Xu Hướng 10/2023 # Liên Thông Đại Học Sư Phạm Tiếng Anh # Top 19 Xem Nhiều | Acevn.edu.vn

Xu Hướng 10/2023 # Liên Thông Đại Học Sư Phạm Tiếng Anh # Top 19 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Liên Thông Đại Học Sư Phạm Tiếng Anh được cập nhật mới nhất tháng 10 năm 2023 trên website Acevn.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

HÌNH THỨC TUYỂN SINH: Xét tuyển hoặc thi viết 03 môn (01 môn cơ bản, 01 môn cơ sở ngành, 01 môn chuyên ngành).

HỒ SƠ XÉT TUYỂN – THI TUYỂN:

Phiếu đăng ký học Đại học (theo mẫu);

Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp/ Cao đẳng (công chứng);

Bản sao bảng điểm Trung cấp/ Cao đẳng (công chứng);

Bản sao công chứng Giấy khai sinh;

Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân;

Giấy xác nhận thời gian công tác;

03 phong bì ghi địa chỉ có dán tem;

04 ảnh màu 4×6 cm, mặt sau có ghi rõ họ, tên và ngày tháng năm sinh của thí sinh.

Đào taọ chính quy, tập trung.

Tốt nghiệp Trung cấp cùng ngành (6 học kỳ) : 2,5 – 3,0 năm

Tốt nghiệp cao đẳng cùng ngành (4 học kỳ) : 1,5 – 2,0 năm

Tốt nghiệp Trung cấp khác ngành (6 học kỳ) : 2,5 – 3,0 năm

Tốt nghiệp cao đẳng, đại học khác ngành (4 học kỳ) : 1,5 – 2,0 năm

( học chuyển đổi ngành học nếu có)

Đào tạo ngành Sư phạm Tiếng Anh có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, phẩm chất đạo đức nghề nghiệp để giảng dạy tiếng Anh ở các cấp học phổ thông, các trường sư phạm, các khoa sư phạm tiếng Anh của các trường cao đẳng, đại học ở Việt Nam; có khả năng học ở các trình độ cao hơn. Ngoài ra, sinh viên tốt nghiệp hệ đào tạo cử nhân Sư phạm Tiếng Anh có thể làm phiên dịch tiếng Anh hoặc những công việc có sử dụng tiếng Anh trong các tổ chức, công ty.

Theo chương trình đào tạo ngành và chuyên ngành tương ứng đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo thông qua.

Sau khi kết thúc quá trình học, học viên sẽ được cấp bằng Đại học chính quy của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

KẾ HOẠCH TUYỂN SINH ĐỢT 1/2023:

Giáo viên, cán bộ giảng dạy tại các cơ sở dạy tiếng Anh ở các cấp học trong hệ thống giáo dục của Việt Nam, đặc biệt tại các trường phổ thông trung học, hay đại học, hoặc có thể phát triển thành những cán bộ nghiên cứu khoa học giáo dục ngoại ngữ,

Nghiên cứu ngôn ngữ học

ĐỊA ĐIỂM PHÁT HÀNH VÀ TIẾP NHẬN HỒ SƠ:

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH CAO ĐẲNG, ĐẠI HỌC – VIETNAMEDU

Điện thoại: 0986.004667 (Thầy Vương)

Website: https://vietnamedu.org/

Liên Thông Đại Học Sư Phạm Hà Nội Ngành Tiếng Anh

Liên thông Đại Học Sư Phạm Hà Nội cấp bằng hệ VHVL của Đại học sư phạm Hà Nội là một chương trình học dành cho đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng Tiếng Anh có nguyện vọng muốn học bồi dưỡng nâng cao trình độ lên đại học.

Ngành sư phạm Tiếng Anh là ngành có xu hướng phát triển mạnh mẽ trong thời điểm hiện tại trong tương lai, nhiều trường Tiểu học, THCS, trường mầm non đang thiếu giáo viên có chất lượng. Và trong bối cảnh hội nhập quốc tế của nước ta hiện nay sẽ xuất hiện nhiều loại hình trường Tiếng Anh và nhiều mô hình đào tạo Tiếng Anh mới. Vì vậy việc học Liên thông Sư phạm Tiếng Anh nâng cao bằng cấp là vô cùng cần thiết với những người đang đam mê và theo đuổi ngành Sư phạm Tiếng Anh.

Đại học sư phạm chính là một cơ sở đào tạo có chất lượng hàng đầu tại thủ đô về Liên thông Sư phạm Tiếng Anh hiện nay. Bạn muốn giỏi nghiệp vụ sư phạm, thông thạo tiếng anh, kỹ năng mềm trong giảng dạy tiếng anh tốt hãy đến với chúng tôi để được tư vấn.

