Xu Hướng 3/2023 # Liên Thông Từ Cao Đẳng Lên Đại Học Dược 2022 # Top 5 View | Acevn.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Liên Thông Từ Cao Đẳng Lên Đại Học Dược Mới Nhất 2022 # Top 5 View

Bạn đang xem bài viết Liên Thông Từ Cao Đẳng Lên Đại Học Dược 2022 được cập nhật mới nhất trên website Acevn.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Tôi có thể tốt nghiệp Cao đẳng Dược rồi học tiếp Đại học không?

Theo chia sẻ của Bộ phận tư vấn tuyển sinh: Đó là câu hỏi mà nhiều thí sinh có thắc mắc về việc theo học trường Cao đẳng Dược liên thông Đại học. Hiện nay, ngành Dược là một lĩnh vực có sức hấp dẫn lớn của con người, vì vậy nhiều bạn trẻ chọn cách chọn công việc phù hợp sau khi tốt nghiệp.

Sau khi hoàn thành chương trình Trung cấp Cao đẳng hoặc Dược. Thí sinh sẽ đủ điều kiện học chương trình Liên kết Dược

Trả lời vấn đề này, các chuyên gia tư vấn cho biết. Trong hệ thống Giáo dục Quốc dân, đã có nhiều trường đào tạo dược sĩ đại học áp dụng Luật Giáo dục nghề nghiệp. Có hiệu lực từ ngày 1 tháng 7 năm 2015. và Căn cứ Thông tư 55/2012 / TT – Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Bổ sung các quy định về đào tạo của Hiệp hội Cao đẳng Dược cho các trường đại học chính quy.

Để tuyển sinh sinh viên đào tạo Dược sĩ Đại học ở các trường Cao đẳng Dược. Theo đó, những người đã tốt nghiệp Cao đẳng Dược hoàn toàn có thể đăng ký học tại Trường Cao đẳng Dược tại Đại học Y Dược.

Liên thông đại học để học Dược

Các ứng viên muốn tham gia chương trình chuyển tiếp đại học của Dược sĩ cần phải đáp ứng các yêu cầu chất lượng nhập học. Cụ thể, thí sinh cần đáp ứng các điều kiện sau:

+ Về trình độ chuyên môn: Ứng viên đạt trình độ chuyên môn tối thiểu từ Trung cấp, Cao đẳng Trung cấp / Cao đẳng ngành y tế như:

– Trung cấp Dược

– Y học tổng hợp

– Cao đẳng Điều dưỡng

– Cao đẳng Dược

Có chứng chỉ đầy đủ và Giấy chứng nhận tại nơi làm việc.

+ Về phẩm chất đạo đức: Thí sinh muốn học Cao đẳng Dược kết nối với Đại học Dược phải có hồ sơ cá nhân rõ ràng, có tư cách đạo đức tốt và không trong quá trình kiểm tra trách nhiệm hình sự hoặc trong khi thi hành án.

Ngoài ra, thí sinh tìm hiểu thông tin về tuyển sinh của các trường đào tạo.

Thí sinh dự thi sẽ phải thi 3 môn thi:

– Môn cơ bản

– Môn đại cương

– Môn chuyên ngành.

Điều kiện để thi tuyển sinh là mỗi môn phải đạt 5 điểm trở lên theo thang điểm 10. Đây là yêu cầu chung của Bộ Giáo dục và Đào tạo để đảm bảo ngưỡng nhập học. Các trường tuyển sinh cũng tự chủ trong việc thiết lập và tổ chức kỳ thi, và sẽ xuất bản công khai đề thi trong thông báo tuyển sinh ba tháng trước kỳ thi kết nối.

Khóa đào tạo đại học ngành Dược

Về thời gian đào tạo, chương trình Chuyển tiếp Đại học được áp dụng cho từng ứng viên. Như sau:

Khoảng thời gian liên hệ với trường được đặt cho mỗi ứng viên

+ Kết nối Đại học Dược cho thí sinh có Cao đẳng Dược sẽ kéo dài 2 năm.

