du học VIP (VIP Study Overseas) Số 18 đường Trung Yên 3, Trung Hòa, Hà Nội Hotline/Viber/Zalo: 098 678 1890. Email: duhocvip@gmail.com. Website: http://duhocvip.com/ mời các bạn học sinh và quý phụ huynh liên hệ tới Công ty Tư vấn Du học VIP theo địa chỉ sau.

Du học VIP – dẫn đầu về chất lượng dịch vụ tư vấn du học quốc tế.

Chúng tôi làm việc vì quyền lợi của du học sinh Việt Nam và sự phát triển của cộng đồng!

Trường Fukuoka Japanese Language School Nơi Hòa Quyện Giữa Ngôn Ngữ Và Văn Hóa

Tổng quan về trường Fukuoka Japanese Language School

Trường Fukuoka Japanese Language School là một trong những trường Nhật ngữ tốt nhất tại khu vực Fukuoka. Với phương thức giảng dạy bám sát thực tế, trường mang đến cho du học sinh có hội để cải thiện trình độ ngoại ngữ và áp dụng nó vào ngay trong thực tế. Bên cạnh đó, trường còn tạo môi trường giúp du học sinh có thể tìm hiểu thêm về văn hóa Nhật Bản.

Sau khi hoàn tất khóa học tại trường Fukuoka Japanese Language School, du học sinh sẽ được giới thiệu và chuyển tiếp lên các trường nghề, Cao đẳng, Đại học và Sau đại học một cách dễ dàng. Điều này giúp các bạn có thể phát triển hơn trong tương lai.

Đại diện của trường Fukuoka Japanese Language School và TinEdu

Ưu điểm nổi bật của trường

Tọa lạc tại ví trí giao thông thuận tiện, cách ga Hakata chỉ 1 phút đi bộ.

Hệ thống giáo dục hiện đại, bám sát thực tế, tạo môi trường cho du học sinh phát huy khả năng của bản thân.

Hỗ trợ thông tin việc làm, giúp du học sinh chủ động hơn trong vấn đề chi phí du học Nhật Bản.

Môi trường sống tốt, nhà trường luôn có những chính sách hỗ trợ du học sinh.

Giáo viên luôn hỗ trợ học sinh và tương tác thường xuyên với mỗi bạn, để tăng cường khả năng phản xạ và khắc phục điểm yếu của mỗi người.

Luôn có những chương trình định hướng nghề nghiệp, ngành học và giao lưu với các doanh nghiệp, tạo điều kiện cho du học sinh xác định tương lai đúng đắn cho mình.

Môi trường học tập đa văn hóa với các bạn đến từ nhiều quốc gia khác nhau.

Lớp học của trường Fukuoka Japanese Language School

Thông tin đào tạo của trường

Khóa học tại trường

Trường Fukuoka Japanese Language School cung cấp cho du học sinh nhiều khóa học khác nhau với thời gian tương ứng, điều này sẽ giúp các bạn có thể đăng ký sao cho phù hợp với năng lực và nhu cầu cá nhân.

Các khóa học mà trường cung cấp:

Khóa học

Thời gian học

Nội dung đào tạo

Sơ cấp I – II

20 tuần – 20 giờ/ tuần

Học ngữ pháp, chữ Hán, từ vựng cơ bản.

Rèn luyện nghe và nói.

Rèn luyện các tình huống hội thoại hàng ngày.

Trung cấp I – II

20 tuần – 20 giờ/ tuần

Học ngữ pháp, chữ Hán, từ vựng trung cấp.

Rèn luyện kỹ năng đọc hiểu.

Cao cấp III – IV

40 tuần – 20 giờ/ tuần

Học ngữ pháp, chữ Hán, từ vựng cao cấp.

Rèn luyện kỹ năng tổng hợp.

Rèn luyện kỹ năng nghiên cứu cơ bản.

Các chương trình luyện thi

Chương trình

Nội dung

Thi năng lực tiếng Nhật

Luyện thi thông qua các bộ đề của những năm trước, giúp học sinh nhận diện cấu trúc đề và nắm được cách thức làm bài.

Bên cạnh đó, du học sinh còn biết cách lên kế hoạch để ôn luyện sao cho phù hợp.

Luyện chữ Hán và phát âm

Luyện chữ Kanji cho những bạn đến từ các quốc gia không chuyên.

Luyện và chỉnh lỗi phát âm sao cho chuẩn nhất.

Hướng dẫn học chuyển tiếp lên các bậc học cao hơn

Tùy nguyện vọng của mỗi bạn, nhà trường sẽ có sự hướng dẫn và định hướng riêng.

Các bạn sẽ được tư vấn cách viết bài luận du học và phỏng vấn sao cho tốt nhất.

Cung cấp giấy giới thiệu cho những bạn có mong muốn học tiếp lên các bậc cao hơn.

Các loại chi phí của trường Fukuoka Japanese Language School

Chi phí học tập

(Đơn vị: yên)

Chi phí

Năm đầu

Năm tiếp theo

Nhập học kỳ tháng 4

Nhập học kỳ tháng 7

Nhập học kỳ tháng 10

Nhập học kỳ tháng 1

Phí ký túc xá

(Đơn vị: yên)

Loại phòng

Phí đăng ký

Phí thuê KTX

Thời hạn thuê

1người/ phòng

78.000

44.000

6 tháng

2 người/ phòng

42.000

22.000

6 tháng

Chi phí khác

(Đơn vị: yên)

Kiểm tra sức khỏe

5.000

Kiểm tra sức khỏe định kỳ theo quy định.

Đóng 1 năm 1 lần.

Tài liệu

25.000

Tài liệu sử dụng trong suốt khóa học.

Bảo hiểm y tế

20.000

Thời hạn 2 năm. Dành cho những bạn không mua bảo hiểm y tế quốc dân.

Cập nhật thông tin chi tiết về Luyện Thi Sat – Premier Language School trên website Acevn.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!