TUYỂN SINH LIÊN THÔNG SƯ PHẠM TIẾNG ANH ĐẠI HỌC SƯ PHẠM HÀ NỘI

(Hình thức vừa học vừa làm)

Ngành tuyển sinh

– Liên thông Sư phạm Tiếng Anh

Đối tượng dự thi

– Thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng các chuyên ngành về Tiếng Anh, Cao đẳng Sư phạm Tiếng Anh được thi Liên thông Đại học Sư phạm Tiếng Anh theo đúng chuyên ngành.

– Thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng ngành Tiếng Anh các trường khác có nhu cầu học Liên thông Sư phạm Tiếng Anh trình độ Đại học

Hình thức tuyển sinh

– Thi tuyển các môn theo quy định của Đại Học Sư Phạm Hà Nội

– Thi các môn kỹ năng Tiếng Anh (nghe, nói, đọc, viết) – Kỹ năng ngôn ngữ, Ngữ pháp tiếng Anh, Tâm lý học đại cương

Liên thông Sư Phạm Tiếng Anh phải chọn Đại học Sư phạm Hà Nội

– Được đào tạo một cách bài bản và chuyên sâu nhất bằng chương trình chuẩn sư phạm riêng biệt của nhà trường

– Đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao, có phương pháp giảng dạy sáng tạo

– Các phương tiện hỗ trợ việc học tập, thực tập của sinh viên luôn luôn đầy đủ nhất

– Có cơ hội được học tiếp liên thạc sỹ ngành giáo dục Tiếng Anh, quản lý giáo dục …

– Thương hiệu và uy tín của nhà trường luôn luôn được khẳng định trên thị trường việc làm cũng như trong xã hội.

Thời gian đào tạo

– 2 năm đối với người đã tốt nghiệp cao đẳng chính quy

– 2,5 – 3 năm đối với người đã tốt nghiệp TCCN

Địa điểm học tập

Trong trường Trung cấp Cộng đồng Hà Nội (địa điểm đặt lớp), Số 2, Ngõ 181, Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội (Đối diện cổng chính Trường Đại học Sư phạm Hà Nội)

Thí sinh đến mua hồ sơ theo mẫu và đăng ký dự thi nên liên hệ trước để nắm được kế hoặc liên thông

– Hồ sơ dự thi Liên thông Sư phạm Tiếng Anh theo mẫu của ĐHSPHN (bán hồ sơ cả thứ 7 và chủ nhật hoặc đăng ký nhận hồ sơ qua mail bằng cách điền form đăng ký phía dưới)

– Bằng tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, bảng điểm toàn khóa học (Bản sao công chứng)

– Ảnh 4×6 , phong bì có dán tem và ghi địa chỉ liên lạc

– Các giấy tờ ưu tiên (nếu có)

Địa điểm nộp hồ sơ

Phòng hợp tác và đào tạo – Trường Trung cấp Cộng đồng Hà Nội (đơn vị phối hợp) – Số 2 Ngõ 181, Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội (Đối diện cổng chính Trường ĐHSP Hà Nội). Điện thoại: (024)62944986 – – Di động: 0982262643 (Liên hệ Thầy Phiến)

Nhận hồ sơ tất cả các ngày trong tuần (cả thứ 7 CN)

Đăng ký trực tuyến

Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn muộn nhất trong 48h để hỗ trợ thông tin thủ tục, lịch thi Liên thông 2 Đại học Sư phạm Hà Nội cho bạn. Trân trọng cảm ơn!

Liên thông Sư phạm Tiếng Anh tại Trường Đại học Sư phạm Hà Nội là cơ sở giáo dục đại học công lập, trường mô phạm của cả nước về đào tạo sư phạm, cái nôi đào tạo hàng đầu về ngành sư phạm tại Việt Nam. Với truyền thống trường Đại học Sư phạm Hà Nội được biết đến như một địa chỉ đào tạo sư phạm tiêng anh chất lượng và tin cậy.

Hàng năm, nhà trường đã đào tạo thêm cho tỉnh hàng trăm giáo viên có năng lực chuyên môn, phẩm chất đạo đức tốt và phối hợp với các trường đại học tổ chức đào tạo đa ngành phục vụ nguồn nhân lực cho tỉnh. Chính vì vậy mà quy mô đào tạo của nhà trường ngày một mở rộng, thu hút một lượng lớn sinh viên, học viên theo học ở nhiều ngành nghề khác nhau. Cụ thể, học viên theo học ở cả hai hệ chính quy và không chính quy.