+ Kết nối Đại học Dược cho các ứng viên có bằng trung cấp về Dược trong 3,5 năm

Văn bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược?

Bằng tốt nghiệp trong Đại học Dược đào tạo chung được quy định cho mỗi ứng cử viên.

Ứng viên học tập dưới hình thức học hành chính, tiếp tục học tại trường sau khi học xong. Nếu đủ điều kiện để được công nhận và tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Đại học Dược chính quy. Những người nghiên cứu hình thức học bằng cách làm sẽ nhận được bằng tốt nghiệp của một hình thức đại học chính thức.

Đặc biệt, bắt đầu từ năm học này, trường thực hiện phương thức tuyển sinh liên tục trong năm cho tất cả các hệ thống đào tạo. Đặc biệt là hệ thống đại học chính quy. Hiện tại, trường vẫn đang tiếp tục nhận đơn đăng ký nhập học vào Trường Cao đẳng Dược sĩ 2019. Với phương thức tuyển sinh như vậy, nó đã thực sự mở ra cơ hội học tập cho tất cả các đối tượng cần và đủ khả năng theo học. học Dược ở trình độ cao đẳng.

Có thể thấy rằng việc mở rộng quy mô và phương thức tuyển sinh tại Trường Cao đẳng Dược là một hướng đi mới để góp phần đáp ứng nguồn tuyển dụng và chất lượng nguồn đầu vào chất lượng cao cho trường. cũng như đáp ứng nhu cầu của xã hội.

Quy định mới ứng viên cần biết về liên thông Đại học Dược

Quyết định số 18/2017 của Thủ tướng ban hành gần đây nhằm mục đích nâng cao chất lượng đào tạo cho tất cả các ngành, đặc biệt là đào tạo về sức khỏe như y học. Theo đó, bắt buộc phải liên kết với Đại học Y Dược để có chứng chỉ hành nghề để đủ điều kiện.

Cụ thể, các quy định chung của Trường Cao đẳng Y Dược cũng như Đại học Y Dược mới cũng yêu cầu sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng, Trung cấp ngành y tế như:

+ Cao đẳng Dược

+ Cao đẳng Điều dưỡng,

+ Cao đẳng Trung cấp, v.v.

Trường đại học trong cùng lĩnh vực phải có chứng chỉ hành nghề y và dược phẩm. Quyết định này đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt.

Liên Thông Đại Học Thương Mại Từ Trung Cấp, Cao Đẳng Lên Đại Học

Căn cứ thông tư số 55/2012/TT- BGDĐT ngày 25 tháng 12 năm 2012 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định đào tạo liên thông trình độ cao đẳng đại học;

Căn cứ thông tư số 08/2015/TT- BGDĐT ngày 21 tháng 4 năm 2015 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Sửa đổi, bổ sung một số điều của Quy định đào tạo liên thông trình độ cao đẳng đại học ban hành kèm theo thông tư số 55/2012/TT- BGDĐT ngày 25 tháng 12 năm 2012 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo;

Căn cứ chỉ tiêu tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo giao cho Trường Đại học Thương Mại,

Trường đại học Thương mại thông báo tuyển sinh đào tạo liên thông Đại học Thương mại từ trình độ Trung cấp, Cao đẳng lên Đại học

Cụ thể thông báo tuyển sinh liên thông Đại học Thương mại như sau:

I. Ngành đào tạo liên thông đại học

II. Hình thức tổ chức đào tạo liên thông

– Chương trình đào tạo: theo chương trình đào tạo ngành đã được Hiệu trưởng phê duyệt.

– Thời gian đào tạo:

+ Liên thông từ TC lên ĐH: 2,5 năm đến 3 năm

+ Liên thông từ CĐ lên ĐH: 1,5 năm đến 2 năm

– Địa điểm đào tạo: trường Đại học Thương mại.

* Ứng với mỗi ngành đào tạo, Trường chỉ tổ chức thi tuyển hoặc mở lớp khi có đủ số lượng thí sinh đăng ký.