Song song đó, nhà trường còn liên kết với các trường đại học khác tổ chức nhiều chương trình đào tạo không chính quy (chuyên tu, tại chức, đào tạo từ xa) như chương trình liên kết phối hợp tuyển sinh hệ Liên thông Đại học Sư phạm tiếng Anh với trường trung cấp cộng đồng hà nội. Để đổi mới phương pháp giảng dạy, tăng cường giáo viên có chuyên môn và tâm huyết, hệ thống học liệu phong phú… nhiều năm trở lại đây nhà trường đã tổ chức tốt việc học tập, thực tập sư phạm cho sinh viên. Thông qua đó đã xuất hiện khá nhiều sinh viên xuất sắc, giỏi. Đặc biệt, những bài viết thu hoạch của sinh viên về phương pháp giảng dạy tiếng anh trong các trường mầm non, THPT, THCS có nhiều sáng tạo, các sáng kiến kinh nghiệm đã được đóng tập, lưu giữ và cũng là tiền đề cho việc tổ chức học tập, giảng dạy trong đội ngũ sinh viên kế tiếp.

Riêng công tác giảng dạy cho sinh viên sư phạm tiếng anh được các giảng viên được nhà trường đặc biệt quan tâm, bởi lứa tuổi sau này các sinh viên lớp Liên thông Sư phạm tiếng Anh tiếp nhận ở nhiều lứa tuổi khác nhau, cần có phải có những phương pháp riêng, đòi hỏi sinh viên cần nghiêm túc và bài bản. Nội dung các bài giảng phần lớn gắn với công tác đào tạo, bồi dưỡng chuyên môn và tập trung nhiều ở những phương pháp giảng dạy, đổi mới để ác em dễ tiếp thu theo xu thế thời đại mới.

Tuyển sinh Trung cấp Cao đẳng, Đại học, Liên thông, Văn bằng 2

Tuyển Sinh Liên Thông Đại Học Ngành Sư Phạm Tiếng Anh Tại Đắk Lắk 2023

Theo chia sẻ của Bộ phận tư vấn tuyển sinh, thực hiện nhiệm vụ cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cho ngành Sư phạm nói riêng và các ngành nghề tiếng Anh nói chung, Trường Cao đẳng Bách khoa Tây Nguyên tiyeenr sinh Liên thông Đại học ngành Sư phạm tiếng Anh.

Học viên muốn đăng ký Liên thông Đại học Sư phạm Anh cần đáp ứng điều kiện tuyển sinh của trường

Để tham gia học Liên thông Đại học ngành Sư phạm tiếng Anh Đắk Lắk bạn cần đáp ứng điều kiện sau:

Thí sinh tốt nghiệp trình độ Trung cấp, Cao đẳng trở lên đối với tất cả các khối ngành;

Đối tượng theo học phải có lý lịch trong sạch, không trong thời gian cải tạo, thi hành án, không bị truy cứu trách nhiệm hình sự;

Thí sinh hoàn thành đầy đủ học phí, lệ phí nhập học, các loại giấy tờ theo đúng quy định của nhà trường;

Thí sinh có sức khỏe tốt, đảm bảo quá trình theo học không bị gián đoạn.

2. Thời gian và chương trình đào tạo Liên thông Sư phạm tiếng Anh Đắk Lắk

Là đơn vị đào tạo uy tín, chương trình học Liên thông Sư phạm tiếng Anh Đắk Lắk của Trường Cao đẳng Bách khoa Tây Nguyên được đánh giá cao, cung cấp cho sinh viên đầy đủ kiến thức cũng như năng lực chuyên môn để đáp ứng tốt yêu cầu công việc sau tốt nghiệp.

Cụ thể, học viên sẽ được cung cấp những kiến thức sau:

Kiến thức khoa học có hệ thống ở trình độ Đại học sư phạm về giảng dạy tiếng Anh, bao gồm các kiến thức về cơ sở văn hoá Việt Nam, giáo dục học, tâm lý học, tiếng Anh, phương pháp dạy học tiếng Anh để giảng dạy tiếng Anh ở các cấp học phổ thông, các trường cao đẳng và đại học. Bên cạnh đó, nắm vững phương pháp nghiên cứu khoa học về ngôn ngữ Anh và phương pháp dạy học tiếng Anh, có khả năng quản lý công tác giảng dạy tiếng Anh ở các cơ quan quản lý giáo dục.

Cùng với kiến thức, học viên cũng được trang bị đầy đủ về mặt kỹ năng như kỹ năng tiếng Anh, kỹ năng về nghiệp vụ sư phạm như: cách vận dụng kỹ năng xây dựng kế hoạch giảng dạy tiếng Anh, tổ chức các hoạt động dạy – học và quản lý lớp học tiếng Anh cũng như các kiến thức về nghiên cứu ngôn ngữ, phương pháp dạy học tiếng Anh tại các cơ sở đào tạo và nghiên cứu.

Về kỹ năng học tập: có khả năng tự học, tự nghiên cứu khoa học. Biết theo dõi và xử lý kịp thời các thông tin về chuyên ngành nhằm không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn.

Bên cạnh đó là những kỹ năng về công tác xã hội như biết tổ chức, vận động phụ huynh học sinh, sinh viên, các tổ chức xã hội phối hợp với nhà trường trong công tác chăm sóc, giáo dục thế hệ trẻ.

3. Cơ hội việc làm ngành Sư phạm tiếng Anh

Học viên có thể tham gia giảng dạy môn Tiếng Anh tại trường Tiểu học, Trung học phổ thông

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo ngành Sư phạm tiếng Anh, học viên có thể làm việc tại các trường trung học phổ thông, trung tâm ngoại ngữ, trung học nghề, trường cao đẳng, đại học tại các bộ phận như:

Trực tiếp giảng dạy

Bộ phận giáo vụ

Bộ phận thiết kế chương trình giảng dạy, biên soạn tài liệu giảng dạy

Bộ phận huấn luyện nghiệp vụ

Bên cạnh đó,học viên còn có thể tự nghiên cứu, làm việc trong lĩnh vực biên dịch, phiên dịch, văn phòng, du lịch, nhà hàng, khách sạn và các cơ quan nhà nước, các doanh nghiệp có sử dụng tiếng Anh.

Thêm vào đó, học viên còn có cơ hội làm việc tại công ty, các văn phòng đại diện nước ngoài. Theo Thương mại.vn, số lượng các văn phòng công ty đại diện nước ngoài đến Việt Nam đạt 1454, trong đó Singapore là 270 công ty, Nhật Bản 226, Hồng Kông 148 và Hàn Quốc là 196 công ty. Sự đa dạng của các công ty nước ngoài tại Việt Nam được xem là cơ hội lớn cho nguồn tuyển dụng lao động ngành Tiếng Anh.

4. Hướng dẫn làm hồ sơ Liên thông Đại học Sư phạm Tiếng Anh

Để tham gia chương trình đào tạo Liên thông Đại học ngành Sư phạm Tiếng Anh, thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và gửi về địa chỉ Văn phòng nhà trường trong thời gian xét tuyển. Hồ sơ bao gồm:

Phiếu đăng ký dự thi theo mẫu quy định;

Bằng tốt nghiệp Đại học, bảng điểm phô tô công chứng đối với thí sinh đăng ký học Đại học liên kết hệ Văn bằng 2;

Bằng tốt nghiệp, bảng điểm trung cấp, cao đẳng đối với thí sinh đăng ký học Đại học liên kết hệ liên thông;

Chứng minh thư nhân dân/thẻ căn cước phô tô công chứng;

Bản sao giấy khai sinh;

2 ảnh 4×6 ghi rõ thông tin họ tên, điện thoại, địa chỉ mặt sau ảnh.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ, thí sinh gửi về địa chỉ trường theo hình thức:

Cách 1: Gửi hồ sơ qua đường bưu điện về địa chỉ văn phòng tuyển sinh của trường.

Cách 2: Thí sinh nộp trực tiếp hồ sơ tại văn phòng tuyển sinh.

Thí sinh có vấn đề thắc mắc về chương trình học có thể liên hệ địa chỉ:

TRƯỜNG CAO ĐẲNG BÁCH KHOA TÂY NGUYÊN

Địa chỉ: 300 Hà Huy Tập, phường Tân An, thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Email: caodangbachkhoataynguyen@gmail.com

Điện thoại: 02628.551.557, 02628.551.558 – Hotline: 0984.004.045

https://credit-n.ru/zakony-rf.html

Đại Học Liên Thông Sư Phạm Mầm Non, Sư Phạm Tiểu Học

“ Có một thiên tài bên trong tất cả chúng ta ” Albert Einstein

“ Mỗi đứa trẻ sinh ra vốn là một thiên tài, nhưng quá trình nuôi dạy chúng lớn lên chúng ta đã làm thui chột thiên tài đó” R. Buckminste Fuller.

“ Hàng ngàn thiên tài được sinh ra và chết đi mà không hề được phát hiện – đó là lỗi của chính họ, cha mẹ họ hoặc những người khác”

“ Thiên tài không thể được huấn luyện nếu không được phát hiện”

“Người ta nói: Trẻ thì muốn làm mà không biết gì để làm, già thì biết mà không muốn làm”.