III. Cấp bằng tốt nghiệp liên thông

Danh hiệu Cử nhân.

IV. Đối tượng tuyển sinh liên thông đại học

Công dân Việt Nam có đủ các điều kiện sau được tham gia dự tuyển:

a) Có Bằng tốt nghiệp Trung cấp hoặc Cao đẳng chuyên nghiệp cùng ngành với ngành đào tạo ở bậc đại học. Nếu bằng tốt nghiệp do cơ sở giáo dục nước ngoài cấp phải có công nhận văn bằng do Bộ Giáo dục và Đào tạo xác nhận

b) Đủ sức khoẻ theo quy định hiện hành

c) Không trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

V. Môn thi tuyển liên thông đại học

+ Ngành Kế toán: Toán học, Nguyên lý kế toán, Kế toán tài chính

+ Ngành Quản trị kinh doanh: Toán học, Quản trị học, Quản trị dự án

+ Ngành Tài chính Ngân hàng: Toán học, Nhập môn tài chính tiền tệ, Quản trị ngân hàng thương mại.

+ Ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành: Toán học, Tổng quan du lịch, Hướng dẫn du lịch

+ Ngành Quản trị khách sạn: Toán học, Tổng quan khách sạn, quản trị lễ tân khách sạn

+ Ngành ngôn ngữ Anh: Toán học, Ngữ pháp Tiếng Anh, Tiếng Anh thương mại

(Các ngành còn lại nhà trường sẽ thông báo khi thí sinh nộp hồ sơ )

VI. Phương thức xét tuyển: Thí sinh thi đủ 3 môn, nếu không có môn nào điểm dưới năm (5.00) theo thang điểm 10 thì được tham gia xét tuyển.

VII. Hồ sơ và thủ tục đăng ký dự thi:

– Phiếu đăng ký có xác nhận của cơ quan hoặc chính quyền địa phương trực tiếp quản lý.

– Bản sao bằng tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng (có công chứng).

– Bản sao kết quả học tập (có công chứng).

– Bản sao giấy khai sinh.

– 03 ảnh 3×4 và 3 ảnh 4×6 (cùng kiểu chụp và ghi rõ họ tên sau ảnh) trong đó 2 ảnh dán vào hồ sơ có đóng dấu giáp lai của cơ quan xác nhận.

– 2 phong bì dán tem ghi rõ họ tên và địa chỉ của người nhận.

Thông Báo Tuyển Sinh Đại Học &Amp; Đại Học Liên Thông Từ Cao Đẳng

Trường Đại học Ngoại thương thông báo tuyển sinh Đại học & Đại học Liên thông từ Cao đẳng hình thức Vừa làm vừa học năm học 2019 – 2020 như sau:

– Công dân Việt Nam có đủ sức khoẻ, không trong thời gian can án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

– Dự tuyển Đại học hình thức Vừa làm vừa học: đã tốt nghiệp THPT (theo hình thức giáo dục chính quy hoặc giáo dục thường xuyên)

– Dự tuyển Đại học Liên thông: người có một trong các văn bằng sau:

Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Cao đẳng nghề (người tốt nghiệp Cao đẳng nghề nhưng chưa có bằng tốt nghiệp trung học phổ thông phải có giấy chứng nhận hoàn thành các môn văn hóa trong chương trình giáo dục trung học phổ thông theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo).

Bằng tốt nghiệp Cao đẳng của các trường nước ngoài.

– Anh hùng lao động, Anh hùng lực lượng vũ trang, chiến sĩ thi đua toàn quốc đã tốt nghiệp phổ thông trung học hoặc tương đương và những đối tượng đã tốt nghiệp đại học được xét tuyển thẳng.

– Ngành Kinh tế quốc tế, chuyên ngành Kinh tế quốc tế.

– Ngành Ngôn ngữ Anh, chuyên ngành Tiếng Anh thương mại.