“Đừng học vì trào lưu, hãy học vì ham thích. Theo đuổi tri thức đích thực, khám phá đam mê bản thân”

“ Hãy cứ theo đuổi đam mê. Thành công sẽ theo đuổi bạn. Hãy đam mê học những gì bạn thích ”

“Biến đam mê thành chuyên môn, khi đó làm việc cũng sẽ như vui chơi” – RANCHO

Trường Đại học Vinh thông báo tuyển sinh chương trình liên thông và văn bằng 2 đại học sư phạm mầm non, đại học sư phạm tiểu học tại Long Thành từ Trung cấp và Cao đẳng lên Đại học đợt 2 năm 2023 tại Long Thành, Đồng Nai. NGÀNH TUYỂN SINH: Sư phạm Mầm non; Sư phạm tiểu học  ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH: + Thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung cấp, cao đẳng ngành sư phạm mầm non, sư phạm tiểu học + Thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học ngành khác (Trong nhóm ngành Sư phạm). HÌNH THỨC TUYỂN SINH VÀ CẤP BẰNG: + Hình thức tuyển sinh: Liên hệ để cập nhật lịch khai giảng sớm nhất. + Do Trường Đại học sư phạm Vinh đào tạo và cấp bằng. HÌNH THỨC ĐÀO TẠO: + Lớp tối thứ 2, thứ 4 và thứ 6 + Lớp ngày tối Thứ 7 & sáng chiều CN. HỒ SƠ BAO GỒM: + Hồ sơ theo mẫu Hồ sơ liên thông SPMN, SPTH của Đại học Vinh (phát hành tại phòng tuyển sinh). + Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp. + Bản sao giấy khai sinh. + 04 ảnh mẫu 3×4, mặt sau ảnh ghi rõ họ tên, ngày sinh, nơi sinh. + 3 phong bì dán sẵn tem. **ĐỊA ĐIỂM PHÁT HÀNH HỒ SƠ** VĂN PHÒNG TUYỂN SINH VÀ ĐÀO TẠO 1: Địa chỉ: Khu 2, Xã Long Đức, Long Thành, Đồng Nai, (Trung Tâm GDNN-GDTX Huyện Long Thành ) Điện thoại: 0251 3544640 Hotline: 0973 696218;

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH VÀ ĐÀO TẠO 2: Địa chỉ: 270B Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Q9, chúng tôi (VĂN PHÒNG TUYỂN SINH) HỌC TẠI: 160A Đại lộ III, Phước Bình, Q9, TP.HCM  Điện thoại: 028166851686 Hotline: 0973 696218;

Thông tin đăng ký

Please, enter data

Liên Thông Đại Học Sư Phạm, Văn Bằng 2 Đại Học Sư Phạm

TUYỂN SINH

LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM - VĂN BẰNG 2 ĐẠI HỌC SƯ PHẠM

HÌNH THỨC VỪA HỌC VỪA LÀM

1.ĐỐI TƯỢNG:

Người có bằng tốt nghiệp trình độ Trung cấp sư phạm và bằng tốt nghiệp THPT;

Người có bằng tốt nghiệp trình độ Trung cấp sư phạm nhưng chưa có bằng tốt nghiệp THPT phải học và thi đạt yêu cầu đủ khối lượng kiến thức văn hóa THPT theo quy định của Luật Giáo dục và các văn bản hướng dẫn thi hành;

Người có bằng tốt nghiệp trình độ CĐ đúng ngành sẽ đào tạo trình độ ĐH;

Người có bằng tốt nghiệp trình độ ĐH nhóm ngành đào tạo giáo viên.

* Không hạn chế tuổi; có đủ sức khỏe theo học và được cơ quan quản lý hoặc chính quyền địa phương đồng ý cho đi học.

2.PHƯƠNG THỨC TUYỂN SINH:

Xét tuyển dựa trên kết quản học tập (điểm trung bình chung tích lũy toàn khóa) bậc Trung cấp, Cao đẳng hoặc Đại học của thí sinh

3.NGÀNH TUYỂN SINH

Sư phạm Toán học

Sư phạm Tin học

Sư phạm Vật lý

Sư phạm Hóa học

Sư phạm Sinh học

Sư phạm Công nghệ

Sư phạm Công nghệ thiết bị trường học

Sư phạm Ngữ văn

Sư phạm Lịch sử

Sư phạm Địa lý

Sư phạm Chính trị

Giáo dục Tiểu học

Giáo dục Mầm non

4.THỜI GIAN ĐÀO TẠO:

Từ 1,5 năm đến 2 năm đối với thí sinh tốt nghiệp CĐ đúng ngành đào tạo (4 học kỳ)

Từ 2,5 năm đến 3 năm đối với thí sinh tốt nghiệp TC đúng ngành đào tạo (6 học kỳ)

Từ 2 năm đến 2,5 năm đối với thí sinh đã có bằng tốt nghiệp ĐH nhóm ngành đào tạo giáo viên (5 học kỳ)

Hình thức học: Học vào một số ngày thứ bảy và chủ nhật trong năm học và thời gian nghỉ hè.

5.HỌC PHÍ: Học phí dự kiến: 5.700.000đ/sinh viên/học kỳ

6.THỜI GIAN TUYỂN SINH, NHẬN HỒ SƠ ĐKXT:

Đợt 1: Hạn cuối ngày 30/08/2023

Đợt 2: Hạn cuối ngày 15/10/2023

Đợt 3: Hạn cuối ngày 15/12/2023

7.PHÍ TUYỂN SINH: 500.000đ/thí sinh

8.ĐỊA ĐIỂM PHÁT HÀNH VÀ NHẬN HỒ SƠ:

Tại cơ sở Trường TC Tổng hợp Sài Gòn:

Số 10/18 Xuân Diệu, P.4, Q Tân Bình, TP. HCM Số 49A Đường số 3, P. Bình Hưng Hoà A, Q. Bình Tân, TP. HCM

Tại VP Liên kết Tuyển sinh: Công ty CP Giáo dục và Công nghệ Việt:

Số 122/12E Tạ Uyên, Phường 4, Quận 11, TP. HCM Số 10B Lưu Chí Hiếu, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP. HCM Số 80 GS1, P. Đông Hòa, Tp. Dĩ An, Bình Dương

Liên hệ tư vấn: 0938 855 452 (Zalo) – 0383 339 369

                                     

Liên Thông Đại Học Sư Phạm Hà Nội

Liên thông Đại học Sư phạm Hà Nội các ngành Giáo dục Mầm non, Tiểu học, GD Đặc biệt, các ngành khối THCS là hướng đi nếu bạn nếu bạn muốn cập nhật kiến thức chuyên môn, phương pháp giảng dạy mới, nâng hạng giáo viên, bậc lương, phát triển trên con đường sự nghiệp.

Dù bạn tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng Sư phạm cái đích bạn đi tới sẽ là học nâng cao trình độ Đại học. Học lớp liên thông là cơ hội để chuẩn hóa kiến thức, chuyên môn, có cơ hội nâng hạng lương và thăng tiến trong nghề nghiệp.

Bạn không muốn dừng lại ở tấm bằng Trung cấp, Cao đẳng? Tìm đến khóa học Liên thông Đại học Sư phạm Hà Nội là con đường chinh phục bằng cử nhân Đại học Sư phạm, là cơ hội học tập lên trình độ Đại học.

TUYỂN SINH LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM HÀ NỘI 2023

(Từ Trung cấp, Cao đẳng lên Đại học hệ Vừa học vừa làm)

Đối tượng Liên thông Đại học Sư phạm

– Tốt nghiệp hệ Trung cấp, Cao đẳng Sư phạm trở lên đúng chuyên ngành đào tạo. – Tốt nghiệp Đại học khối ngành đào tạo giáo viên Chấp nhận thí sinh tốt nghiệp bằng Tại chức sư phạm trước đây có thể tham gia thi theo hình thức Vừa làm Vừa học này.

– Liên thông Giáo dục Mầm non (TC,CĐ lên ĐH): Ngữ Văn, Tâm lý đại cương, Phương pháp phát triển ngôn ngữ– Liên thông Giáo dục Tiểu học (TC, CĐ lên ĐH): Văn – Tiếng Việt, Tâm lý học đại cương, Toán học– Liên thông Sư phạm Toán (CĐ lên ĐH): Đại số – Hình học, Giải tích, Tâm lý đại cương– Liên thông Sư phạm Tiếng Anh (CĐ lên ĐH): Ngữ pháp Tiếng Anh, Kỹ năng Ngôn ngữ, Tâm lý đại cương– Liên thông Giáo dục Chính trị (CĐ lên ĐH): Triết học, Tâm lý Đại cương, Tư tưởng Hồ Chí Minh– Liên thông Sư phạm Ngữ Văn (CĐ lên ĐH): Văn học Việt Nam, Tiếng Việt, Tâm lý học đại cương– Liên thông Sư phạm Địa lý (CĐ lên ĐH): Địa lý Tự nhiên đại cương, Địa lý Kinh tế Việt Nam, Tâm lý học đại cương– Liên thông Sư phạm Lịch sử (CĐ lên ĐH): Lịch sử Việt Nam, Lịch sử Thế giới, Tâm lý học đại cương.

Hình thức đào tạo, cấp bằng

– Học ngoài giờ hành chính (ngày thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần). – Liên thông Đại học Sư phạm Hà Nội do giảng viên trường ĐHSPHN đào tạo và cấp bằng Cử nhân Sư phạm hệ Vừa làm Vừa học (VLVH, trước đây là hệ Tại chức Đại học Sư phạm)

– Liên thông Trung cấp lên Đại học Sư phạm Hà Nội: Đào tạo 2,5-3 năm – Liên thông Cao đẳng lên Đại học Sư phạm Hà Nội: Đào tạo 1,5-2 năm

– Thí sinh sau khi trúng tuyển kỳ thi Liên thông Sư phạm thí sinh học tập tại các đơn vị sau:* Trường Đại học Sư phạm Hà Nội – Số 136, Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội* Trường Trung cấp Cộng Đồng Hà Nội – Đơn vị phối hợp liên kết* Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký dự thi tại địa chỉ: Phòng Tuyển sinh và Truyền thông – Trường Trung cấp Cộng đồng Hà Nội – Số 2, Ngõ 181, đường Xuân Thủy, quận Cầu Giấy, tp Hà Nội (Đối diện cổng chính Đại học Sư phạm Hà Nội, phía sau toàn nhà HITC). Tel: (024)66639666 – (024)62944986

Mỗi thí sinh phải làm 02 bộ hồ sơ dự thi theo hướng dẫn sau, hãy đăng ký để lại thông tin chúng tôi sẽ gửi thủ tục hồ sơ cho bạn.