* Hệ Đại học VLVH dựa vào kết quả học tập bậc trung học phổ thông. Tổ hợp các môn xét tuyển là tổ hợp các môn xét tuyển tương ứng của hệ đào tạo chính quy của Nhà trường. Nguyên tắc xét tuyển là lấy từ cao xuống thấp.

Điểm xét tuyển = Tổng điểm của tổ hợp 3 môn xét tuyển + Điểm ưu tiên khu vực + Điểm ưu tiên đối tượng.

Điểm của tổ hợp 3 môn xét tuyển là điểm trung bình môn học tương ứng năm học lớp 12 ghi trong học bạ của thí sinh. Ngưỡng nhận hồ sơ dự tuyển là tổng điểm của tổ hợp 3 môn xét tuyển năm học lớp 12 đạt từ 18.0 điểm trở lên.

* Hệ Đại học Liên thông VLVH từ Cao đẳng dựa vào kết quả tốt nghiệp của hệ Cao đẳng đã học. Nguyên tắc xét tuyển là lấy từ cao xuống thấp.

Điểm xét tuyển = Điểm bình quân học tập toàn khóa hệ Cao đẳng của thí sinh

Trong trường hợp cần thiết, Hội đồng tuyển sinh sẽ yêu cầu các thí sinh làm bài kiểm tra đánh giá năng lực, viết bài luận, hoặc tiến hành phỏng vấn để làm căn cứ đánh giá bổ sung.

Hình thức đào tạo, thời gian đào tạo

* Hình thức đào tạo: Đào tạo theo tín chỉ, học liên tục, 3 đến 4 buổi tối/tuần, có thể kết hợp học vào thứ 7, chủ nhật (có nghỉ hè và nghỉ Tết).

* Thời gian đào tạo: Đối với hệ Đại học Liên thông VLVH: từ 2-2,5 năm. Đối với hệ Đại học VLVH: từ 4-4,5 năm.

Học phí: Theo Quyết định của Hiệu trưởng Trường ĐH Ngoại thương trong từng năm học.

Thời gian xét tuyển: Tháng 9 – 11/2019 và tháng 4/2020

* Bán và nhận hồ sơ:

– Khoa Đào tạo trực tuyến và Phát triển nghề nghiệp (Phòng 206 nhà A), Trường Đại học Ngoại thương, số 91 phố Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội.

– Các đơn vị có hợp tác tuyển sinh VLVH với Đại học Ngoại thương (danh sách các đơn vị hợp tác xem trên website Khoa Đào tạo trực tuyến& Phát triển nghề nghiêp).

* Hồ sơ gồm:

– Phiếu đăng ký dự tuyển theo mẫu ( có trong hồ sơ tuyển sinh) có dán ảnh ( ảnh có đóng dấu giáp lai). Phiếu phải được cơ quan, đơn vị đủ tư cách pháp lý xác nhận gồm: Chủ tịch UBND Phường/Xã hoặc Thủ trưởng cơ quan quản lý ký tên và đóng dấu;

– Bản sao Bằng và Bảng điểm tốt nghiệp theo quy định (bản photo công chứng hoặc bản photo kèm bản chính để đối chiếu). Đối với người tốt nghiệp Cao đẳng nghề cần nộp Bản sao bằng tốt nghiệp trung học phổ thông (nếu chưa có thì thay bằng giấy chứng nhận hoàn thành các môn văn hóa trong chương trình giáo dục trung học phổ thông theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo). T hí sinh có bằng nước ngoài phải có “Công nhận văn bằng của người Việt Nam do cơ sở giáo dục nước ngoài cấp” do Cục Quản lý chất lượng (Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục cũ) – Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp;

– Bản sao Học bạ, Bản sao Giấy chứng nhận đối tượng ưu tiên trong tuyển sinh.– 02 ảnh màu chụp chân dung cỡ 4×6 cm, mới chụp trong vòng 6 tháng (có ghi rõ họ tên, ngày sinh, nơi sinh ở mặt sau);Mọi chi tiết xin liên hệ:* Khoa Đào tạo trực tuyến và Phát triển nghề nghiệp, Trường Đại học Ngoại thương:

– Địa chỉ: Phòng 206 nhà A – Số 91 Phố Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội .

– Điện thoại: ( 024)22001086; ( 024) 32595158 (Máy lẻ: 221; 222; 223; 225; 228)

– Website: http://khoadaotaotructuyen.ftu.edu.vn; Facebook Page: Khoa Đào tạo trực tuyến và Phát triển nghề nghiệp – FTU.

* Các đơn vị có hợp tác tuyển sinh VLVH với Trường Đại học Ngoại thương (Danh sách các đơn vị hợp tác xem trên website Khoa ĐTTT&PTNN).

Thí sinh đã nộp hồ sơ, vào khoảng thời gian nhập học dự kiến truy cập website http://khoadaotaotructuyen.ftu.edu.vn để biết mọi thông tin về Danh sách trúng tuyển, Lịch nhập học, Lịch khai giảng, Lịch học… (Nhà trường không gửi những thông tin trên qua đường bưu điện để tránh trường hợp thất lạc trong quá trình chuyển phát thư).

Hutech Tuyển Sinh Liên Thông Cao Đẳng Lên Địa Học

Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Công nghệ chúng tôi thông báo tuyển sinh liên thông từ Cao đẳng nghề lên Đại học năm 2013, cụ thể các ngành đào tạo như sau:

1. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH

Nhà trường tổ chức kỳ thi tuyển liên thông cao đẳng lên đại học gồm 3 môn : môn cơ bản, môn cơ sở ngành và môn chuyên ngành.

Đối tượng tuyển sinh: các sinh viên có bằng tốt nghiệp Cao đẳng nghề từ 36 tháng trở lên( tính đến ngày 23/11/2013) cùng ngành hoặc cùng nhóm ngành với ngành đăng ký tham gia dự tuyển sinh liên thông cao đẳng nghề lên đại học

2. HỒ SƠ TUYỂN SINH

Các thí sinh tham gia kỳ tuyển sinh liên thông cao đẳng lên đại học tại trường Đại học Công nghệ chúng tôi cần nộp hồ sơ đầy đủ như sau:

Một bộ hồ sơ dự thi tuyển (thí sinh mua hồ sơ tại Phòng Tư vấn Tuyển sinh Truyền thông hoặc tải tại website của trường kể từ ngày ra thông báo đến ngày 2/11/2013 ).

Một bản sao hợp lệ Bằng tốt nghiệp Cao đẳng nghề.

Một bản sao hợp lệ Bảng điểm toàn khóa học Cao đẳng nghề.

Một bản sao hợp lệ bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông.

Một bản sao giấy khai sinh.

Các giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có), bản chính hoặc bản sao hợp lệ.

Giấy chứng nhận sức khỏe do cơ sở y tế Quận, Huyện (hoặc cấp thẩm quyền tương đương theo quy định hiện hành của các cơ quan chức năng nhà nước) cấp.

Hai ảnh màu mới chụp (cỡ 3×4) chưa quá 6 tháng, phía sau ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh.

Bản sao CMND (Yêu cầu rõ số và ngày cấp, không cần công chứng).

Bản sao hợp lệ sổ hộ khẩu thường trú.

Lệ phí hồ sơ: 50.000 đồng /1 thí sinh.

Lệ phí dự thi: 450.000 đồng /1 thí sinh, nộp khi đến nộp hồ sơ.

Ngày thi: ngày 23-24/11/2013.

Thí sinh nhận “Giấy báo dự thi” tại trường từ 11/11/2013.

Trường tổ chức ôn thi cho những thí sinh có yêu cầu. Thời gian ôn thi từ 21/10/2013 đến 17/11/2013. Lệ phí ôn thi 400.000 đồng / 1 môn.

Cập nhật thông tin chi tiết về Liên Thông Từ Cao Đẳng Lên Đại Học Dược 2022 trên website Acevn.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!