– Thủ tục Hồ sơ Liên thông Đại học Sư phạm Hà Nội theo mẫu của Trường ĐHSP Hà Nội (Hồ sơ bán tại Phòng Tuyển sinh và Truyền thông – Trường Trung cấp Cộng đồng Hà Nội – Số 2, Ngõ 181, đường Xuân Thủy, quận Cầu Giấy, tp Hà Nội – Đối diện cổng chính Đại học Sư phạm Hà Nội, phía sau toàn nhà HITC). Hoặc đăng ký nhận hồ sơ – Bằng tốt nghiệp TC, CĐ (hoặc chứng nhận tốt nghiệp tạm thời), bảng điểm có phôtô công chứng. – Bằng tốt nghiệp THPT, BTVH công chứng – Giấy xác nhận thời gian công tác (theo mẫu) – Giấy khai sinh bản sao. – 4 ảnh 3×4 ghi rõ họ tên, năm sinh sau ảnh, 2 phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ.

– Nhà trường tổ chức tiếp nhận hồ sơ làm nhiều đợt trong năm đến hết chỉ tiêu tuyển sinh. – Tiếp nhận hồ sơ dự thi trong giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7 chủ nhật.

Lịch thi liên thông đại học sư phạm

– Nhà trường sẽ thông báo cụ thể cho sinh viên sau khi tiếp nhận và xử lý hồ sơ của thí sinh. – Lịch ôn và thi chúng tôi sẽ liên tục cập nhật tại đường linkhttps://tintuyensinh365.net/tuyen-sinh/lich-thi-lien-thong-dai-hoc-su-pham-ha-noi.html hoặc thí sinh liên hệ với phòng tuyển sinh theo ĐT: 024.666.39.666 – 024.62.944.986 – Thời gian ôn tập và thi tuyển sinh có thể điều chỉnh cho phù hợp với lượng thí sinh đăng ký và thi bổ sung của nhà trường.

Mọi thắc mắc về thủ tục, hồ sơ dự thi, lịch ôn, lịch thi thí sinh liên hệ trực tiếp tới số điện thoại để được hỗ trợ và giải đáp thắc mắc. Tránh đến những nơi thiếu thông tin, không có địa chỉ rõ ràng.

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông – Trường Trung cấp Cộng đồng Hà Nội (đơn vị phối hợp) – Số 2 Ngõ 181, đường Xuân Thủy, quận Cầu Giấy, tp Hà Nội (Đối diện cổng chính Đại học Sư phạm Hà Nội).

Hotline: 0982.26.26.43 (liên hệ thầy Phiến để được tư vấn)

Đây là form đăng ký thông tin dự thi Liên thông ĐHSP Hà Nội, hãy điền tiếng Việt có dấu, phần có dấu (*) là bắt buộc phải điền. Chúng tôi sẽ gửi lại mẫu hồ sơ vào email ngay cho bạn.

Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn hỗ trợ thông tin thủ tục dự thi, lịch thi tới các thí sinh theo thông tin đăng ký.

Tuyển sinh trên toàn quốc, đặc biệt tại Hà Nội, các tỉnh/tp lân cận, các tỉnh phía bắc (Bắc Giang, Bắc Ninh, Hưng Yên, Nam Định, Thái Bình, Hải Phòng, Quảng Ninh, Thái Nguyên, Lạng Sơn, Hà Nam, Ninh Bình, Thanh Hóa, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Sơn La, Điện Biên, Lai Châu, Hòa Bình, Cao Bằng, Bắc Kạn, Tuyên Quang, Lào Cai, Hà Giang….)

Liên thông Đại học Sư phạm – Con đường tất yếu

– Hiện nay một bộ phận lớn sinh viên tốt nghiệp các hệ trung cấp, cao đẳng sư phạm khi ra trường dù đã được đào tạo chuẩn kiến thức theo khung chương trình của Bộ GD-ĐT, song vẫn thiếu kinh nghiệm trong nghề nghiệp, việc chuẩn hóa đội ngũ giáo viên vẫn đang được đầu tư đào tạo bồi dưỡng sẽ góp phần nâng cao trình độ chuyên môn và đạo đức nghề nghiệp cho giáo viên đứng lớp.

– Theo đó việc giáo viên được học Liên thông Đại học Sư phạm Hà Nội là điều cần thiết trong việc cập nhật các kiến thức mới nhất trong ngành, tạo ra khả năng linh động và sáng tạo hơn trong công việc giảng dạy.

– Trường Trung cấp Cộng đồng Hà Nội là đơn vị phối hợp tuyển sinh và đào tạo liên thông từ trình độ TC, CĐ lên Đại học với Trường ĐH Sư phạm Hà Nội theo hình thức vừa học vừa làm một cách có hiệu quả trong nhiều năm qua với các chuyên ngành SP Mầm non, SP Tiểu học, SP Toán, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Ngữ văn, Lịch Sử, Địa lý, Tiếng Anh, Giáo dục Chính trị …

Liên thông Đại học Sư phạm – Cơ hội nâng hạng giáo viên và lương

– Mới đây thông tư liên tịch của Bộ Nội vụ và Bộ GD&ĐT quy định phân hạng giáo viên thành 3 hạng (hạng 2, 3, 4) và hưởng lương theo các phân hạng đó. Hạng 4, là hạng thấp nhất, hạng 2 là bậc cao nhất (giáo viên cao cấp), bậc này yêu cầu giáo viên phải có bằng Đại học Sư phạm theo đúng chuyên ngành giảng dạy (trong đó bằng Liên thông Đại học Sư phạm Hà Nội hay Tại chức Đại học Sư phạm Hà Nội được công nhận)

– Vì vậy, những bạn đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng sư phạm muốn nâng hạng 2, hạng 3 cũng nên học liên thông để có cơ hội nâng hạng và trau dồi kiến thức chuyên môn hướng tới đạt chuẩn về trình độ chuyên môn.

Liên thông Sư phạm – Nâng cao kiến thức

– Xã hội ngày một phát triển, cách nhận thức và tiếp cận kiến thức của con người đặc biệt là học sinh cũng thay đổi rất nhiều theo xu thế thời đại công nghệ 4.0. Chính vì thế nhu cầu giáo viên tự nâng cao trình độ, bổ sung kiến thức, thay đổi phương pháp giảng dạy, truyền giảng thông tin một cách có hiệu quả tới các em học sinh là cần thiết.

Liên thông Đại học Sư phạm Hà Nội – Bạn cần 1 lý do?

– Không phân biệt giá trị văn bằng đại học chính quy và bằng đại học vừa làm vừa học – Luật Giáo dục đại học (sửa đổi) gồm 69 điều sẽ có hiệu lực thi hành từ ngày 1/7/2023 chính thức được Quốc hội nhất trí thông qua chiều 19/11/2023 với 84,12% tổng số ĐBQH tán thành không phân biệt giá trị văn bằng đại học chính quy và tại chức. Quy định mới sẽ tạo điều kiện cho sinh viên theo học các hình thức đào tạo khác nhau khi tốt nghiệp đại học có cơ hội ngang nhau trong việc công nhận văn bằng, tuyển dụng lao động, nhất là trong thời kỳ hội nhập và tự chủ của các sơ sở giáo dục và tự chịu trách nhiệm về chất lượng đào tạo.

– Lấy bằng cử nhân ĐHSP Hà Nội danh giá – Bạn không nên dừng ở tấm bằng Trung cấp, Cao đẳng mà học Liên thông Đại học Sư phạm Hà Nội là con đường tất yếu để chuẩn hóa chuyên môn và phù hợp với quỹ thời gian và công việc bận mải của ban.

– Bạn muốn bổ sung thêm kiếm thức chuyên ngành để hỗ trợ giảng dạy tốt hơn công việc hiện tại của bạn, lớp Học Liên thông Đại học Sư phạm Hà Nội đáp ứng yêu cầu thiết thực công việc đòi hỏi.

– Dễ xin việc hơn với bằng Đại học Sư phạm – Đơn giản bạn đã tốt nghiệp TC, CĐ Sư phạm, nhưng bạn đang xoay sở xin việc, trong lúc chờ việc làm bạn cũng nên tham gia ngay chương trình Liên thông Đại học Sư phạm Hà Nội để tiếp kiệm thời gian và có cơ hội nhận bằng đại học sư phạm.

– Chất lượng với chương trình đào tạo của ĐH Sư phạm Hà Nội: Kiến thức cập nhật, phương pháp hiện đại là thương hiệu, truyền thống của nhà trường trong nhiều năm qua.

Tuyển sinh Trung cấp Cao đẳng, Đại học, Liên thông, Văn bằng 2

Cập nhật thông tin chi tiết về Liên Thông Đại Học Sư Phạm Tiếng Anh trên website Acevn.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!